[NEW] Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Phú Nhuận, Mới Xây, Giá Rẻ T1/2022 | thue nha nguyen can phu nhuan – Diaochoangduong

thue nha nguyen can phu nhuan: คุณกำลังดูกระทู้

THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN QUẬN PHÚ NHUẬN THÁNG T1/2022

Thị trường bất động sản hiện nay đã và đang được phục hồi, đặc biệt là thị trường cho thuê nhà, thuê căn hộ, nhà trọ đã được phát triển nhanh chóng do nhu cầu nhà ở của người lao động ngày càng nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh

Quận Phú Nhuận là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, do đó có rất nhiều công ty, khu công nghiệp được xây dựng tại đây. Nhu cầu nhà ở tại đây là rất lớn, không chỉ là những người lao động mà còn có những học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường tại Quận Phú Nhuận.

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu cuộc sống cũng đang dần tăng lên, thay vì thuê phòng trọ thì đã có rất nhiều người chọn thuê nhà nguyên căn, vừa có thể có chất lượng cuộc sống cao hơn, vừa có thể cho thuê lại những phòng trong căn nhà mà mình không sử dụng tới để vừa tiết kiệm tiền mà còn có chất lượng cuộc sống thoải mái hơn.

Cho thuê nhàCho thuê nhà

Lưu ý thuê nhà nguyên căn tại Quận Phú Nhuận

Tuy hiện nay có rất nhiều những căn nhà nguyên căn cho thuê tại Quận Phú Nhuận, tuy nhiên để chọn cho mình một căn nhà nguyên căn tốt nhất thì không phải là điều dễ. Hãy cũng tham khảo những lưu ý sau đây nhé.

1. Chọn thuê nhà có vị trí phù hợp

Chắc chắn rằng khi thuê nhà rất nhiều bạn sẽ chọn những nhà nguyên căn cho thuê giá rẻ, ở khá xa những trung tâm hay xa nơi làm việc. Đây là những quan điểm hết sức sai lầm, bởi khi bạn thuê nhà gần nơi làm việc hay trường học sẽ giúp cho bạn có rất nhiều những lợi ích, khi đi làm bạn không cần bạn quá vội vàng đi đến công ty để khỏi phải đến trể. Tắc đường là “đặc sản” ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ cực kỳ khó chịu khi phải chịu đựng vấn đề tắc đường này.

READ  Bán dãy nhà trọ có 50 phong đang cho thuê 3,5 triệu/tháng/phòng tổng 1354m vuông | nhà trọ quận 5

thuê nhà nguyên căn Quận Phú NhuậnThuê nhà nguyên căn Quận Phú Nhuận

Đặc biệt khi thuê nhà Phú Nhuận, hãy xem xét kỹ những vị trí xung quanh của căn nhà có thực sự an ninh và đảm bảo hay không, hàng xóm của bạn là những người như thế nào, nếu có thể hãy tham khảo những người gần đó để xem tình trạng an ninh xung quanh căn nhà mà bạn sắp thuê sẽ như thế nào

2. Cảnh giác với những môi giới bất động sản.

Hiện nay có rất nhiều căn nhà nguyên căn cho thuê Quận Phú Nhuận, tuy nhiên những người đăng tin cho thuê đấy lại không phải hoàn toàn là những chủ mà là những môi giới, và khi thuê bạn sẽ phải trả cho họ một mức phí và khi làm việc với họ về việc ký hợp đồng thì thường những hợp đồng này sẽ không có giá trị, vì vậy hãy cảnh giác những vấn đề này nhé.

3. Thuê nhà vừa mức tiền.

Hiện nay với sự phong phú của những căn nhà cho thuê, có rất nhiều mức giá khác nhau với những chất lượng khác nhau, bạn hãy xem xét thật kỹ vấn đề này nhé! Đừng quá tham những chất lượng cao trong khi tiền của mình không thể đáp ứng số tiền thuê, điều này là hết sức nguy hiểm.

cho thuê nhà Phú NhuậnCho thuê nhà Phú Nhuận

4. Kiểm tra chất lượng nhà thuê.

Việc thuê được một căn nhà mát mẻ thoáng mát sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mái rất nhiều, hãy chọn cho mình một căn nhà nguyên căn cho thuê có chất lượng ở mức tạm ổn, thoải mái cho chính bạn và có thể là cho những người ở chung.

