[NEW] Cho Thuê Mặt Bằng Quận 2 Giá Tốt Nhất T1/2022 | cho thue mat bang quan 2 – Diaochoangduong

cho thue mat bang quan 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

THUÊ MẶT BẰNG QUẬN 2 THÁNG 12/2021

Với chính sách phát triển năng động của thành phố, Quận 2 đã và đang trở thành một trong những quận phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Với mật độ dân cư đông đúc, đời sống đô thị với sức mua lớn, kinh doanh, buôn bán tại Quận 2 đứng trước cơ hội và tiềm năng phát triển cực lớn. Đó là lý do ngày càng nhiều người mong muốn tìm kiếm thuê mặt bằng Quận 2 mở cửa hàng, showroom hay làm trụ sở doanh nghiệp.

Cho thuê mặt bằng Quận 2

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm mặt bằng để bắt đầu công việc kinh doanh, khởi nghiệp của mình. Vậy thì bds123.vn chính là lựa chọn tuyệt vời rất đáng để tham khảo. Với lượng tin bài cực khủng (hơn 125 tin đăng chuyên mục mặt bằng Quận 2 hiện có), bds123.vn chắc chắn sẽ mang lại bạn nhưng thông tin gợi ý thuê mặt bằng đa dạng, chân thực và hiệu quả.

Tham khảo giá cho thuê mặt bằng Quận 2

Chi phí thuê mặt bằng là khoản tiền không hề nhỏ mà người chủ kinh doanh cần chi trả mỗi tháng. Vì vậy, yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi tìm mặt bằng Quận 2 đó chính khung giá cho thuê. Hiện nay trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu của người thuê, khung giá mặt bằng cũng được phân loại rất đa dạng. Nhìn chung, mặt bằng kinh doanh Quận 2 hiện nay bao gồm các sản phẩm bất động sản cho thuê như sau:

Mặt bằng Quận 2 cao cấp

Mặt bằng cho thuê cao cấp là những mảnh đất hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng để bắt đầu công việc kinh doanh một cách thuận lợi: diện tích lớn, mặt tiền thông thoáng, nằm tại cung đường trục với mật độ người qua lại đông. Ngoài ra, chúng cũng thường bao gồm bao gồm cả chỗ ăn ngủ, có điều hòa, tủ lạnh,…. sẵn sàng chào đón người thuê dọn tới và bắt đầu công việc kinh doanh

Mặt bằng Quận 2 cao cấp

Cùng với điều kiện đầy đủ thuê lý tưởng, các mặt bằng cao cấp chắc chắn có giá thuê không hề rẻ. Tùy theo từng diện tích mà khung giá mặt bằng có thể từ 25 đến 40 triệu đồng hoặc đắt hơn. Ở một vài dòng mặt bằng cho thuê hiện nay người ta cũng sử dụng đơn giá tính theo USD để bạn lựa chọn.

Mặt bằng Quận 2 tầm trung

Các mặt bằng tầm trung là nhóm sản phẩm cho thuê được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chúng phục vụ nhiều loại hình buôn bán: mở shop quần áo, mở dịch vụ spa, văn phòng,… Mặt bằng tầm trung cũng có thể là các mặt bằng chính chủ Quận 2 hoặc thuê qua đơn vị trung gian. Khi tìm kiếm thông tin thuê bạn nên lưu ý tới điều này để có thể giao dịch hay tiến hành trao đổi tốt nhất.

Mặt bằng Quận 2 tầm trung

Mặt bằng cho thuê Quận 2 có khung giá tương đối dễ chịu. Với mức giá khoảng từ 10 -15 triệu/tháng bạn có thể thuê được mặt bằng tại khu vực quận này và bắt đầu công việc kinh doanh. So với khu vực các quận trung tâm như quận 1, 2, 4. Bảng giá thuê với những mặt bằng cùng điều kiện tại Quận 2 được cho là hợp lý hơn rất nhiều.

