[NEW] Giá dự án Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh | hạ long xanh – Diaochoangduong

hạ long xanh: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Dự án Hạ Long Xanh đã chính thức được phê duyệt cho chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup triển khai. Đây là siêu dự án lớn nhất từ trước tới nay với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 10 tỷ đô. Khu phức hợp Hạ Long Xanh bao gồm 1 phần thành phố Hạ Long là phường Hà Khẩu, Đại Yên và Phường Hà An, Hoàng Tân, Liên Hoà, Tân An thuộc Thị Xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

Khu phức hợp Hạ Long XanhKhu phức hợp Hạ Long Xanh

Quy mô dự án

4.109,64 ha

Quy hoạch

Khu phức hợp đa năng, Đô thị ven biển

Diện tích

Đang cập nhật

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

Đang cập nhật

Sau bao năm chờ đợi kể từ khi được lập quy hoạch, Khu phức hợp Hạ Long Xanh (Vinhomes Green Hạ Long) đã được UBND thị xã Quảng Yên phối hợp với Viện Quy hoạch và Kiến Trúc đô thị – Trường Đại học Xây dựng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thị xã Quảng Yên đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 và quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/5000. Hạ Long Xanh được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Quảng Ninh trong năm 2021

Theo phê duyệt, dự án nằm trên địa bàn các phường Tân An, Hà An và các xã Hoàng Tân, Liên Hòa, tổng mức đầu tư khoảng 165.104 tỷ đồng.

Thời gian thực hiện dự án trong vòng 10 năm từ 2019 – 2029. Mục tiêu của dự án là xây dựng khu đô thị thông minh, hiện đại, đồng bộ, đẳng cấp, thân thiện với môi trường.

Giá bán nhà phố, biệt thự dự án Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Tổng quan về dự án Hạ Long Xanh

Ngày 01/06/2020 chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh đã ký quyết định số: 1816/QĐ-UBND công nhận liên danh Tập đoàn Vingroup – Công ty Cp và công ty Cp Vinhomes đáp ứng yêu cầu sơ bộ về năng lực kinh nghiệm đăng ký thực hiện dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và Tp Hạ Long.

Đầu tháng 08/2020 – Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh đã đề nghị tập đoàn Vingroup đảm bảo các điều kiện cần thiết để có thể khởi công dự án Khu phức hợp Hạ Long Xanh ngay trong tháng 9/2020 nhằm chào mừng đại hội đảng lần thứ XV. Đây có thể nói là tín hiệu tuyệt vời để nhân dân tỉnh Quảng Ninh càng thêm tin tưởng, khẳng định và kỳ vọng siêu dự án sẽ sớm được triển khai.

Giữa tháng 9/2020 – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Tập đoàn Vingroup khẩn trương hoàn thiện hồ sơ Đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Siêu dự án Hạ Long Xanh trị giá 10 tỷ USD để trình Bộ Tài nguyên và Môi trường thẩm định, phê duyệt làm cơ sở báo cáo Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư dự án.

Tháng 01/2021. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chính thức trình Thủ tướng Chính phủ xem xét chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Phức hợp Hạ Long Xanh.

Ngày 01/04/2021, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký thay Thủ tướng chính phủ Quyết định số 529/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long xanh tại Thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Mới đây, Vietcombank đã cam kết tài trợ vốn cho khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh vừa được Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 529 / QĐ-TTg ngày 01/04/2021. Dự án có quy mô dân số 244.026 người trên diện tích 4.109,64 ha, tổng vốn đầu tư 23.369 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu 15%, vốn huy động 85%.

Ngày 24/10/2021, chính thức khởi công và ra mắt Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại TX Quảng Yên và TP Hạ Long. Dự án được triển khai trên diện tích hơn 4.100 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến ​​là 232.369 tỷ đồng.

Quảng Ninh khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long,

NỘI DUNG BÀI VIẾT

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP HẠ LONG XANH

Tên dự án:

 • Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Tên thương mại:

 • Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Vị trí

 • Thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Mục tiêu dự án:

 • Đầu tư xây dựng khu đô thị phức hợp đa năng, mang bản sắc đô thị ven biển, gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân gôn và dịch vụ

Chủ đầu tư:

 • Liên danh Tập đoàn Vingroup – Công ty CP và Công ty cổ phần Vinhomes

Tổng thầu xây dựng:

 • Đang cập nhật

Địa điểm thực hiện dự án:

 • Hà Khẩu, Đại Yên thuộc Tp Hạ Long
 • Tân An, Hà An, Hoàng Tân, Liên Hoà thuộc thị xã Quảng Yên.

Tiến độ thực hiện dự án:

 • 10 năm kể từ khi phê duyệt chủ trương đầu tư.

Quy mô:

 • 4.109,64 ha

Tổng vốn đầu tư:

 • 232.369 tỷ đồng

Quy mô tính theo khu vực:

 • Tại thị xã Quảng Yên khoảng 3.186 ha
 • Tại thành phố Hạ Long khoảng 923,64 ha

Hạ Long Xanh giá bán:

 • Đang cập nhật

Mật độ xây dựng:

 • Đang cập nhật

Pháp lý:

 • Sổ hồng

Thời hạn sở hữu:

 • Lâu dài dối với người Việt Nam
 • 50 năm đối với người nước ngoài (theo luật hiện hành).

