[NEW] Đường Nguyễn Tất Thành – Thông tin Quy Hoạch & dự án #2021 | duong nguyen tat thanh – Diaochoangduong

duong nguyen tat thanh: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Đường Nguyễn Tất Thành là một trong những tuyến đường quan trọng kết nối giao thông từ Quận 4 đến khu vực Nam Sài Gòn. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành được quy hoạch mở rộng lộ giới lên đến 40m2. Với việc nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng quận 4, giảm bớt hiện trạng ùn tắc giao thông, di chuyển thuận lợi và thúc đẩy sự phát triển kinh tế quận 4 và khu vực phụ cận. Bên cạnh đó còn làm giá trị tăng lên bất động sản nơi đây một tăng lên chóng mặt. Bài viết sau đây, Giagocchudautu.com chia sẻ thông tin quy hoạch tuyến đường Nguyễn Tất Thành và các dự án bất động sản được hưởng lợi từ con đường này.

Quy hoạch mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

Được biết, tuyến đường Nguyễn Tất Thành có chiều dài khoảng 3km nhưng giữ một vai trò vô cùng quan trọng khi nối kết khu trung tâm TPHCM với những quận, huyện phía Nam TPHCM và cả nhiều tỉnh, thành miền Tây Nam bộ. Tại đây, thời gian qua nhiều dự án căn hộ đẳng cấp thường xuyên được đầu tư, tập trung nhiều nhất là khu vực ven các kênh rạch, Bến Vân Đôn vì tọa lạc ngay nhìn đối diện về hướng Quận 1, nên mật độ lưu thông ngày một tăng, kẹt xe nghiêm trọng thường xuyên xảy ra.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, bề rộng mặt đường Nguyễn Tất Thành chỉ 14m nên việc mở rộng mặt đường lên thành 40m, phần mở rộng sẽ nằm phía cảng Khánh Hội. Hiện quy hoạch này đang trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Cũng theo cán bộ này, việc mở rộng mặt đường Nguyễn Tất Thành dù được phê duyệt cũng phải tùy thuộc vào tiến độ di dời cảng Khánh Hội.

Trước đó, Khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội đã được Ủy ban nhân dân TPHCM yêu cầu cảng Saigon báo cáo phương án di dời, đảm bảo hoàn tất bàn giao mặt bằng trước ngày 31/12/2018. Hiện tại, khu cảng này đang rất được đẩy nhanh tiến độ di đời, tất cả các giàn cẩu container cũng sẽ được tháo rời và chuyển đi ngay từ vào đầu tháng 12. Theo đại diện ban quản lý khu cảng, tiến độ di dời hiện đạt khoảng 70%, kỳ vọng sẽ đảm bảo lên kế hoạch đề ra để bàn giao mặt bằng sạch cho chính quyền địa phương.

Song song đó, Ủy ban nhân dân TPHCM đã chi đạo Sở Tài nguyên Môi trường TPHCM chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan báo cáo phương án di dời cảng Tân Thuận khi xây dựng cầu Thủ Thiêm 4. Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM phải đề xuất quy hoạch, lên kế hoạch sử dụng đất đối với phần diện tích đất còn lại của cảng này.

Xem xét điều chỉnh quy hoạch 1/2000, quy hoạch sử dụng đất và phương án sử dụng đất đối với nhiều khu đất của cảng Saigon đang quản lý thuộc phường Tân Thuận Tây, Quận 7 để di dời trụ sở văn phòng làm việc của cảng Saigon và đầu tư trung tâm Logistics.

READ  Bán nhà Triều Khúc, Thanh Xuân | bán nhà triều khúc | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Sở Giao thông Vận tải TPHCM cũng rất được giao đề xuất thành lập Ban điều phối hoạt động chung của hệ thống cảng biển để trợ giúp về hạ tầng giao thông nối kết các cảng, bảo đảm an toàn và tránh ùn tắc giao thông, đáp ứng yêu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, phục vụ du lịch. Đề xuất phương án bảo đảm an toàn, tránh ùn tắc giao thông cho những phương tiện vận tải ra vào khu cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè khi di dời các cảng tại Quận 4 và Quận 7 về khu vực này.

Các dự án bất động sản được hưởng lợi khi đường này hoàn thành

Khi đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 có quyết định nâng cấp thì thị trường bất động sản quanh khu vực này nóng hẳn lên. Bởi những ông lớn trong các lĩnh vực BĐS đã nhìn ra được vai trò và tiềm năng của tuyến đường Nguyễn Tất Thành mang lại.

Đặc biệt, đó là tuyến giao thông quan trọng giúp nối kết trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với những quận, huyện khu vực phía Nam, nên đầu tư vào đó sẽ sinh lời nhanh chóng.