Mặt bằng Quận 2 giá rẻ

Mặt bằng giá rẻ Quận 2 là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những mặt bằng này cung cấp các tiêu chí cơ bản để bạn có thể bắt đầu đặt cửa hàng, trụ sở hay văn phòng làm việc. Đừng vội cho rằng các mặt bằng giá rẻ không thể buôn bán hay có nhiều bất lợi. Trên thực tế, nếu khéo léo chọn lựa, cân nhắc kỹ càng, bạn vẫn có thể tìm thấy một mặt bằng tại Quận 2 với mức giá thuê cực tốt, giúp tiết kiệm chi phí.

READ  Đường Tân Kỳ Tân Quý ngày nay, Ho Chi Minh City | Đường Phố Sài Gòn #10 | 295 tân kỳ tân quý

Mặt bằng Quận 2 giá rẻ

Với khoảng 5-10 triệu/tháng, người thuê hoàn toàn có thể chọn lựa được mặt bằng nhỏ Quận 2 với diện tích khoảng 15-18m2 và các điều kiện vật chất cơ bản. Nếu nguồn kinh phí hạn hẹp, hãy chủ động thương thảo về giá để có thể hạ giá thuê tốt nhất nhé!

Kinh nghiệm tìm thuê mặt bằng tại Quận 2

Tại khu vực Quận 2 hiện nay, các mặt bằng cho thuê được giới thiệu rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng chọn thuê được một mặt bằng ưng ý. Trên thực tế, việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh cần dựa trên các kinh nghiệm và các tiêu chí cụ thể. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thuê mặt bằng Quận 2 thì hãy lưu ý ngay những bật mí được chia sẻ bởi bds123.vn nhé!

Tìm mặt bằng Quận 2

Tìm thuê mặt bằng chính chủ

Chọn thuê mặt bằng tốt nhất là các điểm cho thuê chính chủ. Điều này sẽ giúp người đi thuê hạn chế các rủi ro: bị lừa đảo hoặc phải chịu mức phí thuê cao hơn bình thường do phải thuê qua cò đất. Một mặt bằng chính chủ bao giờ cũng giúp quá trình lập hợp đồng cho thuê diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Không chỉ vậy, khi thuê mặt bằng chính chủ cũng sẽ giúp bạn chủ động thương thảo mức giá thuê. Nếu khéo léo đề xuất hạ giá, bạn hoàn toàn có thể có được khung giá thuê mặt bằng hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí. Một mặt bằng chính chủ cũng sẽ giúp bạn yên tâm để thuê dài hạn, ổn định kinh doanh.

Tìm thuê mặt bằng phù hợp ngân sách

Thuê mặt bằng là nguồn chi phí phải bỏ ra hàng tháng và chúng có tác động trực tiếp đến ngân sách, vốn kinh doanh. Chính vì vậy, việc lựa chọn mặt bằng nhất thiết cần quan tâm tới bảng giá. Chủ kinh doanh nên đối chiếu giá thuê với mặt hàng mà mình bán, cân đối với khả năng sinh lời. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng tiền thuê gây sức ép, tạo gánh nặng cho công việc kinh doanh lâu dài.

Tốt nhất bạn nên tham khảo 2-3 điểm thuê và cân nhắc dựa trên các tiêu chí về vị trí hay điều kiện cơ bản của mặt bằng. Cần lưu ý rằng không phải cứ mặt bằng đắt đỏ thì công việc kinh doanh sẽ hiển nhiên tốt và ngược lại, không phải cứ mặt bằng giá rẻ thì công việc kinh doanh sẽ khó phát triển.

Tìm thuê mặt bằng có diện tích phù hợp

Thuê mặt bằng Quận 2 nên được chọn với diện tích phù hợp với từng mục đích, loại hình kinh doanh. Người thuê nên tính toán chi tiết về vị trí bày trí cửa hàng, cách sắp đặt các kệ hàng, trưng bày sản phẩm. Từ đó, bạn bước đầu hình dung ra một mặt bằng mà mình mong muốn.

