[NEW] KDC Thiên Lý: Khách hàng tố Công ty An Thiên Lý ép đóng nhiều loại phí trên trời? | dự án an thiên lý – Diaochoangduong

dự án an thiên lý: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Dự án khu nhà ở Thiên Lý (phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) do Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý (Công ty An Thiên Lý) làm chủ đầu tư từ năm 2004, đến nay sau 15 năm chỉ mới có khoảng 10% nhà được xây dựng. Dân cư thưa thớt, hạ tầng nghèo nàn vậy mà khách hàng phản ánh đơn vị này tự ý thu các khoản phí “mập mờ”, gây khó khăn cho người dân khi tiến hành xây dựng…

Từ hợp đồng góp vốn…

Cụ thể, theo đơn kiến nghị của khách hàng mua đất nền tại dự án Thiên Lý, các cư dân mua đất của Công ty An Thiên Lý theo hợp đồng góp vốn bằng mẫu có sẵn do Công ty An Thiên Lý tự soạn, người mua không được thêm bớt hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng.

Khu nhà ở Thiên Lý, nhiều căn nhà đang được xây dựng nhưng phải chịu nhiều các khoản phí từ Chủ đầu tư

Theo nhiều khách hàng cho biết, sau khi đọc các điều khoản hợp đồng, họ nhận thấy lợi ích hoàn toàn thuộc về Công ty An Thiên Lý, còn những rủi ro thì khách hàng phải chịu.

Công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý được thành lập ngày 05 tháng 09 năm 1996 với số vốn ban đầu là 600.000.000 VND chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thi công lắp dựng kết cấu thép, chống ăn mòn kết cấu thép và dịch vụ giao nhận vận tải – khai thuê Hải Quan. Năm 1999, Công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý đã mạnh dạn đầu tư nhập khẩu 01 dây chuyền sản xuất tấm đế dùng lót bên trong đế giày của Hàn Quốc và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này. 
(Trích https://www.anthienly.com.vn)

… Đến việc thu các khoản phí ngoài hợp đồng

Được biết, dù trong hợp đồng góp vốn không ghi các loại phí xây dựng, nhưng khi khách hàng xây dựng lại phải đóng thêm nhiều các khoản phí phát sinh, thu giá cao mà không rõ căn cứ, quy định nào của pháp luật.

Cụ thể, theo thông tin từ khách hàng cung cấp, các loại phí mà khách hàng phải đóng cho Công ty An Thiên Lý bất hợp lý như: Phí thiết kế từ 12 – 15 triệu đồng, phí sửa thiết kế từ 8 – 20 triệu đồng tùy theo yêu cầu sửa chữa, phí xây dựng từ 20 – 25 triệu đồng, phí xe đổ bê tông tươi 2,5 triệu đồng… Điều đáng nói là các loại phí này không có hóa đơn chứng từ nào theo quy định của Bộ Tài chính.

Mặt khác, đối với nhà thầu xây dựng tại khu nhà ở Thiên Lý cũng phải đóng các loại phí như: Phí nhà thầu 12 triệu đồng, phí bảo vệ công nhân 3,5 triệu đồng, phí ép cọc 2 triệu đồng, ký quỹ ép cọc 20 triệu đồng.

Theo đơn kiến nghị của khách hàng, các phí nhà thầu Công ty An Thiên Lý thu của đơn vị thi công, nhưng thực tế chủ nhà phải gánh chịu bằng cách cộng thêm vào cho phí nhân công của nhà thầu. So với các dự án khác, thì cư dân không phải tốn quá nhiều phí như vậy.

“Tính sơ bộ thì các khoản phí phát sinh, mỗi gia đình phải chịu thêm từ 80 – 100 triệu đồng, ngoài ra các khoản thuế GTGT mà đơn vị thi công xuất cho Công ty An Thiên Lý thì mỗi lô đất khi xây nhà bị đội giá lên trên 200 triệu đồng”. Chị L.N.M một cư dân đang sống tại đây cho biết.

Không những thế, Công ty An Thiên Lý còn bắt người mua phải đóng nốt 5% giá trị hợp đồng góp vốn còn lại nhưng theo nhiều  khách hàng lo lắng bất an cho tương lai chưa hoàn tất pháp lý (?) Khách hàng thắc mắc  về phí đo vẽ hiện trạng nhà 12 ngàn đồng/m2, không rõ căn cứ pháp lý phải đóng khoản phí này nhưng chưa được chủ đầu tư giải thích. 

Thế nào là “một trong những dự án đáng sống nhất tại trung tâm Quận 9”?

