[NEW] BITLY – Rút gọn link, làm ngắn link, thu gọn link và short link | chung cư central premium – Diaochoangduong

chung cư central premium: คุณกำลังดูกระทู้

Hiện nay, có rất nhiều những website khác nhau hỗ trợ việc rút gọn link. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn thông tin về những website uy tín nhất, có công dụng rút gọn link chuyên nghiệp, hiệu quả

1. Tìm hiểu về link rút gọn Goo.gl

Goo.gl chính là công cụ giúp rút gọn link miễn phí mà Google cung cấp cho người dùng. Chính vì vậy mà người dùng không cần phải nghi ngờ gì về mức độ uy tín của link rút gọn này nữa.

Ưu điểm khi bạn sử dụng Goo.gl rút gọn link đó chính là: link có giao diện khá đơn giản, đặc biệt là sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra thì Goo.gl còn có thêm một tính năng vô cùng đặc biệt đó chính là giúp thống kê được số người click vào link rút gọn.

Tìm hiểu về link rút gọn Goo.gl

Tìm hiểu về link rút gọn Goo.gl

Để sử dụng Goo.gl rút gọn link thì bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây: trước hết bạn truy cập vào đường dẫn sau đây: https://goo.gl/ và đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Sau đó bạn copy 1 đường link mà bạn muốn rút gọn sau đó dán vào ô “Đơn giản hóa các liên kết của bạn” rồi bấm “Rút ngắn URL”. Như vậy là chỉ trong vòng 1 giây là bạn đã có được 1 đường link rút gọn

Tuy nhiên Google thông báo đến ngày 30 tháng 3 năm 2019 , công cụ goo.gl sẽ ngừng. Các liên kết được tạo trước đó sẽ tiếp tục chuyển hướng đến đích dự định của chúng.

2. Tìm hiểu về công cụ rút gọn link bitly.com

Công cụ rút gọn link bitly.com sử dụng cũng rất đơn giản không khác gì Goo.gl. Link rút gọn này bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Những ưu điểm khi bạn sử dụng bitly.com để rút gọn link đó chính là dễ dàng sử dụng, thống kê được số lần click vào link rút gọn và đặc biệt là bạn có thể chỉnh sửa đường dẫn theo ý mình.

Tìm hiểu về công cụ rút gọn link bitly.com

Để sử dụng bitly.com để rút gọn link trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ bitly.com và đăng nhập. Sau Khi đăng nhập bằng tài khoản của mình xong thì bạn click vào “CREATE” để mở tính năng rút gọn link. Sau đó bạn copy đường dẫn cần rút gọn. Chỉ trong một thời gian rất ngắn thôi thì nó sẽ tự động rút gọn link cho mình. Lúc này bạn có thể chỉnh sửa lại đường dẫn sau đó bấm SAVE lại là xong.

3. Tìm hiểu về link rút gọn Ow.ly

Ow.ly cũng chính là website rút gọn giống như bitly.com. Ow.ly giúp quản lý link được tốt hơn, giúp tối ưu hóa đường dẫn nhìn thân thiện hơn rất nhiều.

Tuy nhiên so với bitly.com thì Ow.ly vẫn chưa trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến.

Tìm hiểu về link rút gọn Ow.ly

Tìm hiểu về link rút gọn Ow.ly

4. Tìm hiểu về Tinyurl.com

So với những đàn em sinh sau để muộn thì Tinyurl.com được coi là một trong những link rút gọn lão làng. Tinyurl.com là một trang khá uy tín nhưng vì chưa có sự cải tiến nào đáng kể nên dường như Tinyurl.com kém hấp dẫn hơn so với các trang khác.

Tìm hiểu về Tinyurl.com

Tìm hiểu về Tinyurl.com

Ưu điểm khi bạn sử dụng Tinyurl.com để rút gọn link đó chính là: Sử dụng link này bạn không phải đăng lý tài khoản. Tuy nhiên khi sử dụng Tinyurl.com để rút gọn thì bạn không thể chỉnh sửa đường link theo ý muốn của mình được.

