[NEW] Bỏ tiền tỷ mua chung cư hạng sang, người dân thiệt đơn thiệt kép | chung cư 302 cầu giấy – Diaochoangduong

chung cư 302 cầu giấy: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Phải mua điện “đường vòng” qua chủ đầu tư, không được trợ giá mùa dịch

Theo quy định của Chính phủ, những khách hàng sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt tại các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Trung ương đang thực hiện giãn cách xã hội toàn địa bàn theo Chỉ thị 16/CT-TTg tại thời điểm ngày 30/7/2021 sẽ được giảm giá tiền điện trong tháng 8, tháng 9/2021.

Chiếu theo quy định này, người dân tại TP Hà Nội sẽ được hưởng chính sách miễn giảm tiền điện, tuy nhiên, hơn 500 hộ dân tại chung cư Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vong, Cầu Giấy, Hà Nội lại không hề được hỗ trợ.

Tòa nhà Discovery Complex tại số 302 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trao đổi cụ thể với VOV.VN về vấn đề này, chị N.T.N, cư dân tại đây cho hay, đại diện cư dân đã liên hệ với phía chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Cầu Giấy để thắc mắc khi không nhận được bất cứ thông báo nào về giảm tiền điện. Tuy nhiên, phía chủ đầu tư lại đưa ra điều kiện, cư dân muốn giảm tiền điện theo quy định của Chính phủ sẽ phải đóng toàn bộ tiền dịch vụ theo yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

“Chúng tôi nhận thấy đây là điều rất vô lý, giảm giá điện là chính sách chung của nhà nước, người dân được hưởng theo quy định. Còn phí dịch vụ là thỏa thuận giữa chủ đầu tư và cư dân, nếu chưa đạt được thỏa thuận đồng nhất giữa 2 bên thì cư dân có quyền chưa đóng. Nhưng chủ đầu tư lại tự ý đưa ra những yêu cầu này để ràng buộc, ép cư dân phải theo điều kiện của mình là vô lý”, chị N.T.N cho biết.

Cũng theo chị N.T.N, từ khi đưa vào hoạt động đến nay, toàn bộ cư dân tại tòa nhà Discovery Complex vẫn chưa được mua điện trực tiếp từ ngành điện lực mà phải mua “bắc cầu” qua chủ đầu tư.

“Khi thắc mắc về việc tại sao người dân không được ký hợp đồng mua điện trực tiếp với điện lực Cầu Giấy, chúng tôi mới được biết nguyên nhân do tòa nhà chưa được nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy (PCCC), nên chưa đủ điều kiện để ngành điện lực cấp điện sinh hoạt. Nhiều năm nay chúng tôi vẫn phải mua điện qua chủ đầu tư. Nhiều thời điểm bị cắt điện, chủ đầu tư tự vận hành trạm phát điện, chạy máy nổ để phát điện, gây tiếng ồn, khói bụi và nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 500 hộ dân tại đây”, chị N.T.N cho biết.

Anh T.V.D cũng không khỏi bức xúc trước những bất cập tại chung cư Discovery Complex. Anh T.V.D cho biết, không chỉ là việc không được hỗ trợ giảm giá điện, nhiều năm nay, phải mua điện thông qua chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Cầu Giấy nên điện lưới tại nhiều thời điểm không ổn định.

“Điện sinh hoạt của chúng tôi đang phụ thuộc hoàn toàn vào chủ đầu tư, nên khi Chính phủ có quy định về hỗ trợ giá điện, chủ đầu tư đã đưa ra yêu cầu cư dân phải chấp thuận thỏa thuận về phí dịch vụ và đóng khoản phí này, trong khi đây là khoản phí do 2 bên thỏa thuận và vẫn đang trong quá trình thỏa thuận, chưa thống nhất ý kiến. Mong muốn đầu tiên của chúng tôi là được mua điện trực tiếp từ ngành điện lực như bao hộ dân khác để cuộc sống được đảm bảo”, anh T.V.D chia sẻ.

Cư dân căng băng rôn phản đối việc Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Cầu Giấy đưa ra điều kiện riêng mới giảm giá điện theo quy định.

