[NEW] [Hé lộ] Học phí trường Sài Gòn Tourist chi tiết và mới nhất | trường trung cấp sài gòn tourist – Diaochoangduong

trường trung cấp sài gòn tourist: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Bạn có biết về trường Sài Gòn Tourist hay không? Cùng tìm hiểu những thông tin về trường, đặc biệt là thông tin về học phí trường Sài Gòn Tourist cho bản thân qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được một ngành học phù hợp với mức học phí hợp lý tại môi trường học tập tuyệt vời này cho bản thân đó nhé!

1. Giới thiệu đôi nét về trường Saigontourist

Saigontourist là tên gọi tắt của ngôn trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, ngôi trường được thành lập từ năm 1989 với nền tảng từ trường Sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn. Trường có trụ sở chính tại số 23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu đôi nét về trường Saigontourist

Trường Saigontourist có cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên tại trường. Đặc biệt là có cơ sở thực hiện được tài trợ bởi chính hù Luxembourg và các dự án EU. Saigontourist là một mô hình trường học – khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam đó nhé!

Trường Saigontourist mang đến rất nhiều các giáo viên, giảng viên với học vị tốt, chuyên môn tốt và chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Bên cạnh các ngành đào tạo hệ trung cấp trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist còn tổ chức các lớp học đào tạo ngắn hạn cho rất nhiều các học viên có nhu cầu. Saigontourist đã đào tạo hơn 70 nghìn học viên với quy mô đào tạo mỗi năm lên đến 5000 học viên và có hơn 190 người trong đội ngũ viên của trường.

2. Các ngành nghề đào tạo tại trường Saigontourist hiện nay

Để bắt bắt rõ hơn về các ngành nghề đào tạo tại trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Các ngành đào tạo hệ trung cấp

Với chương trình đào tạo hệ trung cấp nghề tại trường Saigontourist hiện nay gồm có rất nhiều ngành trong lĩnh vực du lịch và khách sạn khác nhau cho các bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo hệ trung cấp

+ Ngành quản trị du lịch & lữ hành.

+ Ngành quản trị khách sạn.

+ Ngành hướng dẫn du lịch.

+ Ngành quản lý nhà hàng.

+ Ngành kỹ thuật làm bánh.

+ Ngành pha chế đồ uống.

+ Ngành marketing du lịch.

+ Ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Có rất nhiều ngành, bạn có thể tìm hiểu cụ thể để chọn được cho bản thân một ngành học phù hợp nhất tại môi trường học tập chuyên nghiệp này để giúp bản thân rèn luyện kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho một tương lai nghề nghiệp sáng cho bản thân nhé!

Tham khảo ngay: Việc làm du lịch

2.2. Các lớp đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist

Các lớp đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist

Bên cạnh các ngành đào tạo hệ trung cấp chính quy thì hiện này trường Saigontourist còn mang đến rất nhiều các lớp học ngắn hạn cho các học viên lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Lớp học pha chế rượu.

+ Lớp học nghiệp vụ tiếp tân.

+ Lớp học pha chế sinh tố và nước trái cây.

+ Lớp học bếp Á nâng cao.

+ Lớp học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.

+ Lớp học pha chế cà phê nghệ thuật.

+ Lớp học bếp Âu.

+ Lớp học bánh Âu.

+ Lớp học bếp trưởng điều hành.

+ Lớp học quản lý nhà hàng khách sạn.

+ Lớp học bếp trưởng bếp bánh.

+ Lớp học bếp Việt Nam.

Các khóa học ngắn hạn

Các khóa học ngắn hạn này thường kéo dài từ 2 – 6 tháng tùy thuộc vào từng lớp học để mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để hành nghề. 

Để giúp các bạn nắm bắt tốt nhất các thông tin về học phí trường Saigontourist hiện nay như thế nào, cùng bỏ túi những kiến thức được lật mở trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tìm hiểu ngay: Việc làm đầu bếp – phụ bếp

3. Bật mí về học phí trường Sài Gòn Tourist mới nhất

Tùy thuộc vào từng ngành học và chương trình học bạn lựa chọn mà mức học phí sinh viên, học viên phải đóng vào trường sẽ có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể về học phí trường sài Gòn Tourist qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

3.1. Nhận định chung về mức học phí của các ngành đào tạo hệ Trung cấp

Với sự đa dạng các ngành đào tạo hệ trung cấp tại trường Saigontourist, sinh viên có mức học phí cho các học phần tại đây là tương đối thấp và đảm bảo đúng với quy định của bộ giáo dục đưa ra. Sinh viên theo học hệ trung cấp thường mất thời gian 2 năm học với chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp qua các môn học cụ thể với từng ngành.