READ  PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH TRẦN KIM CHUNG TẠI TỌA ĐÀM \"ĐỐI THOẠI VIỆT NAM 2045\" | trần kim chung ct group

Để sử dụng Tinyurl.com rút gọn link đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Tinyurl.com. Tiếp theo bạn copy đường dẫn cần rút gọn dán vào ô “Enter a long URL to make tiny”. Sau đó click vào “Make TinyURL!”

5. Tìm hiểu về website rút gọn Shorte.st

Website rút gọn Shorte.st chính là một trong những địa chỉ rút gọn có giao diện khá cầu kì. Ưu điểm của Shorte.st đó chính là độ uy tín khá cao, sở hữu đa dạng hình thức kiếm tiền thay vì 2 như ở những trang khác. Những hình thức kiếm tiền bao gồm rút gọn link kiếm tiền, giới thiệu thành viên tham gia rút gọn link, tải app đào tiền ảo và giới thiệu thành viên tham gia đào tiền ảo.

Tìm hiểu về website rút gọn Shorte.st

Tìm hiểu về website rút gọn Shorte.st

Sử dụng Shorte.st cũng giúp bạn có đầy đủ những công cụ hỗ trợ webmaster WordPress và Blogger. Minimum Payout cũng khá thấp khi chỉ yêu cầu 5$ đối với Webmoney và Paypal, 20$ với Payoneer.

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng không thể phủ nhận Shorte.st vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như vì là trang nước ngoài nên không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Giao diện của website này cũng tương đối khó sử dụng do có quá nhiều thông tin.

6. Tìm hiểu về website rút gọn S.id

S.id chính là một cái tên còn khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam đúng không nào. S.id chính là một website rút gọn link đến từ Indonesia và được bảo trợ bởi liên hiệp Domain Indonesia nen độ uy tín khá cao.

Tìm hiểu về website rút gọn S.id

Tìm hiểu về website rút gọn S.id

Với sự trợ giúp của website rút gọn này thì chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có ngay được link rút gọn siêu ngắn.

Tuy nhiên S.id vẫn tồn tại một số nhược điểm như: Giao diện rất khó sử dụng, không thân thiện với người dùng. Với những người lần đầu làm quen với S.id thì việc sử dụng có phần khá khó khăn.

7. Tìm hiểu về website Bit.do

Website Bit.do có chức năng khá giống so với website rút gọn link tinyurl. Ưu điểm khi sử dụng website Bit.do đó chính là cho phép người dùng có thể rút gọn link trong thời gian ngắn đồng thời thống kê được số người click vào link. Bên cạnh đó khi sử dụng Bit.do để rút gọn link còn cho phép người người thống kê còn có thể biết được vị trí người dùng.

Tuy nhiên so với những website rút gọn khác thì Bit.do vẫn còn khá xa lạ với người dùng Việt Nam. Bit.do cũng chưa được thường xuyên cải tiến nên ít hấp dẫn hơn so với những website khác.

Tìm hiểu về website Bit.do

Tìm hiểu về website Bit.do

8. Tìm hiểu về website Tiny.cc

Xét về chức năng của website rút gọn Tiny.cc cũng khá giống so với những tính năng của Tinyurl.com bao gồm tính năng rút gọn link nhanh chóng, cũng có cả Get QR và cả custom url nữa. Nhìn chung là xét về chứng năng Tiny.cc được người dùng khá hài lòng.

Tìm hiểu về website Tiny.cc

Tìm hiểu về website Tiny.cc

Để sử dụng Tiny.cc rút gọn link cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn truy cập vào địa dỉ Tiny.cc, tiến hành nhập đường link cần rút gọn và chọn TINY.

Chỉ sau khoảng 1 giây là bạn đã có ngay được 1 link rút gọn chuyên nghiệp theo đúng ý của mình.

