[NEW] 5 Cách tra cứu mã số thuế cá nhân online bằng số CMND, thẻ căn cước đơn giản, chính xác nhất 2022 | tra cứu mã số thuế cá nhân qua chứng minh thư – Diaochoangduong

tra cứu mã số thuế cá nhân qua chứng minh thư: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

5 Cách tra cứu mã số thuế cá nhân online bằng số CMND, thẻ căn cước đơn giản, chính xác nhất 2022

Mỗi cá nhân chỉ được cấp duy nhất 01 mã số thuế để sử dụng trong suốt cuộc đời của cá nhân đó và sẽ không được cấp lại. MST này cũng được dùng trong trường hợp cá nhân kinh doanh và cá nhân là người đại diện hộ kinh doanh. Nếu lỡ quên mất mã số thuế của mình, các bạn có thể áp dụng 1 trong 5 cách dưới đây để tra cứu số thuế thu nhập cá nhân chỉ với số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

MỤC LỤC

Những cách tra cứu mã số thuế cá nhân dưới đây có thể áp dụng cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Cùng tham khảo nhé!

Chuẩn bị trước khi tra cứu mã số thuế cá nhân

Để tra mã số thuế thu nhập cá nhân qua mạng, các bạn cần chuẩn bị số CMND hoặc số thẻ căn cước công dân. Vì kiểm tra mã số thuế bằng số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân sẽ cho ra kết quả chính xác nhất. 

Tuy nhiên, một số website cũng cho phép các bạn check mã số thuế thu nhập cá nhân bằng các thông tin khác như: tên người đại diện, tên doanh nghiệp, địa chỉ,… nhưng nếu tra cứu bằng những thông tin này thì rất có thể sẽ có nhiều kết quả trả về, gây khó khăn trong việc dò kết quả.

Ngoài ra, với các cách tra cứu mã thuế thu nhập cá nhân được TinLaw chia sẻ dưới đây các bạn còn cần chuẩn bị laptop hoặc điện thoại có kết nối internet để có thể kiểm tra online mã số thuế thu nhập cá nhân của mình. 

5 Cách tra cứu mã số thuế thu nhập cá nhân online miễn phí, chính xác

Cách 1. Tra cứu mã số thuế cá nhân bằng app Tra cứu mã số thuế

Để tra cứu mã số thuế cá nhân trên thiết bị điện thoại, đầu tiên các bạn vào CH Play tải và cài đặt ứng dụng “Tra cứu mã số thuế” về điện thoại. Lưu ý, điện thoại phải có kết nối mạng mới có thể thực hiện được nhé.

 • Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn ô “Tra cứu mã số thuế cá nhân”. Sau đó nhập số chứng minh thư/số thẻ căn cước công dân của mình và mã capcha xác nhận.

 • Bước 2: Tiếp đến nhấn “Tra cứu”.

 • Bước 3: Cuối cùng, ứng dụng sẽ trả về kết quả gồm Họ và tên, mã số thuế, địa chỉ, người đại diện, ngày hoạt động, đơn vị quản lý, tình trạng hoạt động.

Tra mã số thuế cá nhân bằng ứng dụng Tra cứu mã số thuế

Cách 2. Tra cứu mã số thuế cá nhân trên trang web Thuế Việt Nam

Để tra cứu mã số thuế cá nhân online trên web Thuế Việt Nam các bạn hãy làm theo hướng dẫn đây:

 • Bước 1: Truy cập theo địa chỉ: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp

 • Bước 2: Điền số Chứng minh nhân dân/căn cước công dân vào ô Chứng minh thư/Thẻ căn cước.

 • Bước 3: Điền mã xác nhận. Phần mã xác nhận này có phân biệt chữ hoa và chữ thường nên cần điền đúng và đủ mã số theo in thường, in hoa.

 • Bước 4: Bấm vào ô “Tra cứu” và nhận kết quả.