READ  Chung cư Sunview Tam Phú 1 & 2, Cây Keo, Tam Phú, Quận Thủ Đức - Land Go Now ✔ | bán chung cư sunview town | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Nhận định chung về mức học phí của các ngành đào tạo hệ Trung cấp

Mỗi năm sinh viên sẽ có nhiều đợt tuyển sinh khác nhau với điểm đầu vào tương đối thấp, điều này mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên hiện nay của trường. Học phí được đóng theo kỳ học và đóng theo phương thức thông qua tài khoản ngân hàng, điều này mang đến sự tiện lợi, tiện ích cho sinh viên khi nộp học.

Mức học phí cùng tùy thuộc vào từng ngành học mà sinh viên lựa chọn sẽ có sự khác nhau đôi chút. Tuy nhiên thì nó vẫn là mức học phí tương đối phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên hiện nay cho một môi trường học tập tuyệt vời như Saigontourist đó nhé!

Vậy còn các lớp học ngắn hạn tại trường Saigontourist có mức học phí như thế nào nhỉ? Đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi những kiến thức hấp dẫn cho bản thân nhé!

Tìm đọc thêm: Học trung cấp nghề có tương lai không

3.2. Học phí trường Sài Gòn Tourist với các lớp học ngắn hạn

Tùy thuộc từng lớp học ngắn hạn khác nhau mà thời gian học và học phí của các lớp học này. Cụ thể các lớp học đó có mức học phí như sau:

+ Lớp học pha chế rượu với thời gian học trong 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi học, có mức học phí là 7.5 triệu đồng/khóa.

Học phí trường Sài Gòn Tourist với các lớp học ngắn hạn

+ Lớp học tiếp tân khách sạn có thời gian học trong vòng 3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi và có mức học phí là 5.5 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học bánh Âu có thời gian học trong vòng 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi và chi phí học tập là 8 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học pha chế sinh tố và trà sữa có thời gian học trong 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi có mức học phí 5 triệu đồng/tháng.

+ Lớp học bếp Á nâng cao có thời gian học trong vòng 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi với mức học phí cả khóa là 11 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học pha chế cà phê nghệ thuật có thời gian học trong vòng 2 tháng, mỗi tuần bạn sẽ học 3 buổi và học phí là 6 triệu đồng/tháng.

+ Lớp nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn với thời gian đào tạo trong vòng 4 tháng và có số buổi học 6 buổi trong tuần. Mức học phí của khóa học này là 8 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học bếp Âu có thời gian học 5 tháng, mỗi tuần học 5 buổi và có mức học phí là 17 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học bếp Việt, có thời gian học kéo dài trong vòng 5 tháng với số buổi học là 5 buổi/tuần. Học phí của khóa học này là 17 triệu đồng/khóa đã bao gồm cả các nguyên liệu để thực hành.

+ Lớp học bếp trưởng bếp bánh có thời gian học kéo dài 3 tháng, học phí 11 triệu đồng/tháng với số buổi học trong tuần là 3 buổi.

Học phí ngắn hạn khác nhau giữa các khóa học

+ Lớp học quản lý nhà hàng – khách sạn có thời gian học trong vòng 4 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với mức học phí của khóa là 10 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học bếp trưởng điều hành có thời gian học kéo dài 4 tháng, mỗi tuần học 5 buổi với mức học phí toàn khóa là 16 triệu đồng/khóa học.

Đó là toàn bộ mức học phí cho các lớp đào tạo ngắn hạn tại trường Saigontourist hiện nay có các sinh viên lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp. Với mức học phí được chia sẻ ở trên thì nó thuộc mức tương đối và phù hợp với nhiều đối tượng học viên hiện nay.

4. Sinh viên tại trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Khi theo học tại ngôi trường tuyệt vời như Saigontourist, bạn không chỉ có một môi trường học tập tốt mà còn nhận được rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác nhau cho bản thân. Cụ thể như sau:

Sinh viên tại trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Thứ nhất, được hưởng mọi quần lợi do bộ lao động – thương binh – xã hội quy định với đào tạo học viên hệ trung cấp chính quy.