Bỏ tiền tỉ mua nhà nhưng không có sổ đỏ, không được đăng ký tạm trú

Anh T.V.D cũng cho biết, gia đình anh chuyển đến đây hơn 1 năm về trước, khi tìm hiểu để mua nhà, anh được chủ đầu tư cam kết đã hoàn thành xong các hạng mục và thủ tục về PCCC và đang trong quá trình xin phê duyệt của các cơ quan chức năng. Khi được nghiệm thu PCCC, gia đình anh sẽ có sổ đỏ chứng thực quyền sở hữu căn nhà. Nhưng thực tế, quá trình “đang xin phê duyệt” mà chủ đầu tư nói đến tới nay vẫn chưa hề có bất kỳ chuyển biến nào.

“Bản thân tôi đã quá tin tưởng vào chủ đầu tư, khi họ nói đã hoàn thành hệ thống PCCC và chỉ cần đợi phê duyệt để nghiệm thu, tôi nghĩ việc này sẽ nhanh chóng nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành.

Nhưng đã hơn 1 năm, sau khi bỏ tiền tỷ ra mua nhà, chúng tôi vẫn chưa có sổ đỏ, đến đăng ký tạm trú tại phường cũng không được chấp nhận, mua nhà với mong muốn an cư lập nghiệp, nhưng cuối cùng tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, cư dân ở đây hàng ngày luôn bất an khi hệ thống PCCC chưa được nghiệm thu, thường xuyên có báo cháy, không biết khi nào là báo cháy thật, khi nào là giả. Cư dân cũng không nhận được bất cứ thông báo nào về thời gian thử nghiệm hệ thống báo cháy”, anh T.V.D bức xúc chia sẻ.

Công tác tại cơ quan nhà nước, anh T.V.D cho biết, vợ chồng anh gặp không ít khó khăn trong quá trình công tác do không được đăng ký tạm trú, không có hộ khẩu tại phường Dịch Vọng. “Chúng tôi đã nhiều lần đề nghị với chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục về PCCC để nghiệm thu, cấp sổ đỏ cho người dân, nhưng tất cả chỉ là lời hứa, chưa thực hiện và cũng không biết đến khi nào mới thực hiện”, anh T.V.D nói.

Gia đình chị N.T.N cũng cho biết, bỏ ra số tiền hơn 4 tỷ đồng vào thời điểm năm 2018 để mua nhà với mong muốn được sống tại khu đất “vàng” của Thủ đô, hy vọng con cái được đi học đúng tuyến, cơ sở vật chất tốt, nhưng đến khi tiền đã sang tay chủ đầu tư, mới “ngã ngửa” phát hiện tòa nhà chưa được nghiệm thu PCCC, nên sẽ chưa được cấp sổ đỏ.

“Sau bao năm làm ăn tích góp, nhờ sự hỗ trợ của gia đình 2 bên mới mua được căn nhà, nhưng đến nay đã hơn 3 năm vẫn chưa có sổ đỏ. Điều này khiến gia đình tôi cũng như hàng trăm hộ dân khác không được đăng ký tạm trú, tạm vắng tại địa phương chứ chưa nói đến việc có hộ khẩu. Nếu xét về đúng luật, thì cư dân đang vất vưởng không có nơi quản lý về mặt hành chính. Điều này kéo theo hàng loạt những bất cập khác. Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng căn nhà này để thế chấp vay vốn ngân hàng làm ăn kinh doanh cũng không được vì không có giấy chứng nhận sở hữu căn nhà. Chúng tôi đã nhiều lần yêu cầu chủ đầu tư đối thoại nhưng chưa một lần nhận được câu trả lời thỏa đáng về vấn đề này”, chị N.T.N nói.

READ  Bán nhà riêng, nhà phân lô Triều Khúc,Tân Triều,Hà Nội,Thanh Trì,Hà Nội,Việt Nam | bán nhà triều khúc | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Đã đình chỉ, nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động

Trao đổi với VOV.VN, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, đến nay Chủ đầu tư tòa chung cư Discovery Complex vẫn chưa được nghiệm thu PCCC nhưng đã cho người dân vào ở.

“Việc nghiệm thu PCCC ngoài những yêu cầu về thiết bị, hệ thống PCCC, các tòa nhà còn cần đảm bảo các yêu cầu về mặt kiến trúc, xây dựng và nhiều giấy phép khác, công trình chỉ được nghiệm thu khi hoàn thiện tổng thể theo quy định. Tòa nhà Discovery Complex tại số 302 Cầu Giấy đến nay vẫn chưa hoàn thiện được các yêu cầu về PCCC nên chưa thể nghiệm thu”, vị này cho biết.