Như vậy là bài viết trên đây Bitly.com.vn cung cấp cho các bạn thông tin về 8 website rút gọn link chuyên nghiệp. Tha hồ cho người dùng có thể lựa chọn được website phù hợp với mục đích sử dụng của mình và mang đến cho mình trải nghiệm người dùng tốt nhất. Còn bạn, bạn đang sử dụng địa chỉ website nào để rút gọn link? Hãy chia sẻ những kinh nghiệm và những ưu, nhược điểm về website mà bạn đang dùng để mọi người cùng biết nhé! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết website rút gọn link tiếp theo .

[NEW] Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Central Premium | chung cư central premium – Diaochoangduong

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Central Premium – Quận 8

 • 1. Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ Central Premium, bao gồm: giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công có cơ quan thẩm quyền phê duyệt, giấy phép xây dựng, giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, ngân hàng thương mại bảo lãnh cho tiến độ dự án (nếu có),…
 • 2. Chọn chủ đầu tư uy tín dựa theo các tiêu chí sau: chủ đầu tư có thông tin rõ ràng, lịch sử “sạch”; Chất lượng các dự án trước đó; Tiến độ thực hiện dự án và các cam kết; Quá trình hợp tác với các đơn vị phân phối; Năng lực tài chính,…
 • 3. Chính sách vay mua nhà từ ngân hàng: Thông thường chung cư Central Premium được hình thành đều có ngân hàng liên kết, đưa ra chính sách cho vay với chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Nhưng người mua cũng cần xác định khoản vay cho hợp lý, hiểu rõ cách tính lãi suất và các cam kết, ràng buộc,…
 • 4. Quan tâm bản vẽ chi tiết Vinhomes Central Park, đừng bị lóa mắt bởi hình ảnh phối cảnh: Cần xem xét bản đồ quy hoạch 1/500 một cách kỹ lưỡng và cần xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về hạng mục trên phối cảnh 3D.
 • 5. Xem xét tiến độ thực hiện dự án căn hộ chung cư Central Premium.
 • 6. Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán căn hộ Central Premium.
 • 7. Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận bàn giao căn hộ Central Premium (tường, trần, sàn nhà, hệ thống nội thất đi kèm nếu có, nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, hệ thống an ninh…).
 • 8. Chú ý thời gian nhận sổ hồng của dự án.
READ  Bán và cho thuê căn hộ chung cư Hưng Phú Lô B giá thuê 5 triệu | chung cư hưng phú

Mua bán chung cư Central Premium – Quận 8

Để tiến hành mua bán chung cư Central Premium được thuận lợi, người mua nên chú ý các vấn đề sau:

 • Cẩn thận với các khuyến mãi và chiết khấu của bên bán.
 • Nếu vay tiền ngân hàng, nên chọn ngân hàng uy tín hoặc ngân hàng liên kết với dự án. Không nên vay quá 50% giá trị dự án Vinhomes Central Park để tránh áp lực nợ nần.
 • Cần đọc kỹ hợp đồng: Các điều khoản và giao kết cũng như phí dịch vụ quản lý căn cứ vào diện tích căn hộ. Cần phải tiến hành đăng ký hợp đồng mua bán Vinhomes Central Park với bộ công thương để tránh trình trạng các chủ dự án áp đặt mong muốn đơn phương lên hợp đồng.
 • Truy cập vào Chợ Tốt Nhà nếu muốn mua bán căn hộ Central Premium để nắm bắt được tình trạng thực tế của căn hộ và giá bán trước khi quyết định chọn mua. Chợ Tốt Nhà sẽ mang đến cái nhìn tổng quan với các thông tin về dự án Central Premium rõ ràng và chi tiết.

