[NEW] Khu đô thị Sài Đồng | sài đồng hà nội – Diaochoangduong

sài đồng hà nội: คุณกำลังดูกระทู้

Khu đô thị Sài Đồng Long Biên Hà Nội hiện đang là khu dự án rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Vì vậy dự án này đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dân và giới đầu tư. Trong đó câu hỏi khu đô thị mới Sài Đồng ở đâu được mọi người tìm kiếm nhiều nhất.

Vậy thực tế khu đô thị mới Sài Đồng Long Biên ở đâu? Có nhiều bạn chưa biết, khu dự án được dựng trên một lô đất cực kỳ đẹp và lý tưởng. Dự án có vị trí cách trung tâm Hà Nội khoảng chừng 7,5km. Phía Tây dự án tiếp giáp với phường Phúc Đồng. Phía Nam dự án tiếp giáp với quốc lộ 5. Phía Đông của khu dự án tiếp giáp với khu khu dân cư Sài Đồng. Chính vì thế vị trí xây dựng đang mang đến cho dự án khu đô thị Sài Đồng nhiều thuận tiện về giao thông đi lại.

Khu đô thị Sài Đồng Quận Long Biên Hà Nội có hệ thống giao thông nội khu khá rộng rãi. Phần trục chính giao thông rộng đến 30m. Phần làn được xây dựng rộng khoảng từ 13,5 – 17m. Đặc biệt việc kết nối với đường quốc lộ 5 đã giúp dự án tiếp giáp với nhiều khu đô thị sang trọng trong cùng khu vực.

Mặt khác dự án còn liên kết với nhiều tuyến đường trọng điểm nên người dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực, công trình quan trọng. Vì vậy chỉ cần mất vài phút là bạn có thể di chuyển đến các địa điểm này.

Xem vị trí khu đô thị Sài Đồng qua Google Map

Khu đô thị mới Sài Đồng Long Biên ở đâu? Có thể nói khi dựa vào vị trí bạn có thể nhận định được địa chỉ khu đô thị Sài Đồng Long Biên. Tuy nhiên để có thể xác định chính xác từng km khu đô thị Sài Đồng ở đâu? Khu đô thị mới Sài Đồng thuộc phường nào? Chỉ dựa vào đó chưa đủ.  Vậy làm cách nào để xác định?

READ  Khám phá Cầu Đình Vũ - Cát Hải | cầu tân vũ lạch huyện 2

Câu trả lời dành cho bạn khi xác định địa chỉ khu đô thị Sài Đồng là dựa vào Google Map. Bởi vì việc tìm kiếm khu đô thị Sài Đồng Google Map sẽ được hiển thị rõ ràng nhất về các tuyến đường mà bạn có thể đi đến. Đồng thời có thể biết rõ được khu đô thị Sài Đồng thuộc phường nào. Cụ thể khu đô thị mới Sài Đồng ở đâu qua Google Map được biểu thị như sau:

  • Khu đô thị cách Sân Bay Nội Bài chỉ khoảng 30 phút và sân Golf Long Biên chừng 2.7km
  • Qua đường Huỳnh Văn Nghệ khu đô thị Sài Đồng chỉ 1.4km có thể đến KĐT Vinhomes Riverside.
  • Di chuyển khoảng 3,5km BV Đức Giang là đến khu đô thị.
  • Khu đô thị Sài Đồng Map chỉ đường đến công viên Sài Đồng chỉ khoảng 800m
  • Đi khoảng 270m từ khu đô thị có thể đến trường tiểu học khu đô thị Sài Đồng.

Tuy nhiên một lưu ý nhỏ rằng khi bạn tìm KĐT trên Google Map chúng sẽ hiển thị địa chỉ khác. Và địa chỉ ấy chính là Công viên Khu Đô Thị Sài Đồng 2, Huỳnh Văn Nghệ, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Tìm hiểu về phường Sài Đồng

Sài Đồng là phường nằm ở phía đông nam quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Ở đây có khu công nghiệp Sài Đồng, khu công nghệ cao Sài Đồng và Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Lịch sử hình thành

Sài Đồng xưa là một làng, thường được gọi là làng Sài. Đầu thế kỉ 19 là một thôn thuộc xã Cự Linh, tổng Cự Linh, huyện Gia Lâm, phủ Thuận An, trấn Kinh Bắc (sai đổi thành Bắc Ninh). Năm Thành Thái thứ nhất (1889) thì được tách ra làm xã riêng. Đến năm 1928, dân số xã là 826 người. Sau Cách mạng tháng Tám, Sài Đồng được sáp nhập với các thôn khác thành xã lớn hơn mang tên Gia Thụy. Làng Sài Đồng nằm giữa những cánh đồng bằng phẳng của huyện Gia Lâm. Nơi đây đất đai màu mỡ, có đầm Cầu Xanh rộng lớn là nơi trữ nước, canh tác thuận lợi nên được coi là vựa lúa của Kinh Bắc. Vì vậy nên mới có câu “Tiền nhà chúa, lúa Sài Đồng”. Do toạ lạc ven Quốc lộ 5, nên rất thuận tiện cho giao lưu, buôn bán.