Theo Công an quận Cầu Giấy, từ năm 2017 đã có quyết định đình chỉ hoạt động của tòa nhà Discovery Complex 302 Cầu Giấy nhưng đến nay vẫn hoạt động bình thường. Phòng Cảnh sát về PCCC đã nhiều lần ra văn bản yêu cầu chủ đầu tư phải hoàn thành các hạng mục về PCCC nhưng chủ đầu tư vẫn chưa đáp ứng. Việc xử lý, cưỡng chế theo quy định gặp nhiều khó khăn do người dân đã vào sinh sống.

“Thực tế có rất nhiều công trình chưa đảm bảo về PCCC, chúng tôi đình chỉ nhưng họ vẫn ngang nhiên hoạt động, việc xử lý rất khó, vì liên quan đến vấn đề đời sống dân cư. Nếu cưỡng chế thì hàng trăm hộ dân đi đâu. Đây là sai phạm của chủ đầu tư, cần nhanh chóng khắc phục”, đại diện này cho biết.

Về phía điện lực, đại diện Công ty Điện lực Cầu Giấy cho biết: “Có muốn chúng tôi cũng không thể cấp điện trực tiếp cho người dân, vì khi chưa được nghiệm thu PCCC mà cấp điện dân sinh thì lại sai quy định”.

Trao đổi cụ thể về công trình này, đại diện Công ty Điện lực Cầu Giấy cho biết, toà nhà Discovery Complex số 302 Cầu Giấy đang được cấp điện qua hợp đồng mua bán điện số 18-090003 ký ngày 12/02/2018 giữa Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội và Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy để phục vụ hoàn thiện hệ thống PCCC và hoàn thiện dự án. Hiệu lực của hợp đồng trên đến ngày 12/02/2020.

Để gia hạn hợp đồng mua bán điện, Công ty Điện lực Cầu Giấy đã nhiều lần đề nghị chủ đầu tư bổ sung hồ sơ theo quy định để ký lại hợp đồng. Đến nay, phía Chủ đầu tư vẫn chưa có biên bản nghiệm thu hệ thống PCCC, do đó hợp đồng mua bán điện vẫn chưa được ký lại.

Tuy nhiên, để đảm bảo an sinh cho hơn 500 hộ dân sinh sống tại đây, đến nay, Công ty Điện lực Cầu Giấy vẫn phải tiếp tục cấp điện cho Chủ đầu tư để đơn vị này vận hành tòa nhà, cấp điện cho người dân.

Về việc giảm giá điện cho người dân, Công ty Điện lực Cầu Giấy cho biết, căn cứ Công văn số 4748/BCT-ĐTĐL ngày 6/8/2021 của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 đợt 4, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Cầu Giấy không thuộc đối tượng được giảm tiền điện nên Công ty Điện lực Cầu Giấy không có cơ sở để giảm tiền điện tại địa chỉ sử dụng điện trên.

“Để cấp điện ổn định cho các cư dân đang sinh hoạt tại tòa nhà Discovery Complex số 320 Cầu Giấy, Công ty Điện lực Cầu Giấy đã để nghị các cấp có thẩm quyền chỉ đạo Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Cầu Giấy khẩn trương nghiệm thu hệ thống PCCC và hoàn thiện dự án để Công ty Điện lực Cầu Giấy được ký hợp đồng mua bán điện tới từng hộ dân nhưng đến nay vẫn chưa được thực hiện”, đại diện Công ty Điện lực Cầu Giấy cho biết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về nội dung này./.

[NEW] Cư dân Discovery Complex bỏ tiền tỉ mua nhà bỗng thành “ở chui”, quận Cầu Giấy nói gì? | chung cư 302 cầu giấy – Diaochoangduong

Như thông tin VOV.VN đã phản ánh trước đó, hiện nay hơn 500 hộ dân tại chung cư cao cấp Discovery Complex số 302 Cầu Giấy, Hà Nội vẫn đang kêu cứu. Dù bỏ ra tiền tỷ mua nhà, nhưng cư dân tại đây lại phải sống trong những căn hộ chưa được nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy (PCCC), điều này không chỉ tiềm ẩn những nguy cơ về an toàn cháy nổ, mà còn kéo theo nhiều hệ lụy như người dân không được cấp sổ đỏ, không được đăng ký tạm trú. Nhiều cư dân ngán ngẩm cho rằng, họ bỏ tiền ra mua nhà, nhưng đến khi vào ở mới biết mình đang phải “sống chui”.