5. Xác lập hợp đồng thuê một cách minh bạch.

Như đã nói ở trên, việc thuê nhà hay thuê bất cứ gì hãy làm việc với chính chủ của nhà đó, có sự trao đổi sòng phẳng giữa 2 bên và đạt được những thỏa thuận chung giữa 2 bên, và được tạo lập trong hợp đồng. Hợp đồng thuê phải có chữ ký của 2 bên, và có sự xác nhận của cơ quan chức năng và có tính pháp lý.

thuê nhà Quận Phú NhuậnThuê nhà Quận Phú Nhuận

Cho thuê nhà nguyên căn tại Quận Phú Nhuận

Hiện nay có rất nhiều những website đăng tin cho thuê nhà, bạn có thể tham khảo tại https://chothuenha.me/ho-chi-minh/quan-phu-nhuan.html, là một website cho thuê nhà chất lượng nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một căn nhà nguyên căn cho thuê tại Quận Phú Nhuận với tùy theo sự lựa chọn của bạn về mức tiền, diện tích và vị trí của căn nhà.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn thuê được căn nhà tốt nhất. 

[Update] Cho Thuê Nhà Phường 7, Quận Phú Nhuận Giá Rẻ Tháng 12 | thue nha nguyen can phu nhuan – Diaochoangduong

Nhiều bạn sinh viên, gia đình trẻ chọn thuê nhà nguyên căn rồi… chia phòng cho thuê lại đang là dạng kinh doanh lợi nhuận cao. Ví dụ như thuê nhà nguyên căn Phường 7, Quận Phú Nhuận và tách thành 2 – 3 phòng cho thuê lại. Khoảng chênh lệch này cực kỳ hấp dẫn. Cộng với đó là nhu cầu thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng kinh doanh cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chính những lý do đó làm cho giá thuê nhà nguyên căn Phường 7, Quận Phú Nhuận ngày càng tăng cao.

READ  [Update] muabannhadat đóng cửa dân môi giới chuyển nhà sang báo baomuabannhadat.net – Blog cẩm nang dành cho người đăng tin mua bán rao vặt | maubannhadat - Diaochoangduong

Giá thuê nhà tùy vào diện tích, vị trí và mục đích sẽ có sự chênh lệch:

 • Thuê nhà nguyên căn Phường 7, Quận Phú Nhuận để ở
 • Thuê nhà nguyên căn Phường 7, Quận Phú Nhuận để cho thuê lại
 • Thuê nhà nguyên căn Phường 7, Quận Phú Nhuận để làm văn phòng
 • Thuê nhà nguyên căn Phường 7, Quận Phú Nhuận để buôn bán, kinh doanh

Những chú ý khi thuê nhà ở Phường 7, Quận Phú Nhuận

1. Hãy đề phòng những người môi giới và nên thuê nhà chính chủ Phường 7, Quận Phú Nhuận:

Đề phòng việc tăng giá nhà lên cao hoặc chịu thêm các chi phí môi giới khác, thậm chí là lừa gạt. Do đó, bạn cần xác định được người cho thuê có phải chủ nhân thực sự của căn nhà hay không. Trong trường hợp có bên thứ 3 thì cần có chứng nhận sở hữu nhà, giấy tờ tùy thận và các giấy tờ hợp pháp khác để đủ điều kiện quyết định việc cho thuê nhà ở Phường 7, Quận Phú Nhuận.

2. Kiểm tra tình trạng của căn nhà cho thuê ở Phường 7, Quận Phú Nhuận

Trước khi ký kết hợp đồng cho thuê nhà Phường 7, Quận Phú Nhuận thì bạn cần chú ý kiểm tra để biết căn nhà có nằm trong diện quy hoạch hoặc tranh chấp gì không. Đồng thời kiểm tra tình trạng hiện tại của căn phòng, bao gồm:

 • – Hệ thống điện nước: đường nước có bị rò rỉ hay không, nước có bị bẩn không, điện có bị chập chờn và không đủ thắp sáng không?
 • – Hệ thống wifi: đủ mạnh để học tập và làm việc vào giờ cao điểm không?
 • – Hệ thống cửa: có chắc chắn và có chìa khóa dự phòng không?

3. Chú ý đến hợp đồng thuê nhà ở Phường 7, Quận Phú Nhuận và các pháp lý liên quan

Sau khi quyết định chọn thuê nhà nguyên căn nào thì cần thực hiện hợp đồng thuê nhà để đảm bảo pháp lý. Trong hợp đồng cho thuê nhà ở Phường 7, Quận Phú Nhuận cần đảm bảo các yếu tố như:

 • – Thông tin bên cho thuê và bên thuê nhà tại Phường 7, Quận Phú Nhuận
 • – Thời hạn hợp đồng có hiệu lực
 • – Các điều khoản liên quan đến hợp đồng như: khoản đặt cọc, cách thức hoàn trả, trường hợp nào hủy hợp đồng, trường hợp nào hoàn lại tiền đật cọc
 • – Ghi chú lại số điện và số nước sử dụng ở tháng gần nhất để tránh trả tiền vượt quá số điện nước sử dụng
 • – Ghi nhận chi phí cho các khoản sinh hoạt khác như phí dịch vụ, phí rác, phí internet, phí bảo vệ, phí quản lý,…
 • – Bên cạnh đó, cần có phụ lục cho các thiết bị, vật dụng trong nhà: chủ nhà cung cấp các thiết bị với hiện trạng sử dụng như thế nào.
READ  Cô bé thượng ngàn xinh nhất Hà Nội - Hầu Đồng Hầu Bóng Đẹp Nhất 2017 - Hát Văn Ngọt Như Mía | khu dân cư đại ngàn