Tốt nhất, nên chọn thuê các mặt bằng vừa phải để tiết kiệm tối đa về chi phí. Đặc biệt, đối với các cửa hàng kinh doanh ngoài yếu tố về diện tích mặt tiền thông thoáng cũng là điều không thể bỏ qua. Hãy chú ý tới chiều dài của mặt tiền để đảm bảo cửa hàng của bạn có thể tiếp cận, gây ấn tượng với người đi qua đường tốt nhất nhé!

Tìm thuê mặt bằng có pháp lý rõ ràng

Tìm kiếm mặt bằng là bước đầu tiên để ổn định, tạo tiền đề cho kinh doanh. Vì vậy, bạn nhất thiết cần phải đảm bảo mặt bằng mà mình thuê có yếu tố pháp lý rõ ràng. Chẳng hạn, đối với mặt bằng gần chợ Quận 2 chúng nên là các mặt bằng chính chủ, mặt bằng không nằm trong diện thế chấp,…Điều này sẽ giúp bạn yên tâm để xây dựng hay đầu tư vào mặt bằng để phục vụ kinh doanh.

Đặc biệt, để đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, hãy tạo hợp đồng cho thuê với đầy đủ chữ ký và sự đồng thuận từ 2 bên. Đây sẽ là giấy tờ rõ ràng nhất phân định quyền lợi- trách nhiệm giữa bên thuê và người cho thuê mặt bằng trong những tình huống xảy ra tranh chấp.

Tìm thuê mặt bằng Quận 2

Rõ ràng, việc tìm kiếm mặt bằng tại Quận 2 hiện nay không quá khó. Vậy nhưng để có thể sở hữu một điểm kinh doanh ưng ý, hiệu quả và tiết kiêm chi phí không hề dễ dàng. Người thuê nên cẩn trọng trước mọi quyết định chọn thuê, tránh gặp phải tình huống mất tiền nhưng vẫn không thuê được mặt bằng ưng ý.

READ  Nhà đất củ chi | giá rẻ | giới thiệu | Nhà Xưởng cần bán gấp DT 9140m2 có 8000m thổ cư | nhà đất huyện củ chi

Mặt bằng Quận 2

Vậy thì tại sao bạn không bắt đầu ngay công việc thuê mặt bằng Quận 2 với bds123.vn. Với số lượng tin bài đồ sộ, liên tục được làm mới mỗi ngày, mỗi giờ, bds123.vn sẽ mang tới sự kết nối để bạn có thể tìm thấy mặt bằng thuê ưng ý. Đặc biệt, các sản phẩm cho thuê đều bao gồm đây đủ hình ảnh mô tả, thông tin liên hệ,…Do đó, hãy chốt ngay mặt bằng khi ưng ý để không bỏ lỡ cơ hội khởi nghiệp với sự đồng hành của bds123.vn nhé!

[NEW] Cho Thuê Mặt Bằng Quận 2, Cửa Hàng + Kiot Giá Rẻ, Mới Nhất 2021 | cho thue mat bang quan 2 – Diaochoangduong

Thuê mặt bằng Quận 2 giá rẻ – Phongtro123.com thuê mặt bằng uy tín, chất lượng

Cần thuê mặt bằng Quận 2 với giá rẻ sau mùa dịch là mong muốn của rất nhiều “ông chủ” đang tái đầu tư kinh doanh.

Hãy cùng theo chân phongtro123.com đi tìm hiểu về thông tin thị trường cho thuê mặt bằng tại Quận 2 và lựa chọn ra cho mình một mặt bằng kinh doanh ưng ý.

Mặt bằng kinh doanh

Thuê mặt bằng Quận 2 dễ làm ăn, kinh doanh

Tìm thuê mặt bằng Quận 2 thuận lợi cho việc kinh doanh ở thời điểm hiện tại rất khó vì sự ảnh hưởng dịch bệnh.

