[NEW] Chống “đầu cơ” bất động sản – Cần sớm đưa công cụ thuế vào quản lý | ban dong san – Diaochoangduong

ban dong san: คุณกำลังดูกระทู้

Trước nạn “đầu cơ”, “thổi giá” bất động sản thời gian qua, chuyên gia cho rằng, đã đến lúc cần đưa công cụ thuế vào quản lý, khi đây được cho là biện pháp mạnh đã được kiểm chứng…

Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định 2161/QĐ-TTg năm 2021, phê duyệt Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045. Một trong những mục tiêu quan trọng được đặt ra tại Chiến lược đó là phát triển thị trường bất động sản nhà ở theo hướng bền vững, minh bạch dưới sự điều tiết, giám sát của Nhà nước, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, chiến lược, chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở; hạn chế tình trạng đầu cơ, lãng phí tài nguyên đất trong phát triển nhà ở.

Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia được ban hành kỳ vọng sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực ngăn chặn nạn “đầu cơ”, “thổi giá” – Ảnh minh họa

Đáng nói, với Bộ Tài chính, Chiến lược đặt ra nhiệm vụ chủ trì nghiên cứu chính sách khuyến khích phát triển đa dạng nguồn vốn dài hạn dành cho phát triển nhà ở như quỹ đầu tư bất động sản, quỹ đầu tư tín thác bất động sản, trái phiếu doanh nghiệp bất động sản và các công cụ tài chính dài hạn khác. Đồng thời, nghiên cứu đề xuất bổ sung một số loại thuế liên quan đến thị trường bất động sản như thuế tài sản nhà ở nhằm ổn định thị trường, hạn chế đầu cơ, khai thác có hiệu quả bất động sản nhà ở và đảm bảo quyền lợi của Nhà nước.

Theo các chuyên gia, đây là định hướng chính sách hoàn toàn phù hợp, kịp thời, bởi nếu thuế được áp lũy tiến đối với những giao dịch chuyển nhượng bất động sản trong thời gian ngắn (dưới 6 tháng), đồng thời áp dụng mức thuế cao đối với những người sở hữu từ 2 bất động sản trở lên, nạn “đầu cơ”, “thổi giá” sẽ bị triệt tiêu, bởi trước đó, trên thế giới, biện pháp này cũng đã và đang tạo ra những dấu ấn đáng ghi nhận.

Một số chuyên gia đề xuất, thuế bất động sản thứ hai có thể đánh ở mức 25-30% giá theo quý hoặc năm, và có quy định phạt nặng theo lũy tiến khi đóng trễ. Có được như vậy, nhóm đầu cơ sẽ không thể ôm đất quá lâu vì giá vượt giá trị thực tế xung quanh khu vực đó, chưa kể, với biện pháp này, nhóm đầu cơ cũng sẽ không thể ép giá người mua vì nếu để lâu sẽ có nguy cơ bị phạt.

Ngoài ra, có thể kết hợp thêm một số biện pháp khác để quản lý như: quy định điều kiện để cá nhân làm môi giới bất động sản; quy định hợp đồng phải đặt cọc công chứng mới có giá trị pháp lý, không chấp nhận giấy viết tay; tăng nặng mức phạt cho hành vi khai giá bán thấp hơn thực tế nhằm tránh thuế thu nhập cá nhân; xử phạt các văn phòng công chứng tiếp tay cho hành vi này…

Thực tế, việc đưa công cụ thuế vào quản lý, nhằm tránh những “biến tướng” đối với thị trường bất động sản là biện pháp đã được nhiều nước trên thế giới triển khai và thu được những kết quả rất lạc quan.

Áp thuế được cho là biện pháp phù hợp, kịp thời và đã có những hiệu ứng tích cực – Ảnh minh họa

Trước nạn “đầu cơ”, “thổi giá” bất động sản “nở rộ”, GS Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng từng đề xuất, Việt Nam nên học hỏi kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới, đó là đánh thuế lũy tiến đối với những giao dịch chuyển nhượng bất động sản trong thời gian ngắn (dưới 6 tháng); đồng thời áp dụng mức thuế cao đối với những người sở hữu từ 2 bất động sản trở lên.

