[NEW] DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀU BÀNG – ĐỨC PHÁT CENTER | đất nền giá rẻ bình dương – Diaochoangduong

đất nền giá rẻ bình dương: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

♻️♻️ TỔNG QUAN ♻️♻️

⛔ Tọa lạc tại: Mặt tiền Quốc lộ 13 và đường DH516 (DH613) thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

⛔ Tên dự án theo QĐ 1/500: Khu nhà ở Đức Phát 1, tên Thương Mại: Đức Phát Center

⛔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đức Phát.

⛔ Quy mô: 58.994,4m2 (5,899ha) 

⛔ Số lượng sản phẩm: 311 nền 

⛔ Pháp lý: Sổ riêng từng nền, thổ cư 100%. Đang triển khai giai đoạn 2, đã có trích lục từng nền chờ sang tên cho khách hàng.

⛔ Diện tích: 89m2 đến 180m2 (4x23m2, 8x23m2)

 

♻️♻️ ĐẶC ĐIỂM DỰ ÁN ĐỨC PHÁT CENTER ♻️♻️

⛔ TIỆN ÍCH NỘI KHU

 • Trung tâm thương mại: 3111m2 với các tiện ích: Mua sắm, ẩm thực, hồ bơi, spa, gym, văn phòng, ngân hàng…

 • Công viên: Hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh.

 • Khu trường học: Hơn 1900m2 với 2 trường học dành cho các con trẻ cư dân trong khu đô thị.

 •  

⛔ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

 • 1,5km tới Văn phòng Công Chứng Bàu Bàng.

 • 3,5km tới Trường Mầm Non Ánh Dương.

 • 4km Trung Tâm Hành Chính Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Bảo Hiểm Xã Hội H. Bàu Bàng, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, Trường Tiểu Học Bàu Bàng, Trường THPT Bàu Bàng.

 • 4,3km tới Chợ Tân Hưng, UBND xã Tân Hưng, Trường Tiểu Học Tân Hưng.

 • 4,9km tới Trung Tâm Y Tế Bàu Bàng.

 • 5 km tới chợ Lai Uyên và Trạm Y Tế Lai Uyên.

 

♻️♻️ SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI AI? ♻️♻️

–  Những Anh/Chị quản lý các công ty trong khu công nghiệp Bàu Bàng…

–  Những Anh/Chị đang công tác trong các Sở, Ban, Ngành, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng…

–  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, … Có sẵn từ hơn 400 triệu tiền mặt và những khoản tiền trong tương lai.

–  Anh Chị ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, … mong muốn đầu tư bất động sản tại những nơi có khu công nghiệp lớn đang hình thành với pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, an ninh, khí hậu trong lành

⛔ Nếu Anh Chị thuộc 1 trong 4 nhóm ở trên thì Dự Án Đất Nền Bàu Bàng – Đức Phát Center là dự án đang chờ Anh Chị tới để đầu tư!

 

♻️♻️ LÝ DO ĐỨC PHÁT CENTER ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ♻️♻️

 I.  VỊ TRÍ VÀNG  

⛔ Về Giao Thông

–  THÔNG TUYẾN MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN 41,5KM. Ngày 20/05/2021 tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn chính thức thông tuyến tại nút giao với DT741, chiều dài toàn tuyến là 41,5km. Điểm đầu tại ngã 3 Tân Vạn (giao với Quốc lộ 1A) đến đường NA3 (Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương). Sau khi thông tuyến đường dài 41,5km này, các doanh nghiệp tại Bàu Bàng và Bến Cát sẽ giảm được khoảng 30% thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ nhà máy tới cầu cảng. 

–  TUYẾN MỸ PHƯỚC – BÀU BÀNG ĐÃ HOÀN THÀNH. Hiện tại dự án đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng đã hoàn thành với chiều dài 11km, kết nối vào đường Mỹ Phước – Tân Vạn, nâng tổng chiều dài thông tuyến lên 52,5km. Tương lai tuyến đường này sẽ được kéo lên Chơn Thành, Bình Phước. Chỉ tính riêng tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn và Mỹ Phước – Bàu Bàng đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian vận chuyển. 

–  NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HIỆN HỮU Hiện nay, Bàu Bàng đang có những tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, DT741, DT741B, DT749A, DT749C, DT750, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và vận chuyển.

–  TUYẾN ĐƯỜNG TƯƠNG LAI – những tuyến đường huyết mạch đã được lãnh đạo các tỉnh liên quan thông qua gồm: Tuyến cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Bàu Bàng – Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh giúp Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực phát triển. Đồng thời kéo gần khoảng cách giữa Tây Nguyên, TP. HCM và ĐBSCL.

