[NEW] Biệt thự Vườn đào: ‘Quý tộc’ ép nghĩa trang, nắn cả đường | biệt thự vườn đào – Diaochoangduong

biệt thự vườn đào: คุณกำลังดูกระทู้

Những vùng giàu Hà Nội:

 

– Chiếc cổng chào uy nghi, bệ vệ biểu tượng của khu đô thị nhưng cũng là ranh giới nơi ở của tầng lớp “quý tộc” giàu có biệt lập với thành phố bên ngoài. Đó là cảm nhận đầu tiên khi đến khu biệt thự được xây trên đất trồng đào truyền thống ở Tây Hồ – Hà Nội.

Từ chân cầu Thăng Long vào trung tâm thành phố Hà Nội, vài năm trở lại đây, ít người không nhận thấy chiếc cổng của khu đô thị cao cấp. Chiếc cổng rất bắt mắt, như sao chép khá hài hước các kiến trúc nổi tiếng của châu Âu: nửa Khải Hoàn Môn của Paris, nửa Brandenburg Gate của Berlin với những con ngựa tung vó lên trời cao. Đây là một trong những khu đô thị được xếp vào hạng đẳng cấp nhất Hà Nội, giá mỗi căn biệt thự lên tới hàng triệu USD.

Khu đô thị quý tộc này nằm trên địa bàn 4 phường Đông Ngạc, Xuân La, Phú Thượng và Xuân Đỉnh, có tổng diện tích 394,135 ha, với tổng số vốn 2,1 tỷ USD. Dù nhận được nhiều chính sách ưu đãi, dự án đã chậm triển khai bởi cuộc khủng hoảng tài chính 1997, nhà đầu tư nước ngoài xin lùi thời gian đến năm 2000. Cơn sốt đất năm 2009 khiến giá nhà ở đây tăng vọt nhưng lại nhanh chóng hạ nhiệt, nhiều hạng mục của dự án buộc phải tạm dừng.

Biệt thự Vườn đào: 'Quý tộc' ép nghĩa trang, nắn cả đường
Một thế giới riêng biệt lập với bên ngoài

Kể từ năm 2000, làng đào Nhật Tân nức tiếng đất Thăng Long bị xóa sổ để nhường chỗ cho khu đô thị mới. Nhiều ý kiến xót xa cho vườn đào đã mất, những người tâm huyết với đào ở Nhật Tân đã làm một cuộc “đại di cư” cho cây đào ra vùng đất bãi cách đó không xa. 

Chính bởi “ăn” vào địa giới hành chính của nhiều xã như vậy nên khi tiến hành giải phóng mặt bằng, có một số lượng lớn mồ mả chưa thể di chuyển ngay. Để làm an lòng những cư dân sống ở đây, Ban quản lý khu đô thị đã xây một bức tường cao 6m ngăn toàn bộ các ngôi mộ với dãy biệt thự của khu đô thị này.

Biệt thự Vườn đào: 'Quý tộc' ép nghĩa trang, nắn cả đường
Nghĩa trang địa phương chưa thể di dời

Việc ngăn chặn này chẳng có tác dung bao nhiêu, bởi các cư dân sống tại các ngôi biệt thự và tại các chung cư trong khu đô thị này vẫn hàng ngày phải chịu đựng không khí của nghĩa trang. Hơn thế, mỗi khi mở cửa nhìn xuống đường, cái mà họ nhìn thấy không phải là công viên cây xanh mà là hàng ngàn ngôi mộ xếp thẳng hàng…

Biệt thự Vườn đào: 'Quý tộc' ép nghĩa trang, nắn cả đường
Mộ cổ khai quật tại dự án 

Đây là một vùng đất thực sự dành cho giới nhà giàu, khu đô thị được hình thành trên nền đất cổ của Hà Nội. Một phát hiện khảo cổ học mới đây đã tìm thấy hai ngôi mộ cổ của với hiện vật và hoa văn bên trong chứng tỏ chủ nhân của nó thuộc tầng lớp “quý tộc” giàu có. Theo đánh giá của các chuyên gia, những hiện vật thu được cho phép dự đoán, xa xưa, nơi đây là một ngôi làng có nhiều người giàu, có thể làm quan lại.