“Giải pháp căn cơ trên thế giới vẫn làm, thứ nhất, có sắc thuế đánh vào giá trị đất đai tăng thêm, khi mà có bất kỳ đầu tư mới nào đấy thì người ta có thuế đánh vào giá trị đất đai tăng thêm mà không do chủ sử dụng đất tạo ra; Thứ 2, có sắc thuế đánh lũy tiến khá cao vào trường hợp mua bán đất đai mang tính lướt sóng, tức là mua và bán bất động sản trong một giai đoạn ngắn; Thứ 3, Nhà nước họ luôn có 1 quỹ bất động sản dự trữ, giống như quỹ dự trữ ngoại tệ của ta”, GS Đặng Hùng Võ chia sẻ.

Xoay quanh câu chuyện quản lý giá đất, thực tế, đã có rất nhiều bài học, biện pháp mạnh để hạn chế “đầu cơ” đất trên thế giới được áp dụng, thế nhưng, theo các chuyên gia, cách làm của Trung Quốc rất đáng tham khảo, vì họ có điều kiện cũng như tâm lý khá tương đồng Việt Nam.

Như bài học giữa năm 2017, khi công bố quy hoạch đặc khu kinh tế Hùng An, ngoại ô TP. Bắc Kinh, quy mô gần 2.000km2 (diện tích lớn gần gấp 3 lần TP. New York của Mỹ), giới đầu cơ khắp nơi đã ùn ùn đổ về, giá các căn hộ xung quanh tăng gấp đôi chỉ trong… 1 ngày.

Trước thực trạng đã nêu, TP. Bắc Kinh đã ra chỉ thị cấm mua bán đất ở khu quy hoạch và xử lý nghiêm những trường hợp lách luật, tức khắc cơn “sốt đất” xẹp xuống chỉ sau một thời gian ngắn. Và các quyết định cứng rắn như vậy tiếp tục được các ngành chức năng của đất nước tỷ dân này áp dụng nghiêm ngặt với những dự án quy hoạch sân bay, khu công nghiệp, đô thị…

Hay như, trước thực trạng giá nhà đất liên tục tăng, TP. Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã ban hành chính sách giới hạn số lượng mua, tăng thuế,… Trong chính sách quy định, mỗi gia đình chỉ được phép mua 2 căn hộ và để đề phòng trường hợp ly hôn giả để mua thêm căn hộ, chính quyền thành phố này cũng quy định: sau 3 năm ly hôn mới được mua thêm căn hộ, nhưng phải có đơn và được duyệt. Tùy địa phương, thuế sẽ đánh mạnh khi vượt diện tích bình quân mỗi người 40 – 60m2/căn hộ…

READ  Tiến Độ Căn Hộ Dream Home Palace Tháng 08 | căn hộ dream home palace

Với chủ trương “Nhà để ở, chứ không phải để đầu cơ”, cùng với những chính sách mạnh mẽ từ công cụ thuế, giá nhà đất vài năm gần đây ở Trung Quốc đã chững lại.

Truyền thông của đất nước này mới đây cũng cho hay, dù kinh tế phát triển mạnh trở lại, tuy nhiên, giá nhà đất tại các “điểm nóng” như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến,… cũng chỉ tăng vài phần trăm, không mạnh như trước.

Có lẽ đã đến lúc Việt Nam nên tính toán đến các biện pháp mạnh và đồng bộ, đưa công cụ thuế vào quản lý, để tránh tình trạng “đầu cơ”, “thổi giá” bất động sản đã và đang tồn tại.

[Update] Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡ | ban dong san – Diaochoangduong

Trong nền kinh tế hiện nay, bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư ổn định và đem lại lợi nhuận cao. Đây cũng chính là sân chơi hấp dẫn thu hút nhà đầu tư phát triển khả năng kinh doanh của mình. Sở hữu kinh nghiệm đầu tư bất động sản hữu ích hình thành công cụ hút vốn sinh lợi tuyệt vời. Theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những kinh nghiệm đó là gì nhé!

