[NEW] DỰ ÁN LOVERA PARK PHONG PHÚ 4, BÌNH CHÁNH | khu dân cư phong phú 4 – Diaochoangduong

khu dân cư phong phú 4: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

LOVERA PARK, SUNLANDSG REVIEW đánh giá dự án LOVERA PARK Bình Chánh trên tất cả các mặt : Vị trí, giá bán, uy tín chủ đầu tư, pháp lý, khuyến mãi… SUNLANDSG 0938 779 660

DỰ ÁN LOVERA PARK – MỘT ‘HIỆN TƯỢNG’ BẤT ĐỘNG SẢN NAM SÀI GÒN

 • Thị trường bất động sản khá im ắng khu Bình Chánh Nam Sài Gòn bỗng nóng lên vì một dự án sắp xuất hiện
 • Hàng ngàn khách hàng giữ chỗ và chờ đợi một dự án sắp mở bán
 • Hàng ngàn môi giới di chuyển từ khu Đông sang Khu Tây TPHCM 

LOVERA PARK – DỰ ÁN NHÀ PHỐ MÔ HÌNH “COMPOUNDED” ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI BÌNH CHÁNH NAM SÀI GÒN, VỚI GIÁ BÁN CỰC KỲ HẤP DẪN, CHỈ TỪ 2,8 TỶ ĐỒNG ( CHƯA BAO GỒM VAT)

SUNLANDsg là sàn giao dịch BDS phân phối chính thức cho dự án LOVERA PARK. Trong điều kiện thông tin về LOVERA PARK khá nhiễu loạn như hiện nay; với mong muốn đem lại cho khách hàng cái nhìn toàn diện, và thông tin chi tiết, chính xác nhất về dự án LOVERA PARK Trong khuôn khổ bài viết này SUNLANDsg sẽ giải quyết các vấn đề thông qua các câu hỏi thường gặp như sau :

 1.  

  Thông tin tổng quan về dự án Lovera Park

 2. Vị trí dự án Lovera Park có đắc địa?

 3. Chủ đầu tư Lovera Park, họ là ai?

 4. Giá bán Lovera Park có đáng đầu tư?

 5. Bản đồ tổng thể dự án Lovera park, mẫu nhà Lovera park

 6. Các chính sách chiết khấu, khuyến mãi, các chương trình bán hàng Lovera park

 7. Tôi có thể mua nhà phố LOVERA PARK với 1 tỷ đồng?

 8. Các điều lưu ý khi sống ở Lovera Park

1/ THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

 • Vị trí dự án Lovera Park     : nằm trong tổng thể 80ha KDC Phong Phú 4 Bình Chánh

 • Quy mô dự án LOVERA PARK Phong Phú : 20 ha, khoảng hơn 800 căn bao gồm nhà phố Lovera Park, biệt thự Lovera Park và Shophouse Lovera Park

 • Chủ đầu tư dự án Lovera Park : công ty TNHH đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Thuận Phát.

 • Tiêu chuẩn bàn giao nhà      : giao nhà nhà xây sẵn, 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện bên ngoài; bên trong thô.

 • Diện tích khuôn viên cơ bản : 5m x 15m ( 457 căn, 73,5%) , 5m x 16m (121 căn, 19%), diện tích khác ( 7%)

 • Giá bán                                 : từ

   2,8 tỷ/ căn

  ( chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm phí quản lý và bảo trì),

 • Phí quản lý                            : CDT chưa fixed nhưng vào khoảng 10.000 đồng/m2 tính theo khuôn viên đất.

 • Phí bảo trì                             : 2% giá trị hợp đồng mua bán

 • Giao nhà                               : trong vòng 10 tháng kể từ ngày ký HDMB, có thể nhận nhà sớm hơn đối với những căn đã xây.

 • Giao sổ hồng                        :  trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà và thanh toán 95%

2/ ĐÁNH GIÁ VỀ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ DỰ ÁN LOVERA PARK PHONG PHÚ BÌNH CHÁNH

 • LOVERA PARK BÌNH CHÁNH – dự án phân khu 20 ha nằm trong tổng thể 80 ha khu dân cư Phong Phú 4, BCCI Bình Chánh
 • Dự án mặt tiền đường Tân Liêm và nằm giữa đường Tân Liêm vàTrịnh Quang Nghị, gần góc giao lộ đường đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 50. 
 • Khoảng cách từ dự án về trung tâm Phú Mỹ Hưng là khoảng 10 km, 8km tới đại học RMIT

 

3/ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LOVERA PARK – “THUẬN PHÁT” – HỌ LÀ AI?

Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh BDS Thuận Phát là thương hiệu mới được thành lập cách đây chưa lâu. Lovera Park là dự án đầu tiên được phát triển bởi CDT này. 