Mua nhà với mong muốn an cư lạc nghiệp, nhưng nhiều năm nay, các hộ dân tại đây lại thường xuyên phải “cõng” đơn kêu cứu gửi đi khắp nơi, từ chủ đầu tư, cơ quan chức năng, đến báo chí với mong muốn được giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

Sau nhiều lần liên hệ với chủ đầu tư dự án Discovery Complex là Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Dịch vụ Cầu Giấy để làm rõ những nội dung theo phản ánh của cư dân, tuy nhiên VOV.VN vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía công ty này.

Chung cư Discovery Complex số 302 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chung cư Discovery Complex số 302 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Trao đổi với VOV.VN, ông Vũ Trung Kiên, Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Cầu Giấy cho biết, hiện nay đã có khoảng hơn 2.000 nhân khẩu chuyển vào sinh sống thường xuyên tại chung cư Discovery Complex. Ông Kiên xác nhận chung cư này có những vi phạm về trật tự xây dựng. Cụ thể, chủ đầu tư đã tự ý thay đổi công năng của một số hạng mục trong tòa nhà, biến tầng cây xanh thành rạp chiếu phim, tăng số lượng căn hộ so với thiết kế được phê duyệt ban đầu và một số sai phạm khác…

READ  [NEW] Huyện ủy Vạn Ninh | huyện ninh hòa - Diaochoangduong

Trước câu hỏi của phóng viên rằng, Discovery Complex là dự án lớn nằm ngay giữa vùng đất “vàng” của quận, vi phạm những quy định về trật tự xây dựng, vậy tại sao đến nay vẫn chưa được xử lý, để tồn tại kéo dài trong nhiều năm?

Ông Vũ Trung Kiên cho biết: “Việc cấp phép xây dựng không thuộc thẩm quyền của quận Cầu Giấy, quận chỉ xử lý những vi phạm về trật tự xây dựng, khi có ý kiến về vi phạm trật tự xây dựng tại dự án này, chúng tôi đã tiến hành xử lý. Tuy nhiên, phía chủ đầu tư vẫn cố tình cho người dân vào sinh sống. Chúng tôi cũng đã yêu cầu chủ đầu tư hoàn thiện các yêu cầu về PCCC để được nghiệm thu. Ngay thời điểm phát hiện sai phạm, lúc này người dân còn chưa vào sinh sống, chúng tôi đã chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra”.

Cư dân chung cư Discovery Complex treo băng rôn phản đối những vi phạm của chủ đầu tư. Cư dân chung cư Discovery Complex treo băng rôn phản đối những vi phạm của chủ đầu tư. 

Theo quy định, công trình chưa được nghiệm thu PCCC tức chưa đảm bảo yêu cầu để đưa cư dân vào ở, biết là sai phạm, tại sao chính quyền địa phương vẫn để chủ đầu tư tiếp tục đưa cư dân vào sinh sống? Ông Vũ Trung Kiên trả lời: “Chúng tôi đã có băn bản gửi rất nhiều lần, có nhiều động thái, yêu cầu chủ đầu tư kiểm tra hợp đồng với cư dân, nếu chưa đảm bảo các điều kiện thì chưa được đưa cư dân vào sinh sống, tuy nhiên họ vẫn cố tình dùng nhiều cách để đưa dân vào ở. Khi chính quyền hỏi thì nói rằng người dân chỉ vào để sửa chữa nhà chứ chưa ở, nhưng sau đó lại ở luôn”.

Vị lãnh đạo này cho biết, đến nay UBND quận Cầu Giấy đã nhiều lần có các văn bản gửi UBND thành phố Hà Nội, đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra vào làm rõ trách nhiệm của chủ đầu tư, tuy nhiên quá trình xử lý vi phạm vẫn gặp nhiều vướng mắc.