Cái giá của nhà giàu

Khu đô thị mọc với những ngôi biệt thự bề thế phong cách Tây Âu, những khu vườn treo xa lạ, những “con ngựa điên” lồng lên trên nóc cổng chào, bảo vệ đứng gác, thay vì thân thiện thì họ lại cố ra vẻ khác biệt với bên ngoài. 

Ốc đảo giàu có biệt lập với thành phố bên ngoài, đa phần là cư dân quốc tế. Ngoài ra, khu đô thị này cũng là lựa chọn yêu thích của những khách hàng ở độ tuổi trung niên, thành đạt yêu thích sự tĩnh lặng, khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Phần lớn những ông chủ giàu có tại đây là các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, Việt kiều và một phần quan chức.

 

Biệt thự Vườn đào: 'Quý tộc' ép nghĩa trang, nắn cả đường
Những khu biệt thự giá chục tỷ

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Quang Bình, một dân kinh doanh BĐS, giá biệt thự ở đây dao động từ 110-130 triệu đồng/m2. Đơn cử biệt thự 16T5 diện tích 140m2 chào bán giá 130 triệu đồng/m2. Giá mỗi căn hộ ở đây vào khoảng từ 7-11 tỷ đồng. Trước đây, giá bán các căn nhà liền kề, biệt thự tại khu đô thị này từng có thời điểm cao nhất xấp xỉ 300 triệu đồng/m2.

READ  [Update] CĂN HỘ SAIGON PEARL – Kinh doanh bất động sản | biệt thự saigon pearl - Diaochoangduong

Không chỉ thể hiện sự bề thế của một khu đô thị đẳng cấp dành cho nhà giàu, mới đây nhiều hạng mục công trình giao thông đã được triển khai. Dự án xây dựng tuyến đường nối nút giao cầu Nhật Tân (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) đến nút giao cầu Thăng Long (xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm) đã chính thức được khởi công. Thậm chí, đã có nghi vấn về việc phải nắn đường dẫn cầu Nhật Tân để tránh khu biệt thự và các công trình cao ốc nơi đây.

Biệt thự Vườn đào: 'Quý tộc' ép nghĩa trang, nắn cả đường
Những khu nhà của giới giàu có Hà Thành

Tuyến đường này sẽ chạy dọc qua khu đô thị, kết nối giữa đường vành đai 2 và vành đai 3, được biết đây là công trình trọng điểm của quận Tây Hồ trong năm 2014. Cũng theo quy hoạch thành phố Hà nội, tuyến Metro thứ 2 của Hà Nội có điểm xuất phát từ đây.

Không gian sống tiện nghi đẳng cấp như vậy nhưng chính cái biệt lập khép kín đó đã khiến không ít người rời bỏ vì sự cô đơn, vắng vẻ. Có vị kiến trúc sư, nhờ có tầm ảnh hưởng đã ra đời khu đô thị này nên sở hữu ngôi nhà lớn, vị trí đẹp, nhưng ông vẫn khóa cửa mà quay về căn nhà ít tiện nghi hơn nhiều khu phố cũ. Nhiều năm sau khi nghỉ hưu, ông vẫn không tiếc lời tán dương cái mô hình đô thị mới, nhưng chính ông lại không ở. 

D.Anh

[Update] Biệt thự Vườn Đào ở đâu? Những thông tin mới nhất 2019 | biệt thự vườn đào – Diaochoangduong

Biệt thự Vườn Đào được mệnh danh là khu biệt thự xa hoa, đắt đỏ bậc nhất tại Hà Nội. Khu biệt thự Vườn Đào nằm tại quận Tây Hồ, Hà Nội và nằm tiếp giáp với 2 mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân.

Biệt thự Vườn Đào ở đâu?

