[NEW] Bài 2: Gian lận mua bán bất động sản khiến thất thu thuế còn lớn | mua bán bất động sản – Diaochoangduong

mua bán bất động sản: คุณกำลังดูกระทู้

Chống thất thu thuế từ chuyển nhượng bất động sản:

(TBTCO) –

Đến thời điểm này, chắc chắn một điều rằng, chưa tổ chức, địa phương nào có thể đưa ra thống kê cụ thể về số tiền thuế thu nhập cá nhân và thuế trước bạ nhà nước bị thất thu do tình trạng gian dối trong kê khai thuế giao dịch bất động sản. Nhưng theo nhận định của một số chuyên gia và đại biểu Quốc hội thì con số trên là vô cùng lớn, tới hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm và tiếp tục tăng mạnh mỗi khi thị trường bất động sản “nóng” lên.

Minh chứng qua nhiều vụ án

Năm 2019, tại TP. Hồ Chí Minh từng có một số vụ điển hình trong việc chuyển nhượng nhà đất tại TP. Thủ Đức và huyện Bình Chánh. Sự việc chỉ bị vỡ lở khi các bên mua, bán nhà đất có tranh chấp phát sinh và khởi kiện ra tòa án, khi ấy các bên mới công khai thừa nhận việc ghi giảm tiền mua để “né” bớt thuế. Chẳng hạn như vụ án xảy ra ở huyện Bình Chánh. Tại Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh, chủ tọa phiên tòa ghi nhận lời khai của nguyên đơn rằng: thực tế giá mua bán nhà, đất là 7,8 tỷ đồng, nhưng hai bên thỏa thuận chỉ ghi trên hợp đồng chuyển nhượng có 1,2 tỷ đồng. Số thuế thực nộp thấp hơn khoảng 6,5 lần so với số thuế lẽ ra phải đóng là hơn 156 triệu đồng so với giá thực tế, tức bên bán đã “ăn gian” của Nhà nước hơn 100 triệu đồng tiền thuế.

Tại tỉnh Phú Yên, ngày 28/9/2021, trong thông báo về việc bắt bị can để tạm giam đối với bà Ngô Thị Điều, chủ doanh nghiệp bất động sản (BĐS) tại TP. Tuy Hòa tỉnh Phú Yên. Cơ quan cảnh sát điều tra cho rằng, quá trình điều tra xác định chủ doanh nghiệp này đã có hành vi kê giá trên các hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thấp hơn so với giá chuyển nhượng thực tế dẫn đến việc cơ quan thuế xác định sai số tiền thuế phải nộp, giảm tiền thuế thu nhập từ chuyển nhượng BĐS và lệ phí trước bạ nhà đất trong quá trình chuyển nhượng 259 thửa đất tại khu đô thị phía Nam TP. Tuy Hòa, gây thất thu cho ngân sách nhà nước số tiền thuế hơn 2,4 tỷ đồng.

Nguồn: Vụ việc tại Bình Chánh Đồ họa: Hồng Vân

Tại bản tự khai, bản án sơ thẩm của Tòa án Nhân dân TP. Kon Tum số 63/2021/DS-ST ngày 8/9/2021, các bên mua bán đất thừa nhận một cách công khai, tháng 12/2019 giá trị thật giao dịch giữa 2 bên đối với lô đất là 980 triệu đồng. Đồng thời thừa nhận, quá trình lập thủ tục công chứng mua bán tài sản gắn liền với đất, 2 bên đã thỏa thuận, thống nhất giá trị thể hiện trong hợp đồng là 50 triệu đồng để giảm mức thấp nhất các khoản thuế, phí và lệ phí công chứng.

Đây chỉ là mấy ví dụ điển hình, nhỏ lẻ được ghi nhận trong số hàng nghìn vụ việc liên quan đến giao dịch, mua bán BĐS có yếu tố “mờ ám” được phát hiện, xử lý hành chính, hình sự ở khắp các địa phương cả nước trong mấy năm gần đây, đã trở thành những câu chuyện phổ biến chưa có hồi kết.

