[NEW] DỰ ÁN SAIGON RIVERPARK THỊ TRẤN CẦN GIUỘC | sài gòn river park – Diaochoangduong

sài gòn river park: คุณกำลังดูกระทู้


 • VINGROUP SẼ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VÀO HUYỆN ĐỨC HÒA TỈNH LONG AN


  VINGROUP SẼ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VÀO HUYỆN ĐỨC HÒA TỈNH LONG AN

  Tập đoàn Vingroup của tỷ phú đô la đầu tiên tại Việt Nam – Ông Phạm Nhật Vượng sẽ đầu tư những dự án vào Đức Hoà, Long An ? Đây là câu hỏi của rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ cũng như khách hàng tại khu vực này, rộ lên thông tin khoảng 2 năm đỗ lại đây. Thật sự, có thông tin này không? chúng tôi cùng mọi người sẽ đi tìm hiểu sau đây.


 • Cộng hưởng Thủ Thiêm, sóng tăng giá BĐS dự báo lan sang khu lân cận


  Cộng hưởng Thủ Thiêm, sóng tăng giá BĐS dự báo lan sang khu lân cận

  Thị trường BĐS trung tâm TP. Thủ Đức đang xác lập mặt bằng giá mới. Mức 2,4 tỷ đồng/m2 đất Thủ Thiêm đã đẩy giá đất nền khu vực ven sông Sài Gòn chạm mức 350-400 triệu/m2, căn hộ cũng đạt mức 210 triệu/m2. Đỉnh giá mới này dự báo sẽ tạo ra ảnh hưởng đến hầu hết mọi phân khúc nhà ở triển khai xung quanh khu vực Bến Nghé – Thủ Thiêm mà tâm điểm là khu vực quận 2 và quận 7.


 • Kịch bản thị trường BĐS nữa cuối năm 2021 sẽ như thế nào?


  Kịch bản thị trường BĐS nữa cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

  Các chuyên gia cho rằng, sức phục hồi của thị trường có thể phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng kiểm soát dịch bệnh trong nửa cuối năm. Trong bối cảnh đó, phân khúc nhà ở được cho là loại hình đầu tư triển vọng nhất. “Tôi tin dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát vào khoảng quý III năm nay, ngay sau đó thị trường sẽ phục hồi và bật lên rất nhanh. Bản chất của bất động sản là vậy, nén quá lâu thì bật lên sẽ nhanh và mạnh”, ông Đính nói.


 • 3 loại hình BĐS hồi phục mạnh nhất quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022


  3 loại hình BĐS hồi phục mạnh nhất quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022

  Tại phiên thảo luận công bố báo cáo thị trường BĐS quý 3/2021 của Batdongsan.com.vn, các chuyên gia đã chỉ ra 3 loại hình BĐS có nhiều cơ hội phục hồi, tăng trưởng trong quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022. Theo đó, các chuyên gia cho rằng căn hộ tầm trung, đất nền vùng ven và BĐS khu công nghiệp sẽ phục hồi nhanh nhất, riêng BĐS khu công nghiệp tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. • Chuyên gia dự báo phân khúc căn hộ ở TPHCM sẽ tăng giá năm 2022

  Chuyên gia dự báo, giá bán căn hộ sơ cấp tại TPHCM sẽ tiếp tục xu hướng tăng 1%-7% so với cùng kỳ. Trong đó phân khúc trung cấp sẽ tăng mạnh nhất với mức khoảng 7%. Ba yếu tố thúc đẩy nhu cầu bất động sản nhà ở Vndirect vừa công bố báo cáo ngành bất động sản với chủ đề


 • Dự báo thị trường bất động sản năm 2022: Bùng nổ hay Bất động ?


  Dự báo thị trường bất động sản năm 2022: Bùng nổ hay Bất động ?

  Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 ở Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường đã gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân, tình hình phát triển kinh tế và cả thị trường bất động sản. Nhiều chuyên gia đã mổ xẻ và đưa ra những nhận định khác nhau về thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2021 và dự báo thị trường bất động sản trong năm 2022.


 • Chuyên gia dự báo lạm phát xảy ra, tiền sẽ lại đổ vào bất động sản


  Chuyên gia dự báo lạm phát xảy ra, tiền sẽ lại đổ vào bất động sản

  Khi một nguồn tiền lớn đổ vào nền kinh tế, tất yếu sẽ dẫn tới sự tăng giá của bất động sản. Giá căn hộ chung cư sẽ bị đẩy tăng vì khan hiếm quỹ đất thì đất nền vẫn được coi là kênh giữ tiền an toàn.


 • 4 cây cầu bắc qua Thủ Thiêm được đề xuất tên Thủ Thiêm, Bason, Thủ Ngữ, Bến Nghé


  4 cây cầu bắc qua Thủ Thiêm được đề xuất tên Thủ Thiêm, Bason, Thủ Ngữ, Bến Nghé

  Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM (cơ quan thường trực Hội đồng đặt, đổi tên đường TP) vừa có đề xuất gửi Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong về việc xem xét đặt tên 4 cây cầu Thủ Thiêm trên địa bàn. Theo đó, cầu Thủ Thiêm 1 được đề xuất đặt tên Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 tên Bason, cầu Thủ Thiêm 3 tên Thủ Ngữ và cầu Thủ Thiêm 4 tên Bến Nghé.


 • Sắp khởi công hàng loạt tuyến đường kết nối TP.HCM - Long An


  Sắp khởi công hàng loạt tuyến đường kết nối TP.HCM – Long An

  Sở GTVT tỉnh Long An cho biết từ nay tới đầu năm 2022, tỉnh sẽ khởi công sáu dự án giao thông kết nối với TP.HCM. Đây là 6/23 dự án trọng điểm góp phần tạo sự đồng bộ với TP.HCM và thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Long An và các tỉnh lân cận.


 • Vì sao căn hộ ven sông lại được giới đầu tư săn đón?


  Vì sao căn hộ ven sông lại được giới đầu tư săn đón?

  Bất động sản ven sông luôn là sản phẩm đắt giá trên thị trường bởi lợi thế cảnh quan, sự khan hiếm và khả năng tăng giá hấp dẫn. Tuy nhiên, không chỉ vì


 • Thống nhất đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài trong giai đoạn 2021-2025 với số vốn 15.900 tỷ đồng


  Thống nhất đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài trong giai đoạn 2021-2025 với số vốn 15.900 tỷ đồng

  Thống nhất việc đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài với số vốn 15.900 tỉ đồng; dành 427 tỉ đồng giảm học phí cho học sinh… là những quyết sách quan trọng vừa được HĐND TP HCM thông qua.


 • Vingroup khởi công siêu dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD tại Quảng Ninh


  Vingroup khởi công siêu dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD tại Quảng Ninh

  Ngày 24/10, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Khởi công Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh. Đây là một trong những dự án phát triển đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây.


 • Những lực đẩy hậu thuẫn cho thị trường bất động sản năm 2022


  Những lực đẩy hậu thuẫn cho thị trường bất động sản năm 2022

  Trải qua 2 năm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thị trường bất động sản đã phải đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, trong 2 năm, bất động sản vẫn luôn nằm trong top đầu các kênh đầu tư được người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều yếu tố lực đẩy được coi là nhân tố thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh của bất động sản trong thời gian qua và trong tương lai.


 • Đầu tư BĐS từ 3 - 5 năm sẽ mang lại lợi nhuận cao


  Đầu tư BĐS từ 3 – 5 năm sẽ mang lại lợi nhuận cao

  Ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân tại Talkshow “Khẩu vị nào cho nhà ở vùng ven” do Cafeland tổ chức cho rằng, một nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn với vốn hạn chế thì hoàn toàn có thể tự tin xuống tiền, đừng đầu tư kiểu mua vài tháng sau bán thì không phù hợp. Nếu đầu tư 3-5 năm tới, chắc chắn khoản đầu tư đó mang lại lợi nhuận cao.


 • Chuyên gia dự báo gì về thị trường BĐS năm 2022?


  Chuyên gia dự báo gì về thị trường BĐS năm 2022?

  Đánh giá về thị trường BĐS năm 2022, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc R&D DKRA Vietnam cho hay, bước sang năm 2022, áp lực tăng giá BĐS sẽ rất lớn bởi các lý do chính đã bắt đầu xuất hiện từ Quý 1/2021 (lạm phát, chi phí VLXD tăng, chi phí đầu vào tăng). Đặc biệt, từ Quý 2/2022, khi kinh tế phát triển mạnh trở lại (nhiều dự báo cho rằng GDP năm 2022 có thể lên đến 6.5 – 7.5%), Việt Nam hoàn thành mục tiêu tiêm chủng toàn dân (cho cả trẻ em), bất động sản sẽ càng có đà tăng giá.


 • Đánh Giá Pháp Lý Dự Án Dragon Pearl TL10 Đức Hòa Đông


  Đánh Giá Pháp Lý Dự Án Dragon Pearl TL10 Đức Hòa Đông

  Trong thời gia sắp tới, thị trường BĐS Long An chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của Dự Án Dragon Pearl (Trước đây có tên là Dự Án Green Sailing Town), nằm tại địa bàn xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An do Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông làm Chủ Đầu Tư. Đây là 1 dự án quy mô lớn, được quy hoạch theo đồ án 1/500, cho nên rất nhiều Quý Anh/Chị khách hàng đang rất muốn biết rỏ tình trạng Pháp lý Dự án Dragon Pearl đã tới đâu? Liệu Dự Án Dragon Pearl Đức Hòa Đông có đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa? Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Dragon Pearl? Có đảm bảo không? Chủ đầu tư Dự Án Dragon Pearl Đức Hòa Đông là công ty nào? Có uy tín hay không?


 • Dòng tiền sẽ đua nhau chảy vào bất động sản sau dịch


  Dòng tiền sẽ đua nhau chảy vào bất động sản sau dịch

  Theo các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản đã có thời gian dài bị nén bởi dịch bệnh và có thể “bật dậy” bất cứ lúc nào. Chỉ cần một tín hiệu khả quan về kiểm soát dịch bệnh và tình hình vacxin trở nên dễ thở hơn cũng chính là lúc các nhà đầu tư bất động sản dồn tổng lực vào thị trường nhất là khi lãi suất tiền gởi đã không khiến các nhà đầu tư mặn mà trong suốt thời gian qua.


 • Cầm 2-3 tỷ đồng, mua BĐS vùng ven thế nào để tránh “mất cả chì lẫn chài”


  Cầm 2-3 tỷ đồng, mua BĐS vùng ven thế nào để tránh “mất cả chì lẫn chài”

  Những nhà đầu tư có mức sống trung bình, có trong tay 2-3 tỷ đồng hoặc vài trăm triệu đồng, có thu nhập ổn định để vay thêm có thể đầu tư bất động sản vùng ven. Đó là lời khuyên của TS Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế tại toạ đàm BĐS mới đây


 • Bất động sản vùng ven TP HCM có dấu hiệu phục hồi, đất nền hút nhà đầu tư


  Bất động sản vùng ven TP HCM có dấu hiệu phục hồi, đất nền hút nhà đầu tư

  Mức độ quan tâm thị trường bất động sản Long An, Bình Dương tăng cao hơn các địa phương khác trong tháng 9. Đất nền ghi nhận sự quan tâm tích cực, giá rao bán cũng tăng ở một số tỉnh, được xem là cơ hội cho nhà đầu tư có sẵn dòng tiền.


 • Vingroup dừng nghiên cứu khu đô thị 3.490 ha ở Bến Lức để tập trung cho 2 dự án 200 ha và 900 ha Vinhomes Đức Hòa


  Vingroup dừng nghiên cứu khu đô thị 3.490 ha ở Bến Lức để tập trung cho 2 dự án 200 ha và 900 ha Vinhomes Đức Hòa

  Ngày 24/7/2020 vừa qua Tập đoàn Vingroup (HoSE: VIC) thông báo dừng nghiên cứu lập quy hoạch dự án khu đô thị mới 3.490 ha tại xã Bình Đức và xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Để tập trung cho các dự án khu đô thị mới 200 ha và khu phức hợp vui chơi giải trí 900 ha Vinhomes ở Đức Hòa.


 • Đối tượng nào phù hợp đầu tư bất động sản vùng ven?


  Đối tượng nào phù hợp đầu tư bất động sản vùng ven?

  Sáng ngày 23/10/2021, tại talkshow Khẩu vị nào cho nhà ở vùng ven, ông Đinh Thế Hiển – Chuyên gia Tài chính Ngân hàng cho biết bất động sản vùng ven là loại hình trong nhiều năm nay có tính vững chắc và khả năng sinh lời mạnh. Những giai đoạn thị trường trầm lắng, khó khăn, mọi người thường tìm đến những vùng lân cận với giá đất mềm để đầu tư trung hạn.


 • Tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đã được bàn giao 80% mặt bằng


  Tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đã được bàn giao 80% mặt bằng

  Đến nay dự án metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), tỷ lệ bàn giao mặt bằng đạt 79,1%, với 447/603 trường hợp bàn giao.


