[NEW] Khu công nghiệp Lai Cách – Hải Dương | khu công nghiệp lai cách – Diaochoangduong

khu công nghiệp lai cách: คุณกำลังดูกระทู้

Tổng quan về khu công nghiệp Lai Cách- tỉnh Hải Dương

Khu công nghiệp Lai Cách được thành lập tù tháng 5 năm 2008, rộng 135ha thuộc địa phận thị trấn Lai Cách và xã Cao An. Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay Công ty TNHH Đại Dương (chủ đầu tư hạ tầng KCN) mới san lấp mặt bằng và thi công hạ tầng được trên 30% khối lượng công việc, tỷ lệ lấp đầy đạt khoảng 30%. Việc đầu tư hạ tầng KCN bị chậm, chưa đồng bộ bởi chủ đầu tư vẫn chưa được nhận mặt bằng sạch. 

Theo kế hoạch, KCN Lai Cách được đầu tư xây dựng theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, chủ đầu tư đã bồi thường cho các hộ dân có đất với diện tích 104 ha, nhưng đến nay mới được tỉnh bàn giao 97,7 ha và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hơn 78,5 ha. Diện tích còn lại do GPMB vướng mắc nên nhà đầu tư chưa được bàn giao…

Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp (KCN) Lai Cách, huyện Cẩm Giàng được UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt tại Quyết định số 1728/QĐ-UBND ngày 22/5/2008.

Khu công nghiệp chủ yếu phục vụ công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học, cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp, các xí nghiệp công nghệ kỹ thuật cao và các ngành công nghiệp nhẹ khác. Các ngành sản xuất lựa chọn vào KCN phải nằm trong danh mục loại hình công nghiệp sạch. Các xí nghiệp sản xuất trong KCN phải có dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường theo quy định.

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đại Dương

– Quyết định thành lập KCN số 1836/QĐ-UBND ngày 30/5/2008 của UBND tỉnh Hải Dương.

– Giấy chứng nhận đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN số 04221000100 do Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương cấp ngày 29/5/2008.

– Tổng vốn đầu tư: 468.030.000.000 đồng.

– Thời gian hoạt động: 50 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư lần đầu.

– Đơn giá cho thuê đất: 55 USD/m2

Vị trí địa lý của khu công nghiệp Lai Cách:

Khu công nghiệp Lai Cách chiếm diện tích đất khoảng 190,73 ha thuộc địa phận thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương tiếp giáp với quốc lộ 5, tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, khu dân cư thị trấn Lai Cách và đường 194B, cách thành phố Hải Dương khoảng 5km về phía Tây.

– Phía Bắc có chiều dài tiếp giáp theo tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng và KDC hiện hữu là 2216m

– Phía Tây có chiều dài tiếp giáp với Khu Dân Cư Thị trấn Lai Cách dài: 1442m.

– Phía Đông: có chiều dài tiếp giáp đường 194B, các Doanh Nghiệp và KDC hiện hữu: 1259 m

– Phía Nam: có chiều dài tiếp giáp GL5 và các nhà máy công nghiệp nhỏ 1433 m

Khoảng cách:

Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 60km

Cách trung tâm Hà Nội 49km

Cách cảng biển Hải Phòng và sân bay nội địa Hải Phòng 53km,

Cách cảng nước sâu Quảng Ninh 80km.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Lai Cách:

Tổng diện tích đất công nghiệp sẽ được tổ chức, bố trí theo các khu chức năng chính như sau:

Khu đất xây dựng Trung tâm điều hành, văn phòng: Khu đất có diện tích 02 ha, chiếm khoảng 1,36% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp nằm ở cổng chính số 02 của KCN, rất thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, quản lý trong KCN sau này.

 

Khu đất xây dựng Nhà máy xử lý nước thải: Khu đất có diện tích 2,39 ha, chiếm 1,63% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Khu đất này nằm ở phía bắc KCN, thuận tiện cho việc cấp nước cho KCN, Nhà máy xử lý nước thải đặt ở cuối hướng gió chính để không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo thu hết nước thải của các xí nghiệp công nghiệp vào xử lý theo đúng tiêu chuẩn rồi mới cho thoát ra hệ thống thoát nước chung.

 

Khu đất xây dựng Nhà máy cung cấp nước sạch: Khu đất có diện tích 1,39 ha, chiếm 0,95% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp.Tại đây sẽ xây dựng một nhà máy cung cấp nước sạch đạt TCVN và một trạm bơm điều tần, nhằm chủ động cung cấp nước trong KCN.