Kéo theo nhiều hệ luỵ

Bà Văn Thị Bạch Tuyết – nguyên đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hồ Chí Minh khóa XIV, trong một đợt giám sát chuyên đề cuối nhiệm kỳ trên địa bàn đã thốt lên rằng: “Thực trạng những gì đang diễn ra qua các giao dịch mua bán BĐS, việc ghi giá mua bán nhà, đất trên hợp đồng thấp để trốn thuế làm thất thu ngân sách nhà nước của TP. Hồ Chí Minh ước tính hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm”.

Cũng trong đợt khảo sát tại các quận Gò Vấp, TP. Thủ Đức… nhiều ý kiến đại biểu Quốc hội và HĐND TP. Hồ Chí Minh cũng cho rằng, việc xác định đơn giá đất bồi thường ở các địa phương này đã gặp rất nhiều khó khăn do hệ lụy của việc giao dịch mức giá chuyển nhượng ghi trên hợp đồng thường thấp hơn so với giá chuyển nhượng thực tế.

Việc xây dựng đơn giá đất bồi thường dựa trên những hợp đồng mua bán BĐS được giao dịch thành công với mức giá rất thấp, do đó đơn giá bồi thường thấp, đặc biệt đối với đất nông nghiệp. Tiền bồi thường, hỗ trợ không đủ kinh phí để tái định cư, người dân không đồng ý giá bồi thường, dẫn tới hậu quả là số vụ khiếu nại, khiếu kiện đông người liên quan đến bồi thường đất ngày càng nhiều và phức tạp, kéo dài. Không những thế nó còn là một trong những nguyên nhân làm chậm tiến độ các dự án hạ tầng, kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Nhìn nhận mức độ nguy hại ở một góc độ khác, nguyên đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa – Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV TP. Hồ Chí Minh, cho rằng: “Một số đơn vị công chứng tiếp tay cho người dân trốn thuế bằng cách lờ đi việc ghi giá bán quá thấp trên hợp đồng… Người muốn trung thực cũng phải đấu tranh lắm mới được ghi giá mua bán thực tế trên hợp đồng”. Cũng theo vị đại biểu này, tác hại của việc khai giá bán thấp để trốn thuế không những làm ảnh hưởng đến người nhận bồi thường tại các dự án, mà còn làm méo mó giá thị trường BĐS. Theo Nghị định 129/2013 và Thông tư 166/2013 của Bộ Tài chính, hành vi trốn thuế, gian lận thuế này bị phạt từ 1 – 3 lần số tiền trốn thuế, gian lận thuế đối với tổ chức, còn đối với cá nhân mức phạt bằng 1/2 của tổ chức.

READ  Bán Nhà Tp Thủ Đức (319)| Nhà Đẹp 2021 | ban nha tro di an

Nên xử lý hình sự điểm một số trường hợp sai phạm để răn đe

Rõ ràng, xuất phát từ lòng tham, từ sự thiếu trung thực của một bộ phận không nhỏ người dân, từ sự buông lỏng quản lý của ngành chức năng và chính quyền các cấp đã dẫn đến thất thu ngân sách nhà nước. Không những thế, thực trạng này còn gây ra nhiều hệ lụy khác làm mất ổn định an ninh trật tự, gây khó khăn cho công tác thu hồi, giải phóng mặt bằng, tái định cư, làm yếu đi nguồn lực đầu tư xây dựng các dự án kết cấu hạ tầng của các địa phương và đất nước… Liên quan đến những vấn đề nổi cộm về đất đai, nhiều đại biểu Quốc hội các khóa đề nghị các cấp có thẩm quyền nên xử lý hình sự điểm một số trường hợp giao dịch BĐS ghi giá thấp hơn giá thực tế để trốn thuế, đồng thời cho rằng đây là vấn đề cần các cơ quan chức năng kiểm soát ngay lập tức, không chờ đến khi sửa đổi Luật Đất đai.

[NEW] Lật tẩy những chiêu trò trốn thuế trong hoạt động bất động sản | mua bán bất động sản – Diaochoangduong

Ninh Bình – Theo quy định đối với hoạt động kinh doanh mua bán, chuyển nhượng bất động sản, cá nhân phải nộp thuế thu nhập bằng 2% giá trị chuyển nhượng. Tuy nhiên, tại Ninh Bình, nhiều trường hợp khi tham gia mua bán, chuyển nhượng bất động sản đều cố tình ghi giá để tính thuế thấp hơn giá giao dịch thực tế, nhằm giảm đi số thuế phải nộp, gây thất thu thuế cho Nhà nước và tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.