Nhiều người nghĩ rằng để dễ làm ăn thì sẽ chọn các mặt bằng có đông người qua lại nhưng như vậy tiền thuê sẽ cao, rủi ro cũng sẽ theo đó mà nhiều hơn.

Nên chọn những mặt bằng có độ cạnh tranh cùng ngành thấp, nhưng vẫn phải đủ diện tích để kinh doanh, và giá tiền không quá cao so với mức chi trả hàng tháng của bạn.

Không nên ham thuê mặt bằng Quận 2 giá quá rẻ mà không đáp ứng đủ điều kiện cho công việc kinh doanh, cũng như không đảm bảo được nguồn khách hàng.

Địa điểm kinh doanh

Chi phí thuê mặt bằng Quận 2 là bao nhiêu.

Về chi phí thuê mặt bằng tại Quận 2 thì sẽ tùy thuộc vào các tiêu chí về diện tích sử dụng và vị thế của mặt bằng.

Các giá thuê mặt bằng Quận 2 được tìm kiếm nhiều:

– Cho thuê mặt bằng Quận 2 giá rẻ 5 triệu/tháng

– Cho thuê mặt bằng Quận 2 giá rẻ 6 triệu/tháng

– Thuê mặt bằng kinh doanh Quận 2 7 triệu/tháng

– Tìm thuê mặt bằng rộng Quận 2 dưới 20 triệu/tháng ….

Xem thêm: cho thuê mặt bằng Hồ Chí Minh giá rẻ

Đa phần những mặt bằng giá rẻ vẫn sẽ được ưu tiên hơn, nhưng nếu mặt bằng đó thật sự phù hợp với các điều kiện kinh doanh của mình thì các ông chủ cũng sẽ sẵn lòng móc hầu bao chi trả cho các mặt bằng có giá thuê cao.

Cho thuê mặt bằng Quận 2 trên phongtro123.com

Hiện tại phongtro123.com có dịch vụ đăng tin cho thuê mặt bằng tại Quận 2 và mặt bằng trên cả nước với nhiều mức giá theo gói tin đăng khác nhau (có cả miễn phí).

Hãy nhanh chóng đăng tin để có thể tiếp cận được với các khách hàng thật sự có nhu cầu thuê mặt bằng Quận 2

Nếu như có bất kì thắc mắc gì trong quá trình đăng tin, hãy liên hệ đội ngũ CSKH của website (SĐT: 0902657123) để được trợ giúp tốt nhất.


Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Quận 2, Đồng Văn Cống, Giá 130 Triệu/Tháng


Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Quận 2, Đồng Văn Cống, Giá 130 Triệu/Tháng
Cho thuê nhà mặt tiền Đồng Văn Cống, Quận 2. Hầm, 1T6L (8×20)
Diện tích:8x20m, Tổng dt xây dựng 800 m2
Kết cấu: hầm, trệt 6 lầu ( thang máy và cầu thang bộ)
Thiết kế các lầu trống suốt
Thích hợp làm văn phòng trụ sở cty, tòa nhà VP…
Giá thuê 130 tr / tháng. có thương lượng.
Liên hệ Quý: 0907076338
https://youtu.be/_9dVMBMEnJQ
https://youtu.be/BnPWwkDx96s
https://youtu.be/XVBrkcVJu0k
https://youtu.be/1TC7TmLmou4
https://youtu.be/FjqautElOdQ
fanface: https://www.facebook.com/110920906977003
Hình thật video thật: https://www.chi1.vn/
chi1
quan2
dongvancong
chothuenhamattienquan2
triệu/tháng

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Quận 2, Đồng Văn Cống, Giá 130 Triệu/Tháng

Cho thuê mặt bằng Quận 8 tiện kinh doanh giá 5 triệu-nhathuenguyencan.com


Còn RẤT NHIỀU nhà cho thuê nguyên căn tại Bình ThạnhQuận 2
TÌM NHÀ THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG
XEM NHÀ MIỄN PHÍ
Mr.Phước 0909.53.2289
Xem thêm tại:
http://nhathuenguyencan.com/
https://www.facebook.com/ChoThueNhaNguyenCanGiaReOTaiHoChiMinh