Bí quyết lựa chọn hình thức động sản đầu tư

Lĩnh vực bất động sản có quy mô rất rộng, bao gồm nhiều hệ thống xuyên suốt kết cấu hạ tầng của nước ta. Để áp dụng kinh nghiệm bất động sản hiệu quả, trước tiên bạn cần biết được ngành này có những hình thức hoạt động gì?

Sau khi tìm hiểu rõ ràng các hình thức hoạt động thì bạn cần có một sân chơi để thực hành và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Hãy lựa chọn sân chơi của chúng tôi, ở đây có đầy đủ mọi loại hình bất động sản cho bạn vận dụng kiến thức của mình. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡ -

Ảnh 1: Bật mí kinh nghiệm đầu tư bất động sản hiệu quả (Nguồn: Internet)

Trên thực tế, bất động sản được phân loại thành nhiều hình thức khác nhau. Điển hình nhất là việc mua bán nhà đất, chung cư hoặc mua động sản rồi cho thuê lại. Mặc dù phạm vi khá rộng nhưng không phải đầu tư động sản là dễ.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc. Người đầu tư mới có thể định hình thể loại kinh doanh đầy hứa hẹn này.

Điều kiện đầu tư bất động sản hiệu quả cần dễ dàng mua bán và có tính thanh khoản cao. Lĩnh vực này chịu rất nhiều tác động của nền kinh tế. Nếu muốn bước chân vào “mảnh đất màu mỡ” này, chúng ta nên bắt đầu bằng hình thức đầu tư phổ biến nhất. Đa phần khách hàng thường có nhu cầu sử dụng nhà ở, chung cư cho thuê.

Đây cũng chính là hình thức thu hút các nhà đầu tư tầm trung phát triển cùng động sản. Kinh nghiệm đầu tư bất động sản phối hợp thị hiếu cộng đồng mang đến cơ hội sinh lợi rất tốt. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn hình thức đầu tư động sản du lịch có tiềm năng hội nhập cực cao.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển bại thành thắng trong đầu tư bất động sản

Cân nhắc vị trí thuận lợi, đắc địa

Đối với việc kinh doanh động sản, yếu tố quan trọng nhất của “mặt hàng” này chính là lợi thế vị trí. Phần lớn khả năng thành công của nhà đầu tư được quyết định bởi vị trí “ngon” hay không. Chính giá trị địa chất đã hình thành nên giá trị tài sản nhà đất. Những vị trí tốt cần đảm bảo thu hút thị hiếu khách hàng. Kể cả khi động sản ở xa trung tâm nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu người mua thì động sản đó vẫn có khả năng sinh lợi hấp dẫn.

Trong trường hợp kinh doanh động sản ở nơi đông đúc dân cư. Giá trị nhà đất càng được nâng cao do độ “hiếm” của nó. Kinh nghiệm đầu tư bất động sản cần xác định chính xác tầm quan trọng tài sản động sản. Kiên trì hoạt động trong thời gian dài bạn mới có thể gặp được những “gói thầu” sinh lời khổng lồ đấy.

Quản trị khả năng tài chính bản thân

Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡ -

Ảnh 2: Kinh nghiệm đầu tư nhà đất chuẩn bị kế hoạch rõ ràng (Nguồn: Internet)

Hiển nhiên chúng ta không thể đầu tư thành công nếu như bản thân không có nền tảng tài chính vững chắc. Đặc biệt với lĩnh vực bất động sản đòi hỏi nguồn vốn đầu tư càng thiết yếu hơn. Khi đảm bảo có dòng tài chính ổn định, chúng ta sẽ có tâm lý mạnh dạn đầu tư hơn.

Và tất nhiên, thương trường như chiến trường phải có kẻ thắng người bại. Trong vài trường hợp chưa thể thành công, bạn cần nguồn vốn cơ sở để duy trì hoạt động đầu tư cho mình. Đây cũng chính là quy luật sinh tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản này.

Mặt khác, chiến lược đầu tư cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng kinh doanh thành công của bạn. Dựa vào nguồn lực tài chính, chúng ta có thể xác định hình thức đầu tư từ đâu.

