[NEW] Hoa Trạch Loại của ‘Vườn sao băng 2018’: Chàng Rui chuẩn ‘bạch mã hoàng tử’ của các cô gái | quan hồng f4 – Diaochoangduong

quan hồng f4: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Tháng tám này, cùng với Diên Hi công lược, bộ phim remake thanh xuân vườn trường Vườn sao băng 2018 (流星花園 2018) cũng đang nhận được sự chú ý từ phía khán giả. Trái ngược với mong đợi của nhiều người, dù được chỉ đạo diễn xuất bởi “bà bầu” bản Đài Loan – Sài Trí Bình, bộ phim đã nhận không ít “gạch đá” bởi lẽ theo đánh giá, hai diễn viên chính không thể hiện được “cái hồn” của nhân vật Đạo Minh Tự Sam Thái – hai nhân vật vốn đưa tên tuổi của Ngôn Thừa HúcTừ Hy Viên lên sao hạng A của xứ Đài thời bấy giờ. Bên cạnh nam chính Vương Hạc Đệ, một trong những ‘nam thần’ níu kéo người xem chính là nhân vật Hoa Trạch Loại do nam diễn viên trẻ Quan Hồng thể hiện.

Đại S ngày xưa và thần thái cũng không có quá nhiều thay đổi từ sau . Trong khi đó, trừ Quan Hồng, dàn F4 lại quá kém sắc và đã được thay đổi “cốt cách” của mình. Vốn là những cậu chàng công tử không lo học hành, nay F4 đột nhiên trở thành những “học bá” giỏi giang đúng chuẩn của các cô gái bây giờ. Liệu rằng đây có phải là một chủ ý của đạo diễn Sài Trí Bình, làm phim chạy theo xu hướng thị hiếu ngày nay? Có thể nói, Vườn sao băng 2018 có thể nói là một “nồi lẩu thập cẩm” tệ nhất trong 5 phiên bản. Bộ phim này chỉ có hai điểm sáng nổi bật chính là tình tiết nhanh nhưng gắn khá sát với nguyên tác truyện tranh và nhân vật Hoa Trạch Loại đủ thần thái, đủ đạt thị hiếu giới trẻ hiện đại.

Dù nội dung đã được biên kịch và đạo diễn đẩy nhanh hết mức có thể, nhưng kỹ thuật cắt ghép và chắp vá cảnh quay quá tệ, khiến cho mạch phim trở nên rối ren và có nhiều tình tiết thiếu logic. Trang phục của nữ diễn viên Thẩm Nguyệt cũng không đúng chuẩn “con nhà nghèo” nhưngày xưa và thần thái cũng không có quá nhiều thay đổi từ sau. Trong khi đó, trừ Quan Hồng, dàn F4 lại quá kém sắc và đã được thay đổi “cốt cách” của mình. Vốn là những cậu chàng công tử không lo học hành, nay F4 đột nhiên trở thành những “học bá” giỏi giang đúng chuẩn của các cô gái bây giờ. Liệu rằng đây có phải là một chủ ý của đạo diễn Sài Trí Bình, làm phim chạy theo xu hướng thị hiếu ngày nay? Có thể nói, Vườn sao băng 2018 có thể nói là một “nồi lẩu thập cẩm” tệ nhất trong 5 phiên bản. Bộ phim này chỉ có hai điểm sáng nổi bật chính là tình tiết nhanh nhưng gắn khá sát với nguyên tác truyện tranh và nhân vật Hoa Trạch Loại đủ thần thái, đủ đạt thị hiếu giới trẻ hiện đại.

là phiên bản khiến người xem buồn man mác nhất, Rui của Shun Oguri được nhận xét diễn xuất giống nguyên tác nhất, thì Hoa Trạch Loại của Quan Hồng lại khiến người xem cảm thấy như từ trong truyện tranh bước ra, từ thần thái khí chất cho đến vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử.