–  Hàng loạt tuyến đường liên kết vùng với KCN Bàu Bàng đã và đang được đầu tư đồng bộ, hướng đến các cảng sông cảng biển của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tạo ra chuổi cung ứng liên thông về logistic trong xuất nhập khẩu hàng hoá, nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp tại Bàu Bàng.

⛔ Về Hạ Tầng: 

–  HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ MẠNH nhắm vào khu công nghiệp Bàu Bàng và Đức Phát Center được hưởng lợi nhờ nằm cạnh KCN Bàu Bàng. 

– ĐỨC PHÁT CENTER SỞ HỮU 2 MẶT TIỀN (1 mặt tiền chính là Quốc lộ 13 và mặt tiền thứ 2 là đường DH516(DH613)) giúp lưu thông thật dễ dàng tới các tiện ích và các tuyến đường huyết mạch.

–  DIỆN TÍCH ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRONG ĐỨC PHÁT LỚN – Hạ tầng đường giao thông trong nội khu Đức Phát Center 16.978,4m2 trên tổng diện tích dự án 58.994,4m2. Tương đương 30,55%. Diện tích giao thông này chưa tính diện tích của HLAT đường bộ 3.419,9m2. Trong đó:

+ Đường nội bộ D4, D6 – Mặt cắt 3-3 = 0m+9m+3m=12m.

+ Đường nội bộ N4, N5, N6, D1A, D2A, D5 – Mặt cắt 3-3 = 3m+7m+3m = 13m.

II.  THỜI ĐIỂM VÀNG 

⛔ TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP LỚN CỦA BÌNH DƯƠNG – Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng có diện tích 3.166 ha. Trong đó: Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng: tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), Khu Công nghiệp Bàu Bàng mở rộng với tổng diện tích 1000 ha (phần của huyện Bàu Bàng 892,2 ha) – Đang trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương. Ngoài ra còn có KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha đang xúc tiến đầu tư.

⛔ QUY HOẠCH BÀI BẢN – Rút kinh nghiệm từ các địa phương khác, Bàu Bàng nói chung và KCN Bàu Bàng nói riêng đã ưu tiên phát triển đồng bộ hạ tầng, đồng bộ quy hoạch KCN và Khu dân cư. Đây chính là cơ hội để đầu tư bất động sản vì mật độ dân cư tại đây chưa cao do tỷ lệ lấp đầy các cty trong khu công nghiệp chưa cao. Vì thế GIÁ ĐẤT TẠI ĐÂY ĐANG RẤT TIỀM NĂNG chỉ ở mức 8-10 triệu/m2 – bằng với giá đất tại phường long bình quận 9 năm 2016. Lúc đó SamSung chưa hình thành.

⛔ NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG CAO – Hạ Tầng giao thông và KCN kéo theo nhu cầu phát triển bất động sản nhà ở và bất động sản dịch vụ giải trí ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ăn, ở, giải trí… cho các chuyên gia, cán bộ và công nhân viên sinh sống và làm việc tại đây.

III.  TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ 

⛔ VỐN ĐẦU TƯ LỚN – Những năm vừa qua, Bàu Bàng đã đầu tư hơn 7.300 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới, nhất là hệ thống giao thông. Từ đó đã góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển, thu hút FDI tăng mạnh. Đến nay, các KCN tại Bàu Bàng đã thu hút 1.153 dự án, trong đó đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn 31.149 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn hơn 3,5 tỷ USD.

⛔ TIẾP TỤC ĐẦU TƯ CHO HẠ TẦNG – Năm 2021, tổng kế hoạch vốn đầu tư công trên địa bàn huyện Bàu Bàng là trên 449 tỉ đồng. Hầu hết nguồn vốn này tiếp tục được phân bổ cho các dự án cải thiện hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội bền vững, gắn với phát triển công nghiệp – dịch vụ – đô thị. Các dự án được ưu tiên thực hiện gồm đường vành đai KCN Bàu Bàng (đường ĐT749A), đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, các tuyến đường kết nối với quốc lộ 13, đường tạo lực Bến Cát – Bàu Bàng…