Biệt thự Vườn Đào thuộc địa phận khu Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Giá bán của khu biệt thự này dao động từ 180-350 triệu/m2.

biet-thu-vuon-dao-o-dau

Kể từ năm 2000, làng đào Nhật Tân nổi tiếng đất Thăng Long bị xóa sổ. Nhường chỗ cho khu đô thị và khu biệt thự mới. Lịch sử khu đất gắn với việc trồng Đào của người dân làng Nhật Tân, Tây Hồ trước đây nên khu biệt thự này có tên gọi như hiện nay là Biệt thự Vườn Đào.

Đây là một vùng đất thực sự dành cho giới nhà giàu. Khu biệt thự Vườn Đào Hồ Tây được hình thành trên nền đất cổ của Hà Nội. Khu Biệt thự Vườn Đào được phân thành các tiểu khu như D3, D5, D6, D9. Diện tích đất biệt thự ở đây được quy hoạch từ 250m2 – 500m2 tùy từng lô địa thế, khu vực.

biet-thu-vuon-dao-ho-tay

Khu biệt thự cao cấp gần như biệt lập với thành phố bên ngoài. Cư dân sinh sống ở đây đa phần là người nước ngoài. Ngoài ra, khu biệt thự này cũng là lựa chọn yêu thích của những khách hàng ở độ tuổi trung niên. Những người thành đạt yêu thích sự tĩnh lặng, khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Phần lớn những ông chủ giàu có tại đây là các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, Việt kiều. Cũng có rất nhiều căn thuộc sở hữu của các quan chức.

biet-thu-khu-vuon-dao

Biệt thự Vườn Đào hiện có hạ tầng khá tốt với lợi thế được tự xây dựng theo mật độ xây dựng quy định. Chính vì thế khu vực này được nhiều gia chủ lựa chọn để sinh sống. Họ có thể thỏa mãn mong muốn thiết kế một ngôi biệt thự siêu đẹp theo đúng ý của mình. Với thiết kế quy hoạch lô bàn cờ cùng việc tiếp giáp hai trục đường lớn là Võ Chí Công và Lạc Long Quân. Khu biệt thự Vườn Đào Tây Hồ cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm trụ sở công ty và tòa nhà văn phòng.

READ  Cho thuê căn hộ Times city | cho thue times city

Bài viết liên quan:

Biệt thự dát vàng siêu xa xỉ tại Ukraine

Chiêm ngưỡng căn hộ siêu sang của gia đình ca sĩ Tuấn Hưng

Những thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất 2019

Biệt thự Vườn Đào bộ trưởng

Ngày 17/5/2018, tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam ngày 17/5 đã có bài viết “Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây”. Có nội dung chú thích ảnh “Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công thương”.

biet-thu-vuon-dao-bo-truong-tran-tuan-anh

Tuy nhiên ngay sau đó, chiều 18.5, báo Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã đăng cải chính thông tin trong bài viết trên và xin lỗi Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh.

“Ban Biên tập đã xác minh quá trình biên tập và xuất bản bài báo và yêu cầu PV viết bản giải trình về sự việc. Theo đó, trong quá trình biên tập và xuất bản bài báo nêu trên, PV đã có sơ suất trong nghiệp vụ. Cụ thể: Trong quá trình tác nghiệp, một số người dân xung quanh thuộc tổ dân phố 58, phường Phú Thượng thông tin đó là nhà của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Nhưng vì không xác minh kỹ nên không thu thập thêm tài liệu chứng minh căn nhà đó không phải là của Bộ trưởng. Vì vậy, biên tập đã duyệt đăng tải chú thích ảnh là không chính xác, gây ảnh hưởng tới uy tín Bộ trưởng Bộ Công thương” – trích thông tin cải chính báo Môi trường và Đô thị.