Theo ông Vũ Trung Kiên, nhiều chủ đầu tư các chung cư cao tầng hiện nay do áp lực về tiến độ bàn giao nhà nên bất chấp đưa người dân vào sinh sống ngay cả khi chưa đảm bảo các yêu cầu theo quy định. Về phía người dân lại không hề hay biết công trình đã được nghiệm thu về công tác quản lý chất lượng công trình hoặc PCCC hay chưa. Đến khi người dân đã vào ở, việc xử lý sai phạm rất khó khăn.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xem xét xử lý sai phạm tại chung cư Discovery Complex, xem xét trách nhiệm của chủ đầu tư. Nhưng muốn xử lý công trình sai phạm đó thì phải đề nghị người dân ra ngoài mới có thể tiến hành xử lý, đó cũng là vướng mắc khi xử lý vi phạm về trật tự xây dựng”, ông Vũ Trung Kiên nói.

Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Cầu Giấy cho rằng, trong vụ việc này, trách nhiệm lớn nhất thuộc về chủ đầu tư.

Thông tin về hướng khắc phục những vướng mắc mà người dân đang gặp phải, ông Vũ Trung Kiên cho biết, hiện UBND quận Cầu Giấy đã chỉ đạo UBND phường Dịch Vọng thành lập tổ dân phố, tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng cho hơn 500 hộ dân tại chung cư Discovery Complex. UBND quận cũng đã yêu cầu công an quận rà soát, thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện đăng ký hộ khẩu cho người dân; yêu cầu ngành điện lực Cầu Giấy kiểm tra các quy định, giảm tiền điện cho người dân trong thời gian Hà Nội thực hiện Chỉ thị 16 như quy định của Chính phủ.

Đại diện UBND quận Cầu Giấy cho rằng trách nhiệm lớn nhất thuộc về chủ đầu tư. (Ảnh: KT)Đại diện UBND quận Cầu Giấy cho rằng trách nhiệm lớn nhất thuộc về chủ đầu tư. (Ảnh: KT)

“Trong tuần này chúng tôi sẽ tiếp tục có văn bản đôn đốc yêu cầu UBND phường Dịch Vọng thực hiện các nội dung chỉ đạo này”, ông Kiên cho hay.

Riêng về vấn đề cấp sổ đỏ cho người dân, ông Kiên cho rằng, việc này rất khó, vì khi chưa được nghiệm thu PCCC thì không có cách nào để người dân sở hữu sổ đỏ.

Những dự án sai phạm về xây dựng tại Hà Nội, chưa đảm bảo về PCCC không còn là chuyện mới, song nhiều năm nói mãi nhưng đến nay vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Không ai khác, chính người dân đang phải chịu nhiều vướng mắc, hệ luỵ từ những sai phạm này.

Trước đó, hồi tháng 5/2021, UBND TP Hà Nội cũng đã có văn bản yêu cầu tăng cường công tác PCCC và cứu hạn cứu hộ đối với nhà cao tầng.

Trong đó, UBND TP Hà Nội cũng đã yêu cầu Công an thành phố xây dựng, trình UBND thành phố ban hành kế hoạch khắc phục tồn tại vi phạm quy định về PCCC trong đầu tư xây dựng đối với các dự án, công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó, có công trình cao tầng, chung cư cao tầng đưa vào hoạt động khi chưa được nghiệm thu về PCCC.

Tiếp tục kiểm tra, đôn đốc các đơn vị thực hiện Nghị quyết số 05/2017/NQ-HĐND, ngày 4/7/2017, quy định việc xử lý các cơ sở không đảm bảo yêu cầu về PCCC được đưa vào sử dụng trước khi Luật PCCC có hiệu lực; tập hợp các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện để tham mưu UBND thành phố báo cáo, đề xuất HĐND thành phố điều chỉnh phù hợp với thực tiễn; kiểm tra, đôn đốc việc khắc phục các tồn tại, vi phạm về PCCC tại các công trình nhà cao tầng thuộc diện điều chỉnh Nghị quyết 05/2017/NQ-HĐND.

Đặc biệt, UBND TP Hà Nội cũng yêu cầu Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan để giải quyết khiếu nại, tố cáo về PCCC và Cứu nạn cứu hộ tại các khu chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn thành phố. Làm rõ, xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sai phạm trong trật tự xây dựng, quản lý vận hành chung cư, nhà cao tầng theo quy định. Xem xét truy tố trách nhiệm hình sự đối với các chủ đầu tư, người đứng đầu cơ quan, tổ chức cố tình vi phạm các quy định về PCCC, chây ỳ không khắc phục các tồn tại, vi phạm quy định về PCCC theo quy định.