Ngày 8 tháng 1 năm 1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm Xưởng May 10 ở Sài Đồng. Sau chuyến thăm, ngày 24 tháng 2 năm 1959, Hồ Chủ tịch gửi thư cho công nhân, chiến sĩ của xưởng. Trong thư, Hồ Chí Minh đã ghi nhận tấm lòng của đơn vị vì đã gửi tặng bộ quần áo, nhưng ông tặng lại để Xưởng dùng làm giải thưởng cho người có thành tích trong thi đua. Về sau công ti được trao tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” và “Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới”.

Từ tháng 6 năm 1961, xã cùng với huyện Gia Lâm được chuyển về Hà Nội. Sài Đồng dần được công nghiệp hoá vào đầu thập niên 1980, hình thành nên đô thị sầm uất. Ngày 13 tháng 10 năm 1982, Hội đồng Bộ trưởng ra Quyết định số 173 thành lập thị trấn Sài Đồng trên cơ sở phần lớn đất đai và dân cư của làng Sài Đồng.

Phường Sài Đồng ngày nay được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 90,67 ha diện tích tự nhiên và 14.029 người của thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm. Trước đó vào năm 1982, thị trấn Sài Đồng được thành lập trên cơ sở tách đất của 3 xã Thạch Bàn, Gia Thụy, Hội Xá.

Bản đồ hành chính huyện Sài Đồng

Địa giới hành chính phường Sài Đồng:

  • Phía Đông giáp phường Phúc Lợi.
  • Phía Tây giáp phường Phúc Đồng.
  • Phía Nam giáp phường Thạch Bàn.
  • Phía Bắc giáp phường Việt Hưng.

Tính đến hết tháng 2 năm 2020, trên địa bàn Sài Đồng có 22 tổ dân phố. Sau khi thực hiện sáp nhập tổ dân phố thì phường có 16 tổ dân phố. Các tổ đều có đủ tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, trong đó có 15/16 tổ trưởng và 11/22 tổ phó tổ dân phố là Đảng viên. Có hai tổ trưởng tổ dân phố là nữ, chiếm tỷ lệ 12,5%.

Về kinh tế của phường

Sài Đồng có đặc thù là phường mang tính chất công nghiệp, trên địa bàn có gần 200 công ty, doanh nghiệp. Trong giai đoạn từ 2015–2020, giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp tăng 15%; tạo việc làm mới cho trên 2000 lao động. Tính đến năm 2020, toàn phường có 172 cơ sở sản xuất kinh doanh, 840 hộ kinh doanh, dịch vụ. Từ đó góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương và thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Tổng thu ngân sách Nhà nước giai đoạn này cũng tăng hơn 12% so với kế hoạch. Thu ngân sách phường tăng bình quân hàng năm từ 10 đến 20%, vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội X. Đời sống được cải thiện, tỷ lệ hộ khá, giàu gia tăng.

Dân số phường Sài Đồng

Toàn phường Sài Đồng có 4.711 hộ với 17.225 nhân khẩu, được chia thành 22 tổ dân phố (năm 2013). Tuy nhiên, do quá trình biến động dân cư, thực trạng quy mô dân số tại các tổ dân phố không đồng đều, tổ dân phố đông dân nhất là tổ 17 với 351 hộ gia đình với 1.203 nhân khẩu, tổ dân phố ít dân nhất là tổ 3 với 117 hộ gia đình với 350 nhân khẩu, 13/22 tổ dân phố có số hộ dân dưới 225 hộ, chiếm 59%. Năm 2020, Sài Đồng cho sáp nhập tổ dân phố từ 13 tổ dân phố với quy mô từ dưới 225 hộ dân thành 7 tổ có quy mô lớn hơn từ 225 hộ dân đến dưới 600 hộ dân. Qua đó giảm từ 22 tổ dân phố xuống còn 16 tổ.