— Chợ Tốt Nhà —


Căn hộ Chung Cư Central Premium Giai Việt


Căn hộ Chung Cư Central Premium Giai Việt QUẬN 8 – là nơi bạn quên đi mọi lo toan để tận hưởng cuộc sống, hãy thưởng thức và hoà quyện cùng thiên nhiên ngay trước cửa nhà mình, hòa vào bầu trời trong vắt, thơ mộng. Cùng ngắm bình minh mỗi buổi sáng và thư giản ngồi ngắm cảng phố phường lúc chiều về. Còn gì hơn thế, hãy đến với Dự Án Central Premium để tận hưởng một không gian sống khác biệt trong lòng thành phố bộn bề tấp nập.
Dự án Central Premium quận 8 có tên gọi đầy đủ là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Central Premium với vị trí tọa lạc tại mặt tiền của đường Tạ Quang Bửu – Phường 5 – quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ dự án có quy mô rộng hơn 9000m2 gồm 2 block với chiều cao 27 tầng trong đó có khối để 6 tầng dành cho thương mại dịch vụ với mật độ xây dựng chỉ 43%.
Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, thiết kế và hơn hết là uy tín từ chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai, Central Premium Quận 8 hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ đang muốn sở hữu nhà riêng tại Sài Gòn.
CĂN HỘ CHUNG CƯ CENTRAL PREMIUM GIAI VIỆT QUẬN 8 cĂn hỘ chung cƯ central premium giai viỆt quẬn 8 CĂN HỘ CHUNG CƯ CENTRAL PREMIUM GIAI VIỆT QUẬN 8 CENTRAL PREMIUM GIAI VI T QU N 8
TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CENTRAL PREMIUM GIAI VIỆT QUẬN 8
Vi Trí: Mặt tiền đường Tạ Quan Bửu, Quận 8, TP HCM
Chủ Đầu Tư: Hoàng Anh Gia Lai
Đơn vị phân phối: Hưng Thịnh Land
Diện tích đất là 42.250m2
Số Block: 6 block (trong đó 2 block đơn khu căn hộ, 29 và 30 tầng / block đối diện nhau, 2 block đôi khu căn hộ theo hướng mặt tiền đường, 29 và 30 tầng, 2 block đơn Cao ốc văn phòng liền kề bởi trung tâm thương mại 27 tầng (Trong đó 4 block là căn hộ ở, 2 block còn lại là Trung tâm thương mại Lotte và cao ốc văn phòng)
Mật độ xây dựng: chiếm khoảng 25% trong tổng thể dự án
Căn hộ Central Premium gồm 2 tầng hầm, 1 trung tâm thương mại, 29 tầng căn hộ và 1 sân thượng.
VỊ TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ CENTRAL PREMIUM GIAI VIỆT QUẬN 8
Dự án khu Căn Hộ Central Premium Quận 8 có vị trí nằm trong cộng đồng dân cư được quy hoạch văn minh, hiện đại và liền kề với trung tâm hành chính của quận. Chính nhờ vị trí tọa lạc này mà từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng trong thành phố cũng như các khu vực lân cận nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí.
Tham khảo trên website chủ đầu tư dự án:
http://canhocaocapvn.com/canhochungcucentralpremiumgiaivietquan8.html

READ  Game đặt boom it5 - Video hướng dẫn chơi game 24h | dat bom2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Căn hộ Chung Cư Central Premium Giai Việt

CĂN HỘ 30m2 – BLOCK B – CENTRAL PREMIUM – 0FFICETEL. Hotline PKD: 0938.839.926


Căn hộ Central_Premium OFFICETEL
Hotline PKDCĐT: 0938839926
Diện tích: 30 m².
Hướng cửa chính: Đông Nam Sân Bóng HỒ BƠI ( căn góc)
Tên phân khu/Lô/Block/Tháp: B
Tầng số:
Loại hình văn phòng: căn hộ OFFICETEL VIEW ĐẸP
Giấy tờ pháp lý: Sắp bàn giao hoặc có sổ
Liên hệ xem: 0938.839.926 Ms. Ngọc Anh xem căn hộ thực tế.
Đăng_ký_tư_vấn và tham_quan căn hộ mẫu và thực tế: https://bom.to/5Bmr9f
Xem chi tiết: https://bit.ly/2W3rtWb
Xem thêm video: https://bit.ly/2VYQ5iT