Một số dự án căn hộ Quận 4 và căn hộ quận 7 sẽ được hưởng lợi nhờ tuyến đường Nguyễn Tất Thành như: De La Sol, Eco Green Saigon, Ascent Garden Homes,…

Dự án De La Sol

 • Chủ Đầu Tư: Capitaland
 • Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4
 • Quy mô dự án: gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng
 • Diện tích đất: 1.45ha
 • Giai đoạn 1: ( dự kiến bán 482 căn hộ )
 • Loại diện tích gồm:
  + Căn hộ 1 Phòng ngủ: 60 m2
  + Căn hộ 2 Phòng ngủ: 72 – 78m2
  + Căn hộ 2 Phòng ngủ ( Dual Key ): 84m2
  + Căn hộ 3 Phòng ngủ: 93m2
  + Căn hộ 3 Phòng ngủ ( Dual Key ): 100m2
  + Căn hộ 3 Phong ngủ ( Trio Key ):86m2
 • Giá bán: từ 3000$

Eco Green Sài Gòn

 • Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp
 • Địa chỉ dự án: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh,  Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Tổng diện tích: 14 ha
 • Mật độ xây dựng: 24%
 • Loại hình đầu tư: Căn hộcao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ, Văn Phòng…
 • Quy mô dự án: 6 Block căn hộ cao 35 tầng + 2 tầng hầm để xe
  – 4.000 căn hộ (diện tích từ 47m2 – 119m2)
  – 200 căn Officetel (diện tích từ 25m2 – 35m2)
 • Giá bán từ 50 – 55 triệu/m2

Ascent Garden Homes

 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tiến Phát.
 • Địa chỉ dự án: Đường Bến Nghé, Quận 7.
 • Đơn vị thi công: Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình.
 • Quy mô dự án: 10.077 m2.
 • Quy mô căn hộ: 02 Block (gồm 21 tầng cao và 2 tầng hầm).
 • Tổng số căn hộ: 478 sản phẩm.
 • Diện tích căn hộ: 61 – 115 m2.
 • Thời gian hoàn thành: Quý 4/2022.
 • Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank.
 • Giá bán: từ 40 triệu/m2.

Theo chúng tôi nhận định, khi tuyến đường Nguyễn Tất Thành này hoàn thành sẽ góp phần giải quyết vấn đề kẹt xe trên quận 4; giao thương giữa quận 4 với quận 7 và trung tâm thành phố sẽ thuận lợi hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Giagocchudautu.com về các thông tin quy hoạch đường Nguyễn Tất Thành và các dự án bất động sản ảnh hưởng tới con đường này. Hy vọng đem đến những thông tin hữu ích đến các bạn.

5/5 – (141 bình chọn)

[NEW] Đại Lộ Nguyễn Tất Thành Hiện Trạng Và Quy Hoạch Giao Thông | duong nguyen tat thanh – Diaochoangduong

Chính quyền tình Khánh Hòa vừa đưa dự án đại lộ Nguyễn Tất Thành nối dài (đoạn từ cổng sân bay quốc tế Cam Ranh đến ngã ba cầu Long Hồ) vào danh mục đầu tư công trung hạn giai đoạn từ năm 2021 đến 2025 chỉ đạo Sở Giao Thông Vận Tải thẩm định đề xuất báo cáo chủ trương đầu tư do đơn vị tư vấn cung cấp.

Đại Lộ Nguyễn Tất Thành Hiện Trạng

Đại lộ Nguyễn Tất Thành được xem là tuyến đường chính huyết mạch xuyên suốt bán đảo Cam Ranh giúp kết nối từ thành phố Cam Ranh di chuyển về sân bay quốc tế Cam Ranh và từ sân bay này di chuyển về thành phố Nha Trang chỉ còn 30 phút. Đây cũng là tuyến đường được quy hoạch chia bán đảo Cam Ranh làm hai phân khu là khu đô thị và những dự án Resort nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế.

READ  [NEW] Đường Trần Bình Trọng, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh | tran binh trong quan binh thanh - Diaochoangduong

Đoạn Tuyến Từ Đèo Cù Hin – Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh

Hiện trạng, đoạn tuyến đèo Cù Hin kéo dài đến trước cổng sân bay Quốc tế Cam Ranh (Km18+500 – KM30+930) có lộ giới mặt đường 16m với 4 làn xe. Trong tương lai khi mà các dự án resort cũng như khu đô thị dọc 2 bên đi vào hoạt động lưu lượng giao thông tăng lên sẽ mở rộng lên đến 8 làn xe với lộ giới lên đến trên 90m.

