[NEW] Bất động sản Guland. Mua bán nhà đất chính chủ T12 | bán bất động sản – Diaochoangduong

bán bất động sản: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cẩm nang mua bán nhà đất bất động sản lãi đậm

Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành bất động sản nhận định thì thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới sẽ có sự tăng trưởng đáng kể. 

Trong hai năm vừa qua, thị trường bất động sản cũng đã bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Quãng thời gian hai năm vừa rồi quả là một thách thức lớn với ngành bất động sản Việt Nam.

Đây chính là quãng thời gian mà những dịch vụ bất động sản đang vươn mình trỗi dậy sau quãng thời gian bị trì trệ. Điều này sẽ là một sự phát triển của cả cung và cầu trong ngành bất động sản.

 

Mua bán nhà đất bí quyết làm giàu nhanh

Mua bán nhà đất bí quyết làm giàu nhanh đang là phương thức đầu tư bất động sản phát triển mạnh của nước ta hiện nay. Lý do là vì mua đất tiềm ẩn ít rủi ro, có tiềm năng cao, vả lại lại có tính thanh khoản cao, chính vì thế rất nhiều người lựa chọn mua bán nhà đất để đầu tư bất động sản. Mua bán nhà đất là cách để làm giàu nhanh vì những lý do sau đây:

– Từ đầu năm 2021 tới nay, thị trường nhà đất tại Việt Nam vô cùng náo nhiệt. Giá nhà đất hiện nay được nâng lên không quá cao và đang bình ổn cho đến hiện tại, khiến cho nhu cầu mua bán nhà đất đang không ngừng tăng cao.

– Đầu tư và mua bán nhà đất sẽ chỉ mang lại lợi nhuận chứ không bao giờ lỗ. Theo các chuyên gia thì đầu tư vào thị trường nhà đất là một loại hình đầu tư thông minh. Nếu bạn đầu tư một khu đất đẹp có diện tích 300m2 với giá  15 triệu đồng/m2 thì sau 1 năm bạn có thể bán nó với giá 35 triệu đồng/m2, tức là tổng số tiền bạn thu được từ mảnh đất đó là 6 tỷ đồng. Đây là một phương thức đầu tư cực lời cho các nhà đầu tư.

– Hiện nay nguồn đất chính chủ có sẵn đang rất ít và buộc chính quyền các tỉnh và thành phố lớn phải có biện pháp để kiểm soát vấn đề này, tuy nhiên dù có áp dụng biện pháp thì hệ số K vẫn tăng đều khiến cho giá nhà đất được đẩy lên rất cao. Ví dụ thực tế là tại khu Đông của TP Hồ Chí Minh có giá đất tăng mạnh nhưng vẫn thu hút rất nhiều người mua đất và các nhà đầu tư. Giá đất tại khu này tăng lên theo từng ngày từ đầu năm 2017 đến nay, dù vậy thì người mua vẫn không hề giảm đi.

 

5 bí quyết đầu tư bất động sản thành công

Chọn bất động sản có tính thanh khoản 

Bất động sản có tính thanh khoản cao là một điều cần thiết. Nói đơn giản thì tính thanh khoản sẽ là khả năng chuyển đổi của bất động sản thành tiền mặt.

Ví dụ:

Những nhà đầu tư thông thái cho rằng những bất động sản có tính thanh khoản cao là những bất động sản cách trung tâm thành phố hoặc các đô thị lớn khoảng từ 3-10 km. 

Đây là khoảng cách phù hợp với việc di chuyển, tiết kiệm chi phí di chuyển và giá bất động sản ở khu vực này không cao như những khu vực trung tâm thành phố hoặc đô thị lớn. 

Kiếm tiền ngay khi mua bất động sản

Kiếm tiền ngay khi mua là một điều rất nên làm với bất kỳ ai muốn mua bất động sản. Kiếm tiền khi mua được hiểu là bạn mua được những sản phẩm bất động sản với mức giá thấp hơn giá của thị trường. 

Nhiều người giữ suy nghĩ rằng sẽ mua bất động sản ngang với mức giá thị trường đưa ra và sẽ đợi khi giá bất động sản lên họ sẽ tiến hành bán nó. Tuy nhiên, thực chất họ có thể mua đất, mua nhà giá thấp hơn mặt bằng chung. 

Ví dụ:

Giá thị trường của bất động sản là 2 tỷ, bạn mua được ở giá 1 tỷ 6. Hoặc là giá bất động sản là 10 tỷ, bạn mua được ở giá 7,5 tỷ. 

Bằng cách này dù giá thị trường lên hay xuống thì bạn cũng sẽ là người có lãi. Nếu thị trường bất động sản có dấu hiệu đi xuống thì bạn nên chọn hình thức thanh khoản là mua bất động sản giá rẻ và bán rẻ. Nếu thị trường đi lên thì bạn sẽ là là người lãi được nhiều hơn so với những người mua đúng giá của mặt bằng chung thị trường.

Mối quan hệ giữa dòng tiền và lãi vốn trong bất động sản

Trong trường hợp, bất động sản của bạn sau khi mua xong được rất nhiều người quan tâm hỏi mua hoặc thuê thì đó là có dòng tiền. Hoặc trong trường hợp mà bạn có thể kinh doanh, buôn bán ra tiền tại bất động sản của được xây gần khu vực khu công nghiệp, bệnh viện, trường học thì nó cũng gọi là có dòng tiền.

Còn nếu những bất động sản bạn mua mà không có người nào hỏi mua hoặc thuê và thậm chí không thể kinh doanh được thì nó gọi là không có dòng tiền.

Lãi vốn được hiểu là tiềm năng phát triển của bất động sản. 

Bạn mua một loại hình bất động sản với giá từ 20-30 triệu/ m2 và sau từ 3- 7 năm giá bất động sản đó có tăng hoặc giảm tuy nhiên ở mức không đáng kể vào khoảng từ 15- 40 triệu/ m2  thì đây là những loại bất động sản có lãi vốn.

Để bạn có thể đầu tư bất động sản thông minh thì bạn cần nhớ rằng: Có khá nhiều tài sản vùng ven đô không có yếu tố dòng tiền đồng thời cũng có nhiều tài sản trong nội thành không còn yếu tố lãi vốn cao.

Do vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ về hai yếu tố dòng tiền và lãi vốn sao cho việc đầu tư bất động sản mang lại hiệu quả cao nhất.

Pháp lý bất động sản luôn chuẩn

Bất động sản là một trong những loại tài sản có giá trị lớn nên những thủ tục pháp lý khi mua bất động sản cũng là điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Những thủ tục về pháp lý của bất động sản phải được ghi rõ ràng trên giấy tờ và được sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Bạn tuyệt đối không nên mua bất động sản mà chưa có giấy tờ pháp lý đúng chuẩn. Nhiều người hiện nay muốn bán bất động sản nhanh mà đưa ra những lời hứa như: Không phải lo đây là đất sắp được cấp sổ, họ sẽ sớm làm sổ cho bạn,… 

Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ là lời hứa và bạn cũng không có gì để chắc chắn những thông tin đó là đúng hay sai. Bởi vậy nên việc tìm hiểu về vấn đề pháp lý của bất động sản là điều tối quan trọng.

Bạn có thể tham khảo những thông tin về pháp lý của loại bất động sản bạn định đầu tư bằng cách hỏi địa chính xã, phường, những đơn vị có thẩm quyền hoặc những người có am hiểu về khu vực đó trước khi bạn tiến hành đặt cọc hoặc thanh toán bất động sản đó. 

