[NEW] Dolphin Plaza Hanoi, Hà Nội | dolphin plaza hanoi – Diaochoangduong

dolphin plaza hanoi: คุณกำลังดูกระทู้

Chỉ có khách đã đặt chỗ nghỉ qua Booking.com và đã ở tại đó có thể viết đánh giá. Việc này giúp chúng tôi xác minh được các đánh giá đến từ khách thực, như bạn. Còn ai có thể bình luận về bữa sáng miễn phí, nhân viên thân thiện, hay phòng nghỉ yên tĩnh tốt hơn khách đã từng nghỉ tại đó?

Chúng tôi muốn bạn chia sẻ câu chuyện của mình, cả tốt lẫn tiêu cực. Bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn đơn giản.

 

Tầm nhìn đối với Đánh giá

Chúng tôi tin rằng các đánh giá được khách đóng góp và phản hồi từ chỗ nghỉ sẽ giúp nhấn mạnh những trải nghiệm và ý kiến khác nhau, rất quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng có thể quyết định chính xác nơi nào để lưu trú.

 

Nguyên tắc đối với Đánh giá

Ý kiến đóng góp là cách khách hàng và chỗ nghỉ thể hiện mối quan tâm cho Booking.com, và được đối xử một cách tôn trọng nhất.

Tích cực hay tiêu cực, chúng tôi đều sẽ đăng toàn bộ từng bình luận càng nhanh càng tốt, miễn là thỏa mãn các hướng dẫn của Booking.com. Chúng tôi cũng sẽ minh bạch về trạng thái của các nội dung được gửi về.

Sau khi đã gửi đánh giá, bạn có thể chỉnh sửa đánh giá này bằng cách liên hệ dịch vụ khách hàng Booking.com.

Chúng tôi sẽ sử dụng các hướng dẫn và tiêu chuẩn giống nhau cho nội dung do người dùng tạo ra cũng như phản hồi của chỗ nghỉ cho nội dung đó.

Chúng tôi sẽ cho phép các ý kiến đóng góp tự thể hiện, và sẽ không phán xét thực tế. Vai trò của Booking.com là nhà phân phối ý kiến đánh giá từ cả khách hàng và chỗ nghỉ.

 

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này có mục đích giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và thúc đẩy hoạt động bất hợp pháp sẽ không được cho phép.

READ  [Update] Bể phốt nên đặt ở đâu? Vị trí đặt bể phốt theo phong thủy | bể nước ngầm nên đặt ở đâu - Diaochoangduong

Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức che giấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong những tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

 

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan đến bản dịch, được bày tỏ hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo đảm nào về độ chính xác, độ đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.

[NEW] Tòa nhà Dolphin Plaza 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội | dolphin plaza hanoi – Diaochoangduong

Tòa nhà Dolphin Plaza là tòa nhà văn phòng và chung cư cao cấp với 2 mặt tiền Trần Bình và Nguyễn Hoàng, thuộc quận Nam Từ Liêm. Tòa nhà Dolphin Plaza Mỹ Đình được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh mang tới những ưu thế nổi trội không chỉ về vị trí, mà còn về cảnh quan, không gian sống và làm việc. 

 

1. Vị trí tòa nhà Dolphin Plaza

Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình – Nam Từ Liêm, là khu vực trung tâm đô thị, hành chính mới phía Tây Hà Nội. Dolphin Plaza 28 Trần Bình có lợi thế về vị trí cảnh quan, không gian sống thoải mái và lý tưởng. 

Trong bán kính 500m, Dolphin Plaza Mỹ Đình gần các nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, Indochina Plaza, trà sữa Tocotoco, gần nhà hàng hải sản Biển Bắc, nhà hàng nướng Nhật Bản…

Trong bán kính 1km gần các cơ quan hành chính: Chi cục thi hành án quận Cầu Giấy, Bộ Nội Vụ, Bộ nội vụ Tài Nguyên Môi Trường, Bưu điện Việt Nam… 

Trong bán kính 2km rất ngần các ngân hàng: Agribank, Vietinbank, BIDV, ngân hàng VPBank… Ngoài ra, cách khoảng 300m là tới bệnh viện 198…

Tòa nhà Dolphin Plaza được xây dựng ở vị trí vô cùng trắc địa, thuận lợi

READ  Cho thuê căn hộ Hiyori Garden Tower | Hiyori Apartment for Rent | Căn Hộ Đà Nẵng | cho thue can ho q8

2. Quy mô tòa nhà Dolphin Plaza Mỹ Đình

Tòa nhà Dolphin Plaza được thiết kế bao gồm 4 tòa tháp 28 tầng. Hai tòa dành cho những căn hộ cao cấp, hai tòa dành cho khu văn phòng. Cả hai đều được kết nối bởi 3 tầng đế của khu trung tâm thương mại với diện tích xây dựng lý tưởng 3.290m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 95.115m2 với tổng mức vốn đầu tư là 747 tỷ đồng.