⛔ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH TRONG TƯƠNG LAI – Những năm vừa qua Bàu Bàng thu hút được lượng lớn các công ty. Tuy nhiên do quỹ đất dành cho KCN rất lớn nên độ phủ về mật độ dân cư cũng như tiện ích dịch vụ chưa cao. Đó cũng là một trong những lý do vì sao giá đất đang còn rẻ hơn nhiều lần so với KCN ViSip 2 tại Phú Chánh, Tân Uyên đang có giá từ 25-30 triệu/m2. Còn KCN BÀU BÀNG ĐANG CÓ GIÁ TỪ 8 ĐẾN 11 TRIỆU/M2

READ  BÁN CĂN HỘ BÀU CÁT, 54M2, 2PN, SHR, GIÁ DƯỚI 2 TỶ NÀ | chung cư bàu cát 2 lô m

⛔ Hơn nữa, các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành và đường Hồ Chí Minh chưa hình thành. Trong vòng 5 năm nữa lần lượt các tuyến đường này khi đã hình thành thì giá bđs sẽ tăng nhanh đồng thời với tăng mật độ dân cư tại đây.

IV.  TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẦY ĐỦ – AN CƯ TRONG LÀNH 

⛔ Ngoài yếu tố quy hoạch thì giá trị của một bất động sản trong tương lai phụ thuộc vào tiện ích ngoại khu và nội khu của nó. Đức Phát Center hội đủ tất cả 3 yếu tố: Quy hoạch hiện tại – tương lai, tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu.

⛔ Đức Phát Center là dự án được cấp phép 1/500. Hạ tầng giao thông chuẩn, tiện ích nội khu đầy đủ là yếu tố quan trọng khi được nhắc tới. Và đã được nêu rõ phần đặc điểm của dự án ở đầu bài viết.

Sự kết nối giao thông thuận tiện từ dự án ra các tiện ích và các địa phương cũng góp phần làm gia tăng giá trị của khu Đức Phát Center.

⛔ AN CƯ TRONG LÀNH – Tất cả con đường nội khu đều được trồng cây xanh mát, công viên hơn 1500m2 gồm: Đường đi bộ, thể thao, tiểu cảnh, vui chơi trẻ em, cây xanh… Tạo nên một không gian trong lành mát mẻ. Ngoài ra các dãy nhà phố được quy hoạch xây dựng đồng bộ sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh và phong thuỷ tốt.

V.  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT 

ĐợtNội dungThanh toánThời gian

Đặt cọc

Ký hợp đồng cọc.

100.000.000 vnđ

 

Đợt 1

Ký HĐNT (Hợp Đồng Nguyên Tắc)

Thanh toán 50% (bao gồm tiền đặt cọc)

7 ngày sau kể từ ngày đặt cọc

Đợt 2

Thanh toán 15%

Thanh toán 15%.

45 ngày sau kể từ đợt 1

Đợt 3

Thanh toán 15%

Thanh toán 15%.

45 ngày sau kể từ đợt 2

Đợt 4

Thanh toán 10%

Thanh toán 10%

45 ngày sau kể từ đợt 3

Đợt 5

Thanh toán 10% – 20 triệu

Thanh toán 10% – 20 triệu

45 ngày sau kể từ đợt 4

Đợt 6

Nhận GCNQSDĐ

Thanh toán 20 triệu

 

VI.  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐA DẠNG 

⛔ Chính Sách Đủ Cọc

–  Khách hàng đặt đủ cọc 100 triệu/ nền và kí hợp đồng thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC (giá trị vàng quy đổi 01 chỉ = 5 triệu đồng và trừ vào tổng giá bán).

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Khi Ký Hợp Đồng

Ngoài chính sách đủ cọc nêu trên khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng (giữ lại 20 triệu) trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc, sẽ được CHIẾT KHẤU THÊM 10 TRIỆU.

⛔ Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Mua Sỉ

 Ngoài chính sách đủ cọc và ký hợp đồng đã được nhận trên thì khách sẽ được chiết khấu thêm:

     – Khách hàng đặt đủ cọc 200 triệu/2 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 01 CHỈ VÀNG SJC.

    –  Khách hàng đặt đủ cọc 300 triệu/3 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 02 CHỈ VÀNG SJC.

    –  Khách hàng đặt đủ cọc 400 triệu/4 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 03 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 500 triệu/5 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 05 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 600 triệu/6 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 06 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 700 triệu/7 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 07 CHỈ VÀNG SJC.

     – Khách hàng đặt đủ cọc 800 triệu/8 nền trong vòng 24h00 giờ và ký hợp đồng trong 07 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được TẶNG 10 CHỈ VÀNG SJC.

(Đối với khách mua sỉ thì giá trị vàng được quy đổi 1 chỉ = 5 triệu đồng, khách có thể nhận vàng hoặc tiền mặt).