Sau khi nhận chuyển nhượng toàn bộ quỹ đất để phát triển dự án từ BCCI, Thuận Phát đã có một bước đi khá thông minh, đánh tan mọi nghi ngại của khách hàng về năng lực phát triển dự án của một thương hiệu mới đó là: THUẬN PHÁT đã xây dựng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật thậm chí xây luôn 142 căn nhà mẫu (chứ không bán nhà trên giấy, không huy động vốn lách luật và cũng không phải chỉ xây dựng là 1 hoặc 2 căn nhà mẫu như các chủ đầu tư khác mà là xây dựng hàng loạt các dãy nhà cho khách hàng thấy diện mạo căn nhà cụ thể của mình trước khi chào bán) – (xem hình chụp dự án thực tế)

Nguồn vốn để xây dựng hoàn tất cả khu đô thị không phải là nhỏ, thông thường thời gian từ lúc mua lại dự án, xin duyệt quy hoạch, hoàn tất pháp lý dự án để chào bán không phải là nhanh. Nhưng tại LOVERA PARK, Thuận Phát đã minh chứng một khả năng phát triển dự án nhanh chóng, đồng bộ và “mượt mà” với nguồn tài chính vững mạnh. Tất cả những điều khách hàng quan ngại, lo lắng hay trông đợi ở 1 căn nhà, một khu đô thị đã được trả lời rõ nét qua những gì chủ đầu tư này làm được tại LOVERA PARK – một sản phẩm hoàn thiện tinh tế đã sẵn sàng trước khi chào bán.

4/ GIÁ BÁN NHÀ PHỐ LOVERA PARK CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ KHÔNG ?

Hiện tại chưa có giá bán chính thức của dự án Lovera Park. Giá Rumor mà chủ đầu tư công bố cho các sàn phân phối chính thức Giá LOVERA PARK trung bình là 2,8 tỷ/ căn (chưa bao gồm VAT). Giá này dành cho các căn nhà phố có diện tích nhỏ nhất ( 5mx15m, 1 Trệt 2 lầu). Theo đánh giá của chúng tôii là rất đáng đầu tư vì các lý do sau đây:

 • Sản phẩm là duy nhất “unique”  khác biệt  và độc đáo : xưa nay ở Bình Chánh không có các sản phẩm khu đô thị hoàn thiện chỉ có các sản phẩm đất nền hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đơn giản và cơ bản, chưa  thực sự hướng đến những giá trị và tiện ích nền tảng cho những người ở thật, nên tại các dự án này, khách hàng mua chủ yếu là để đầu cơ chờ giá tăng và bán . Khi không có tiện ích và chưa có cộng đồng dân cư, việc chuyển đến ở khá khó khăn và bất tiện. Có khách hàng than phiền với SUNLANDsg rằng tôi mua đất 10 năm rồi muốn xây ở nhưng phải đợi xem có ai xây chung không vì ở một mình giữa đồng không mông quạnh rất đáng sợ. Tại LOVERA PARK bạn không cần phải lo lắng về điều đó, ngay cả khi bạn là người đầu tiên dọn tới ở bạn cũng không cần phải sợ, có bảo vệ và dịch vụ quản lý  24/7 và các tiện ích đầy đủ như 1 resort của LOVERA PARK sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Tổng giá trị đầu tư cho một căn nhà phố LOVERA PARK thấp hơn tổng số tiền bỏ ra để mua đất nền xây nhà : Giá nền đất khu vực Phong Phú 4 là từ 18 – 32 tr/m2. Diện tích đất nhỏ nhất có thể mua được là 100m2, theo quy định xây dựng ở khu này là 1 trệt 3 lầu. do vậy để sở hữu được 1 căn nhà mơi đây khách hàng phải bỏ trung bình 3,5 tỷ ( 2 tỷ tiền đất và khoảng 1,5 tỷ tiền nhà ). trong khi, để mua nhà phố LOVERA PARK chỉ tốn chừng 2,5 tỷ đồng, lại được ở trong khu compounded ” đẹp, an ninh, đầy đủ tiện ích như một resort,
 • Tiến độ thanh toán LOVERA PARK rất dễ thở, thông thường nếu đi mua nhà phố đã có sẵn, bạn phải trả tiền ngay, tuy nhiên tại LOVERA PARK ngay cả đối với những căn nhà xây sẵn có thể nhận nhà liền trong tháng 11/2017, bạn vẫn được thanh toán chậm trong vòng 10 tháng. với chính sách khuyến mãi của chủ đầu tư việc nhận nhà và thanh toán trước hạn còn tiết kiệm cho bạn  khoảng  gần 6% tổng số tiền bỏ ra nữa. Như vậy giá bán không phải là 2,8 tỷ thôi. còn gì tuyệt vời hơn ( xem cách tính CK  và các chương trình chiết khấu thanh toán, hỗ trợ tài chính tại mục dưới )
 • Bạn có thể thế chấp HDMB của Lovera park tại bất cứ ngân hàng nào để vay vốn, Vì pháp lý dự án Lovera park cực ổn, sổ đỏ từng lô đất đã có; nhà sắp xây xong toàn bộ; và sổ hồng được cam kết sẽ bàn giao trong vòng 6 tháng kể từ ngày Khách hàng  nhận nhà và thanh toán đủ số tiền.