 • Sẽ phát triển 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Tp HCM


  Sẽ phát triển 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Tp HCM

  Các khu đô thị sẽ được xây dựng với mật độ dân cư đông, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, nằm trên tuyến x​a lộ Hà Nội, tổng diện tích khu vực lập đồ án hơn 577ha…


 • Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm, “rót tiền” vào đâu ?


  Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm, “rót tiền” vào đâu ?

  Theo các chuyên gia, nhu cầu đầu tư tại Việt Nam còn rất lớn, trong đó 2 kênh được luôn được yêu thích nhất là chứng khoán và bất động sản. Để đặt lên bàn cân thì mỗi kênh đầu tư có một lợi thế riêng


 • Nhà đầu tư “sốt sắng”, thị trường BĐS liệu có “thăng hoa”


  Nhà đầu tư “sốt sắng”, thị trường BĐS liệu có “thăng hoa”

  Tâm lý sốt sắng vào thị trường của nhà đầu tư đã bắt đầu hình thành khi các hoạt động kinh tế dần mở cửa tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam. Mặc dù trong số đó vẫn có những NĐT lăn tăn “xuống tiền”.


 • Liệu có xuất hiện cơn sốt đất nền ngay khi Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách?


  Liệu có xuất hiện cơn sốt đất nền ngay khi Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách?

  Đất nền vẫn là phân khúc được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng. Nhiều người đặt câu hỏi, sau khi nới giãn cách tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam, liệu đất nền lên cơn sốt?


 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Cần đẩy nhanh làm cao tốc Mộc Bài - TPHCM


  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Cần đẩy nhanh làm cao tốc Mộc Bài – TPHCM

  Tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi (TPHC), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cần đẩy nhanh làm đường cao tốc và vành đai, đặc biệt là cao tốc TPHCM – Mộc Bài.


 • Nhu cầu mua đất nền tại nhiều tỉnh giáp ranh Tp HCM đang tăng trở lại


  Nhu cầu mua đất nền tại nhiều tỉnh giáp ranh Tp HCM đang tăng trở lại

  Tuy là một trong những phân khúc chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch bệnh nhưng đất nền lại là loại hình bất động sản ghi nhận tốc độ phục hồi mạnh nhất thị trường khi tái mở cửa nền kinh tế.


 • Đất nền và căn hộ Tp.HCM diễn biến thế nào trong quý 3/2021?


  Đất nền và căn hộ Tp.HCM diễn biến thế nào trong quý 3/2021?

  Thị trường BĐS Tp.HCM liên tục thiếu vắng nguồn cung mở bán mới trong thời gian qua. Các yếu tố như chi phí đầu tư, phát triển hạ tầng tăng cao (đền bù, giải phóng mặt bằng,…). Siết chặt hành lang pháp lý trong việc cấp phép cho dự án mới, thiếu hụt quỹ đất,… đã ảnh hưởng liên tục đến nguồn cung mới tại thị trường Tp.HCM. Đó là nhận định trong báo cáo thị trường quý 3/2021 của DKRA Vietnam.


 • Lượng người đi công chứng nhà đất đã rộn ràng trở lại sau giãn cách


  Lượng người đi công chứng nhà đất đã rộn ràng trở lại sau giãn cách

  Những ngày gần đây, tại một số phòng công chứng đất đai trên địa bàn Tp.Thủ Đức, Tp.HCM đã rục rịch trở lại sau thời gian dài cách ly xã hội. Cùng với đó, đã có giao dịch mua – bán diễn ra ngay trong ngày đầu nới giãn cách.


 • 5 hạ tầng giao thông nổi bật của Tp.HCM lộ diện ngay thời điểm dịch Covid-19 hành hoành


  5 hạ tầng giao thông nổi bật của Tp.HCM lộ diện ngay thời điểm dịch Covid-19 hành hoành

  Quy hoạch Tp.Thủ Đức thành đô thị lọai I thuộc Tp.HCM, Hợp long cầu Thủ Thiêm 2, hoàn thành tuyến đường kết nối cao tốc Tp.HCM – Long Thành với Nhơn Trạch… là những thông tin hạ tầng nổi bật trong quý 3/2021 – thời điểm ghi nhận dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhất tại Tp.HCM và các tỉnhh phía Nam.


 • Vì sao dòng tiền vẫn đổ mạnh vào bất động sản?


  Vì sao dòng tiền vẫn đổ mạnh vào bất động sản?

  Có một nghịch lý đang diễn ra trên thị trường BĐS là dịch Covid-19 khiến lực cầu vào BĐS suy giảm, kéo theo giao dịch giảm gần như ở hầu hết các phân khúc thị trường trong quý 2/2021. Tuy nhiên, theo các đơn vị nghiên cứu, giá BĐS vẫn tăng, tổng tiền vào thị trường có nhu cầu đầu tư BĐS vẫn có xu hướng tăng lên.


 • Công ty Saigontel (SGT) được chấp thuận đầu tư KCN Nam Tân Tập gần 2.600 tỷ đồng tại Cần Giuộc


  Công ty Saigontel (SGT) được chấp thuận đầu tư KCN Nam Tân Tập gần 2.600 tỷ đồng tại Cần Giuộc

  Dự án có quy mô sử dụng đất 244,74 ha tại xã Tân Tập, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An, do Công ty TNHH Saigontel Long An (thành viên thuộc Saigontel) là nhà đầu tư dự án


 • Những chính sách mới nào đang tác động thị trường bất động sản?


  Những chính sách mới nào đang tác động thị trường bất động sản?

  Theo các chuyên gia, thị trường địa ốc đang đứng trước cơ hội vàng để phục hồi, khi dịch bệnh được kiểm soát, quá trình tiêm vaccine trên diện rộng đang xúc tiến nhanh chóng, các hoạt động sản xuất kinh doanh mở cửa trở lại, nhiều giải pháp kích thích nền kinh tế được Chính phủ chuẩn bị triển khai, lãi suất vay mua nhà duy trì ở mức thấp và nhiều thủ tục pháp lý đã được tháo gỡ mạnh mẽ.


 • Thủ tướng giao 5 địa phương làm đường vành đai 4 TP HCM


  Thủ tướng giao 5 địa phương làm đường vành đai 4 TP HCM

  UBND TP HCM và UBND các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Dương được giao làm các dự án thuộc đường vành đai 4.


 • Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức đi vào hoạt động


  Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức đi vào hoạt động

  Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức tiếp nhận khám và điều trị bệnh nhân tại địa phương và các khu vực lân cận. Khi đi vào hoạt động, bệnh viện có thể đáp ứng khoảng 700 – 1.000 lượt khám ngoại trú và 200 bệnh nhân nội trú điều trị mỗi ngày.


 • Nếu lãi suất tiền gửi về 0%, liệu thị trường BĐS có xảy ra “bong bóng”?


  Nếu lãi suất tiền gửi về 0%, liệu thị trường BĐS có xảy ra “bong bóng”?

  Đề xuất mới đây của Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính (VAFI) liên quan tới nội dung hạ dần lãi suất tiền gửi VND về mức 0%/năm đã tạo ra tranh luận lớn trong giới kinh tế. Theo nhận định của hầu hết các chuyên gia khi nhìn ở góc độ thị trường bất động sản, nếu lãi suất hạ về 0%, kịch bản rõ nét nhất có thể thấy chính là dòng tiền sẽ đổ mạnh vào bất động sản.


 • Bài học sốt đất, thắng thua ở thu hút dân cư đến ở


  Bài học sốt đất, thắng thua ở thu hút dân cư đến ở

  Những cơn sốt đất đi qua, bài học còn nguyên vẹn. Có một điều dễ nhận thấy, đất nền ở các khu công nghiệp lớn, hút dân đến ở cao thì giá trị thật bền vững. Trong khi sốt đất xung quanh khu vực sân bay hay ven biển với các quy hoạch chưa rõ ràng thì gần như là sốt ảo, giá giảm mạnh khi cơn sốt đi qua, nhiều nhà đầu tư “mắc cạn”.


 • Bất động sản cuối năm 2021: F0 ồ ạt đổ bộ vào thị trường, tiết lộ những khu vực sẽ sôi động sớm nhất


  Bất động sản cuối năm 2021: F0 ồ ạt đổ bộ vào thị trường, tiết lộ những khu vực sẽ sôi động sớm nhất

  Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam thị trường BĐS cuối năm được dự báo nhiều hứng khởi. Thị trường bất động sản ở những địa phương có khả năng sôi động sớm gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng , Bắc Giang, Thanh Hóa, Bình Thuận, Long An, Phú Quốc.


 • Chốt lời từ chứng khoán, nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản ?


  Chốt lời từ chứng khoán, nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản ?

  Chứng khoán và BĐS là hai bình thông nhau về dòng vốn đầu tư, trong đó, BĐS luôn đi sau chứng khoán 1 nhịp. Khi BĐS chậm lại, dòng tiền đổ về chứng khoán mạnh hơn để tìm kiếm những kênh chốt lời nhanh, linh hoạt. Sau thời kỳ chứng khoán thăng hoa, một lượng lớn dòng vốn chốt lãi từ chứng khoán sẽ đổ vào BĐS để giữ tiền, còn gọi là xu hướng hiện thực hóa tài sản. Mặt khác, nếu thị trường chứng khoán có biến động tiêu cực, nhà đầu tư tài chính nhiều khả năng quay lại thị trường địa ốc để tìm một bến đỗ an toàn hơn


 • Dự kiến thi công giai đoạn 1 dự án Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương vào năm 2022


  Dự kiến thi công giai đoạn 1 dự án Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương vào năm 2022

  Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đang gặp nhiều hạn chế, khó khăn bởi dịch Covid-19, song chủ đầu tư vẫn đang nỗ lực phối hợp với các đơn vị nhằm sớm hoàn thiện hồ sơ mời thầu trong năm 2021. Dự kiến năm 2022 tiến hành tổ chức thi công giai đoạn 1 của tuyến metro số 2, cuối năm 2026 sẽ vận hành chạy thử và khai thác.


 • Tập Đoàn T&T mở ra thiên niên kỷ phát triển mới tại đô thị vệ tinh của TP.HCM


  Tập Đoàn T&T mở ra thiên niên kỷ phát triển mới tại đô thị vệ tinh của TP.HCM

  Sự hiện diện của Đại đô thị T&T Millennia City với quy mô gần 300ha sẽ là dự án tiên phong thiết lập chuẩn mực sống mới và hiện đại tại Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.


 • Săn đất nền cuối năm và những lưu ý “vàng” nhà đầu tư cần biết


  Săn đất nền cuối năm và những lưu ý “vàng” nhà đầu tư cần biết

  Dù ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn đang rục rịch chuẩn bị rót tiền cho mùa đầu tư cuối năm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sẽ có một số lưu ý nhà đầu tư cần biết, trong đó đặc biệt cần tránh xa những nơi vừa xảy ra cơn sốt đất…


 • Quy hoạch tỉnh Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050


  Quy hoạch tỉnh Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050

  Quy hoạch Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 chủ yếu là về việc nâng cấp các loại đô thị, nâng cấp đường quốc lộ và xây dựng thêm các tiện ích công cộng, khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tương xứng với vị trí cửa ngõ kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.


 • Phân tích và Đánh giá tiềm năng bđs Long Hậu Cần Giuộc Long An


  Phân tích và Đánh giá tiềm năng bđs Long Hậu Cần Giuộc Long An

  Trong tương lai, Long Hậu – Cần Giuộc – Long An sẽ là trung tâm công nghiệp của cả tỉnh, nơi có nền kinh tế phát triển năng động, có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh, có thị trường bất động sản cực kỳ đắt đỏ thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều gì đã tạo nên cho vùng đất này những tiềm năng phát triển to lớn như vậy?


 • Giá đất Long An khu vực giáp ranh Tp HCM đang hấp dẫn động lực tăng giá còn rất lớn


  Giá đất Long An khu vực giáp ranh Tp HCM đang hấp dẫn động lực tăng giá còn rất lớn

  Theo Tổng Giám đốc DKRA, từ trung tâm quận 1, TP HCM theo đường chim bay xuống huyện Cần Giuộc (Long An) chỉ khoảng 20 km, tương tự về huyện Hóc Môn (TP HCM) còn xa hơn khoảng hơn 20 – gần 30 km. Nhưng giá đất tại Cần Giuộc hiện tại lại chưa bằng một nửa của Hóc Môn.


 • 3 khu vực bất động sản vùng ven nóng nhất Đông Nam Bộ


  3 khu vực bất động sản vùng ven nóng nhất Đông Nam Bộ

  Xét các khu vực lân cận Tp.HCM thì Đồng Nai, Bình Dương, Long An vẫn là các địa phương có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút các nhà đầu BĐS. Theo các chuyên gia, đây là những khu vực bổ sung nguồn cung cho thị trường BĐS Tp.HCM thời gian gần đây.


 • Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 - 2025


  Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 – 2025

  Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 – 2025: Nằm giáp ranh TPHCM với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thu hút FDI bùng nổ, mật độ dân số cao nhưng mặt bằng giá còn thấp là những yếu tố hứa hẹn giúp thị trường bất động sản Long An ‘sáng cửa’ trong giai đoạn sắp tới.