Thời gian xây dựng:

 • Đang cập nhật

Tiến độ xây dựng:

 • Đang cập nhật

Sản phẩm:

 • Nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ

Tình trạng

 • Đã khởi công & đang triển khai

Định hướng phát triển khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Các nguyên tắc và định hướng sau là nền tảng cho chiến lược phát triển đô thị Quảng Yên, dựa trên tầm nhìn đô thị ven biển.

Định hướng phát triển dự án hạ long xanh

 1. Mục đích của kế hoạch hồ cảnh quan là tạo dựng trải nghiệm sống ven biển đa dạng, tận dụng khoảng cách giữa dự án với Cát Bà và Vịnh Hạ Long.
 2. Một hệ thống sản phẩm nhà ở đa dạng được kiến tạo qua việc tận dụng các đặc điểm cảnh quan khác nhau: Sông, hồ, công viên khu vực và Vịnh Hạ Long
 3. Việc phát triển đô thị tại các khu trung tâm khác nhau với các mật độ và kiến trúc khác nhau, cùng với cảnh quan thiên nhiên và chức năng khác biệt sẽ đóng góp vào ý tưởng chung cho Hạ Long Xanh
 4. Một hệ thống không gian xanh tinh tế nối liền các mặt nước với nhau và với các tiện nghi đô thị chính, giúp người dân đến được với các tiện nghi này trong vòng 5 đến 10 phút.
 5. Một chiến lược phát triển cân bằng giữa việc mở rộng của đô thị, trên nền tảng cảnh quan có sẵn (có sông và suối) để giảm thiểu các rủi ro thiên nhiên, đồng thời kiến tạo cơ hội giải trí.

Vị trí dự án Hạ Long Xanh

Siêu dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh toạ lạc trải dài từ Tp Hạ Long – Tx Quảng Yên, bao gồm rất nhiều phường:

 • Hà Khẩu, Đại Yên thuộc Tp Hạ Long
 • Tân An, Hà An, Hoàng Tân, Liên Hoà thuộc thị xã Quảng Yên.

Trong đó Phường Hà An là khu vực có diện tích đất và số hộ dân bị thu hồi để giải phóng mặt bằng làm dự án nhiều nhất với hơn 1400 hộ. Diện tích bị thu hồi phần lớn là đất nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản.

Một góc vị trí dự án Hạ Long Xanh tại phường Hà An

Vị trí nghiên cứu dự án Hạ Long Xanh

Quy hoạch và kết nối giao thông dự án Hạ Long Xanh

Giao thông kết nối

Mặt bằng dự án Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Green Hạ Long có quy mô lên đến khoảng 3.186 ha, trong đó 1.378 ha để đầu tư xây dựng khu dân cư kết hợp dịch vụ công cộng, trong đó dự kiến ​​có nhu cầu sử dụng đất trồng lúa, 151,68 ha bảo vệ rừng với diện tích 70,28 ha, số lượng sản phẩm bàn giao khoảng 55.300 sản phẩm.

Được tính toán kỹ lưỡng bởi các kiến ​​trúc sư hàng đầu thế giới, các khu vui chơi kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu được bố trí hài hòa với thiên nhiên tạo không gian thoáng mát. Khi bạn thiết kế các bungalow, biệt thự có tầm nhìn ra sông và biển, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái như ở thiên đường nhiệt đới Hawaii.

Giá bán nhà phố, biệt thự dự án Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Phương án quy hoạch sử dụng đất dự án Hạ Long Xanh

Các giai đoạn phát triển dự án Hạ Long Xanh

 • Giai đoạn 1: Quy mô 2.074 ha
 • Giai đoạn 2: Quy mô 1.113 ha

Các giai đoạn triển khai dự án Hạ Long Xanh

Giá bán nhà phố, biệt thự tại dự án Hạ Long Xanh

Hiện nay dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh đang trong giai đoạn đền bù, giải phóng mặt bằng. Do vậy chưa có các sản phẩm nhà phố, biệt thự được bán ra từ trực tiếp chủ đầu tư.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên, liên tục về:

 • Giá bán nhà phố dự án Hạ Long Xanh
 • Giá bán biệt thự dự án Hạ Long Xanh
 • Giá bán căn hộ tại dự án Hạ Long Xanh

Vinpearl là thương hiệu nổi bật của tập đoàn Vingroup, nhà đầu tư đang kỳ vọng sẽ tiếp tục thấy được các sản phẩm biệt thự mang thương hiệu Vinpearl tại dự án Hạ Long Xanh

Khu nhà ở liền kề dự án Hạ Long Xanh

Minh hoạ Khu nhà ở liền kề dự án Hạ Long Xanh

Khu biệt thự tại dự án Hạ Long Xanh

Minh hoạ Khu biệt thự tại dự án Hạ Long Xanh

Khu nhà ở xã hội

Minh hoạ khu nhà ở xã hội

Ngoài ra, các thông tin về công tác triển khai, quy hoạch cũng như thông tin liên quan xoay quanh về Giá dự án Hạ Long xanh Quảng Yên Quảng Ninh cũng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi đến quý vị.