 

Khu đất xây dựng các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp: Khu đất có diện tích 101,53 ha, chiếm 69,12% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. KCN Lai Cách được xây dựng chủ yếu để phục vụ các Nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng đất thuộc loại vừa và nhỏ, mỗi nhà máy, xí nghiệp có diện tích chiếm đất khoảng từ 0,5 – 3 ha, bao gồm chủ yếu các ngành nghề :

– Công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học.

– Công nghiệp cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp.

– Công nghệ kỹ thuật cao.

– Các ngành công nghiệp nhẹ khác.

Các xí nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp không có các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Các xí nghiệp có dây chuyền công nghệ tiên tiến, có hệ thống xử lý chất thải theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước và sử dụng tối đa các nguồn nguyên vật liệu và lao động của địa phương.

 

Khu đất xây dựng Kho ngoại quan và bãi chứa: Khu đất có diện tích 6,95 ha, chiếm 4,73% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Khu đất này nằm ở nằm ở phía đông – bắc KCN, giáp với đường vào cổng chính số 02 của KCN, thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu sử dụng kho tàng và bãi chứa nguyên, vật liệu, hàng hoá của các nhà máy trong KCN.

 

Đất xây dựng đường giao thông: Đất dùng để xây dựng đường giao thông có diện tích 14,94 ha, chiếm 10,17% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Đường giao thông trong KCN Lai Cách được bố trí song song và vuông góc với QL5 bao gồm :

– 02 trục chính vuông góc với nhau theo hướng bắc – nam và đông – tây có lộ giới 31m và 35 m.

– Đường nhánh trong KCN, các trục đường nhánh được nối với các trục giao thông chính đều có lộ giới 15,5 m.

 

Khu đất cây xanh mặt nước: Khu đất cây xanh mặt nước có diện tích chiếm đất khoảng 18,04 ha chiếm 11,18% tổng diện tích đất quy hoạch công nghiệp. Khu đất này được bố trí chủ yếu dọc theo hàng rào phía bắc, tây và đông KCN tạo thành dải cây xanh, mặt nước cách ly với các khu dân cư xung quanh, cây xanh còn được trồng dọc các trục đường giao thông và bên trong các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp. Ngoài ra, để tiêu thuỷ tạm thời và cung cấp nước tưới cho cây xanh, trong KCN còn bố trí các hồ điều hoà ở các vị trí hợp lý.

 

Khu đất xây dựng các công trình dịch vụ: Khu đất xây dựng các công trình dịch vụ nằm ở phía tây – nam KCN, có diện tích 4,34 ha, chiếm 2,69% diện tích đất quy hoạch công nghiệp. Khu đất này là nơi sẽ xây dựng các ki – ốt bán hàng, các cửa hàng ăn uống, dịch vụ… nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho đội ngũ công nhân, cán bộ, chuyên gia…đang làm việc trong KCN.

READ  [NEW] Kim Minh Apartment & Hotel, Vũng Tàu – Cập nhật Giá năm 2021 | kim minh vũng tàu - Diaochoangduong

 

Quy hoạch hệ thống cấp nước và PCCC:

Nước sạch được tính toán đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu dùng nước của các xí nghiệp công nghiệp và phục vụ cho hệ thống PCCC đặt dọc theo các trục giao thông với khoảng cách 150 m/trụ trong KCN và nước sinh hoạt khác. Tiêu chuẩn dùng nước lấy theo tiêu chuẩn tính toán đến năm 2020. Cụ thể:

+ Nước công nghiệp: 70 m3/ha ngày

+ Nước công cộng: 8 m3/ ha ngày

+ Nước tưới cây xanh, rửa đường: 10 m3/ ha ngày

+ Nước dự phòng:15% tổng nhu cầu cấp nước

(phần nước dự phòng đã bao gồm nước dành cho phòng cháy chữa cháy) .

 

 Nguồn nước cấp:

– Một phần sử dụng nước là do nhà máy nước Hải Dương và Nhà máy nước Cẩm Giàng cung cấp.

– Khu công nghiệp có dự kiến xây dựng nhà máy cung cấp nước sạch hỗ trợ thêm cho việc đảm bảo cung cấp đầy đủ nước phục vụ KCN trên cơ sở khai thác nước mặt tại hồ điều hoà.

– Hệ thống đường ống cấp nước được lắp đặt dọc theo các tuyến đường giao thông trong KCN với loại ống nhựa cao cấp HDPE.

Khối lượng hệ thống cấp nước :

– Chiều dài đường ống cấp từ 110 đến 160 : 9.975 m

– Trạm cấp nước sạch : 01 trạm

– Họng cứu hoả : 60 họng

 

1.Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống cấp nước cứu hoả cho Khu Công Nghiệp dự kiến là hệ thống cứu hoả áp lực thấp kết hợp với hệ thống cấp nước sản xuất, có sử dụng máy bơm điều tần để tăng áp lực theo yêu cầu. Các họng cứu hoả được bố trí dọc theo các tuyến đường với tuyến ống phù hợp, khoảng cách giữa hai họng cứu hoả là 150m. Họng cứu hoả bố trí tại ngã ba, ngã tư, nơi dễ nhìn thấy, thuận tiện cho xe ôtô ra vào.

