[NEW] Giới thiệu mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh chuẩn nhất 2021 | thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh – Diaochoangduong

thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh: คุณกำลังดูกระทู้

Dù không còn là một trong những biểu mẫu quá xa lạ trong các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh hiện nay. Thế nhưng bạn có chắc kiến thức của bản thân đã hiễu rõ về tầm quan trọng của mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, cũng như cách trình bày nó ra sao để hợp lý, dễ dàng thu hút được nhiều nhân tài cho đơn vị minh nhất hay chưa? Nếu như câu trả lời là “chưa”, thì đừng lo lắng nhé, vì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh là như thế nào?

Dựa trên nhưng khái niệm về mẫu thông báo tuyển dụng thông thường thì ta có thể hiểu một cách đơn giản mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh có nghĩa là bảng thông báo tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp được đưa ra bằng văn bản và đăng tại trên các website nhằm mục đích tuyển dụng thêm nguồn nhân sự, đáp ứng cho nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó có thể giảm thiểu được tránh tình trạng ứng tuyển ảo (nộp đơn ứng tuyển nhiều mà nhân viên thực tế đến phỏng vấn thì lại chẳng thấy đâu).

Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh là như thế nào?

Với các doanh nghiệp, mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh là một trong những biểu mẫu có vai trò khá quan trọng trong việc thu hút các ứng viên giỏi cho đơn vị mình. Bởi thế mà để có thể thu hút được nhiều người tham gia ứng tuyển, thì trước tiên mỗi doanh nghiệp cần phải trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình với những thông tin rõ ràng, chính xác, bên cạnh đó thì cạc chính sách về phúc lợi, thăng tiến cũng chính là một trong những điểm quan trong giúp bạn thu hút ứng viên một cách dễ dàng.

Vì thế mà trường hợp nếu trên mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp mắc phải những lỗi cơ bản như: trình bày các nội dung thông tin tuyển dụng không rõ ràng, mắc lỗi chính tả, hay thiếu chuyên nghiệp trong cách thể hiện, bố cục trình bày lôm côm,… thì cũng đồng nghĩa tỷ lệ ứng viên tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của bạn ứng tuyển cũng sẽ rất ít, đặc biệt là đối với những ứng viên giỏi. Vậy tiêu chí của một mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn và thu hút “triệu ứng viên” sẽ bao gồm những yếu tố nào? Câu trả lời nằm ngay ở phần nội dung dưới đây nhé.

 

>> Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mới nhất hiện nay, click để tải miễn phí

Tải xuống ngay

 

2. Gợi ý bạn cách viết mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn

Có khá nhiều cách khác nhau giúp bạn có cho mình một mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn, tuy nhiên dù là với hình thức nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải đảm bảo đủ được các yếu tố dưới đây:

Gợi ý bạn cách viết mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn

2.1. Đưa đầy đủ tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Đây được coi như một phần thay thế cho chính bộ mặt của doanh nghiệp vậy, bởi thế ở phần này các đơn vị tuyển dụng cần phải trình bày một cách rõ ràng, chi tiết và ngắn gọn: Tên công ty, địa chỉ công ty ở đâu và lĩnh vực đang hoạt động hiện tại của doanh nghiệp. Dù vậy nhưng bnaj cũng chỉ nên trình bày phần giới thiệu doanh nghiệp chỉ nên trình bày gói gọn trong vòng 2 dòng đầu tiên của biểu mẫu.

2.2. Vị trí công việc, số lượng người tuyển dụng

Cũng giống như cách trình bày của phần giới thiệu chung về doanh nghiệp thì ở phần này, bạn cần phải nêu được cụ thể và rõ ràng nhất về vị trí công việc mà đơn vị mình đang ứng tuyển là gì, số lượng cần tuyển dụng là bao nhiêu, tránh trường hợp lan man, nhiều ý khiến khó hiểu. Một lời khuyên là ở phần này, bạn có thể ưu tiên sử dụng con số để ứng viên có thể dễ đọc và nhận biết một cách nhanh nhất.