Cách tra mã số thuế cá nhân trên trang web Thuế Việt Nam

Cách 3. Tra cứu mã số thuế cá nhân trên trang web Thuế điện tử

Để tra cứu mã số thuế cá nhân online trên web Thuế điện tử các bạn truy cập vào trang web Thuế điện tử tại đường dẫn: https://thuedientu.gdt.gov.vn/

 • Bước 1: Trên giao diện trang chủ, nhấn chọn vào tùy chọn Cá nhân.

 • Bước 2: Trên màn hình trang chủ, tiếp tục nhấn chọn Tra cứu thông tin NNT.

 • Bước 3: Nhập thông tin số Chứng minh nhân nhân (CMND) và Mã kiểm tra, bỏ trống ô Mã số thuế, và nhấn chọn Tra cứu, kết quả tra cứu sẽ hiện thị như hình bên dưới.

Cách kiểm tra mã số thuế trên trang web Thuế điện tử

Cách 4. Tra cứu mã số thuế cá nhân online trên trang web Mã số thuế

Để tra cứu mã số thuế cá nhân với cmnd/thẻ căn cước trên web mã số thuế các bạn truy cập vào đường dẫn https://masothue.vn/.

 • Bước 1: Chọn ô Tra cứu mã số thuế cá nhân.

 • Bước 2: Điền số Chứng minh nhân dân vào ô Chứng minh thư.

 • Bước 3: Bấm vào ô “Tra cứu”. Kết quả sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên trang web Mã số thuế

Cách 5. Tra cứu mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp bằng Messenger

Để tra mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp bằng chính Messenger các bạn truy cập vào đường link: https://www.messenger.com/t/masothue.vn, hoặc bấm tìm kiếm từ khóa “Mã số thuế”.

 • Bước 1: Chọn Nhắn tin và nhập Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước vào phần soạn tin nhắn và nhấn gửi để tra mã số thuế cá nhân hoặc công ty như ảnh minh họa bên dưới.

 • Bước 2: Ngay sau đó, các thông tin đi kèm như Mã số thuế, người đại diện, địa chỉ, thời gian hoạt động, đơn vị quản lý, tình trạng thuế sẽ được gửi đến cho bạn.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên trang web Mã số thuế

Vì sao không tra cứu được mã số thuế cá nhân? Cách khắc phục?

♦ Nếu không tra cứu được mã số thuế cá nhân, rất có thể vì bạn đã nhập sai thông tin, sai mã xác nhận OTP. Trường hợp này bạn chỉ cần kiểm tra kỹ lại thông tin và thực hiện thao tác tra cứu bình thường.

Nếu các bạn đã thực hiện chính xác theo hướng dẫn mà vẫn không tìm được mã số thuế cá nhân thì có thể vì các nguyên nhân sau:

 • Không có mã số thuế cá nhân.
 • Chưa từng nhận được lương từ các cơ quan qua tài khoản.
 • Công ty bạn đang làm không đóng thuế cho bạn.

Trường hợp bạn là người lao động trong doanh nghiệp đang đóng thuế bình thường mà không tra được mã số thuế cá nhân thì hãy liên hệ với cơ quan thuế nơi bạn nộp tờ khai đăng ký thuế hoặc doanh nghiệp để được hướng dẫn điều chỉnh.

Trường hợp bạn làm tự do, không cố định tại doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào thì bạn tự đến cơ quan thuế nơi bạn nộp tờ khai đăng ký thuế để được hướng dẫn điều chỉnh.

♦ Nếu không tra cứu được mã số thuế doanh nghiệp có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân như:

 • Doanh nghiệp “ma” hoặc chưa đăng ký MST hoạt động. 
 • Hệ thống chưa cập nhật. Bạn có thể chờ vài ngày sau và tra cứu lại.
 • Nhập sai thông tin hoặc mã xác nhận. Hãy kiểm tra kỹ lại và nhập cho đúng nhé!

Tra cứu có đến 2 mã số thuế cá nhân thì làm thế nào?

Trường hợp cá nhân có 2 mã số thuế (do sử dụng hai CMND để đăng ký) thì phải chấm dứt hiệu lực mã số thuế thu nhập cá nhân được cấp sau và chỉ sử dụng mã số thuế được cấp đầu tiên để thực hiện kê khai nộp thuế hoặc khấu trừ các thu nhập phát sinh.