Lưu lượng nước cứu hoả tính toán là 15l/s,với giả định số đám cháy đồng thời xảy ra trong Khu công nghiệp là 1-2 đám cháy.

Quy hoạch hệ thống thoát nước thải và vệ sinh môi trường.

KCN sẽ xây dựng 01 trạm xử lý nước thải với quy mô 2.000 m3/ngày đêm ở phía bắc KCN, nước thải tại các nhà máy, sau khi xử lý cục bộ đạt tiêu chuẩn C theo TCVN5945 – 1995 sẽ được thu gom về nhà máy này bằng ống composite D300. Nhà máy sẽ xử lý lượng nước thải này đạt tiêu chuẩn loại B mới cho thoát ra hệ thống thoát nước chung của KCN

 

2. Hệ thống cấp điện và thông tin bưu điện

Hệ thống cấp điện.

 Nguồn điện cho KCN Lai Cách do ngành điện Hải Dương cung cấp đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho các nhu cầu trong KCN. Mạng lưới đèn chiếu sáng được cấp điện từ trạm biến áp này. Hệ thống này được điều khiển từ tủ điện với chế độ đóng cắt tự động theo thời gian (buổi tối bật sáng hết các đèn, đêm khuya tắt bớt một số đèn). Sử dụng cáp Cu-XLPE/DSTA/PVC(2 x 16) từ trạm biến áp đi trên các cột đèn đường.

Chiếu sáng các tuyến đường dùng đèn thủy ngân cao áp Sodium – 150W, tim cột cách bó vỉa 0,5m. Độ cao đặt đèn 10m, khoảng cách trung bình giữa các cột 30m. độ rọi trung bình là 10lux.

Đối với tuyến đường trục chính KCN rộng 35 m, 31m sử dụng hệ thống đèn cao áp đặt dọc theo 2 vỉa hè, hệ thống cột điện cao thế được đặt chạy dọc theo dải phân cách của trục đường có mặt cắt 35m.

Đối với tuyến đường gom và đường nhánh KCN rộng 15,5m, sử dụng hệ thống đèn cao áp đơn đặt ở 1 bên vỉa hè.

 

3.Hệ thống thông tin liên lạc:

 Toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc sẽ do ngành Bưu điện của Tỉnh Hải Dương đầu tư và xây lắp đảm bảo phục vụ cho các doanh nghiệp liên lạc trên toàn thế giới.

Tổng nhu cầu dung lượng thuê bao ước tính: Khu Công Nghiệp : 1500 thuê bao

Thông tin chi tiết Khu công nghiệp Lai Cách – Hải Dương

 • Tên: Khu công nghiệp Lai Cách – Hải Dương

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đại Dương

  Địa chỉ: Lô C18-19, Đường số 9, KCN Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84-8) 37661888 – 37661889 – 37682264 – 37682265 – 37682267 
  Fax: (84-8) 37661999 Hotline: 0902738999

  Email: [email protected] – [email protected]

  Website:www.tahyangvn.co

 • Mã số: LAICACH – IP – HD – Thời gian vận hành: 2008

 • Địa chỉ: Km45 quốc lộ 5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

 • Tổng diện tích: 190.73ha

 • Diện tích xưởng: 2000m²

 • Mật độ XD (%): 60 (%)

 • Giá: 68 USD/m2 không thay đổi trong vòng 2 năm

Ghi chú:

Miễn thuế 02 năm ; Giảm 50% cho 04 năm tiếp theo (Nghị định 218/2013/NĐ-CP)

Hạng mục

Chi tiết

OVERVIEW:

Nhà đầu tư hạ tầng

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang

Địa điểm

Km45 quốc lộ 5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Diện tích

Tổng diện tích

190.73

Diện tích đất xưởng

90.77

Diện tích còn trống

 

Tỷ lệ cây xanh

 

Thời gian vận hành

29/05/2008

Nhà đầu tư hiện tại

 

Ngành nghề chính

Electronic, Machine

Tỷ lệ lấp đầy

90%

LOCATION & DISTANCE:

Đường bộ

To Hanoi City: 45km

Hàng không

To Noi Bai International airport: 60km;

Xe lửa

yes

Cảng biển

Hai Phong port:55km, Cảng Quảng Ninh 80km

INFRASTRUCTURE:

Địa chất

Hard soil: 1,5-2,5kg/cm2

Giao thông nội khu

Đường chính

Width: 31m, Number of lane: 4 lanes

Đường nhánh phụ

Width: 18,5&13,5 m, Number of lane:2lanes

Nguồn điện

Điện áp

Power line: 22KV

Công suất nguồn

30mVA

Nước sạch

Công suất

15.000m3/day

Công suất cao nhất

 

Hệ thống xử lý nước thải

Công suất

2.000m3/day

Internet và viễn thông

ADSL, Fireber & Telephone line

LEASING PRICE:

Đất

Giá thuê đất

85 USD

Thời hạn thuê

2053

Loại/Hạng

Level A

Phương thức thanh toán

hàng năm/1 lần

Đặt cọc

0.05

Diện tích tối thiểu

N/A

Xưởng

4

Phí quản lý

Phí quản lý

0.2 USD/m2

Phương thức thanh toán

3 months

Giá điện

Giờ cao điểm

0.1 USD

Bình thường

0.05 USD

Giờ thấp điểm

0.03 USD

Phương thức thanh toán

Monthly

Nhà cung cấp

EVN

Giá nước sạch

Giá nước

0.4 USD/m3

Phương thức thanh toán

Monthly

Nhà cung cấp nước

Charged by Gov. suppliers

Phí nước thải

Giá thành

0.28 USD/m3

Phương thức thanh toán

Monthly

Chất lượng nước trước khi xử lý

Level B

Chất lượng nước sau khi xử lý

Level A

Phí khác

Dịch vụ của chúng tôi:

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thực hiện đầu tư dự án, với các Ban quản lý khu công nghiệp, với các chủ đầu tư dự án, phục vụ nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:
• Xúc tiến đầu tư (đất, nhà xưởng) trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất doanh nghiệp
• Hỗ trợ pháp lý & Tư vấn đầu tư các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp
• Kết nối Hợp tác đầu tư bất động sản công nghiệp

Liên hệ:

Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Việt Nam

Điện thoại: 1900.8888.58

Email: [email protected]

[NEW] Khu Công Nghiệp Lai Cách, Hải Dương, Diện Tích Từ 2Ha Trở Lên | khu công nghiệp lai cách – Diaochoangduong

Tỷ lệ lấp đầy: 100% $70 – không thay đổi trong vòng 2 năm

KCN Lai Cách tỉnh Hải Dương Là một trong các khu công nghiệp tiềm năng của tỉnh Hải Dương hiện đại thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào xây dựng nhà máy sản xuất

**Pháp lý: Đủ hồ sơ pháp lý

KHU CÔNG NGHIỆP LAI CÁCH – HẢI DƯƠNG

*

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Lai Cách giai đoạn I

Theo kế hoạch, KCN Lai Cách được đầu tư xây dựng theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, chủ đầu tư đã bồi thường cho các hộ dân có đất với diện tích 104 ha, nhưng đến nay mới được tỉnh bàn giao 97,7 ha và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hơn 78,5 ha. Diện tích còn lại do GPMB vướng mắc nên nhà đầu tư chưa được bàn giao…

READ  [Update] Jenis Truk dan Kapasitasnya | Ukuran & Dimensi {New 2022} | 12 ton dan - Diaochoangduong

Bạn đang xem: Khu công nghiệp lai cách

Khu công nghiệp chủ yếu phục vụ công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học, cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp, các xí nghiệp công nghệ kỹ thuật cao và các ngành công nghiệp nhẹ khác. Các ngành sản xuất lựa chọn vào KCN phải nằm trong danh mục loại hình công nghiệp sạch. Các xí nghiệp sản xuất trong KCN phải có dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường theo quy định.

– Đơn giá cho thuê đất: 90 USD/m2

1. Vị trí địa lý của khu công nghiệp Lai Cách:

Khu công nghiệp Lai Cách với tổng diện tích 136ha thuộc địa phận thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương tiếp giáp với quốc lộ 5, tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, khu dân cư thị trấn Lai Cách và đường 194B, cách thành phố Hải Dương khoảng 5km về phía Tây.

– Phía Bắc có chiều dài tiếp giáp theo tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng và KDC hiện hữu là 2216m

– Phía Tây có chiều dài tiếp giáp với Khu Dân Cư Thị trấn Lai Cách dài: 1442m.

– Phía Đông: có chiều dài tiếp giáp đường 194B, các Doanh Nghiệp và KDC hiện hữu: 1259 m

– Phía Nam: có chiều dài tiếp giáp GL5 và các nhà máy công nghiệp nhỏ 1433 m

Khoảng cách cụ thể:

Cách trung tâm Hải Dương 5kmCách trung tâm Hà Nội 50kmCách trung tâm Hải Dương 5kmCách trung tâm Hà Nội 50kmCách sân bay nội địa Hải Phòng 50kmCách sân bay quốc tế Nội Bài 80km

2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Lai Cách:

a. Quy hoạch đất

Tổng diện tích đất công nghiệp sẽ được tổ chức, bố trí theo các khu chức năng chính như sau:

– Khu đất xây dựng Trung tâm điều hành, văn phòng: Khu đất có diện tích 02 ha, chiếm khoảng 1,36% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp nằm ở cổng chính số 02 của KCN, rất thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, quản lý trong KCN sau này.

