[NEW] Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành | công ty cp đầu tư và kinh doanh golf long thành – Diaochoangduong

công ty cp đầu tư và kinh doanh golf long thành: คุณกำลังดูกระทู้

[NEW] Thông tin về Chủ đầu tư Golf Long Thành từ A đến Z | công ty cp đầu tư và kinh doanh golf long thành – Diaochoangduong

Chủ Đầu Tư Golf Long Thành

Nhắc đến chủ đầu tư bất động sản ở miền Nam không thể không nhắc đến chủ đầu tư Golf Long Thành với dự án “Khu đô thị, sân gôn, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành” lớn bậc nhất miền Nam. Việc nắm trong tay quỹ đất hơn 2000ha với 3 dự án lớn ở Đồng Nai và Cam Ranh và 15 năm kinh nghiệm đủ để phác họa tầm vóc Chủ đầu tư Golf Long Thành. Vậy họ là ai? Vị thế và tiềm lực như thế nào? Hôm nay mời quý khách cùng recfu.com tìm hiểu nhé!

Chủ đầu tư Golf Long Thành là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành thành lập năm 2005. Là tập đoàn được gây dựng và đi lên từ người Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm. Có trụ sở chính tại 99A Đường Phước Tân – Long Hưng, ấp Hương Phước, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Lê Văn Kiểm chủ đầu tư Golf Long Thành

Anh hùng lao động ông Lê Văn Kiểm

Để đi đến thành công hôm nay của chủ đầu tư Golf Long Thành, không thể không nhắc tới vai trò to lớn của ông Lê Văn Kiểm. Ông là một trong những doanh nhân Việt Nam đi đầu thời kỳ mở cửa kinh tế những năm 1980 và là người đã trải qua nhiều thăng trầm của hai cuộc khủng hoảng kinh tế lớn trong suốt 3 thập niên qua.

Năm 1978, ông và gia đình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, nguồn vốn ban đầu vỏn vẹn chỉ là chiếc honda cũ giá trị 1 lượng vàng. Khởi nghiệp với việc sản xuất thức ăn gia súc, sản phẩm bột màu không phai, hạt nhựa được chiết xuất từ cao su. Với sự thông minh và nhanh nhạy của mình trong kinh doanh đã làm tên tuổi Công ty may Huy Hoàng là doanh nghiệp lớn nhất nước về ngành may mặc lúc bấy giờ.

Cuối những năm 1990, hưởng ứng chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế phát triển theo nhiều mô hình đổi mới trên khắp các tỉnh thành cả nước, tỉnh Đồng Nai đã xác định mục đích và lợi ích khi sử dụng hàng trăm ngàn héc-ta đất đồi khô cằn, hoang hóa, sử dụng kém hiệu quả phải được chuyển hướng phục vụ phát triển kinh tế –  xã hội, địa phương.

Với niềm tin và bản lĩnh của doanh nhân Lê Văn Kiểm ngày một vững vàng hơn, ông tiếp tục mở rộng kinh doanh mà lần này là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ: Kinh doanh Câu lạc bộ Golf.

Ông thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với 36 đường Golf và là sân Golf đẹp nhất, đạt chuẩn quốc tế. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, xây dựng và quản lý, điều hành.

Sân Golf Long Thành – Đồng Nai

Không dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành tiếp tục đầu tư theo quy hoạch thiết kế xây dựng dự án khu đô thị nghỉ dưỡng thể thao – du lịch sinh thái với tổng diện tích 1.200 ha được thiết kế quy hoạch các khu biệt thự, siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng cao cấp, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái…

Đồng thời, thành lập Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Trân Châu với mô hình kinh doanh du lịch bãi biển và Khu nghỉ dưỡng Thùy Dương tại Long Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những khu du lịch nghỉ mát với bờ biển lý tưởng nhất khu vực phía Nam và đồng bằng sông Cửu long.

Chủ đầu tư Golf Long Thành có tiềm lực tài chính như thế nào?

Sân Golf Long Thành

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động trong 4 mảng chính, là sân golf, bất động sản, khoáng sản và gần đây nhất là năng lượng mặt trời.