Việc bạn nắm được thông tin pháp lý của bất động sản sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi của mình cũng như không để tình trạng tiền mất tật mang xảy ra. 

Không gian và Phong thủy- Hạ tầng và dịch vụ của bất động sản

Không gian và phong thủy khi mua bất động sản cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi mua bất động sản bất kể bạn mua để sử dụng hoặc mua để đầu tư. Không gian, phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của bất động sản. 

Bên cạnh đó, hạ tầng và dịch vụ cũng là điều đáng được cân nhắc. Bạn không thể chọn một loại hình bất động sản để ở nhưng quá xa chợ, trường học, bệnh viện,.. vì đôi khi nó sẽ mang lại những điều bất tiện cho sinh hoạt của bạn. 

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc chọn lựa hạ tầng bất động sản cũng đặc biệt quan trọng. Chắc chắn bạn cũng không muốn con em mình sinh sống tại những môi trường có nhiều tệ nạn xã hội và môi trường sống không tốt.

Bởi lẽ đó, bạn không nên vội vàng chọn những bất động sản chỉ vì giá rẻ. Bạn nên cân nhắc thật kỹ về những yếu tố khác nhau trước khi đưa ra quyết định chọn mua bất động sản để đảm bảo được quyền lợi cũng như lợi ích trong việc đầu tư bất động sản của mình.

 

Mua bán nhà đất những điểm cần lưu ý

Tìm hiểu thông tin nhà đất

Để mua bán và giao dịch một mảnh đất chính chủ và giúp cho bạn yên tâm khi giao dịch thì mảnh đất hoặc căn nhà đó phải có sổ đỏ, chính vì thế có sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để cho bạn có thể yên tâm khi giao dịch. Tuy nhiên hiện nay sổ đỏ có thể làm giả làm nhái một cách dễ dàng nên dù có sổ đỏ thì cũng chưa thể chắc chắn lắm. 

Khi mua nhà đất thì bạn cần phải đến trực tiếp khu đất đó để xem, kiểm tra và so sánh đất với những gì được nêu trên sổ đỏ. Xem xem bản vẽ trên sổ đỏ có trùng khớp với mảnh đất trên thực tế hay không.

Thông tin về quy hoạch, dự án

Tiếp theo đó bạn hãy kiểm tra xem ngôi nhà hoặc mảnh đất bạn đang muốn mua có trong diện quy hoạch hay đã đang ở trong một dự án nào đó không. Vấn đề này khá khó xác mình vì thậm chí cả người bán cũng không thể xác thực chính xác được việc này vì nhiều lý do khác nhau. Kể cả bạn có kiểm tra hết tất cả những hồ sơ, giấy tờ hay sổ đỏ thì những thông tin đó cũng không chỉ ra được mảnh đất đó có đang bị quy hoạch hay không.

Lý do khi mua nhà đất phải kiểm tra những thông tin trên vì đất sau khi mua phải đứng tên bạn, nhưng nếu mảnh đất đó nằm trong diện quy hoạch thì sẽ không thể nào sang tên được. Đây là  một tình huống rất dễ bị lừa để chiếm đoạt tài sản.

Những thông tin về quy hoạch hay dự án thì bạn cần phải tìm kiếm thông tin tại Ủy ban nhân dân của quận/ huyện hoặc phường/ xã, bộ phận một cửa tại đây sẽ giúp bạn trả lời những thông tin này. Bạn cần phải cung cấp sổ đỏ cho bộ phận một cửa rồi sau đó họ sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin quy hoạch thông qua hồ sơ của bạn. Thông thường sẽ có một bộ phận phụ trách cho vấn đề này, hoặc từng Ủy ban nhân dân nơi bạn sống thì họ có thể xử lý cho bạn luôn.

Vậy nên để bất tất cả những thông tin về mảnh đất mà bạn muốn mua

Vậy nên tóm lại để biết thông tin thửa đất bạn đang định mua, bán có nằm trong quy hoạch hay không, bạn cứ mang bản photo sổ đỏ đến hỏi ở bộ phận một cửa của UBND quận huyện rồi họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Thông tin về tranh chấp

Tranh chấp đất là vấn đề gây mệt mỏi và nhức nhối cho chủ đất, và nếu không để ý thì vấn đề này sẽ được chuyển sang chủ đất mới. Bạn có thể thu thập những thông tin về tranh chấp đất đai thông qua những người hàng xóm ở xung quanh đó, thậm chí những cuộc tranh chấp đất lớn thì bạn cũng có thể nghe thấy ngay từ đầu ngõ những lời bàn tán về tranh chấp đất. Hơn nữa nếu vụ tranh chấp đất lớn thì có thể sẽ được cập nhật dữ liệu trên văn phòng công chứng. Tuy nhiên đối với những vụ tranh chấp đất ngầm thì có thể bạn sẽ khó mà biết được vì những người trong cuộc không làm rùm beng lên.

READ  Nguyễn Anh Tú vs Nguyễn Đăng Hiệp | Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc Quốc Gia 2021 (Chung Kết) | chung cu vien bong

Thông thường người mua sẽ nghĩ là tranh chấp đất đai là vấn đề giữa người đó và chủ cũ chứ không liên quan đến mình, tuy nhiên vì vấn đề tranh chấp đất mà bạn với người hàng xóm đó có thể khó gặp mặt nhau, hoặc nếu bạn có ý định xây nhà thì người ta sẽ đến và làm khó dễ gia đình bạn. 

Tranh chấp đất thường xảy ra từ những chuyện cá nhân hoặc liên quan đến các vấn đề rất lâu trước đó, chính vì thế khi mua bán đất bạn cần phải hỏi dò những người hàng xóm xung quanh để biết về những thông tin xung quanh mảnh đất này và để có những thông tin chính xác nhất thì bạn hãy trực tiếp làm việc với Ủy ban nhân dân của phường/ xã vị trí của mảnh đất đó.

Thông tin vay nợ thế chấp

Thông tin vay nợ thế chấp đất đai được ghi rõ ràng trên sổ đỏ ở trang bìa 4 hoặc bìa 3, bạn chỉ cần giở sổ đỏ ra xem là có thể biết mảnh đất này có đang được thế chấp để vay tiền hay không. Nhiều nơi họ còn kiểm chứng thông tin thế chấp đất đai bằng một tờ giấy có dấu giáp lai của cơ quan đăng ký đất đai giữa sổ đỏ và tờ giấy đó. Trường hợp người bán đất muốn giấu thông tin thế chấp thì họ sẽ gỡ tờ giấy giáp lai ra, tuy nhiên trên sổ đỏ vẫn còn dính lại một nửa dấu giáp lai đã được đóng dấu và bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra điều này.

Tại văn phòng công chứng cung cấp miễn phí dịch vụ tra cứu thông tin thế chấp đất đai, chính vì thế bạn có thể tìm kiếm thông tin tại đây. Khi đi mang theo bản photo của sổ đỏ để cung cấp cho bộ phận tra cứu.

Đối với trường hợp người bán không thế chấp cho ngân hàng mà thế chấp cho cá nhân hoặc cho tổ chức xã hội đen nào đó thì sẽ khó để kiểm chứng, trừ khi người bán thành thật nói ra. Tóm lại bạn cần phải lưu ý tìm hiểu thông tin của chủ đất, hỏi dò hàng xóm xem chủ đất là người như thế nào, có hay vay nặng lãi hay đánh bài bạc gì không? Quan trọng nhất là bạn phải tinh ý để có thể phát hiện ra mảnh đất này đã bị thế chấp hay chưa.