– Khu đất xây dựng Nhà máy xử lý nước thải: Khu đất có diện tích 2,39 ha, chiếm 1,63% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Khu đất này nằm ở phía bắc KCN, thuận tiện cho việc cấp nước cho KCN, Nhà máy xử lý nước thải đặt ở cuối hướng gió chính để không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo thu hết nước thải của các xí nghiệp công nghiệp vào xử lý theo đúng tiêu chuẩn rồi mới cho thoát ra hệ thống thoát nước chung.

– Khu đất xây dựng Nhà máy cung cấp nước sạch: Khu đất có diện tích 1,39 ha, chiếm 0,95% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp.Tại đây sẽ xây dựng một nhà máy cung cấp nước sạch đạt TCVN và một trạm bơm điều tần, nhằm chủ động cung cấp nước trong KCN.

– Khu đất xây dựng các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp: Khu đất có diện tích 101,53 ha, chiếm 69,12% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. KCN Lai Cách được xây dựng chủ yếu để phục vụ các Nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng đất thuộc loại vừa và nhỏ, mỗi nhà máy, xí nghiệp có diện tích chiếm đất khoảng từ 0,5 – 3 ha, bao gồm chủ yếu các ngành nghề :

Công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học. Công nghiệp cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp. Công nghệ kỹ thuật cao. Các ngành công nghiệp nhẹ khác.

Các xí nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp không có các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Các xí nghiệp có dây chuyền công nghệ tiên tiến, có hệ thống xử lý chất thải theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước và sử dụng tối đa các nguồn nguyên vật liệu và lao động của địa phương.

– Khu đất xây dựng Kho ngoại quan và bãi chứa: Khu đất có diện tích 6,95 ha, chiếm 4,73% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Khu đất này nằm ở nằm ở phía đông – bắc KCN, giáp với đường vào cổng chính số 02 của KCN, thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu sử dụng kho tàng và bãi chứa nguyên, vật liệu, hàng hoá của các nhà máy trong KCN.

– Đất xây dựng đường giao thông: Đất dùng để xây dựng đường giao thông có diện tích 14,94 ha, chiếm 10,17% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Đường giao thông trong KCN Lai Cách được bố trí song song và vuông góc với QL5 bao gồm :

+ 02 trục chính vuông góc với nhau theo hướng bắc – nam và đông – tây có lộ giới 31m và 35 m.

+ Đường nhánh trong KCN, các trục đường nhánh được nối với các trục giao thông chính đều có lộ giới 15,5 m.

-Khu đất cây xanh mặt nước: Khu đất cây xanh mặt nước có diện tích chiếm đất khoảng 18,04 ha chiếm 11,18% tổng diện tích đất quy hoạch công nghiệp. Khu đất này được bố trí chủ yếu dọc theo hàng rào phía bắc, tây và đông KCN tạo thành dải cây xanh, mặt nước cách ly với các khu dân cư xung quanh, cây xanh còn được trồng dọc các trục đường giao thông và bên trong các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp. Ngoài ra, để tiêu thuỷ tạm thời và cung cấp nước tưới cho cây xanh, trong KCN còn bố trí các hồ điều hoà ở các vị trí hợp lý.

-Khu đất xây dựng các công trình dịch vụ: Khu đất xây dựng các công trình dịch vụ nằm ở phía tây – nam KCN, có diện tích 4,34 ha, chiếm 2,69% diện tích đất quy hoạch công nghiệp. Khu đất này là nơi sẽ xây dựng các ki – ốt bán hàng, các cửa hàng ăn uống, dịch vụ… nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho đội ngũ công nhân, cán bộ, chuyên gia…đang làm việc trong KCN.

Xem thêm: 13 Cách Nói Xin Chào Buổi Tối Bằng Tiếng Nhật, Bạn Đã Biết Chưa ?

b. Quy hoạch hệ thống cấp nước và PCCC:

Nước sạch được tính toán đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu dùng nước của các xí nghiệp công nghiệp và phục vụ cho hệ thống PCCC đặt dọc theo các trục giao thông với khoảng cách 150 m/trụ trong KCN và nước sinh hoạt khác. Tiêu chuẩn dùng nước lấy theo tiêu chuẩn tính toán đến năm 2020. Cụ thể:

+ Nước công nghiệp : 70 m3/ha ngày

+ Nước công cộng : 8 m3/ ha ngày

+ Nước tưới cây xanh, rửa đường : 10 m3/ ha ngày

+ Nước dự phòng : 15% tổng nhu cầu cấp nước

(phần nước dự phòng đã bao gồm nước dành cho phòng cháy chữa cháy) .

c. Nguồn nước cấp:

– Một phần sử dụng nước là do nhà máy nước Hải Dương và Nhà máy nước Cẩm Giàng cung cấp.

