[NEW] Cho thuê phòng trọ tại Hải Phòng, tìm thuê nhà trọ giá rẻ | cho thuê nhà trọ hải phòng – Diaochoangduong

cho thuê nhà trọ hải phòng: คุณกำลังดูกระทู้

Cho thuê nhà tại Hải Phòng

Cho thuê phòng trọ là hình thức khá phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay. Việc cải tạo một khoảng đất chia thành nhiều phòng nhỏ có diện tích từ 10 đến 15m2 để phục vụ các đối tượng thuê nhà để ở như sinh viên, người lao động, người có mức thu nhập thấp đem lại một nguồn thu khá lớn cho chủ nhà. Cùng với đó cũng giải quyết phần nào về nhu cầu nhà lúc nào cũng tăng cao như hiện nay.

Thực trạng cho thuê nhà trọ hiện nay

Giữa lúc nền kinh tế đang khó khăn, các doanh nghiệp nơm nớp nỗi lo phá sản, nhiều gia đình phải lo miếng ăn từng bữa thì ở Thủ đô Hà Nội những người đang kinh doanh nghề cho thuê nhà trọ lại sống cực kỳ “vương giả”. Nhiều người phải thèm thuồng khi thấy những ông, bà chủ nhà trọ thành thơi đi buôn chuyện “chém gió”, ngồi chơi không mà vẫn có tiền.

cho thuê phòng trọ

Cùng với sự phát triển của xã hội, Thủ đô Hà Nội trở thành trung tâm chính trị, kinh tế xã hội của đất nước. Một số lượng lớn các trường đại học, cao đẳng đều tập trung ở Hà Nội, người dân ngự cư từ khắp các tỉnh thành đổ về cũng ngày một đông. Có cầu ắt có cung, nhu cầu về chỗ ở ở thời điểm hiện tại đang “bùng nổ”, vô số người muốn sống ở Thủ đô buộc phải đi thuê nhà để ở từ tầng lớp sinh viên, người lao động cho đến cán bộ, công nhân viên chức. Chính vì vậy, chưa bao giờ nghề cho thuê nhà trọ, nhà ở lại “hốt bạc” như bây giờ.

Ghi nhận thực tế tại địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội) đây là một trong những khu vực tập trung nhiều trường đại học nhất, số lượng người có nhu cầu nhà ở, phòng trọ ở đây cực kỳ lớn. Có thực tế này cũng dễ hiểu vì xung quanh khu vực phường Dịch Vọng Hậu tập trung nhiều trường Đại học lớn như Sư Phạm, Quốc Gia, Học viện Báo Chí…xa hơn chút thì có Đại học Giao thông Vận Tải. Bởi vậy, lượng người có nhu cầu ở đây cực lớn, các phòng trọ lúc nào cũng trong tình trạng “cháy”. Chỉ cần có người chuyển đi, chủ nhà trọ đem treo biển “có phòng cho thuê” là ngay lập tức có người tìm tới.

Xu hướng cho loại hình này đang ngày càng thay đổi theo chiều hướng mới. Xã hội ngày càng phat triển nên yêu cầu từ phía người đi thuê nhà cũng sẽ cao hơn, vì vậy chủ nhà trọ sẽ cần đầu tư hơn để làm gia tăng lượng khách hàng đến với mình. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng ế phòng vì phòng ốc ẩm thấp, bẩn thỉu, tiện ích không có gì mà giá vẫn cứ tăng.

Những lưu ý khi cho thuê nhà trọ hiện nay

Cho thuê nhà trọ là việc đầu tư mang lại lợi nhuận khá cao và vô cùng an toàn. Vì vậy nhiều nhà có điều kiện đất đai và có một chút vốn sẽ nghĩ ngay đến việc cung cấp loại hình dịch vụ này. Vừa sinh lời mà lại không để tài sản của mình nhàn rỗi. Nhưng vẫn cần lưu ý đến một số điểm để việc kinh doanh của mình được thuận lợi hơn

thuê phòng trọ

Chất lượng luôn là điều phải quan tâm: Khi nhu cầu thuê nhà trọ tăng cao thì thị trường nhà cho thuê cũng mở rộng. Từ đó, người đi thuê cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhà chất lượng, giá tốt là điều mà ai đi thuê trọ cũng mong muốn. Là người cho thuê nhà bạn nên chú ý điều đó để tân trang lại nhà trọ cho sạch sẽ, gọn gàng cùng các công trình phụ đầy đủ.