Theo Wikipedia

[Update] Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội | sài đồng hà nội – Diaochoangduong

Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hình ảnh về Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Dự án bất động sản tại Phường Sài Đồng, Long Biên – Hà Nội

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Sài Đồng

Chi nhánh / cây ATM tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Phường Sài Đồng – Quận Long Biên – Hà Nội

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ1BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Vincom VillageTttm Vincom Center Long Biên, Sài Đồng, Long Biên, Thành phố Hà Nội2LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Sài ĐồngSố 575 Nguyễn Văn Linh, phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội3VietinBankPhòng giao dịch Phúc LợiSố 123A Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Long Biên, Thành phố Hà Nội4VietcombankPhòng giao dịch Sài Đồng765A Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Long Biên, Thành phố Hà Nội5VietinBankPhòng giao dịch Thạch BànSố 567 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Long Biên, Thành phố Hà Nội

READ  [Update] Vía Bà Chúa Xứ Ở Chùa Bà Châu Đốc 2 Nhà Bè Bằng Xe Buýt, Miếu Ngũ Hành | châu đốc 2 - Diaochoangduong
READ  \"LẠ QUÁ\" Biệt Thự số 24 Đường Trần Quý Cáp ĐÀ LẠT (Khu Trại Mát) | duong tran quy

Cây ATM ngân hàng ở Phường Sài Đồng – Quận Long Biên – Hà Nội

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ1BIDVCông ty CP May 10Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Thành phố Hà Nội2VietinBankCông ty kim khí Thăng LongPhường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội3VPBankCông ty TNHH Sản xuất Phụ tùng ô tô- xe máy Goshi Thăng LongKCN Sài Đồng A, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội4VietcombankKCN Sài ĐồngKCN Sài Đồng, P. Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội5AgribankPhòng giao dịch Sài ĐồngSố 573 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội6TechcombankSài Đồng 2TTTM Vincom Vincomcenter Long Biên, Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội7VietinBankTCT may 10Số 765A Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội8BIDVTổng Cty CP May 10765 Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng- Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội9MBBankTrung Đoàn 280Trung đoàn 280, Ngõ 585 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Ghi chú về Sài Đồng

Thông tin về Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội


số 77 sài đồng Long biên hà nội


Cty nhôm Windows stars

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

số 77 sài đồng Long biên hà nội

Trải Nghiệm Dự Án Hateco Apollo Xuân Phương cùng \”NHÂN TỐ BÍ ẨN\” – NhaF [4K]


Trải Nghiệm Dự Án Hateco Apollo Xuân Phương cùng \”NHÂN TỐ BÍ ẨN\” NhaF [4K]
Cùng Tiến Duy và Khánh Linh khám phá căn hộ của một khán giả rất đặc biệt tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương Từ Liêm Hà Nội.
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like \u0026 share và subscribe để ủng hộ NhaF. \r
nhaf\r
\r
👉Liên hệ hợp tác: \r
📧 [email protected]\r
📞 0989.35.89.89\r
\r
👉 Kết Nối Với NhaF\r
FB: https://www.facebook.com/nhaf.vn\r
NhaF Group: https://www.facebook.com/groups/2279689992345068/

Trải Nghiệm Dự Án Hateco Apollo Xuân Phương cùng \

Khu đô thị Sài Đồng – Phần 1 – Toàn cảnh KĐT Sài Đồng mới nhất ngày 25/2/2021


Khu đô thị Sài Đồng Phần 1 Toàn cảnh KĐT Sài Đồng mới nhất ngày 25/2/2021
Bạn có nhu cầu Mua bán Nhà đất, Bất động sản tại quận Long Biên, Hà Nội:
+ Hotline: 0984999007 0915383393
+ Liên hệ trực tiếp: Mr Nguyễn Thế Cường
+ Website chính thức: http://nhadatlongbien.com
+ Twitter: https://twitter.com/nhadatlongbien
+ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nhadatlongbien/
+ Facebook: https://www.facebook.com/nhadatquanlongbien
bandatlongbien
nhadatlongbien
bannhalongbien
bandatlongbien
quanlongbien
longbien
muanhalongbien
muabannhadat

Khu đô thị Sài Đồng - Phần 1 - Toàn cảnh KĐT Sài Đồng mới nhất ngày 25/2/2021

Lễ hội truyền thống làng Sài Đồng Long Biên Hà Nội


Lễ hội truyền thống làng Sài Đồng Long Biên Hà Nội

Vua phá lưới U21 QG Nguyễn Quốc Việt : Em xác định khó khăn khi phải cạnh tranh với tiền đạo ngoại


Nguyễn Quốc Việt liên tục là vua phá lưới của các giải U17, U19 và U21. Tuy nhiên ở cấp độ cao nhất, a xác định là khó khăn khi phải cạnh tranh với ngoại binh

Vua phá lưới U21 QG Nguyễn Quốc Việt : Em xác định khó khăn khi phải cạnh tranh với tiền đạo ngoại

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ sài đồng hà nội

Viết một bình luận