4/ BẢN ĐỔ TỔNG THỂ DỰ ÁN LOVERA PARK – CÁC MẪU NHÀ LOVERA PARK

1) Mặt bằng tổng thể dự án Lovera park

 • Phân bố các dãy nhà Lovera park 2 khu đã mở bán (khu 1 và 2 )

 

[UPDATE 07/2018] Hiện tại ngay quỹ đất chung cư của Lovera Park, đơn vị Khang Điền dự kiến sẽ triển khai vào cuối 2018 này. Dự án có quy mô từ 3 đến 4 block căn hộ, số lượng căn khoảng 1.500 căn và dự kiến sẽ có tên là: Dự án căn hộ Lovera Vista. Khách hàng cần tham khảo thêm có thể nhấp vào: Tổng quan dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền để tìm hiểu.

 

2) Lovera park – các mẫu nhà điển hình :

 • Mẫu nhà phố LK 1A, DTKV 5mx15m, 1T, 2L; DTXD 5mx10m. gồm 457 căn, chiếm tỷ trọng lớn nhất 73.5%

 • Mẫu nhà phố LK 3 : DTKV 5mx16m, DTXD ; 5mx11m, 1T, 2 lầu, gồm 121 căn, chiếm tỷ trọng 19% tổng số căn nhà của dự án.

 • 61 mẫu nhà còn lại , chỉ chiếm tỷ trọng 7% tổng số lượng căn nhà của LOVERA PARK

3) Thiết kế LOVERA PARK tinh tế và “spacy”

 

Quý khách có thể xem thêm đầy đủ các mẫu nhà dự án Lovera Park tại đây >>>>

Quý khách muốn được tư vấn chi tiết về mẫu nhà hoặc muốn đi xem nhà mẫu hoàn thiện vui lòng liên lạc

SUNLANDSG 0938 779 660

5/  CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, CHIẾT MÃI, CHIẾT KHẤU LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

1. Phương thức thanh toán chuẩn Lovera Park

2/ Các chương trình hỗ trợ tài chính Lovera Park

3/ Chính sách chiết khấu thanh toán trước hạn 18%/năm

4/ Khuyến mãi MỞ BÁN LOVERA PARK.

 • Quà tặng khách mua nhà trong event mở bán Lovera Park

​“LỘC VÀNG PHÚ QUÝ NHÀ SANG NHƯ Ý” 6 CHỈ VÀNG 

 • Bốc thăm may mắn cho khách mua trong event mở bán Lovera Park
 • Bốc thăm may mắn cho khách tham dự event mở bán Lovera Park

 

6/ TÔI CÓ 1 TỶ ĐỒNG TÔI CÓ THỂ MUA NHÀ PHỐ LOVERA PARK KHÔNG?

 • Hoàn toàn có thể. 1 tỷ tương đương với khoảng 40% tổng giá trị căn nhà. và nếu bạn chứng minh được bạn có thu nhập của 2 vợ chồng là khoảng 20 – 30tr/ tháng và không vướng nợ xấu tại ngân hàng nào. các ngân hàng sẽ tài trợ phần còn thiếu cho bạn ( tối đa lên đến 70% giá trị HDMB)
 • Lãi suất các ngân hàng cho vay dự án Lovera park hiẹn nay là khoảng 7,7%/năm năm đầu tiên. Các năm sau LS thả nổi = LSTK 12 tháng + biên độ 3,5% – 3,8% tuỳ ngân hàng

 Minh hoạ tiền chiết khấu thanh toán nhanh bạn được hưởng nếu vay NH để nhận nhà và thanh toán trước hạn

 

7/ CÁC ĐIỀU LƯU Ý KHI SỐNG TẠI LOVERA PARK

 • Mua nhà Lovera park, bạn đang được bảo chứng bởi các thương hiệu uy tín mạnh từ khâu quản lý đén  xây dựng vận hành ( KDH, CBRE, Hoà Bình, ngân hàng Vietinbank, Vietcombank…)
 • Sống ở Lovera Park tiện ích cao cấp như ở Resort: Lovera park có 2 hồ bơi cho 2 khu, mỗi hồ 400m2, có hồ dành riêng cho trẻ em và người lớn. Lovera Park có 2 phòng Gym, mỗi phòng có diện tích 120m2 và 4 sân thể thao đa năng. Nếu bạn là người yêu thích thể thao t tí việc sở hữu một thân hình 6 múi là không khó. Và tất cả các tiện ích này đều miễn phí cho cư dân ( ngoài phí quản lý không thu thêm phí cho các dịch vụ tiện ích trừ bạn thuê huấn luyên viên riêng)
 • Phong phú 4 là khu dân cư đã phát triển từ trước, nên có sẵn các tiện ích ngoại khu như chợ búa, trường học, shops, chùa, nhà thờ, nhà hàng…. Bạn chỉ mất 5 – 7 phút để đưa con cái đi học, tiện thể tiện đảo qua đi chợ cho gia đình trong 1 ngày.
 • Khoảng cách từ dự án LOVERA PARK tới phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 10km. Nếu bạn có con cái và muốn cho con học tại đại học quốc tế RMIT này,  thì không cần phải cho con ở Ký túc xá. mặt khác bạn có thể có thu nhập khá từ việc cho thuê nhà mình nữa đó. thử nghĩ xem nếu bạn là người đi thuê nhà bạn, bạn sẽ muốn ở trong khu đầy đủ tiện ích như Lovera park hay ở các căn nhà cho thuê riêng lẻ không có tiện ích ở khu vực xung quanh?
 • Khi giá đất các khu Bình Chánh, như đất nền của BCCI, Việt Phú Garden không ngừng tăng giá. Để sở hữu 1 căn nhà với giá 2,8 tỷ có  đầy đủ tiện ích, và trong một khu dân cư đẹp như mơ LOVERA PARK , thì