Đừng quên vệ sinh và an ninh là điều quan trọng chủ yếu: Ngoài việc tân trang lại nơi cho thuê thì bạn cũng đừng quên hãy đảm bảo vệ sinh chung của khu nhà trọ luôn phải sạch sẽ. An ninh, trật tự và an toàn phải được đảm bảo. Bạn có thể lắp các thiết bị theo dõi, giám sát để khách thuê tin tưởng. Không ít các khu nhà trọ chỉ vì chủ thiếu quản lý trong vệ sinh chung, thiếu chặt chẽ trong việc để người lạ tự do vào mà dẫn đến tình trạng mất vệ sinh, lộn xộn. Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về an ninh, trật tự như mất đồ, đánh chửi nhau. Nếu khách thuê đến xem nhà mà thấy tình trạng đó chắc chắn họ sẽ “một đi không trở lại”.

Khéo léo khi làm việc với khách thuê: Một điểm nữa cần lưu ý khi cho thuê nhà là bạn nên khéo léo khi làm việc với khách thuê. Bạn đừng nghĩ là khách thuê cần phải ở chỗ của bạn mà nên nghĩ là họ là khách hàng, là Thượng đế. Để cho thuê nhà hiệu quả hãy đứng ở vị trí người cung cấp dịch vụ chất lượng tốt.

Chấp hành đầy đủ thủ tục với Phường, Xã nơi mình cho thuê trọ: Một số chủ nhà trọ luôn coi thường những quy định về PCCC, khai báo tạm trú tạm vắng nên dễ dẫn đến tình trạng người đi không biết người ở không hay. Gây khó khăn cho cơ quan quản lý và cũng khiến cho chủ trọ gặp nhiều tình cảnh trớ trêu như khách bùng tiền trọ mà không biết tìm đâu để đòi. Vì vậy việc lưu giữ thông tin khách ở trọ nhà mình và thông báo cho chính quyền là điều hoàn toàn nên làm. Vừa giữ an ninh trật tự chung, vừa an toàn cho chính chủ nhà trọ.

Giá cả hợp lý: hầu hết những người thuê phòng trọ đều là sinh viên hoặc những người thu nhập còn thấp vậy nên việc tính giá cho thuê và giá những dịch vụ đi kèm như điện, nước, mạng cần hợp lý. Tránh tình trạng bóc lột người đi thuê nhà để thu lợi bất chính. Giá cả cần tương xứng với dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu: Khi có khách thuê mới, bạn hãy để họ nói về nhu cầu tìm phòng trọ của họ trước khi giới thiệu các phòng cho thuê của bạn. Điều đó sẽ tạo cho khách thuê cảm giác thoải mái, cởi mở và họ sẽ tin tưởng, tôn trọng bạn hơn. Tạo được niềm tin, ấn tượng tốt với họ chủ nhà cũng sẽ chủ động trong việc thuyết phục khách thuê thuê nhà mình. Trong trường hợp người đó không thuê thì ấn tượng tốt bạn để lại với họ cũng rất có ích. Bởi đôi khi, chính những người đó lại là môi giới cho bạn.

Những ưu nhược điểm khi cho thuê nhà trọ

Ưu điểm trong việc cho thuê nhà trọ

Thứ nhất: Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCMN với tốc độ tăng dân số tăng nhanh nên đã tọa nên một lượng nhu cầu vô cùng lớn về nhà ở. Tại thị trường này rất sôi động, đa dạng với nhiều phân khúc như:

  • Phân khúc bình dân giá từ: 800.000 đến 1,5 triệu đồng một tháng
  • Phân khúc trung cấp giá từ 2 triệu -4 triệu
  • Phân khúc cho thuê cao cấp đầy đủ tiện nghi từ 5 triệu trở lên).
READ  SỰ THẬT VỀ MỌI CHUYỆN AMI BỊ BỐ BẮT CHIA TAY HÙNG AKIRA VÌ VÀO KHÁCH SẠN | amavi

Nhà đầu tư nghiên cứu và xác định rõ phân khúc mà mình muốn nhắm đến ngay từ đầu.

Thứ hai: Doanh thu ổn định hàng tháng. Bất chấp việc thị trường bất động sản lên xuống, hàng tháng nhà đầu tư lúc nào cũng thu được dòng tiền đều đặn.

Thứ ba: Trải nghiệm thực tế nhất về đầu tư bất động sản mà không có bất kỳ ai có thể dạy được cho một nhà đầu tư bất động sản cá nhân. Những trải nghiệm đó sẽ giúp cho ban có một góc nhìn gần nhất, thực tiễn trước khi ban muốn tiến hành những thương vụ đầu tư lớn hơn.

thuê nhà trọ

Nhược điểm của hình thức cho thuê nhà trọ

Mất thời gian: Những khách hàng ở phân khúc này thường dành một số tiền khiêm tốn, từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng một phòng mỗi tháng,nên nếu đầu tư vào mô hình kinh doanh này thì phải thu tiền từng khoản nhỏ một hàng tháng. Ngoài ra,có nhiều trường hợp người đóng tiền trễ hẹn ngày đóng bạn sẽ phải mất thời gian thu tiền nhiều lần. Nếu chọn không đúng phân khúc đầu tư, thì chẳng khác nào “thả gà ra đuổi”, tiêu tốn rất nhiều thời gian để thu tiền về lại.