Đại Lộ Nguyễn Tất Thành Nối Dài: Từ Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh – Ngã Ba Mỹ Ca

Gồm 2 đoạn tuyến:

 • Đoạn thứ 1

  : Được tính Cổng sân bay đến ngã ba Cầu Long Hồ (Km30+934 – Km34+052) có nền đường 13m trong đó mặt đường bê tông nhựa hiện hữu là 7m với 2 làn xe

 • Đoạn thứ 2

  : Từ cầu Long Hồ đến Ngã Ba Mỹ Ca (Km34+052 – Km37) có nền đường 27m trong đó 15m mặt đường (mỗi bên 7,5m với 2 làn xe)

Đầu Tư Mở Rộng Đại Lộ Nguyễn Nguyễn Tất Thành Nối Dài Là Cần Thiết

Theo trải nghiệm của người viết đoạn đường Nguyễn Tất Thành đoạn từ thành phố Nha Trang vào sân bay Cam Ranh rất rộng rãi và đi lại rất thuận tiện. Tuy nhiên khi di chuyển đến gần trước cổng sân bay Cam Ranh tuyến đường bị nhỏ lại tạo thành nút thắc cổ chai, khiến khu vực này thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông do nhiều người không quan đường.

Đoạn “nút thắc cổ chai” tại Đại lộ Nguyễn Tất Thành trên Google maps

Thực tế rất nhiều trường hợp đang di chuyển với tốc độ cao trên đường rộng đến đoạn đường rộng đến đoạn nút thắt cổ chai không quan sát dẫn đến lao thẳng xuống khu vực ruộng trồng hoa màu của người dân địa phương, thêm hiện trạng mặt đường chỉ 7m xe tải chạy dày đặc dẫn đến xe máy rất dễ bị ép vào lề.

Theo chia sẻ từ Sở Giao Thông Vận Tải Khánh Hòa: khu vực bán đảo Cam Ranh là một trong những nơi giàu tiềm năng cho việc phát triển giao thông thuận lợi cả đường bộ – hàng không – đường biển…. Đây se xlaf điều kiện thuận lợi giúp phát triển khu du lịch tổng hợp tầm cỡ gồm các loại hình du lịch như: nghỉ dưỡng, sinh thái biển và sinh thái đầm….

Minh chứng là có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng resort mang tầm cỡ quốc tế với sự xuất hiện của những tên tuổi lớn trong và ngoài nước đã, đang và sẽ hiện diện tại bán đảo Cam Ranh. Nhiều dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương ngày một phát triển. Để đáp ứng nhu cầu vận tải cùng khả năng thông hành nhằm góp phần hạn chế đến mức tối thiểu vấn đề mất an toàn giao thông việc mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài là rất cần thiết.

Tổng Mức Vốn Đầu Tư Lên Đến 100 Tỷ Đồng

Ông Nguyễn Văn Dần – Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho biết, việc đầu tư làm mới đoạn tuyến đại lộ Nguyễn Tất Thành nối dài sẽ góp phần tăng thêm khả năng kết nối 3 điểm quan trọng: TP. Nha Trang – Bắc bán đảo Cam Ranh – Trung tâm TP. Cam Ranh, giúp tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh cho khu vực;

Nằm trong đề án giảm tải áp lực hạ tầng cho Nha Trang góp phần tạo điều kiện thúc đẩy phát triển mạnh mẽ du lịch khu vực Bãi Dài, bảo đảm tính đồng bộ và bền vững. Đây cũng là trục giao thông chính để phục vụ xây dựng hạ tầng và đô thị dọc hai bên tuyến theo quy hoạch được duyệt.

Hàng loạt dự án resort đã – đang và sẽ đi vào hoạt động dọc Bán Đảo Cam Ranh

Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải hàng không giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2018, công suất thiết kế hành khách của Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh dự kiến đến năm 2030 là 25 triệu lượt khách/năm. Điều này sẽ làm cho lưu lượng phương tiện di chuyển trong thời gián tới sẽ tăng cao cần cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ để ưu tiên đầu tư phát triển.

Dựa theo văn bản được UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành ngày 20/1/2020 tuyến đường Nguyễn Tất Thành có chiều dài 2,5km. Tuy nhiên dựa trên quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu 7 – Khu Du Lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh thì tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài có chiều dài hơn 3,1km.

Cụ thể điểm đầu tại trước cổng sân bay quốc tế Cam Ranh (Km30+934) và điểm cuối là ngã ba cầu Long Hồ. Hiện trạng thì đại lộ Nguyễn Tất Thành đã đầu tư 200m, nút giao cuối tuyến khoảng 80m. Mặt cắt ngang đề xuất đầu tư là 36m trong đó mặt đường chính là 16m mỗi bên 8m còn lại là vỉa hè và dải phân cách giữa.

Theo tìm hiểu dựa án được đưa vào danh mục đầu tư trung hạn giai đoạn từ năm 2021 đến 2025 với tổng mức vốn đầu tư dự kiến khoảng 100 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng gần 68 tỷ đồng còn lại dùng để đền bù giải tỏa, thiết bị, quản lý dự án..