⛔ Chương Trình Tri Ân Khách Hàng 

Căn cứ thời điểm thích hợp, Anphareal sẽ thông báo cụ thể đến từng khách hàng đã giao dịch thành công sản phẩm tại Dự án để tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng khách hàng tri ân:

 • 01 Giải Đặc biệt: Xe honda SH Mode.

 • 01 Giải Nhất: Xe máy Honda Air Blade 125 2021 bản tiêu chuẩn.

 • 02 Giải Nhì: Yamaha Sirius 2021.

 • 03 Giải Ba: Tivi Samsung 40 inch.

 • 05 Giải Khuyến khích: Lò vi sóng.

⛔ Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng Hàng Tuần:

Áp dụng vào sáng chủ nhật hàng tuần cho tất cả các khách hàng tham quan dự án và khách hàng giao dịch sản phẩm.

 • 02 Giải Nhất: Nồi cơm điện.

 • 03 Giải Nhì: Quạt điện

 • 05 Giải Ba: Bộ bình trà

 • 06 Giải Khuyến khích: Bình đun nước siêu tốc. 

 •  

VII, PHÁP LÝ AN TOÀN 

⛔ 100% SẢN PHẨM ĐANG BÁN ĐỀU CÓ TRÍCH LỤC Điều này có nghĩa là dự án đã có những giấy tờ pháp lý sau:

 • Quyết định chấp thuận chủ trương.

 • Quyết Định Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch.

 • Quyết định 1/500 chi tiết.

 • Quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất.

 • Giấy phép xây dựng.

 • Chấp thuận đầu tư.

 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[Update] Mua bán đất Bình Dương chính chủ & Giá Rẻ | đất nền giá rẻ bình dương – Diaochoangduong

Batdongsanonline.vn – Trang chuyên mua bán Bất động sản Bình Dương như căn hộ, đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, đất nền Tân Uyên, Đất nền Bàu Bàng, ….

Bình Dương là một tỉnh sát với TP HCM, có nền kinh tế phát triển, được mệnh danh là “thủ phủ Công Nghiệp” phía Nam. Với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông, vị trí cũng như tăng trưởng nhanh về kinh tế, Bình Dương được xem là mảnh đất “vàng” thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, thị trường bất động sản ở địa phương này cũng ngày một nóng lên. Thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư. Vậy giá đất hiện nay của Bình Dương là bao nhiêu? Khu vực nào giá thấp? Khu vực nào tiềm năng? Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất Bình Dương, đừng bỏ qua thông tin trong bài viết này nhé.

READ  Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tại tòa nhà Pearl Plaza | mặt bằng cao ốc văn phòng

Vị trí địa lý tỉnh Bình Dương

Thị trường mua bán nhà đất Bình Dương tăng trưởng một phần là do khu vực này thuận tiện giao thông, hội tụ đủ tiềm năng phát triển trong tương lai. Cụ thể, tỉnh Bình Dương tiếp giáp trực tiếp với các tỉnh thành như sau:

→  Phía bắc giáp Bình Phước

→  Phía nam và tây nam giáp thành phố Hồ Chí Minh

→  Phía tây giáp Tây Ninh

→ Phía đông giáp Đồng Nai. 

→  Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thị xã Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km.


Bản đồ vị trí tỉnh Bình Dương

Tiềm năng phát triển bất động sản tỉnh Bình Dương

Gần Thành phố Hồ Chí Minh – khu trọng điểm kinh tế phía Nam

Bình Dương hiện có 3 Thành phố lớn là Thủ Dầu Một, Dĩ An và Thuận An. Hai thành phố Dĩ An,Thuận An vừa được công nhận lên Thành phố vào ngày 1/02/2020 và tiếp giáp trực tiếp với Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh. Còn thành phố Thủ Dầu Một cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km theo hướng Quốc lộ 13.

Giá đất của Thành phố hầu như đã cao đạt ngưỡng,  quỹ đất trung tâm cũng đã dần cạn kiệt, nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển qua vùng ven để chia nhỏ dòng tiền cũng như sở hữu được số lượng lô lớn hơn.

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Các dự án giao thông nhằm gia tăng liên kết vùng cũng được Bình Dương chú trọng đầu tư như: kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên về Bình Dương, hoàn thiện đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn nối lên Bàu Bàng, đầu tư đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh, tuyến Metro thành phố Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành… Đây chính là động lực giúp bất động sản Bình Dương giữ vững sức hấp dẫn so với các thị trường khác.