Đối tượng khách hàng phức tạp: Không phải người thuê phòng trọ nào cũng giống nhau. Ở đâu cũng vậy có người sống lành mạnh, văn hóa nhưng cũng có những người thường hay gây rối, cãi lộn,đánh nhau.Đây là điều không thể tránh khỏi khi đầu tư vào phân khúc này. Nếu không biết cách sàng lọc khách thuê ngay từ đầu, bạn có thể gặp phải những đối tượng thuê phòng trọ thuộc thành phần xấu, nguy hiểm.

Mất công quản lý: Khi bạn là chủ nhà cho thuê thì sẽ có vô số những việc vặt không tên: khách quên chìa khóa,nhà mất nước, đăng ký tạm trú tạm vắng,… Để kiểm soát tốt chuỗi phòng trọ đòi hỏi kỹ năng tư duy và xử lý tốt. Từ việc tìm kiếm khách hàng, quản lý người thuê, quán xuyến trật tự, thăm hỏi xóm giềng hay những việc liên quan đến các cơ quan chức năng.

Cách tìm kiếm thông tin về cho thuê nhà trọ hiện nay

Với việc phát triển công nghệ ngày càng hiện đại như hiện nay thì việc để tìm thông tin bạn cần là điều hoàn toàn dễ dàng. Ngoài những cách truyền thống như báo giấy,báo điện tử (soha) tờ rơi, dịch vụ tư vấn môi giới không đem lại hiệu quả cao thì nay với những tính năng vượt trội, hình ảnh chi tiết, thông tin liên hệ rõ ràng các website chuyên tin về cho thuê nhà trọ mọc lên như nấm. Cạnh tranh nhau liên tục bằng cách cải tiến liên tục công nghệ tìm kiếm khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm được cho mình căn nhà trọ ưng í với chỉ bằng một củ click chuột. Không mất thời gian, không mất chi phí, không gặp rủi ro đấy là những mặt lợi mà nó mang lại.

Cho thuê nhà trọ sẽ là hình thức còn có thể phát triển trong tương lai, chỉ có thay đổi một chút về nhu cầu của khách hàng vì vậy các chủ trọ cần lắng nghe, cân nhắc và thay đổi để hình thức kinh doanh của mình đem lại lợi nhuận cao nhất có thể.

[NEW] Thuê Phòng Trọ Hải Phòng Giá Rẻ Tháng 12 | cho thuê nhà trọ hải phòng – Diaochoangduong

Tìm phòng trọ Hải Phòng luôn là việc gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các bạn sinh viên lần đầu lên các thành phố lớn. Ở khu vực Hải Phòng bạn có thể cân nhắc các loại hình như thuê phòng ở ghép, thuê ký túc xá hay thuê chung cư mini. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn sẽ cân nhắc chọn loại hình cho phù hợp. Dưới đây là 4 điều cần lưu ý khi tìm thuê phòng trọ ở Hải Phòng:

1. Xác định khu vực thuê phòng trọ Hải Phòng

Khi xác định được ngôi trường, cơ sở để học tập hay công ty để làm việc thì người đi thuê phòng sẽ dễ dàng lựa chọn khu vực để thuê phòng trọ Hải Phòng hơn. Thông thường sẽ chọn lựa khu vực gần với trường học, công ty trong phạm vi từ 1 – 2 km để thuận tiện cho việc di chuyển.

Một cách khác để dễ xác định được căn phòng sẽ thuê là tham khảo thông tin trên mạng trước với các từ khóa như: phòng trọ giá rẻ Hải Phòng, tìm phòng trọ Hải Phòng,.. Thông qua việc khảo sát này, người đi thuê sẽ chủ động nắm bắt được giá cả mặt bằng chung trong khu vực để cân nhắc trước khi thuê.

2. Kiểm tra phòng trọ sắp thuê

Sau khi xác định được những căn phòng thỏa các tiêu chí cá nhân thì cần đến trực tiếp tận nơi để kiểm tra tình trạng phòng. Bạn cần kiểm tra tình trạng phòng hiện nay và nếu chưa hoàn thiện hoặc có hỏng thì đề nghị chủ nhà sửa chữa trước khi ký hợp đồng thuê trọ.

– Tường có bị nứt hay ẩm mốc hay không?

– Nhà vệ sinh có bị hư hỏng không?

– Hệ thống điện nước như thế nào?

Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý đến các tiện ích xung quanh như gần chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa nào không. Cũng cần chú ý tránh những chỗ có quán nhậu hoặc karaoke để hạn chế bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Người thuê cũng không nên thuê phòng trọ Hải Phòng nằm sâu trong hẻm hoặc phải đi qua đoạn đường vắng, tránh gặp nguy hiểm, nhất là đối với các bạn nữ.