Theo đại diện lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Ninh Bình, những năm qua, giá đất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có nhiều biến động, giá đất thực tế trao đổi, mua bán trên thị trường cao hơn nhiều so với giá đất được quy định trong bảng giá đất do UBND tỉnh Ninh Bình ban hành. Có nhiều vị trí, giá đất được UBND tỉnh quy định để làm cơ sở thu thuế khi chuyển nhượng chỉ bằng 20% so với giá thị trường.

Nhiều trường hợp trúng đấu giá đất với giá cao gấp nhiều lần nhưng chỉ kê khai giá để nộ thuế bằng với khung giá nhà nước quy định. Ảnh: NTNhiều trường hợp trúng đấu giá đất với giá cao gấp nhiều lần nhưng chỉ kê khai giá để nộp thuế bằng với khung giá nhà nước quy định. Ảnh: NT

Lợi dụng kẻ hở này, nhiều trường hợp khi tham gia mua bán, chuyển nhượng bất động sản đã lợi dụng, thỏa thuận với nhau để trốn thuế. Gây thất thu thuế cho Nhà nước và tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.

Cụ thể, việc thu thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất cơ quan thuế chỉ căn cứ vào giá trị giao dịch được ghi trong hợp đồng mua bán, chuyển nhượng hoặc căn cứ vào khung giá đất đã được UBND tỉnh Ninh Bình ban hành cho tùng khu vực. Nếu giá trị trong hợp đồng giao dịch giá đất cao hơn so với giá quy định của UBND tỉnh thì cơ quan thuế sẽ căn cứ vào giá đất thể hiện trong hợp đồng để tính thuế và nếu giá đất trong hợp đồng mua bán thấp hơn giá quy định của UBND tỉnh thì cơ quan thuế sẽ căn cứ vào khung giá đất do UBND tỉnh quy định để thu.

Trao đổi với PV Lao Động, ông Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng quản lý hộ kinh doanh, cá nhân và thu khác (Cục Thuế tỉnh Ninh Bình) – khẳng định, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, tình trạng trốn thuế trong giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản là rất phổ biến.

Việc các cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia giao dịch bất động sản kê khai không đúng với giá giao dịch thực tế đã làm thất thu đối với ngân sách Nhà nước. Ảnh: NTViệc các cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia giao dịch bất động sản kê khai không đúng với giá giao dịch thực tế đã làm thất thu đối với ngân sách Nhà nước. Ảnh: NT

Ông Trung cho hay, bảng giá đất được UBND tỉnh Ninh Bình ban hành 5 năm một lần. Giá quy định chỉ thấp bằng 20% hoặc 30% so với giá thị trường. Chính vì vậy, khi người dân tham gia giao dịch bất động sản mặc dù giá đất giao dịch cao hơn gấp nhiều lần so với giá quy định của UBND tỉnh nhưng họ chỉ kê khai bằng hoặc cao hơn một chút xíu so với giá quy định của UBND tỉnh nhằm giảm đi số thuế phải đóng.

“Việc người tham gia giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản cố tình khai giá thấp hơn so với giá giao dịch thực tế để giảm số tiền nộp thuế đã gây thất thu thuế cho Nhà nước số tiền rất lớn” – ông Trung nói.

Cũng theo ông Trung, ngoài việc ghi giá đất trong hợp đồng thấp hơn so với giá đất giao dịch thực tế, nhiều trường hợp khi mua bán, chuyển nhượng bất động sản còn sử dụng các hình thức như giấy ủy quyền, hợp đồng công chứng để trống tên người mua…

Khi thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản, hai bên làm hợp đồng nhưng lại để trống tên người mua, người bán chỉ cần ký tên vào hợp đồng và làm giấy ủy quyền là xong. Chỉ khi nào bán cho người cuối cùng thì mới điền tên vào hợp đồng để làm thủ tục sang tên đổi chủ.

“Như vậy, một thửa đất được giao dịch bán đi, bán lại cho nhiều người nhưng chỉ phải nộp thuế có một lần” – ông Trung cho biết thêm.