– Khu công nghiệp có dự kiến xây dựng nhà máy cung cấp nước sạch hỗ trợ thêm cho việc đảm bảo cung cấp đầy đủ nước phục vụ KCN trên cơ sở khai thác nước mặt tại hồ điều hoà.

– Hệ thống đường ống cấp nước được lắp đặt dọc theo các tuyến đường giao thông trong KCN với loại ống nhựa cao cấp HDPE.

Khối lượng hệ thống cấp nước :

– Chiều dài đường ống cấp từ 110 đến 160 : 9.975 m

– Trạm cấp nước sạch : 01 trạm

– Họng cứu hoả : 60 họng

d. Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống cấp nước cứu hoả cho Khu Công Nghiệp dự kiến là hệ thống cứu hoả áp lực thấp kết hợp với hệ thống cấp nước sản xuất, có sử dụng máy bơm điều tần để tăng áp lực theo yêu cầu. Các họng cứu hoả được bố trí dọc theo các tuyến đường với tuyến ống phù hợp, khoảng cách giữa hai họng cứu hoả là 150m. Họng cứu hoả bố trí tại ngã ba, ngã tư, nơi dễ nhìn thấy, thuận tiện cho xe ôtô ra vào.

Lưu lượng nước cứu hoả tính toán là 15l/s,với giả định số đám cháy đồng thời xảy ra trong Khu công nghiệp là 1-2 đám cháy.

e. Quy hoạch hệ thống thoát nước thải và vệ sinh môi trường.

KCN sẽ xây dựng 01 trạm xử lý nước thải với quy mô 2.000 m3/ngày đêm ở phía bắc KCN, nước thải tại các nhà máy, sau khi xử lý cục bộ đạt tiêu chuẩn C theo TCVN5945 – 1995 sẽ được thu gom về nhà máy này bằng ống composite D300. Nhà máy sẽ xử lý lượng nước thải này đạt tiêu chuẩn loại B mới cho thoát ra hệ thống thoát nước chung của KCN

READ  [Update] Chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh – Phú Thượng Tây Hồ | d'el dorado phú thượng - Diaochoangduong

f. Hệ thống cấp điện và thông tin bưu điện

Nguồn điện cho KCN Lai Cách do ngành điện Hải Dương cung cấp đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho các nhu cầu trong KCN. Mạng lưới đèn chiếu sáng được cấp điện từ trạm biến áp này. Hệ thống này được điều khiển từ tủ điện với chế độ đóng cắt tự động theo thời gian (buổi tối bật sáng hết các đèn, đêm khuya tắt bớt một số đèn). Sử dụng cáp Cu-XLPE/DSTA/PVC(2 x 16) từ trạm biến áp đi trên các cột đèn đường.

Chiếu sáng các tuyến đường dùng đèn thủy ngân cao áp Sodium – 150W, tim cột cách bó vỉa 0,5m. Độ cao đặt đèn 10m, khoảng cách trung bình giữa các cột 30m. độ rọi trung bình là 10lux.

Đối với tuyến đường trục chính KCN rộng 35 m, 31m sử dụng hệ thống đèn cao áp đặt dọc theo 2 vỉa hè, hệ thống cột điện cao thế được đặt chạy dọc theo dải phân cách của trục đường có mặt cắt 35m.

Đối với tuyến đường gom và đường nhánh KCN rộng 15,5m, sử dụng hệ thống đèn cao áp đơn đặt ở 1 bên vỉa hè.

g. Hệ thống thông tin liên lạc:

Toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc sẽ do ngành Bưu điện của Tỉnh Hải Dương đầu tư và xây lắp đảm bảo phục vụ cho các doanh nghiệp liên lạc trên toàn thế giới.

Tổng nhu cầu dung lượng thuê bao ước tính: Khu Công Nghiệp : 1500 thuê bao

3. Chi phí

Giá thuê đất: 90 USD/m2

4. Lao động

Tại tỉnh Hải Dương có trường đại học và cao đẳng nghề có thể đào tạo những nhân công có tay nghề cao.