3. Kiếm tra thông tin trong hợp đồng thuê trọ Hải Phòng

Khi thuê nhà trọ Hải Phòng, sẽ rất ít người làm hợp đồng, nhưng như vậy sẽ không đảm bảo được quyền lợi của người đi thuê. Do đó, bạn có thể đề xuất với chủ nhà về việc làm hợp đồng, thống nhất các chi phí trước khi dọn vào ở.

– Chi phí đặt cọc: thống nhất đặt cọc bao nhiêu tháng, sẽ ứng trước bao nhiêu và trong những trường hợp nào sẽ nhận/ không được lại được tiền đặt cọc.

– Tình trạng cơ sở vật chất: thống kê các vật dụng có trong phòng và tình trạng sử dụng hiện tại. Trong quá trình sử dụng, nếu có hư hỏng sẽ mất chi phí như thế nào?

– Tiền phát sinh hàng tháng như internet, điện, nước, phí giữ xe, phí rác,… cần ghi rõ cách tính trong hợp đồng. Bên cạnh đó, cũng cần điền rõ số điện, nước vào ngày bắt đầu sinh hoạt, tránh trả phần chi phí từ người sử dụng trước.

4. Tìm bạn cùng phòng

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm những người bạn ở chung để share tiền ở trọ ở Hải Phòng. Tốt nhất là bạn có thể ở chung với những người bạn cùng quê hoặc với những người bạn quen biết từ trước để tiện sinh hoạt hơn. Nếu không thì hãy thử đăng tin tìm người ở ghép trên Chợ Tốt Nhà hoặc tìm các phòng đang cần tìm người ở ghép để tìm được phòng ưng ý với chi phí hợp lý nhất. Nhưng lưu ý là đừng nên rủ quá nhiều người ở chung sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này.

— Chợ Tốt Nhà —


Bí quyết decor phòng trọ cực đỉnh với vài trăm nghìn


Theo dõi các video hấp dẫn khác của Inhome
1. CÚ LỘT XÁC NGOẠN MỤC CỦA 1 SPA
http://bit.ly/inhomethietkespa1
2. SỰ LỘT XÁC KHÓ TIN CỦA NHÀ HÀNG GÀ RÁN SAU KHI THIẾT KẾ http://bit.ly/inhomethietkequanan1
3. BẤT NGỜ CÁCH TĂNG DOANH THU CHO SHOP THỜI TRANG CỰC KỲ ĐƠN GIẢN http://bit.ly/ihthietkeshopquanao1
4. GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT INHOME http://bit.ly/gioithieucongtyinhome

READ  Cách tra thông tin quy hoạch Tp HCM | thong tin quy hoach tp hcm | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

👉Nhấn đăng kí kênh Youtube Nội Thất inHome tại đây
http://bit.ly/dangkyinhome
👉Website Nội Thất inHome
https://noithatinhome.com/
👉Inbox Fanpage Nội Thất inHome
http://bit.ly/noithatinhome
👉Tham gia Group: Nghiện Khoe Nhà ✅
http://bit.ly/groupnghienkhoenha
👉Hotline tư vấn thiết kế Miễn Phí: 0789.223.444
👉Email: [email protected]