Hiện tại, ngoài dự án Sân Golf Long Thành tại Đồng Nai với thiết kế trở thành đô thị 1.200ha, ông có trong tay 10 công ty con, 2 dự án tại Lào, bao gồm 1 dự án thăm dò khai thác vàng, 1 dự án sân Golf tại Viêng Chăn với mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Ông còn sở hữu và đầu tư nhiều dự án bất động sản rải rác ở quận 2 (TP HCM), Bình Dương, Bà Rịa – Vùng Tàu, Đà Lạt.

chủ đầu tư golf long thành

Khu nghỉ dưỡng của Công ty CP Du lịch – thương mại xây dựng Trân Châu, một thành viên công ty gia đình ông Lê Văn Kiểm. Khu nghỉ dưỡng có quy mô 15ha nằm tại Phước Hải, Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công trình gồm 120 phòng khách sạn và các villa biển.

Dự Án The Vista – Vista Verde Quận 2

Những năm 2007 nhờ có quỹ đất đã chuẩn bị trước tại quận 2, Công ty TNHH Thiên Đức cũng là một thành viên công ty gia đình ông Kiểm – nơi mà bà Lê Nữ Thùy Dương (con gái ông Lê Văn Kiểm) đảm nhiệm vị trí điều hành, đã hợp tác cùng với đối tác nước ngoài thành lập Công ty TNHH Capitaland – Thiên Đức (bà Thùy Dương là Phó chủ tịch HĐQT) đã phát triển thành công dự án The Vista quy mô 850 căn hộ cao cấp. Từ đó, Thiên Đức là đối tác hàng đầu của CapitaLand.

Gần đây, liên doanh này tiếp tục hợp tác đầu tư một dự án căn hộ cao cấp khác là Vista Verde tại quận 2 với bốn tòa nhà với tổng số 1.152 căn hộ. Có thể nói, đến nay CapitaLand là một trong những nhà phát triển căn hộ lớn tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 6.000 căn như The Vista với 850 căn (Quận 2, TP HCM), PARCSpring với 974 căn (Quận 2, TP HCM) và Mulberry Lane với 1.478 căn (Quận Hà Đông, Hà Nội).

Sân Golf 36 Hố Tại Viêng Chăn – Lào

Năm 2012, Công ty TNHH Tập đoàn KN Viêng Chăn (vốn 1.934 tỷ đồng quy đổi) – thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã khánh thành sân golf 36 hố tại Viêng Chăn – Lào. Đây là một phần trong tổng thể Đặc khu kinh tế Long Thành Viêng Chăn có tổng diện tích 557,74ha, vốn đầu tư 1 tỷ USD được Chính phủ Lào cấp phép từ năm 2008, thời hạn hoạt động 99 năm.

Cũng tại Lào, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã thành lập Công ty TNHH Khai thác Mỏ Long Thành với vốn đăng ký 100 triệu USD (thực góp 143,7 tỷ đồng) và được Bộ Kế hoạch Đầu tư của Việt Nam lẫn Lào cấp phép đầu tư nước ngoài từ cuối thập niên trước để hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng tại Lào.

Trong vài năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đẩy mạnh phát triển năng lượng mặt trời, với công ty con Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Điện mặt trời KN Vạn Ninh (vốn 500 tỷ đồng) cùng 2 công ty liên kết là CTCP Cam Lâm Solar (vốn 280 tỷ đồng) và CTCP Điện mặt trời KN Cam Lâm (vốn 222 tỷ đồng).

Với nhiều hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực, chủ đầu tư Golf Long Thành ngày càng có tiềm lực tài chính vững mạnh và 

Những dự án Chủ đầu tư Gold Long Thành đã và đang triển khai

Mỗi khi chủ đầu tư Golf Long Thành công bố dự án mới lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị đầu tư bất động sản, cánh truyền thông cũng như quý khách hàng.

Các dự án của chủ đầu tư Long Thành đều nằm ở vị trí trọng điểm với giao thông thuận lợi, đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn cũng như đầy đủ các tiện ích như: các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….

Dự án: Khu đô thị Biên Hoà New City

Bên cạnh sân golf Long Thành, trong tổ hợp dự án này còn đang được phát triển Dự án Biên Hòa New City.