Biệt thự vườn đào cho thuê (Biệt thự vườn đào cho thuê)


http://www.nhacuatoi.vn / http://www.bdstanlong.com
Liên hệ: Mr Liêm: 0913345152
Mail: [email protected]
Biệt thự vườn đào cho thuê (Biệt thự vườn đào cho thuê). Diện tích đất là 225 mét vuông, 5 tầng. Được thiết kế với 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, phòng khách, nhà bếp, ban công và nhà để xe. Biệt thự có thang máy. Một phần nội thất. Tiện ích: kết nối internet, truyền hình cáp. Gần Tây hồ, cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, trường học, khu dân cư cao. Thuận tiện giao thông.Giá cho thuê là 4700USD / tháng

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Biệt thự vườn đào cho thuê (Biệt thự vườn đào cho thuê)

Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Với Sân Vườn Kiểu Nhật Cực Hút Mắt


ĐỪNG BỎ LỠ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ẤN TƯỢNG NÀY
+ Kiến trúc đơn giản sang trọng
+ Sân vườn phong cách Nhật Bản thư giãn
+ Nội thất nhập khẩu cao cấp
Mang tới cuộc sống thư thái, an nhiên giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Một thiết kế biệt thự thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Một giải pháp không gian sống xanh lý tưởng.
Thông tin công trình:
Loại hình: Biệt thự nhà riêng
Hạng mục: Thiết kế kiến trúc nội thất
Phong cách: Tân cổ điển
Số tầng: 2 tầng
Diện tích:540m2
Diện tích đất: 800m2
Mật độ xây dựng 25%
Đơn vị thực hiện: Betaviet Group
Betaviet biệt_thự_3_tầng biệt_thự_hiện_đại biệt_thự_20_tỷ biệt_thự_Hải_Phòng biệt_thự_vườn nội_thất_nhập_khẩu biệt_thự_800m2

NHẬN TƯ VẤN + BÁO GIÁ : https://betaviet.vn/nhantuvanvabaogiaytb/
Nếu Quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like, share và subscribe để ủng hộ chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG BETAVIET
Trụ sở: Tầng 8 Tòa nhà BETAVIET, số 9A, đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
👉Truy cập kho dữ liệu hơn 3000 dự án:
📧Website: http://betaviet.vn + http://betaviet.com
📞Hotline thiết kế: 091 501 0800
📞Hotline thi công: 098 627 6800
📧Email: [email protected]
📧Facebook: https://www.facebook.com/nhadepbetaviet/

Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Với Sân Vườn Kiểu Nhật Cực Hút Mắt

Bán biệt thự vườn đào Tây Hồ


Bán BT 330m2 khu Vườn Đào Tây Hồ.
Diện tích 330m2 mt 15m xây kiểu biệt phủ cổ điển. Siêu nội thất gỗ quý mạ vàng 24k.
1 tầng hầm 4 tầng nổi bề thế.
Giá bán 80 tỷ đồng

