[NEW] Lãi bạc tỷ nhờ buôn đất vườn ngoại ô Sài Gòn | tin2477 – Diaochoangduong

tin2477: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Các nhà đầu tư cá nhân có dòng tiền 3-5 tỷ đồng đã đổ xô săn đất vườn giá rẻ ở các quận ngoại thành rồi chuyển thành đất thổ cư, xây nhà vườn để bán lại hoặc làm phòng trọ mini cho thuê thu lợi nhuận hàng tỷ đồng chỉ sau 1-2 năm.

Tháng 3/2016, ông Kiên mua 1.800 m2 đất trồng cây lâu năm và đất vườn trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, Tp.HCM với giá 3,5 tỷ đồng, trung bình 1,9-2 triệu đồng/m2. Với thửa đất nông nghiệp này, người mua được chuyển đổi lên 200 m2 đất thổ cư để xây nhà.

Ông Kiên đầu tư thêm gần tỷ đồng để xây căn nhà trên diện tích 150m2 và thiết kế theo kiểu biệt thự vườn sinh thái, thỉnh thoảng về đổi gió. Quý IV/2016, giá đất Tp.HCM tăng trên diện rộng, nhà đầu tư này bán khu nhà vườn với giá 7,2 tỷ đồng, sau khi trừ đi các khoản thuế, lãi hơn 2 tỷ đồng chỉ sau 9 tháng quay dòng vốn.

Với nguồn tiền mới 7 tỷ đồng, ông Kiên tiếp tục săn đất nông nghiệp, đất vườn, để đầu tư xây nhà sinh thái bán lại. Ông Kiên cho biết, cơ hội của thị phần này vẫn còn rất lớn vì hiện nay các doanh nghiệp bán biệt thự diện tích 200-300 m2 đã tầm 6-8 tỷ đồng/căn, tính ra nhà vườn cả nghìn m2 của ông giá vẫn cạnh tranh hơn và không đụng hàng.

Năm 2015, bà Phương cũng mua mảnh đất vườn 1.200 m2 trên đường Lã Xuân Oai, quận 9, Tp.HCM với giá 3 tỷ đồng. Sau khi chuyển mục đích sử dụng từ đất vườn lên thổ cư rồi xây 60 phòng trọ, tổng suất đầu tư (đất và tài sản gắn liền với đất) lên đến 6 tỷ đồng.

Thị trường đất lúa, đất vườn, trồng cây lâu năm, ngắn ngày, đất ao, kênh rạch…
ngoại ô Sài Gòn đang diễn biến sôi động. Ảnh: Vũ Lê

Doanh số của dãy nhà trọ sau hơn 1 năm khai thác cho thuê bắt đầu tăng dần đều từ 35-40 triệu đồng/tháng lên 55-60 triệu đồng nhờ tỷ lệ lấp đầy cải thiện đáng kể. Đến đầu năm 2017, bà Phương sang tay dãy nhà trọ này với giá 10 tỷ đồng, trừ thuế, phí, lãi 3,5 tỷ đồng.

Bà Phương ước tính, buôn đất vườn chuyển thành thổ cư nếu bán liền tay đã có lợi nhuận. Nhưng xây dãy nhà trọ cho thuê giá trị tài sản còn cao hơn. Nếu xây dựng mật độ dày hơn (nhiều phòng hơn), thì lợi nhuận có thể vượt mức 3,5 tỷ đồng.

Chị Ngọc Lan – nhân viên của một công ty khởi nghiệp bất động sản, có nghề tay trái là săn đất nông nghiệp, chuyển lên thổ cư rồi xây nhà trọ cho thuê. Sau khi đầu tư xây 25 căn nhà trọ quy mô nhỏ từ đất vườn thành công, kiếm được 25 triệu đồng tiền lãi hàng tháng, chị Lan tiếp tục tậu một khu đất vườn khác rộng 1.000 m2 thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 để phát triển dự án tiếp theo.