nhà cấp 4
mẫu nhà
nhà đẹp
nhà xinh
nhà xinh 3d
3d
mau nha
nha dep
nhà giá rẻ
nhà gác lửng
nhà cấp 4 gác lửng
bố trí nhà
cấp 4
nông thôn
max home
nhà đẹp 3d
nha cap 4
nhà cấp 4 gác lửng đẹp
gác lửng
lửng đẹp
lửng xinh
shop quần áo
shop thời trang
thời trang giá rẻ
shop thời trang giá rẻ
shop quần áo giá rẻ
shop
thiết kế shop
thiết kế shop thời trang
thiết kế shop thời trang giá rẻ
thiết kế cửa hàng thời trang tại hải phòng
thiế kế shop thời trang ở tại hải phòng
thiết kế cửa hàng quần áo tại hải phòng
thiết kế shop quần áo ở hải phòng
thiết kế cửa hàng giày dép ở hải phòng
thiet ke shop
nội thất IHome
thiet ke cua hang thoi trang
thiet ke shop thoi trang tai hai phong
thời trang hải phòng
cửa hàng thời trang đẹp hải phòng
cửa hàng đẹp nhất 2017
mẫu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp nhất
thiet ke cua hang thoi trang gia re hai phong
đồ gỗ cho bé
nội thất trẻ em
phòng ngủ trẻ em
giường tầng trẻ em
cafe
quá cafe
thiêts kế quán cafe
quán cafe vỉa hè
thiết kế quán cafe vỉa hè
thiết kế quán cafe vỉa hè đẹp
qua cafe via he
thiếu nhiet ke quan cafe via he
mau thin 2021et ke quan cafe via he
cafe via he dep
mau thiet ke quan cafe via he dep
archi world
thiết kế nội thất
thi công nội thất
thi công nội thất quán trà sữa
thi công nội thất quán cafe
kinh doanh cafe
thiết kế quán cafe
thi công quán cafe
thiết kế cafe
thi công cafe
cafe sân thượng
cafe san thuong
thiet ke cafe san thuong
thiết kế cafe sân thượng
khoa học nhà ở
mẫu cafe đẹp
thiết kế cafe đẹp
thiết kế quán cafe đẹp
thiết kế quán cafe zylkodesign
Thiết kế quán cafe milano
thiet ke quan caffe milano
cafe sang tao
cafe milano
milano
chuỗi milano
thiết kế nội thất quán cà phê nhà phố
nội thất quán cà phê nhà phố đẹp tại Hải Phòng
thiết kế nội thất quán cà phê tại hải phòng
Thiết kế quán cà phê nhà phố đẹp tại Hải Phòng
thiết kế nội thất quán cafe nhà phố
thiết kế nội thất quán cafe nhà phố ở Hải Phòng
thiết kế bàn ghế quán cafe nhà phố
thiết kế quán cafe nhà phố ở Hải Phòng
quán cà phê nhà phố hải phòng
thiết kế nội thất quán cafe hải phòng
thiết kế quán cafe nhà phố hải phòng
nội thất quán cafe hải phòng
hbr
trường doanh nhân hbr
Xây dựng chiến lược
lựa chọn mô hình kinh doanh
mô hình kinh doanh
chiến lược kinh doanh
các chiến lược kinh doanh quốc tế
chiến lược kinh doanh là gì
tony dzung là ai
bài học kinh doanh online
bài học kinh doanh đắt giá
mô hình kinh doanh nhỏ
mô hình kinh doanh canvas
mô hình kinh doanh của mcdonald
mô hình kinh doanh mới
các mô hình kinh doanh
tạo lập mô hình kinh doanh
mô hình kinh doanh hiệu quả
5 mô hình kinh doanh online
Thiết kế nhà hàng
Kiến trúc việt xanh
vnagreen
vna green
thiết kế nội thất nhà hàng
thiết kế quán ăn đẹp
mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống
thiết kế nhà hàng ăn uống
nhà hàng khung thép đẹp
mẫu thiết kế nhà hàng
thiết kế nhà hàng sân vườn
thiết kế nhà hàng khung thép
thiết kế nhà hàng khung thép tiền chế
thiết kế nhà hàng bằng khung thép
thiết kế nhà hàng khung thép tiền chế tại đà nẵng
thiết kế nhà hàng khung thép tại đà nẵng
dự án nhà hàng khung thép
ecode
ecode tv
thiết kế phòng ngủ
thiết kế nội thất phòng ngủ
thiết kế phòng ngủ đẹp
thiet ke noi that
mẫu thiết kế
thiet ke phong ngu
thiet ke phong ngu dep
mau thiet ke phong ngu
mau thiet ke noi that
phòng ngủ đẹp
thiết kế phòng ngủ đẹp nhất
mẫu thiết kế phòng ngủ
mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp
mau thiet ke
mẫu thiết kế nội thất
zylkodesign thiết kế
thiết kế zylkodesign
thiết kế phòng ngủ nhỏ
phòng trọ
decor phòng trọ nhỏ
cách trang trí phòng trọ
trang trí phòng ngủ
cải tạo phòng trọ
phòng trọ giá rẻ
decor phòng ngủ
decor phòng ngủ nhỏ
decor
trang trí nhà
cải tạo nhà
trang trí phòng ngủ ít tiền
trang trí phòng ngủ 2 triệu
hạ summi simple life
hạ
trang trí
hai triệu đồng trang trí
extreme room transformation
aesthetic room
tiktok inspired room
aesthetic room transformation
bedroom makeover
bedroom
bestdressed room transformation
cloudoris
dọn dẹp
study account
new semester
cleaning
study motvation
biến hoá phòng ngủ
tik tok
jenny huynh
jenny huynh trang trí nhà bên mỹ
jenny huynh một ngày
meichan
my20s
cheri hyeri
yoora jung
yoora jung vlog
nino’s home
phong cách aesthetic
phòngtro
cho thuê phòng trọ
sữa phòng trọ
phòng sinh viên
thuê phòng
biệt thự sang trọng thiết kế quán cafe hải phòng

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bí quyết decor phòng trọ cực đỉnh với vài trăm nghìn