Dolphin Plaza được xây dựng với ý tưởng thiết kế là “Nhà trong vườn – vườn trong nhà” với lối kiến trúc xanh này giúp cho tòa nhà có được không gian sống vô cùng lý tưởng. Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế với 2 tầng hầm rộng 17.200m2 âm dưới mặt đất, sử dụng làm gara và các khu vực kỹ thuật. 

Hiện nay toàn nhà chung cư cao cấp đang có 377 căn hộ có diện tích từ 133 – 198m2 được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế có khả năng đón ánh sáng tự nhiên. 

Bên cạnh đó, Dolphin Plaza còn được thiết kế với 8 Penthouse có diện tích 600m2, được bố trí với cầu thang riêng, không gian bên trong căn hộ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, có sân tắm nắng riêng. 

Tòa nhà Dolphin Plaza được xây dựng với quy mô ấn tượng

3. Tiện ích của tòa nhà Dolphin Plaza 

Tòa nhà Dolphin Plaza được thiết kế là tổ hợp căn hộ cao cấp hạng A với kiến trúc hiện đại. Các tòa tháp cao 28 tầng chung khối đế thông với nhau từ tầng 1 tới tầng 3 tạo nên một khoảng diện tích lớn bao gồm các tiện ích nổi trội như: Bể bơi, phòng nhạc, cafe, phòng tập gym – spa, phòng chơi trẻ em… 

Nhờ được tối ưu trong quá trình thiết kế, tầng trệt đã được nâng cao tăng cường khả năng giao thoa dòng khí đối lưu giữa không gian thiên nhiên và tòa nhà. Đặc biệt công trình nổi bật lên với kiến trúc xanh độc đáo Sky Garden với khoảng 6000m2 cây xanh, sân vườn cùng với 1 bể bơi tuyệt vời giữa lòng tòa nhà. Việc tạo ra không gian xanh này giúp cho người dân cảm nhận được cuộc sống yên bình, thư giãn, giải tỏa được căng thẳng stress. 

Hiện tại, tòa nhà Dolphin Plaza còn cung cấp rất nhiều các tiện ích hiện đại và đa năng như: Hệ thống CCTV 24/24 đảm bảo an ninh, mỗi tòa tháp của tòa nhà lắp đặt riêng thang máy tốc độ cao, dịch vụ hỗ trợ cư dân 24/24, hành lang của mỗi căn hộ là khoảng không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng đón ánh sáng tự nhiên. 

Tòa nhà Dolphin Plaza sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

4. Giá thuê tòa nhà Dolphin Plaza 28 Trần Bình

Tòa nhà Dolphin Plaza 28 Trần Bình có giá cho thuê văn phòng là khoảng 15 usd/m2/tháng, đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế GTGT. Ngoài ra, tiền điện điều hòa sẽ phát sinh theo tháng. Phí gửi xe cập nhật mới nhất với xe máy là 100.000 VNĐ/xe máy và 1.400.000 VNĐ/ô tô. Điện trong văn phòng sẽ sử dụng theo công tơ điện nhân với đơn giá điện. Ban quản lý tòa nhà sẽ thông báo hàng tháng. 

Diện tích sàn cho thuê tại Dolphin Plaza khá phong phú và đa dạng: 100m2, 150m2, 200m2, 250m2, 300m2…

Vì nằm ở vị trí thuận tiện nên tìm kiếm Tòa nhà Dolphin Plaza trên bản đồ trực tuyến rất dễ dàng

READ  Đất Nền KDC Tân Tạo Central Park Giá Gốc ( RẺ NHẤT) Từ Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Minh Bạch | khu dân cư tân tạo

Trên đây là bài viết giới thiệu về tòa nhà Dolphin Plaza 28 Trần Bình, với nhiều ưu thế về tiêu chuẩn 5 sao, lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian. Tất cả sẽ đáp ứng các nhu cầu tốt nhất của cư dân sinh sống tại tòa nhà cũng như các doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây. 