Các tuyến đường lớn giúp kết nối giao thông từ Bình Dương tới các tỉnh vùng lân cận như:

 →  Quốc lộ 13, Quốc lộ 14.

→  Đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

→  Đường vành Đai 3, đường Xuyên Á,…

→  DT741, DT742, DT747, DT746B,…

→ Đường Hồ Chí Minh,…


Bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Bình Dương

Quỹ đất Bình Dương rộng và nhu cầu ở cao

Bình Dương có diện tích tự nhiên: 2694,4 km2, dân số 2,455,865 người. Thuộc Top 4 các tỉnh Đông Nam Bộ về diện tích và Top 6 về dân số.

Việc sở hữu quỹ đất rộng và tương đối bằng phẳng giúp cho Bình Dương dễ dàng phát triển Bất động sản Công nghiệp cho đến căn hộ, chung cư, nghỉ dưỡng,… Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi tham gia vào thị trường mua bán nhà đất Bình Dương.

Quỹ đất rộng, cứng cáp đi đôi với hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp giúp cho nhu cầu an cư của tỉnh luôn có xu hướng tăng dần, đây cũng là thời cơ cho giá đất nền “lên ngôi”.

Thị trường mua bán đất tỉnh Bình Dương năm 2021 như thế nào?

Thị trường mua bán đất tỉnh Bình Dương hiện nay khá sôi động. Nhu cầu mua bán đất, nhất là đất Bình Dương giá rẻ là rất lớn. Nều cần mua đất Bình Dương bạn có thể tham khảo 3 phân khúc sau:

 • Đất thổ cư Bình Dương

 • Đất dự án

 • Đất nông nghiệp, kho bãi

Khi những đô thị như TP.HCM đã bão hòa về giá và khả năng sinh lợi nhuận giảm thì Bất động sản Bình Dương lại “lên ngôi” khi có mức giá Rẻ và hợp lý. Cụ thể, những khu vực trung tâm của Bình Dương (Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An) có giá từ 25-60 triệu/m2 và các khu vực vùng ven (Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát) có giá chỉ từ 8-15 triệu/m2.

Mức giá các khu vực Vùng ven chỉ bằng ⅓ khu trung tâm và phù hợp với năng lực tài chính của đa số người dân nên rất dễ thanh khoản, phù hợp cả mua an cư lẫn đầu tư. 

Với lượng giao dịch mua bán nhà đất Bình Dương sôi động, mức giá này dự kiến sẽ còn tăng tốt trong thời gian tới khi các khu công nghiệp luôn được mở rộng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, kèm theo hạ tầng giao thông Bình Dương ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp.

Cập nhật giá đất Bình Dương mới nhất 2021

Chi tiết bảng giá đất Bình Dương hiện nay giai đoạn 2021-2024 Dưới đây là chi tiết giá đất ở Bình Dương theo từng khu vực, mời bạn cùng tham khảo và tra cứu.

1. Giá đất thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Lưu ý, giá đất tại Bình Dương này chỉ áp dụng đối với các phường gồm Chánh Nghĩa, Chánh Mỹ, Định Hòa, Hiệp Thành, Phú Tân, Phú Thọ, Hòa Phú, Hiệp An, Phú Cường, Phú Lợi, Tân An, Phú Hòa, Phú Mỹ, Tương Bình Hiệp.

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

I
Loại 1
37.800
15.120
11.340
7.560

Loại 2
25.300
11.390
8.860
6.580

Loại 3
16.000
8.800
7.200
5.120

Loại 4
10.700
6.420
4.820
3.420

Loại 5
5.300
3.450
2.650
2.120

 2. Giá đất thành phố Thuận An Bình Dương

Bảng giá đất Thuận An Bình Dương này chỉ áp dụng đối với các phường gồm: Bình Chuẩn, Bình Hòa, An Phú, An Thạnh, Bình Nhâm, Lái Thiêu, Thuận Giao, Hưng Định, Vĩnh Phú.

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

III
Loại 1
19.200
10.560
8.640
6.140

Loại 2
14.400
7.920
6.480
4.610

Loại 3
9.600
5.280
  4.320
3.070

Loại 4
4.800
3.120
2.400
1.920

Loại 5
3.400
2.210
1.700
  1.360

3. Giá đất thành phố Dĩ An Bình Dương

Lưu ý, bảng giá đất tại Bình Dương này chỉ áp dụng đối với các phường gồm: Dĩ An, Đông Hòa, Bình An, Bình Thắng, Tân Bình, An Bình, Tân Đông Hiệp.