VỢ YẾU S.I.N.H L.Ý, ANH RỂ CHƠI TRÒ BẬP BÊNH VỚI EM VỢ VÀ CÁI KẾT | PHIM TÂM LÝ ĐẶC SẮC | PHIM 2022


Lịch phát sóng các bộ phim ngắn của kênh Kinh Quốc Entertainment, sẽ được phát sóng định kì vào lúc 19h30 ngày thứ 7 hàng tuần.
Phim phimtamly phimmoi phimhay phimchieurap phimhai phimngan kinhquocentertainment lếulều ngoạitình cáikết
Mọi người ủng bộ bằng cách nhấn Subscribe/Đăng ký kênh: https://goo.gl/NQEwrj
► Nhớ Đăng ký, Like và Comment ý kiến đóng góp của bạn nhé
► Cám ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ.
⭐Xem thêm những video clip hấp dẫn nhất tại : https://www.youtube.com/channel/UC6Jq_ZNGIU0k1P8uC7qcMiA/videos
⭐Serie Mẹ Kế Nữ Hàng Xóm : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYtwAwuhmV1f6XjVOQ2SpXebieSJepI7
⭐Phim Tâm Lý Đặc Sắc Nhất : https://youtube.com/playlist?list=PLYtwAwuhmV2xUEOe1z6TLZzT7Tei6QRw
► Chúc bạn xem phim vui vẻ !
► Liên hệ hợp tác, quảng cáo:
✔ Email: [email protected]
✔ Quốc Kinh Phạm : http://www.facebook.com/Kinhquocdienvien
✔ SĐT : 0989 333 780 ( Đạo Diễn Kinh Quốc )
Diễn Viên :
► Việt Trinh : https://www.facebook.com/profile.php?id=100034891552239
► Bùi Phúc Lộc : https://www.facebook.com/phucloc.bui.988
► Hạnh Lâm : https://www.facebook.com/nuda.lam

© Bản quyền thuộc về Kinh Quốc Entertainment
© Copyright by Kinh Quốc Entertainment ☞ Do not Reup

VỢ YẾU S.I.N.H L.Ý, ANH RỂ CHƠI TRÒ BẬP BÊNH VỚI EM VỢ VÀ CÁI KẾT | PHIM TÂM LÝ ĐẶC SẮC | PHIM 2022

Chi Tiết Phòng Trọ Full Đồ KCN Vsip Hải Phòng – Cho Thuê Nhà Trọ Công Nhân – Nhà Trọ Văn Minh


Nhà Trọ Văn Minh luôn luôn cải thiện không gian sống chất lượng sống cho công nhân. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của mọi người. Chúng tôi vừa hoàn thiện mẫu Nhà Trọ Thoáng mát sạch sẽ cho mọi người.
Sạch sẽ An Toàn Tiện Nghi.
Tiện ích : Cách các nhà máy KCN VSIP Hải Phòng khoảng 2km. Cách chợ 300m trên đường đi làm. khu dân cư đông đúc.
Đặc điểm : Mẫu thiết kế 2020, Sân chơi rộng có tiểu cảnh, camera 5 mắt, wifi,…nhiều dạng phòng khác nhau tuỳ mục địch sử dụng..
Địa chỉ : Thôn Bảo Kiếm Lập Lễ Thuỷ Nguyên Hải Phòng.
Giá phòng 1tr4/tháng.
Liên Hệ : 0854.434.066 để biết thêm chi tiết

Chi Tiết Phòng Trọ Full Đồ KCN Vsip Hải Phòng - Cho Thuê Nhà Trọ Công Nhân - Nhà Trọ Văn Minh

Phòng trọ đẹp FULL ĐỒ nằm ngay tại nội thành Hải Phòng chỉ 1,8 triệu | Nhà trọ Hải Phòng giá rẻ


Phòng trọ đẹp FULL ĐỒ nằm ngay tại nội thành Hải Phòng chỉ 1,8 triệu | Nhà trọ Hải Phòng giá rẻ