 • Phải công khai các thông tin liên quan tới kinh doanh BĐS


  Phải công khai các thông tin liên quan tới kinh doanh BĐS

  Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.


 • Tp.HCM kiến nghị Chính phủ khẩn trương thống nhất nguồn vốn để thực hiện dự án Vành đai 3


  Tp.HCM kiến nghị Chính phủ khẩn trương thống nhất nguồn vốn để thực hiện dự án Vành đai 3

  Để đẩy nhanh tiến độ dự án vành đai 3, Tp.HCM kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, chỉ đạo các địa phương về việc huy động vốn ngân sách (Trung ương và địa phương) tham gia dự án. Đồng thời thống nhất cơ quan chủ trì báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án và cơ quan có thẩm quyền thực hiện dự án.


 • 8 tháng đầu năm 2021, gần 1,6 tỷ USD vốn FDI đổ vào bất động sản


  8 tháng đầu năm 2021, gần 1,6 tỷ USD vốn FDI đổ vào bất động sản

  Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), bất động sản đứng thứ 3 trong danh sách các lĩnh vực thu hút vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài (FDI) trong 8 tháng qua với gần 1,6 tỷ USD.


 • Các thủ tục làm sổ đỏ từ ngày 1/9/2021 sẽ được rút gọn


  Các thủ tục làm sổ đỏ từ ngày 1/9/2021 sẽ được rút gọn

  Các thủ tục làm sổ đỏ từ 1/9/2021 sẽ gọn hơn rất nhiều so với trước đây khi người đi làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, căn cước công dân.


 • BĐS công nghiệp diễn biến tích cực trong làn sóng Covid-19 lần thứ 4


  BĐS công nghiệp diễn biến tích cực trong làn sóng Covid-19 lần thứ 4

  Làn sóng Covid-19 lần thứ tư đang tiếp tục tác động đến tình trạng đóng cửa tạm thời một số nhà máy, làm gián đoạn lưu thông hàng hoá và các chuỗi cung ứng. Trong bối cảnh này, thị trường bất động sản công nghiệp tiếp tục ghi nhận diễn biến tích cực đến từ hoạt động đầu tư nước ngoài và sự thay đổi trong chính sách của Chính phủ.


 • Hơn 2.590 tỷ đồng đầu tư xây dựng KCN Nam Tân Tập tại Long An


  Hơn 2.590 tỷ đồng đầu tư xây dựng KCN Nam Tân Tập tại Long An

  Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Nam Tân Tập tỉnh Long An có quy mô 244,74 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 2.590 tỷ đồng.


 • Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công những tháng cuối năm, phấn đấu năm 2021 đạt 95% kế hoạch


  Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công những tháng cuối năm, phấn đấu năm 2021 đạt 95% kế hoạch

  Kết quả giải ngân vốn đầu tư công đến 31/7/2021 mới đạt 36,71% so với kế hoạch vốn năm 2021 được Thủ tướng Chính phủ giao, thấp hơn so với cùng kỳ năm 2020 (40,67%), đặc biệt tỷ lệ giải ngân vốn ODA và vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài rất thấp (7,52%).


 • Tổng mức đầu tư dự án cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài trong giai đoạn 1 dự kiến là 15.900 tỷ


  Tổng mức đầu tư dự án cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài trong giai đoạn 1 dự kiến là 15.900 tỷ

  Theo kế hoạch, dự án cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài sẽ khởi công vào năm 2023 và hoàn thành năm 2025. Mới đây Sở KH-ĐT đã có báo cáo gửi UBND Tp.HCM về phương thức đầu tư cũng như một số kiến nghị nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài. Theo tính toán, sơ bộ tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 15.900 tỷ đồng.


 • Sau dịch, dự án xây dựng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sẽ lên ngôi


  Sau dịch, dự án xây dựng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sẽ lên ngôi

  Sức cầu chung toàn thị trường có thể sẽ hồi phục tăng vào những tháng cuối năm khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Tuy vậy, sự quan tâm của khách hàng sẽ chủ yếu dồn vào những dự án có pháp lý hoàn thiện, hạ tầng xây dựng đồng bộ và tiến độ xây dựng cơ bản hoàn tất. Bởi đây là những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo sự an toàn, cũng như phục vụ cho nhu cầu an cư và đầu tư dài hạn của người mua. Dự án hoàn thiện cũng chứng tỏ năng lực và uy tín của chủ đầu tư, giúp khách hàng yên tâm


 • Có ít tiền, đầu tư bất động sản ở đâu?


  Có ít tiền, đầu tư bất động sản ở đâu?

  Nếu có số vốn mỏng, chắc chắn nhà đầu tư không thể chọn BĐS ở trung tâm hoặc ven trung tâm. BĐS tỉnh là lựa chọn trong bối cảnh nguồn cung cũng như khoảng cách di chuyển thuận lợi như hiện nay.


 • Xong thủ tục chuẩn bị đầu tư đường Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội


  Xong thủ tục chuẩn bị đầu tư đường Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội

  Tin từ Bộ GTVT cho hay, bộ đã phối hợp với các địa phương hoàn thiện hồ sơ nghiên cứu tiền khả thi tuyến Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội và 4 dự án quan trọng quốc gia khác. Các dự án đang được bộ này hoàn thiện hồ sơ để báo cáo Chính phủ trình Quốc hội.


 • Cao tốc Tp.HCM - Bình Phước đã hoàn thành báo cáo tiền khả thi, đề xuất vốn đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng


  Cao tốc Tp.HCM – Bình Phước đã hoàn thành báo cáo tiền khả thi, đề xuất vốn đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng

  Ngày 3/8, đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho hay, báo cáo tiền khả thi dự án cao tốc Tp.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành theo hình thức PPP đã được hoàn thành, trình lãnh đạo Bộ xem xét. Dự án này dài 68,7 km, gồm hai đoạn: đoạn nối cao tốc có điểm đầu tại nút giao Gò Dưa (vành đai 2 Tp.HCM), điểm cuối tại nút giao An Phú (vành đai 3 Tp.HCM) và đoạn cao tốc có điểm đầu tại nút giao An Phú, điểm cuối tại điểm giao quốc lộ 14 tại huyện Chơn Thành (Bình Phước).


 • Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An


  Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An

  Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ rõ tỉnh Long An phê duyệt chủ trương đầu tư khi dự án chưa lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, giãn tiến độ đầu tư cho các dự án trên 24 tháng chưa phù hợp, không thẩm định về điều kiện giao đất, cho thuê đất quy định tại một số dự án.Ngoài ra, Long An chưa thực hiện đấu thầu dịch vụ công ích theo quy định, một số gói thầu được chỉ định thầu.


 • Gần 2.500 tỷ đồng cho 1 km đường Vành đai 3 tại TP.HCM


  Gần 2.500 tỷ đồng cho 1 km đường Vành đai 3 tại TP.HCM

  Bộ GTVT mới có văn bản hướng dẫn cụ thể việc triển khai công tác chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng đường Vành đai 3 tại TP.HCM, sau khi Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận hoàn thành báo cáo nghiên cứu tiền khả thi. Tổng mức đầu tư khoảng 250.000 tỉ đồng Theo báo cáo tiền khả thi của Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận, toàn dự án đường Vành đai 3 được chia thành 4 đoạn tuyến với tổng chiều dài 91,66 km và 8,3 km các tuyến nối.


 • Hơn 11.500 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây


  Hơn 11.500 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

  Kinh phí đầu tư mở rộng đoạn 24 km đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây ước tính hơn 11.500 tỉ đồng, dự kiến thực hiện từ nay đến năm 2025 .Dự án mở rộng 24 km trong tổng 55 km toàn tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, có điểm đầu từ cầu Bà Dạt (TP Thủ Ðức, TP HCM), điểm cuối tại nút giao đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (Long Thành, tỉnh Ðồng Nai). Dự án mở rộng đoạn đường từ 4 lên 8 làn xe, vận tốc 100-120 km/giờ.


 • HoREA đề nghị giảm 2%/năm lãi suất cho vay bất động sản


  HoREA đề nghị giảm 2%/năm lãi suất cho vay bất động sản

  Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA) đề nghị Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng thương mại xem xét hỗ trợ các doanh nghiệp, bao gồm giảm lãi suất cho vay khoảng 2%/năm cho các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, khách hàng vay mua nhà. Các ngân hàng thương mại được đề nghị xem xét không chuyển nhóm nợ (xấu hơn) đối với các khoản vay đến hạn.


 • Bất động sản cuối năm 2021 có quay lại thảm cảnh 2011-2013: Giá giảm từng ngày, người người nợ nần


  Bất động sản cuối năm 2021 có quay lại thảm cảnh 2011-2013: Giá giảm từng ngày, người người nợ nần

  Covid xuất hiện làm đảo lộn mọi thứ, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, làm cho nhiều ngành nghề khốn đốn. Nếu dịch tiếp tục kéo dài liệu bất động sản có quay lại tình cảnh thê thảm như cuộc khủng khoảng cách đây 10 năm.


 • Hơn 100.000 tỷ đồng sắp đổ vào hạ tầng Bình Chánh


  Hơn 100.000 tỷ đồng sắp đổ vào hạ tầng Bình Chánh

  Huyện Bình Chánh đang đứng trước tiềm năng phát triển mạnh nhờ quy tụ hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, với tổng vốn đầu tư ước tính 100.000 tỷ đồng.


 • Bất chấp đại dịch, tiền vẫn chảy vào bất động sản, nhà đầu tư chọn khu vực nào để có lãi?


  Bất chấp đại dịch, tiền vẫn chảy vào bất động sản, nhà đầu tư chọn khu vực nào để có lãi?

  Sau 7 tháng, số thu thuế từ chuyển nhượng bất động sản đã đạt gần 25.000 tỷ đồng, tăng 62%. Con số này cho thấy, việc sinh lời từ bất động sản hấp dẫn hơn rất nhiều so với ngành nghề khác nên tiền vẫn ‘đổ’ vào đây.


 • Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản


  Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

  Trong quý 2/2021, Chính phủ và các Bộ, ngành đã ban hành các văn bản quy phạm pháp luật mới liên quan đến việc triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng, bất động sản. Trong đó, các chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư, người dân có nhu cầu mua nhà ở cũng được triển khai khi các ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay, đưa ra nhiều gói lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ người dân vay mua nhà.


 • Những tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS trong đại dịch Covid-19


  Những tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS trong đại dịch Covid-19

  Theo nhận định của nhiều chuyên gia, dù bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng thị trường BĐS tại Việt Nam có dấu hiệu phục hồi, thậm chí, một số phân khúc vẫn có triển vọng tăng trưởng tốt.Trong khi đó, các doanh nghiệp BĐS vẫn rất tích cực bám thị trường, đẩy thanh khoản ngay cả trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội thông qua nhiều hình thức như giới thiệu và bán hàng trực tuyến.


 • Thông tin chi tiết quy hoạch Đường Vành Đai 1-2-3-4 Tp HCM


  Thông tin chi tiết quy hoạch Đường Vành Đai 1-2-3-4 Tp HCM

  Đường vành đai có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải thiện hạ tầng giao thông tại TPHCM, góp phần hạn chế ùn tắc, phát triển kinh tế và kết nối khu vực Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, đường vành đai là tác nhân chính giúp cơ sở hạ tầng phát triển, kéo theo làm tăng giá trị của bất động sản tại khu vực, khi mà cả hai tỉ lệ thuận với nhau. Tiềm năng kinh tế cũng được cải thiện, các dịch vụ thương mại, nhà cửa mọc lên nhiều hơn tạo thành một dải sầm uất. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về 4 tuyến vành đai của TpHCM


 • Hàng loạt ông lớn bất động sản Vingroup, Hưng Thịnh, Novaland, Đại Quang Minh...đổ bộ lên núi


  Hàng loạt ông lớn bất động sản Vingroup, Hưng Thịnh, Novaland, Đại Quang Minh…đổ bộ lên núi

  Khoảng thời gian từ năm 2018 đến nay, giới đầu tư bất động sản chứng kiến sự chuyển mình vượt trội của nhà đất Đà Lạt. Kéo theo đó, nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã quy tụ về đây với mong muốn xây dựng loạt siêu dự án quy mô. Cuộc đổ bộ của hàng loạt đại gia BĐS về Đà Lạt cho thấy được tiềm năng phát triển đa dạng của nơi đây cực kỳ lớn. Theo các chuyên gia, khi hạ tầng mở lối đã phá vỡ mọi khoảng cách sự gia nhập của những


 • TP.HCM điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060


  TP.HCM điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060

  Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND thành phố để báo cáo HĐND về Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TP.HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060. Hồ sơ Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP.HCM sẽ được hoàn thiện trong quý 1/2021. Trước khi trình Thủ tướng phê duyệt, hồ sơ này sẽ được gửi tới Bộ Xây dựng thẩm định.