Cho thuê mặt bằng Quận 8 tiện kinh doanh giá 5 triệu-nhathuenguyencan.com

Cho thuê Mặt Bằng Quận 2 Trần Não, vị trí đẹp nhất khu vực, KD đa nghành nghề


Cần cho thuê mặt bằng Trần Não, Q2
Dt: 12×25 trệt, lầu.
Giá thuê: 80tr/tháng
Vị trí đẹp sầm uât, thích hợp kinh doanh mọi nghành nghề ( cafe, nhà hàng, quán ăn, showroom, đa nghành nghề v.v.v..)
Hiện tại mb cũng đang kd cafe nên mình cũng ngại về việc quay chị tiết, A/C thông cảm nhé, mình sẽ cố gắng làm tốt hơn các video khác!
Lh: Mr Nhan: 0935825293

READ  [cho thuê nhà nguyên căn thủ Đức]_ giá 5tr/ tháng | nhà nguyên căn quận thủ đức

Cho thuê Mặt Bằng Quận 2 Trần Não, vị trí đẹp nhất khu vực, KD đa nghành nghề

Cậu Cả Tập 2 | Sự Ngu Ngốc Của Đại Ca Tôi | Đạt Max | ĐẠI CA ĐI HỌC SEASON 2 | WebDrama Học Đường


Phim học sinh hay nhất 2021 \” CẬU CẢ \” Đại Ca Đi Học ( new )
Max ! một thanh niên dốt học ! từ nhỏ tới lớn chỉ biết đánh nhau , theo cha mình đâm thuê chém mướn ! với tính tình ngang ngược , nóng nảy và trình độ tính toán chỉ trên đầu ngón tay Max đã làm hỏng phi vụ làm ăn của Ba mình và bị anh em trong xã đoàn khinh bỉ ,chê bai , phản đối khi Max là người thừa kế đời thứ 3 của Băng Đảng !
Ba Max buộc Max phải đi học !
Câu chuyện xảy ra khi một đại ca xã hội đen 30 tuổi phải trở về thân phận của một học sinh trung học bình thường ! tại trường học Max học được thế nào là sự kiềm chế , sự tôn trọng – thế nào là tình cảm bạn bè , thầy cô – biết cười , biết khóc, biết rung động và Max gặp được cuộc gặp gỡ định mệnh của mình nữa …! cùng xem sự trưởng thành của Max nhé!
phimhocduong DaiCaDiHoc DatMax cauca

► Một sản của Đạt Max Official in KAYA Entertainment
► Sản xuất hình ảnh ( Production ): Ti Gôn Studios
► Giám đốc sản xuất (Executive Producer): Đặng Hoàng Đạt
► Sản xuất ( Producer): Ngọc Nhân
► Kịch bản (Writter): Đạt Max
► Đạo diễn (Director): Ti Gôn
► Phó Đạo Diễn : Hoàng Minh Tuấn
► Trợ lý đạo diễn (Assistant Director): Minh Nhật
► D.O.P (Director Of Photography):NQH
► Quay phim (Camera Man): thomas Thưởng NQH
► Chỉ Đạo Hành Động: Bùi Văn Lợi ► Cascadeur : Action team
► Diễn viên (Cast): Đạt Max (Max) Nhung Dona (Quỳnh Anh),Ti Gôn ( Long Ca ) Hồ Phong An ( Phi Mão ) Khắc Báo ( Hoàng tử Bolero ) Jee Nguyễn ( Hùng Maco ) , Mai Huy Thắng (Gia Hạo) Hoàng Minh Tuấn (Tèo Em ), Ngọc Nhân ( long LeLe ) Kbin , lam Phạm,Trần Hải , Ma Tiên, Mỹ Mỹ…
► Chủ nhiệm (Manager): Huy kaya Jee Nguyễn , Trọng Vĩ
► Thiết Kế Mỹ Thuật: Huy Kaya
► Trợ lý quay phim (Assistant Camera): Hồng Phát Ngọc Huy Anh Khoa
► Hậu Trường (Behind The Scenes): Minh Nhật
► Ánh sáng (Chief Lighting Technician): Vũ Phạm
► âm thanh ; Chu Tuyền
► Hóa trang (Makeup \u0026 Hair): Nhung Hoàng Lương Thanh Hiền
► Đạt Max chân thành cảm ơn công ty KAYA Entertainment , Ti Gôn Studios đã hỗ trợ thực hiện bộ phim này