>> Xem thêm: Trùng số chứng minh nhân dân khi đăng ký mã số thuế TNCN xử lý như thế nào?

Chưa đi làm thì có thể có mã số thuế không?

Có thể nếu bạn là người phụ thuộc. Nghĩa là cha hoặc mẹ hoặc người trực tiếp nuôi dưỡng bạn đi làm, có mã số thuế thì để được giảm trừ gia cảnh theo quy định hiện hành là 4.4 triệu/tháng thì cha/mẹ/người trực tiếp nuôi dưỡng phải làm thủ tục cấp mã số thuế cho bạn. Lưu ý” Mã số thuế này sẽ gắn liền với bạn cho đến khi bạn đi làm.

Không có mã số thuế cá nhân có sao không?

Nếu không có mã số thuế cá nhân thì sẽ không thể kê khai các trường hợp được giảm trừ gia cảnh, không được khấu trừ và cũng không được hoàn thuế. Sau khi đã đăng ký mã số thuế cá nhân thì người nộp thuế có người phụ thuộc sẽ điền tờ khai giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc. Khi đó, bạn sẽ không được hưởng những quyền lợi từ việc đăng ký mã số thuế cá nhân.

Cách đăng ký cấp mã số thuế cá nhân

Các bạn có thể đăng ký cấp mã số thuế cá nhân theo 3 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký thông qua nơi chi trả thu nhập

Hồ sơ đăng ký thuế của cá nhân gồm:

 • Văn bản ủy quyền;

 • Một trong các giấy tờ của cá nhân như: Bản sao CCCD hoặc bản sao CMND còn hiệu lực đối với cá nhân là người có quốc tịch Việt Nam; bản sao Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân là người có quốc tịch nước ngoài hoặc người có quốc tịch Việt Nam sinh sống tại nước ngoài.

Nộp hồ sơ đăng ký thuế tại cơ quan chi trả thu nhập như: Doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã, cơ quan, đơn vị,…

Cách 2: Cá nhân tự đăng ký trực tiếp tại cơ quan thuế:

Hồ sơ đăng ký thuế gồm:

 • Tờ khai đăng ký thuế mẫu số 05-ĐK-TCT;

 • Bản sao Thẻ CCCD hoặc bản sao CMND còn hiệu lực đối với cá nhân là người có quốc tịch Việt Nam; bản sao Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân là người có quốc tịch nước ngoài hoặc người có quốc tịch Việt Nam sinh sống tại nước ngoài.

Tại Cục Thuế nơi phát sinh công việc tại Việt Nam đối với cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công do các tổ chức, cá nhân trả từ nước ngoài. Hồ sơ đăng ký thuế như trường hợp trên, đồng thời bổ sung bản sao văn bản bổ nhiệm của tổ chức sử dụng lao động trong trường hợp cá nhân người nước ngoài không cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân được cử sang Việt Nam làm việc nhưng nhận thu nhập tại nước ngoài.

Cách 3: Đăng ký mã số thuế cá nhân theo phương thức online:

Truy cập theo địa chỉ https://thuedientu.gdt.gov.vn/ để thực hiện đăng ký mã số thuế cá nhân. Xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn đăng ký Mã số thuế cá nhân trên thuedientu

Trên đây là 5 cách tra cứu mã số thuế cá nhân online chỉ với số chứng minh thư cực kỳ đơn giản phải không nào. Trường hợp người nộp không nhớ mã số thuế thì chỉ cần tìm lại mã số thuế theo cách tra cứu bên trên nhé! Mong rằng bài viết này của dịch vụ kế toán TinLaw sẽ đáp ứng được thắc mắc của bạn đọc. Chúc các bạn làm thành công!