Tiện ích dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Nói về tiện ích dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có vẻ như khá thừa, bởi đây là một “siêu dự án” với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 10 tỷ đô. Vậy nên toàn bộ những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp nhất đều hiện hữu tại đây, có thể điểm qua một số tiện ích tại dự án Hạ long xanh như;

 • Sân Golf
 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Trung tâm thương mại
 • Khu thể thao
 • Bến du thuyền
 • Và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác..

Phối cảnh sân Golf Hạ Long Xanh (nguồn internet)

Khu trung tâm công cộng và thương mại dịch vụ

Minh hoạ khu trung tâm công cộng và thương mại dịch vụ 

Khu công viên cây xanh, mặt nước

Minh hoạ Khu công viên cây xanh, mặt nước

Khu trường học liên cấp

Minh hoạ Khu trường học liên cấp

Đánh giá tiềm năng dự án Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Đây là chủ đề rất được quan tâm của người dân địa phương nơi có dự án Hạ Long Xanh đi qua. Mỗi người dân đều mong mỏi, chờ đợi và đặt câu hỏi chung. Sau đây ban biên tập House Viet xin được đưa ra một số quan điểm, ý kiến đánh giá để cùng giải đáp những thắc mắc trên thông qua phân tích SWOT và một vài nhận định sau.

Đánh giá tiềm năng dự án Hạ Long Xanh qua phân tích SWOT

Khu phức hợp Hạ Long Xanh có tác động gì đến địa phương cũng như cuộc sống của người dân nơi đây?

Dự án Hạ Long Xanh không những có tác động mà còn là tác động rất lớn đến địa phương. Ai cũng hiểu với quy mô của một siêu dự án như vậy chắc chắn sẽ làm thay đổi toàn bộ diện mạo điạ phương đó.

Thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất đó là về cơ sở hạ tầng. Để đáp ứng được và phát triển theo đúng tầm nhìn khi phê duyệt chủ trương và quyết định đầu tư dự án. Hạ tầng chắc chắn sẽ được đầu tư rất mạnh và gần như các tuyến đường lớn kết nối từ đường trục chính liên khu vực tới các trục nội đô thị sẽ được làm mới hoàn toàn hoặc ít nhất các tuyến đường hiện hữu cũng được nâng cấp, cải tạo nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công tác thi công dự án cũng như cộng đồng cư dân tương lai.

Tiếp theo đó là chuyển đổi trong mô hình kinh tế địa phương. Với hiện trạng sử dụng đất trước khi thu hồi làm dự án, hầu hết các khu vực này đều phát triển kinh tế nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản. Tuy nhiên khi toàn bộ quỹ đất đó đã được bàn giao để thực hiện dự án Hạ Long Xanh thì mô hình kinh doanh của địa phương chắc chắn sẽ thay đổi. Thay vào đó các ngành thương mại, dịch vụ sẽ trở thành chủ lực và đem lại nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập cho người dân địa phương.

Phối cảnh tổng thể minh hoạ dự án Hạ Long Xanh

Tính khả thi của dự án Hạ Long Xanh như thế nào?

Một câu hỏi mà không riêng gì người dân địa phương quan tâm tới, đây còn là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng đầu tư khi tìm hiểu về dự án Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh tại Quảng Yên và Tp Hạ Long của Tập đoàn Vingroup.

Và theo đánh giá của chúng tôi, dự án hoàn toàn khả thi khi đã được thẩm định trong rất nhiều năm, qua nhiều sở ban ngành từ địa phương rồi mới trình tới các bộ trên trung ương.

Cuối cùng sau tất cả, đó chính là uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Đây là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam và cũng là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Các dự án được triển khai bởi tập đoàn Vingroup chính là bảo chứng cho sự thành công và phát triển của địa phương. Từ đó có những tác động rất lớn đến thị trường bất động sản khu vực.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Hạ Long Xanh

Hệ sinh thái tập đoàn VinGroup

Để triển khai dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh, Vingroup đã liên doanh với Vinhomes với tổng vốn đầu tư 232.369 tỷ đồng. Được biết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup là ông Phạm Nhật Vượng vừa ký nghị quyết thông qua phương án tham gia đầu tư dự án. Vốn do nhà đầu tư đưa vào phải tương ứng với 15% tổng mức đầu tư hoặc một số mức tối thiểu khác theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với dự án. Vingroup dự định đưa 30% vốn của nhà đầu tư bằng tiền mặt, 85% tổng vốn đầu tư sẽ được huy động từ các tổ chức tín dụng, vốn vay ngân hàng hoặc các nguồn huy động khác.

Trước đó Vinhomes đã tư vấn cho cổ đông về việc liên doanh với công ty mẹ để thực hiện siêu dự án và đã được cổ đông chấp thuận. Đơn vị này sẽ hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan để thành lập liên doanh tham gia dự án và xin quyết định chủ trương đầu tư, quyết định giao đất, cho thuê đất, cấp phép xây dựng để triển khai thực hiện.

UBND tỉnh Quảng Ninh từng có văn bản gửi Bộ Xây dựng xin ý kiến ​​về dự án Khu đô thị Vinhomes Green Hạ Long Xanh tại TP Quảng Yên. Trên cơ sở này, Bộ Xây dựng chủ trì và phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan thẩm định hồ sơ dự án, lập báo cáo thẩm định và báo cáo Thủ tướng Chính phủ thẩm tra, quyết định chủ trương đầu tư theo quy định của pháp luật.