Việc tìm hiểu thông tin thế chấp giúp bạn hạn chế những rủi ro như mất đất hoặc ai đó đến đòi mà bạn lại không biết, và sau đó bạn sẽ mất quyền sử dụng mảnh đất đó.

Thông tin về người bán, người mua

Bạn phải xác nhận được thông tin của người bán để đảm bảo mảnh đất này không bị thế chấp. Hãy tiếp xúc và nói chuyện với người bán thật nhiều để cảm nhận được độ trung thực trong lời nói của họ.

Nếu bạn mua đất thông qua trung gian môi giới thì bên môi giới sẽ giúp bạn xác nhận những thông tin này giúp bạn, tuy nhiên việc mua đất qua trung tâm môi giới lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro do bên môi giới có thể cấu kết với bên bán đất để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

So với việc thuê cá nhân nào đó môi giới thì bạn có thể tìm đến trung tâm bất động sản để tìm sự hỗ trợ mua đất, cho dù thuê cá nhân thì có chi phí thấp hơn. Trung tâm môi giới bất động sản có độ tin tưởng cao hơn và bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về cách trung tâm làm việc.

 

Bất động sản nào đang hút vốn nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng

Phần lớn những nhà đầu tư hiện nay chuyển sang đầu tư vào bất động sản kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Trong hai năm trở lại đây thì dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho người dân đã có dấu hiệu chững lại. 

Khi hết dịch thì việc mọi người đổ xô vào những dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng là một điều chắc chắn sẽ xảy ra. Vậy nên những nhà đầu tư bất động sản có thể nhắm vào những bất động sản nghỉ dưỡng ở ngay thời điểm hiện tại.

Bất động sản ven đô

Bất động sản ven đô cũng là một loại hình bất động sản thu hút vốn đầu tư. Hầu hết những gia đình nội đô tầm trung hiện nay sẽ phù hợp với việc đi lại, tuy nhiên những căn nhà nội đô lại thường không có diện tích quá lớn.

Tuy nhiên, số lượng người sở hữu ô tô cá nhân cũng tăng đột biến trong những năm qua nên việc mua nhà ven đô cũng là điều có thể lý giải được. Khi sở hữu ô tô cá nhân thì việc di chuyển cũng không còn gặp nhiều khó khăn cho những gia đình ở khu vực ven đô nữa.

Thay vào đó, việc ở những nhà đất giá rẻ ở ven đô cũng sẽ họ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc sống trong nội đô.

 

Tương lai ngành bất động sản Việt Nam

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam dự báo thị trường bất động sản vào thời gian tới sẽ có nhiều tín hiệu tích cực hơn.

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai thị trường bất động sản lớn nhất Việt Nam. Số liệu khảo sát của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho thấy, trong tương lai gần, sẽ có hàng chục nghìn căn nhà ở các phân khúc đa dạng được cung cấp ra thị trường Hà Nội, đặc biệt là ở phía Bắc và phía Tây Hà Nội sẽ chiếm tỷ trọng lớn nhất.

Về giá bất động sản, giá chung cư tại Hà Nội sẽ giữ nguyên hoặc tăng nhẹ. Theo dự báo của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thời điểm cuối năm có thể nguồn cung tăng mạnh, các nhà đầu tư F0 sẽ rút khỏi thị trường nhiều. Sau đó, giá có thể chậm lại hoặc thậm chí giảm mạnh. 

Tuy nhiên, vào thời gian này, sẽ không có đợt giảm giá nào. Các dự án mới sắp ra mắt vào cuối năm sẽ được chào bán với mức giá hợp lý hơn.

Cùng với đó, giá nhà ở tại các khu đô thị được đầu tư bài bản, chất lượng cao có dấu hiệu tăng. Đặc biệt sẽ là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng từ 5 – 10% so với năm ngoái.

Ngoài ra, tại các tỉnh, thành phố khác, giá bất động sản sẽ tăng từ 5 – 7%. Giá có thể tăng mạnh hơn, lên tới trên 10% tại một số địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc, Vân Đồn, và TP Móng Cái (Quảng Ninh).

Thị trường bất động sản tại một số địa phương phát triển nhanh nhưng chững lại do đại dịch COVID-19 như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam, và Phú Quốc sẽ sôi động trở lại. Nếu dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp thì vẫn có thể hoàn thành các thủ tục cho các dự án đang triển khai. 

Các tài sản tạo ra dòng tiền như cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm không cần bán vì nhà đầu tư thấy trước những thách thức hiện tại trên thị trường là tạm thời, thậm chí kéo dài trong vòng một hoặc hai năm. Do đó, họ có thể xử lý các vấn đề tài chính và duy trì kỳ vọng vào năm 2022 và 2023.

Tuy nhiên, những sản phẩm này không có số lượng lớn trên thị trường. Do đó, nếu nhà đầu tư buộc phải bán các sản phẩm bất động sản này thì họ vẫn có cơ hội mua được những sản phẩm tương tự.

 

Mua bán nhà đất vùng ven bí quyết một vốn bốn lời

Mua bất động sản vùng ven đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là những bí quyết để bạn có thể mua bất động sản vùng ven được một vốn bốn lời.

Có kiến thức về bất động sản vùng ven

Khi bạn đầu tư vào bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải có kiến thức về lĩnh vực đó và lĩnh vực bất động sản cũng không phải ngoại lệ. 

Khi đầu tư vào bất động sản vùng ven, bạn cần tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của bất động sản đó, có nên đầu tư vào bất động sản đó hay không, vấn đề pháp lý của bất động sản đó ra sao,…

Bạn tìm hiểu được càng nhiều thông tin của bất động sản vùng ven thì bạn càng tự nhận ra được rằng có nên mua bất động sản đó hay không.

Có thời gian để đợi bất động sản vùng ven

Nếu bạn đầu tư vào bất động sản vùng ven thì thông thường bạn sẽ phải đợi nó lên giá thì mới có thể bán và có lãi. Điều này sẽ cần thời gian và sự kiên nhẫn nếu bạn muốn đầu tư bất động sản vùng ven.

Do đó, thời gian cũng là yếu tố bạn nên xem xét khi muốn đầu tư vào bất động sản vùng ven sao cho thu lại được lợi nhuận tốt nhất.

Có cho mình chủ đầu tư bất động sản vùng ven

Khi bạn mua bất động sản vùng ven, đặc biệt là nơi bạn không rành về địa lý thì một điều bạn cần đó là chọn chủ đầu tư bất động sản vùng ven uy tín. Khi bạn chọn được chủ đầu tư uy tín thì bạn có thể phần nào yên tâm về loại bất động sản mình sẽ mua.

Điều này vô cùng cần thiết đối với những người không có nhiều kinh nghiệm về bất động sản vùng ven hoặc không quen với khu vực vùng ven.

 

Bí quyết chọn mua batdongsan hợp phong thuỷ

Xác định hướng bất động sản hợp phong thủy trước khi mua

Yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ quan tâm hàng đầu mỗi khi mua bất động sản. Chính vì vậy, cần phải xác định phương hướng và vị trí của ngôi nhà đó xem có hợp phong thủy với gia chủ không rồi hãy nên mua.

Cần phải chú trọng đến việc tính tâm nhà, tùy vào từng ngôi nhà mà sẽ có các cách tính khác nhau bởi không phải căn nhà nào cũng giống căn nào. Đặc biệt, căn nhà phải có tầm nhìn tốt, hướng nhà thu hút tài lộc vận may, hợp với mệnh của gia chủ. Các bạn có thể sử dụng la bàn để xác định hướng của căn nhà xem có hợp với mệnh của mình không. Và cách tính đó không áp dụng cho phần sân vườn và ban công của bất động sản đó nhé!