Gọi ngay: 1900 633 306

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: [email protected]

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho Chuyên gia của chúng tôi 24/07: 1900 633 306

Làm nhanh, lấy gấp đáp ứng nhu cầu công việc, lên ngay Văn phòng TinLaw

[Update] Tra cứu mã số thuế cá nhân online với số CMND – TNCNOnline | tra cứu mã số thuế cá nhân qua chứng minh thư – Diaochoangduong

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Tra cứu mã số thuế cá nhân

Bước 2: Nhập thông tin: Chứng minh nhân dân (cmnd) hoặc Căn cước công dân (cccd)

Bước 3: Sau khi hệ thống tra cứu xong, thông tin mã số thuế cá nhân sẽ hiển thị ngay bên dưới.

Hệ thống kho dữ liệu đầy đủ, tốc độ truy vấn tìm kiếm nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được thông tin MST cá nhân của bạn.

Bước 1: Truy cập vào trang web Thuế điện tử tại đường dẫn: https://thuedientu.gdt.gov.vn/

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, nhấn chọn vào tùy chọn Cá nhân.

Bước 3: Trên màn hình trang chủ, tiếp tục nhấn chọn Tra cứu thông tin NNT. Hoặc bạn vào trực tiếp tại đây

Bước 4: Nhập thông tin số Chứng minh nhân nhân (CMND) và Mã kiểm tra, bỏ trống ô Mã số thuế, và nhấn chọn Tra cứu, kết quả tra cứu sẽ hiện thị bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào trang web Thuế Việt Nam tại đường dẫn: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp. Giao diện trang chủ hiện ra như hình bên dưới.

Bước 2: Điền số Chứng minh nhân dân vào ô Chứng minh thư/Thẻ căn cước, và điền mã xác nhận.

Bước 3: Bấm vào ô Tra cứu. Kết quả sẽ hiển thị bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào trang web Mã số thuế: https://masothue.vn/. Và chọn Tra cứu mã số thuế cá nhân.

Bước 2: Điền số Chứng minh nhân dân vào ô Chứng minh thư.

Bước 3: Bấm vào ô Tra cứu. Kết quả sẽ hiển thị bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào CH Play, tải và cài đặt ứng dụng Tra cứu mã số thuế về điện thoại hoặc truy cập vào đường dẫn:

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn ô “Tra cứu mã số thuế cá nhân”. 

Bước 3: Bạn tiếp tục nhập số chứng minh thư nhân dân của mình và mã capcha xác nhận. Sau đó nhấn “Tra cứu”.

Bước 4: Cuối cùng, ứng dụng sẽ trả về kết quả gồm Họ và tên, mã số thuế, địa chỉ, người đại diện, ngày hoạt động, đơn vị quản lý, tình trạng hoạt động.

Trong trường hợp không tra cứu được mã số thuế cá nhân có thể bắt nguồn từ một số lý do như:

Hỏi: Hồ sơ đăng ký cấp mã số thuế cá nhân cho nhân viên mới của công ty gồm những gì?

Hỏi: Nếu người có MST làm tại một doanh nghiệp quyết toán thuế TNCN qua doanh nghiệp thì phải làm giấy uỷ quyền như thế nào?

 Hỏi: Tôi đã được cấp mã sổ thuế nhưng công ty cũ của tôi đã giữ giấy chứng nhận mã số thuế thu nhập cá nhân tôi xin hỏi liệu có được cấp lại giấy đó không và cấp lại thì ở đâu thủ tục thế nào? mấy phí không?

Hỏi: Cách điều chỉnh sai sót trên tờ khai đăng ký MST cá nhân?

Hỏi: Năm 2009 cty tôi có ký HĐ thuê khoán chuyên môn với 06 người (thành viên) và ông A là người đứng tên ký kết HĐ trên. Khi quyết toán thuế TNCN đơn vị tôi đã khấu trừ thuế 10% sau khi trả thu nhập và nộp tiền thuế cho ông A. Bây giờ ông A cần xác nhận về số tiền khấu trừ trên. ? Công ty tôi có thể xác nhận cho cả nhóm không? hay chỉ mình ông A theo chứng từ đã quyết toán thuế?