READ  Vinhomes Grand Park Quận 9 Vì Sao Nhiều Khách Bán Cắt Lỗ, Thị Trường Khó Bán | melosa quan 9

Nhà đầu tư này cho biết: “Tôi săn đất vườn để tích lũy tài sản chứ không bán vội nên hiện chưa có khoản lãi bạc tỷ nhưng trong 3-5 năm tới lợi nhuận đầy hứa hẹn do đã hoàn vốn và có thể chốt lời từ việc bán cả 2 dãy nhà trọ”.

Có gần 1 thập niên tư vấn, môi giới bất động sản liền thổ tại Sài Gòn, ông Nguyễn Tấn Phong cho hay, đất vườn nói riêng và đất nông nghiệp các quận ven Sài Gòn thuộc quận 9, quận 12, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi đang là mục tiêu săn lùng của các nhà đầu tư bất động sản cá nhân trong 2-3 năm qua. Trong năm 2016, thị trường buôn đất trồng cây lâu năm, đất vườn, đất ao, đất lúa,… càng trở nên sôi động, khi bất động sản liền thổ có dấu hiệu tăng cao về cuối năm.

Chuyên gia này nhận định, kiểu làm mua đất nông nghiệp chuyển mục đích sử dụng thành thổ cư rồi tách thửa, phân lô bán nhanh đang bị siết lại nhằm giảm thiểu nguy cơ phá vỡ quy hoạch đô thị. Trong khi đó, các nhà đầu tư săn đất vườn có mục tiêu dài hơi hơn. Hầu hết các nhà đầu tư không chọn cách chia nhỏ thửa đất mà họ giữ nguyên lô đất lớn, rồi biến tài sản này thành bất động sản tiêu dùng, khai thác cho thuê hoặc tiến thêm một bước nữa là làm nhà vườn để bán lô lớn.

Với những suất đầu tư thành công, biên lợi nhuận có thể cao hơn lãi suất ngân hàng, nếu khai thác cho thuê, giá trị đất tiếp tục tăng theo thời gian. Đối với trường hợp bán cả đất và tài sản gắn liền với đất, mức lãi lý tưởng có thể đạt 50-70% hoặc gấp đôi.

Nhưng ông Phong cho biết, vẫn có không ít trường hợp nhà đầu tư săn đất vườn bị thất bại do định vị sai. Ví dụ như thẩm định chưa đúng tiềm năng cho thuê của khu vực hoặc vị trí của khu đất không kết nối giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó, các thủ tục nhà đất, cấp phép xây dựng nếu kéo dài có thể khiến nhà đầu tư bị chôn vốn lâu và mất chi phí cơ hội.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[NEW] Mua SIM mới đầu năm 2017 có thể bị thu hồi | tin2477 – Diaochoangduong

Người mới mua SIM trong ba tháng đầu 2017 nên kiểm tra ngay số đang dùng để xác định xem có nằm trong diện bị thu hồi hay không.

Theo thông tin mới từ một nhà mạng, chiến dịch truy quét SIM kích hoạt sẵn, hay còn gọi là “SIM rác”, sẽ được các nhà mạng trong nước và Cục Viễn thông tiếp tục mở rộng đến những SIM mới lưu hành trong ba tháng đầu năm 2017 và trong năm 2015.

Cụ thể, mỗi nhà mạng sẽ tiếp tục cử đại diện của mình vào đoàn thanh tra để kiểm tra chéo, nhằm phát hiện số SIM kích hoạt sẵn còn đang lưu hành.

 

SIM kích hoạt sẵn vẫn còn được bày bán sau chiến dịch truy quét đầu tiên. Ảnh: Ngô Minh.