Phòng có diện tích 18 mét vuông
Phòng nằm ở tầng hai trong dãy trọ nên rất khô ráo và thoáng mát
Phòng đã có sẵn điều hòa, nóng lạnh, kệ bếp và vòi rửa sạch sẽ
Khu trọ mới xây nên rất đẹp và sạch sẽ, an ninh đảm bảo, có ca mê ra 24 trên 24
Phòng được sơn mới, lát sàn đá đẹp
Điện nước giá siêu rẻ mỗi phòng tính theo công tơ có lắp riêng mỗi phòng, wifi đóng tiền theo tháng chỉ 60 nghìn một người một tháng
Phòng rất thích hợp với người đi làm, công nhân hoặc sinh viên
Yêu cầu về trước 12 giờ đêm và giữ gìn trật tự xóm trọ, không gầy ồn ào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh
_ Xung quanh nhà có nhiều tiện ích: phòng nằm gần chợ, quán ăn, gần trường học, khu vui chơi giải trí, nằm trong khu dân cư đông đúc ngay tại trung tâm thành phố
Giá cho thuê vô cùng rẻ chỉ: 1,8 triệu 1 tháng trên một phòng và tiền nhà đóng theo tháng, đóng trước cọc là một tháng tiền nhà
nếu các bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy liên hệ qua số điện 0913263388
Xin Chào các bạn đến với Sang nhượng Đại Minh
Chúng tôi rất vui mừng khi đem đến cho các bạn một kênh cổng thông tin về nhà đất và các thông tin về sang nhượng, cho thuê nhà trọ, văn phòng,…
Sang nhượng Đại Minh
Sẽ chia sẻ cho các bạn các thông tin về Bất Động Sản hoàn toàn miễn phí
Những nơi giá đất hoặc nhà thổ cư tốt nhất được giới thiệu cho các bạn
Hãy Là một tập thể lớn mạnh
Săn tìm những ngôi nhà giá cả hợp lý giới thiệu miễn phí cho các bạn
Cam kết :
Sổ đỏ chính chủ
Không thu bất kì phí dịch vụ
Trả lời mọi thắc mắc cho các bạn sớm nhất
Cho thuê nhà trọ An Dương,
cho thuê nhà trọ Đà Nẵng
cho thuê nhà trọ bình chánh
cho thuê nhà trọ nha trang
cho thuê nhà trọ đà lạt
cho thuê nhà trọ Hải Phòng,
cho thuê nhà trọ Hải An,
Cho thuê nhà trọ Lê Chân,
cho thuê nhà trọ Ngô Quyền,
cho thuê nhà trọ Hà Nội,
cho thuê nhà trọ Sài gòn,
cho thuê nhà trọ Hồng Bàng,
cho thuê nhà trọ gần trường
cho thuê home stay giá rẻ
cho thuê home stay đẹp

READ  DẰM TRONG TIM (#DTT) | LƯƠNG BÍCH HỮU | OFFICIAL MUSIC VIDEO | luơng bich huu

cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ giá rẻ, cho thuê nhà trọ nội thành, cho thuê nhà trọ sinh viên, chuyển nhượng quán cà phê, cho thuê văn phòng, chuyển nhượng văn phòng, cho thuê nhà, cho thuê nhà riêng, thuê mặt bằng giá rẻ, cho thuê xưởng, cho thuê nhà trọ khu công nghiệp, nhà trọ giá rẻ, chuyển nhượng, decor phòng trọ, decor phòng ngủ, decor phòng khách, mua bán nhà đất, mua bán nhà đất giá rẻ, chuyen nhuong van phong gia re, cho thue nha tro hai phong
bds,
batdongsan.com.vn
vinhome
nhà đẹp hải phòng
nhà đẹp giá rẻ
nhà đẹp giá rẻ hải phòng
Đầu tư đất
Đầu tư bất động giản
Nhà thổ cư giá rẻa
Nhà đất giá rẻ
nhà đất hải phòng
bất động sản hải phòng
bán nhà hải phòng
mua nhà hải phòng
mua bán nhà hải phòng
tin tức hải phòng
review nhà
vinhomes hải phòng
vihnhomes imperia hải phòng
nhà đất quang minh
đất nền hải phòng
bat dong san
đất nền
bán đất hải phòng
hoàng huy riverside
đầu tư đất nền
bệnh viện vinmec
bat dong san hai phong
bác sĩ nhà đất
vinhomes imperia
chung cư hoàng huy

Tag: vinhome, nhà đẹp hải phòng , nhà đẹp giá rẻ
nhà đẹp giá rẻ hải phòng, Đầu tư đất, Đầu tư bất động giản,Nhà thổ cư giá rẻ,Nhà đất giá rẻ,nhà đất hải phòng,bất động sản hải phòng,bán,nhà hải phòng,mua nhà hải phòng,mua bán nhà hải phòng,tin tức hải phòng,review nhà,vinhomes hải phòng,vihnhomes,imperia hải phòng,nhà đất quang minh,đất nền hải phòng,bat dong san,đất nền,bán đất hải phòng,hoàng huy riverside,đầu tư đất nền,bệnh viện vinmec,bat dong san hai phong,vinhomes imperia,chung cư hoàng huy

Phòng trọ đẹp FULL ĐỒ nằm ngay tại nội thành Hải Phòng chỉ 1,8 triệu | Nhà trọ Hải Phòng giá rẻ

Cho thuê phòng trọ chỉ hơn 1 triệu tại Văn Cao, Hải Phòng | Phòng trọ đẹp nằm trong chung cư mini


Cho thuê phòng trọ chỉ hơn 1 triệu tại Văn Cao, Hải Phòng | Phòng trọ đẹp nằm trong chung cư mini