Trong trường hợp vay vốn nên xem xét các khoản lãi và khả năng chi trả đúng thời hạn. Điều này nhằm đảm bảo nhà đầu tư không gặp phải rủi ro cho giá trị tài sản bất động sản của mình.

READ  Tin tức bất động sản 27/3 | Bộ TN\u0026MT đưa ra nguyên nhân giá đất tăng | FBNC | trang tin bat dong san

Quan tâm đến nhân tố cộng đồng xã hội

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản hay dành cho những ai biết “tạo thời thế”. Nhưng cách nắm thời bắt thế như thế nào không phải là điều dễ dàng. Trước khi bước vào lĩnh vực này, bạn cần chú trọng đến yếu tố cơ sở hạ tầng và tính cộng đồng.

Nó được thể hiện ở chỗ giao thông, cảnh quan và môi trường. Tất nhiên ai cũng muốn sinh sống ở nơi có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, cảnh quan trong lành, môi trường lành mạnh. Vì vậy đây là các vị trí đắt địa giúp cho “món” động sản hấp dẫn có giá trị cao.

Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡ -

Ảnh 3: Nhà đầu tư nên biết cách tính toán dòng tiền và tránh bị hụt vốn (Nguồn: Internet)

Nắm bắt cơ hội chuẩn xác

Không phải ai đầu tư cũng thành công ngay lập tức. Bởi thế mới có yếu tố cạnh tranh xuất hiện trong nền kinh tế cũng như trong lĩnh vực bất động sản. Nhà đầu tư cần tính toán và chuẩn bị chiến lược đầu tư dự án đầy đủ.

Thị trường biến động bất ngờ sẽ xuất hiện nhiều tình huống cần bạn chớp lấy chuẩn xác. Đây cũng là phương pháp xác định thời điểm rao bán động sản hiệu quả. Đặc biệt khi kinh doanh dài hạn, nhà đầu tư nên chuẩn bị dự án kỹ lưỡng để thích ứng với nhiều biến động khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: TOP những câu nói hay về bất động sản nhà đầu tư nên biết

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản không phải ngẫu nhiên mà có. Đây là kết quả được hình thời bởi nhiều yếu tố thực tế trên thị trường. Từ đó, hy vọng các bạn đã định ra phương hướng hoạt động cụ thể cho ngành nghề của mình. Hãy chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào lĩnh vực bất động sản để gặt hái thật nhiều thành công nhé!

 


Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY


Chương 1: Học cách kinh doanh bất động sản cùng Donald Trump
Chương 2: Bạn vẫn có thể làm giàu được trong ngành bất động sản
Chương 3: Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư bất động sản?
Nếu yêu mến Tủ Sách Nhỏ, các bạn hãy donate cho kênh nhé!!
TK:108002839512. Trương Thị Liễu. viettinbank
😊Tủ sách nhỏ cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và động viên, chúc các bạn sức khỏe và thành công!!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred - TRUMP UNIVERSITY

Bất động sản \”ngộp\” bán tháo có nên mua hay không I Phạm Văn Nam


Bất động sản \”ngộp\” bán tháo có nên mua hay không
……………………………
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
http://phamvannam.vn/hoivien
Tham gia khóa học bậc thầy đầu tư bất động sản: http://phamvannam.vn/bacthay

Kết nối với PHẠM VĂN NAM
Nói chuyện với Nam : http://phamvannam.vn/noichuyen
Đọc bài viết hay: http://phamvannam.net/
Facebook cá nhân: http://phamvannam.vn/facebook
Fanpage: http://phamvannam.vn/fanpage
Intagram: http://phamvannam.vn/instagram
Tiktok: http://phamvannam.vn/tiktok
THAM GIA VÀO GROUP NHÀ ĐẦU TƯ : http://phamvannam.vn/congdong
Bấm đăng kí kênh http://phamvannam.vn/youtube và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam
phamvannam, batdongsan, batdongsanngop

Bất động sản \

SÁCH NÓI – Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – DAVID BACH ( FULL)


SÁCH : Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó
TG: DAVID BACH
EDIT BY DU_CO

Nếu bạn đang thuê nhà và muốn sở hữu một ngôi nhà, hãy đứng dậy và biến mong muốn thành hiện thực.
Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà và muốn mua một ngôi nhà lớn hơn, hãy đứng dậy và biến mong muốn thành hiện thực.
Nếu bạn muốn sở hữu bất động sản cho thuê, hãy thực hiện điều đó. Và nếu bạn muốn giúp đỡ những người khác – hãy thực hiện điều đó!
Cuộc sống vốn ngắn ngủi. Hãy sống một cách trọn vẹn nhất: Một cuộc sống giàu có và sung túc.