Quy mô dự án này vào khoảng 120ha, bao gồm hơn 3600 sản phẩm là các căn biệt thự và nhà phố (trong đó có 372 biệt thự và hơn 3200 nhà phố, liền kề) được xây dựng thành 5 tiểu khu tại Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

biên hòa new city

Vị trí: Phước Tân – Tam Phước, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành

Tổng diện tích: 118,95 ha

Loại hình: Biệt thự, Nhà phố liên kế

Biệt thự: 372 lô (từ 232,7m2 – 880m2)

Nhà liên kế: 3.253 lô (từ 90m2 – 324m2)

Tổng số lô dự án: 3.625 lô

Pháp lý: Sổ đỏ trao tay

Đã san lấp mặt bằng, phân lô, hạ tầng hiện hữu, cây xanh, đường nhựa cùng thiết bị chiếu sáng…

Tiếp thị và phân phối: PropertyX thành viên công ty Hưng Thịnh

Nếu quý khách hàng quan tâm sở hữu ngôi nhà cạnh sân golf Long Thành có thể đón đọc bài viết dự án Biên Hòa New City

KN Paradise Cam Ranh – The Lotus Cam Ranh

Sở hữu vị trí chiến lược tại Bãi Dài Cam Ranh với 5km mặt tiền biển – cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh. KN Paradise được quy hoạch đồng bồ gồm 5 nhóm tổ hợp chức năng chính: Giải trí – Nghỉ dưỡng, Thương mại – Dịch vụ, Bất động sản, Sân golf, Tiện ích cộng đồng.

kn paradise

Thông Tin Tổng Quan

Chủ đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh – Một công ty thành viên của công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành

Vị trí dự án: Thuộc Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô dự án hơn: 800ha.

Loại hình bất động sản: Dự án này gồm có các loại hình bất động sản khác nhau như: Biệt thự, shophouse, nhà phố biến, khách sạn, sân golf, condotel,…

Sở hữu: Lâu dài.

Với 8 hạng mục được chủ đầu tư Golf Long Thành đầu tư chính:

  • Khách sạn 5 sao, Casino
  • Sân KN Golf Links 27 Hố
  • Cụm Tổ Hợp Khách Sạn, Căn Hộ Nghỉ Dưỡng
  • Khu Công Viên Nước | Thủy Cung Sealife Aquarium
  • Khu CLB Bãi Biển | Khu Bến đỗ du thuyền Monaco | Biểu diễn nhạc nước
  • Tổ Hợp Spa Villas Resort Tiêu Chuẩn 4 – 6 sao
  • Khu tổ hợp chiếu phim và giải trí | Khu nhà phố thương mại và ẩm thực đa văn hóa cao cấp
  • …..

 Với những bước phát triển lớn mạnh cùng những thành tựu đã đạt được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trên bản đồ bất động sản. Những dự án của Công ty đều xây dựng theo hệ sinh thái, đáp ứng hầu hết các nhu cầu nhà ở, giáo dục, giải trí của khách hàng. Đây là một thế mạnh của chủ đầu tư Golf Long Thành.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất, giúp khách hàng hoàn toàn trải nghiệm trọn vẹn. Ngoài ra, Golf Long Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, do đó, mọi thắc mắc luôn được giải đáp kịp thời, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Có thể nói Chủ đầu tư Golf Long Thành là sự lựa chọn đáng tin cậy và đầy tiềm năng cho quý khách hàng khi đầu tư vào bất động sản. 

Đón đọc bài viết hồ sơ các chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam với góc nhìn và phân tích chi tiết

Rate this post


Hà Kiều Anh ăn mực trong lúc livestream


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Hà Kiều Anh ăn mực trong lúc livestream

Việt Nam được Nga chọn cho dự án vũ trụ khủng, Việt Nam – Ấn Độ ký kết 12 thoả thuận hợp tác.