Các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu – cơ hội đầu tư và phát triển | FBNC


Các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu cơ hội đầu tư và phát triển
Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu long, nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Việt Nam, có địa hình rất đa dạng: có cả đồng bằng, sông suối, núi, rừng, biển và hải đảo, vùng biển với diện tích hơn 63 km2, cùng với đường bờ biển dài 200 km, vùng đồng bằng rộng lớn với diện tích đất
nông nghiệp 570.000ha, cùng với nguồn khoáng sản có trữ lượng lớn. Đó là điều kiện thuận lợi để phát triển các ngành nghề chế biến, nông sản, thuỷ sản, vật liệu xây dựng, phân bón…

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbnc.vn/
Email: [email protected]

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
tintucfbnc tindoanhnghiep

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu - cơ hội đầu tư và phát triển | FBNC

Tổng quan thị trường đất nền ven khu công nghiệp Lai Hưng phía Nam Bàu Bàng chỗ nào đầu tư lời cao ?


Bạn nghĩ sao khi bạn đang ở khu tập thể / khu chung cư / khu tái định cư trung tâm đông nghẹt người thì mới gọi là thích ? Rồi mưa đến cùng nhau bơi ? Nắng đến cùng nhau hít ? Đi đâu cũng phải xếp hàng Ko là kẹt ?
👉 nếu bạn mời khách đến / ae giadinh bạn bè gặp nhau với 1 khoảng cách diện tích quá gần ?
👉 hãy bỏ tư duy đông nghẹt đi ! Covid cần giãn cách \u0026 khoảng cách
👉 BĐS Sào 1000m2 hiện đang lên ngôi và sẽ là kiểu sống “ Bình Thường Mới “
👉 giá rẻ | gần thiên nhiên | tự cung tự cấp | giao thông bây giờ ngoại đô ven thị khác xưa rồi | thông thoáng giá chỉ 350tr 12 tỷ / 10×100 !
Hãy suy nghĩ về loại đất đột biến này thay vì tìm mọi cách chen vào trung tâm đắt đỏ chật chội tắc nghẽn cái gì cũng Pải ra chợ “ thịt cá rau củ quả tự trồng được “
Thế giới đã đến lúc phân chia lại rồi !
Lh 0906305234 để sở hữu 1 vài lô 1000m2 chỉ 3xx Đến 12 tỷ nhé !
Video phân tích : https://youtu.be/zMLHnHbe97k
Mặc dù dịch hoành hành vẫn tiếp khách bán đất nhà quý vị !
5K \u0026 nhu cầu bỏ đô thị về vùng ven TPHCM thậm chí về các Khu công nghiệp mới càng mạnh nha
1. 1400m2 chuẩn 1000 bán 4xxtr
2. 1000m2 đã lên nhựa 5xxtr
3. Đã lên 50m thổ cư 5×50 giá 4xxtr
Truyền hình Youtuber của Mỹ Đưa tin : https://youtu.be/zMLHnHbe97k
datbaubang, datlaihung, datcaudoi, datbentuong
Tung 8 lo 5×25 giá sỉ
Còn 1 góc 3 mặt tiền 1.x tỷ ( 11.5×87)
Còn 1 thường 2 mặt tiền 1 tỷ (11.5×87)
Ven kcn 3,6 xào 1.x tỷ
Chỉ 4xxtr/10x140m giá rẻ sổ riêng
Lh 0906305234
Video phân tích thêm : https://youtu.be/zMLHnHbe97k
880tr/ 1000m2 3 mặt tiền
780tr/1000m2 2 mặt tiền
750tr/1000m2 1 mặt tiền
Sát đối diện nhà máy !
Vip 1,7tỷ /1000m2 100m thổ cư đường nhựa tuyến ra cổng Tây KCn Bàu Bàng tặng nhà C4 cho thuê 700k hỗ trợ bank luôn !
Lh 0906305234
Có hàng VIP :
3 tỷ / xào
15 tỷ / 2 héc
1 tỷ / xào
Xem video quay thực tế bên dưới !
Kênh phân tích https://www.youtube.com/channel/UCpKu1KyJkYVXnfk5_aQhw
🚗 mua 1000m tặng 400m giá 3xxtr
Thuộc thị xã đường thông ! Xunh quanh nhiều việc làm ! Còn 2 lô duy nhất !
Lịch xe đưa đón bất chấp mưa bão. 24/7
🚘 0906305234 chuyên cơ mặt đất 7C
Video thực tế : https://youtu.be/zMLHnHbe97k
Bình Phước 🔥 1000m2 chỉ từ 3xx1.5 tỷ tuỳ chỗ ! Chính chủ ! Vừa bán vừa khuyến mãi từ 400600m2 đất lẻ hiển thị trên sổ
Bình Dương 🔥 1000m2 chỉ từ 9xxtr 12 tỷ tuỳ chỗ chính chủ ! Vừa bán vừa khuyến mãi toàn đồ chơi xịn trị giá 3003 tỷ hiển thị trên đất
🌎 Dịch Bệnh sẽ hết khi có Vacxin của riêng các biến chủng + Hoặc sống chung với lũ ? Hãy bảo vệ cuộc sống của bản thân \u0026 giadinh theo chuẩn sống 5K Bộ Y Tế bằng kiểu Bình Thường Mới là Mua Đất RỘNG ra 💪
👉👉👉 0906305234 Kênh chuyên về đất 1000m2 : https://youtube.com/c/Diagiadiaoc
Chúng tôi hỗ trợ giao dịch trước \u0026 sau mua cũng như tư vấn các Mô Hình ở VƯỜN / VAC/ Vietgap/ Bungalo/ Homstay/ Farm / ….
Với kinh nghiệm từ bé nghèo khổ muốn đem quê hương đến cho quý vị trở về tuổi thơ !