Theo phản ánh của nhiều cư dân tại đây, dù đã nhiều cư dân xây dựng nhà ở nhưng vẫn chưa được thực hiện, công tác vệ sinh môi trường các con đường và vỉa hè trong khu dân cư không được triển khai, cỏ dại mọc ở khắp nơi.

Chủ đầu tư dự án KDC Thiên Lý là ai?
Tình hình sản xuất giày dép ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ ở Việt Nam, để có thể đáp ứng được nhu cầu của  Khách Hàng, năm 2004 mọi hoạt động liên quan đến việc sản xuất tấm đế lót trong được tách ra dưới sự chuyên trách của 01 công ty mới mang tên Công ty TNHH An Thiên Lý, đặt tại Khu công nghiệp Bàu Xéo, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tình Đồng Nai với số vốn ban đầu là 27.000.000.000 VND (Hai mươi bảy tỉ đồng). Hoạt động của công ty mới này chủ yếu tập trung vào sản xuất nguyên phụ liệu giày, dép và cho thuê nhà xưởng.

Cũng trong năm 2004, Công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý bắt đầu triển khai dự án Khu dân cư Thiên Lý tại Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM với quy mô diện tích lên đến 17,4 ha. Hiện nay, dự an Khu dân cư Thiên Lý được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất tại khu vực trung tâm quận 9. (Trích https://www.anthienly.com.vn)

READ  Khu đô thị Ecopark Hải Dương dưới góc quay flycam 02/10/2021 #ecopark #haiduong #flycambyhanhdinh | dự án sky oasis

Cỏ dại mọc um tùm trên vỉa hè, do công tác quản lý từ chủ đầu tư, khiến mất mỹ quan tại khu nhà ở Thiên Lý.

Theo một số cư dân tại đây chia sẻ, chủ đầu tư không phải là công ty chuyên về lĩnh vực BĐS, dẫn đến việc quản lý kém, công tác PCCC không được thực hiện (đã bị cháy khu đất đường D3). Việc xây dựng nhiều hạng mục không hợp lý, như xây dựng nhà vệ sinh công cộng quá gần các hộ gia đình, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ngoài ra, việc vệ sinh rác do Công ty An Thiên Lý tự thực hiện, dẫn đến dọn dẹp không thường xuyên, gây ô nhiễm môi trường. Một số vị trí của hệ thống cáp internet không đấu nối được, nhiều hộ dân không có internet để sử dụng.

Chủ đầu tư né tránh trách nhiệm

Cư dân phản ánh, từ khi các hộ dân về sinh sống tại khu nhà ở Thiên Lý, chưa hề có một cuộc gặp gỡ nào giữa đại diện Công ty An Thiên Lý với các hộ dân. Điều đáng nói nhất là một số nhà dân đã xây dựng, nhưng rất khó khăn trong việc phối hợp giữa Công ty An Thiên Lý với các nhà thầu để thực hiện hoàn công.

Hiện tại, dự án này đã có giấy CNQSDĐ nhưng đang đứng tên chủ đầu tư. Khi làm xong thủ tục hoàn công căn nhà mới sang tên cho người mua. Có một số hộ dân xây dựng nhà đã hoàn thành các thủ tục theo quy định nhưng vẫn chưa thực hiện được thủ tục hoàn công, và sang tên giấy CNQSDĐ và tài sản gắn liền với đất do nhiều quy định khó khăn mà cty ATL đưa ra đối nhà thầu và khách hàng khiến nhiều hộ dân không thể chuyển khẩu về khu dân cư để yên tâm cuộc sống.

Từ những nội dung phản ánh trên, cư dân tại đây kiến nghị Công ty An Thiên Lý sớm tổ chức cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo Công ty An Thiên Lý, và thẳng thắn trao đổi, giải quyết những thực trạng nêu trên.

Sao Pháp Luật Việt Nam sẽ tiếp tục đưa những thông tin tiếp theo!