Một số dự án đã triển khải của tập đoàn VinGroup

Một số dự án đã triển khải của tập đoàn VinGroup

FAQ – Một số câu hỏi của khách hàng về dự án Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí tại đâu?

Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh có vị trí nằm tại Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Chủ đầu tư của dự án Hạ Long Xanh là công ty nào?

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Green Hạ Long Xanh do Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng.

Dự án Hạ Long Xanh bao gồm những loại hình bất động sản nào?

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là khu phức hợp đa năng và được coi như là khu đô thị ven biển với các căn biệt thự, resort nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp  gắn với các tiện ích khác như sân golf và dịch vụ.

Với những thông tin trên về siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, House Viet hy vọng đã đem đến cho các bạn một sản phẩm dự án chất lượng trong thời buổi thị trường bất động sản đang tương đối khó khăn này. Để tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản tại khu vực Quảng Ninh, hãy truy cập vào website Houseviet.vn, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin về thị trường bất động sản với tiêu chí nhanh chóng, chính xác nhất.

[NEW] © Vinhomes Hạ Long Xanh: 10 tỷ UDS & Những Con Số Biết Nói | hạ long xanh – Diaochoangduong

Ngày 24/10/2021, Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh thuộc địa bàn Thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long chính thức được khởi công. Dự án được triển khai trên diện tích hơn 4.100ha với tổng mức đầu tư dự kiến 232.369 tỷ đồng.

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh chính thức được khởi công

Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh là dự án tổ hợp khu đô thị phức hợp đa năng, mang bản sắc ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ được xây dựng trên diện tích 4.109,64ha (tại TX Quảng Yên là 3.186ha, TP Hạ Long khoảng 923,64ha), tiếp giáp với tuyến cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn; quy mô dân số khoảng 244.000 người. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến 232.369 tỷ đồng.

Đây là một trong những dự án phát triển đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây, phạm vi ảnh hưởng đến 2 địa bàn có tốc độ phát triển năng động bậc nhất của tỉnh. Chủ đầu tư dự án là Liên danh Tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần Vinhomes – một trong những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển đô thị.

Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định 529/QĐ-TTg. Dự án được kỳ vọng tạo diện mạo đô thị mới, là sản phẩm du lịch độc đáo, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh, làm thay đổi đáng kể đời sống của nhân dân trong vùng. Đặc biệt, sẽ tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo, khai thác được tiềm năng, thế mạnh giáp biển khu vực TP Hạ Long, TX Quảng Yên, thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham quan, trải nghiệm, khám phá.

Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần tăng tỷ lệ đô thị hóa của tỉnh trong thời gian tới; tạo nên diện mạo đô thị mới cho TX Quảng Yên và TP Hạ Long, với không gian đô thị thông minh, hiện đại, hoàn chỉnh, thân thiện môi trường; hệ thống hạ tầng kỹ thuật đối nội, đối ngoại đồng bộ, kết nối liên hoàn các khu chức năng, hạ tầng xã hội; góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở, không gian sống chất lượng cho người dân địa phương, vùng lân cận và đáp ứng nhu cầu thu hút đầu tư từ các địa phương khác đến Quảng Ninh.

Ngay sau lễ khởi công, chủ đầu tư và các nhà thầu đã triển khai ngay các hạng mục xây dựng công trình.

Nguồn https://cafebiz.vn/vingroup-bat-dau-lam-sieu-du-an-ha-long-xanh-quy-mo-10-ty-usd-20211025083419624.chn

TỔNG QUAN KHU PHỨC HỢP HẠ LONG XANH

Theo quy hoạch khu phức hợp Hạ Long Xanh là khu tổ hợp đa năng, đô thị ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ… Công ty cũng đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật các khu chức năng và đầu nối giao thông đối ngoại, toàn bộ nhà ở, công trình hạ tầng xã hội.

Vinhomes cũng thông qua thành lập liên danh với Tập đoàn Vingroup (công ty mẹ của Vinhomes) để cùng làm chủ đầu tư dự án. Liên doanh này sẽ góp vốn tối thiểu 15% tổng mức đầu tư dự án hoặc mức tối thiểu khác theo yêu cầu của Nhà nước; trong đó riêng Vinhomes góp tối thiểu 70% tiền mặt của liên doanh (khoảng 1 tỷ USD).

Đại dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh ước tính là dự án có quy mô phức hợp lớn nhất Việt Nam

Dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long Quảng Ninh có vị trí đắc địa. Với Vinhomes Hạ Long Xanh, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen phân bố đều. Dự án hứa hẹn sẽ là dự án “siêu bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

Tổng mặt bằng dự án vinhomes hạ long xanh

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GREEN HẠ LONG

Vinhomes Green Hạ Long là một dự án trong tổng khu phức hợp Hạ Long Xanh, có vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long khi nằm ngay gần cảng biển du lịch, nằm kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước. Với tiêu chí mang đến một dấu ấn đặc biệt, kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, Vingroup dự kiến sẽ tạo lên khu đô thị co thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của dự án.

Tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

– Tên dự án: Vinhomes Green Hạ Long Xanh

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Vị trí: thị xã Quảng Yên – Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

– Tổng mức đầu tư: khoảng 10 tỷ USD

– Quy mô diện tích: 4.110 ha

– Loại hình: Biệt thự, Liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, chung cư, khách sạn cao cấp, sân Golf, khu vui chơi giải trí Safari, trung tâm mua sắm, Condotel, bên du thuyền …

– Thời gian khởi công: dự kiến quý 4/2022

– Thời gian hoàn thành: dự kiến quý 4/2036

– Pháp lý: sổ hồng lâu dài và thương mại dịch vụ 70 năm

Các giai đoạn mở bán dự kiến của Vinhomes Hạ Long Xanh

VỊ TRÍ “TRÁI TIM” “ĐẤT RỒNG” CỦA VINHOMES HẠ LONG XANH

Vị trí độc tôn của Vinhomes Hạ Long Xanh là một địa điểm đang có sức hút cực lớn trên thị trường bất động sản. Dự án nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng” , địa thế khu đất “lưng tựa núi – mặt hướng về phía Vịnh Hạ Long”, nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa ưu việt và chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hạ Long.

Vinhomes Hạ Long Xanh nằm ở vị trí trái tim của thành phố Hạ Long, gần kề ngay cảng biển du lịch và các trung tâm hành chính của tỉnh. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi để phát triển du lịch và giao thương kinh tế trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, dự án nằm ở địa thế vô cùng ấn tượng. Đó là vị trí tựa sơn hướng thủy. Mặt ngoài dự án hướng ra vịnh Hạ Long hội tụ tinh hoa và nguồn năng lượng dồi dào. Ở vị trí độc tôn này, dự án tiềm ẩn sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản.

Vị trí Vinhomes Green Hạ Long Xanh khẳng định vị thế dẫn đầu xu hưởng sống đẳng cấp thượng lưu của Vinhomes

Với Vinhomes Hạ Long Xanh, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết kiến tạo nên khu phức hợp với nhiều loại hình sản phẩm như chung cư, biệt thự, biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse,  shop TMDV, liền kề. Tất cả được thiết kế ấn tượng, độc đáo mang đến những đặc quyền hiếm có cho cư dân tương lai.

Bên cạnh đó dự án nằm rất gần với cao tốc Hải Phòng – Hạ Long. Bởi vậy cư dân sống ở đây không hề mất nhiều thời gian di chuyển từ Vinhomes Green Hạ Long đến các khu vực lân cận để hưởng những dịch vụ tiện ích vượt trội.

Hơn thế nữa, với ưu thế gần với đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, mọi cư dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Vinhomes Hạ Long Xanh để thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp thế giới mà không hề gặp nhiều khó khăn.

KHU ĐÔ THỊ BIỂN HẠ LONG XANH – CHỐN NGHỈ DƯỠNG THIÊN ĐƯỜNG NƠI KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI

Được tính toán thiết kế từ những nhà kiến trúc hàng đầu thế giới hiện nay, các khu nghỉ dưỡng vui chơi kết hợp với resort được bố trí hài hòa cao nhất với thiên nhiên tươi đẹp. Tận dụng tối đa lợi thế của 2 hòn đảo Hoàng Tân và Hà An, khi đã trở thành cư dân, du khách tại Hạ Long Green sẽ được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển hoàn hảo nhất, sẽ thấy đỉnh cao của phong cách sống tại nơi đây.

Tại Hạ Long Green bạn sẽ được đi trên những bãi cát vàng mịn dài thoai thoải bên hàng dừa xanh rợp bóng và làn nước trong xanh vô cùng nên thơ. Nơi đây không chỉ có không gian thiên nhiên trong lành, mà còn nổi tiếng là có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long cực kỳ đẹp mắt. Khu nghỉ dưỡng tại đây có không gian thoáng mát hòa cùng thiên nhiên gồm các phòng thiết kế theo các bungalow, biệt thự hướng vườn và hướng biển, là nơi để bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ thú vị như ở thiên đường nhiệt đới Bali thơ mộng.

Chốn nghỉ dưỡng được đánh giá là kỳ quan thiên nhiên của thế giới

Nằm ở vị trí độc tôn của kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vinhomes Green Hạ Long được thừa hưởng rất nhiều ưu thế giúp tỏa sáng trên thị trường bất động sản. Với quy mô siêu khổng lồ, Vinhomes Green Hạ Long sẽ trở thành kỳ quan du lịch trong lòng kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long. Chắc chắn trong tương lai, Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của mọi khách hàng. Chính vì thế dự án đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn với các nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng mang đẳng cấp 5 sao

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được định hướng xây dựng thành trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch với những hạ tầng cơ sở mang đẳng cấp 5 sao. Bao gồm: Trung tâm hội thảo quốc tế, trung tâm hội nghị, trung tâm hành chính, ngân hàng, khách sạn, resort nghỉ dưỡng, công viên thể thao, công viên giải trí, Shophouse TMDV, khu văn phòng, trường học, bệnh viện….đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi đến đây.