Tính trước mệnh để hợp với bất động sản

Mỗi người sẽ có một cung mệnh khác nhau, chính vì vậy khi mua batdongsan chúng ta cần tính mệnh trước để xem bản mệnh của gia chủ có hợp với trạch nhà hay không. Cách tính này cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nên các trang website để tính dựa vào năm sinh của mình. 

Xem tuổi gia chủ trước khi mua hoặc làm nhà

Bí quyết được coi là nhiều người sử dụng nhất mỗi khi mua bất động sản chính và xem tuổi của gia chủ trước. Việc xem tuổi mỗi khi xây nhà hoặc mua nhà đã là một phong tục của người dân Việt Có từ rất lâu đời rồi. Bởi khi làm nhà sẽ liên quan đến động thổ, vậy nên cần xem tuổi xem ngày giờ cho cụ thể và hợp lý. 

Đặc biệt, nếu gia chủ không hợp tuổi để xây nhà thì có thể mượn tuổi người khác giúp động thổ. Còn nếu bạn mua dự án bất động sản đó để cho thuê, để đầu tư thì không cần xem tuổi, mà năm nào cũng có thể mua được.

Xem xét vị trí bất động sản

Vị trí bds cũng rất quan trọng, ngoài phần trấn trạch nhà, hướng nhà thì vị trí, địa điểm  bạn cũng cần phải quan tâm khi chọn mua bất động sản. Theo lý à nói thì vị trí là yếu tố phải quan tâm trước tiên sau đó mới tính đến hướng và các yếu tố khác.

Còn đối với những căn nhà thổ cư, gia chủ cũng cần ưu tiên chọn vị trí thuận lợi đón may mắn tài lộc vào nhà.

 

Các yếu tố tác động đến giá trị bất động sản

Yếu tố tự nhiên

Khi nhắc đến các yếu tố có thể tác động đến giá trị bất động sản thì không thể không nhắc đến các yếu tố về thiên nhiên được. Đây là yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị các loại hình bất động sản hiện nay.

Yếu tố tự nhiên sẽ có địa hình, hình thức xây dựng, quy mô, vị trí, kích thước, đặc điểm và yếu tố môi trường, thiên tai.

Trước tiên là vị trí của bất động sản, cần phải chọn dự án nào có vị thế đẹp, tầm nhìn tốt thì mới mang lại nhiều may mắn. Nhưng cũng vì thế mà giá thành tương đối cao.

Sau đó sẽ đến diện tích và hình thái bất động sản, nên chọn nơi có hình dạng chuẩn đẹp, vuông vắn. Ngoài ra, nó nên nằm ở những nơi cao, ít bị ngập lụt,..

Yếu tố kinh tế

Ngoài yếu tố về tự nhiên ra yếu tố thứ hai cần phải quan tâm đến là yếu tố kinh tế. Giá trị bất động sản sẽ bị yếu tố kinh tế chi phối theo khả năng sinh lời cũng như các tiện ích của bất động sản đó.

Một ví dụ đơn giản như nếu bạn mua bất động sản với mục đích để kinh doanh, cho thuê hay bán lại thì vấn đề lợi nhuận cao hay thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thực tế lúc bán của bất động sản đó đấy. Ngoài ra, các tiện ích của bất động sản đó cũng ảnh hưởng, tiện ích càng tiện nghi thì giá trị bất động sản càng lớn.

Yếu tố thị trường và pháp lý

Song song với hai yếu tố nêu trên thì thị trường và tính pháp lý cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản đó. Yếu tố thị trường sẽ phải tính đến là khả năng khai thác, sử dụng, tính hữu dụng, lạm phát,.. của dự án Bds đó. 

Ngoài ra, sẽ có các giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, giấy sở hữu bất động sản,..Các tình trạng cho thuê, sử dụng, thế chấp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị bất động sản.

READ  [Update] Mua Bán Đất Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh Giá Rẻ Tháng 12 | bán đất xã bình lợi huyện bình chánh - Diaochoangduong

 

Vì sao nên đầu tư bất động sản ngay thời điểm này

Sau dịch Covid bất động sản phục hồi rất nhanh

Theo các chuyên gia thì thời điểm dịch bệnh đang diễn ra diễn biến hết sức phức tạp, nhưng sau đó đã có thiên hướng kiểm soát ổn định trở lại thì chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản.

Bởi, trong khi dịch bệnh diễn ra các chủ đầu tư sẽ nôn nóng và bán tháo dù không được lời hoặc có chịu lỗ họ cũng bán để thu hồi vốn. Xong các nhu cầu tìm kiếm các dự án, bất động sản cũng giảm dần. Đây chính là cơ hội để bạn thu mua lại, rồi đến khi dịch bệnh được kiểm soát thì suy hướng bật dậy của bất động sản rất nhanh chóng.

Không chỉ có vậy, khi đầu tư bất động sản thời điểm này cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính phủ để thúc đẩy sự phát triển của tình hình bất động sản trong nước.

Hơn nữa, tại thời điểm này, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng mua được các bất động sản tốt, đẹp với mức giá rất hời kèm theo đó là nhiều ưu đãi.

Bất động sản – Kênh đầu tư lợi nhuận an toàn hiệu quả

Thời điểm dịch bệnh, hầu như mọi người sẽ không thể đi làm được hết, kiến cho mức thu nhập trong gia đình bị giảm sút nhưng tiền điện, tiền nước, phí sinh hoạt, tiền đóng học cho con,..đủ các loại tiền vẫn phải chi trả. Nếu đầu tư vào các kênh khác lại không an toàn như chứng khoán, gửi tiết kiệm thì lợi nhuận không cao. Chính vì vậy, bất động sản sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo thu về lợi nhuận an toàn và mang tính hiệu quả.

Hơn nữa nếu đầu tư vào bất động sản thì người mua sẽ sở hữu được với mức giá hợp lý và vị trí đẹp và nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm những dự án tiềm năng. Đây sẽ là một cơ hội rất lớn nếu nhà đầu tư nào biết nắm bắt đấy.

 

Làm sao để mua được bất động sản giá hời

Nếu thị trường BĐS đang sốt thì tuyệt đối không mua

Để mua được bất động sản giá rẻ thì ban cũng cần phải chú đến nhiều vấn đề nhất là thị trường hiện tại của bất động sản. Nếu thị trường đàn “sốt” thì bạn không nên mua hay đầu tư vào, đây có thể coi là cơ hội và thách thức rất lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là các nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo mới bước vào thị trường.

Nên tham khảo nhiều nơi trước khi mua BĐS

Việc xem xét và khảo sát, đi nhiều nơi sẽ là một điểm lợi rất lớn để mua được bất động sản giá hời. Đây được coi là cách săn bất động sản giá hời nhanh nhất tuy có hơi vất vả khi bạn phải đi nhiều nơi để tham khảo và so sánh giữa các bất động sản với nhau để tìm ra được những bất động sản có vị trí đẹp và giá rẻ để mua. 

Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tương xứng so với công sức mà bản thân đã bỏ ra. Chú ý đừng đi một mình mà hãy đi với những người am hiểu về bất động sản nhé!

Mua lại BĐS của những người cần tiền gấp

Ngoài hai cách trên bạn cũng có thể chọn cách mua lại các bất động sản của những người đang cần tiền và phải bán tháo các bất động sản đó đi để được mức giá rẻ nhất.