Phạm Sơn

– Công ty An Thiên Lý sẽ trả lời sao về những khoản phí “mập mờ”

– Cơ quan chức năng nói gì về khu nhà ở An Thiên Lý và những khoản phí “mập mờ”

– Lý do vì sao nhiều hộ dân chưa được cấp Giấy CNQSDĐ tại khu nhà ở Thiên Lý

[Update] Dự Án An Thiên Lý Quận 9 | Giá Bán Khu Nhà Ở Thương Mại Dịch Vụ | dự án an thiên lý – Diaochoangduong

Tổng Quan Dự Án An Thiên Lý Quận Thông Tin Mới Nhất 2021

dự án an thiên lý

Tên Dự Án khu dân cư : An Thiên Lý

Chủ Đầu Tư uy tín : Công ty TNHH Xây Dựng & Dịch Vụ An Thiên Lý được thành lập ngày 05 tháng 09 năm 1996 với số vốn ban đầu là 600.000.000 VND. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đồng bộ , hiện chúng tôi đã trở thành một công ty đầu tư và hoạt động đa ngành nghề nhiều lĩnh vực

Dự Án An Thiên Lý Quận 9 nằm ngay trung tâm khu quy hoạch p.phước long B Quận 9. trong tổng thể Khu Đô Thị mới Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh ,một khu đô thị mới đầy triển vọng với nhiều dự án khu dân cư an thiên lý đang được hình thành Tạo thành khu Quy hoạch đồng bộ  hiện đại, năng động. Dự án An Thiên Lý quận 9 có nhiều diện tích đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn như 5×18 , 5×20, 7×17, 7×20 tùy vào nhu cầu của khách hàng . cơ sở hạ tầng  xây dựng đường 12m, 14 m, 30m sát khu công nghiệp cao quận 9 nơi hiện hữu nhiều công nhân và các chuyên gia sinh sống và làm việc tại đây .

Chúng tôi đã và đang đưa vào thị trường các sản phẩm bất động sản cùng vô số tiện ích như: hơn 600 căn nhà phố liên kế – biệt thự sân vườn; hơn 1500 căn hộ tiêu chuẩn/cao cấp, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo quốc tế, công viên hồ nước trung tâm, an ninh nghiêm ngặt 24/24. Với mục tiêu xây dựng một không gian sống trong lành, văn minh, hiện đại, an toàn, tạo điểm nhấn cho TP.HCM nói chung và quận 9 nói riêng, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng tại chủ đầu tư An Thiên Lý .

Kết nối các trung tâm kinh tế trọng điểm quận 9 khác với nhiều tuyến đường chiến lược đang chuẩn bị triển khai tại Quận 9 khác

READ  \"Của Rẻ Liệu Có Phải Của Ôi?\" Căn Hộ Bình Dân Trị Giá 2 Tỷ tại Gelexia Riverside - NhaF [4K] | bán căn hộ imperia

Hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối đồng bộ, vị trí hấp dẫn, mang nhiều đắc lợi, quy hoạch tổng thể, kiến trúc phù hợp, hiện đại và năng động.

Đánh Giá Vị Trí Khu Dân Cư An Thiên Lý Tại Quận 9

vị trí an thiên lý

Đây là dự án khu dân cư nhà phố liền kề An Thiên Lý nằm trong khu quy hoạch mới của Quận 9 với hệ thống giao thông , hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với các khu dân cư bên cạnh như : Khu Dân Cư Rio Vista , khu dân cư Rạch Chiếc , khu dân cư Gia Hoà , Khu dân cư Khang Điền…và kết nối với đường vành đai trong nối dài qua cầu Phú Mỹ Quận 7 ,giáp khu công nghệ cao ,cách cầu Phú Mỹ khoảng 9 km, cách xa lộ Hà Nội 2km nằm ngay đầu Quận 9 tiếp giáp trung tâm Quận 2 thuộc thành phố thủ đức .Trong tương lai quận 9 được xem là cửa ngõ phía đông của Thành Phố và là khu đô thị mới của Thành phố Hồ Chí Minh . Vì vậy , nơi đây đã và đang được xây dựng để trở thành một trong những khu dân cư hiện đại và hoàn chỉnh nhất khu vực quận 9.

Ngoài ra, còn có trục đường quan trọng D5( rộng 30m) đi từ xa lộ vành đai ngoài, và nối liền đường Võ Chí Công xuyên qua khu công nghiệp cao cắt xa lộ vành đai trong và đâm ra xa lộ Hà Nội . Lợi thế về giao thông, An Thiên Lý sẽ là khu dân cư cao cấp nhất, thuận lợi nhất và tiềm năng nhất trong tất các các dự án phía Đông TpHCM.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư : 0906811689

Thiết Kế Mặt Bằng   :