Để thuận tiện hơn trong việc chọn thuê nhà ở Phường 7, Quận Phú Nhuận, bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà để có thể dễ dàng chọn lựa theo khu vực, giá tiền và diện tích mong muốn. Phương án tốt nhất là chọn thuê khu vực có môi trường xung quanh tốt, an ninh đảm bảo và môi trường xung quanh có bị ô nhiễm không (gần bãi rác, nhà máy, xí nghiệp sản xuất). Ưu tiên chọn chỗ có khu vực gần các tiện ích như siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học,…

— Chợ Tốt Nhà —


🔴Kinh nghiệm bài toán đầu tư Nhà Trọ cho thuê.


LongBĐS
dautunhatro
nhatrochothue
kinhtevanhoa tinbatdongsan batdongsan

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

🔴Kinh nghiệm bài toán đầu tư Nhà Trọ cho thuê.

Bình Thạnh | Căn hộ dịch vụ từ 4 triệu/tháng có thang máy, bảo vệ, thang thoát hiểm, sân thượng


Căn hộ cho thuê:
📌 Địa chỉ: 199/ Lê Quang Định P7 .Q Bình Thạnh
Zalo/Call: 084.7900089
📌 Tòa nhà 1 trệt lửng 6 lầu, 80 phòng, thang máy, có hầm xe , cửa khoá vân tay,.
Giá: 4tr2 ( không có giường và bàn làm việc). Lầu cao 4,5,6 thêm 200k/tháng
4tr7 thì full nội thất.
📌 Nội Thất gồm:
Máy lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo, Giường nệm gra mền gối, bàn làm việc + ghế , lavabo, kệ bếp+ tủ bếp + bếp từ, gương, nóng lạnh điện,

📌 Chính sách dịch vụ và quy định của tòa nhà
Điện 3k8
Nước 100k/ ng
Xe: 120 xe/ tháng
Phí dịch vụ: 100k/phòng
+ Số người ở: 3ng 3xe
+ Dịch vụ giặt sấy: 7 kg/30k
+ Thú cưng: cho nuôi dưới 5kg cam kết vệ sinh
=================
Navada​ Nhà và đất chính chủ
Website: http://www.navada.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Navada.vn
Tiktok: http://tiktok.com/@navada_nhavadatchinhchu
Youtube: https://www.youtube.com/c/NaVaDaNhaVaDatChinhChu
Zalo/Call: 084.7900089
canhodichvu binhthanh lequangdinh phongchothue phongtro Navada

Bình Thạnh | Căn hộ dịch vụ từ 4 triệu/tháng có thang máy, bảo vệ, thang thoát hiểm, sân thượng

0912822628 cho thuê nhà nguyên căn


(ĐÃ CÓ NGƯỜI THUÊ RỒI).
Cho thuê nhà nguyên căn ở đường Hà Bá Tường, phường 12, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Nhà 1 trệt 1 lầu. Lầu có 2 phòng. Trệt có 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Liên hệ: 0912822628.

0912822628 cho thuê nhà nguyên căn

Cho thuê nhà nguyên căn Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận


Cho thuê nhà nguyên căn Phan Xích Long, khu vực yên tĩnh và an ninh, gần chợ, gần nhà thờ, gần chùa, gần bệnh viện, khu xầm uất. Nhà 1 lầu, 1 phòng ngủ, 1 toilet. Phù hợp ở gia đình nhỏ, buôn bán online, dạy học…

XEM CHI TIẾT TẠI : http://athouse.vn/dangtinthue/chothuenhanguyencanphanxichlongphuong2quanphunhuan0003nt/

Website : ATHouse.vn
Liên hệ : 0932.88.1289

Cho thuê nhà nguyên căn Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

(ĐÃ CHO THUÊ)Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ 038.9522.952


Nhà cho thuê 2 phòng ngủ,1 nhà bếp,1 tolet căn nhà tọa lạc tại ấp long hoà xã Long chữ huyện, huyện bến cầu, tỉnh Tây ninh nhà nằm trên mặt tiền đường nhựa có đèn đường cách ủy ban xã Long chữ 80m cách trường cấp 1,2 khoảng 50m giá cho thuê 1tr1/tháng anh chị quan tâm lh 038.9522.952 tràng

(ĐÃ CHO THUÊ)Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ 038.9522.952

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ thue nha nguyen can phu nhuan

Viết một bình luận