READ  LỜI ANH VỌNG MÃI NGÀN NĂM Karaoke | centrepoint nguyen van troi

Bán biệt thự vườn đào Tây Hồ

TÔI chưa bao giờ nhìn thấy căn NHÀ VƯỜN NÀO ĐẸP NHƯ THẾ NÀY


NHÀ ĐẸP 4.0 TƯ VẤN MIỄN PHÍ – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG TRỌN GÓI
XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0974.228.820 \u0026 0399.208.956
nhadep40nhacap4nhafthietkenhadepnhadepmaunhadep
Kiến Tạo Không Gian Mang Lại Hạnh Phúc!!!
NHÀ ĐẸP 4.0
Website: Nhadep40.com
Fanpage Nhà Đẹp 4.0: https://bitly.com.vn/8mTLa
Nhóm Nhà Đẹp Thời 4.0: https://bitly.com.vn/VJ7Fa
Facebook cá nhân Lê Cường: https://www.facebook.com/LeCuongnhadep
Facebook cá nhân Thu Trang Xinh Gái: https://bitly.com.vn/SPi2q
Xem Thêm Nhà Chất Tại: https://bitly.com.vn/PWUI4
_____________________________________________________________
Hotline: 0974.228.820 \u0026 0399.208.956
Gmail: [email protected]
_____________________________________________________________
XEM THÊM:
+ TOP 50 MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/2ewpx
+ TOP 50 MẪU NHÀ 2 TẦNG ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/f5bs2
+ TOP 50 MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/rBF1V
+ TOP 50 MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/OCCs0
+ TOP 50 MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/WnKxQ
_____________________________________________________________
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
Chào mừng quý vị đến với kênh Youtube của NHÀ ĐẸP 4.0, NHÀ ĐẸP 4.0 được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.
_____________________________________________________________
Chúng tôi hiểu xây nhà là xây cả tổ ấm hạnh phúc.
Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế Chuyên Nghiệp từ Nhà Vườn, Nhà cấp 4, Nhà phố, Nhà ống, Biệt thự mái thái, mái nhật, thiết kế và thi công trọn gói nội thất hàng đầu Việt Nam.
Cảm ơn quý khách hàng trên 63 tỉnh thành đã tin tưởng Lựa Chọn CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
Kênh chia sẻ số 1 Việt Nam và lớn nhất về các mẫu thiết kế nhà đẹp, với đa dạng chủng loại từ nhà vườn, nhà ống, biệt thự cho tới từ đường, nội thất.
_____________________________________________________________
►Bản Quyền Thuộc Về CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
►Copyright By CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0 channel
♥ LIKE, ĐĂNG KÝ KÊNH và CHIA SẺ VIDEO ủng hộ tác giả, đó là động lực lớn cho những video tiếp theo, cảm ơn các bạn.

TÔI chưa bao giờ nhìn thấy căn NHÀ VƯỜN NÀO ĐẸP NHƯ THẾ NÀY

BÁN BIỆT THỰ ĐẠI GIA 12m x 20m DÁT VÀNG ĐẸP KHỦNG KHIẾP CÓ SÂN VƯỜN HỒ CÁ COI | Nhà Đất Quang Minh


BÁN BIỆT THỰ ĐẠI GIA 12m x 20m DÁT VÀNG ĐẸP KHỦNG KHIẾP CÓ SÂN VƯỜN HỒ CÁ COI | Nhà Đất Quang Minh
ĐƯỜNG TTH , PHUONG TTH , QUẬN 12.
🎡 DIỆN TÍCH : 12 x 20m
🏦 GIÁ RAO BÁN : 19 Tỷ 500 Triệu Đồng ( Còn Thương Lượng )
🏡 NHÀ HƯỚNG : Đông Bắc
🛣 HẺM XE HƠI 10M thông
⚙️ KẾT CẤU : 1 TRỆT 2 LẦU
☎️HOTLINE : 0906999505 0971312826 Quang Minh
🔦 MÔ TẢ : Đúc BTCT 4 tấm
gồm có: 1 phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ lớn, 5 vệ sinh, sân thượng trước sau. , sân để xe .
Tầng trệt: Phòng khách, 1 vệ sinh, bếp và phòng ăn lớn
Tầng 1 : Có 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh riêng + Bancon
Tầng 2 : phòng caraok , chỗ giặt đồ và phơi đồ, phòng thờ, sân thượng trước sau
💎 Nhà do kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công.
💎 Vị trí Cực đẹp. Hẻm trước nhà 10mô tô vào tận nhà,
🍒 Thích hợp: Gia đình ở, bán hàng online hoặc mở văn phòng công ty.
Tặng toàn bộ nội thất cao cấp (bộ sofa, bộ bàn ăn, 4 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Cam kết những hình ảnh đăng lên là hình nhà bán thật 100%
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà Đất Quang Minh để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
LIÊN HỆ : 09069999505 0971312826 Quang Minh Xem nhà, (Zalo, Facebook, Viber)
Link FB : https://m.facebook.com/Quangminh168/
Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3DnufsDszQhgZThoyCGuw?app=desktop
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa
nhadatquangminh nhabangovap nhabantanbinh nhabanchinhchugovap bannhagiare bannhadep nhaphodep maunhadep nhadepgovap nhadatquangminhbannhagovap

BÁN BIỆT THỰ ĐẠI GIA 12m x 20m DÁT VÀNG ĐẸP KHỦNG KHIẾP CÓ SÂN VƯỜN  HỒ CÁ COI | Nhà Đất Quang Minh

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ biệt thự vườn đào

Viết một bình luận