  chúc mừng bạn

  ,  Cơ hội không có nhiều đâu. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của mình. Giá trị nhà ở của bạn sẽ cộng hưởng giá trị công đồng và sẽ gia tăng theo thời gian.

 • Nếu bạn còn thiếu ít tiền, tất cả các ngân hàng trong thành phố này ( không chỉ riêng 3 ngân hàng tài trợ Vietcombank, Vietinbank và MB bank ở trên) sẽ sẵn sàng cho bạn vay thế chấp, bằng chính tài sản là căn nhà Lovera Park sẽ mua của bạn. Tại sao ư? Tại vì tài sản này có pháp lý quá “minh bạch và an toàn” đối với ngân hàng. tính thanh khoản Lovera Park cũng cực cao. do vậy, trường hợp, Bạn không trả được nợ vay, NH sẽ không mấy lo lắng không kiếm người phát mãi mua tài sản và trả nợ thay bạn trong vòng chỉ 1 vài tháng. Nếu bạn đã yêu thích LOVERA PARK, sao không chạm đến ước mơ.

CHÚNG TÔI LÀ SUNLAND SAIGON ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN LOVERA PARK

Quý khách cần thêm thông tin LOVERA PARK đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi 24/7.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký gửi I mua bán I cho thuê nhà phố, đất nền tại Phong Phú 4 – Bình Chánh

SUNLANDSG – 0938 779 660

 

 

[NEW] Đất Nền Khu Dân Cư Phong Phú 4 Bình Chánh – LOVERA KHANG ĐIỀN | khu dân cư phong phú 4 – Diaochoangduong

Đất nền Phong Phú 4 đang được nhà đầu tư săn đón bởi diện tích quy hoạch lớn, mang lại chất sống gần gũi với thiên nhiên cho khu dân cư Phía Nam đô thị Sài Gòn. Thoát khỏi ồn ào và vội vã của cuộc sống, dân cư Phong Phú 4 sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái tại “Miền đất hứa” tuyệt vời này.

Mục đích phát triển khu dân cư Phong Phú 4: Xây dựng khu dân cư mới khang trang đáp ứng đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, công trình công cộng để phục vụ nhu cầu tái định cư dân cư trong một số khu vực chức năng trên địa bàn khu Nam Thành Phố và khu dân cư phục vụ kinh doanh.

 

5/5 – (1 bình chọn)

 

Thông Tin Đất Nền Phong Phú 4

 • Vị trí: Mặt Tiền đường Song Hành Quốc Lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà Bình Chánh (BCCI).

 • Loại Sản Phẩm: Đất nền Shophouse.

 • Diện tích Đất: 5x20m (100M2)

 • Thiết kế xây dựng 1 trệt 3 lầu : 380m2

 • Ngân hàng : LienVietPost Bank hỗ trợ lãi suất ưu đãi

 • Giá bán: 56,5 tr/m2 

Đến với Khu dân cư Phong Phú 4, Cơ Sở hạ tầng đã hoàn thiện, Quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầu đủ. Hãy đến tận nơi, nhìn tận mắt, để cảm nhận và chắc chắn rằng KDC Phong Phú 4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Vị Trí Khu Dân Cư Phong Phú 4

Nằm phía Nam Đô thị Nam Thành Phố Hồ Chí Minh (Thuộc xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh). KDC Phong Phú 4 là một dự án quy hoạch khu dân cư mới khang trang, đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, công trình công cộng để phục vụ nhu cầu định cư của người dân thành phố.

Tham khảo vị trí kết nối:

 • Bến xe Quận 8: 7 Phút di chuyển.

 • Phú Mỹ Hưng, Quận 7: Thời gian 15 Phút di chuyển.

 • Trung tâm Quận 1: Thời gian  30-35 Phút di chuyển.

 • Cần Giuộc Long An: Thời gian 25 Phút di chuyển.

Tiện Ích Nội Khu Dự Án Phong Phú 4

– Khu dân cư Phong Phú 4 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đầy đủ tiện ích: Giáo dục, Y tế, Cụm Trường học từ mẫu giáo đến Trường Cấp 3, Khu Sinh hoạt động đồng, cho đến khu vui chơi giải trí, Trung tâm thương mại. Đặc biệt công viên cây xanh rất lớn giúp bán thư giãn mỗi buổi sáng hay nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Liên Kết Vùng Ưu Việt Của Dự Án Phong Phú 4

Đất Nền KDC Phong Phú 4 sở hữu tiện ích ngoại khu thuận tiện, dễ dàng liên kết đến các vùng lân cận thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh.