Mua lại bất động sản của người cần tiền gấp là một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn mua được những bất động sản chính chủ và giá rất hời. Bạn có thể thương thảo với họ để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho cả đôi bên.

Nắm bắt tâm lý người bán khi săn BĐS giá rẻ

Việc bạn có mua được bất động sản giá hời hay không, một phần cũng sẽ dựa vào khả năng bạn có biết cách nắm bắt tâm lý của người bán bất động sản đó không nữa đấy.

Hãy nắm bắt tâm lý của họ để đưa ra một mức giá hợp lý phù hợp có lợi nhất với bạn. Song, đây còn là cách giúp bạn xác định được rủi ro khi mua bất động sản nữa đấy, vì hiện nay đã có không ít những người đi lừa đảo với mục đích chuộc lợi. Vậy nên hãy nắm bắt tâm lý của họ để tránh được những điều không mong muốn nhé!

Trả giá trước khi mua BĐS

Chắc chắn rồi vấn đề trả giá là một bước không thể thiếu giúp các bạn có thể thu mua những dự án bất động sản với mức giá rất “hời” đấy. Sau khi người mua đã chọn được bất động sản ưng ý cũng như xác minh được độ tin cậy, nắm bắt tâm lý người bán sẽ đến bước tiếp theo là trả giá.

Vẫn biết việc thương lượng giá cả là một vấn đề khá nhạy cảm vì liên quan đến tiền bạc và quyền lợi của mỗi người. Nhưng nếu bạn muốn mua được bất động sản giá tốt thì vấn đề trả giá là điều cần thiết. 

 

Một số điều cần lưu ý để mua bán nhà đất an toàn

Khi mua bán nhà đất để đảm bảo an toàn thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và rõ ràng các thông tin liên quan, bao gồm thông tin về quy hoạch, thông tin tranh chấp, thông tin của người bán và người mua.

Về thông tin quy hoạch và dự án, bạn cần tìm hiểu và xác định rõ ràng xem mảnh đất ấy có đang nằm trong một quy hoạch hay dự áo nào đó hay không dựa vào hồ sơ, sổ đỏ hoặc để chắc chắn hơn thì có thể đến văn phòng công chứng để tra cứu.

Theo như quy định hiện nay thì khi nhà đất đã nằm trong diện quy hoạch thì sẽ không được phép chuyển nhượng và mua bán nên cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đứng tên mảnh đất ấy.

Ngoài ra, để đảm bảo được sự an toàn và sở hữu hợp pháp khu đất thì mọi người nên kiểm tra về các thông tin tranh chấp, dù là tranh chấp lớn hay nhỏ thì vẫn sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt sau này của bạn trên mảnh đất ấy.

Không chỉ kiểm tra về vấn đề tranh chấp tại mảnh đất muốn mua mà còn cần xem xét kỹ lưỡng về những tranh chấp xung quanh như đường xá, hệ thống điện nước, … để phản ứng được kịp thời và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, vấn đề thế chấp cũng cần đặc biệt quan tâm bởi nếu bạn vô tình mua phải một mảnh đất đã được vay thế chấp ngân hàng trước đó thì đem lại nhiều rủi ro đến cho cả gia đình bạn khi xây dựng nhà và sinh hoạt tại đó, để kiểm tra thông tin thế chấp, mọi người chỉ cần xem ở trang số 3 hoặc 4 của sổ đỏ, tại đó sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan đến việc thế chấp nhà đất.

Đồng thời, cần phải chắc chắn rằng khu đất bạn định mua là nhà đất chính chủ, có thông tin, giấy tờ xác thực và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý khác để đem lại sự tin tưởng và an tâm nhất.

Cũng dựa vào yếu tố này mà bạn sẽ có thể đảm bảo mình đã mua được nhà đất thật, giá thật và thông thật, từ đó tránh được những thiệt hại và rủi ro không mong muốn xảy ra.

 

5 kỹ năng của nhà đầu tư bđs chuyên nghiệp

Kỹ năng nắm bắt thông tin và hiểu nhu cầu của khách hàng

Để là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, kỹ năng cần có và phải trang bị cho bản thân là biết nắm bắt thông tin của khách hàng và hiểu rõ được nhu cầu mong muốn của họ. 

Hãy học các kỹ năng quản lý và biết nắm bắt thông tin để nhanh chóng biết nắm bắt cơ hội và hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn còn chưa tốt về kỹ năng nắm bắt thông tin cũng như còn chưa hiểu được tâm lý khách hàng thì hãy không ngừng học hỏi, từ những người có kinh nghiệm và cũng đừng quên tự tìm hiểu để có thể vững vàng và tự tin hơn nhé!

Kỹ năng giải quyết tình huống phát sinh

Khi tham gia vào việc mua bán bất động sản, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, như không đồng lòng, tranh cãi giữa đôi bên, bất đồng quan điều về chi phí,..Lúc này chính là thời điểm để các mô giới xử lý để ghi điểm với khách hàng.

Chính vì vậy, đây là một kỹ năng rất cần thiết trong chỉ trong bất động sản mà còn cả trong đời sống hàng ngày nữa.

Kỹ năng học hỏi và làm việc nhóm

Kỹ năng thứ 3 cần trang bị cho bản thân chính là việc bạn phải biết tự học hỏi, tự tìm kiếm các kiến thức và trang bị một kỹ năng làm việc nhóm tốt. Không hiểu chỗ nào hãy trau dồi thêm chỗ đó để nắm bắt chính xác được quy trình, công việc của từng phân đoạn một.

Cùng với đó là sự trợ giúp của bạn bè, đồng đội trong cùng một công ty, người ta thường có câu muốn đi chậm hãy đi một mình mà nếu muốn đi nhanh thì phải đi cùng đồng đội quả thực rất đúng. Hãy nhiệt tình, hòa đồng, trợ giúp lẫn nhau giữa một team để thành công nhất. Dẫu biết trong quá trình làm việc sẽ không tránh khỏi những quan điểm bất đồng nhưng để tiến xa hơn thì đây là một kỹ năng mà bạn cần phải học hỏi.

Kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng chốt giao dịch

Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cần biết cách đàm phán, thương lượng với đối tác để mang lại lợi ích tối đa cho bản thân trong các dự án bất động sản. Khi bạn biết cách đàm phán, thuyết phục khách hàng chốt giao dịch chắc chắn sẽ thu về được con số đáng mong đợi, điều đó cũng sẽ chứng minh bạn là người có tố chất và năng lực.

Nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn thì hãy học hỏi kỹ năng này, nếu không làm tốt, chắc chắn bạn sẽ không thể thuyết phục khách hàng thành công được. Hãy rèn luyện kỹ năng này thật tốt để khi có cơ hội, bạn sẽ biết nắm bắt thành công.

Kỹ năng nắm bắt và sử dụng công nghệ thông tin

Xã hội đang có sự du nhập của các phương tiện công nghệ đại chúng rất nhiều, nếu bạn là một người không am hiểu xu hướng và không biết sử dụng các công cụ mạng xã hội cơ bản thì sẽ không thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp được.

Kỹ năng nắm bắt và sử dụng công nghệ thông tin sẽ là một lợi thế điểm mạnh cho những ai tốt về phân mảng này, hãy biến nó thành điểm mạnh của bản thân, nhạy bén để có thể tìm ra nhiều khách hàng tiềm năng mới. Chứ đừng cứ mãi thủ động, không chịu bước ra thế giới bên ngoài thì sẽ không bao giờ thành công được. Có thể nói, quảng cáo trực tuyến đã và đang là một kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả và phổ biến nhất trong ngành bất động sản nói riêng và các ngành kinh tế nói chung. 