 • Khan hiếm nhà ở xã hội tại Tp.HCM


  Khan hiếm nhà ở xã hội tại Tp.HCM

  Theo Bộ Xây dựng, cơ cấu hàng hóa bất động sản tuy đã được điều chỉnh từng bước nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường, nguồn cung nhà ở trung, cao cấp vẫn chiếm tỷ lệ lớn, trong khi nguồn cung nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội vẫn thiếu so với nhu cầu thực tế.


 • Chi tiết Cảng Hiệp Phước Nhà Bè và tiềm năng khai thác kinh tế


  Chi tiết Cảng Hiệp Phước Nhà Bè và tiềm năng khai thác kinh tế

  Cuối những năm 1990, hệ thống giao thông trong nội đô khá phức tạp khiến các xe tải lớn vận chuyển hàng hóa khó tiếp cận các cảng biển thuộc hệ thống cảng Sài Gòn, gây trở ngại trong việc giao thương hàng hóa. Từ đó, thành phố đề xuất kế hoạch phải xây dựng các cảng mới, trong đó có cảng Hiệp Phước. Từ đó, Cảng Hiệp Phước Nhà Bè là một trong những cảng nổi tiếng tại TP.HCM. Với sự phát triển không ngừng, cảng Hiệp Phước được đưa vào quy hoạch đô thị, trở thành cửa ngõ giao thương trung chuyển hàng hóa quan trọng của khu vực phía Nam.


 • Tp.HCM kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh BĐS


  Tp.HCM kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh BĐS

  UBND Tp.HCM có văn bản số 2594/UBND-DA ngày 4/8/2021 gửi Văn phòng Chính Phủ về rà soát, kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh. Theo đó, trên cơ sở rà soát các văn bản quy phạm pháp luật do Trung ương ban hành, UBND TP kiến nghị bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung 44 vấn đề liên quan đến văn bản pháp luật có quy định mâu thuẫn, chồng chéo, thiếu thống nhất, thiếu đồng bộ, không phù hợp với thực tiễn.


 • Thông tin chi tiết Quy Hoạch Nhà Bè 2021-2025, định hướng đến 2030


  Thông tin chi tiết Quy Hoạch Nhà Bè 2021-2025, định hướng đến 2030

  Ngày 6-5-2020, huyện Nhà Bè, TP.HCM tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại đại hội, biểu dương những thành quả mà huyện Nhà Bè đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bí thư thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân đề nghị huyện Nhà Bè giai đoạn 2020-2025 cần khai thác mọi nguồn lực để xây dựng huyện này thành quận có cơ cấu kinh tế thương mại – dịch vụ – công nghiệp là chủ yếu. Từ đó hoàn thiện quy hoạch để đưa huyện Nhà Bè lên quận. Do đó, thông tin quy hoạch Nhà Bè được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, khi đây là mảnh đất nhiều tiềm năng được UBND thành phố đưa ra định hướng phát triển thành khu đô thị kinh tế nhộn nhịp và sầm uất của TP.HCM.


 • TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Đừng lạc quan quá về thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm”


  TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Đừng lạc quan quá về thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm”

  TS. Nguyễn Trí Hiếu: Các báo cáo 6 tháng đầu năm 2021 từ các tổ chức nghiên cứu thị trường đều dự báo tương đối lạc quan về thị trường bất động sản. Đến thời điểm hiện tại, nhiều yếu tố bất ngờ xảy ra do sự bùng phát của dịch bệnh đã tác động đến nền kinh tế. Nên, các dự báo cần xem xét kỹ càng hơn, đừng quá lạc quan về thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm 2021. • QUY HOẠCH VÀ TIỀM NĂNG BĐS KHU NAM SÀI GÒN

  Trong 10 năm trở lại đây, tốc độ phát triển đô thị ở khu vực này tăng nhanh. Bất động sản khu Nam Sài Gòn hiện đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vậy Khu Nam Sài Gòn gồm những quận nào? Ví trí ở đâu? Định hướng và mục tiêu phát triển khu Nam Sài Gòn, Các công trình giao thông trọng điểm khu vực Nam Sài Gòn như thế nào? Tiềm năng bất động sản Khu Nam Sài Gòn ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.


 • Vingroup trao tặng 500.000 liều thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8/2021


  Vingroup trao tặng 500.000 liều thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8/2021

  Dưới sự hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Vingroup vừa đàm phán thành công đơn hàng đặc biệt – 500.000 lọ Remdesivir, thuốc điều trị COVID-19 được FDA Mỹ cấp phép. Toàn bộ số thuốc sẽ được trao tặng cho Bộ Y tế ngay trong tháng 8/2021, nhằm góp phần đẩy nhanh phục hồi cho bệnh nhân Covid-19. Với 500.000 lọ, số thuốc trên có khả năng hỗ trợ điều trị cho khoảng 80.000 đến 100.000 bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam.


 • Ngân hàng tiếp tục siết cho vay bất động sản


  Ngân hàng tiếp tục siết cho vay bất động sản

  Nhiều ngân hàng siết chặt điều kiện cho vay bất động sản do rủi ro từ lĩnh vực này được dự báo tiếp tục gia tăng trong những tháng cuối năm 2021. Tại cuộc điều tra xu hướng tín dụng của các tổ chức tín dụng do Vụ Dự báo, Thống kê – Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố, cho thấy nhiều NH sẽ tiếp tục thắt chặt dòng vốn vay đổ vào bất động sản (BĐS), chứng khoán.


 • Khải Hoàn Land phân phối độc quyền dự án T&T City Millennia qua ứng dụng trực tuyến


  Khải Hoàn Land phân phối độc quyền dự án T&T City Millennia qua ứng dụng trực tuyến

  Ứng biến trước tình hình dịch bệnh, đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường, Khải Hoàn Land sẽ triển khai phân phối dự án T&T City Millennia quy mô gần 300ha qua ứng dụng trực tuyến trong thời gian tới. Sau lễ ký kết hợp tác quan trọng cùng T&T Land – Thành viên Tập đoàn T&T, Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn chính thức trở thành đơn vị hợp tác phát triển, phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T trên khắp cả nước


 • UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh 4.109ha


  UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh 4.109ha

  UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản các sở ban ngành về việc thực hiện các thủ tục đẩy nhanh tiến độ dự án trọng điểm trong tháng 10/2021. Một trong những dự án trọng điểm được UBND tỉnh Quảng Ninh đề cập tới là Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh. Ngoài ra còn có các dự án như Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh, bến cảng tổng hợp Vạn Ninh (giai đoạn 1) và Sân gôn Đông Triều.


 • Những điểm nóng BĐS đang có dấu hiệu tuột dốc, cắt lỗ


  Những điểm nóng BĐS đang có dấu hiệu tuột dốc, cắt lỗ

  Thị trường đất nền những nơi từng sốt ảo trong cơn sốt đất lan rộng hồi đầu năm đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng dịch covid-19 lần thứ 4, giá đất sụt giảm, hiện tượng cắt lỗ xuất hiện.. Thời điểm đầu của đợt dịch, sau cơn sốt đất những điểm nóng về đất nền hồi đầu năm như Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì (Hà Nội), Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang chỉ ghi nhận tình trạng giao dịch chậm lại hoặc đóng băng do là tâm dịch


 • Bitcoin có thể mất giá đến 80% trong thời gian tới


  Bitcoin có thể mất giá đến 80% trong thời gian tới

  Chẳng có lý do gì để nhà đầu tư mua bitcoin ở thời điểm hiện tại, theo khẳng định của chủ tịch quỹ Guggenheim Investments, ông Scott Minerd. Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang trong quá trình suy giảm, giá bitcoin có thể giảm tối đa xuống ngưỡng khoảng 10.000USD/bitcoin.


 • Dòng tiền từ chứng khoán sẽ đổ vào bất động sản, thị trường như một quả bóng chỉ chực chờ bật lên sau dịch


  Dòng tiền từ chứng khoán sẽ đổ vào bất động sản, thị trường như một quả bóng chỉ chực chờ bật lên sau dịch

  Trong khi dòng tiền đang đổ vào chứng khoán thì đây cũng được cho là thời điểm tốt để các doanh nghiệp BĐS chuẩn bị đón dòng vốn chảy vào thị trường khi dịch được kiểm soát, đồng thời cũng sẵn sàn phương án thay đổi linh hoạt để ứng phó với thị trường bất định, linh hoạt trong việc đào tạo và cả mở bán trực tuyến vì dịch có thể quay trở lại bất cứ lúc nào, ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực phía Nam nhận định.


 • Vì sao nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” giữa dịch Covid-19?


  Vì sao nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” giữa dịch Covid-19?

  Theo báo cáo thị trường 6 tháng đầu năm của Savills Việt Nam, dù chịu nhiều tác động từ dịch Covid-19 nhưng giá bán BĐS nhà liền thổ trên thị trường thứ cấp tại Tp.HCM lại có mức tăng khá ấn tượng, khoảng 13% so với cùng kỳ năm trước. Lý do nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” là bởi nhu cầu của nhà đầu tư vẫn có, đặc biệt là những sản phẩm nhà phố, biệt thự được phát triển trong các dự án tổ hợp chung cư.


 • Nhà đầu tư F0 liệu có ồ ạt quay lại và sốt đất có tiếp tục xảy ra?


  Nhà đầu tư F0 liệu có ồ ạt quay lại và sốt đất có tiếp tục xảy ra?

  Nhiều giả thuyết đặt ra, rất có thể dòng tiền từ các nhà đầu tư chứng khoán, vàng, tiết kiệm… sau khi chững lại sẽ đổ vào bất động sản (BĐS). Và có thể, BĐS sẽ có thêm đợt “nóng sốt” cục bộ vào thời điểm không xa.


 • Vì sao giá bất động sản vẫn tăng bất chấp dịch bệnh?


  Vì sao giá bất động sản vẫn tăng bất chấp dịch bệnh?

  Khi dịch bệnh thì bất động sản vẫn là kênh lưu trú tiền khá an toàn so với các kênh khác như chứng khoán, vàng, đô la… Cùng với đó, nhà đầu tư dễ tiếp cận được nguồn vốn rẻ nên giá bất động sản không giảm mà tăng.


 • Quý II/2021 | Diễn biến các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận


  Quý II/2021 | Diễn biến các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận

  Báo cáo quý 2/2021 của DKRA Vietnam mới đây đã chỉ ra diễn tiến của các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận trước bối cảnh làn sóng Covid-19 phức tạp ở các địa phương này. Theo đó, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại lần thứ 4 dẫn đến nhiều địa phương trên cả nước phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội nên thị trường BĐS nhà ở Tp.HCM và vùng phụ cận chỉ hoạt động chủ yếu trong tháng 4 và đầu tháng 5.


 • Cập nhật nóng nhất diễn biến giá BĐS các tỉnh, thành trên cả nước


  Cập nhật nóng nhất diễn biến giá BĐS các tỉnh, thành trên cả nước

  Do ảnh hưởng mạnh từ dịch Covid, giao dịch giảm mạnh tại nhiều dự á thuộc các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh phúc. Các tỉnh còn lại như Hải Phòng, Khánh Hòa giao dịch trên thị trường có phần khởi sắc.. Diễn biến giá và giao dịch cụ thể của các tình thành trên cả nước được Hội môi giới BĐS Việt Nam cập nhật như sau:


 • 'Vỡ mộng' làm giàu khi đầu tư BĐS cho thuê-Bài 2: Đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tới shophouse đều điêu đứng


  ‘Vỡ mộng’ làm giàu khi đầu tư BĐS cho thuê-Bài 2: Đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tới shophouse đều điêu đứng

  Khi thị trường BĐS bùng nổ, các doanh nghiệp địa ốc đua nhau phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và sản phẩm mặt bằng thương mại cho thuê tại các chung cư bán cho khách hàng rồi cam kết cho thuê lại với mức lợi nhuận cao. Thế nhưng, giờ đây lời cam kết ấy đã không thành hiện thực. Bà Võ Thị Khánh Trang, Giám đốc bộ phận nghiên cứu, Savills TP.HCM cho biết, trong thời gian tới, thị trường nhà phố, shophouse cho thuê tiếp tục đối mặt với việc trả hoặc giảm bớt diện tích thuê để cắt giảm chi phí từ khách thuê và khó khăn trong việc tìm kiếm khách thuê mới.


 • Bí kíp mua nhà tiền tỷ với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng


  Bí kíp mua nhà tiền tỷ với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng

  Với mức lương khởi điểm 8 triệu, chị Lê Hải Yến (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã áp dụng bí kíp mua nhà thông thái này nhiều năm qua để sở hữu 5 bất động sản ở TP.HCM. 


 • Dân đầu tư tích cực đi “săn” đất giá mềm ở vùng ven Tp HCM


  Dân đầu tư tích cực đi “săn” đất giá mềm ở vùng ven Tp HCM

  Không còn tập trung tìm kiếm trong nội thành, nhiều nhà đầu tư ở TP.HCM đang ưu ái tìm kiếm các sản phẩm đất nền có vị trí kết nối trong phạm vi các tỉnh lân cận thành phố. Xu hướng ly tâm diễn ra trong vài năm gần đây càng trở nên rõ rệt khi quỹ đất TP.HCM ngày càng hạn chế, cùng với đà tăng giá liên tục các năm qua. Yếu tố này đang khiến giới đầu tư ngày càng hứng thú trong việc đổ về các thị trường tỉnh săn tìm đất nền, nhất là dòng sản phẩm đất nền giá rẻ.