Cách 4km: Làng đại học mới khu Nam, Trường quốc tế Albert Einstein, Chợ đầu mối Bình Điền, Bến Xe Quận 8,…

Cách 8-10km: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ĐH RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, Lotte Mart, Đầm Sen, Bệnh viện FV,…

Cách 14km: Trung tâm hành chính Quận 1, Chợ Bến Thành,…

Sản Phẩm HOT Nhất Đất Nền Shophouse Mặt Tiền Song Hành Quốc Lộ 50 (52m)

Vị trí của khu đất nền là điều mà khách hàng nên quan tâm nhât khi lựa chọn mua ở hoặc đầu tư. Khu đất sở Hữu mặt tiền Song Hành QL 50 giúp tiềm năng phát triển trong tương lai là rất đa dạng. Ngoài ra vị trí này còn nằm gần đường Tân Liêm hiện hữu, giúp kết nối chính vào khu dân cư Phong Phú 2 (KDC Phong Phú mở rộng)  Và liền kề tuyền đường Trịnh Quang Nghị (dự phóng 60m ) giúp kết nối ra Đại Lộ Nguyễn Văn Linh hoặc ra Quốc Lộ 50 để di chuyển về trung tâm thành phố.

Thiết kế & Thông số kỹ thuật đất nền Shophouse Mặt Song Hành QL50

– Diện tích đất : 5x20m (Xây dựng 1 trệt 3 lầu)

– Khoảng lùi trước 2,5m lùi sau 1,5m.

– Diện tích Xây dựng 380m2

– Thông số kỹ thuật nhà:

 • Tầng trệt : Cao 4,3m

 • Tầng 1,2  : Cao 3,3

 • Tầng 3     : Cao 3,2m

Giá Cực Hấp Dẫn So Với Vị Trí

Mức giá Nền đất Shophouse Mặt tiền song hành có mức giá dao động từ 56,5 – 57tr/m2. Đây có thể nói là mức giá “Tốt” tại khu vực Xã Phong Phú với Giá trị Thương mại cực kỳ cao bởi nằm trên mặt tiền Song hành QL50 lộ giới đến 52m được kéo dài từ Cầu Bình Tiên Quận 8 đi ngay qua KDC Phong Phú 4 và kết nối về Cần Giuộc Long An, Theo như mật độ giao thương trên tuyết đường QL50 đang là vấn nạn về lưu lượng xe lưu thông trên QL50, khi Song Hành QL50 được thông tuyến, đây sẽ là một trong những tuyến đường chính mà Các tuyến xe sẽ lựa chọn để kết nối giữ TP và Long An.

Mức giá tốt sô với Những dự án lân cận: để so sanh thực tế , Ad xin phép đưa một bài toán để a/c tham khảo :

Với mức giá mở bán Lovera Premie (Mặt tiền Đường SONG HÀNH QL50):   Diện Tích: 5×15 ( Xây Dựng 1 Trệt – 3 Lầu  ) Giá: 6,2ty – 6,4ty.

Phép Tính Thử:

Lovera Premier: Diện Tích Đất 75m2

Diện Tích Sàn: 199m2

Tiền Xây Dựng: 4tr/m2 x 199m2 = 796 Tr.

(6,2ty – 796tr) / 75m2 = 72tr / m2

Giá Đất Nền BQ ( Mặt Tiền Đường Song Hành QL50 ): Diện Tích: 5×20 ( Xây Dựng: 1 Trệt 3 lầu ) Giá: 5,6tỷ = 56tr/m2 Đất.

Vậy Đơn Giá BQ thấp hơn so Vs Lovera Premier là: 16 Triệu trên M2 Đất.

TIỀM NĂNG NẰM GIỮA CÁC KHU DÂN CƯ CAO CẤP

Nhiều khách nhận ra tiềm năng của khu đất Nền Phong Phú 4 đặc biệt là đất nền Shophouse Mặt tiền Song Hành Quốc Lộ 50 nhờ vào việc nằm gần rất nhiều khu dân cư dự án đẳng cấp. Việc nằm gần các dự án đẳng cấp sẽ giúp nâng tầm về giá trị vật chất cũng như giá trị sử dụng của lô đất. Giá bán đất nền Phong Phú 4 sẽ tăng “phi mã” khi các dự án xung quanh đi vào hoạt động. Hiện tại giá bán đất nền có thể rẻ hơn nhiều so với mua nhà, Chính vì điều đó khiến đât là sản phẩm đầu tư và đang mua nhất năm 2021 tại khu Nam Sài Gòn. Một Số dự án dân cư đẳng cấp xung quanh khu đất nền Phong Phú 4 là:

DỰ ÁN CĂN HỘ LOVERA VISTA: Vị trí dự án nằm trong khu dân cư Phong Phú 4, Thuộc địa phận xã Phong Phú , Huyện Bình Chánh, Tp.HCM do Khang Phúc làm chủ đầu tư và  do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền làm đơn vị phát triển. Quy mô dự án 1,8 ha với 5 Block cao từ 19 đến 20 tầng. Cung ứng ra thị trường hơn 1310 căn hộ với diện tích đa dạng 52-83m2. Mật độ xây dựng dao động 30-35%. Dự án Sở hữu Pháp lý hoàn chỉnh, tiện ích đầy đủ từ Hồ bơi, phong tập Gym, khu khối đế Shophouse, cùng với chính sách linh hoạt và đơn giá hợp lý đã cháy hoàn toàn giỏ hàng ngay sau khi tung ra thị trường. Hiện đang được rao bán sang nhượng với mức giá 32tr/m2. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao cho những cư dần đầu tiên vào giữa tháng 5/2021.