Như vậy, Vinhomes Hạ Long Xanh là khu phức hợp đa chức năng. Dự án còn là một đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành. Nơi đây hứa hẹn sẽ tiếp đón lượng khách du lịch khổng lồ không chỉ dịp nghỉ lễ tết mà ngay cả ngày thường cũng luôn là điểm đến đầy sắc màu cho cư dân. Cũng từ đây dự án hứa hẹn mang lại tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội chưa từng có.

Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Như cũng đã nói trên dự án Vinhomes Green Hạ Long trong thời gian tới mới chính thức ra mắt thị trường. Tiến độ dự án sẽ được cập nhật liên tục

Vinhomes Hạ Long Xanh là tên gọi chính thức của dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển. Dự án có tổng diện tích khoảng 4110ha trải dài trên 2 khu vực xã Quảng Yên (3186ha) và thành phố Hạ Long (924ha) với mức đầu tư lên đến 232.369 tỷ đồng, tương đương khoảng 10 tỷ USD.

Tại tại Quyết định số 4421/QĐ-UBND ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Theo quy hoạch, dự án sẽ được phát triển trở thành khu phức hợp đa năng, ven biển gắn liền với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Những thế mạnh dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh là gì?

Vinhomes Green Hạ Long Xanh nằm tại khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Ninh, ngay phía Bắc dự án là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, xung quanh là sông Hốt, sông Chanh (phía Tây) và vịnh Hạ Long. Trong tương lai không xa khi đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long và dự án hầm Cửa Lục đi vào hoạt động sẽ là cầu nối các hoạt động kinh tế, du lịch, thương mại tới với Hạ Long Xanh. Được xây dựng trên mảnh đất Rồng đầy tiềm năng với quy mô diện tích rộng lớn, Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu rất nhiều thế mạnh của một đại đô thị phức hợp.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Hạ Long Xanh có gì?

Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng thành một khu phức hợp đa chức năng, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với với chuỗi tiện ích mang đẳng cấp 5 sao có một không hai. Đó là: Trung tâm hành chính, trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế, Khu thương mại dịch vụ, khách sạn nghỉ dưỡng, công viên thể thao, công viên vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện,…

Như vậy tiện ích dự án được đầu tư vô cùng bài bản, xứng tầm là một kỳ quan du lịch. Tất cả sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Các dòng sản phẩm khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Các sản phẩm chính của Vinhomes Hạ Long Xanh bao gồm: Biệt thự view biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Biệt thự song lập, Biệt thự Đơn Lập, Liền kề, Shop TMDV, căn hộ cao cấp, Codotel…

Sản phẩm tại Vinhomes Hạ Long Xanh vô cùng đa dạng chọn lựa

Shophouse thương mại dịch vụ

Shophouse TMDV là một trong những điểm nhấn quan trọng của dự án. Shophouse được thiết kế rất linh hoạt để chủ nhân có thể dùng làm nơi sinh hoạt và kinh doanh.

Nằm trong quần thể rộng lớn của dự án, Shophouse TMDV có sự kết nối dễ dàng để du khách trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ. Vì thế sản phẩm này mang đến khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai. Đó là lý do Shophouse thương mại dịch vụ luôn được các nhà đầu tư bất động sản săn lùng.

Cũng nằm trong quần thể dự án, biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách sống hoàn toàn khác biệt. Đó là kiến trúc hiện đại bậc nhất cùng các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sống trong căn biệt thự ở đây, cư dân như đang đi nghỉ tại các resort cao cấp. Còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi mở cửa ra là có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long thơ mộng. Con đường biển tuyệt đẹp, không khí trong lành mát mẻ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hiếm có nơi trần gian.

Căn hộ chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh

Không chỉ có biệt thự, nhà liền kề, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ với diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Nhờ đó đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Căn hộ chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh được trải dài bên biển hồ, view Vinh Hạ Long mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Dù ở vị trí nào mỗi căn hộ cũng có tầm nhìn đẹp, đón ánh sáng và làn gió mát từ biển thổi vào. Đây chính là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình tin tưởng lựa chọn làm nơi vừa ở vừa nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Nhà Liền kề Vinhomes Green Hạ Long

Tại Vinhomes Hạ Long Xanh, chủ đầu tư cung cấp ra thị trường số lượng lớn nhà liền kề với vị trí đẹp và diện tích đa dạng. Nhà liền kề nằm trên các trục đường nội bộ. Mỗi căn liền kề được thiết kế ghép sát với nhau có nét tương đồng với mô hình nhà vườn.

Nhà liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh được thiết kế dạng lệch tầng giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phần bên ngoài được trang trí ngoại thất trang nhã và tinh tế, bố cục hài hòa.

Giá bán và chính sách thanh toán Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ long Xanh chưa chính thức mở bán, hiện đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng để công bố những thông tin mới nhất. Do vậy giá bán và chính sách bán hàng của dự án đang được https://vinhomeshalongxanh.com cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách nhưng thông tin mới nhất trong các bản tin sau. Quý khách quan tâm có thể để lại thông tin cá nhân hoặc gọi Hotline 0962550888 để được tư vấn chi tiết.