Phòng có diện tích 26 mét vuông, bao gồm:
Phòng nằm ở tầng 2 của khu chung cư mini, có phòng vệ sinh khép kín ngay trong phòng
Phòng bếp nấu ăn ở dưới tầng một, xe được gửi ở tầng hầm của chung cư theo tháng với chi phí vô cùng rẻ
Phòng đã có sẵn điều hòa, nóng lạnh, vòi tắm hoa sen
Chung cư có bảo vệ trực 24 trên 24 nên an ninh rất đảm bảo không sợ mất cắp
Chung cư có giới hạn thời gian về là 23h để đảm bảo an ninh
Điện nước giá siêu rẻ mỗi phòng có công tơ điện và nước riêng, dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, wifi được sử dụng miễn phí
_ Xung quanh nhà có nhiều tiện ích: gần chợ, quán ăn, trường học các cấp, nhà hàng, trung tâm thương mại, là một trong những khu phố sầm uất nhất Hải Phòng, phòng gần trường đại học hàng hải nên phù hợp với cả sinh viên và người đi làm
Giá cho thuê vô cùng rẻ chỉ: 1,9 triệu 1 tháng trên một phòng và tiền nhà đóng theo tháng, tiền cọc nhà một triệu
nếu các bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0936609998
Xin Chào các bạn đến với Sang nhượng Đại Minh
Chúng tôi rất vui mừng khi đem đến cho các bạn một kênh cổng thông tin về nhà đất và các thông tin về sang nhượng, cho thuê nhà trọ, văn phòng,…
Sang nhượng Đại Minh
Sẽ chia sẻ cho các bạn các thông tin về Bất Động Sản hoàn toàn miễn phí
Những nơi giá đất hoặc nhà thổ cư tốt nhất được giới thiệu cho các bạn
Hãy Là một tập thể lớn mạnh
Săn tìm những ngôi nhà giá cả hợp lý giới thiệu miễn phí cho các bạn
Cam kết :
Sổ đỏ chính chủ
Không thu bất kì phí dịch vụ
Trả lời mọi thắc mắc cho các bạn sớm nhất
Cho thuê nhà trọ An Dương,
cho thuê nhà trọ Đà Nẵng
cho thuê nhà trọ bình chánh
cho thuê nhà trọ nha trang
cho thuê nhà trọ đà lạt
cho thuê nhà trọ Hải Phòng,
cho thuê nhà trọ Hải An,
Cho thuê nhà trọ Lê Chân,
cho thuê nhà trọ Ngô Quyền,
cho thuê nhà trọ Hà Nội,
cho thuê nhà trọ Sài gòn,
cho thuê nhà trọ Hồng Bàng,
cho thuê nhà trọ gần trường
cho thuê home stay giá rẻ
cho thuê home stay đẹp

cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ giá rẻ, cho thuê nhà trọ nội thành, cho thuê nhà trọ sinh viên, chuyển nhượng quán cà phê, cho thuê văn phòng, chuyển nhượng văn phòng, cho thuê nhà, cho thuê nhà riêng, thuê mặt bằng giá rẻ, cho thuê xưởng, cho thuê nhà trọ khu công nghiệp, nhà trọ giá rẻ, chuyển nhượng, decor phòng trọ, decor phòng ngủ, decor phòng khách, mua bán nhà đất, mua bán nhà đất giá rẻ, chuyen nhuong van phong gia re, cho thue nha tro hai phong
bds,
batdongsan.com.vn
vinhome
nhà đẹp hải phòng
nhà đẹp giá rẻ
nhà đẹp giá rẻ hải phòng
Đầu tư đất
Đầu tư bất động giản
Nhà thổ cư giá rẻa
Nhà đất giá rẻ
nhà đất hải phòng
bất động sản hải phòng
bán nhà hải phòng
mua nhà hải phòng
mua bán nhà hải phòng
tin tức hải phòng
review nhà
vinhomes hải phòng
vihnhomes imperia hải phòng
nhà đất quang minh
đất nền hải phòng
bat dong san
đất nền
bán đất hải phòng
hoàng huy riverside
đầu tư đất nền
bệnh viện vinmec
bat dong san hai phong
bác sĩ nhà đất
vinhomes imperia
chung cư hoàng huy

Tag: vinhome, nhà đẹp hải phòng , nhà đẹp giá rẻ
nhà đẹp giá rẻ hải phòng, Đầu tư đất, Đầu tư bất động giản,Nhà thổ cư giá rẻ,Nhà đất giá rẻ,nhà đất hải phòng,bất động sản hải phòng,bán,nhà hải phòng,mua nhà hải phòng,mua bán nhà hải phòng,tin tức hải phòng,review nhà,vinhomes hải phòng,vihnhomes,imperia hải phòng,nhà đất quang minh,đất nền hải phòng,bat dong san,đất nền,bán đất hải phòng,hoàng huy riverside,đầu tư đất nền,bệnh viện vinmec,bat dong san hai phong,vinhomes imperia,chung cư hoàng huy

Cho thuê phòng trọ chỉ hơn 1 triệu tại Văn Cao, Hải Phòng | Phòng trọ đẹp nằm trong chung cư mini

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ cho thuê nhà trọ hải phòng

Viết một bình luận