DỰ ÁN NHÀ PHỐ LOVERA PARK I, II, III:

 • Dự án Lovera Park I và Lovera Park II được triển khai vào cuối năm 2017 có quy mô khoảng 20 ha với các loại hình phát triển gồm nhà phố liên kế, biệt thự và Shophouse. Số lượng sản phẩm khoảng hơn 800 căn với diện tích đa dạng từ 70-300m2. Có vị trí nằm gần mặt tiền đường Tân Liêm, Thuộc Xã Phong Phú 4, Huyện Bình Chánh. Dự án do chủ đầu tư là Công Ty TNHH đầu tư và kinh doanh BĐS Thuận Phát. Tiện ích Lovera Park I và Lovera Park II: 2 Hồ bơi – Khu Tắm nawgs,  Khu cluphouse, Phòng tập Gym, 4 Sân tennis, khu Pool bar, Khu vui chơi ,…. Và cụm công viên trung tâm Lovera Park rộng hơn 5ha. Mức giá khởi đầu triển khai từ 2,7 tỷ đến 3,2 tỷ Hiện đang được Sang nhượng lại với mức giá 4,8 – 5,8 tỷ cho căn nhà DT 5x15m được xây dựng 1 trệt 2 lầu với DT sử dụng 142m2 (Nhà hoàn thiện ngoài thô trong). Được bàn giao vào Quý II/2018.

 • Giai đoạn Lovera Park III được triển khai vào đầu năm 2018, dự án chỉ có khoảng 145 căn nhà phố trong đó có khoảng 13 căn Shophouse, Còn lại là nhà phố liền kề đẳng cấp. Lovera Park III có những tiện ích nội khu riêng biệt so với 2 giai đoạn trước. Tiện ích có thể kể đến như: Khu vui chơi cho trẻ, Hồ Bơi, Phòng Gym, Cluphouse, Spa, khu thể thao, công viên ,… Mức giá khởi điểm mở bán 3,2 tỷ đến 3,5 tỷ. Hiện đang được sang nhượng với mức giá 4,9 tỷ – 6 tỷ diện tích 5×15m xây dựng 1 trệt 2 lầu DT sử dụng 142m2 (Nhà Hoàn thiện ngoài thô trong) Và được bàn giao vào Quý III/2018

DỰ ÁN LOVERA PREMIER: Vị trí dự án nằm ngay nút giao với 3 mặt tiền đường lớn Trịnh Quang Nghị lộ giới dự phóng 60m , Song Hành QL50 lộ giới 52m, N18 lộ giới 20m. Loại hình nhà phố liền kề, nhà phố thương mại Và Shophouse. Số lượng 132 nhà phố xây sẵn với diện tích từ 75-180m2 Do Công ty TNHH đầu tư và Kinh doanh BĐS Thuận Phát. Tiện ích: nhà điều hành an ninh 24/24, phòng Gym, Spa, Phòng đa năng, hồ bơi. khu BBQ, công viên, sân vui chơi,… Dự án được triển khai vào Quý 4/2020 với mức giá từ 5,5 tỷ – 6,5 tỷ Cho diện tích 5×15m xây dựng 1 trệt 3 lầu, DT sàn 199m2 (nhà hoàn thiện ngoài thô bên trong) hiện đang được khách hàng mua chênh lệch so với giá HĐ 300tr-500tr.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN SONG HÀNG QL50

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

HỖ TRỢ NGÂN HÀNG LienVietPost Bank

GIÁ ĐÁT NỀN TẠI ĐÂY SẼ TĂNG “PHI MÔ TRONG THỜI GIAN TỚI

ĐẶC BIỆT LÀ ĐÁT NỀN SHOPHOUSE MẶT TIỀN SONG HÀNH QL 50.

1/ VỊ TRÍ TIỀM NĂNG & GIAO THÔNG KẾT NỐI

– Nằm mặt tiền Song hành QL50 lộ giới 52m ,dễ dàng kết nối về trung tâm qua Đại Lộ Nguyễn Văn Linh & Quốc Lộ 50.

2/ THỪA HƯỞNG GIÁ TRỊ TĂNG GIÁ TỪ “QUY HOẠCH HẠ TẦNG & QUY HOẠCH ĐÔ THỊ”: 

– Mở rộng Trịnh Quang Nghị lộ giới 60m.