2.3. Mô tả chi tiết về công việc

Vị trí nhân viên kinh doanh của đơn vị bạn yêu cầu những gì về cộng việc? Chi tiết về cộng việc cụ thể ra sao? Đây là những điều mà các ứng viên rất quan trọng để các ứng viên có thể đánh giá được năng lực của bản thân có phù hợp với vị trí nhân viên kinh doanh mà đơn vị bạn đang ứng tuyển hay không. Bởi thế mà bạn cũng cần phải đảm bảo được việc trình bày những mô tả chi tiết về công việc của đơn vị mình một cách cụ thể, đầy đủ các chi tiết, nhưng vẫn phải ngắn gọn và dễ hiểu nhất nhé.

READ  Hình Ảnh Đặc Biệt Trước Và Sau Khi Thi Công Bể Bơi 4 Mùa Thăng Long Pool Đại Mỗ | Thăng Long Pool | 99 mạc thái tổ

Ví dụ:

– Giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các gói sở hữu kỳ nghỉ dưỡng du lịch.

– Hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng.

– Thực hiện công việc duy trì quan hệ với khách hàng sau bán hàng.

– Thực hiện một số những công việc khác, theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Gợi ý bạn cách viết mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn

2.4. Mức lương, thời gian làm việc

Ở mỗi doanh nghiệp thì cũng đều có những quy định về thời gian làm việc cũng như mức chi trả các chế độ lương thưởng cho nhân viên kinh doanh là khác nhau, bởi thế mà bạn cũng cần nêu rõ nội dung của phần này vào trong mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình nhé.

Ví dụ:

– Giờ làm việc: T3 – CN (10h00 – 21h00)

– Thu nhập: 10.000.000 – 30.000.000/tháng (Bao gồm: Lương cứng 6.000.000 đ + %HH cao + thưởng) – Thử việc 4 tháng nhận 85% lương.

2.5. Quyền lợi của ứng viên

Đi cùng với những vẫn đề về chi tiết công việc thì các vấn đề về quyền lợi cũng như các chế độ phúc lợi cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng. Có thể nói đây cũng là phần giữ vai trò quyết định chính đến ứng viên có bị thu hút bởi mẫu thông báo tuyển dụng của đơn vị bạn hay không, đặc biệt là trong một thời buổi hiện nay khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của các doanh nghiệp là vô cùng lớn và có ở bất cứ nơi đâu. Bởi thế mà trong mẫu mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình, bạn cần nêu rõ các quyền lợi mà các ứng viên sẽ được hưởng là gì.

Ví dụ:

– Phụ cấp ăn trưa, gửi xe miễn phí, đồng phục.

– Ký hợp đồng & Đóng bảo hiểm sau thời gian thử việc.

– Thưởng các ngày lễ Tết, nghỉ có lương theo quy định của luật Lao động.

– Làm việc trong môi trường Công ty hàng đầu Việt Nam trẻ trung năng động, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

– Được đề xuất tăng lương theo hiệu quả công việc.

2.6. Cách thức nộp hồ sơ và địa chỉ làm việc

Ứng viên đến đâu để phỏng vấn ứng tuyển? Cách thức nộp hồ sơ như ứng tuyển như thế nào? Sau khi ứng tuyển thành công thì làm việc ở đâu? Đây là những vấn đề quan trong mà bạn cần phải trả lời được trong mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình.

2.7. SĐT, email của nhà tuyển dụng

Ngoài việc trình bày nội dung thông báo một cách rõ ràng trong mẫu tuyển dụng, các doanh nghiệp cũng cần phải để lại SĐT, và địa chỉ email để các ứng viên có thể liên hệ với đơn vị bạn một cách nhanh chóng nhất.

>> Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mới nhất hiện nay, click để tải miễn phí

Tải xuống ngay

 

3. Những sai lầm khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mà bạn cần lưu ý

Để có một mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh hoàn chỉnh, bạn cần tránh mắc phải 7 lỗi cơ bản dưới đây:

 Những sai lầm khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mà bạn cần lưu ý

3.1. Trình bày tiêu đề tin tuyển dụng không rõ ràng

Bên cạnh việc viết tiêu đề tin tuyển dụng ngắn gọn dễ hiểu, thì bạn cũng cần phải lưu ý là không nên sử dụng những từ có ý nghĩa sáo rỗng, mang hàm ý tối nghĩa, hay trùng lặp thông tin. Hoặc chứa quá nhiều các từ có ký hiệu vắn tắt và không đi vào chính chuyên môn. Đây là một trong những nguyên chính kiến cho ứng viên không thể tập trung được sự thu hút vào bản thông báo tuyển dụng của đơn vị bạn.