Tổng quan thị trường đất nền ven khu công nghiệp Lai Hưng phía Nam Bàu Bàng chỗ nào đầu tư lời cao ?

Ven khu công nghiệp Lai Hưng chỉ 1.x tỷ /1139m2 sau nhà thờ Lai Khê thông KCN Bàu Bàng cơ hội X3


Ven Khu công nghiệp Mỹ Phước / Bến Cát / Bàu Bàng 👉 gần trung tâm. Gần Ql13
1000m2 ( 14×80 \u0026 42×100)
💰chỉ 1.x tỷ cho cuộc sống về mẹ Thiên Nhiên ?
😷 chuẩn 5k Bao luôn lương thực !
🤣 chuẩn Mô Hình : Farm / VAC / Bungalo / Rersot mini / …mà cộng đồng dân cư quốc tế đang săn đón ( chuẩn Mỹ 900m2= 24×37 )
🤣 chuẩn không khí sạch hơn so với ở chung nhà máy \u0026 thời đại 4.0 làm online + chạy oto nên mất 510 phút vào trung tâm.
😷 Hãy bảo vệ lá phổi của bạn \u0026 gọi cho tôi 🤙 0906305234
Một vài video thực tế tham khảo + hình bên dưới 👇
📺 https://youtu.be/vV5Q7aW2y0
📺 https://youtu.be/BSPhZMSi_o
📺 https://youtu.be/Y80roY7tITE
📺 https://youtu.be/ODhLDRtaUwQ
datlaikhe, datlaihung, datbaubang, datsaobinhduong

Ven khu công nghiệp Lai Hưng chỉ 1.x tỷ /1139m2 sau nhà thờ Lai Khê thông KCN Bàu Bàng cơ hội X3

Bản Tin CK 28.12.2021: Index, Phái Sinh, Ngân Hàng, Chứng Khoán, Dầu Khí, BĐS, BĐS KCN , CP Hot


Mở tài khoản chứng khoán VPS miễn phí, online 100%, Link mở :
https://openaccount.vps.com.vn?MKTID=E012
Tuyển cộng tác viên tư vấn đầu tư chứng khoán toàn quốc.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0909 890 788 ( Zalo, viber, telegram )
Mọi khuyến nghị trong Clip chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định cuối cùng là của quý Khách Hàng.
Chúc Quý Anh Chị Em đánh đâu thắng đó !

Bản Tin CK 28.12.2021: Index, Phái Sinh, Ngân Hàng, Chứng Khoán, Dầu Khí, BĐS, BĐS KCN , CP Hot

BAO THANH THIÊN 2021 – GIẢI OAN LÃO MÙ | Full HD | Bao Công Hay Nhất | ONFILM


📌 Tuyển Tập Những Phim Lẻ Hay: https://www.youtube.com/playlist?list=PLN4V3IUCHSq4O9wTnRu1MC63ZJFUsgb
📌 Xem Thêm Phim Hay Khác: https://www.youtube.com/channel/UCl5GMuKdT215APAFIrbYLKw/playlists
📌 Tên Phim: Bao Thanh Thiên Khai Phong Kỳ Án
📌 Xem Trọn Bộ: https://www.youtube.com/watch?v=kQzEthXHHA\u0026list=PL9olDk4E4d8Zcgpcl2GI9Hk2pmaRzDGq
_______________________🇴 🇳 🇫 🇮 🇱 🇲__________________________
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN TUYỆT VỜI
( Đừng quên LIKE, SHARE và SURSCRIBE ủng hộ kênh nhé !!! )
BaoCong BaoThanhThien​​ PHIMLE​​​ PHIMHAY ONFILM

BAO THANH THIÊN 2021 - GIẢI OAN LÃO MÙ | Full HD | Bao Công Hay Nhất | ONFILM

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ khu công nghiệp lai cách

Viết một bình luận