READ  \"CHUẨN MỰC\" Thiết Kế HIỆN ĐẠI | Căn Hộ Lancaster Hà Nội Trị Giá 5,9 TỶ rộng 85m2 - NhaF [4K] | lancaster núi trúc

Trước đó, theo phản ánh của người dân, nhiều người sau khi mua nhà mới phát hiện dự án Discovery Complex chưa được nghiệm thu về PCCC dẫn đến nhiều cái “không” như không được đăng ký tạm trú, hộ khẩu thường trú, không thể đăng ký học đúng tuyến cho con, không sổ đỏ, không được mua điện trực tiếp từ ngành điện lực Cầu Giấy, không được giảm giá tiền điện.

Bên cạnh đó, khi rao bán, chủ đầu tư cũng “quảng cáo” hàng loạt các tiện ích như khu vực tầng cây xanh, khu vui chơi… nhưng đến khi mua nhà, người dân mới phát hiện những tầng tiện ích đã được chuyển đổi công năng, biến thành rạp chiếu phim. Ngoài ra, nhiều hộ dân cũng “tố” chủ đầu tư trước đó chậm bàn giao nhà theo hợp đồng nhưng không đền bù cho cư dân. Một số hộ khi bàn giao nhận nhà thì diện tích lớn hơn so với thiết kế ban đầu. Với phần diện tích tăng lên, khách hàng có thể phải đóng thêm số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhiều năm nay, theo cơ quan chức năng, công tác xử lý vi phạm vẫn đang diễn ra, nhưng đến khi nào kết thúc để quyền lợi của người dân được đảm bảo lại là câu hỏi chưa có câu trả lời./.


ĐỪNG MUA CHUNG CƯ cho đến khi bạn xem clip này


ĐỪNG MUA NHÀ CHUNG CƯ cho đến khi bạn xem clip này

► Đăng ký để xem nhiều hơn: https://goo.gl/C6U3V9
► Youtube: https://www.youtube.com/senvangtv
SenVang TinTucMoiNhat

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

ĐỪNG MUA CHUNG CƯ cho đến khi bạn xem clip này

Video Căn Hộ Diện Tích 155,5m2 Tòa Discovery Complex-302 Cầu Giấy-0982281144


Thông tin về dự án:
Hotline: 098.228.1144.
Web dự án: http://www.discoverycomplex302caugiay.com/
Khu vực vàng trung tâm quận Cầu Giấy.
Chuẩn tiện nghi cao cấp phong cách Singapore dành riêng cho gu sống sang trọng, tinh tế.
CÁC LOẠI DIỆN TÍCH CĂN HỘ:
Căn hộ 2PN: 99m2 giá từ 38tr/m2.
Căn hộ 2PN: 101m2 (căn thô) giá từ 31.8tr/m2.
Căn hộ 3PN: 148m2, 155m2 giá từ 35,3tr/m2.
Căn hộ 4PN: 210 m2, 212 m2 giá từ 34tr/m2 (suất ngoại giao).
THÔNG TIN DỰ ÁN DISCOVERY COMPLEX:
Vị trí vàng – 302 Cầu Giấy, mặt tiền Trung tâm Q.Cầu Giấy, di chuyển dễ dàng với các con đường huyết mạch Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh, Trần Quốc Hoàn,…
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Cầu Giấy.
Diện tích khu đất: 10.218m2.
Mật độ xây dựng: 45%.
NỘI THẤT:
+ Cửa thép chống cháy Nhật Bản, khóa vân tay HPGLock nhập khẩu Úc, hệ thống chuông cửa hình ảnh.
+ Trần thạch cao, hệ thống đèn led.
+ Sàn gỗ Glomax nhập khẩu Đức.
+ Thiết bị vệ sinh, buồng tắm đứng Bravat nhập khẩu Đức.
Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ vào ở ngay .
THIẾT KẾ THÔNG MINH:
Thiết kế thông minh “hiểu ý gia chủ” giúp tôn lên sự thoải mái trong không gian hiện đại, phóng khoáng.
Mỗi chi tiết nội thất đều toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng đúng chất.
Cảm nhận trọn vẹn sinh khí sôi động ngập tràn qua tầm nhìn không giới hạn.
TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI DISCOVERY COMPLEX:
Đại siêu thị Lotte đã hoạt động nhộn nhịp.
Bể bơi 4 mùa, Phòng tập gym, yoga và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt.
Vườn nướng BBQ, bar, cà phê, giải khát, sự kiện, tiệc cưới, siêu thị, trung tâm thương mại, phố ẩm thực, quầy bar…
Đại sảnh, lễ tân, khu chào đón, khu tiếp khách, thư viện đọc sách, khu triển lãm, rạp chiếu phim BHD…
Trường mầm non, vui chơi trẻ em, khu tập thể thao, đường dạo bộ sinh thái, sân vườn, không gian xanh…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc xem căn hộ thực tế xin vui lòng liên hệ ngay ban quản lí dự án để có thông tin chính xác nhất và được hưởng nhiều ưu đãi nhất.
Hotline: 098.228.1144.
Name: Phạm Đình Hoàng – Phó Phòng Kinh Doanh.
Ban quản lý dự án: Tầng 2, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội.
(Lưu ý: không bán qua sàn)
Xin cảm ơn quý khách đã đọc tin!