READ  Sự kiện Quyền Anh hạng Nặng nổi bật trong năm 2021 [Pro_Boxing] | liền kề nam 32

Về nhân vật Hoa Trạch Loại, nhìn chung, với một diễn viên chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Quan Hồng đã thể hiện khá tốt vai diễn này. Trong tất cả 5 phiên bản của Vườn sao băng , nếu Hoa Trạch Loại củalà phiên bản khiến người xem buồn man mác nhất, Rui của Shun Oguri được nhận xét diễn xuất giống nguyên tác nhất, thì Hoa Trạch Loại của Quan Hồng lại khiến người xem cảm thấy như từ trong truyện tranh bước ra, từ thần thái khí chất cho đến vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử.

Con nhà giàu, chắc hẳn sẽ chẳng quên nhân vật Rui đầy hào nhoáng, nghĩa hiệp nhưng cũng vô cùng khó hiểu. Kết thúc truyện, Rui của Con nhà giàu khiến người đọc có một cảm giác tươi mới và trẻ trung hơn, thay đổi rất nhiều so với đầu truyện. Vậy thì, Hoa Trạch Loại của Quan Hồng chính xác đã giúp cho khán giả dường như nhớ về một chàng bạch mã hoàng tử ngày xưa mà bản thân đã mường tượng. Có thể nói, Quan Hồng sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng, nụ cười với má lúm đồng tiền tươi rói, cùng gương mặt “không góc chết” của mình đã làm biết bao cô gái say mê ngay từ đầu phim.

Nếu ai đã từng xem bộ truyện tranh, chắc hẳn sẽ chẳng quên nhân vậtđầy hào nhoáng, nghĩa hiệp nhưng cũng vô cùng khó hiểu. Kết thúc truyện, Rui của Con nhà giàu khiến người đọc có một cảm giác tươi mới và trẻ trung hơn, thay đổi rất nhiều so với đầu truyện. Vậy thì, Hoa Trạch Loại của Quan Hồng chính xác đã giúp cho khán giả dường như nhớ về một chàng bạch mã hoàng tử ngày xưa mà bản thân đã mường tượng. Có thể nói, Quan Hồng sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng, nụ cười với má lúm đồng tiền tươi rói, cùng gương mặt “không góc chết” của mình đã làm biết bao cô gái say mê ngay từ đầu phim.

Vẻ đẹp của “Hoa Trạch Loại” Quan Hồng đã khiến nhiều người xem nữ phải cảm thấy xuyến xao và có phần “say đắm”. Theo nhiều đánh giá, gương mặt của nam diễn viên sinh năm 1995 không có bất cứ “góc chết” nào, cộng với làn da trắng hồng, má lúm đồng tiền và nốt ruồi đặc trưng trên má. Cùng với vẻ ngoài của mình, trải qua hơn 20 tập phim, Quan Hồng đã chinh phục khán giả và chứng minh tiềm năng diễn xuất của mình khi phim càng tiến xa, diễn xuất của Quan Hồng đã dần tạo nên một Hoa Trạch Loại “đúng tiêu chuẩn” của các “mọt”.

Sơ lược về tiểu sử của chàng diễn viên trẻ, Quan Hồng tên đầy đủ là Trần Quan Hồng, đến từ quốc đảo Đài Loan, có “bề dày kinh nghiệm” khá mỏng, chỉ với hai tác phẩm là Đừng kiêu ngạo như thế trong vai chàng trai ấm áp Lâm Dục Đường và tác phẩm thứ hai chính là Vườn sao băng 2018 với vai diễn Hoa Trạch Loại. Có thể nói, cả hai tác phẩm của nam diễn viên sinh năm 1995 đều đang có cùng 1 gam màu, đều là những anh chàng bạch mã hoàng tử có nụ cười ấm áp thu hút bao nhiêu cô gái.

READ  Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất 2021 | Xem Xong Khỏi Lo Bị Lừa [4K] | đăng tin bán nhà đất

Tên tiếng anh: Darren Chen

Nickname: Quan Quan, Guan Guan, Kuan Kuan

D.O.B.: 15/01/1995

Nơi sinh: Đài Loan

Chòm sao: Ma Kết

Công ty quản lý: Công ty giải trí Quần Tinh Thuỵ Trí Quốc Tế

Hiện tại, trong Vườn sao băng 2018, cậu chàng không có quá nhiều đất diễn để thể hiện tài năng, nhưng hy vọng trong những tập tiếp theo của phiên bản thế hệ mới này, số lượng phân cảnh của Quan Hồng sẽ nhiều hơn, khán giả sẽ cảm nhận rõ hơn về một Hoa Trạch Loại năng động, tươi mới và đầy tình nghĩa của Quan Hồng. Cùng đón chờ những tập mới nhất của phim nhé!