READ  CHỨNG KHOÁN HÔM NAY | NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 05/01/2021 - SIÊU CỔ PHIẾU ACB - TDC - KBC | acb ong ich khiem

Người dân khi tham gia giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản thường kê khai trong hợp đồng giá đất thấp hơn nhiều lần so với thực tế để giảm tiền thuế phải nộp. Ảnh: NTNgười dân khi tham gia giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản thường kê khai trong hợp đồng giá đất thấp hơn nhiều lần so với thực tế để giảm tiền thuế phải nộp. Ảnh: NT

Theo lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Ninh Bình, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trốn thuế trong giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản như hiện nay là do những kẽ hở, bất cập của chính sách pháp luật đang bị các cá nhân, doanh nghiệp lợi dụng để qua mặt ngành Thuế.

Trước thực trạng trên, vào tháng 11.2021, Cục Thuế tỉnh Ninh Bình đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh Ninh Bình chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành rà soát và bổ sung hệ số giá đất hàng năm sát với giá thị trường theo từng địa bàn để làm cơ sở tính thu thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ khi chuyển nhường quyền sử dụng đất đối với các hộ gia đình, cá nhân và doanh nghiệp.


BÍ QUYẾT MUA SỬA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN ( Dành cho nhà đầu tư mới ) | NGUYỄN THÀNH TIẾN


NIK Edu chia sẻ video: \”BÍ QUYẾT MUA SỬA BÁN PHẦN 1 \”.
TÓM TẮT NỘI DUNG VIDEO :
Video chia sẻ về công cụ mua sửa bán.
Dành cho những nhà đầu tư mới
Công cụ mua sửa bán có rất nhiều lợi ích và mang lại lợi nhuận cao
1. Tính thanh khoản ( vì nằm trong trung tâm )
Tài sản nằm trong trung tâm dễ mua đi bán lại
2. Tính đòn bẩy
Ngân hàng có thể chấp nhận hỗ trợ cho vay để mua những tài sản này
3. Tốc độ quay vòng vốn nhanh
4. Rủi ro thấp
Nhược điểm công cụ mua sửa bán :
1. Không giải quyết được bài toán quy mô
XEM THÊM VIDEO :
7 LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ TRONG BĐS CHO NHÀ ĐẦU TƯ MỚI
https://www.youtube.com/watch?v=BcPyH5DnmU0\u0026t=154s
TẠI SAO MÔI GIỚI KHÔNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN?
https://www.youtube.com/watch?v=SkORas9xK9s\u0026t=39s
✅Thị Trường BĐS đi xuống, Nhà Đầu Tư Nhỏ nên làm gì để có TIỀN
https://www.youtube.com/watch?v=iib7a8o6PNs
2 BƯỚC LẬP DANH SÁCH CÔNG VIỆC AI CŨNG NÊN BIẾT
https://www.youtube.com/watch?v=0AKZy485tpA\u0026t=372s
NIKEDU NGUYENTHANHTIEN KHOAHOCBATĐONGSAN
BATDONGSAN
► Đăng ký NGAY Khóa Học MIỄN PHÍ 03 ngày về Kinh Doanh \u0026 Đầu Tư (Bất động sản Khởi nghiệp Doanh nghiệp và Chứng khoán) Tại: https://bit.ly/2w2ttAd
► Đăng ký NGAY Khóa Học \”BRAIN POWER NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU VỀ NÃO BỘ\” Tại: http://brainpower.com.vn/
► Đăng ký NGAY Khóa Học TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHỨNG KHOÁN NHÂN QUẢ Tại: https://hoithaonik.com/chungkhoan/
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
► ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE): https://www.youtube.com/nikedu/?sub_confirmation=1
► FACEBOOK: https://www.facebook.com/nik.edu.vn/
► INSTAGRAM: https://www.instagram.com/nik.edu.vn/
► LINKEDIN: https://www.linkedin.com/company/nikedu/

HOTLINE: 0979.51.53.58

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

BÍ QUYẾT MUA SỬA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN ( Dành cho nhà đầu tư mới ) | NGUYỄN THÀNH TIẾN

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN NHÀ ĐẤT, CÔNG CHỨNG SANG TÊN “NHANH – GỌN – LẸ”.