 • Đất nền giá rẻ vẫn hút khách bất chấp dịch bệnh


  Đất nền giá rẻ vẫn hút khách bất chấp dịch bệnh

  Dịch bệnh phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên trầm lắng. Các hoạt động mua bán, giao dịch đều bị chững lại. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường,phân khúc đất nền giá rẻ vẫn “túc tắc” giao dịch dù không sôi nổi như giai đoạn thị trường nóng sốt.


 • 'Vỡ mộng' làm giàu khi đầu tư bất động sản cho thuê - Bài 1: Đầu tư nhà cho thuê 'vỡ mộng'


  ‘Vỡ mộng’ làm giàu khi đầu tư bất động sản cho thuê – Bài 1: Đầu tư nhà cho thuê ‘vỡ mộng’

  Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, thị trường cho thuê căn hộ vẫn kém hấp dẫn trong năm 2021 và 2022 vì sẽ có một lượng lớn căn hộ hoàn thiện được bàn giao trong năm. Chưa kể, còn một lượng căn hộ cho thuê trong năm vừa qua chưa được hấp thụ tốt, vì thế, giá cả sẽ cạnh tranh khốc liệt và một tác động lớn nữa đến từ tình hình kinh tế khó khăn trong dịch bệnh COVID-19 đã làm cho người có nhu cầu thuê nhà thay đổi ý định thuê căn hộ nguyên căn mà chuyển qua thuê nhà nhỏ giá rẻ.


 • Chuyển đổi số sẽ góp phần dập tắt những cơn sốt đất theo tin đồn


  Chuyển đổi số sẽ góp phần dập tắt những cơn sốt đất theo tin đồn

  Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, chuyển đổi số trong bất động sản đồng nghĩa với việc hợp lý hóa quy trình, làm cho quy trình trở nên minh bạch nhất có thể. Rào cản cho việc chuyển đổi số mà các doanh nghiệp bất động sản đang đối mặt hiện nay chủ yếu là ở độ chính xác và sự rõ ràng của dữ liệu và thông tin. 


 • Đánh giá Dự án The Pearl Riverside Bến Lức | Nhà phố Compound bên sông Vàm Cỏ


  Đánh giá Dự án The Pearl Riverside Bến Lức | Nhà phố Compound bên sông Vàm Cỏ

  Được phát triển bởi SeaHoldings vào cuối năm 2019, đầu 2020 với mục tiêu đón làn sóng đầu tư và giãn dân mạnh mẽ tại tỉnh Long An, Dự án The Pearl Riverside Bến Lức ở thời điểm hiện tại đã dần được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là lựa chọn an cư, đầu tư hấp dẫn bậc nhất trong năm 2021. Dự án đã trở thành ngôi sao sáng của thị trường BĐS nhà ở vùng ven. Sở hữu 250 căn nhà phố ven sông Vàm Cỏ với những điểm mạnh vượt trội, Dự án The Pearl Riverside đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Trong kỳ này, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi đánh giá Dự án The Pearl Riverside, khu nhà phố compound giá 3,2 tỷ/căn có gì nổi bật nhé !


 • Bất động sản chuyển hướng 4.0 để thích nghi trong đại dịch


  Bất động sản chuyển hướng 4.0 để thích nghi trong đại dịch

  Các công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 như thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường, AI, Blockchain, in 3D…đang thay đổi diện mạo và cách mà ngành bất động sản, xây dựng, công nghiệp vận hành. Dưới sự tác động của Covid-19 và cả những giải pháp đột phá từ startup lẫn các ông lớn, lĩnh vực này đang chuyển mình rất nhanh.


 • Chuyên gia nhận định thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021


  Chuyên gia nhận định thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021

  Theo các chuyên gia thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021 vẫn sẽ chịu những ảnh hưởng, tác động từ dịch Covid-19, do vậy sẽ có sự phát triển không đồng đều giữa các địa phương, các phân khúc bất động sản và dự án.


 • ĐHCĐ Vinhomes: 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vinhomes Cổ Loa sẽ được tung ra thị trường cuối năm 2021


  ĐHCĐ Vinhomes: 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vinhomes Cổ Loa sẽ được tung ra thị trường cuối năm 2021

  Sáng ngày 25/6, Công ty cổ phần Vinhomes đã tiến hành Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Đáng chú ý, 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa sẽ bung hàng trong quý 3 và quý 4 năm nay.


 • Đánh giá Dự Án West Lakes Golf & Villas | Biệt thự liền kề 900ha Vingroup Đức Hòa


  Đánh giá Dự Án West Lakes Golf & Villas | Biệt thự liền kề 900ha Vingroup Đức Hòa

  Tọa lạc trên mặt tiền đường QLN2 xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm giáp ranh với Tp.HCM, Dự án West Lakes Golf & Villas được chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Quốc Tế CSQ và Trần Anh Group ra mắt với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ view sân Golf đầu tiên trên thị trường bất động sản Long An. Là dự án thuộc dòng bất động sản thượng lưu, nhưng có giá bình ổn, khu đô thị West Lakes Golf & Villas ghi điểm ngay với khách hàng khi nằm trong quần thể sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.


 • Sắp ra mắt 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa với quy mô khủng gần 1.000ha


  Sắp ra mắt 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa với quy mô khủng gần 1.000ha

  Trong Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 vừa được tổ chức sáng ngày 25/6, Vinhomes cho biết đã có kế hoạch chuẩn bị tung ra thị trường 3 Đại Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa vào cuối năm nay.  Tổng diện tích 3 đại đô thị Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City và Vinhomes Cổ Loa lên đến gần 1.000 ha


 • Vingroup tập trung phát triển khu đô thị Cần Giờ, chưa có kế hoạch đầu tư ở Vũng Tàu


  Vingroup tập trung phát triển khu đô thị Cần Giờ, chưa có kế hoạch đầu tư ở Vũng Tàu

  Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021 của Tập đoàn Vingroup – CTCP (Mã: VIC) sáng ngày 24/6, cổ đông đã đặt câu hỏi về định hướng phát triển bất động sản (BĐS) khu vực miền Nam của doanh nghiệp, đặc biệt là Vũng Tàu. Chủ tịch HĐQT Phạm Nhật Vượng cho biết, hiện Vingroup chưa có kế hoạch gì ở Vũng Tàu, nhưng doanh nghiệp đang có một đại dự án rất lớn ở cạnh địa phương này là dự án Cần Giờ và công việc hiện nay là tập trung vào dự án này. • Đánh giá Dự Án The Sol City Thắng Lợi | 38triệu/m² có xứng đáng?

  Dự án The Sol City Thắng Lợi ở Cần Giuộc, Long An sở hữu quỹ đất rộng 103ha, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, đất nền có giá tầm trung đang thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản vùng ven giáp ranh huyện Bình Chánh TP.HCM. Ở giai đoạn 2, giá bán dự kiến khoảng 38triệu/m². Mức giá này có phần hơi nhỉnh hơn so với khu vực lân cận, khiến tâm lý của các nhà đầu tư e ngại và đặt ra câu hỏi: Liệu mức giá đó có quá cao để mua hay không? 


 • Dự án The Sol City của Thắng Lợi đạt top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021


  Dự án The Sol City của Thắng Lợi đạt top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021

  Sáng ngày 26/3/2021 vừa qua, tại Lễ vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020-2021 và Tọa đàm bất động sản Mùa xuân diễn ra tại Hà Nội. Dự Án The Sol City Thắng Lợi vinh dự khi được bình chọn là 1 trong Top 10 Dự án đô thị và nhà ở tiềm năm nhất năm 2021. Đây là Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu do tạp chí điện tử BĐS Việt Nam – Reatimes tổ chức, được 30 chuyên gia, hơn 500.000 độc giả và 150 nhà báo tham gia bình chọn. 


 • Dòng tiền kiều hối đổ về Việt Nam tăng mạnh, bất động sản được hưởng lợi


  Dòng tiền kiều hối đổ về Việt Nam tăng mạnh, bất động sản được hưởng lợi

  Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng dòng tiền chuyển về TP.HCM những tháng đầu năm 2021 tăng mạnh đạt 2 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm, tăng 7% so với cuối năm 2020 và tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Kỳ vọng lượng kiều hối năm 2021 sẽ tăng 7% so với cuối năm 2020, đạt 6,5 tỉ USD. Thống kê hàng năm cho thấy có ít nhất 25% lượng kiều hối đầu tư vào bất động sản hàng năm. Ngoài giao dịch trực tiếp, đa phần kiều bào nhờ người thân mua nhà đất hoặc đầu tư tại các dự án bất động sản.


 • “Miếng Bánh” Bất Động Sản Đức Hòa


  “Miếng Bánh” Bất Động Sản Đức Hòa

  Có vị trí tiếp giáp TP.HCM, huyện Đức Hoà đang được ví von là “miếng bánh” hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản bởi địa phương này sở hữu quỹ đất rộng lớn, giá còn rẻ cùng nhiều tiềm năng chưa được khai phá hết. Tuy nhiên, không phải lúc nào “miếng bánh” cũng thơm ngọt với mọi nhà đầu tư. • LONG AN: Yêu cầu CHỦ ĐẦU TƯ báo cáo tiến độ, công khai thông tin dự án

  Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An vừa có văn bản yêu cầu các chủ đầu tư đã được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương thực hiện báo cáo định kỳ tiến độ và công khai thông tin dự án. Theo đó, các nhà đầu tư có dự án được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư trên địa bàn phải thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng, quý, năm về tiến độ triển khai dự án.


 • Nhà đầu tư tháo chạy, bán cắt lỗ condotel


  Nhà đầu tư tháo chạy, bán cắt lỗ condotel

  Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, tiếp tục tác động lớn đến thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Tình trạng chuyển nhượng condotel để cắt lỗ đang ngày càng lan rộng.


 • Điều gì đảm bảo cho chất lượng của một dự án BĐS nghỉ dưỡng?


  Điều gì đảm bảo cho chất lượng của một dự án BĐS nghỉ dưỡng?

  Nếu chất lượng tiện ích dịch vụ, cách quản lý vận hành là yếu tố “cần” để một dự án BĐS nghỉ dưỡng thu hút và giữ chân du khách thì “view biển” chính là yếu tố “đủ” cho một sản phẩm nghỉ dưỡng tăng hấp dẫn và ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. • Chủ tịch UBND tỉnh Long An: Xây 3 tuyến đường huyết mạch, tạo động lực thu hút đầu tư

  Trong số 3 dự án trọng điểm có tuyến đường N2, đóng vai trò trục mới của vùng đồng bằng sông Cửu Long, với điểm đầu tại huyện Củ Chi (TP HCM) đi xuyên qua vùng Đồng Tháp Mười (Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp). Được biết đây là tuyến đường đi ngang qua Sân Golf West Lakes & Villas – DT822.


 • Reuters dự báo: Bất động sản toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay


  Reuters dự báo: Bất động sản toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay

  Theo một cuộc thăm dò của Reuters, thị trường bất động sản nhà ở tại các nền kinh tế lớn sẽ tăng vọt trong năm nay nhờ các gói hỗ trợ tiền tệ lớn trong bối cảnh kinh tế phục hồi từ đại dịch. • GIÁ BÁN ĐẤT NỀN Ở CẦN GIỜ | MỚI NHẤT

  Trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến đầu năm 2021 vừa qua, chúng ta có thể thấy giá đất tại Cần Giờ đã và đang tăng nóng do những thông tin quy hoạch từ chính quyền. Vậy giá đất cần giờ hiện nay là bao nhiêu? Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ hay Vinhomes Cần Giờ của Tập đoàn VinGroup bây giờ đã đến đâu? Có nên mua Đất Dự án Cần Giờ trong năm 2021 hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu và nhận định qua bài viết sau


 • Đất Nền Dự Án muốn mở bán phải có đủ điều kiện nào?


  Đất Nền Dự Án muốn mở bán phải có đủ điều kiện nào?

  Điều kiện để dự án đất nền được mở bán. Theo Điều 41 của Nghị định 43/2014/NĐ-CP ngày 15/05/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai quy định điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong dự án đầu tư xây dựng phải đáp ứng đủ các giấy tờ sau


 • Danh sách dự án chung cư TPHCM năm 2021 sắp được bàn giao


  Danh sách dự án chung cư TPHCM năm 2021 sắp được bàn giao

  Những dự án chung cư năm 2021 của TPHCM chuẩn bị được bàn giao trong năm nay và đầu năm sau đang được cả người mua lẫn giới đầu tư quan tâm bởi nhu cầu an cư ngày càng tăng cao tại TPHCM.


 • Dòng tiền sẽ CHẢY về đâu sau cơn sốt đất?


  Dòng tiền sẽ CHẢY về đâu sau cơn sốt đất?