[Update] Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa | quan hồng f4 – Diaochoangduong

Ở thời điểm 17 năm về trước, Vườn sao băng là một bộ phim truyền hình thần tượng cực kỳ ăn khách và trở thành đề tài bàn tán của giới trẻ thời. Qua một thời gian, một nhóm F4 mới của Vườn sao băng phiên bản 2018 đã xuất hiện, tiếp tục truyền tải những tình yêu và nội dung cho những người trẻ. Vườn sao băng bản mới do Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch đã bấm máy vào năm 2017 cũng đã gây nên một hồi bình luận nhiệt tình từ dân mạng.

Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa

Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa

Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa

Xem thêm: Bố Lưu Khải Uy nhắc đến tình hình của cháu gái Tiểu Gạo Nếp nhưng giọng điệu lại chua xót

Ra mắt trong vòng một năm ngắn ngủi, nhóm F4 mới của 4 người trẻ tuổi này cũng đã trở thành phim hot của năm, thông qua truyền thông mà nhân khí, lượng chủ đề và người hâm mộ đều tăng rất nhanh. Ngoài số lượng fans có ở trong nước, nhóm này còn có đông đảo fans ở nước ngoài. Ở năm 2018, khi 4 người họ xuất hiện ở sự kiện Thái Lan để tham gia chương trình của Taokaenoi nhanh chóng đứng ở hashtag phổ biến ở Twitter và ở vị trí thứ hai với dòng hashtag Hoan nghênh F4 đến Thái Lan.

Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa

Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa

Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa

Ngắm F4 mới Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch trong bộ ảnh chụp cùng hoa

Xem thêm: BXH sao Cbiz giữa tháng 8: Tiêu Chiến – Dịch Dương Thiên Tỉ và Dương Tử đứng nhất 5 tuần liền

Lâm Ngọc Chi


Đố Ai Không Cười – ĐI TÌM KHOÁI LẠC – Bài Giảng Công Giáo Hay Của Lm Phạm Quang Hồng


READ  [NEW] Khu phố Hải Thượng Lãn Ông | đường hải thượng lãn ông - Diaochoangduong

Đố Ai Không Cười ĐI TÌM KHOÁI LẠC Bài Giảng Công Giáo Hay Của Lm Phạm Quang Hồng

Sách Công Giáo Và Đức Kitô Kinh Thánh Qua Cái Nhìn Từ Đông Phương https://bit.ly/3lkKnBO
+ Đồng Hồ Công Giáo Hình CHÚA GIÊSU Jesus Nội Thất Treo Tường Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp
https://bit.ly/2UcBVsi
+ Chuỗi hạt Mân Côi gỗ Xá Xị, vòng tay Công Giáo
https://bit.ly/32xtHiV
+ Bộ 100 Lì Xì Tết Công Giáo
https://bit.ly/3ngzCkD

Đăng Ký Kênh: https://bom.to/rAkq4
Link Page https://bitly.vn/54tb

Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Thánh Tràn đầy Hồng ân.
Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết, hay liên hệ qua Fanpage:https://bitly.vn/54tb
Chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay lập tức. Xin cảm ơn!
loichuamoingay conggiaohomnay baigiangconggiaohay
Link Nguồn: https://www.youtube.com/user/gioitrethaibinh/featured
https://www.youtube.com/channel/UCRZ2QO8WmPyrO4Z7_FKx68A
https://www.youtube.com/channel/UC1Bzs0yXvOfnBXk_BsIBaaQ
https://www.youtube.com/user/tonggiaophansaigon
https://www.youtube.com/channel/UCBKnXi3XZJSQWOA2WDD164w
https://www.youtube.com/user/MarianDaysNTM
https://www.youtube.com/channel/UCubpNIVpkSXrlwkaqHnjW6g
https://www.youtube.com/user/TheManhquyet
https://www.youtube.com/channel/UCepEpHhDb1i05ueeds05xPw

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Đố Ai Không Cười - ĐI TÌM KHOÁI LẠC - Bài Giảng Công Giáo Hay Của Lm Phạm Quang Hồng

[VIETSUB] Quan Hồng, Vương Hạc Đệ, Hy Trạch mời Thẩm Nguyệt làm đạo diễn @ BTS Huyễn Nhạc Chi Thành


Translator: Châm
Timer: Chii
Typesetter + Encoder: JiBy
Brought to you by DiamondKuanvn Please don’t REUP !