VNNEW2357DỰÁNVŨTRỤKHỦNGTẠIVIỆTNAMHỢPTÁCVIỆTNAMVÀẤNĐỘ
Video lấy thông tin từ báo Kinh tế và đầu tư
1/ Vị trí địa lí gần đường xích đạo và có bờ biển dài của Việt Nam là lợi thế lớn để các chuyên gia Nga lựa chọn xây cảng vũ trụ ở khu vực Đông Nam Á.
Theo Quân đội Nhân dân, một nhóm các nhà khoa học Nga, bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như M. Grigoriev, M. Okhochinsky, S. Chirikov và A. Khramov, đã từng đưa ra lập luận về lợi ích của việc xây dựng sân bay vũ trụ quốc tế ở khu vực châu Á Thái Bình Dương để thúc đẩy sự phát triển sáng tạo vượt bậc trong lĩnh vực không gian của Nga và các đối tác.
Trong đó, Việt Nam được tất cả công nhận là địa điểm chính và khả thi nhất để xây dựng công trình này.
2/ 12 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực y tế, sản xuất thuốc, vaccine, dầu khí, công nghệ thông tin,… trong đó có dự án với tổng mức đầu tư lên đến 4 tỷ USD vừa được ký kết dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Ngày 17/12, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Ấn Độ , Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam Ấn Độ do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ tổ chức.

Việt Nam được Nga chọn cho dự án vũ trụ khủng, Việt Nam - Ấn Độ ký kết 12 thoả thuận hợp tác.

Biên Hòa New City – Dự án đầu tư an toàn và sinh lời | Tel 0816939139


Biên Hòa New City là dự án khu đô thị mới do Công ty CP ĐT và KD Golf Long Thành làm chủ đầu tư và Hưng Thịnh Corp là đơn vị phát triển dự án, New City Biên Hòa không những sở hữu vị trí độc nhất vô nhị – liền kề sân Golf độc đáo mà còn được bao bộc bởi các nhánh sông Đồng Nai cho nên khí hậu quanh năm mát mẻ và rất trong lành
Chi tiết vui lòng xem tại
✔ https://anphatreal.net/batdongsan/bienhoanewcity/
✔ Tel: O816939139
✔ Email: [email protected]

Biên Hòa New City - Dự án đầu tư an toàn và sinh lời | Tel 0816939139

Dự án khu biệt thự sân golf Long Thành| Nhôm kính CND


CND hợp tác cùng Công ty Cổ phần và Đầu tư Kinh doanh golf Long Thành. Đảm nhiệm hạng mục nhôm kính cho khu biệt thự sân golf Long Thành, trực tiếp sản xuất và thi công tất cả các hạng mục nhôm kính cao cấp.
Sân Golf Long Thành được bình chọn là sân đẹp nhất, tốt nhất ở Việt Nam và là một trong những sân Golf đẹp nhất Châu Á.
Nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng mang tầm quý tộc. CND mang đến những giải pháp Nhôm kính hiện đại, làm tăng thêm giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp trong không gian biệt thự sang trọng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình:
Công Ty TNHH Sản Xuất \u0026 Lắp Ráp Cửa Kính Nhôm C.N.D
🏡 Lô IV 23B Tây Thạnh, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú.
☎️ (84) 8 38151845 38151846
Website: https://cndaluminium.com.vn/chitietduan/khubietthusangolflongthanh/
Fanpage: https://www.facebook.com/Aluminium.CND/
CND sanxuatvalaprapcuakinhnhomcaocao cửakínhnhômcaocấpCND cuakinhnhom

Dự án khu biệt thự sân golf Long Thành| Nhôm kính CND

TP.Biên Hòa tiếp nhận 10.000 bộ kit test nhanh và 200 tấn gạo


Sáng 810, UBND TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ tiếp nhận 10 ngàn bộ kit test nhanh và 200 tấn gạo do Công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành ủng hộ để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid19. Tổng giá trị ủng hộ trên 4 tỷ đồng.

TP.Biên Hòa tiếp nhận 10.000 bộ kit test nhanh và 200 tấn gạo

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ công ty cp đầu tư và kinh doanh golf long thành

READ  Dịch hành chịu hết nỗi đành bán nhà vườn rất dễ thương gần nhà thờ tổ Hoài Linh | giá đất quận thủ đức

Viết một bình luận