  Theo các chuyên gia, sau cơn sốt đất nhà đầu tư (NĐT) sẽ “bình tĩnh” hơn khi vào thị trường, họ sẽ cân đối lại dòng tiền và tìm phân khúc an toàn để “xuống tiền”. Vậy, phân khúc nào sẽ tiếp tục được NĐT quan tâm trong thời gian tới?


 • TP.HCM định hướng huyện Cần Giờ sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận


  TP.HCM định hướng huyện Cần Giờ sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận

  Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan thông tin, huyện Cần Giờ được định hướng sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận, bởi chỉ cần tập trung phát triển hai đầu Bắc – Nam là có thể đạt được chuẩn đô thị du lịch sinh thái.


 • 1.500 tỷ mở rộng đường QL50 lên 34m đoạn qua Bình Chánh Tp.HCM


  1.500 tỷ mở rộng đường QL50 lên 34m đoạn qua Bình Chánh Tp.HCM

  Quốc Lộ 50 đoạn qua huyện Bình Chánh, dài hơn 8 km sẽ được mở rộng lên 34m với tổng đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, dự kiến thực hiện trong giai đoạn 2021-2025


 • BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI


  BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

  ĐẤT NỀN DỰ ÁN quy hoạch đồng bộ là sản phẩm luôn có sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản, bởi dễ mua, dễ bán, tính thanh khoản cao và tỷ suất lợi nhuận tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn để hạn chế gặp phải những rủi ro ngoài mong muốn. Dưới đây là những bí quyết giúp các nhà đầu tư hạn chế rủi ro và thu được lợi nhuận cao nhất đối với phân khúc đất nền dự án trong lĩnh vực bất động sản. 


 • Vốn đầu tư nước ngoài 'đổ' vào bất động sản tăng mạnh


  Vốn đầu tư nước ngoài ‘đổ’ vào bất động sản tăng mạnh

  Trong quý I/2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản tăng cao hơn so với cùng kỳ năm 2020 là 15,56%.


 • BĐS Cần Giuộc bức phá ngoạn mục nhờ cú hích hạ tầng


  BĐS Cần Giuộc bức phá ngoạn mục nhờ cú hích hạ tầng

  Theo các chuyên gia, Long An, đặc biệt là huyện Cần Giuộc sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư. Từ hạ tầng giao thông đồng bộ cho đến vị trí cửa ngõ, chính sách khơi thông hút vốn đầu tư… tất cả tạo tiền đề giúp BĐS khu vực này


 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Quy hoạch để Củ Chi và Hóc Môn thực sự là tấc đất tấc vàng


  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Quy hoạch để Củ Chi và Hóc Môn thực sự là tấc đất tấc vàng

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá tiềm năng đất đai ở Củ Chi và Hóc Môn còn rất lớn, đó là điều kiện để hai huyện này phát triển, vươn lên thời gian tới. Bên cạnh đó Chủ tịch nước đề nghị rà lại quy hoạch để đất đai ở huyện Hóc Môn và Củ Chi thực sự là


 • Nhà đầu tư đổ về Đức Hòa, Long An săn đất


  Nhà đầu tư đổ về Đức Hòa, Long An săn đất

  Những điều chỉnh về địa lý hành chính kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng giao thông, dịch vụ được đẩy mạnh và sự xuất hiện ngày càng nhiều các khu công nghiệp trọng điểm giúp Đức Hòa, Long An hút mạnh làn sóng đầu tư bất động sản.


 • 10.700 tỉ đồng làm cao tốc nối TP.HCM với Tây Ninh


  10.700 tỉ đồng làm cao tốc nối TP.HCM với Tây Ninh

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý chấp thuận giao TP.HCM làm chủ đầu tư dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) với tổng vốn đầu tư gần 10.700 tỉ đồng


 • Kênh đầu tư nào đang đẻ lãi cao nhất hiện nay?


  Kênh đầu tư nào đang đẻ lãi cao nhất hiện nay?

  Tiền gửi ngân hàng lãi suất thấp nên tiền đã và đang được đổ sang các kênh đầu tư có cơ hội và lợi nhuận cao hơn, trong đó có bất động sản và chứng khoán. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, đầu tư thế nào để đạt hiệu quả không phải là bài toán đơn giản.


 • Pháp Lý Dự Án Green Sailing Town [ Phân Tích và Đánh Giá ]


  Pháp Lý Dự Án Green Sailing Town [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Gần đây nhất trên các trang mạng đang chào bán rầm rộ Dự Án Green Sailing Town tại địa bàn xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An làm dấy lên lo ngại. Liệu Dự Án Green Sailing Town có đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa? Bạn đọc hãy cùng Đất Quý Group kiểm tra.  Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Green Sailing Town? Pháp lý Dự Án Green Sailing Town đã đến đâu? Có đảm bảo không? Chủ đầu tư Dự Án Green Sailing Town là công ty nào? Có uy tín hay không?


 • Pháp Lý Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ [ Phân Tích và Đánh Giá ]


  Pháp Lý Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Gần đây nhất trên các trang mạng đang chào bán rầm rộ Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ nằm đối diện sân Golf West Lakes Golf & Villas, tại địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An làm dấy lên lo ngại, liệu Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ có đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa? Bạn đọc hãy cùng Đất Quý Group kiểm tra. 


 • Đô thị Golf – Không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu


  Đô thị Golf – Không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu

  Đô thị Golf, đô thị có hồ cảnh quan đang trở thành biểu tượng cho cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp của người thành đạt.


 • LONG AN : Điểm sáng đầu tư, hút vốn FDI nhiều nhất cả nước


  LONG AN : Điểm sáng đầu tư, hút vốn FDI nhiều nhất cả nước

  Theo báo cáo của Bộ KH-ĐT, tính từ đầu năm đến ngày 20.3, tỉnh Long An đã thu hút gần 3,2 tỉ USD vốn đầu tư từ nước ngoài, chiếm gần 32% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước. Trong khoảng thời gian này, Việt Nam thu hút vốn FDI được 10,13 tỉ USD. Xét theo địa bàn đầu tư, Long An là địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.


 • Với số vốn 500 triệu đồng có săn được đất nền Long An?


  Với số vốn 500 triệu đồng có săn được đất nền Long An?

  Không đủ tiền mua đất ở TP.HCM, một số người dân đã nghĩ đến việc mua đất ở lân cận thành phố như tỉnh Long An. Tuy nhiên, việc mua đất giá rẻ chưa bao giờ là dễ dàng. Với tài chính 500 triệu, bài toán


 • UBND tỉnh Long An đề xuất cho phép doanh nghiệp tham gia đầu tư đường Vành Đai 3


  UBND tỉnh Long An đề xuất cho phép doanh nghiệp tham gia đầu tư đường Vành Đai 3

  UBND tỉnh Long An vừa đề xuất Bộ GTVT cho phép doanh nghiệp tham gia đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án đường Vành đai 3. Đoạn tuyến này dài 6,65 km, thiết kế 6 làn xe cao tốc, nền đường rộng 67 m, tổng mức đầu tư 4.631 tỉ đồng.


 • Long An đề xuất phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha


  Long An đề xuất phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha

  ‘Khu siêu kinh tế’ là cụm từ mà ông Bùi Đào Thái Trường – phó tổng giám đốc Roland Berger khu vực Đông Nam Á – nói về Khu kinh tế tỉnh Long An tại buổi tọa đàm ‘Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao’ do UBND tỉnh tổ chức sáng 19-4.


 • Ưu tiên xây đường vành đai 3 để kết nối với cao tốc Mộc Bài - Tp.HCM


  Ưu tiên xây đường vành đai 3 để kết nối với cao tốc Mộc Bài – Tp.HCM

  Tại văn bản của Sở GTVT TP.HCM gửi Sở KH&ĐT mới đây, Sở GTVT đã cho rằng cần ưu tiên đầu tư cao tốc TP.HCM – Mộc Bài và đường vành đai 3. Theo Sở GTVT TP, đoạn đường vành đai 3 là điểm kết nối đầu tuyến quan trọng của cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, dự kiến đầu tư xây dựng hoàn thành trong giai đoạn 2021-2025.


 • Giá vàng khó bứt phá, có nên bán vàng mua đất?


  Giá vàng khó bứt phá, có nên bán vàng mua đất?

  Giá vàng giảm liên tục trong nhiều phiên gần đây đặt ra câu hỏi với nhiều nhà đầu tư có nên bán vàng mua đất? Theo các chuyên gia, năm 2020 là một năm thắng lớn của các nhà đầu tư vàng, nhưng năm 2021, vàng sẽ khó là kênh hấp dẫn vì hiện có nhiều dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là khi giá trong nước và thế giới chênh lệch nhau tới hơn khoảng 8 triệu đồng/lượng.


 • 21 nhà đầu tư đang 'dòm ngó' 23 khu đất khủng ở Hóc Môn


  21 nhà đầu tư đang ‘dòm ngó’ 23 khu đất khủng ở Hóc Môn

  Thông tin từ UBND huyện Hóc Môn, TP.HCM cho hay: vào tháng 9-2020, huyện này đã tổ chức hội nghị mời gọi đầu tư vào 23 khu đất, tập trung tại thị trấn Hóc Môn và bảy xã Tân Xuân, Tân Sơn, Tân Thới Nhì, Đông Thạnh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng và Nhị Bình. Tổng quy mô của 23 khu đất này khoảng 2.600ha.


 • Chính Thức Khởi Công Dự Án Cầu Cần Giờ Gần 10.000 Tỷ Đồng


  Chính Thức Khởi Công Dự Án Cầu Cần Giờ Gần 10.000 Tỷ Đồng

  Cầu Cần Giờ với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng nằm trong danh mục các dự án trọng điểm của TP.HCM, dự kiến xây dựng trong giai đoạn 2021 – 2026. • Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên được thủ tướng phê duyệt chủ trương với tổng mức đầu tư 32.661 tỷ đồng

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Đại An do CTCP Vinhomes làm chủ đầu tư, diện tích gần 294 ha. Khu đô thị có địa chỉ tại xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang. • TP.HCM: Đề xuất lập TP. Tây Bắc gồm huyện Củ Chi và Hóc Môn

  HoREA Đề nghị nghiên cứu bổ sung quy hoạch “thành phố Tây Bắc” trên cơ sở không gian huyện Củ Chi – huyện Hóc Môn hiện nay, để định hướng phát triển đô thị bền vững, ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, nước biển dâng.


 • TP.HCM quyết liệt rút ngắn thời gian làm thủ tục dự án BĐS xuống còn 11 tháng


  TP.HCM quyết liệt rút ngắn thời gian làm thủ tục dự án BĐS xuống còn 11 tháng

  Sáng 27/2/2021 tại hội nghị gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo TP.HCM, nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) vui mừng khi thời gian làm thủ tục đầu tư, pháp lý dự án được rút ngắn xuống còn 11 tháng trong khi trước đây mất từ 3-5 năm. Thậm chí có dự án mất hơn 10 năm mới có thể triển khai. 


 • 'Ăn' theo quy hoạch, giá đất Cần Giờ gây sốt


  ‘Ăn’ theo quy hoạch, giá đất Cần Giờ gây sốt

  Cách TP. HCM khoảng 50 km, Cần Giờ là huyện duy nhất của thành phố này tiếp giáp với biển với bờ biển dài 23km. Sau khi khu đô thị du lịch lấn biển rộng 2.870ha ở Cần Giờ được UBND TP.HCM phê duyệt, giá đất nơi này ngày càng sốt.


 • UBND TP HCM duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô thị lấn biển Cần Giờ 2.870ha


  UBND TP HCM duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô thị lấn biển Cần Giờ 2.870ha

  Sau khi được Chính phủ đồng ý điều chỉnh diện tích Khu đô thị lấn biển Cần Giờ từ 600 ha lên 2.870 ha, UBND TP.HCM vừa ban hành 4 quyết định, duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ – Phân khu A, B, C, D, E.


 • Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence ?


  Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence ?

  Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence? Pháp lý Dự Án Hưng Long Residence đã đến đâu? Có đảm bảo không? Chủ đầu tư là công ty nào? Có uy tín hay không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra khi đang tìm hiểu về dự án Hưng Long residence. Vậy cụ thể như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu để biết rỏ.


 • Tiềm năng đầu tư từ bất động sản view sân golf


  Tiềm năng đầu tư từ bất động sản view sân golf

  Bất động sản sân golf là một trong những loại hình bất động sản thượng lưu, đắt đỏ nhất thế giới, thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Các căn biệt thự, căn hộ cạnh sân golf trên thế giới có giá lên tới hàng triệu USD, thậm chí là hàng chục triệu USD, là một kênh đầu tư hấp dẫn cho bất kỳ nhà đầu tư nào.