Trước đó, ngày 20/1, tại Hội nghị sơ kết công tác thu hồi SIM kích hoạt sẵn trên kênh phân phối của các doanh nghiệp viễn thông di động, cục Viễn thông cho biết đã phát hiện 17 triệu SIM, khoá 16 triệu SIM và tổng số SIM đăng ký lại khoảng gần 1 triệu sau khi bị khoá tài khoản.

Đến đầu tháng 3, Trung tâm VNCERT cho biết đợt kiểm tra mới nhất đã nâng tổng số SIM kích hoạt sẵn được phát hiện lên đến trên 19 triệu. Con số này chưa dừng lại và lượng SIM rác vẫn còn, thậm chí được kích hoạt thêm sau khi các nhà mạng ký cam kết với bộ vào ngày 28/10/2016.

Với nghị định sửa đổi, bổ sung Điều 15 của Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06/04/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông và Điều 30 của Nghị định số 174/2013/NĐ-CP sắp ban hành, chỉ có các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông do doanh nghiệp thiết lập hoặc ký hợp đồng ủy quyền mới được cung cấp SIM, sau khi khách hàng hoàn thành việc cung cấp thông tin theo quy định. Do đó, việc bán SIM rác tràn lan trên vỉa hè hay quầy tạp hoá như hiện tại sẽ bị xoá sổ.

Để biết SIM đang dùng có thuộc diện bị thu hồi hay không, người dùng có thể soạn tin nhắn TTTB gửi đến 1414. Nhà mạng sẽ gửi lại nội dung tin nhắn bao gồm họ tên người sở hữu, ngày tháng năm sinh, CMND đăng ký. Nếu không trùng với thông tin cá nhân của mình, người dùng cần đến các chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ đăng ký lại “chính chủ” trước khi bị khoá SIM hoàn toàn.

“SIM kích hoạt sẵn, hay còn gọi là SIM rác, phát sinh do tình trạng ép doanh số của các nhà mạng. Nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng thuê bao, nhân viên kinh doanh “đẩy” SIM kích hoạt sẵn về các đại lý. Tại đây, đại lý bán song song SIM chưa kích hoạt lẫn SIM kích hoạt sẵn. Số SIM rác thậm chí còn được bán thông qua các đại lý cấp 2 hoặc các quầy ven đường.

READ  Nhà 4 phòng ngũ sau chợ Bình Triệu | gần siêu thị Gigamall Thủ Đức | chung cu an binh thu duc

Để “nuôi” số SIM rác này, các đại lý phải phát sinh tin nhắn thường xuyên (tin nhắn rác) để tránh bị thu hồi do không hoạt động. Từ đó, người dùng dễ dàng mua được loại SIM này mà không cần đăng ký.

Bộ TT&TT cho biết hiện mỗi ngày ở Việt Nam có hàng triệu tin nhắn rác được phát tán, chủ yếu xuất phát từ SIM rác. Nhiều đối tượng dễ dàng mua SIM rác để gửi tin nhắn nặc danh, lừa đảo, gây rối”.


🔴TIN QUÁ HAY: VNCH TỊCH THU 150 NGÀN KHẨU AK47 Ở BIỂN ĐÔNG VÀ ĐÁNH CHIỀM TÀU CHỞ KHO VŨ KHÍ KHỦNG TQ


🔴TIN QUÁ HAY: VNCH TỊCH THU 150 NGÀN KHẨU AK47 Ở BIỂN ĐÔNG VÀ ĐÁNH CHIỀM TÀU CHỞ KHO VŨ KHÍ KHỦNG TQ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

🔴TIN QUÁ HAY: VNCH TỊCH THU 150 NGÀN KHẨU AK47 Ở BIỂN ĐÔNG VÀ ĐÁNH CHIỀM TÀU CHỞ KHO VŨ KHÍ KHỦNG TQ

Gần 2 triệu tài khoản tiền số việt bị lộ thông tin


LONG AN TV Kênh YouTube chính thức của Đài PT\u0026TH Long An.
🔔Đăng Ký Youtube: https://longantv.page.link/dangky
🎉Website: http://la34.com.vn/
LongAnTV
LA34
truyềnhìnhLongAn
tintức24h
thờisựlongan
truyenhinhlongan