Có thể thấy Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu rất nhiều thế mạnh về vị trí, tiện ích, loại hình sản phẩm. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Đây là không gian sống, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tuyệt vời cho mọi cư dân. Tiềm năng sinh lời cao. Vì thế quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu các căn hộ tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vinhomes Cổ Loa | Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Vũ Yên | Vinhomes Đan Phượng 

Vinhomes Cầu Rào | Vinhomes Marina 

Vinh Heritage | Dự Án Nam Long Hải Phòng

Vinhomes Đông Anh


Hội Trưởng Hầu Gái Gọi Tôi Là \” Daddy \” | Tóm Tắt Anime Hay | Gấu Xàm


Hội Trưởng Hầu Gái Gọi Tôi Là \” Daddy \” | Tóm Tắt Anime Hay | Gấu Xàm
Review anime hài hước
Anime : Maid sama
Câu chuyện hài hước của hội trưởng hội học sinh khi bị lỗ đang là thêm tại quán cà phê hầu gái , thể loại hài hước , drama..

Liên hệ : [email protected]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Hội Trưởng Hầu Gái Gọi Tôi Là \

Tiến độ Nút giao Hạ Long Xanh, đường nối cao tốc và Khu công nghiệp Amata


Nút giao Hạ Long Xanh nằm trong dự án đường nối cao tốc Hạ Long Hải Phòng đến đường tỉnh 338, được tỉnh Quảng Ninh phê duyệt theo Quyết định 4643/QĐUBND ngày 31/10/2019.
Công trình được khởi công từ cuối tháng 12/2020 với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh. Thời gian thi công dự kiến 450 ngày, hoàn thành vào tháng 3/2022 do liên danh nhà thầu Công ty CP Đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành Công ty CP Tư vấn xây lắp đầu tư An Phú Quảng Ninh thực hiện thi công.
Tuy nhiên đến nay, liên tiếp những khó khăn trong quá trình tổ chức thi công đã khiến nút giao Hạ Long Xanh mới chỉ đạt 12% tổng khối lượng các hạng mục.
Tuyến đường này dài 41,2 km, gồm 10 làn xe, trong đó có 6 làn xe chạy tốc độ cao đi qua thị xã Quảng Yên, TP Uông Bí và thị xã Đông Triều.
Trong đó đường trục Đông Tây tại Khu công nghiệp Sông Khoai, thị xã Quảng Yên có tổng chiều dài gần 7km, điểm đầu đấu nối với đường từ cao tốc Hạ Long Hải Phòng đến đường tỉnh 338
KCN này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 352 ngày 29/3/2018. Dự án do Tập đoàn Amata đầu tư xây dựng trong 5 giai đoạn, hoàn thành vào năm 2026, tổng mức đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng.
Khu Công nghiệp (KCN) Sông Khoai là một trong 5 KCN tại TX Quảng Yên có quy mô, diện tích đầu tư lớn nhất (714ha)
Đầu tư hạ tầng cơ sở, hiện Trạm biến áp 63MW110/22kV đã hoàn thành xây dựng các hạng mục xây dựng chính, chờ đấu nối với đường dây 110kV Chợ Rộc Cát Hải, sẵn sàng đóng điện vào cuối tháng 6/2021.
Trạm cấp nước sạch công suất 6.500m3/ngày đêm đang hoàn thiện xây dựng cơ bản, dự kiến hoàn thành lắp đặt thiết bị trong tháng 8/2021. Trạm xử lý nước thải công suất 4.000m3/ngày đêm, dự kiến hoàn thành xây dựng cơ bản trong tháng 6/2021, hoàn thành lắp đặt thiết bị trong tháng 8/2021.
Cách đây hơn 5 tháng, vào ngày 31/3/2021, Quảng Ninh đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với Dự án công nghệ tế bào quang điện Jinko Solar PV Việt Nam của Công ty Jinko Solar Hong Kong Limited với quy mô vốn đầu tư 11.499,86 tỷ đồng (tương đương 498 triệu USD), diện tích sử dụng đất 32,6 ha…
Và đến nay T9/2021 tiếp tục là dự án thứ 2 Dự án công nghệ tấm Silic Jinko Solar Việt Nam (Jinko 2). Như vậy, tổng vốn đầu tư của 2 dự án mà Tập đoàn Jinko Solar đầu tư tại KCN Sông Khoai lên đến 19.882 tỷ đồng (tương đương 865,6 triệu USD).
Với công suất thiết kế khoảng 1.430 triệu sản phẩm tấm silic/năm (tương đương 39.900 tấm sản phẩm/năm), dự án này đóng vai trò hết sức quan trọng để góp phần hoàn thiện chuỗi dây chuyền sản xuất tấm quang năng quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Sau khi đi vào hoạt động, dự kiến sẽ có doanh thu bình quân năm là hơn 25.654 tỷ đồng; nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (sau thời gian ưu đãi về thuế) là 461,3 tỷ đồng.
Tổng số lao động khi dự án đi vào hoạt động là 2.188 người, với mức lương trung bình trên 11 triệu đồng/người/tháng. Nhà đầu tư cam kết sẽ đưa dự án đi vào hoạt động chính thức sau 11 tháng kể từ ngày được cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư.
Theo đại diện Tập đoàn Amata, hiện đã có 10 nhà đầu tư thứ cấp tiềm năng đến từ Nhật Bản, Anh, Trung Quốc, Thái Lan cam kết ký hợp đồng thuê đất tại KCN Sông Khoai để thực hiện các dự án sản xuất, kinh doanh.