CÁC BƯỚC QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN NHÀ ĐẤT “NHANH GỌN LẸ”.
Lớp: \” ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN \u0026 CHỨNG KHOÁN \” anh chị vui lòng liên hệ bạn Hoa zalo: 0395.888.619
Sách \” bất động sản và những cuộc đầu trí\” anh chị vui lòng liên hệ bạn Hoa zalo: 0395.888.619
Nhóm Facebook \” KINH TẾ VĨ MÔ BẤT ĐỘNG SẢN \u0026 CHỨNG KHOÁN \”: https://www.facebook.com/groups/69861…
batdongsan muabannhadat quytrinh

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN NHÀ ĐẤT, CÔNG CHỨNG SANG TÊN “NHANH - GỌN - LẸ”.

Kỹ năng đàm phán mua bán BĐS cho môi giới | học bất động sản | sách nói về môi giới


Kênh kiến thức môi giới, Kiến thức đầu tư BĐS 2021
Nếu đây là lần đầu tiên bạn theo dõi kênh của mình thì mình tự giới thiệu mình là Hoàng Realtor, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chủ yếu về BĐS thổ cư. Sau một khoản thời gian dài làm nghề môi giới BĐS mình đã có những kinh nghiệm và trải nghiệm trong việc làm môi giới và điều hành công ty môi giới BĐS, vì vậy mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này cho các bạn có mong muốn trở thành người môi giới giỏi tại khu vực bạn làm việc, công ty môi giới bạn đang theo đuổi hay mở cho mình một văn phòng riêng một công ty riêng như mình thì rất vui được góp phần nào đó trong con đường thành công của bạn.
Đầu tiên bạn cần nắm vững những kỹ năng môi giới bất động sản cơ bản cơ bản trong nghề như:
Cách chúng ta lựa chọn sản phẩm (Tìm nguồn BĐS chính chủ, Bất động sản đẹp, giá cả phù hợp, cải thiện bất động sản đó sao cho đẹp mắt)
Cách chúng ta quảng cáo, Marketing BĐS, các kênh quảng cáo phù hợp với từng khu vực địa lý, loại sản phẩm BĐS.
Cách chúng ta tiếp cận khách hàng mua BĐS và làm việc với chủ nhà để xin được phí môi giới cao nhất tăng cao thu nhập của bạn. Hỗ trợ khách hàng về thủ tục mua bán nhà đất, thủ tục pháp lý bất động sản, quy trình mua bán nhà đất, đàm phán, thuyết phục hai bên sao cho hợp tình hợp lý nhất. Trân thành với khách hàng và nhiệt tình tận tâm là mấu chốt thành công trong nghề môi giới BĐS.
Sau một khoảng thời gian lăn lội trong nghề cũng như đã chuẩn bị được cho mình những kiến thức kinh nghiệm môi giới bất động sản vững chắc bạn có thể chuyển hướng thành lập cho mình một văn phòng một công ty môi giới hay có thể vận dụng nó để đi đầu tư bất động sản tối ưu hoá nguồn vốn của bạn, cũng giống như bản thân tôi hiện tại. Những kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản, kiến thức đầu tư bất động sản, khu vực đầu tư bất động sản ngon cũng sẽ được tôi chia sẻ trong thời gian tới mong rằng có thể giúp ích được gì đó.
Tải giấy đặt cọc mua đất viết tay: https://bit.ly/38qTU5k
Tải mẫu hợp đồng đặt cọc mua đất 2021: https://bit.ly/3zv9BUX
👉 Tìm hiểu chi tiết tất cả khoá học tại http://hoangrealtor.vn/

✔️ © Bản Quyền Thuộc Về CHANNEL HOÀNG REALTOR
✔️ EMAIL : [[email protected]](mailto:[email protected]).