Gần 2 triệu tài khoản tiền số việt bị lộ thông tin

🔴HẠM ĐỘI VNCH CHẾT 46 NĂM TRƯỚC Ở ĐÂU TRỒI LÊN CHỈA HÀNG NGÀN QUẢ TÊN LỬA VÀO BẮC KINH TQ TÉ NGỬA


🔴HẠM ĐỘI VNCH CHẾT 46 NĂM TRƯỚC Ở ĐÂU TRỒI LÊN CHỈA HÀNG NGÀN QUẢ TÊN LỬA VÀO BẮC KINH TQ TÉ NGỬA

🔴HẠM ĐỘI VNCH CHẾT 46 NĂM TRƯỚC Ở ĐÂU TRỒI LÊN CHỈA HÀNG NGÀN QUẢ TÊN LỬA VÀO BẮC KINH TQ TÉ NGỬA

KHỐN KHỔ TẮC BIÊN TRUNG QUỐC, KHỐN NẠN MẤT TIỀN PHÍM HÀNG CỔ PHIẾU | TỔ BUÔN 247 (29/12/2021)


KHỐN KHỔ TẮC BIÊN TRUNG QUỐC, KHỐN NẠN MẤT TIỀN PHÍM HÀNG CỔ PHIẾU | TỔ BUÔN 247 (29/12/2021)
Hiện nay Tổ Buôn đã có link hợp tác với Lazada. Các Sếp có thể ủng hộ ekip bằng các click vào link dưới đây và chọn mua cho mình 1 món đồ ưng ý nha : https://s.lazada.vn/l.Wzs5
Bản tin ngày 29/12 gồm những tin chính như sau:
00:00 CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI BẢN TIN TỔ BUÔN 247
00:13 KHỐN KHỔ TẮC BIÊN TRUNG QUỐC, KHỐN NẠN MẤT TIỀN PHÍM HÀNG CỔ PHIẾU
05:58 CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BẢN TIN TỔ BUÔN 247
Đừng quên like, subscribe và share để nhận thông báo video mới nhất nha
Link đăng kí kênh: https://bit.ly/DangKyKenhTTT
Link Group Tổ Buôn 247: https://bit.ly/tobuon247
Link Group Đàm Đạo Lịch Sử: https://bit.ly/damdaolichsuttt
Nhạc nền bản tin Sơn Beat
■ Facebook : https://www.facebook.com/phianhtuan2911
■ Instagram: https://www.instagram.com/phianhtuan2911
■ Group: https://www.facebook.com/groups/1437581003017601
■ Gmail:[email protected]

tuantientitobuon247

KHỐN KHỔ TẮC BIÊN TRUNG QUỐC, KHỐN NẠN MẤT TIỀN PHÍM HÀNG CỔ PHIẾU | TỔ BUÔN 247 (29/12/2021)

🔴VNCH CHO BIẾT BA ĐÌNH QUÁ LOẠN RỒI,TÌNH HÌNH CHUYỂN TIẾP CHÍNH PHỦ CỘNG HÒA BIẾN ĐỘNG NGOÀI DỰ TÍNH


🔴TIN QUÁ NÓNG: VNCH CHO BIẾT BA ĐÌNH QUÁ LOẠN RỒI, TÌNH HÌNH CHUYỂN TIẾP CHÍNH PHỦ CỘNG HÒA BIẾN ĐỘNG NGOÀI DỰ TÍNH

🔴VNCH CHO BIẾT BA ĐÌNH QUÁ LOẠN RỒI,TÌNH HÌNH CHUYỂN TIẾP CHÍNH PHỦ CỘNG HÒA BIẾN ĐỘNG NGOÀI DỰ TÍNH

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ tin2477

Viết một bình luận