– Thông tuyến & mở rộng Song Hành QL50 lộ giới 52m.

– Nâng cấp đường Tân Liêm 40m.

– Mở rộng Khu dân cư Phong Phú (Phong Phú 2)

– Bình Chánh lên Quận.

3/ DỰ ĐOÁN MẬT ĐỘ DÂN CỐ TĂNG “CAO” TRONG THỜI GIAN TỚI.

– Hơn 1310 Căn hộ sắp vào nhận bàn giao vào tháng 5, dự kiến sẽ kéo về hơn 4.000 cư dân về sinh sống .

– 132 nhà phố Lovera Premier đi vào hoạt động vào tháng 7, cũng dự kiến hơn 400 cư dân sẽ về sinh sống.

4/ MUA VỚI MỨC GIÁ HỜI.

– So với Giá thị trường Lovera Park & Và Lovera Premier cùng nằm trên Mặt tiền Đường Song Hành QL 50, chỉ cách nhau 50m nhưng đơn trên m2 của Đất nền BQ lại thấp hơn đến 16tr/m2.

5/ PHÁP LÝ RÕ RÀNG, MINH BẠCH.

6/ LOẠI HÌNH ĐẤT NỀN GIÁ TRỊ HỮU HẠN.

7/ LIỀN KỀ CÁC TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG, ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC NHU CẦU SINH HOẠT.

Nếu bạn quan tâm thị trường căn hộ cao cấp Trung Tâm Sài Gòn có thếm tham khảo Dự án Asiana Riverside Quận 7 với Ba mặt View Sông Sài Gòn

 

 

5/5 – (1 bình chọn)


Cập Nhật Giá Khu Dân Cư Phúc Giang Tăng Gấp 3 Sau 5 Năm KDC Chuyên Xây Trọ


Liên hệ : 0931535562 0965605313 gặp Huy
Phúc_Giang
ELA_DRAGON Thắng_Lợi ELA_Thắng_Lợi
Dự_Án_Làng_Sen Làng_Sen Làng_Sen_Đức_Hoà Bất_Động_Sản_Đức_Hoà
Nam_Long_Waterpoint Waterpoint Nam_Long_Group Nam_Long
Asakariverside Asaka_Riverside Việt_Úc_Varea Nam_Phong Thành_Nam Doanh_Khôi
Bellavilla Bella_Villa_Trần_Anh Trần_Anh_Group Dự_Án_Trần_Anh_Đức_Hoà
The_Sol_City
Thắng_Lợi_Group
Solar_City_Trần_Anh
Vila_Trần_Anh
Khu_Dân_Cư_Long_Kim_2 Khu_Dân_Cư_Hoàng_Long
Khu_Dân_Cư_Bến_Lức
thland Dự_Án_135 Dự_Án_Đường_10 Khu_Tân_Thuận Dự_Án_Review
thland Thuận_Đạo_Residence Bến_Lức_Residence Long_Kim Dự_Án_Long_Kim Đất_Long_Kim
Long_Phú_Villa Nhà_Bến_Lức
Đất_Tân_Bửu Đất_Bình_Chánh Đất_Long_An_Giá_Rẻ
KhuDânCưTânKimThịTrấnCầnGiuộc
Saigon_Fortune Dự_Án_Sai_Gon_Fortune
Cầu_Tràm BNCLand Đường_825 Đinh_Đức_Thiện THLand Khu_Công_Nghiệp_Cầu_Tràm
Five_Star ThLand Cát_Tường Cát_Tường_Long_An Dự_Án_Cát_Tường_Tại_Long_An Cát_Tường_Phú_Sinh Cát_Tường_Phú_Hưng Cát_Tường_Western_Pearl Cát_Tường_Kiến_Tường Cát_Tường_Tân_An Cát_Tường_Phú_Hoà Khu_Dân_Cư_Năm_Sao Cầu_Tràm
HuyLand Khu_Dân_Cư_Đường_10 KhuDânCưĐường10 KhuDanCuTanThuan Khu_Dân_Cư_Tân_Thuận KhuDanCu135 Khu_Dân_Cư_135
Đất_Bến_Lức_Giá_Rẻ
Đất_Bến_Lức Đất_Mặt_Tiền Đất_Đường_816 Đất_Xây_Trọ Đất_Xây_Trọ_Giá_Rẻ Đất_Vườn Đất_Vườn_Bến_Lức Nhà_Đất_Bến_Lức
Nhà_Đất_Bến_Lức_Long_An
Nhà_Đất_Long_An_Giá_Rẻ
Đất_Long_An_Giá_Rẻ Đất_Đầu_Tư
Đất_Xây_Kho_Xưởng
Trần_Anh_Residence Trần_Anh Bến_Lức Dự_Án_Trần_Anh Duantrananh DựÁnTrầnAnh

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Cập Nhật Giá Khu Dân Cư Phúc Giang Tăng Gấp 3 Sau 5 Năm KDC Chuyên Xây Trọ

