[NEW] Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) | ctcp địa ốc sài gòn thương tín – Diaochoangduong

ctcp địa ốc sài gòn thương tín: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

[NEW] Tất cả dự án, Thông tin chính thức | ctcp địa ốc sài gòn thương tín – Diaochoangduong

Giới thiệu

Công ty TTC Land (Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín) được thành lập vào năm 2004 trước đây có tên là Sacomreal. Các sản phẩm chuyên biệt như:

 

– Jamona: dự án phức hợi bao gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố.

 

– Charmington: bao gồm các căn hộ cao cấp.

 

– Dòng sản phẩm căn hộ tầm trung mang thương hiệu Carillon: bao gồm Carillon 1, 2, 3, 4, 5.

 

Hiện tại, TTC Land có trụ sở đặt tại Tòa nhà TTC Building, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Tổng giám đốc của TTC Land là ông Bùi Tiến Thắng, sau khi đổi tên thành TTC Land, tổng tài sản của TTC Group  lên 17.000 tỷ đồng. Cùng với tiềm lực kinh tế lớn và quỹ đất hơn 3.000 ha, trong thời gian tới, TTC Land sẽ mở rộng hoạt động cũng như quy mô của mình ra khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 

Nếu trước đây, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) tạo được dấu ấn đậm nét ở dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố thì sau khi đổi tên thành TTC Land, bên cạnh các dự án bất động sản Dân dụng (nhà ở), Chủ đầu tư TTC Land còn mở rộng lĩnh vực hoạt động ra các nhóm ngành mới. Trong đó bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng, bất động sản Thương mại – Cho thuê, bất động sản Khu Công nghiệp – Logictis, các dịch vụ bất động sản.

 

– Về mảng bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng

 

TTC Land sẽ phát triển dự án thành một khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc) với quy mô 245 ha. Đây là dự án được đánh giá là có quy mô lớn nhất nhì tại đảo Phú Quốc với diện tích lớn, bãi biển tự nhiên rộng, có tầm nhìn hướng biển, giàu tiềm năng phát triển.

 

– Về mảng bất động sản Thương mại – Cho thuê

 

Hiện nay, TTC Land đang vận hành trung tâm thương mại TTC Plaza Tây Ninh. Đồng thời đang thi công 2 dự án là TTC Plaza Bình Thạnh (TP.HCM) và TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng). Trong năm 2018, chủ đầu tư TTC Land tiếp tục triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng. Các dự án thương mại do TTC Land phát triển đều là những dự án có quy mô lớn và nằm ở vị trí sầm uất nhất khu vực.

 

– Về mảng bất động sản Khu Công nghiệp – Logistics

 

TTC Land sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh có quy mô 1020 ha, Khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An với hơn 53 ha. Khu liên hợp cảng biển-Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm (Phú Quốc) quy mô hơn 65 ha.

 

– Về mảng dịch vụ bất động sản

 

Công ty có 3 đơn vị gồm: TTC Land Service – đơn vị tư vấn phân phố bất động sản với hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. SCC – đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu,…. TTC Land Management – đơn vị quản lý, vận hành, khai thác bất động sản.

 

– Về mảng bất động sản dân dụng

 

Chủ đầu tư TTC Land sẽ tiếp tục chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt. Trong đó là Jamona (Phức hợp), Charmington (căn hộ cao cấp và Officetel), Carillon (căn hộ tầm trung).


SCRS – PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV KD DV ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN


Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH DỊCH VỤ ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
Thương hiệu: SacomrealS
Địa chỉ: Lầu 1 Master Building, 4143 Trần Cao Vân, P.6, Q.3, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 08 3520 7888 Fax: (+84) 08 3520 7899
Website: www.sacomreals.com.vn Email: [email protected]
Ngày 21 tháng 6 năm 2008, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal đã chính thức ra mắt Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, với tên giao dịch nước ngoài là Sacomreal Service (viết tắt là SacomrealS). SacomrealS ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển từ khối kinh doanh của Công ty mẹ là Sacomreal thuộc Tập đoàn Sacombank.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

SCRS - PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV KD DV ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

🔴Trực Tiếp Tham Quan Nhà Mới Ở Quê Của Hồ Văn Cường Do Bầu Thụy Tài Trợ 2 Tỷ,Ba Mẹ Vô Cùg Phấn Khởi


🔴Trực Tiếp Tham Quan Nhà Mới Ở Quê Của Hồ Văn Cường Do Bầu Thụy Tài Trợ 2 Tỷ,Ba Mẹ Vô Cùg Phấn Khởi
Interesting experiments about frogs. You will be surprised by the videos that we bring.
Help me to reach 100,000 subscribers : https://www.youtube.com/channel/UCEwVmQA8xuwlK3221YXTe_A
Thank you for watching the video

🔴Trực Tiếp Tham Quan Nhà Mới Ở Quê Của Hồ Văn Cường Do Bầu Thụy Tài Trợ 2 Tỷ,Ba Mẹ Vô Cùg Phấn Khởi

🌟NS Trịnh Kim Chi Trực Tiếp Lên Tiếng Tố Cáo Diễn Viên Thương Tín Lừa Dối Khán Giả, Tiếp Tục Ăn Vạ


🌟NS Trịnh Kim Chi Trực Tiếp Lên Tiếng Tố Cáo Diễn Viên Thương Tín Lừa Dối Khán Giả, Tiếp Tục Ăn Vạ
Interesting experiments about frogs. You will be surprised by the videos that we bring.
Help me to reach 100,000 subscribers : https://www.youtube.com/channel/UCEwVmQA8xuwlK3221YXTe_A
Thank you for watching the video