Mong rằng những chia sẻ của Guland.vn trong bài viết trên sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm nhiều kiến thức về bất động sản. Nếu thấy bài viết của chúng tôi hay và bổ ích thì hãy chia sẻ ngay cho những người bạn bè chí cốt của mình đang có ý định đầu tư vào bất động sản nhé!

Mua bán Nhà đất bất động sản Guland

 1. Thông tin mua bán Nhà đất bất động sản Guland đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí
  thật,
  giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
 2. Thông tin quy hoạch Nhà đất bất động sản Guland đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ
  quy
  hoạch sử dụng đất mới nhất do nhà nước ban hành.
 3. Nhà đất bất động sản Guland trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng
  tìm kiếm
  và so sánh các Nhà đất bất động sản Guland tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Nhà đất bất động sản Guland
  được nhiều
  khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Nhà đất bất động sản Guland

 1. Thông tin tổng quan Nhà đất bất động sản Guland như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực
  tế, giấy tờ pháp lý,
  hướng, loại đường, độ rộng đường
 2. Thông tin mô tả và diện tích Nhà đất bất động sản Guland
 3. So sánh giá Nhà đất bất động sản Guland với Nhà đất bất động sản Guland tương tự
 4. Danh sách các Nhà đất bất động sản Guland trong bán kính 1 km
 5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Nhà đất bất động sản Guland
 6. Khi mua bán Nhà đất bất động sản Guland trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale
  chuyên nghiệp của
  Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá Nhà đất bất động sản Guland, cung cấp đầy
  đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư, giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý
  nhất để đầu tư mua bán

[NEW] Dồn dập sốt đất từ Bắc đến Nam: Bất động sản ngày càng đắt đỏ | bán bất động sản – Diaochoangduong

Căn hộ triệu USD, biệt thự trăm tỉ

Vài năm trước, có lẽ không ai hình dung, giá một căn hộ có thể lên tới hàng triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng) nhưng mức giá này hiện nay trở nên phổ biến. Thậm chí có căn hộ giá lên tới vài chục tỉ đồng. Như tại dự án 22 – 24 phố Hàng Bài (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), giá căn hộ có diện tích 120 – 250 m2 được chào bán khoảng 85 – 175 tỉ đồng.

Dồn dập sốt đất từ Bắc đến Nam: Bất động sản ngày càng đắt đỏ - ảnh 1

Căn hộ được xem là cao cấp và đắt đỏ nhất ở TP.HCM thuộc về dự án khu văn phòng thương mại, dịch vụ, căn hộ, khách sạn Spirit of Saigon (Q.1) với giá lên đến 23.000 USD/m2, thậm chí có căn hộ mỗi mét vuông đang chào bán với giá khoảng 800 triệu đồng.

Nhưng các mức giá này vẫn chưa phải là đỉnh nếu vụ đấu giá đất Thủ Thiêm được các nhà đầu tư thực hiện. Với mức giá đấu thành công lên tới 2,45 tỉ đồng/m2, theo tính toán, giá mỗi mét vuông căn hộ tại dự án này sẽ lên đến hàng tỉ đồng.

READ  Ki-lô-mét vuông – Toán 4 – Cô Phạm Thị Thu Thủy | 1 hecta bang bao nhieu m2

Ở phân khúc đất nền và biệt thự, giá còn gây choáng hơn. Thị trường Hà Nội đã xuất hiện những căn biệt thự có giá hàng trăm tỉ đồng. Như tại khu đô thị Vinhomes Green Bay (P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm), giá một số biệt thự hiện đã chạm mốc 400 triệu đồng/m2, tăng khoảng 4 – 5 lần so với 4 – 5 năm trước. Một căn biệt thự song lập khoảng 150 m2 tại khu đô thị này được rao bán với giá khoảng 60 – 70 tỉ đồng.

Một số địa phương lân cận như Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh… giá biệt thự cũng tăng rất mạnh. Cách đây khoảng vài năm, Ecopark (Hưng Yên) ra mắt khu biệt thự đảo với giá khoảng 15 – 20 tỉ đồng/căn. Đây là mức giá kỷ lục của thị trường thời điểm đó thì gần đây giá rao bán đã tăng lên 50 – 70 tỉ đồng/căn, khoảng 180 – 200 triệu đồng/m2.

Khu đô thị Vạn Phúc (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đang mở bán các căn biệt thự đơn lập tại Van Phuc Mansion với giá khoảng 160 tỉ đồng và Parkview Shop Villas có giá bán từ 59 tỉ đồng/căn. Cũng tại TP.Thủ Đức, Tập đoàn Trung Thủy tung dự án biệt thự Lancaster Eden có giá trên dưới 100 tỉ đồng/căn. Dòng biệt thự cao cấp tại khu đô thị Sala do Công ty Đại Quang Minh làm chủ đầu tư diện tích 550 m2 có giá khoảng 130 tỉ đồng/căn. Còn biệt thự đơn lập sở hữu sân vườn và hồ bơi rộng hướng ra mặt đường có thiết kế 1 hầm, 3 lầu trên diện tích 789 m2 giá bán khoảng 268 tỉ đồng. Nhưng đây là mức giá chủ đầu tư bán ra. Sau khi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm được công bố với mức đấu giá thành công hơn 2,4 tỉ đồng/m2, giá bán mỗi căn biệt thự còn tăng nhiều lần.

Đất nền chính là phân khúc “hét” kinh khủng nhất. Sản phẩm shophouse, biệt thự tại dự án Louis City Hoàng Mai (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) cách đây 1 năm chỉ có giá khoảng 80 – 100 triệu đồng/m2 nay đã tăng lên trên dưới 150 triệu đồng/m2, thậm chí có thông tin rao bán với giá 220 triệu đồng/m2. Các khu vực vùng ven Hà Nội như các huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì… giá đều tăng dựng đứng. Đất vị trí đẹp trung tâm thị trấn của H.Đan Phượng đã tăng từ khoảng trên dưới 40 triệu đồng/m2 lên 60 – 70 triệu đồng/m2. Trong khi đó, những mảnh đất nằm sâu hơn nhưng ô tô có thể đi vào cũng tăng từ khoảng 10 triệu đồng/m2 thời điểm đầu năm 2021 lên trên dưới 20 triệu đồng/m2. Tại H.Hoài Đức, giá đất tiếp tục đà tăng mạnh theo thông tin sắp lên quận. Những vị trí tăng nhiều nhất là khu phân lô, đấu giá, đất ô tô có thể đi vào… đều có mức tăng 30 – 50% so với đầu năm 2021. Tại H.Thạch Thất, một mảnh đất diện tích khoảng 100 m2 ở khu tái định cư Bắc Phú Cát được rao bán với giá 45 triệu đồng/m2, tăng khoảng 10 triệu đồng/m2 so với cách đây khoảng 2 tháng.

Theo khảo sát, cơn sốt đất còn lan rộng đến đất rừng, đất đồi ở vùng ven Hà Nội như H.Sóc Sơn, H.Ba Vì, TX.Sơn Tây; H.Lương Sơn, TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình); TX.Phúc Yên, H.Lập Thạch (Vĩnh Phúc)… trong trào lưu “bỏ phố về quê”, “bỏ phố về rừng”… Đặc biệt là những mảnh đất sát mép nước hồ, sông, suối hoặc có tầm nhìn thoáng đều được người dân săn lùng, đẩy giá lên trời.