5/5 – (3 votes)

Continue Reading


Dolphin plaza 706b tòa 3, 171m2 34 triệu/m bao tên


Căn góc, thiết kế 3 WC và 4PN. Nhà mới chưa sử dụng, cửa hướng Tây, ban công Đông Nam, Bắc. bàn giao gồm: 6 điều hòa, thiết bị vệ sinh, nóng lạnh, bếp gas, hút mùi, tủ bếp, tủ quần áo các phòng ngủ.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Dolphin plaza 706b tòa 3, 171m2 34 triệu/m bao tên

Chung cư Dolphin Plaza thực tế – Timnha24h.net


Xem thêm tại:
https://timnha24h.net/duan/chungcudolphinplaza/

Chung cư Dolphin Plaza thực tế - Timnha24h.net

Giới thiệu Dự án Dolphin Plaza – Mỹ Đình


Hotline: 0933.689.681
Website: https://omaha.vn/

Giới thiệu Dự án Dolphin Plaza - Mỹ Đình

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA, TRẦN BÌNH, HÀ NỘI.


CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA, TRẦN BÌNH, HÀ NỘI.
• Địa chỉ: Phòng 2407, tháp 2, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
• Giá thuê: 18 triệu/ tháng (có thương lượng), thanh toán 6 tháng, cọc 1 tháng, các loại phí người thuê thanh toán.
• Tổng quan:
Nằm trong khu chung cư cao cấp Dolphin Plaza, diện tích 138 M2, hướng Đông Nam, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Nội thất đầy đủ, cao cấp (3 điều hòa, 3 nóng lạnh, 2 giường, 3 tủ quần áo, 1 bộ sofa, máy giặt, tủ bếp, 3 tivi, tủ lạnh, máy sấy, bàn ăn), có thể ở ngay mà không cần mua sắm thêm.
Chung cư nằm ở trung tâm quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp đường Trần Binh, Nguyễn Hoàng, gần bến xe Mỹ Đình, tiện đi làm khu Cầu Giấy, đi vào trung tâm.
Chung cư đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ 24/7, nhà hàng, café, bể bơi, phòng gym, có 2 hầm để xe, phí dịch vụ hợp lí.
Tình trạng pháp lý: sổ đỏ chính chủ.
• Bố trí các phòng:
Khu sinh hoạt chung: gồm phòng khách, bếp, ban công nhỏ để máy giặt, và phơi đồ, 1 ban công rộng phía ngoài phòng khách, 1 phòng vệ sinh.
Hai phòng ngủ đã có sẵn điều hòa, giường ngủ, tủ quần áo. Phòng ngủ Master có phòng vệ sinh khép kín.
• Liên hệ: Chủ nhà chú Thủy – 0379061053
Xem thêm thông tin nhà chính chủ cho thuê hoặc bán tại: clearland.vn
Hoặc video nhà chính chủ tại kênh Youtube của CLEARLAND: https://bit.ly/2ya4b3c. Nếu thấy bổ ích, bạn hãy like, share hoặc comment khu vực bạn cần mua, thuê.

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA, TRẦN BÌNH, HÀ NỘI.

KHÁM PHÁ Phố Đèn Đỏ Nhật Bản Tại Hà Nội.


KHÁM PHÁ Phố Đèn Đỏ Nhật Bản Tại Hà Nội.

QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY . http://pesc.pw/3bbfeu
Quý Vị có thể Donate cho Việt vào tài khoản PayPal . [email protected]
Tài khoản ngân hàng . Nông Ngiệp và phát triển nông thôn Việt Nam .
Số Tài Khoản : 1500205080422. Vũ Văn Việt. PGD Quán Thánh . Hà Nội.
Hanoi life mong muốn được giới thiệu những hình ảnh chân thực về Hà Nội. Thủ Đô yêu dấu của Việt Nam. Giới thiệu vẻ đẹp Quê Hương Việt Nam qua ống kính camera . Rất mong được giới thiệu tới Quý Cô Chú Anh Chị cùng các Bạn. Mọi thông tin góp ý của Quý Vị xin gửi về tin nhắn Facebook .https://www.facebook.com/profile.php?id=100007347975832 . Cảm ơn Quý Vị . Chúc Quý Vị có những giây phút thoải mái khi tới với Hanoi life.
Xin cảm ơn Quý Vị rất nhiều.

KHÁM PHÁ Phố Đèn Đỏ Nhật Bản Tại Hà Nội.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ dolphin plaza hanoi

Viết một bình luận