3.2. Để tên chính thức của công ty

Điều này sẽ chằn có gì đáng nói nếu như doanh nghiệp của bạn chỉ là một đơn vị riêng lẻ và không chịu sự chủ quản của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng nếu đơn vị của bạn là một công ty thành viên thì hãy nên để tên thương hiệu khi đăng thông báo trong mẫu tuyển dụng của mình nhé, đây chính là một trong những bí quyết thu hút ứng viên quan trọng mà bạn cần nắm được.

3.3. Để cập chi tiết về mức lương

Việc đề cấp qua chi tiết về mức lương hay mức thưởng mà ứng viên sẽ nhận được khi gia nhập vị trí nhân viên kinh doanh của đơn vị mình, có thể sẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho ứng viên cảm thấy bị giới hạn, bởi thế một cách tốt nhất là bạn hãy chỉ nên để khoảng mức lương thỏa thuận thôi nhé, nó sẽ giúp ứng viên thấy được những cơ hội mở khi gia nhập tại đơn vị doanh nghiệp của bạn.

3.4. Đưa sai tên địa chỉ công ty

Đây là một trong những lỗi tối kỵ mà bạn cần phải tránh để không gặp phải. Việc để sai tên địa chỉ công ty không chỉ là khiến ứng viên có thể nộp hồ sơ nhầm địa chỉ, mà còn gây thể gây thêm nhiều những rắc rối khác, bởi thế trước khi đăng tải mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình, bạn nên kiểm tra lại thật kỹ về địa địa chỉ và nơi làm việc của ứng tuyển viên đã được để đúng hay chưa nhé.

 Những sai lầm khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mà bạn cần lưu ý

3.5. Quyền lợi của ứng tuyển viên

Bên cạnh việc mô tả chi tiết về những yêu cầu công việc, thì quyền lợi cũng chính là một trong những vẫn đề nhận được sự chú ý quan tâm hàng đầu của các ứng viên, vì thế mà bạn tránh việc đề cập quá chung chung theo kiểu như: chế độ lương thưởng rõ ràng, được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau, có cơ hội được đào tạo,… Mà hãy trình bày nó một cách rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu nhất nhé.

Ví dụ như:

– Thu nhập: 10.000.000 – 30.000.000/tháng (Bao gồm: Lương cứng 6.000.000 đ + %HH cao + thưởng).

– Thử việc 1 tháng đâu tiên, nhận 85% lương.

– Phụ cấp ăn trưa, gửi xe miễn phí, đồng phục.

– Ký hợp đồng & Đóng bảo hiểm sau thời gian thử việc.

– Thưởng các ngày lễ Tết, nghỉ có lương theo quy định của luật Lao động.

– Làm việc trong môi trường Công ty hàng đầu Việt Nam trẻ trung năng động, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Trên đây là một số những điểm cơ bản khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, mà bạn cần phải nắm để không bỏ lỡ các ứng viên nhân sự giỏi, tiềm năng cho đơn vi mình nhé. Chúc các bạn áp dụng những kiến thức trong bài thành công!!

READ  Tin tức bất động sản 27/3 | Bộ TN\u0026MT đưa ra nguyên nhân giá đất tăng | FBNC | tin moi bds

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

[NEW] Giới thiệu mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh chuẩn nhất 2021 | thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh – Diaochoangduong

Dù không còn là một trong những biểu mẫu quá xa lạ trong các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh hiện nay. Thế nhưng bạn có chắc kiến thức của bản thân đã hiễu rõ về tầm quan trọng của mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, cũng như cách trình bày nó ra sao để hợp lý, dễ dàng thu hút được nhiều nhân tài cho đơn vị minh nhất hay chưa? Nếu như câu trả lời là “chưa”, thì đừng lo lắng nhé, vì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn.

1. Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh là như thế nào?

Dựa trên nhưng khái niệm về mẫu thông báo tuyển dụng thông thường thì ta có thể hiểu một cách đơn giản mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh có nghĩa là bảng thông báo tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp được đưa ra bằng văn bản và đăng tại trên các website nhằm mục đích tuyển dụng thêm nguồn nhân sự, đáp ứng cho nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó có thể giảm thiểu được tránh tình trạng ứng tuyển ảo (nộp đơn ứng tuyển nhiều mà nhân viên thực tế đến phỏng vấn thì lại chẳng thấy đâu).

Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh là như thế nào?

Với các doanh nghiệp, mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh là một trong những biểu mẫu có vai trò khá quan trọng trong việc thu hút các ứng viên giỏi cho đơn vị mình. Bởi thế mà để có thể thu hút được nhiều người tham gia ứng tuyển, thì trước tiên mỗi doanh nghiệp cần phải trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình với những thông tin rõ ràng, chính xác, bên cạnh đó thì cạc chính sách về phúc lợi, thăng tiến cũng chính là một trong những điểm quan trong giúp bạn thu hút ứng viên một cách dễ dàng.

Vì thế mà trường hợp nếu trên mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp mắc phải những lỗi cơ bản như: trình bày các nội dung thông tin tuyển dụng không rõ ràng, mắc lỗi chính tả, hay thiếu chuyên nghiệp trong cách thể hiện, bố cục trình bày lôm côm,… thì cũng đồng nghĩa tỷ lệ ứng viên tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của bạn ứng tuyển cũng sẽ rất ít, đặc biệt là đối với những ứng viên giỏi. Vậy tiêu chí của một mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn và thu hút “triệu ứng viên” sẽ bao gồm những yếu tố nào? Câu trả lời nằm ngay ở phần nội dung dưới đây nhé.

 

>> Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mới nhất hiện nay, click để tải miễn phí

Tải xuống ngay

 

2. Gợi ý bạn cách viết mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn

Có khá nhiều cách khác nhau giúp bạn có cho mình một mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn, tuy nhiên dù là với hình thức nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải đảm bảo đủ được các yếu tố dưới đây:

Gợi ý bạn cách viết mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn

2.1. Đưa đầy đủ tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Đây được coi như một phần thay thế cho chính bộ mặt của doanh nghiệp vậy, bởi thế ở phần này các đơn vị tuyển dụng cần phải trình bày một cách rõ ràng, chi tiết và ngắn gọn: Tên công ty, địa chỉ công ty ở đâu và lĩnh vực đang hoạt động hiện tại của doanh nghiệp. Dù vậy nhưng bnaj cũng chỉ nên trình bày phần giới thiệu doanh nghiệp chỉ nên trình bày gói gọn trong vòng 2 dòng đầu tiên của biểu mẫu.

2.2. Vị trí công việc, số lượng người tuyển dụng

Cũng giống như cách trình bày của phần giới thiệu chung về doanh nghiệp thì ở phần này, bạn cần phải nêu được cụ thể và rõ ràng nhất về vị trí công việc mà đơn vị mình đang ứng tuyển là gì, số lượng cần tuyển dụng là bao nhiêu, tránh trường hợp lan man, nhiều ý khiến khó hiểu. Một lời khuyên là ở phần này, bạn có thể ưu tiên sử dụng con số để ứng viên có thể dễ đọc và nhận biết một cách nhanh nhất.

2.3. Mô tả chi tiết về công việc

Vị trí nhân viên kinh doanh của đơn vị bạn yêu cầu những gì về cộng việc? Chi tiết về cộng việc cụ thể ra sao? Đây là những điều mà các ứng viên rất quan trọng để các ứng viên có thể đánh giá được năng lực của bản thân có phù hợp với vị trí nhân viên kinh doanh mà đơn vị bạn đang ứng tuyển hay không. Bởi thế mà bạn cũng cần phải đảm bảo được việc trình bày những mô tả chi tiết về công việc của đơn vị mình một cách cụ thể, đầy đủ các chi tiết, nhưng vẫn phải ngắn gọn và dễ hiểu nhất nhé.

Ví dụ:

– Giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các gói sở hữu kỳ nghỉ dưỡng du lịch.

– Hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng.

– Thực hiện công việc duy trì quan hệ với khách hàng sau bán hàng.

– Thực hiện một số những công việc khác, theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Gợi ý bạn cách viết mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đúng chuẩn

2.4. Mức lương, thời gian làm việc

Ở mỗi doanh nghiệp thì cũng đều có những quy định về thời gian làm việc cũng như mức chi trả các chế độ lương thưởng cho nhân viên kinh doanh là khác nhau, bởi thế mà bạn cũng cần nêu rõ nội dung của phần này vào trong mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình nhé.