Cảnh báo bong bóng

Theo lãnh đạo một công ty bất động sản (BĐS), đang có cơn sốt biệt thự, đặc biệt là các dòng biệt thự cao cấp phục vụ cho giới siêu giàu. Sở dĩ có hiện tượng trên là do loại hàng này khan hiếm và khách mua dòng này đa số để ở chứ không phải đầu cơ hay “cò đất”. Chính vì sở hữu những vị trí đắc địa, độc tôn nên giá bán rất cao và luôn tăng giá.

Trong khi đó, lý giải về hiện tượng giá đất nền, biệt thự, nhà liền kề ở vùng ngoại thành Hà Nội nóng lên gần đây, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS VN, cho rằng một phần nguyên nhân đến từ việc người dân đang có nhu cầu đầu tư, lướt sóng trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm ngân hàng xuống thấp. Theo ông, một bộ phận người dân đang có tiền nhàn rỗi, không biết đầu tư vào đâu nên chọn đầu tư vào BĐS vì mức sinh lời hấp dẫn, lại tránh được lạm phát do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dòng tiền trong xã hội bị ùn tắc do khó đầu tư kinh doanh ở các lĩnh vực khác, lãi suất ngân hàng giảm nên dồn sang chứng khoán, BĐS.

Ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, cho biết sau khi nới lỏng giãn cách xã hội thì thị trường BĐS cũng đã có những dấu hiệu phục hồi đáng kể. Lượng giao dịch, giá có xu hướng tăng cao. Theo chỉ đạo của Bộ Xây dựng, UBND các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư cần sát sao hơn với thị trường BĐS, trong đó có việc đánh giá, nhận định về khả năng tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các diễn biến bất thường, dự báo tình hình thời gian tới, để thị trường phát triển lành mạnh, tránh xảy ra “bong bóng”.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao Công ty nghiên cứu thị trường CBRE, đánh giá: Năm 2022 thị trường căn hộ đón nhận số lượng gấp đôi so với 2021, trong đó phân khúc nhà liền thổ nguồn cung cũng sẽ tăng 20 – 30%. Nhưng so với nhu cầu lớn trên thị trường vẫn có sự lệch pha về cung cầu. Bên cạnh đó, chi phí đất, nhân công vẫn có đà tăng. Tất cả yếu tố đó dẫn đến sự tăng giá trong thời gian tới.


Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất 2020 Chỉ 15 Phút Nắm Hết Quy Trình Mua Bán Nhà Đất


Nếu như nắm hết được quy trình cụ thể của thủ tục mua bán nhà đất, anh chị và các bạn sẽ không sợ mất thời gian, không sợ mất tiền và không sợ rủi ro khi giao dịch mua bán nhà đất 2020.
Chỉ 15 phút để anh chị nắm hết quy trình mua bán nhà đất mới nhất năm 2020. Theo dõi chi tiết trong video nha anh chị
👉 Tìm hiểu thêm về Đăng Dương:
https://www.nhadepdangduong.vn/
Nhóm zalo học môi giới, xây dựng thương hiệu môi giới bất động sản:
https://zalo.me/g/bylgih945
Dự án Đăng Dương đang phân phối:
1. Sun Marina Town Quảng Ninh: https://sunmarina.nhadepdangduong.vn/
2. Sun Marina Plaza Quảng Ninh
3. Sun Grand City Feria Quảng Ninh
4. Sun Plaza Grand World Shophouse Europe Quảng Ninh
5. The Minato Residence Hải Phòng
Tương tác với Đăng Dương qua:
👉 https://bit.ly/3dIaOQ1
👉 Fanpage:https://www.facebook.com/nhadepdangduong.batdongsanhaiphong
👉 Group: https://www.facebook.com/groups/nhadepdangduongvn
👉 Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJdc5GcP/
👉 Học xây dựng thương hiệu môi giới bất động sản: https://zalo.me/g/bylgih945
……………………………
nhà_đẹp_đăng_dương
môi_giới_nhà_đất_đăng_dương
bất_động_sản_đăng_dương
bán_nhà_đăng_dương
bán_nhà_chính_chủ
bán_nhà_chính_chủ_hải_phòng
mua_nhà_đăng_dương
tư_vấn_đầu_tư_bất_động_sản_đăng_dương
vay_tiền_mua_nhà_hải_phòng
mua_nhà_xây_kinh_doanh_dưới_2_tỷ
mua_nhà_hải_phòng_dưới_2_tỷ
mua_nhà_hải_phòng_dưới_3_tỷ
nhà_đất_quang_minh
vinhomes_imperia
vinhomes_marina
hoàng_huy_riverside
hoàng_huy_mall
water_front_city
hoàng_huy_grand_tower
chung_cư_the_minato_hải_phòng
brg_legend
dự_án_làng_việt_kiều
nhà_mặt_đường_hải_phòng
nhà_mặt_phố_hải_phòng
bất_động_sản_hải_phòng
bán_nhà_hải_phòng
mua_nhà_hải_phòng
nhà_mặt_phố_hải_phòng
dự_án_hải_phòng
Nhà đẹp đăng dương, đăng dương, nhà đất đăng dương, nhà đất quang minh;nhà đất hải phòng;bán nhà hải phòng;bất động sản hải phòng;đầu tư bất động sản hải phòng, thuê nhà hải phòng, cho thuê nhà hải phòng, thuê đất hải phòng, thuê xưởng hải phòng, thuê căn hộ hải phòng, thuê cửa hàng hải phòng,nhà mặt phố hải phòng, nhà mặt đường hải phòng, đất nền hải phòng, vinhomes imperia, vinhomes marina, hoàng huy mall, hoàng huy riverside, làng việt kiều, nhà đất kiến an, nhà đất lê chân, nhà đất hồng bàng, nhà đất ngô quyền, nhà đất an dương, nhà đất hải an, nhà đất dương kinh, water front city, the minato hải phòng, hoàng huy grand tower, the legend, brg legend, căn hộ legend brg, đầu tư bất động sản, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, kinh nghiệm mua bán nhà, hướng dẫn bán nhà, hướng dẫn mua nhà, hướng dẫn đầu tư bất động sản, lần đầu mua nhà, thủ tục mua bán nhà đất, thủ tục công chứng nhà đất, đặt cọc nhà đất, môi giới bất động sản, kinh nghiệm môi giới bất động sản, sale bất động sản, mua nhà 2 tỷ hải phòng, mua nhà dưới 2 tỷ hải phòng, mua nhà dưới 3 tỷ hải phòng, đăng dương môi giới nhà đất, môi giới đăng dương, môi giới nhà đất đăng dương, đăng dương review nhà, đăng dương nhà kinh doanh, mua nhà xây kinh doanh 2 tỷ, mua nhà xây kinh doanh hải phòng, đăng tin chính chủ, đăng tin nhà đất, video nhà đất, quay video bán nhà, bán nhà không qua môi giới. Thủ tục vay mua nhà đất, vay ngân hàng mua nhà đất, cách vay tiền ngân hàng mua nhà đất, làm thế nào vay tiền ngân hàng mua nhà đất
……………………………………..
© Bản quyền thuộc về Nhà Đẹp Đăng Dương
© Copyright by Nhà Đẹp Đăng Dương ☞ Do not Reup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất 2020 Chỉ 15 Phút Nắm Hết Quy Trình Mua Bán Nhà Đất

Mua đất đã kiểm tra quy hoạch công chứng xong té ngửa khi biết tin này I Phạm Văn Nam