Triệu Phú Bất Động Sản Tư Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó
Bạn đang cầm trên tay cuốn sách đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu và có thể khiến cả cuộc đời bạn thay đổi. Triệu phú bất động sản tự thân không phải là một cuốn sách viết dạy bạn phương pháp giàu nhanh. Nó dựa trên các bằng chứng, khái niệm khoa học cũng như đưa ra cách thức tiếp cận thực tế trong lĩnh vực bất động sản – phương pháp đã giúp những người đủ quyết tâm đạt được thành công thực sự.
Nhiệm vụ của tác giả khi viết cuốn sách này là truyền cảm hứng cho những ai đang thuê nhà có thể dũng cảm bước ra ngoài và mua một căn nhà của riêng mình. Tại sao ư? Vì với tư cách là chuyên viên tư vấn tài chính, cố vấn tài chính cá nhân và tác giả của các cuốn sách tài chính, tôi biết không gì có thể thay đổi tương lai tài chính của bạn nhanh hơn việc sở hữu một căn nhà của riêng mình. Làm chủ một căn nhà chính là nền tảng dựng xây sự giàu có, đồng thời giúp bạn và người thân tự do về tài chính.
Mặc dù trong thời gian gần đây, các tờ báo đầy ắp những tin tức tiêu cực về bất động sản. Nhưng trên thực tế, mua nhà vẫn là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời. Đây là cuốn sách thứ tám trong bộ sách Làm giàu này được xuất bản lần đầu vào năm 2006. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã lọt vào danh sách sách bán chạy tại Mỹ và Canada, đứng đầu trong danh sách các cuốn “ăn khách” theo New York Times, Wall Street Journal, USA Today và BusinessWeek bình chọn.
“Triệu phú bất động sản tự thân” là cuốn sách hay và rất thực tế, mang lại nhiều lời khuyên cho độc giả đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ muốn có một phương pháp quản lý tài chính hiệu quả, hôn nhân viên mãn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Về tác giả David Bach
David Bach sinh ngày 19 tháng 11 năm 1966 ở Oakland, California, Hoa Kỳ, là tác giả của một vài cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ như: Phụ nữ thông minh sống trong giàu có, Cặp đôi thông minh sống trong giàu có và Tập sách làm giàu, ông còn là dẫn chương trình cho chính chương trình đặc biệt trên kênh PBS của mình mang tên “Những phụ nữ thông minh giàu có”. Những hội thảo làm giàu của Bach hiện đang là một trong những buổi hội thảo tài chính hàng đầu ở Bắc Mỹ, diễn ra tại hơn 1.700 thành phố với sự tham gia giảng dạy của hàng nghìn cố vấn tài chính. Ông là một chuyên gia tiền tệ của trang America Online và cũng là phát thanh viên của chương trình radio phát thanh toàn quốc Sống giàu có với David Bach.

READ  Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco) - 02 | công ty cổ phần ánh dương

SÁCH NÓI - Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân - DAVID BACH ( FULL)

[Sách nói] – Trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp bản full.


[Sách nói] Trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
28 ngày để trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
moigioibatdongsan moigioibds moigioibdschuyennghiep
sách nói đế chế kinh doanh từ con số 0: https://youtu.be/sjNx0HlZvC0
sách nói triệu phú môi giới bất động sản: https://youtu.be/xgpXMGMolJk
sách nói bán được hàng hay là chết: https://youtu.be/jxjTsufBzTg
sách nói sức mạnh niềm tin: https://youtu.be/RXf1x3jgaZw
sách nói luật hấp dẫn bí mật tối cao: https://youtu.be/ObvupqUnVU
sách nói bí mật may mắn: https://youtu.be/sNb3evi7deE
sách nói nhà giả kim: https://youtu.be/8CEEVKuAjsU
sách nói đế chế kinh doanh: https://youtu.be/sjNx0HlZvC0
Cảm ơn các bạn đã nghe hết video, hãy like chia sẻ video để mình có động lực làm thêm các quyển sách khác.