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

III
Loại 1

19.200

10.560

8.640

6.140

Loại 2
14.400
7.920
6.480
 4.610

Loại 3

9.600

5.280

4.320

3.070

Loại 4

4.800

3.120

2.400

1.920

Loại 5

3.400

2.210

1.700

1.360

4. Giá đất thị xã Bến Cát Bình Dương 

Lưu ý, bảng giá đất Bình Dương 2021 này chỉ áp dụng đối với các phường gồm: Hòa Lợi, Tân Định, Chánh Phú Hòa, Mỹ Phước, Thới Hòa.

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

III
Loại 1
13.200
7.260
5.940
4.220

Loại 2
9.200
5.060
 4.140
2.940

Loại 3
5.600
3.640
2.800
2.240

Loại 4
3.500
2.280
1.750
1.400

Loại 5
2.100
1.370
1.050
840

5. Giá đất thị xã Tân Uyên Bình Dương

Lưu ý, bảng giá đất mới nhất tại Bình Dương này áp dụng với các phường: Tân Hiệp, Khánh Bình, Thạnh Phước, Thái Hòa, Tân Phước Khánh, Uyên Hưng.

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

III
Loại 1
13.200
7.260
5.940
4.220

Loại 2
9.200
5.060
4.140
  2.940

Loại 3
5.600
3.640
2.800
2.240

Loại 4
3.500
2.280
1.750
1.400

Loại 5
2.100
 1.370
1.050
840

6. Giá đất thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng – Bình Dương

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

V
Loại 1
3.200
2.080
1.600
1.280

Loại 2
2.200
1.430
1.100
880

Loại 3
1.600
1.040
800
640

Loại 4
1.400
910
700
560

7. Thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

READ  Bán nhà quận Hà Đông | Bán nhà Hà Đông | Mua bán nhà đất Hà Nội | Mua nhà Hà Nội | ChoHaNoi | mua nhà quận hà đông

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

V
Loại 1
3.200
  2.080
1.600
  1.280

Loại 2
2.200
1.430
1.100
880

Loại 3
1.600
1.040
800
640

Loại 4
1.400
910
700
560

8. Giá đất thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo – Bình Dương

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

V
Loại 1
6.400
4.160
3.200
2.560

Loại 2
3.600
2.340
1.800
1.440

Loại 3
2.100
1.370
1.050
840

Loại 4
1.400
910
700
560

9. Giá đất thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng – Bình Dương

Phân loại đô thị
 Phân loại đường phố

Giá đất Bình Dương hiện nay chuẩn theo vị trí

(ĐVT: 1.000 đ/m2)

Vị trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3
Vị trí 4

V
Loại 1
6.400
  4.160
3.200
2.560

Loại 2
3.600
2.340
1.800
1.440

Loại 3
2.100
1.370
1.050
840

Loại 4
1.400
910
700
560

 

 

Lưu ý khi mua bán đất tỉnh Bình Dương 

Với sức nóng của thị trường mua bán bất động sản Bình Dương hiện nay, để đầu tư và mua nhà người mua cũng cần biết cách chọn lọc để có những lựa chọn đúng đắn. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý khi mua bất động sản tại Bình Dương mà bạn nên chú ý:

 • Chỉ nên đầu tư vào khu vực đã có hạ tầng hoàn chỉnh và tập trung nhiều những khu công nghiệp lớn. Ví dụ một vài khu vực như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một hay Bến Cát.

 • Nếu là bất động sản mua để phục vụ cho những chuyên gia nước ngoài cần lựa chọn những nơi có thiết kế tiêu chuẩn cao cấp. Bên cạnh đó phải có đầy đủ những tiện nghi hiện đại để đáp ứng được những nhu cầu của họ. 

 • Bởi tình hình bất động sản tại Bình Dương hiện nay rất phức tạp. Vì vậy người mua chỉ nên chọn đầu tư vào những dự án có chủ đầu tư chất lượng, uy tín. 

 • Thủ tục mua bán bất động sản cũng cần phải minh bạch và rõ ràng. 

Nếu như bạn muốn mua nhà đất Bình Dương đây là một trong những quyết định vô cùng sáng suốt bởi theo những chuyên gia thị trường đất nền Bình Dương đã có những dấu hiệu khởi sắc trong khi giá thành ở tại đây được đánh giá là vừa vặn với túi tiền và thu nhập cùng người Việt. Hơn cả thị trường nhà đất nơi đây được đánh giá là rất giàu tiềm năng. Trên đây là những vấn đề liên quan tới mua bán đất tỉnh Bình Dương. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về mua bán nhà đất tỉnh Bình Dương, mua bán bất động sản Bình Dương để từ đó có thể lựa chọn đầu tư một cách đúng đắn nhất!!!