Video Căn Hộ Diện Tích 155,5m2 Tòa Discovery Complex-302 Cầu Giấy-0982281144

Discovery Complex 302 Cầu Giấy | Văn Phòng Cho Thuê | 099 323 6568


Tòa nhà văn phòng Discovery Complex
Discovery Complex Là một trong Top những tòa nhà cao nhất tại Việt Nam và cao nhất tại Hà Nội, văn phòng cho thuê cao cấp tiện ích đầy đủ. Đặt thuê văn phòng tại Discovery Complex chắc chắn sẽ góp phần giúp củng cố thương hiệu doanh nghiệp trong mắt bạn bè và đối tác khách hàng
• Vị trí : 302 Cầu Giấy, Hà Nội
• Chiều cao tầng : Cao 43 tầng
• Chiều cao trần : 2.7m
• Diện tích sàn : 990m2 Chia nhỏ từ 78m2
• Đỗ xe : 3 hầm , sức chức 1500 xe ô tô , 4500 xe máy
• Thang máy : 09 Thang máy tốc độ cao \u0026 01 thang chở hàng
• Điều hòa : Điều hòa trung tâm hiện đại
• Điện dự phòng : Đáp ứng 100% nhu cầu toà nhà
• Giờ làm việc :Từ thứ 2 – thứ 6: 7h30 18h00; Thứ 7: 7h30 12h30
Liên hệ Hotline 0993 236 568 hoặc truy cập Website : Ezproperty.vn để được tư vấn, hỗ trợ thuê văn phòng tại Discovery Complex và cung cấp thêm nhiều lựa chọn thuê văn phòng khác tại Hà Nội.

Discovery Complex 302 Cầu Giấy | Văn Phòng Cho Thuê |  099 323 6568

gioi thieu chung cu discovery complex 302 cau giay


Discovery complex là tòa chung cư cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Tọa lạc tại ví trí vàng tại trung tâm quận Cầu Giấy bạn chỉ mất 5 phút đi đến công viên Nghĩa Đô và đặc biệt dự án được kết nối thẳng tới nhà ga số 7 tuyến tàu điện trên cao Nhổn Ga Hà Nội. Mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại đẳng cấp với chất lượng cuộc sống hàng đầu tại Hà Nội.
Liên hệ mua căn hộ : 0985820430

gioi thieu chung cu discovery complex 302 cau giay

Khám Phá Biệt Thự \”HIỆN ĐẠI\” Trị Giá 33 TỶ rộng 400m2 tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh – NhaF [4K]


Khám Phá Biệt Thự \”HIỆN ĐẠI\” Trị Giá 33 TỶ rộng 400m2 tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh NhaF [4K]
Cùng NhaF trải nghiệm một căn biệt thự được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like \u0026 share và subscribe để ủng hộ NhaF. \r
nhaf\r
\r
👉Liên hệ hợp tác: \r
📧 [email protected]\r
📞 0989.35.89.89\r
\r
👉 Kết Nối Với NhaF\r
Facebook Page: https://www.facebook.com/nhaf.vn\r
NhaF Group: https://www.facebook.com/groups/2279689992345068/
👉Thời Trang Flash.B: https://www.facebook.com/FLASHBIRD.OFFICIAL/

Khám Phá Biệt Thự \

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ chung cư 302 cầu giấy

Viết một bình luận