đất nền khu dân cư Phong Phú 4


Bán đất nền
diện tích 5mx20m
sổ Hồng
Tây Bắc
Giá 48tr /m2 thương lượng
Đường 16m vỉa hè 3m
LH xem đất 0934139668
NHẬN KÍ GỬI MUA BÁN NHANH ĐẤT NỀN KDC PHONG PHÚ 4

đất nền khu dân cư Phong Phú 4

đất nền dự án khu dân cư Phong Phú 4. giá 5ty800 # 100m2


lh 0934.139.668 em Hải

đất nền dự án khu dân cư Phong Phú 4. giá 5ty800 # 100m2

Cập nhật mới I Dự án KDC An Hạ Riverside I Khu Công Ngiệp Tân Đô Đức Hòa Hạ Long An


Cập nhật mới I Dự án KDC An Hạ Riverside I Khu Công Ngiệp Tân Đô Đức Hòa Hạ Long An
Dự án Tân Đô là một dự án Bất động sản sinh thái phía Tây do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô đầu tư và phát triển với chủ đề độc đáo “cuộc sống an dưỡng sinh thái hòa quyện cùng thiên nhiên”, cũng như tạo ra một không gian sống lý tưởng tồt nhất. Một dự án sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng để tận mắt chứng kiến những điều tuyệt vời của dự án và có ngay cho mình một căn nhà tại đây để tận hưởng cuộc sống trong lành.
DIỆN TÍCH ĐA DẠNG
– DT: 5x21m; 5x26m; 6x19m; 6x27m, 10×17.5m
– Lô góc: 7x17m; 8x20m; 10x20m
– Giá chỉ: 350 triệu/nền
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline/ Zalo: 0796566837 – 0777540282
Chuyên Mua bán, Nhận ký gửi Đất nền, Nhà phố, Căn hộ Khu vực Long An, TP. HCM
CẢM ƠN QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ XEM VIDEO.
☆ Quý Anh Chị và các nhà Đầu Tư chia sẻ VIDEO nếu thấy VIDEO hữu ích.
☆☆ Ấn đăng ký kênh và ấn NHẤP CHUÔNG để nhận VIDEO mới từ KÊNH THÔNG TIN (BĐS Phú Vlog)
Fanpage: https://www.facebook.com/dautubatdongsancungphuvlog
© Bản quyền thuộc về BĐS Phú Vlog
© Copyright by BĐS Phú Vlog ☞ Do not Reup
Chuyên mua bán Nhà Đất Hóc Môn Quận 12 Long An Bán nhà đất mặt tiền, nhà đất chính chủ, bán biệt thự Hóc Môn, bán nhà phố, đất nhà xưởng, bán nhà vườn ở Hóc Môn, Quận 12 2021 Mua nhà Hóc Môn, mua nhà nát huyện Hóc Môn, mua đất giá rẻ ở Hóc Môn, Quận 12 năm 2021 Chuyên: Bán nhà tại Bà Điểm, Bán nhà Xuân Thới Thượng, Bán Nhà Tân Xuân, Bán Nhà Trung Chánh, Tân Chánh Hiệp, Thới Tam Thôn, Bán nhà vườn Hóc Môn,Thị Trấn Hóc Môn, nhà Tân Thới Nhì, bán nhà vườn gần chợ Bà Điểm, Bán Nhà gần Chợ Đại Hải, Bán nhà đường Phan Văn Hớn, bán nhà đường Trần Văn Mười, Bán nhà Lê Thị Hà, Bán Nhà Nguyễn Ảnh Thủ Đang mở rộng: bán nhà đất quận 12, Quận Tân Bình, Bình Chánh, Quận Tân Phú, Củ Chi, Gò Vấp, quận 1, Quận 2, quận 3, quận 10, quận Thủ Đức, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận Bình Tân, huyện Nhà Bè. Nhà đất Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc., Nhà đẹp Bình Chánh, Bán nhà Bình Chánh giá rẻ, Nhà đẹp Bình Chánh giá rẻ 2021, Bán nhà Bình Chánh sổ hồng riêng, Nhà Bình Chánh, Nhà bán Bình Chánh 2021, Nhà Bình Chánh chính chủ.
nhahocmongiare2021 nhadathocmon2021 nhahocmon nhahocmonduoi500trieu nhahocmonduoi1ty nhahocmongiare nhachocongnhan nha1lau nhatdathocmon phanvanhon choxuanthoithuong batdongsanhocmon dathocmon nhadathocmonbinhchanh nhadephocmon nhaphanvanhon bannhabinhchanh nhadepbinhchanh nhadephocmon nhadepbinhchanh2021 nhadephocmon2021

Cập nhật mới I Dự án KDC An Hạ Riverside I Khu Công Ngiệp Tân Đô Đức Hòa Hạ Long An

Đường số 14 khu Dân cư Phong Phú 4 mặt tiền đường lộ giới 20m


Đường số 14 khu Dân cư Phong Phú 4 mặt tiền đường lộ giới 20m

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ khu dân cư phong phú 4

READ  Chung cư Sunview Tam Phú 1 & 2, Cây Keo, Tam Phú, Quận Thủ Đức - Land Go Now ✔ | bán chung cư sunview town | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Viết một bình luận