BÁN ĐẤT NỀN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG – Khu Dân Cư Richhome 1 Chánh Phú Hòa


BÁN ĐẤT NỀN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG Khu Dân Cư Richhome 1 Chánh Phú Hòa
Hiện tại bên mình có lô đất cần bán tại Bình Dương lô đất thuộc Dự Án đất nền khu dân cư Richhome 1 Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương.
Diện tích 5x16m 80m2 đất đô thị.
TIện ích nội khu: điện, nước máy, đèn đường chiếu sáng, cây xanh vỉa hè, dân cư đã ở định cư hình thành khoảng 80%.
Cách chợ Chánh Lưu 2km, Kcn Vsip2 Mở Rộng 1,5km, Cách Kcn Mỹ Phước 3 tầm 4km…
Quý anh chị nào có nhu cầu mua đất nền Bình Dương thì hãy liên hệ bên mình để được mua với giá tốt nhất.
Thực hiện bởi: BDS Hoang Danh
Liên hệ: 08.99.77.69.84 (Zalo) 0976.700.544 (Zalo)
ĐĂNG KÝ KÊNH BDS Hoàng Danh tại đây:https://cocc.me/LXGsC
và NHẤN \”ĐĂNG KÝ\” ĐỂ GIÚP KÊNH ĐẠT 5.OOO NGƯỜI THEO DÕI VÀ ĐEM LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG!
Bạn thấy kênh BDSHoangDanh chia sẽ hay, mang nhiều kiến thức hay cho quý anh chị, cần tư vấn thì cứ alo bên BDSHoangDanh hoặc bình luận dưới video để bên mình trả lời liền nhé.
Bản quyền thuộc về Hoang Danh chủ kênh BDSHoangDanh
Copyright by BDSHoangDanh ( Do not Reup)
BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG DANH
Địa chỉ: Lô E13, Khu Richhome 1, Phường Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Chuyên cung cấp: Đất nền Bình Dương giá rẻ, Dự án đất nền Bình Dương, Bán đất nền Bình Dương, Đất nền giá rẻ Bình Dương, Đất nền Bến Cát Bình Dương, Đất Nền Mỹ Phước 4, Đất nền Mỹ Phước 3
BDSHoangDanh DatnenBinhDuong
Richhome1 KDCRichhome1

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

BÁN ĐẤT NỀN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG - Khu Dân Cư Richhome 1 Chánh Phú Hòa

Đất nền bình dương giá rẻ ( 10*100) giá 780!triệu


bđs bình dương

Đất nền bình dương giá rẻ ( 10*100) giá 780!triệu

Nhà Bán Tại Bình Dương. Mê Mẩn Căn Nhà Phố Tân Cổ Điển, Nể Phục Độ Hoàn Thiện Đến Từng Cm.


CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ COI VIDEO.
☆ Quý vị chia sẻ VIDEO nếu thấy VIDEO hữu ích.
☆☆ Ấn đăng ký kênh và ấn MỞ CHUÔNG để nhận VIDEO mới từ CHUYÊN MỤC ( NHÀ ĐẸP BÌNH DƯƠNG )
☆☆☆ https://www.youtube.com/channel/UCTQm1kpO6htNsQxZQuLgmpg?view_as=subscriber
LH: 0942864949 ( Nam Phong )
Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?…
☆☆☆
NAM PHONG có nhận tư vấn thiết kế và thi công.

☆☆☆ căn nhà đang bán tại : đường lào cai, phường chánh nghĩa, thủ dầu một, Bình Dương
• Diện tích : 4.3 x 21m
• Thiết kế nhà gồm:
TRỆT: 1 LẦU
• HƯỚNG : đông bắc
• p. khách p. bếp, vệ sinh chung SÂN XE HƠI 3 phòng ngủ
• Vật liệu cao cấp GIÁ BÁN. ĐẤT VÀ NHÀ 4.3 TỶ
• Đơn giãn chỉ cần xách vali vào và ở.
homestay NamphongBDS
nhadepbinhduong thietkenhadep
☆☆☆☆☆☆ Mời quý vị tham khảo thêm ☆☆☆☆☆☆
biệt thự mini : https://youtu.be/Xi9M1oD4Jas
Biệt thự phố : https://youtu.be/yXyPrdwerjM
Mẫu nhà mái thái : https://youtu.be/Y_mAU30Lleg
Mẫu nhà Gác lửng : https://youtu.be/99ZKVrfHqOs
kiến trúc biệt thự phố : https://youtu.be/F_dMTaHK4qg
Mẫu Nhà : 1 trệt 2 lầu, 1 tum : https://www.youtube.com/watch?v=V3RhzVpB7pk

Nhà Bán Tại Bình Dương. Mê Mẩn Căn Nhà Phố Tân Cổ Điển, Nể Phục Độ Hoàn Thiện Đến Từng Cm.