Ví dụ:

– Giờ làm việc: T3 – CN (10h00 – 21h00)

– Thu nhập: 10.000.000 – 30.000.000/tháng (Bao gồm: Lương cứng 6.000.000 đ + %HH cao + thưởng) – Thử việc 4 tháng nhận 85% lương.

2.5. Quyền lợi của ứng viên

Đi cùng với những vẫn đề về chi tiết công việc thì các vấn đề về quyền lợi cũng như các chế độ phúc lợi cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng. Có thể nói đây cũng là phần giữ vai trò quyết định chính đến ứng viên có bị thu hút bởi mẫu thông báo tuyển dụng của đơn vị bạn hay không, đặc biệt là trong một thời buổi hiện nay khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của các doanh nghiệp là vô cùng lớn và có ở bất cứ nơi đâu. Bởi thế mà trong mẫu mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình, bạn cần nêu rõ các quyền lợi mà các ứng viên sẽ được hưởng là gì.

READ  NHÀ TRẮNG NƯỚC MỸ, HÓA RA... KHÔNG NHƯ BẠN NGHĨ | vịnh nha trang

Ví dụ:

– Phụ cấp ăn trưa, gửi xe miễn phí, đồng phục.

– Ký hợp đồng & Đóng bảo hiểm sau thời gian thử việc.

– Thưởng các ngày lễ Tết, nghỉ có lương theo quy định của luật Lao động.

– Làm việc trong môi trường Công ty hàng đầu Việt Nam trẻ trung năng động, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

– Được đề xuất tăng lương theo hiệu quả công việc.

2.6. Cách thức nộp hồ sơ và địa chỉ làm việc

Ứng viên đến đâu để phỏng vấn ứng tuyển? Cách thức nộp hồ sơ như ứng tuyển như thế nào? Sau khi ứng tuyển thành công thì làm việc ở đâu? Đây là những vấn đề quan trong mà bạn cần phải trả lời được trong mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình.

2.7. SĐT, email của nhà tuyển dụng

Ngoài việc trình bày nội dung thông báo một cách rõ ràng trong mẫu tuyển dụng, các doanh nghiệp cũng cần phải để lại SĐT, và địa chỉ email để các ứng viên có thể liên hệ với đơn vị bạn một cách nhanh chóng nhất.

>> Mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mới nhất hiện nay, click để tải miễn phí

Tải xuống ngay

 

3. Những sai lầm khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mà bạn cần lưu ý

Để có một mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh hoàn chỉnh, bạn cần tránh mắc phải 7 lỗi cơ bản dưới đây:

 Những sai lầm khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mà bạn cần lưu ý

3.1. Trình bày tiêu đề tin tuyển dụng không rõ ràng

Bên cạnh việc viết tiêu đề tin tuyển dụng ngắn gọn dễ hiểu, thì bạn cũng cần phải lưu ý là không nên sử dụng những từ có ý nghĩa sáo rỗng, mang hàm ý tối nghĩa, hay trùng lặp thông tin. Hoặc chứa quá nhiều các từ có ký hiệu vắn tắt và không đi vào chính chuyên môn. Đây là một trong những nguyên chính kiến cho ứng viên không thể tập trung được sự thu hút vào bản thông báo tuyển dụng của đơn vị bạn.

3.2. Để tên chính thức của công ty

Điều này sẽ chằn có gì đáng nói nếu như doanh nghiệp của bạn chỉ là một đơn vị riêng lẻ và không chịu sự chủ quản của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng nếu đơn vị của bạn là một công ty thành viên thì hãy nên để tên thương hiệu khi đăng thông báo trong mẫu tuyển dụng của mình nhé, đây chính là một trong những bí quyết thu hút ứng viên quan trọng mà bạn cần nắm được.

3.3. Để cập chi tiết về mức lương

Việc đề cấp qua chi tiết về mức lương hay mức thưởng mà ứng viên sẽ nhận được khi gia nhập vị trí nhân viên kinh doanh của đơn vị mình, có thể sẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho ứng viên cảm thấy bị giới hạn, bởi thế một cách tốt nhất là bạn hãy chỉ nên để khoảng mức lương thỏa thuận thôi nhé, nó sẽ giúp ứng viên thấy được những cơ hội mở khi gia nhập tại đơn vị doanh nghiệp của bạn.