Theo MẠNH HÙNG – Báo Khánh Hòa

Hình Ảnh Thực Tế Về Quá Trình Mở Rộng Đường Nguyễn Tất Thành Quý 2 Năm 2020

Như đã đưa tin bên trên, về việc mở rộng đại lộ Nguyễn Tất Thành, chúng tôi xin cập nhật đến quý bạn đọc những hình ảnh tiến độ thi công được chụp trực tiếp tại hiện trường vào giai đoạn quý 2 năm 2020 như sau:

Những hình ảnh cập nhật về quá trình mở rộng đại lộ Nguyễn Tất Thành đoạn trước dự án Cam Ranh City Gate tháng 6 – 2020

Việc thông tin đầu tư mở rộng đại lộ Nguyễn Tất Thành nối dài đây là đoạn đường mặt tiền của dự án Cam Ranh City Gate đều này là sẽ là tin vui đối với cư dân Cam Ranh City Gate góp phần cải thiện bộ mặt dự án, là động lực thúc đẩy phát triển giai đoạn 2 của dự án cũng như góp phần hình thành nên các căn biệt thự tại đây.


Tuy Hòa Phú Yên, mới nhất hôm nay, đường Nguyễn tất thành ,những ngày gian cách, nhân nút đăng ký


Tuy Hòa, Phú Yên, thành phố Tuy Hòa mới nhất hôm nay

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Tuy Hòa Phú Yên, mới nhất hôm nay, đường Nguyễn tất thành ,những ngày gian cách, nhân nút đăng ký

🔴 Trực Tiếp Đám Tang NSƯT Thanh Kim Huệ Tại Hoa Viên Bình Dương


🔴 Trực Tiếp Đám Tang NSƯT Thanh Kim Huệ Tại Hoa Viên Bình Dương.

🔴 Trực Tiếp Đám Tang NSƯT Thanh Kim Huệ Tại Hoa Viên Bình Dương

Đường Nguyễn Tất Thành Tuy Hòa Phú Yên || Cuộc sống xứ Nẫu


Đường Nguyễn Tất Thành Tuy Hòa Phú Yên || Cuộc sống xứ Nẫu
CuộcSốngXứNẫu cuocsongxunau​ ​ phuyen​ countrylife​
Miền đất quê tôi được gọi là “xứ Nẫu” Phú Yên từ phương ngữ đặc trưng như tiếng nói nằng nặng, thô ráp, chân thật.
Tôi chia sẻ những hình ảnh cuộc sống đời thường của người dân xứ Nẫu quê tôi. Hy vọng quí Cô/Chú/Anh/Chị \u0026 các bạn xem videos \u0026 nhấn nút đăng ký, đó là động lực để Tôi chia sẻ thêm nhiều videos mới.
L I Ê N H Ệ T À I T R Ợ / Q U Ả N G C Á O
▪︎https://paypal.me/cuocsongxunau
▪︎Account number: 0061000542726
Bank for Foreign Trade of Vietnam VietcomBank
Swift Code: B F T V V N V X
▪︎Name: Huynh Duc Nhut
Email: [email protected]
Phone/Viber/Zalo +84976533449 (0976533449)
X E M N H I Ề U V I D E O X Ứ N Ẫ U
▪︎ https://bit.ly/3j7Xq8A
▪︎ http://www.youtube.com/c/CuộcsốngxứNẫu
▪︎ Fanpage: https://www.facebook.com/cuocsongxunau78
T H A N K Y O U F O R W A T C H I N G
© Bản quyền thuộc về Cuộc Sống xứ Nẫu
© Copyright by Cuộc Sống xứ Nẫu/Country life ☞ Do not Reup

Đường Nguyễn Tất Thành Tuy Hòa Phú Yên || Cuộc sống xứ Nẫu

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH, KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE – NHÓM BỒ CÂU TRẮNG, 19DYD1A


GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH, KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE - NHÓM BỒ CÂU TRẮNG, 19DYD1A

Vị Thần Sức Mạnh HÉC QUYN và 12 chiến công lừng lẫy – review phim Hercules phần 2


tóm tắt phim Vị Thần Sức Mạnh HÉC QUYN và 12 chiến công lừng lẫy review phim Hercules 2014.
review phim hay huyền thoại hercules phần 2, review phim thần thoại
hercules, review phim vị thần sức mạnh hercules 2014.
Đăng Ký Kênh ủng hộ Vân Anh nè: https://www.youtube.com/c/VuaPhimReview1?sub_confirmation=1
reviewphim, tomtatphim, reviewphimhay

Vị Thần Sức Mạnh HÉC QUYN và 12 chiến công lừng lẫy - review phim Hercules phần 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ duong nguyen tat thanh

Viết một bình luận