 • Đất nền ven đô, kênh đầu tư được dự báo hút khách nhất năm 2021


  Đất nền ven đô, kênh đầu tư được dự báo hút khách nhất năm 2021

  Đất nền ven đô, nhất là đất có sổ đỏ, đất nền đầy đủ pháp lý vẫn sẽ là


 • Đức Hòa tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 17. Thông qua đồ án 1/500 dự án Khu Đô Thị Mới Thị Trấn Hậu Nghĩa


  Đức Hòa tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 17. Thông qua đồ án 1/500 dự án Khu Đô Thị Mới Thị Trấn Hậu Nghĩa

  Ngày 21/02, HĐND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 17. Thông qua đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án 197ha khu đô thị mới thị trấn Hậu Nghĩa. Dân số tính toán theo quy mô dự kiến trong ranh giới đến năm 2030 khoảng 40 ngàn người. Theo quy hoạch phân lô khu nhà ở thấp tầng của đồ án gồm 517 lô xây dựng biệt thự, nhà liền kề 4.510 lô, tái định cư 491 lô, 5 block chung cư 25 tầng và 2 block nhà ở xã hội 5 tầng.


 • Tuyến metro số 2: Bến Thành - Tham Lương. Thông tin chi tiết


  Tuyến metro số 2: Bến Thành – Tham Lương. Thông tin chi tiết

  Dự án Metro số 2 thuộc Dự án 8 tuyến Metro Tp.HCM. Sau đây là 1 số nội dung cơ bản được cung cấp trong bài viết này: Giải tỏa tuyến metro số 2, Bản đồ tuyến metro số 2, Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Bản đồ quy hoạch tuyến metro số 2, Số đồ tuyến metro số 2, Thông tin mới nhất về tuyến metro số 2, Hướng tuyến metro số 2


 • Không bị tạo giá ảo, giao dịch nhà đất Long An âm thầm tăng


  Không bị tạo giá ảo, giao dịch nhà đất Long An âm thầm tăng

  Dù hoạt động bán hàng bị gián đoạn vì Covid-19, trong năm 2020 Long An vẫn đang thu hút nhiều ông lớn BĐS đến đầu tư dự án. Trong số đó có Vingroup với 2 dự án lớn ở Đức Hoà, Bến Lức có các dự án của Tập đoàn Nam Long, Trần Anh. Cần Giuộc vừa đón một dự án lớn với quy mô hơn 103ha nằm cách TP.HCM chưa tới 10km của Thắng Lợi Group. Về dài hạn, BĐS Long An với hai trọng điểm là Đức Hòa và Cần Giuộc được dự báo sẽ là tâm điểm đầu tư trong năm 2021.


 • 6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất


  6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất

  Nhà đất là tài sản có giá trị lớn nên trước khi xuống tiền, người mua cần tính toán và xem xét thật kỹ lưỡng trên nhiều phương diện. Đặc biệt, việc đặt ra những rủi ro về pháp lý khi giao dịch bất đông sản như trong infographic dưới đây sẽ giúp người mua có phương án chủ động phòng tránh, không rơi vào cảnh


 • Tìm nhà đầu tư cho 2 dự án hơn 10.000 tỷ đồng ở Cần Giuộc Long An


  Tìm nhà đầu tư cho 2 dự án hơn 10.000 tỷ đồng ở Cần Giuộc Long An

  Dự án khu đô thị thị trấn Cần Giuộc và dự án khu đô thị Phước Lại vừa được tỉnh Long An công bố tìm nhà đầu tư có tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Cụ thể, dự án khu đô thị Phước Lại nằm tại xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc với tổng mức đầu tư 7.186 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng). Dự án thứ 2 là khu đô thị thị trấn Cần Giuộc – phía bắc (thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc) có tổng mức đầu tư gần 2.876 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng).


 • Các Nhà Khoa Học Ủng Hộ và Đóng Góp Ý Kiến Cho Dự Án Khu Đô Thị Cần Giờ


  Các Nhà Khoa Học Ủng Hộ và Đóng Góp Ý Kiến Cho Dự Án Khu Đô Thị Cần Giờ

  Ngày 22/10, tại TP. Hồ Chí Minh, gần 40 nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu uy tín trên cả nước đã tham dự và đóng góp ý kiến tại hội thảo “Đề xuất phương án nghiên cứu khai thác vật liệu san lấp tại chỗ của Dự án Khu đô thị Du lịch lấn biển Cần Giờ”.


 • Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?


  Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?

  Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá BĐS tăng liên tục. Chính vì vậy, bỏ tiền vào BĐS cũng chính là cách gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất ngay cả trong khủng hoảng do dịch covid-19. .Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM cũng cho biết bất động sản luôn là một kênh đầu tư tiềm năng, ngay cả trong khủng hoảng.


 • Kiến nghị mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Long An


  Kiến nghị mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Long An

  Hội Quy hoạch đô thị Việt Nam vừa có kiến nghị TP.HCM nên mở rộng không gian đô thị về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm các huyện Cần Giuộc, Cần Đước và một phần huyện Bến Lức.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[Update] Nhận Ký Gởi Mua Bán Sang Nhượng | sài gòn river park – Diaochoangduong

“Chuyên bán nền, nhận ký gửi lại nền”

Hiện tại Văn Phòng Tại Dự Án ( Số Nhà A2-12 Ngay Cổng Vào ) nhận ký gởi mua bán sang nhượng,giá theo vị trí, bán lại nhanh và nhận xây dựng nhà trong Sài Gòn Village. LH Thức: 0938.64.49.49 (có zalo, viber)- nhận ký gởi mua bán theo yêu cầu.

(chú ý : Cam kêt sang nhượng nhanh nhất thị trường )

Luôn Cập Nhật sản Phẩm mới có các nền đẹp đường lớn, view công viên và nền góc …

+ Khách hàng đã mua liên hệ VP để cập nhật giá đất theo thị trường, bảng giá xây dựng tham khảo và hình ảnh hạ tầng mới nhất.
+ Khách hàng chưa mua liên hệ VP để được tư vấn giới thiệu dự án và đặc biệt đưa khách vào xem thực tế dự án (khách chưa sở hữu Sài Gòn Village ban quản lý dự án không cho vào tham quan).
+ Địa điểm VP đường Lê Văn Lương nối dài, cách Nguyễn Văn Linh 9km, qua cầu Rạch Dơi gần đến Sài Gòn Village.
+ Hiện tại khách đang gởi bán lại những nền đã có sổ đỏ vị trí đẹp đường 12m và 17m đã mua từ tháng 9/2016.
+ Những nền 72m2, đường 17m, gía thoả thuận.
+ Diện tích: 5 x 16m = 80m2. 6 x 20m = 120m2.
+ Giá thoả thuận.
+ Đã có sổ đỏ có thể xây dựng ngay hoặc để đầu tư sinh lời.
– Và nhiều lô giá tốt khách mua giai đoạn 2 năm 2017, view kênh xanh, view hồ câu cá sinh thái và công viên rau sạch… Gía hợp lý thanh toán 18 tháng.
+ VP nhận đặt chỗ những vị trí biệt thự view sông, đường lớn 27,5 m vào và những vị trí theo yêu cầu.
+ Saigon Village liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút (9km), trường quốc tế Mỹ dạy từ lớp 1 – 12 chỉ 5 phút, cách cao tốc Bến Lức – Long Thành 900m (thuận lợi đi miền tây, đi sân bay Long Thành về sau, đi Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt… ) gần với KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu, và Các khu kinh tế trọng điểm phía nam…
Được quy hoạch đẹp ven sông lớn với rất nhiều tiện tích được hình thành phục vụ nhu cầu sống hiện đại công viên trẻ em, công viên hồ câu cá, khu trung tâm thể thao, trung tâm y tế, công viên rau sạch, quảng trường trung tâm, kênh đào chạy xuyên tâm dự án.
+ Đặc biệt xây dựng 1 trệt, 1 lầu chi phí chỉ từ 900 triệu.
+ Gía đất  thoả thuận
+ Với tầm trên dưới 2 tỷ khách hàng sẽ có nhà và đất.
+ Cơ hội đầu tư sinh lời khi giá đất còn rất thấp.
+ Có xe đưa tham quan mỗi ngày.

LH Thức: 0938.64.49.49 (có zalo, viber) – nhận ký gởi mua bán theo yêu cầu.

 NHẬN KÝ GỬI MUA ĐI BÁN LẠI CÁC SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN SÀI GÒN VILLAGE GIÁ THEO VỊ TRÍ

Vì vậy hôm nay chúng tôi cung cấp cho các bạn một thông tin về một dự án đất nền sổ đỏ ở khu vực Long Hậu  với nguồn vốn đầu tư “ít và an toàn” để quý nhà đầu tư kham khảo.

Dự án mà tôi nhắc đến là dự án Sài Gòn Village Long Hậu, nằm ngay mặt tiền Lê Văn Lương khu vực giáp ranh giữa Nhà Bè và Long Hậu.

logo-sai-gon-village-1-1

Thông tin chung dự án sài gòn village.

1. Tên dự án: Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village
2. Slogan: Sống xanh cùng thiên nhiên
3. Quy mô: 37 ha
4. Số lượng sản phẩm: 1700 nền
5. Các khu tiện ích:
i. Khu công viên thiếu nhi: 6,637 m2
ii. Công viên thể thao: 5,776m2
iii. Công Viên câu cá giải trí: 7,091m2
iv. Công viên Rau Sạch: 11,054m2
v. Quảng trường hạnh phúc: 5,037m2
vi. Chiều dài kênh đào cảnh quan: hơn 500 mét
vii. Chiều ngang mặt nước kêhn đào: 12 mét
Được phân chia đa dạng về diện tích 80m2,100m2,110m2,120m2…

phoi-canh-tong-the-1

Vị trí của dự án sài gòn village

Dự án Saigon Village nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương nối dài ( mở rộng 40m).Nằm ngay vị trí tiếp giáp giữa Huyện Nhà Bè và Long Hậu.

Từ Dự án Saigon Village ta có thể dể dàng duy chuyển về thành phố Hồ Chí Minh theo đường Lê Văn Lương khoảng 20 phút đi xe.

Dự án cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 10km,Phú Mỹ Hưng 12km.

Cách khu công nghiệp long hậu 3km.

Dự án sài gòn  village cách trực đường cao tốc Bến Lức – Long Thành khoảng 900 m.

Trục giao thông Nguyễn Hữu thọ, tuyến giao thông Metro 4 đến cảng Hiệp Phước.

 

Tiện ích dự án sài gòn village.

Dự án Saigon village với đầy đủ tiện ích củamột dự án đầy tiềm năng trong khu vực

mat-bang-tong-the-tien-ich-du-an-sai-gon-village

KHU VỰC QUẢNG TRƯỜNG HẠNH PHÚC

NƠI MÀ CẢ GIA ĐÌNH BẠN VUI CHƠI GIẢI TRÍ VÀ TẬN HƯỞNG THIÊN NHIÊN VÀO CUỐI NGÀY.

quang-truong-hanh-phuc-du-an-sai-gon-village

cong-vien-the-thao-du-an-sai-gon-village cong-vien-cau-ca-du-an-sai-gon-village khu-bo-kenh-du-an-sai-gon-village cong-vien-vuon-rau-du-an-sai-gon-village

Phương thức thanh toán và giá bán dự án sài gòn village.

Dự án Saigon village long hậu được thanh toán dài hạng và giá bán hấp dẫn.

Các diện tích của dự án sài gòn village  5×16 , 5×20, 6×20 ….

Gía bán của dự án Sài Gòn Village

GIÁ CỦA DỰ ÁN  LÀ THỎA THUẬN ( MUA LẠI )

“HIỆN TẠI SẢN PHẨM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ BÁN HẾT 100% NÊN KHÁCH HÀNG NÀO CÓ NHU CẦU MUA LẠI ĐĂNG KÝ NHU CẦU TẠI ĐÂY”

Phương thức thanh toán dự án Sài Gòn Village

Dự kiến phương thức thanh toán sẽ là 18 tháng và 0% lãi xuất.

Được chia ra làm 11 đợt.

Đặc cọc 30 triệu/nền

Đợt 1: 10 ngày sau khi đặc cọc thanh toán 20% ( ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất ).

Đợt 2: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 1 thanh toán 10%

Đợt 3: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 2 thanh toán 10%

Đợt 4: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 3 thanh toán 10%

Đợt 5: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 4 thanh toán 10%

Đợt 6: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 5 thanh toán 10%

Đợt 7: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 6 thanh toán 10%

Đợt 8: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 7 thanh toán 5%

Đợt 9: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 8 thanh toán 5%

Đợt 10: Sau 2 tháng kề từ thanh toán đợt 9 thanh toán 5%

Đợt 11: Khi nhận sổ thanh toán 5% còn lại, ( thời gian ra giấy chủ quyền dự kiến 3 đến 6 tháng ).

Liên hệ để có thông tin chi tiết:

Hình ảnh thực tế dự án sài gòn village.