CĂN HỘ 30m2 - BLOCK B - CENTRAL PREMIUM - 0FFICETEL. Hotline PKD: 0938.839.926

Dự án Central Premium Quận 8 – CAFELAND.VN


Dự án Central Premium tọa lạc trên mặt tiền đường 854 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh do Công ty Cổ phần Giai Việt làm chủ đầu tư.
► Bài viết chi tiết: https://cafeland.vn/duan/tohopcanhothuongmaidichvucentralpremiumquan82320.html
► Video: https://cafeland.vn/video/view/duancentralpremiumquan810415.html
SEE MORE:
Subscribe để nhận những video mới nhất từ CafeLand TV: https://goo.gl/hieyJZ
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]
FOLLOW US
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Youtube: http://www.youtube.com/c/cafeland
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
ABOUT US
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Dự án Central Premium Quận 8 - CAFELAND.VN

Căn hộ tầng 09 Central Premium, View công viên hồ bơi tuyệt đẹp!


Căn hộ Central Premium, 854 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Tầng 9, 73m2, View hồ bơi
3,6 tỷ LH PKD 0908155955

Căn hộ tầng 09 Central Premium, View công viên hồ bơi tuyệt đẹp!

Căn hộ CENTRAL PREMIUM 854 – 856 Tạ Quang Bửu,Phường 5,Quận 8. Mr.Trung 0906.89.0923 – 0901909111


Căn_hộ CENTRAL PREMIUM 854 856 Tạ Quang Bửu , Phường 5 , Quận 8
☎Call: Mr.Trung 0906.89.0923 0901909111
🇻🇳CỘNG ĐỒNG CENTRAL PREMIUM Q.8GROUP CHÍNH THỨC
https://www.facebook.com/groups/612449386013727/
————————
🔰 Nhận Nhà Tháng 5/2020 🔰___________
🌹Căn Hộ 2 PN :70m2 ( 2 PN+2 WC ) ➡️ 2.6 tỷ VAT
🌹Căn Hộ 3 PN: 8797m2 (3 PN+2 WC) ➡️ 𝟒.1tỷ VAT
🌹Căn Hộ Đa Năng :25m2 32m2 36m2 37m2 44m2 48m2 53m2 ( 1 PN+1 WC) ➡️ 𝟏.𝟓 tỷ 𝟐.𝟖 tỷ VAT
𝑻𝑯𝑨𝑵𝑯 𝑻𝑶𝑨́𝑵: chỉ 30% Ký HĐMB Nhận Nhà 31/06/2020.
🔐 Bàn giao nội thất Hafele thương hiệu Đức 4.0 (Smart Home)
Tiện ích nổi bật 6 Trung Tâm Thương Mại + 7 Hồ Bơi Sky View Sky Garen ( 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔𝐎𝐍𝐆: 2/9/2020 )
🔺Rạp Chiếu Phim ( 𝐋𝐨𝐭𝐭𝐞 𝐂𝐢𝐧𝐞𝐦𝐚 )
🔺Thiên Đường 𝐁𝐀𝐑/𝐏𝐔𝐁
🔺Spa Center + Gym ( 𝐂𝐚𝐥𝐢𝐟𝐨𝐫𝐧𝐢𝐚 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 )
🔺Khu Vui Chơi 𝐊𝐈𝐃’𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃
🔺Mega Foodcourt
🔺Shopping Mall
Khi mà mở bán đợt cuối hơn 45 căn giá gốc chính thức từ Chủ Đầu Tư hưởng nhiều chính sách,thanh toán linh hoạt.

☎Call: Mr.Trung 0906.89.0923 0901909111
🇻🇳CỘNG ĐỒNG CENTRAL PREMIUM Q.8GROUP CHÍNH THỨC
https://www.facebook.com/groups/612449386013727/

Căn hộ CENTRAL PREMIUM 854 - 856 Tạ Quang Bửu,Phường 5,Quận 8. Mr.Trung 0906.89.0923 - 0901909111

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ chung cư central premium

Viết một bình luận