Thứ hai, học viên khi vào trường và trở thành sinh viên của trường được hưởng một môi trường học tập chuyên nghiệp, bên cạnh viên học lý thuyết các bạn còn được thực hành thực tế khi làm việc, trang bị và sử dụng các thiết bị hiện đại. Các giáo trình giảng dạy của các ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là kiến thức được truyền dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Thứ ba, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng trung cấp theo quy định của bộ lao động – thương binh – xã hội.

Thứ tư, đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường còn được hưởng chính sách và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

Để trở thành sinh viên của trường, bạn có thể ứng tuyển vào học các ngành khác nhau bằng hình thức xét tuyển kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, hoặc xét tuyển học bạ. Tùy thuộc vào nhu cầu học tập để có được một nghề trong tay mà sinh viên, học sinh nên lựa chọn trường Saigontourist để có môi trường học tập tốt nhất và tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

READ  Nữ sinh bị kẻ b.ệnh hoạn lôi ra biển \"làm chuyện ấy\", rồi cho vào cõi tiên | Trọng án | khách sạn 68 quảng bình

Sinh viên tại trường Saigontourist được nhiều quyền lợi hấp dẫn

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp các bạn có được những thông tin hiểu biết về trường Saigontourist – một ngôi trường khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt đó chính là bỏ túi được thông tin về học phí trường Sài Gòn Tourist cả những chia sẻ chi tiết và cụ thể trong bài viết này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ đầy hữu ích trong bài viết, các bạn tự tin lựa chọn trường Saigontourist là môi trường học tập tuyệt vời cho bản thân để tạo dựng hành trang tốt nhất trên con đường sự nghiệp sau này của bản thân nhé! Chúc các bạn thành công và lựa chọn được nghề phù hợp tại trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist cho bản thân nhé!

Đại học Tôn Đức Thắng học phí chuẩn và chính xác nhất

Bạn có thể tham khảo và bỏ túi thêm thông tin hữu ích về học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Học phí Đại học Tôn Đức Thắng

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

[Update] Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist 30 năm xây dựng và phát triển | trường trung cấp sài gòn tourist – Diaochoangduong

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist 30 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 1.

Một góc sân trường

Bên cạnh thế mạnh về dịch vụ lưu trú, lữ hành, ăn uống, giải trí…, Saigontourist còn có thế mạnh lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực. 

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist (tên tiếng Anh là Saigontourist Hospitality College, gọi tắt STHC) là một đơn vị đào tạo nhân lực thực hành và quản lý du lịch, khách sạn, nhà hàng có uy tín hàng đầu tại TP.HCM và trong cả nước.

Trong suốt ba mươi năm qua, kể từ ngày đưa vào hoạt động 15-9-1989, Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist từ một cơ sở đào tạo quy mô nhỏ hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nghề du lịch quy mô lớn, uy tín không chỉ tại TP.HCM mà luôn đứng vị trí hàng đầu trong mặt bằng đào tạo du lịch Việt Nam, tăng trưởng cả chiều rộng và chiều sâu, cả số lượng và chất lượng. 

Sinh viên do Trường đào tạo khẳng định chỗ đứng trong nước và thích ứng được môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế.

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist 30 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 2.

Chuyên ngành đào tạo phục vụ phòng

STHC chuyên đào tạo về chuyên ngành du lịch từ sơ cấp đến trung cấp các chuyên ngành: hướng dẫn du lịch, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, kỹ thuật chế biến món ăn. 

Từ năm học 2019-2020, trường tuyển sinh thêm các ngành mới: kỹ thuật làm bánh, kỹ thuật pha chế và kinh doanh đồ uống, quản lý lữ hành, sales & marketing du lịch.

Đến nay, trường đã đào tạo hơn 60.000 học viên. Học viên tốt nghiệp ra trường hầu như có việc làm 100%, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ hệ thống Saigontourist và các doanh nghiệp du lịch trên cả nước.

Thế mạnh đào tạo nhân lực du lịch

Chương trình đào tạo của trường được cấu trúc theo hướng module hóa với tỉ lệ giờ học thực hành là 70% thời lượng, lấy người học làm trung tâm, ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động đào tạo, tuyển sinh có hiệu quả. 

Trường đã xây dựng chương trình học liên thông trong nhà trường từ sơ cấp lên trung cấp, học cùng lúc 2 chương trình, học liên thông lên cao đẳng, đại học.

Đội ngũ giảng viên 100% giáo viên cơ hữu được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy ở nước ngoài: Áo, Bỉ, Đức, Malaysia, Singapore, Luxembourg… và thường xuyên được kiến tập định kỳ tại các khách sạn 5 sao. 