[Sách nói] - Trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp bản full.

Bất Động Sản Bình Dương (221) Bán 4 Dãy Trọ 21X18m, Gần Chợ Dĩ An 2 và Thủ Đức, Hoàng Hải BĐS


nhà_đất_dĩ_an nhatrogiare hoanghaibds bannhatro
Bán đất Dĩ An kèm 4 dãy trọ đang còn mới
Diện Tích ngang 21m dài 18m gồm 20 phòng, đang thu nhập 25 triệu/tháng
Tổng diện tích 385m2 thổ cư 366m2
Cách chợ Dĩ An 2 chỉ 300m thuộc KP Bình Đường 4 phường An Bình, Tp.Dĩ An, kế bên là thành phố Thủ Đức
Giá bán chỉ 23 triệu/m2 ( 8,85 tỷ TL chủ )
Sổ có sẵn hỗ trợ ngân hàng thoải mãi
Tư vấn tận tình 24/24
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟑.𝟏𝟏𝟏𝟏.𝟐𝟕𝟖 𝐌𝐫.𝐇𝐚̉𝐢
𝗭𝗮𝗹𝗼 : https://zalo.me/0931111278
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐜á 𝐧𝐡â𝐧 : https://www.facebook.com/profile.php?id=100027963022760
𝐊ê𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐓𝐮𝐛𝐞 : https://www.youtube.com/c/HoàngHảiBĐS1111
Chuyên Nhận Mua Bán và Ký Gửi BĐS tại khu vực Tp.Thủ Đức, Tp.Dĩ An và Tp.Thuận An, cùng toàn tỉnh Bình Dương
Nhận tìm Nhà và Đất theo yêu cầu
Rất vui khi được hỗ trợ quý khách hàng tận tình nhất
Xin chân thành cảm ơn !
_________
hoanghaibds nhadatdianthuananthuduc nhàđất_dĩan_thuậnan_thủđức nhàđấtdĩanthuậnanthủđức nhàđấtdĩan nhàđấtthuậnan nhàđấtthủđức
bannhadep maunhadep nhaphodep nhapho nha nhà review nhato reviewnha
nhadep nha_dep bán mua mẫu muanha bannha
thietkenhadep bandat bánđất nhadathunghao bietthu bandathoanghaibds bannhagiare hoanghaibđs bđshoanghai batdongsan bánđấtdĩan đấtnềndĩan datnendian đấtrẻdĩan datredian bandatnen đấtnền nhà_đất nhà_đất_tuấn_anh bán_nhà_quận_gò_vấp nhadathongson nhàđấtgòvấp nhadathunghao nhadepgovap bannhagovap nhadathuyhung
bánnhàthủđức bán_nhà_tphcm nhàđấtthủđức bannhaquanthuduc
bannhatphcm bán_nhà_thủ_đức bandatthanhphothuduc
datthuduc batdongsanthuduc bannhathanhphohochiminh
chinhchu bannhachinhchu bandatchinhchu
batdongsanchinhchu bandatgiare
bannhasaigon nhadepchinhchu
nhamoitv nhadepchinhchu datgiare bandatgiare
bán_nhà_dĩ_an
bannhadian bandattro phongtro nhatrobinhduong
bandatdian bánđấtdĩan đấtrẻdĩan bandattangdaytro bánđấttặngdãytrọ
bannhatpdiaanbinhduong
bán_nhà_thuận_an
bannhathuanan
bánnhàthuậnanbìnhdương
bannhachinhchuthuananbinhduong
bannhatpthuaanbinhduong
muabannhadatthuananbinhduong
nhadatbinhduong bannhabinhduong hoanghaibatdongsan hoànghảibấtđộngsản
nhadepbinhduong bán_nhà_bình_dương
nhàđấtbìnhdương nhà_đất_bình_dương datnenbinhduong