Tiến độ Nút giao Hạ Long Xanh, đường nối cao tốc và Khu công nghiệp Amata

Vingroup công bố kế hoạch đầu tư siêu dự án Hạ Long Xanh 10 tỉ USD


vinfast tăng giá xe hàng loạt:https://bit.ly/2BGyuED
vinfast xuất khẩu oto sang mỹ:https://bit.ly/2BEZzYI
HĐQT Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) vừa thông qua phương án tham gia đầu tư dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh.
Phối cảnh dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh. (Nguồn: vinhomeshalongxanh.vn)
Theo đó, dự án có qui mô khoảng 4.109 ha (bao gồm 3.186 ha tại thị xã Quảng Yên và hơn 923 ha tại TP Hạ Long), tổng mức đầu tư dự kiến 232.369 tỉ đồng (tương đương khoảng 10 tỉ USD).
Dự án sẽ do liên danh Tập đoàn Vingroup và CTCP Vinhomes (Mã: VMH) làm nhà đầu tư.
Trong đó, vốn góp của nhà đầu tư bằng 15% tổng mức đầu tư hoặc mức tối thiểu khác theo yêu cầu. Vingroup dự kiến góp 30% vốn bằng tiền mặt.
85% tổng mức đầu tư còn lại do Vinhomes huy động vốn từ ngân hàng, các tổ chức tín dụng và nguồn vốn huy động hợp pháp khác.
Địa điểm thực hiện dự án tại các phường Hà Khẩu, Đại Yên (thuộc TP Hạ Long) và các phường, xã Tân An, Hà An, Hoàng Tân, Liên Hòa (thuộc thị xã Quảng Yên).
thông tin kênh:
Lựa chọn thành công là kênh chia sẻ về kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, kỹ năng kinh doanh, phát tryển bản thân, mong muốn lan tỏa được những kinh nghiệm về kinh doanh ,tài chính, tư duy thay đổi cuộc sống, giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy hơn.
thái_hà_online
vinhome_green_hạ_long
vingroup
từ khóa tìm kiếm:
siêu dự án 10 tỷ đô hạ long
vingroup vietnam
vinhome xây dưng dư àn khu phức hợp hạ long
vinhome việt nam
dự án 10 tỷ đô
vinhome green hạ long
phạm nhật vượng

Vingroup công bố kế hoạch đầu tư siêu dự án Hạ Long Xanh 10 tỉ USD

SIÊU DỰ ÁN TỶ USD-THÁP ĐÔI CAO NHẤT VIỆT NAM. CON ĐƯỜNG DI SẢN VÂN ĐỒN QUẢNG NINH.


Con đường di sản Vân Đồn Quảng Ninh, các dự án tỷ USD đang mọc lên như nấm tại Vân Đồn Quảng Ninh.Các bạn cùng xem về sự phát triển vượt bậc của một huyện đảo.Link YouTube đăng ký miễn phí, cảm ơn các bạn đã ủng hộ HUYHOANG HẠ LONG. https://www.youtube.com/channel/UCD9dFVYSLMFssehJpdKr8g

SIÊU DỰ ÁN TỶ USD-THÁP ĐÔI CAO NHẤT VIỆT NAM. CON ĐƯỜNG DI SẢN VÂN ĐỒN QUẢNG NINH.

Quảng Ninh Khởi công Siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh và 3 dự án động lực tổng vốn đầu tư 280.000 tỷ


4 dự án được khởi công, khởi động ngày 24/10 bao gồm: Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại TX Quảng Yên và TP Hạ Long; dự án Sân golf 27 lỗ tại TX Đông Triều; Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh tại TP Cẩm Phả và dự án Bến cảng tổng hợp Vạn Ninh tại TP Móng Cái.
Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh do liên danh chủ đầu tư là CTCP Tập đoàn Vingroup và CTCP Vinhomes thực hiện.Dự án với tổng mức đầu tư khoảng 232.369 tỷ đồng (tương đương 10 tỷ USD), trong đó vốn chủ sở hữu khoảng 34.855 tỷ đồng (khoảng 15%), vốn huy động khoảng 197.514 tỷ đồng (khoảng 85%).
Dự án Hạ Long Xanh dự kiến tung ra số lượng căn thấp tầng biệt thự, liền kề khoảng 73.895 căn, ngoài ra còn 1.560 căn hộ cao tầng khách sạn, condotel, chung cư. Tổng doanh thu dự án này mang lại có thể lên tới 1,29 triệu tỷ đồng (55 tỷ USD).
Đăng ký kênh: https://bit.ly/3bHIgD9
———————————
© Bản quyền thuộc về Quảng Ninh 24H
© Copyright by quangninh24h
☞ Do not Reup
———————
Các đóng góp xin gửi về email: [email protected]
Hoặc liên hệ qua Page: https://www.facebook.com/pagequangnin…
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Quảng Ninh Khởi công Siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh và 3 dự án động lực tổng vốn đầu tư 280.000 tỷ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ hạ long xanh

READ  5 triệu Cho thuê nhà nguyên căn Nguyễn Duy Cung P12 Gò vấp|Cho thue Nha Go Vap Hom nay|Nhasaigon | thue nha nguyen can gia re q8

Viết một bình luận