Follow me:
► Fanpage:
(https://www.facebook.com/hoangrealtorfanpage)
► Facebook:
(https://www.facebook.com/hoangrealtorFB)
► Kênh Audio kiến thức dành cho người bận rộn: (https://open.spotify.com/show/4zg7SE2pqudSqL7OA5COfG)
hoangrealtor môigiớibấtđộngsản môigiớiBĐS thủtụcmuabánnhàđất quytrìnhmuabánBĐS Kỹnăngmôigiớinhàđất dautubatdongsan hocmoigioibds quangcaobds marketingbds thutucphaplybds kynangdautubds

Kỹ năng đàm phán mua bán BĐS cho môi giới  | học bất động sản | sách nói về môi giới

\”CÒ ĐẤT\” vs Môi Giới Bất Động Sản – Bạn chọn ai | Phạm Thành Long


READ  XUÂN MAI NIỀM TIN YÊU - Tập thể CB CNV Cty Giấy Xuân Mai TP HCM | xuan mai smarthome

Nếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cho năm 2022, tôi muốn dành tặng bạn 3 ngày tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có. Nhận vé Miễn Phí tại đây: https://www.danhthucsugiauco.com/go?utm_source=insertyt
Bạn muốn là \”CÒ ĐẤT\” hay môi giới bất động sản chuyên nghiệp | Phạm Thành Long
Trong kinh doanh bất động sản, thì người chuyển giao thông tin giữa nguười mua và người bán thì thường bị xã hội gọi là \”Cò đất\”.
Vậy tại vì sao họ bị gọi thế, bởi vì trên thực tế có quá nhiều người spam, tin rác, gọi những cuộc gọi lạnh chào bán bất động sản nên khách hàng họ đều cảnh giác với những thông tin, những cuộc gọi điện thoại này.
Là nhà môi giới bất động sản thực sự chuyên nghiệp thì họ không bao giờ làm thế, không bao giờ đi spam khách hàng, thực hiện cuộc gọi lạnh cho khách hàng. Mà họ luôn đi tìm tìm thông tin người mua, thông tin người bán, tìm hiểu vấn đề và nhu cầu của họ, từ đó môi giới bất động sản mới tìm những sản phẩm phù hợp để ghép đúng chuỗi nhu cầu đó.
Những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp họ thường chơi theo cách chơi của người giàu, kết thân với người giàu, thấu hiểu người giàu từ đó họ mới có cơ hội giới thiệu những dự án, những khu bất động sản đúng cho người giàu mua.
Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/
Video cực tâm huyết này dành cho anh em môi giới bất động sản chân chính. Nếu bạn không muốn bị gọi là \”cò đất\” thì hãy share video cho bạn bè, đồng nghiệp, đội nhóm của bạn để cùng nhau học hỏi, cùng nhau đưa ra những chiến lược đúng đắn trong nghề kinh doanh bất động sản.
Chúc các bạn sớm thành công !
Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video :
1. Phát triển bản thân: https://www.youtube.com/watch?v=Pxv3etjZxTY\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dJ0SfUGaffhK_t_6BaUxbZ
2. Phát triển kinh doanh: https://www.youtube.com/watch?v=jGWjncxHay8\u0026list=PLB7uOUIZ1X_fN9A011AKZX4nC50rdeoxM
3. Kinh doanh online: https://www.youtube.com/watch?v=ZOr13qGQn0I\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dJ5fF9urddNyYIGXMlgV
4. Bài học thành công: https://www.youtube.com/watch?v=xmdU_q5CNWs\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dUqzeFk4Z4mVORshWBETZ2

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
Twitter: https://twitter.com/longpt
Instagram: https://www.instagram.com/longluatgiapham/
Youtube: http://long.vn/youtube
Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/

Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events
moigioibatdongsan phamthanhlong
Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng: http://long.vn/banhang
Khởi nghiệp: http://long.vn/khoinghiep
Kinh doanh online: http://long.vn/kinhdoanhonline
Phát triển bản thân: http://long.vn/phattrienbanthan
Kỹ năng giao tiếp: http://long.vn/kynanggiaotiep
Cuộc sống hạnh phúc: http://long.vn/cuocsonghanhphuc
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020: https://youtu.be/cZuW8X_PkoU

\

6 cách đầu tư Bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn | Tài chính kinh doanh