 

mặt bằng an thiên lý

* Các loại nhà mẫu nhà phố biệt thự được thiết kế như sau :
a . Nhà phố An Thiên Lý chủ đạo có diện tích : 5m x 17m , 5m x 18m , 5m x 19,4m , 5m x 20m , 5m x 25m .
– Tầng cao xây dựng tối đa là 3 tầng .
– Khoảng lùi trước lộ giới 2,5m – 5m .
– Khoảng lùi sau 2m .
b . Biệt Thự Song Lập cao cấp : 7m x 17m , 7m x 20m , 7m x 21m .
– Tầng cao xây dựng tối đa là 3 tầng .
– Khoảng lùi trước tối thiểu 2,5m – 5m .
– Khoảng lùi sau tối thiểu 2m .
c . Biệt Thự Đơn Lập Cao Cấp tại khu dân cư An Thiên Lý : 10m x 20m , 12m x 24m .
– Tầng cao xây dựng là 3 tầng .
– Khoảng lùi trước 2,5m – 5m .
– Khoảng lùi sau 2m .
Các tuyến đường trong dự án 12m,16m,30m. đã hoàn thiện đi vào hoạt động
Dự án khu đô thị An Thiên Lý tại Phường Phước Long B, Quận 9 , TP.HCM qui mô 17,4 ha bao gồm khu nhà phố liền kề , biệt thự vườn hiện đại , biệt thự liên lập xây dựng đồng bộ, trung tâm thương mại , nhà trẻ mẫu giáo và khu chung cư 15 tầng và dự án đất nền an thiên lý được đông đảo khách hàng quan tâm .

Tiện Ích Khu Dân Cư An Thiên Lý Quận 9  :

Tiện ích nội khu dự án An Thiên Lý Với mục tiêu xây dựng khu dân cư cao cấp không những hoàn chỉnh về hạ tầng , đồng bộ về giao thông hiện đại về kiến trúc mà còn tạo không gian sống trong lành với công viên cây xanh cùng nhiều tiện nghi khác như ,hồ nước , sân Tennis và tiện ích khác như trung tâm thương mại , trường học , nhà trẻ mẫu giáo tạo nên quần thể dân cư đồng bộ . Điều đó sẽ giúp cho cư dân trong khu vực thụ hưởng đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị hiện đại và thật sự thoải mái khi sống tại dự án an thiên lý  , làm việc tại khu dân cư cao cấp này.

Pháp Lý Đất Nền Dự Án :

– Đã có quyết định giao đất chính thức số 2552/QĐ-UB của UBND TP.HCM ngày 12/06/2007
– Đồ án qui hoạch chi tiết xây dựng đô thị 1/500 số 1985/KĐQT-SQHKT ngày 17/07/2009
– pháp lý sổ hồng riêng biệt
– đất thổ cư 100%
– Quyết định về việc phê duyệt qui hoạch chi tiết 1/500 khu nhà ở Thiên Lý của UBND quận 9 số 304/QĐ-UBND quận 9 ngày 12/08/2009
– Bàn giao đất nền An Thiên lý đầy đủ cơ sở hạ tầng 100%.

Phường Thức Thanh Toán :

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư An Thiên Lý : 0906811689

nhà ở an thiên lý

Xem thêm thông tin : https://tdtv.com.vn/quy-dinh-quy-hoach-1-500-va-1-2000-la-gi/


Dự Án An Thiên Lý Quận 9


Cập nhập tiến độ dự án an thiên lý cho quý khách hàng yên tâm. Dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Dự kiến quý 1 năm 2016 chủ đầu tư sẽ bàn giao nền cho tất cả quý khách hàng. Quý khách hàng nào chưa nhận sổ vui lòng liên hệ để được nhận sổ. liên hê: 0909 574 539

READ  Đất sào nhà vườn 1400mv 300 thổ cư view suối hai mặt tiền đẹp rẻ Cẩm Mỹ đồng Nai(BĐS đầu tư 2022) | đất xanh đông nam bộ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Dự Án An Thiên Lý Quận 9