Đội ngũ giáo viên đoạt giải thưởng cao tại các hội giảng giáo dục chuyên nghiệp tại thành phố và toàn quốc, được vinh danh giải thưởng Võ Trường Toản.

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist 30 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 3.

Giờ giảng dạy đào tạo chuyên ngành tiếp tân

Trường trở thành nơi đào tạo có uy tín hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và liên doanh nước ngoài như: đoàn tiếp viên Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, Tập đoàn TTC, Samsung Welstory Vietnam, Công ty TNHH Savills Vietnam, Công ty Đại Quang Minh, khu đô thị Sala, Công ty cổ phần ôtô Thaco Trường Hải… 

Các khách sạn, nhà hàng 4 sao, 5 sao: khách sạn Đồng Khởi, khách sạn InterContinental, Công ty liên doanh hữu hạn khách sạn Chains Caravelle, Windsor Plaza Hotel, khách sạn Kim Đô, Six Senses Hotels Resorts Côn Đảo, nhà khách T78; các du thuyền quốc tế như Costa, Aida, Star Cruises, tàu Hoa Sen – sông Mê Kông, tàu cao tốc Phú Quốc…; đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên chuyên ngành du lịch tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố.

Hội nhập quốc tế và nối kết doanh nghiệp

Cuối năm 2018, trường đã hợp tác với JR Training Australia để tiếp nhận giáo trình chương trình Chứng chỉ III nghề bếp thương mại Úc, và là nơi đào tạo – tổ chức kỳ thi thẩm định tay nghề bếp bậc 3, bậc 4 theo tiêu chuẩn Úc.

Trực thuộc Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM, Chi hội hữu nghị Việt – Anh, STHC luôn năng động trong các hoạt động của hội, đặc biệt đối với công tác tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II, góp phần thắt chặt quan hệ ngoại giao giữa hai nước, qua đó có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo chất lượng của các tổ chức giáo dục có uy tín tại Vương quốc Anh.

Tiếp nhận tình nguyện viên từ Tổ chức hỗ trợ giáo dục Đại học Canada – WUSC, Tổ chức Norec- Nauy đến hỗ trợ trường trong việc đào tạo ngoại ngữ, nghiệp vụ cho giáo viên và học viên. 

READ  Bán đất biệt thự An Phú An Khánh Quận 2. 277m2 góc 2 mặt tiền tuyệt đẹp. LH 0949926779 | mua nhà an phú an khánh q2 hcm

Ngoài ra, trường còn tích cực nối kết và triển khai các chương trình liên thông quốc tế sau khi hoàn thành hệ trung cấp tại Trường Saigontourist đến các trường cao đẳng, đại học của các nước Úc, Canada, New zealand, Luxembourg…

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist 30 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 4.

Khóa đào tạo bếp với sự tham gia của giảng viên quốc tế

Trường liên tục tiếp đoàn giáo viên, sinh viên quốc tế từ Philippines, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Canada, New Zealand, Đoàn tàu thanh niên Đông Nam Á.… đến giao lưu, tham quan, học tập tại trường. 

Qua đó giới thiệu về văn hóa và du lịch Việt Nam, tham quan mô hình hoạt động của trường, để lại ấn tượng đẹp về sự hiếu khách, góp phần quảng bá thương hiệu Saigontourist và ngôi trường STHC.

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng ba (năm 2003), Huân chương Lao động hạng nhì (năm 2009), Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch “đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo văn hóa, nghệ thuật, thể thao và du lịch giai đoạn 2012-2017” và được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh là “Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam năm 2019”.

Tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập vào ngày 19-9-2019, trường vinh dự được nhận “Cờ thi đua 30 năm xây dựng và phát triển” cùng “Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2018-2019” của Ủy ban nhân dân thành phố.

Nhân dịp này, nhà trường đã tri ân ban giám hiệu qua các thời kỳ, các cán bộ hưu trí, tập thể các bộ môn, phòng ban, bộ phận đã có đóng góp to lớn vào sự phát triển của trường trong 30 năm qua.

Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist: 23/8 Hoàng Việt, Q.Tân Bình, TP.HCM, ĐT: 028.38442238, www.sthc.edu.vn


GIỚI THIỆU TRƯỜNG SAIGONTOURIST


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

GIỚI THIỆU TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Chuyên ngành đào tạo tại Trường Saigontourist


Các khoá đào tạo ngắn hạn, đào tạo Trung cấp chuyên ngành Du lịch tại Trường Saigontourist
https://sthc.edu.vn
Xem hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký học tại trường: https://sthc.edu.vn/huongdannophoxettuyenvaotrungcapchinhquytaitruong.html

Chuyên ngành đào tạo tại Trường Saigontourist

Review Trường Cao đẳng nghề DU LỊCH SÀI GÒN – Những điều Thích và Không Thích về DLSG


Chào các bạn, mình là Chanh và mình thích đi Loanh Quanh.
Mình là sinh viên khóa HD13N04 của trường.
Đây là video REVIEW về trường Cao đẳng nghề DU LỊCH SÀI GÒN những điều Thích và Không Thích của cá nhân mình. Để giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn toàn diện về trường từ một sinh viên của trường.
Cảm ơn các bạn sinh viên của trường đã hỗ trợ tôi về việc sử dụng hình ảnh, videos của các bạn để làm ví dụ minh họa.
Hi. Mình là Chanh. Mình thường làm videos về Du Lịch – Văn Hóa – Lịch Sử. Thay vì chỉ quay nhiều cảnh đẹp, mình muốn gửi đến các bạn thật nhiều thông tin thú vị, để các bạn hiểu thêm về đất nước Việt Nam của chúng ta.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi videos của mình nha ^^
Nếu videos cho bạn biết thêm những thông tin gì mới, hãy bình luận bên dưới để mọi người biết nhé. À đừng ngại góp ý cho mình nếu như bạn có thông tin nào khác với thông tin mà mình chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.
Hãy bấm nút đăng ký để nhận được thông báo về những videos du lich mới nhất của mình nhen ^^
ĐĂNG KÝ NGAY NÈ https://www.youtube.com/channel/UCe13Q5LvBNJN2p5NFbs4AcQ
Hi. My name is Chanh. I often make videos about Tourism Culture History. Instead of just filming many beautiful scenes, I want to send you a lot of interesting information, so that you can understand more about our country Vietnam.
Thank you for watching my videos ^^
If the video gives you more new information , please comment below to let everyone know. Don’t hesitate to comment if you have any other information that is different from the information I share. Thank you so much.
Du lịch Đảo Hải Tặc, Kiên Giang: https://www.youtube.com/watch?v=qI0ad…
Lăn biển ngắm san hô Đảo Hải Tặc: https://www.youtube.com/watch?v=vDj47…
Du lịch Bình Thuận, leo núi Chứa Chan: https://www.youtube.com/watch?v=FbSTz…
Du lịch Long An: https://www.youtube.com/watch?v=YCrYS…
Bạn có thể góp ý và liên hệ với mình qua trang cá nhân:
Nguyễn Chánh : https://www.facebook.com/chanhnguyencao/
Hoặc qua mail: [email protected]
Nếu bạn không hài lòng về một số âm thanh và hình ảnh trong videos, hãy liên hệ với tôi để chúng ta tìm cách giải quyết nhé. Cảm ơn bạn
If you are not pleasant of some sound \u0026 image in the video, pls contact me to resolve it. Thank you!
© Copyright by Chanh Loanh Quanh (Do Not Reup)

Từ khóa tìm kiếm: Review trường; review trường cdn du lịch sài gòn; review trường cao đẳng nghề du lịch sài gòn; review trường cao đẳng; trường cao đẳng tốt nhất; trường cao đẳng du lịch; trường du lịch tốt nhất; Trường Du lịch sài gòn; Cao đẳng nghề du lịch sài gòn ;review trường dlsg ; review dlsg;Hướng dẫn viên; hướng dẫn du lịch; quản trị lữ hành; việt nam học; chanh loanh quanh

ChanhLoanhQuanh
ReviewTrường
DulichSaiGon
SaigonTourism
ChanhAround

Review Trường Cao đẳng nghề DU LỊCH SÀI GÒN - Những điều Thích và Không Thích về DLSG

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI STHC


Các ngành đào tạo tại Trường Saigontourist (STHC) Nơi khởi đầu những kỹ năng. https://sthc.edu.vn

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI STHC

Giới thiệu Trường Du lịch Saigontourist


Trường Du lịch Saigontourist. STHC Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist Nơi khởi đầu những kỹ năng.
Saigontourist Hospitality College Where Dream Come True

Giới thiệu Trường Du lịch Saigontourist

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ trường trung cấp sài gòn tourist

Viết một bình luận