✅ Làm thế nào để Biến 1000$ thành 100.000$ sau 23 năm hấp dẫn nhất. Quí vị hãy xem từng phần 1 để có đầy đủ tài liệu, kiến thức để ra đầu tư một cách hiệu quả nhất nhé. Đầy đủ tất cả các phần tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=9H2MuRAX0dk\u0026list=PLoK4LbAdwVOzvZR1aFy_nohylb7BtZmT
6 cách đầu tư Bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn Tài chính kinh doanh
Có thể Bạn quan tâm:
5 Mặt hàng kinh doanh đang là xu hướng bán chạy nhất ở Việt Nam 2019 2020
https://www.youtube.com/watch?v=lZ_mXfHpYuE\u0026index=43\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=0s
Xu hướng kinh doanh nhỏ tại nhà thu lãi cao 20192025
https://www.youtube.com/watch?v=6Os91FjyGno\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=40
8 Ý tưởng kinh doanh trong dịp lễ ,tết thu lãi cao không bao giờ lỗi thời
https://www.youtube.com/watch?v=ibTPRjIH9c0\u0026t=909s
Thu nhập khủng từ những việc kinh doanh đơn giản không ai nghĩ tới năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=HsMyjlqYpYY
Xu hướng kinh doanh theo mạng thu lãi cao dễ kiếm lời dễ kinh doanh 2019
https://www.youtube.com/watch?v=HfTbnwrk_Ao\u0026index=32\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq
Nếu muốn kiếm tiền nhiều nhất, nhanh giàu nhất thì phải biết những sản phẩm bán chạy nhất 2019 này
https://www.youtube.com/watch?v=q6AdUyCwDE\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=31
30 mô hình kinh doanh mới lạ cách làm giàu nhanh nhất năm 20192020
https://www.youtube.com/watch?v=xLR2eD5dCFM\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=28
18 Mô hình kinh doanh mới Kiếm bộn Tiền là xu hướng trong 10 năm tới
https://www.youtube.com/watch?v=KuNM0I07Fwg\u0026t=941s\u0026index=27\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq
6 mặt hàng dễ kinh doanh kiếm ngay chục triệu nhanh gọn năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=IOgTKW7rZw\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=26
Kinh doanh cây cảnh mini thế nào dễ thành công và thu được lợi nhuận cao năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=FXrWyaJdmh8\u0026index=25\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=94s
Kinh doanh cây cảnh mini thế nào dễ thành công và thu được lợi nhuận cao năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=FXrWyaJdmh8\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=25\u0026t=83s
21 ý tưởng kinh doanh Nhỏ Hiệu quả dễ kiếm tiền nhất năm 2019 nên đầu tư tại thị trấn thị xã..
https://www.youtube.com/watch?v=PjoqfjcAKLQ\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=1751s\u0026index=23

Bí quyết hái ra tiền từ việc kinh doanh cây cảnh mini năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=JU_qyxsM7zY\u0026t=0s\u0026index=24\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq
10 cách Kiếm tiền Nhanh và Hiệu quả có thể triển khai được ngay mà không ai chịu làm
https://www.youtube.com/watch?v=HwCdipv5NE\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=622s\u0026index=21
25 cách kiếm tiền online tốt nhất 2019 không cần vốn và không bao giờ lỗi thời
https://www.youtube.com/watch?v=vukMR5CCIB4\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=0s\u0026index=22
Xu hướng làm giàu ở nông thôn năm 2019 2020 cho lợi nhuận cao và ổn định
https://www.youtube.com/watch?v=5TdWGQlOXfE\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=20\u0026t=0s
Tài chính kinh doanh là Kênh thông tin về Tài chính Kinh tế hàng đầu Việt Nam với đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới cập nhật những tin tức mới nhất chính xác nhất 24h, những đánh giá phân tích chuyên sâu của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới về thị trường Tài chính, chứng khoán, Bất động sản, trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ Blockchain, tỷ giá tiền điện tử, tiền ảo, Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin,Cardano, Stellar, TRON, Iota, Neo, USD,… Những biến động của thị trường vàng bạc, giới siêu giàu, khởi nghiệp, xu hướng đầu tư, xu hướng làm giàu, thách thức và cơ hội …Mang đến cho Bạn những cơ hội tốt nhất, những sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư của mình.
Hãy đăng ký Kênh để theo dõi những thông tin tài chính kinh doanh mới nhất tốt nhất !
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( https://www.youtube.com/yt/copyright/ )
Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: [email protected]
Chúc thành công !

6 cách đầu tư Bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn  | Tài chính kinh doanh

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ mua bán bất động sản

Viết một bình luận