Cần bán lô đất Khánh Bình Tân Uyên Bình Dương. Giá rẻ hơn thị trường \”Vài trăm triệu\”300m2.(ĐÃ BÁN)


Chủ ở Sài Gòn kẹt tiền gửi bán miếng đất Khánh Bình Tân Uyên Bình Dương.
Mặt tiền đường bê tông 5m.
Diện tích. 11m×26m= 300m2. Tc 120m2.
Giá rẻ thích hợp cho mua đầu tư hoặc ở.
Giá. 3tỷ550triệu.
LH. 0976545779. 0976252782.
nhadatgiare

Cần bán lô đất Khánh Bình Tân Uyên Bình Dương. Giá rẻ hơn thị trường \

Bán nhà KĐT Thịnh Gia, Nhà Bình Dương giá rẻ, hạ tầng rộng đẹp


Hotline: 0937105887 (zalo \u0026call)
Facepage: Địa Ốc Long Trường Phát
Website: http://diaoclongtruongphat.com
Bán nhà KĐT Thịnh Gia, Nhà Bình Dương giá rẻ, hạ tầng rộng đẹp, tiện ích full trong bán kính 3km,
Diện tích: 4×16.6=66m2
Thổ cư 100%
Xây dựng: 1 Phòng Khách + 1 Phòng Bếp + 2 Phòng Ngủ + 1 WC + Sân sau giặt phơi.
Hạ tầng: Đường nhựa 7.4m vỉa hề mỗi bên 3m, cây xanh, điện âm, đèn chiếu sáng.
Giá bán: 1 tỷ 260 triệu.
Vị trí: KĐT Thịnh Gia, Quốc lộ 13, Khu phố 4, phường Tân Định, Tx Bến Cát, Bình Dương
Gần: Tiểu học tân định, Thịnh Gia Tower, KCN Mỹ Phước, TĐC Mỹ Phước, KDL Đại Nam, KCN Tân Định, Chợ Bến Lớn, Chợ Hoàng Gia,
Pháp lý: Chờ sổ (công chứng vi bằng mua bán + ủy quyền nhận sổ + Ủy quyền toàn phần khi có sổ)
Cảm ơn các bạn đã xem video của Địa Ốc Long Trường Phát
Nếu thấy video hay và quý mến mình hãy like, commnet và đừng quên đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé!

Kênh Địa Ốc Long Trường Phát chuyên:
► Nhận ký gửi nhà đất TP Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, Thị Trấn Chơn Thành, Thị trấn Đồng Phú
► Nhận quay video quảng cáo về nhà đất, bất động sản theo yêu cầu của khách hàng. mua bán nhà đất, pháp lý nhà đất, giấy phép xây dựng, phân lô tách thửa,
★ SĐT / zalo: 0937105887 (Phan Long)★

❤️ Kính chúc quý khán giả luôn Vui vẻ Mạnh khỏe Gia đình hạnh phúc Làm ăn thuận lợi phát tài ❤️

bandat nhadatbinhduong datbinhduong bandatbinhduong nhadatmyphuoc datmyphuoc3 diaoclongtruongphat
bds 2021, nhà đất bình dương, nhà đất bình phước, nhà đất mỹ phước, bán nhà mỹ phước, bán đất mỹ phước, bán đất bến cát, nhà đất bến cát, nhà đất TDM, đầu tư bđs, bất động sản, bất động sản vùng ven, đầu tư nhà đất, nhà đất giá rẻ, kcn mỹ phước 3, kcn mỹ phước, đại học việt đức, tp mới bình dương, kdc mỹ phước, kdc phú chánh, tdc phú chánh, kcn visip 2, kcn visip, bất động sản 2020, sốt đất, giá đất tăng cao, chieu thức lừa đảo, lửa đảo trong BĐS, BĐS, cần cảnh giác,

Bán nhà KĐT Thịnh Gia, Nhà Bình Dương giá rẻ, hạ tầng rộng đẹp

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ đất nền giá rẻ bình dương

Viết một bình luận