🌟NS Trịnh Kim Chi Trực Tiếp Lên Tiếng Tố Cáo Diễn Viên Thương Tín Lừa Dối Khán Giả, Tiếp Tục Ăn Vạ

Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL


http://www.nhadatgiatot.com/ Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL

Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL

Quá lãng phí với hàng chục ngàn căn nhà bỏ hoang khu tái định cư Bình Khánh – Thủ Thiêm


Hàng chục ngàn căn hộ, nền đất tái định cư Bình Khánh bỏ hoang nhiều năm gây lãng phí nghiêm trọng. Không những thế, do bỏ hoang quá lâu nên đến nay các căn hộ này đã bắt đầu xuống cấp, hoang phế.
Dự án khu tái định cư (TĐC) Bình Khánh được xây dựng từ năm 2013, có diện tích 38,4 ha, do liên danh CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt và CTCP Sản xuất Thương mại Thành Thành Công làm chủ đầu tư.
Dự án thuộc chương trình 12.500 căn hộ phục vụ TĐC Khu đô thị mới Thủ Thiêm (là khu TĐC lớn nhất TP.HCM), được đầu tư để TĐC tại chỗ cho các hộ dân thuộc 5 phường trung tâm của khu đô thị này, gồm 3 khu: khu 30,2 ha Bình Khánh có 4.216 căn hộ, khu 38,4 ha Bình Khánh có 6.220 căn hộ, khu 17,3 ha An Phú Bình Khánh có 1.844 căn.
Đây là dự án TĐC được UBND TP.HCM yêu cầu phải trở thành dự án kiểu mẫu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một nơi ở mới khang trang, hiện đại cho người dân, để từ đó nhân rộng cho các dự án TĐC tiếp theo và gây dựng lòng tin cũng như sự an tâm cho người dân khi tiếp nhận tổ ấm mới.
Theo trung tâm quản lý nhà và giám định xây dựng trực thuộc Sở Xây dựng TP.HCM, hiện đơn vị này đang được giao quản lý 9.434 căn hộ và hơn 2.500 nền đất tái định cư bỏ hoang. Để bảo trì gần 10.000 căn hộ này, năm 2020, UBND TP.HCM phải chi khoảng 71 tỉ đồng. Đây là số căn hộ, nền đất nằm trong dự án tái định cư 12.500 căn nhà mà TP.HCM xây dựng để phục vụ tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Tuy nhiên, khu TĐC với 3.790 căn hộ, mà hiện chỉ lác đác vài chung cư có cư dân sinh sống (đây là những cư dân được đón đến ở đầu tiên từ năm 2015 khi dự án mới cơ bản hoàn thành), còn lại thì vẫn bị bỏ hoang hơn 4 năm qua, khiến công trình đang dần bị xuống cấp trầm trọng.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là vì phần lớn người dân thuộc diện đền bù không đủ tiền mua, nên họ nhận tiền thay vì nhận nhà. Số khác do chờ đợi quá lâu không có nhà ở phải đi mua chỗ khác, bán lại suất nhà của mình cho người khác. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khác như do nơi ở không phù hợp với công việc, công trình với thời gian dài bỏ hoang đã xuống cấp…
Để tìm cách khắc phục, TP.HCM đã nhiều lần tổ chức bán đấu giá 3.790 căn hộ nói trên để tìm chủ nhân mới cho dự án này. Cụ thể, vào năm 2017, TP đã tổ chức đấu giá với mức giá khởi điểm là 8.800 tỷ đồng; năm 2018 đấu giá lần thứ 2 và mức giá khởi điểm là 9.100 tỷ đồng. Tuy nhiên, cả hai lần đều thất bại vì không có doanh nghiệp nào nộp hồ sơ tham gia đấu giá và lần gần đây nhất vào hồi tháng 8/2019 TP.HCM tiếp tục có động thái tổ chức đấu giá lần thứ 3 với giá khởi điểm lần này được nâng lên mức 9.900 tỷ đồng.
Lý do đấu giá thất bại: Nguyên nhân thứ nhất là do những lần đấu giá trước TP đã đưa ra một số tiền thanh toán quá lớn và bất hợp lý, bởi vì khi đấu giá là để cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp đầu tư vào, mà dự án này không phải là hàng hóa mua để bán liền mà nếu đã đầu tư vào thì cần phải có chi phí sửa chữa, nâng cấp và điều chỉnh phù hợp trước khi bán ra cho khách hàng.
Nguyên nhân thứ hai khiến việc đấu giá thất bại là nếu như đấu giá thành công, mà nhà đầu tư phải xoay sở một số tiền lớn để trả cho ngay cho TP là không thể, bên cạnh đó, nhà đầu tư còn phải đầu tư một số tiền lớn khác để nâng cấp, sửa chửa vì công trình đã xuống cấp, như vậy sẽ vượt quá khả năng tài chính, do đó khiến các nhà đầu tư ‘e ngại’ không dám đầu tư vào
Cũng liên quan đến vấn đề này, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết, trong trường hợp lần thứ 3 này đấu giá không thành công, Sở Xây dựng TP.HCM cần nghiên cứu tham mưu cho lãnh đạo TP phương án để giải quyết số lượng căn hộ nói trên, vì để càng lâu càng xuống cấp. Có thể cho người dân đấu giá từng căn hộ hay tìm kiếm phương án nào đó để tạo quỹ nhà cho cán bộ công chức qua hình thức đấu giá…

Quá lãng phí với hàng chục ngàn căn nhà bỏ hoang khu tái định cư Bình Khánh - Thủ Thiêm

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ ctcp địa ốc sài gòn thương tín

READ  Construction Project Creative With Sand And Cement - Build A Concrete Table, Skill Working | bàn ghế xi măng giả gỗ sang

Viết một bình luận