Mua đất đã kiểm tra quy hoạch công chứng xong té ngửa khi biết tin này
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
http://phamvannam.vn/hoivien
Tham gia khóa học bậc thầy đầu tư bất động sản: http://phamvannam.vn/bacthay

Kết nối với PHẠM VĂN NAM
Nói chuyện với Nam : http://phamvannam.vn/noichuyen
Đọc bài viết hay: http://phamvannam.net/
Facebook cá nhân: http://phamvannam.vn/facebook
Fanpage: http://phamvannam.vn/fanpage
Intagram: http://phamvannam.vn/instagram
Tiktok: http://phamvannam.vn/tiktok
THAM GIA VÀO GROUP NHÀ ĐẦU TƯ : http://phamvannam.vn/congdong
Bấm đăng kí kênh http://phamvannam.vn/youtube và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam
phamvannam, nhadat, muadatdinhquyhoach

Mua đất đã kiểm tra quy hoạch công chứng xong té ngửa khi biết tin này I Phạm Văn Nam

Bài 1 : Bất động sản là gì ? và nghề môi giới bất động sản là gì [Đào Tạo Bất Động Sản]


1. Tổng hợp đầy đủ các bài đào tạo bất động sản : http://batdongsanluxury.vn/daotao
2. Websites : http://batdongsanluxury.vn
3. Fanpage facebook của kênh : Http://fb.me/batdongsanluxuryhomes
Luxuryhomes
batdongsan
reviewbatdongsan
batdongsanluxury
nghemoigioi
daotaobatdongsan

Bài 1 : Bất động sản là gì ? và nghề môi giới bất động sản là gì [Đào Tạo Bất Động Sản]

9 kỹ năng cần phải rèn luyện mỗi ngày | Phạm Thành Long


Nếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cho năm 2022, tôi muốn dành tặng bạn 3 ngày tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có. Nhận vé Miễn Phí tại đây: https://www.danhthucsugiauco.com/go?utm_source=insertyt
Kỹ năng quan trọng cần rèn luyện mỗi ngày để đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc sống
1. Kỹ năng lãnh đạo
2. Kỹ năng marketing
2.1 Xác định rõ thị trường mục tiêu
2.2 Thấu hiểu nhu cầu của thị trường mục tiêu
2.3 Thu hút thị trường mục tiêu đến với mình
3. Kỹ năng bán hàng, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng
3.1 Kỹ năng hẹn gặp
4. Am hiểu cơ bản về con số tài chính
4.1 Doanh thu
4.2 Chi phí
4.3 Thu
4.4 Chi
5. Tối ưu hóa (Sử dụng những nguồn lực ít đạt hiệu quả cao)
5.1 Hiểu để chọn chiến lược có hiệu quả
5.2 Sử dụng đòn bẩy
6. Kỹ năng phát hiện và giữ người tài
7. Kỹ năng để sống khỏe mạnh
8. Kỹ năng giao tiếp
8.1 Kỹ năng viết
8.2 Kỹ năng thuyết trình
8.3 Kỹ năng thấu hiểu người khác thông qua hành vi
9. Kỹ năng thay đổi
9.1 Chấp nhận được sự khác biệt cảu những người xung quanh
9.2 Lắng nghe, học hỏi và tiếp nhận ý tưởng của những người xung quanh
9.3 Phán đoán những sự thay đổi để thay đổi trước khi cần thay đổi

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
Twitter: https://twitter.com/longpt
Instagram: https://www.instagram.com/pham.thanh.long/
Youtube: http://long.vn/youtube
Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: http://long.vn/youtube để cập nhật video mới nhất.

Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events
Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng: http://long.vn/banhang
Khởi nghiệp: http://long.vn/khoinghiep
Kinh doanh online: http://long.vn/kinhdoanhonline
Phát triển bản thân: http://long.vn/phattrienbanthan
Kỹ năng giao tiếp: http://long.vn/kynanggiaotiep
Cuộc sống hạnh phúc: http://long.vn/cuocsonghanhphuc
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020: https://youtu.be/cZuW8X_PkoU

9 kỹ năng cần phải rèn luyện mỗi ngày | Phạm Thành Long

\”CÒ ĐẤT\” vs Môi Giới Bất Động Sản – Bạn chọn ai | Phạm Thành Long


Nếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cho năm 2022, tôi muốn dành tặng bạn 3 ngày tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có. Nhận vé Miễn Phí tại đây: https://www.danhthucsugiauco.com/go?utm_source=insertyt
Bạn muốn là \”CÒ ĐẤT\” hay môi giới bất động sản chuyên nghiệp | Phạm Thành Long
Trong kinh doanh bất động sản, thì người chuyển giao thông tin giữa nguười mua và người bán thì thường bị xã hội gọi là \”Cò đất\”.
Vậy tại vì sao họ bị gọi thế, bởi vì trên thực tế có quá nhiều người spam, tin rác, gọi những cuộc gọi lạnh chào bán bất động sản nên khách hàng họ đều cảnh giác với những thông tin, những cuộc gọi điện thoại này.
Là nhà môi giới bất động sản thực sự chuyên nghiệp thì họ không bao giờ làm thế, không bao giờ đi spam khách hàng, thực hiện cuộc gọi lạnh cho khách hàng. Mà họ luôn đi tìm tìm thông tin người mua, thông tin người bán, tìm hiểu vấn đề và nhu cầu của họ, từ đó môi giới bất động sản mới tìm những sản phẩm phù hợp để ghép đúng chuỗi nhu cầu đó.
Những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp họ thường chơi theo cách chơi của người giàu, kết thân với người giàu, thấu hiểu người giàu từ đó họ mới có cơ hội giới thiệu những dự án, những khu bất động sản đúng cho người giàu mua.
Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/
Video cực tâm huyết này dành cho anh em môi giới bất động sản chân chính. Nếu bạn không muốn bị gọi là \”cò đất\” thì hãy share video cho bạn bè, đồng nghiệp, đội nhóm của bạn để cùng nhau học hỏi, cùng nhau đưa ra những chiến lược đúng đắn trong nghề kinh doanh bất động sản.
Chúc các bạn sớm thành công !
Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video :
1. Phát triển bản thân: https://www.youtube.com/watch?v=Pxv3etjZxTY\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dJ0SfUGaffhK_t_6BaUxbZ
2. Phát triển kinh doanh: https://www.youtube.com/watch?v=jGWjncxHay8\u0026list=PLB7uOUIZ1X_fN9A011AKZX4nC50rdeoxM
3. Kinh doanh online: https://www.youtube.com/watch?v=ZOr13qGQn0I\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dJ5fF9urddNyYIGXMlgV
4. Bài học thành công: https://www.youtube.com/watch?v=xmdU_q5CNWs\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dUqzeFk4Z4mVORshWBETZ2

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
Twitter: https://twitter.com/longpt
Instagram: https://www.instagram.com/longluatgiapham/
Youtube: http://long.vn/youtube
Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/

Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events
moigioibatdongsan phamthanhlong
Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng: http://long.vn/banhang
Khởi nghiệp: http://long.vn/khoinghiep
Kinh doanh online: http://long.vn/kinhdoanhonline
Phát triển bản thân: http://long.vn/phattrienbanthan
Kỹ năng giao tiếp: http://long.vn/kynanggiaotiep
Cuộc sống hạnh phúc: http://long.vn/cuocsonghanhphuc
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020: https://youtu.be/cZuW8X_PkoU

\

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ bán bất động sản

Viết một bình luận