___________
bán nhà dĩ an, ban nha di an, nhà đất dĩ an, nha dat di an, bán đất dĩ an, ban dat di an, nhà đẹp dĩ an, nha dep di an, bán nhà đẹp dĩ an, ban nha dep di an, nhà rẻ dĩ an, nha re di an, nhà dĩ an, nha di an, bán nhà thành phố dĩ an, ban nha thanh pho di an, nhà đất thành phố dĩ an, nha dat thanh pho di an, bán đất thành phố dĩ an, ban dat thanh pho di an, nhà đẹp thành phố dĩ an, nha dep thanh pho di an, bán nhà đẹp thành phố dĩ an, ban nha dep thanh pho di an, nhà rẻ thành phố dĩ an, nha re thanh pho di an, nhà thành phố dĩ an, nha thanh pho di an, mua nhà dĩ an, mua nha di an, cần mua nhà dĩ an, can mua nha di an, tìm nhà, mua bán, mua bán, mua, nhà chính chủ dĩ an, nha chinh chu di an, bán nhà chính chủ dĩ an, ban nha chinh chu di an, bán nhà trọ dĩ an, ban nha tro di an, bán dãy trọ di an, ban day tro di an, nhà đất lê dũng ,
nhà đẹp, nha dep, nhà phố, nha pho, nhà phố đẹp, nha pho dep, ban nha dep, bán nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, mau nha dep, thiết kế đẹp, thiet ke dep, sân oto, san oto, không gian mở, khong gian mo, khong gian dep, tân cổ điển, tan co dien, thiết kế hiện đại, thiet ke hien dai, nhà mới, nha moi, phố nhà, pho nha, nha, ban, nhà bán, nha ban, mua nhà, mua nha, đầu tư, dau tu, kinh doanh, đầu tư bất động sản, dau tu bat dong san, nhà đẹp chính chủ, nha dep chinh chu, buôn bán, buon ban, dãy trợ, day tro, nhà trọ, nha tro, bán nhà trọ, ban nha tro, bán dãy trọ, ban day tro, nhà đất chính chủ, nha dat chinh chu, hoàng hải bất động sản, hoàng hải bđs, hoang hai bds, hoang hai bat dong san, bán nhà dĩ an thuận an thủ đức, ban nha di an thuan an thu duc, dĩ an, di an, thuận an, thuan an, thủ đức, thu duc, đông hòa, dong hoa, bán nhà phường đông hòa, ban nha phuong dong hoa, bán nhà phường dĩ an, ban nha phương di an, bán nhà phường an bình, ban nha phuong an binh, bán nhà phường bình an, ban nha phuong binh an, bán nhà phường tân động hiệp, ban nha phuong tan dong hiep, bán nhà phường bình thắng, ban nha phuong binh thang, bán nhà phường tân bình, ban nha phuong tan binh, bán nhà phường an phú, ban nha phuong an phu, ban nha phuong bình chuẩn, ban nha phuong binh chuan, bán nhà phường bình hòa, ban nha phuong binh hoa, bán nhà phường thuận giao
bán nhà dĩ an, ban nha di an, nhà đất dĩ an, nha dat di an, bán đất dĩ an, ban dat di an, nhà đẹp thuận an, nha dep thuan an, bán nhà đẹp thuận an, ban nha dep thuan an, nhà rẻ thuan an, nha re thuan an, nhà thuan an, nha thuan an, bán nhà thành phố thuận an, ban nha thanh pho thuan an, nhà đất thành phố thuận an,
Bán nhà thủ đức, ban nha thu duc, bán đất thủ đức, ban dat thu duc, nhà đất thủ đức, nha dat thu duc, nhà đẹp thủ đức, nha dep thu duc

Bất Động Sản Bình Dương (221) Bán 4 Dãy Trọ 21X18m, Gần Chợ Dĩ An 2 và Thủ Đức, Hoàng Hải BĐS

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ ban dong san

Viết một bình luận