[VIETSUB] Quan Hồng, Vương Hạc Đệ, Hy Trạch mời Thẩm Nguyệt làm đạo diễn @ BTS Huyễn Nhạc Chi Thành

Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng


Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng
Nguồn: MarianDaysNTM

Mời mọi người cùng Đăng Ký = https://goo.gl/udRMI2, Like và Share video để nhận thêm nhiều video mới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Thánh Tràn đầy Hồng ân.
Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết, Chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay lập tức. Xin cảm ơn! Links nguồn:
https://www.youtube.com/user/gioitrethaibinh/featured
https://www.youtube.com/channel/UCRZ2QO8WmPyrO4Z7_FKx68A
https://www.youtube.com/channel/UC1Bzs0yXvOfnBXk_BsIBaaQ
https://www.youtube.com/user/tonggiaophansaigon
https://www.youtube.com/channel/UCBKnXi3XZJSQWOA2WDD164w
https://www.youtube.com/channel/UCUmyyniRMmLgYTYVBzKXV9g
https://www.youtube.com/user/MarianDaysNTM
https://www.youtube.com/channel/UCubpNIVpkSXrlwkaqHnjW6g
https://www.youtube.com/user/TheManhquyet
https://www.youtube.com/channel/UCepEpHhDb1i05ueeds05xPw
https://www.youtube.com/user/tvastm
https://www.youtube.com/channel/UCN1sdQe0ror2MPc3Pu7GRog
https://www.youtube.com/user/gxlavangoregonvideos

Những Mẩu Chuyện Cười TÉ GHẾ mới nhất của cha Phạm Quang Hồng

【博潇】Vương Nhất Bác x Trình Tiêu – Phân tích một chút


【博潇】Vương Nhất Bác x Trình Tiêu Phân tích một chút
….…..
▪Cre: 戒不了辣
………
● Trans + Sub: Tiêu Dao Giản
PLEASE DO NOT REUP!
THANKS FOR WATCHING

。。。。。。。。。
❎ Đây là kênh ship couple BoXiao Vương Nhất Bác × Trình Tiêu, nên:
Nếu bạn không thích thì xin mời lướt qua hoặc nhấn nút dislike bên cạnh, cảm phiền không bình luận gây war, không nhắc đến couple khác ở đây.
◉ Những bình luận không liên quan/ nhắc đến couple khác/ có yếu tố gây war/ có ý dìm một trong hai/ thiếu văn hóa sẽ bị xóa ngay lập tức!
Hãy làm fan CP lý trí! Đừng vì một bình luận thiếu suy nghĩ mà gây mất thiện cảm cho nhà mình!
Cảm ơn đã ghé thăm! ❤
………
VươngNhấtBácTrìnhTiêu
博潇 王一博程潇
BoXiao YiboXiaoxiao
TiêuDaoGiản

【博潇】Vương Nhất Bác x Trình Tiêu - Phân tích một chút

[VIETSUB FULL] Vườn sao băng 2018 F4 \u0026 Thẩm Nguyệt @ Phỏng vấn PhantaCity


Timer: Xiao Mao, Phuu
Typesetter Encoder Translator: JiBy
Brought to you my DiamondKuanvn Please don’t reup !
Hãy nhấn đăng ký youtube của bọn mình để xem nhiều video thú vị về Quan Hồng nhé ❤
★ https://bit.ly/2K67NHO
Like fanpage DiamondKuanvn để cập nhật thông tin về Quan Hồng nhanh nhất ❤
★ facebook.com/DiamondKuanvn

[VIETSUB FULL] Vườn sao băng 2018 F4 \u0026 Thẩm Nguyệt @ Phỏng vấn PhantaCity

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ quan hồng f4

Viết một bình luận