Cập nhập thông tin mới, chính xác nhất của dự án an thiên lý


Vị Trí: Dự án khu nhà ở An Thiên Lý tại giao lộ đường Dương Đình Hội và đường Vành Đai Trong( Vành Đai 2) Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.
Sơ Đồ Vị Trí Dự Án An Thiên Lý Quận 9
Qui mô dự án An THiên Lý: 17,4 ha bao gồm khu nhà ở liên kế biệt thự vườn( Diện tích 10×22), biệt thự song lập( Diện Tích 7×17, 7×20), nhà ở liên kế ( Diện tích 5×18, 5×20, 5×25) trung tâm thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp, khu thể dục thể thao, công viên và trường học.
Sơ Đồ Phân Lô Dự Án An Thiên Lý
Việc đầu tư xây dựng khu nhà ở An Thiên Lý( Dự án Thiên Lý). Về mặt xã hội, nhằm cải tạo môi trường sống khu vực , kết nối hạ tầng kỹ thuật , hạ tầng giao cho khu vực xung quanh và tạo thêm quỹ nhà , sử dụng hiệu quả giá trị kinh tế của khu đất .Khu dân cư được quy hoạch theo cấu trúc bàn cờ với nhiều đường liên kết với toàn khu vực sẽ tạo thuận lợi trong giao thông , hạn chế nạn kẹt xe ( đang là vấn đề nhức nhói của Thành Phố ) .Mặt khác, khu dân cư Thiên Lý được thiết kế với cao độ 2,7m cao nhất khu vực trong tương lai sẽ không phải lo vấn đề băng tan , nước biển dâng , thuỷ triều cao(vì theo thiết kế chung của toàn khu vực thì cao độ chỉ cần đạt từ 1.82.0 m) .
Về mặt nhu cầu, thì dự án An Thiên Lý quy hoạch rất đồng bộ về những dịch vụ tiện ít công cộng phục vụ tốt cho cư dân ở đây. Bên cạnh có những lợi thế về tiện ích và giao thông hơn hẳn những dự án trong khu vực thì dự án An Thiên Lý có một đểm rất nổi bật, diện tích quy hoạch tại An Thiên Lý rất đa dạng và phù hợp với khách hàng: 5×18, 5×19, 5×20 / 7×17, 7×20 / 12×24
Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án An Thiên Lý
Với mục tiêu xây dựng khu dân cư An Thiên Lý không những hoàn chỉnh về hạ tầng , hiện đại về kiến trúc mà còn tạo không gian sống trong lành với công viên cây xanh ,hồ nước , sân Tennis và tiện ích khác như trung tâm thương mại , trường học , nhà trẻ mẫu giáo. Điều đó sẽ giúp cho cư dân trong khu vực thụ hưởng đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị hiện đại và thật sự thoải mái khi sống , làm việc tại khu dân cư An Thiên Lý.
Dự Án An Thiên Lý là dự án nằm trong khu quy hoạch mới của Quận 9 với hệ thống giao thông , hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với các khu dân cư bên cạnh như : khu dân cư Rạch Chiếc , khu dân cư Gia Hoà , Khu dân cư Khang Điền…và kết nối với đường vành đai trong ,giáp khu công nghệ cao, cách cầu Phú Mỹ khoảng 9 km, cách xa lộ Hà Nội 2kmnằm ngay đầu Quận 9 tiếp giáp Quận 2. Hiện nay quận 9 được xem là cửa ngõ phía đông của Thành Phố và là khu đô thị mới của Thành phố Hồ Chí Minh . Vì vậy , nơi đây đã và đang được xây dựng để trở thành một trong những khu dân cư hiện đại và hoàn chỉnh nhất khu vực .

Cập nhập thông tin mới, chính xác nhất của dự án an thiên lý

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THIÊN LÝ


DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THIÊN LÝ

Bán đất dự án an thiên lý quận 9: 0987262680


Cần bán lô góc 163m2 dự án an thiên lý quận 9 : lh 0987262680

Bán đất dự án an thiên lý quận 9: 0987262680

Cập nhật tiến độ thi công hạ tầng dự án An Thiên Lý Phường Phước Long B Quận 9 ngày 2/2/2015


Video Cập nhật tiến độ thi công hạ tầng của dự án AnThiên Lý Phường Phước Long B Quận 9 ngày 2/2/2015.
Dự án An Thiên Lý Phường Phước Long B Quận 9, đã hoàn thành 90% cơ sở hạ tầng đường điện nước, ( Chỉ cần gắn cột đèn, trải thảm nhựa, hoàn thiện vỉa hè nữa là xong )
Theo CEO Nguyễn Cành Hà tổng giám đốc Công ty TNHH XD \u0026 DV An Thiên Lý thì “ Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất của từng lô đã được kí duyệt và chuẩn bị phát hành. Quý khách sẽ sớm nhận được thông báo nhận giấy qua thư, điện thoại, email. Chúng tôi tự hào là MỘT TRONG RẤT ÍT công ty tại Việt Nam làm được Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất riêng cho từng lô. Đây được xem là điểm mạnh tạo cho khu dân cư Thiên Lý một sự khác biệt so với các dự án khác về mặt pháp lý.”
Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao nền sau tết Nguyên Đán.
Khách hàng có nhu cầu AN CƯ và ĐẦU TƯ liên hệ :
0902 339 789 0986 339 789
Hoặc truy cập website : www.bannhadatquan9.vn

Cập nhật tiến độ thi công hạ tầng dự án An Thiên Lý Phường Phước Long B Quận 9 ngày 2/2/2015

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ dự án an thiên lý

Viết một bình luận