3.4. Đưa sai tên địa chỉ công ty

Đây là một trong những lỗi tối kỵ mà bạn cần phải tránh để không gặp phải. Việc để sai tên địa chỉ công ty không chỉ là khiến ứng viên có thể nộp hồ sơ nhầm địa chỉ, mà còn gây thể gây thêm nhiều những rắc rối khác, bởi thế trước khi đăng tải mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của đơn vị mình, bạn nên kiểm tra lại thật kỹ về địa địa chỉ và nơi làm việc của ứng tuyển viên đã được để đúng hay chưa nhé.

 Những sai lầm khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mà bạn cần lưu ý

3.5. Quyền lợi của ứng tuyển viên

Bên cạnh việc mô tả chi tiết về những yêu cầu công việc, thì quyền lợi cũng chính là một trong những vẫn đề nhận được sự chú ý quan tâm hàng đầu của các ứng viên, vì thế mà bạn tránh việc đề cập quá chung chung theo kiểu như: chế độ lương thưởng rõ ràng, được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau, có cơ hội được đào tạo,… Mà hãy trình bày nó một cách rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu nhất nhé.

Ví dụ như:

– Thu nhập: 10.000.000 – 30.000.000/tháng (Bao gồm: Lương cứng 6.000.000 đ + %HH cao + thưởng).

– Thử việc 1 tháng đâu tiên, nhận 85% lương.

– Phụ cấp ăn trưa, gửi xe miễn phí, đồng phục.

– Ký hợp đồng & Đóng bảo hiểm sau thời gian thử việc.

– Thưởng các ngày lễ Tết, nghỉ có lương theo quy định của luật Lao động.

– Làm việc trong môi trường Công ty hàng đầu Việt Nam trẻ trung năng động, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Trên đây là một số những điểm cơ bản khi trình bày mẫu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, mà bạn cần phải nắm để không bỏ lỡ các ứng viên nhân sự giỏi, tiềm năng cho đơn vi mình nhé. Chúc các bạn áp dụng những kiến thức trong bài thành công!!

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục


DanTriSoft: Thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh và thực tập sinh


Thông tin tuyển dụng chi tiết: http://www.dantrisoft.com/p/tuyendung_8.html
Dân Trí Soft | Phần mềm phổ biến nhất

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

DanTriSoft: Thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh và thực tập sinh

Tâm sự mỏng đêm khuy về nghề Sales


MrXuanHoan KinhNghiemSales
Hôm nay Hoàn sẽ chia sẻ một cái nhìn tổng quan về nghề sales . Và những yếu tố cần thiết để có thể trở thành một nhân viên bán hàng.

Tâm sự mỏng đêm khuy về nghề Sales

3 nhóm câu hỏi khi phỏng vấn ngân hàng đảm bảo \”trúng tủ\”|Kinh nghiệm phỏng vấn thành công


Vòng phỏng vấn chính là cơ hội các ứng viên thể hiện mình rõ nhất trước các nhà tuyển dụng, quyết định đến 80% khả năng trúng tuyển. Để chuẩn bị tốt cho vòng này, các ứng viên cần chuẩn bị trước những câu hỏi nhà tuyển dụng có thể đề cập đến. Video cung cấp những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn ngân hàng dành riêng cho các ứng viên ứng tuyển vào ngành tài chính, ngân hàng.
▶ TopCV | Nền tảng tạo CV \u0026 tìm việc trực tuyến số 1 tại Việt Nam
Website Tạo CV và tìm việc chất lượng: https://www.topcv.vn/
Tải app TopCV Nhận ngay việc tốt: https://www.topcv.vn/app
_
Mời các bạn theo dõi chương trình trên TopCV
▶ Đăng ký theo dõi kênh: http://bit.ly/2LUTIRK
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/topcv.vn/
▶ Website: https://www.topcv.vn/
▶ Blog: https://blog.topcv.vn/

3 nhóm câu hỏi khi phỏng vấn ngân hàng đảm bảo \

Đại Điền Hưng – Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản


Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Đại Điền Hưng - Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Tuyển 15 nhân viên kinh doanh, 3 nhân viên kế toán


Thông báo tuyển dụng ngày 21/4/2020 của Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi. Xem chi tiết: http://vietlinh.us/vieclam/ChauPhiTgtuyendung.asp
vieclamvietlinh nhanvienlab vieclamthuysan nhanvienkinhdoanh ketoan nhaphanphoi daily

Tuyển 15 nhân viên kinh doanh, 3 nhân viên kế toán

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Viết một bình luận