Trạm y tế long hậu

Liên hệ trước khi đến dự án or đăng ký với chúng tôi để có nhân viên hổ trợ

Loading…


TỔNG QUAN KDC SAI GON RIVER PARK CẦN GIUỘC CÙNG THẢO TRẦN


ThaoTrancg
saigonriverpark
đatchinhchu
haithanh
Chuyên bán đất chính Chủ giá tốt, vị trí đẹp, tại Kdc Sài Gòn Riverpark
Tại trung tâm Thị trấn Cần giuộc , Long AN
Diện tích 80m2 , 95m2 , 100m2 , 105m2
Giá rẻ nhất 1,3 tỷ /nền
Lh : 0979 946 956 xem đất , gặp ngay Chủ thương lượng giá

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

TỔNG QUAN KDC SAI GON RIVER PARK CẦN GIUỘC CÙNG THẢO TRẦN

Vương Phạm khoe mua đất 550 mẫu là XẠO. Vì sao Anh ta luôn khoe giàu có để làm gì? P.D phân tích


Hết chuyện mua máy bay xạo cùng với Khoa Pug mà P.D đã trình bày. Trong Video này, P.D tiếp tục bóc phốt triệu phú Vuong Pham khoe mua 55 mẫu đất 10 triệu USD và lời ngay 5 triệu USD ! P.D chứng minh cho quí vị thấy miếng đất này vẫn đang còn rao bán chưa ai mua tính đến hôm nay 05/12/2021 giờ Hoa Kỳ/Canada. Đây là đường link miếng đất vẫn còn rao bán trên nhiều website, ví dụ:
https://www.landandfarm.com/property/Angel_Pines_Ranch10280559/
https://www.landsoftexas.com/property/550acresinWallerCountyTexas/7779976/
https://www.landsofamerica.com/property/550acresinWallerCountyTexas/7779976/
Join this channel to get access to perks:
https://www.youtube.com/channel/UChP4HUinJ0wTQ5av6Zt7YWw/join

Đăng ký miễn phí để nhận video livestream mới nhất:
Kênh Phil Dong https://youtube.com/c/phildong
Kênh Phil Dong Bác Hù https://youtube.com/c/báchù

Giới thiệu eBook do tác giả Phil Dong viết:
eBooks của Tác giả Phil Dong trên kệ sách của Google Books:
1. eBook về cuộc sống:
Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada ( Trọn bộ) : https://bit.ly/2OhGCOv
2. eBook kinh doanh, kiếm tiền:
Kiếm Tiền Tại Gia Cùng Với Phil Dong: https://bit.ly/2APjxQ6
3.eBook về cuộc sống và định cư Canada.
60 Câu Hỏi Về Cuộc Sống và Định Cư Canada: https://bit.ly/37uOIMr

phildong
vuongpham
bocphot
p.d

Vương Phạm khoe mua đất 550 mẫu là XẠO. Vì sao Anh ta luôn khoe giàu có để làm gì? P.D phân tích

(Đã Bán) Sài Gòn Riverpark Cần Giuộc | Bđs Long An


SÀI GÒN RIVERPARK CẦN GIUỘC
☘Cần Bán Đất Nền Sài Gòn River Park, Thị Trấn Cần Giuộc Long An.
✅ Điểm giao thương kết nối các xã vùng hạ \u0026 thị trấn.
✅ Công viên thiếu nhi, hồ cảnh quan, nhà hàng Thủy Tạ, bến du thuyền,…
✅ Diện tích 5 x16. Đường 6m, lề rộng 3m. Sổ hồng cấp phép xây dựng ngay. (N4; D3; Nền số 21).
✅ Giá 1.5 tỷ.
☎️ Lh 0935.889.998.
BĐS LONG AN
Những năm trở lại đây, môi trường sống nội đô đang ngày một ngột ngạt. Khiến nhiều người thành đạt trong xã hội, dù nhà cao cửa rộng tới đâu cũng không thỏa mãn nhu cầu tận hưởng và nghỉ dưỡng. Họ đang có xu hướng dịch chuyển về ngoại ô, tìm về với thiên nhiên vào mỗi dịp cuối tuần.
Ngôi nhà thứ hai để thư giãn cuối tuần. Không chỉ có nhà vườn rộng để con cái, bạn bè sum họp, thỏa thích tận hưởng không khí trong lành mà còn linh hoạt trong mục đích sử dụng. Là sự hội tụ cả giá trị tinh thần và giá trị đầu tư.
BĐS LONG AN
Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách!
Chúng Tôi Chuyên:
Bán Đất, Bán Nhà, Bán Nhà Vườn…
Thiết Kế, Thi Công, Nhà Vườn…
Vui Lòng Liên Hệ: 0935.889.998.
Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách!
bdslongan saigonriverpark riverparkcangiuoc bandatlongan bannhalongan

(Đã Bán) Sài Gòn Riverpark Cần Giuộc | Bđs Long An

Live Seoul Korea 🎄Walking Fantastic Gangnam’s Hot Spots in Seoul ☃️Happy New Year 서울 강남 라이브 ソウルライブ


Happy New year Seoul South Korea 2022 🔴 Seoul Walk \u0026 Live Korea | Gangnam Day \u0026 Night Walk | The most spectacular walk in Seoul begins! 서울 라이브스트림 ソウルライブストリーム, Seul ao vivo, Seul Coreia ao vivo, Seúl Corea en vivo, Сеул Корея Прямая трансляция. seoul gangnam korea livestream watchersclub
🔴 Location : Gangnam, seoul city, south korea
▶︎ Google link https://goo.gl/maps/ncNeyasbw9geUTjp7
If you book a hotel through this link, you will receive a small discount.
It is helpful for the operation of the Watchers Club channel Recommended hotels in your area (agoda) ▶︎ https://bit.ly/3HoRm8i
🔴 Equipment
If you purchase through this link, it will help you run the channel.
▶︎ Gopro Max
https://coupa.ng/cajp4b
▶︎ Insta 360 One X 2
https://coupa.ng/cajp70
▶︎ Osmo Pocket 2
https://coupa.ng/cajql8
🔴 Direct sponsorship (Paypal)
▶︎ https://paypal.me/watchersclub
🔴 If you subscribe, we will provide you with more diverse information.
▶︎https://www.youtube.com/c/watchersclub?sub_confirmation=1
🔴 Join a regular member and enjoy realtime live broadcasting
▶︎ Link : https://www.youtube.com/c/watchersclub/join
🔴 You can watch more videos by visiting the website
▶︎ https://www.watchersclub.com
🔴Download the music used in the video ( For Creator )
▶︎ https://www.epidemicsound.com/referral/x54fog
🔴 Notice
The Watchers Club is a family that travels the world shooting street scenes from around the world. It is a channel to share the culture and street appearance of each country with many friends around the world. When shooting a street, inevitably, people are captured on video.
I try to shoot with as wide an angle as possible, but in crowded places, faces can be unavoidable.
If you request to delete a part of your video after it has been released, the part will be blurred or deleted, so please send your request to the email below.
▶︎ [email protected]
🔴 공지사항
Watchers Club은 전 세계의 거리 풍경을 촬영하며 세계를 여행하는 가족입니다.
각국의 문화와 거리의 모습을 전 세계의 많은 친구들과 공유하는 채널입니다.
거리를 촬영하다 보면 어쩔 수 없이 사람들이 영상에 촬영됩니다.
최대한 광각으로 촬영하려고 노력하지만 사람이 많은 곳에서는 불가피하게 얼굴이 촬영될 수 있습니다.
또한 포커스를 싱글로 두어 얼굴의 모습이 흐리게 촬영되게 하고 있습니다.
공개된 영상에 당신의 얼굴이 노출 되었을 경우, 삭제를 요청하시면, 해당 부분을 흐리게 처리되거나, 편집을 통한 삭제처리를 하여드리오니, 아래 이메일로 요청하여 주시기 바랍니다
▶︎[email protected]
🔴 Dear All Friends in the world.
Shall we walk the beautiful streets of Seoul, Korea together?
우리 함께 대한민국 서울의 아름다운 거리를 걸어볼까요?
Devemos caminhar pelas belas ruas de Seul, na Coréia, juntos?
韓国のソウルの美しい街を一緒に歩きましょうか。
🔴 Dear All Friends in the world. From Seoul, South Korea.
Shall we walk together in Seoul, South Korea, the city that never sleeps?
결코 잠들지 않는 도시 대한민국 서울을 함께 걸어볼까요?
決して眠らない都市大韓民国ソウルを一緒に歩きましょうか?
Vamos caminhar juntos por Seul, a cidade que nunca dorme?
¿Caminamos juntos en Seúl, la ciudad que nunca duerme?
Sollen wir zusammen in Seoul spazieren gehen, der Stadt, die niemals schläft?
Allonsnous marcher ensemble à Séoul, la ville qui ne dort jamais ?
Facciamo una passeggiata insieme a Seoul, in Corea del Sud, la città che non dorme mai?
Zullen we samen wandelen in Seoul, ZuidKorea, de stad die nooit slaapt?
Simul ambulabimus in Seoul, Corea Meridiana, urbe quae numquam dormit?
Прогуляемся ли мы вместе по Сеулу, Южная Корея, городу, который никогда не спит?
Apa kita kudu mlaku bareng ing Seoul, Korea Selatan, kutha sing ora tau turu?
Haruskah kita berjalan bersama di Seoul, Korea Selatan, kota yang tidak pernah tidur?
Ska vi vandra tillsammans i Seoul, Sydkorea, staden som aldrig sover?
Chúng ta sẽ cùng nhau đi dạo ở Seoul, Hàn Quốc, thành phố không bao giờ ngủ?
क्या हम सियोल में एक साथ चलेंगे, वह शहर जो कभी नहीं सोता है?
我们一起走在不夜城首尔吗?我們一起走在不夜城首爾嗎?
Хэзээ ч унтдаггүй Өмнөд Солонгосын Сөүл хотод хамтдаа алхах уу?
เราจะเดินไปด้วยกันที่โซล เกาหลีใต้ เมืองที่ไม่เคยหลับใหล?
ਕੀ ਅਸੀਂ ਸੋਲ, ਦੱਖਣੀ ਕੋਰੀਆ ਵਿੱਚ ਇਕੱਠੇ ਚੱਲਾਂਗੇ, ਉਹ ਸ਼ਹਿਰ ਜੋ ਕਦੇ ਨਹੀਂ ਸੌਂਦਾ?
আমরা কি দক্ষিণ কোরিয়ার সিউলে একসাথে হাঁটবো, যে শহর কখনো ঘুমায় না?
Θα περπατήσουμε μαζί στη Σεούλ της Νότιας Κορέας, την πόλη που δεν κοιμάται ποτέ;
Hiç uyumayan şehir Güney Kore Seul’de birlikte yürüyelim mi?
Naha urang leumpang babarengan di Seoul, Koréa Kidul, kota anu teu pernah bobo?
Projdeme se spolu v Soulu v Jižní Koreji, městě, které nikdy nespí?
Bolehkah kita berjalan bersama di Seoul, Korea Selatan, bandar yang tidak pernah tidur?
שנטייל ביחד בסיאול, דרום קוריאה, העיר שאף פעם לא ישנה?
آیا در سئول، کره جنوبی، شهری که هرگز نمی خوابد، با هم قدم بزنیم؟
هل نسير معًا في سيول ، كوريا الجنوبية ، المدينة التي لا تنام أبدًا؟
ដើរលេងជាមួយគ្នានៅទីក្រុងសេអ៊ូល កូរ៉េខាងត្បូង ទីក្រុងដែលមិនធ្លាប់ដេក?
කිසිදා නිදා නොගන්නා දකුණු කොරියාවේ සෝල් නගරයේ අපි එකට ඇවිද යමුද?
Sal ons saam stap in Seoul, SuidKorea, die stad wat nooit slaap nie?
Хоћемо ли заједно прошетати Сеулом у Јужној Кореји, граду који никад не спава?
ch17

Live Seoul Korea 🎄Walking Fantastic Gangnam's Hot Spots in Seoul ☃️Happy New Year 서울 강남 라이브 ソウルライブ

Chỉ 14 triệu/m2 – Đất nền Sài Gòn River Park Cần Giuộc dự kiến cháy hàng✔


Chỉ 14 triệu/m2 Đất nền Sài Gòn River Park Cần Giuộc dự kiến cháy hàng✔\r
\r
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN NÀY TỪ LAND GO NOW^^!\r
\r
TƯ VẤN 24/7: 08.6899.0006\r
EMAIL 24/7: [email protected]
GỬI FORM 24/7: http://contact.landgonow.com/\r
FANPAGE INBOX: http://www.facebook.com/landgonow/\r
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ: https://www.youtube.com/channel/UCr1fxFs4by78QnELpVGe8qA?sub_confirmation=1\r
\r
Đất nền Sài Gòn River Park Cần Giuộc là dự án được đầu tư bài bản, đã có sổ hồng! Dự kiến tháng 9 sẽ mở bán!\r
\r
Xem thêm nhiều video hơn tại https://www.landgonow.com/
Sài Gòn River Park
Tiến độ xây dựng dự an Saigon River Park
Tiến độ xây dựng dự án Saigon river park
Dự an Hai Thành Cần Giuộc
River Park Tân Kim
Khu dân cư Sài Gòn Village
River Park Tân kim giai đoạn 2
Có nền mua đất Saigon Village
Đất Sài Gòn Village đường 21m

Chỉ 14 triệu/m2 - Đất nền Sài Gòn River Park Cần Giuộc dự kiến cháy hàng✔

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ sài gòn river park

READ  Cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp giá 4 triệu/ tháng | Nhà cho thuê Gò Vấp | cho thuê nhà nguyên căn quận 4

Viết một bình luận