Nhạc trong phim:
+Cậu Cả
Sáng Tác \u0026 Thể Hiện : Đạt Max

►SUBSCRIBE kênh YouTube của ĐẠT MAX :
ĐỂ THEO DÕI VÀ ĐÓN XEM NHỮNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT !
LINK FB : http://pesc.pw/CLUJ8
LINK FAN PAGE : http://pesc.pw/CM42N
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO :
[email protected]
[email protected]
phone : 0937264441 0979496919 ( quản lý Jee Nguyễn )

Cậu Cả Tập 2 | Sự Ngu Ngốc Của Đại Ca Tôi | Đạt Max | ĐẠI CA ĐI HỌC SEASON 2 | WebDrama Học Đường

CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN – 2 MẶT TIỀN đường HƯƠNG LỘ 2, Quận Bình Tân. Ở + KINH DOANH \u0026 LÀM KHO XƯỞNG


CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN 2 MẶT TIỀN Tại Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. Thuận Tiện: Ở + KINH DOANH \u0026 LÀM KHO XƯỞNG: 9 Triệu/Tháng
Chính chủ cần cho thuê nguyên căn nhà 2 MẶT TIỀN tại: 836/49 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, HCM
✔ Diện tích: 5 mét x 15 mét Nhà 1 Lầu Nhà 2 Mặt Tiền Đường Trước \u0026 Sau thẳng tấp
✔ Đường mặt tiền trước nhà 10 mét, Đường mặt tiền sau nhà: 8 Mét
✔Vị trí mặt tiền thuận tiện: Vừa Ở + KINH DOANH \u0026 LÀM KHO XƯỞNG
✔Giá chỉ: 9 Triệu/Tháng
✔ Liên hệ chính chủ: 0987 087 034 (A Hải)
✔Nhà mới xây xong mua vào ở ngay.
✔Nhà 2 mặt tiền trước sau thẳng tấp.
✔Cách bệnh viện quận bình tân: 1 Km
✔Cách trường cấp 3 nguyễn hữu cảnh: 800 mét
✔Cách trường mầm non quận: 1 Km
✔Cách trường cấp 1, cấp 2 quận: 1 Km
✔Cách trụ sở công an phường bình trị đông A: 1 Km
✔Cách nhà Chuyên Gia Marketing VÕ TUẤN HẢI: 100 mét
✔Nhà được ốp men giả gỗ cao cấp, gạch ốp tường lên 1.3 mét.
✔Tolet ốp gạch lên 1.8met, gạch cao cấp.
✔Cầu thang thép kiên cố, ốp đá hoa cương cao cấp NHÀ MỚI XÂY XONG VÀO Ở NGAY
✔THUÊ VỀ Ở HOẶC KINH DOANH NGAY KHÔNG CẦN SỬA GÌ NỮA Chính Chủ: 0987 087 034 (A Hải)
✔ Rất thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh hoặc làm kho xưởng như: Xưởng may, tiệm nét,…
✔ Giá Thuê:9 Triệu/Tháng Cọc 2 tháng
✔ Địa chỉ: 836/49 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, HCM
✔ Liên hệ chính chủ: 0987 087 034 (A Hải)

CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN - 2 MẶT TIỀN đường HƯƠNG LỘ 2, Quận Bình Tân. Ở + KINH DOANH \u0026 LÀM KHO XƯỞNG

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ cho thue mat bang quan 2

Viết một bình luận