Hỏi: Công ty tôi hàng tháng không phát sinh thuế TNCN phải nộp; nên tôi làm tờ khai quuyết toán thuế TNCN theo quý. Nhưng cơ quan thuế nơi đơn vị tôi đóng lại yêu cầu đơn vị phải làm công văn xin nộp tờ khai theo quý. Và ra quuyết định phạt tiền vì công ty tôi đã nộp chậm tờ khai tháng( tính từ tháng 1 năm 2010 đến tháng 10/2010. Vậy quyết định của cơ quan thuế như vậy có đúng không? Tôi đã đọc thông tư 84/2008/TT – BTC ; nếu PS nghĩa vụ nộp thuế dưới 5 triệu thì nộp tờ khai theo quý. Tôi đã giải thích với cán bộ thuế như vậy; nhưng cán bộ này vẫn lập biên bản và yêu cầu chúng tôi phải có công văn xin nộp theo quý mới chấp nhận. Kính mong Tổng cục thuế sớm trả lời cho tôi . Tôi xin chân thành cám ơn!

Hiện tại, chưa có quy định nào khác về việc nộp tờ khai tháng/quý. Tuy nhiên c ó thể từng Cục Thuế có hướng dẫn riêng cho NNT thuộc quản lý. Anh/chị cần hỏi rõ lại CQT quản lý việc cần có công văn xin nộp theo quý được hướng dẫn cụ thể tại văn bản nào.

Hỏi: Số CMND của vợ tôi bị trùng với số CMND của một chị khác, sau khi làm các thủ tục với cơ quan thuế và đã được cơ quan thuế cấp cho một MSTTNCN. Hiện nay 2 người có 2 MST nhưng cùng chung một số CMND. Cho tôi hỏi việc này có ảnh hưởng gì tới việc nộp thuế TNCN không?

Hỏi: Đơn vị tôi là Cty TNHH MTV sau đó giải thể cty và thành lập Công ty CP mới. Khi giải thể DN, cty có trả trợ cấp thôi việc cho người lao động (khoản trợ cấp này tính đến 31/12/2008 và theo luật lao đông) . Vậy xin hỏi khoản trợ cấp thôi việc này có phải tính vào thu nhập chịu thuế TNCN hay không? Sau khi giải thể DN tất cả số lao động của Cty TNHH chuyển sang công ty Cp.

 Hỏi: Tôi có HĐLĐ dài hạn tại 2 công ty. Tuy nhiên tổng thu nhập cả hai nơi của tôi đều chưa tới mức nộp thuế sau khi giảm trừ cho bản thân (thu nhập hàng tháng và thu nhập cả năm đều chưa tới mức nộp thuế). Vậy tôi có phải làm quyết toán thuế TNCN năm 2010 không?

Hỏi: Công ty chúng tôi mới thành lập từ tháng 01/2011. Hiện nay nhân sự khoảng 20 người, trong đó có 1 người chưa có MST nhưng đã có HĐLĐ chính thức, tiền lương tháng 02/2011 vừa rồi nhân sự đã tính thuế TNCN của người này và có trừ giảm trừ gia cảnh bản thân là 4 triệu đồng. Nếu làm đăng ký MST cho người đó trong thời gian này thì tệp 001 chỉ có một người duy nhất. Vào tháng 05/2011 công ty có tuyển thêm một số lao động mới, xin cho hỏi, khi đó nhân sự làm đăng ký MST cho những nhân viên cũ chưa có MST chung với những nhân viên mới có được không?

Hỏi: Số CMND của vợ tôi bị trùng với số CMND của một chị khác, sau khi làm các thủ tục với cơ quan thuế và đã được cơ quan thuế cấp cho một MSTTNCN. Hiện nay 2 người có 2 MST nhưng cùng chung một số CMND. Cho tôi hỏi việc này có ảnh hưởng gì tới việc nộp thuế TNCN không?

Hỏi: Công ty em có đăng ký mã số thuế cá nhân cho người lao động, nhưng bị sai thông tin, em đã đăng ký mới, và muốn hủy đăng ký cũ phải làm như thế nào ạ? Em cảm ơn!

Hỏi: Trường hợp 1 nhân viên của công ty chúng tôi đến thời điểm phải nộp quyết toán thuế TNCN mà vẫn chưa đăng ký Mã số thuế (Nhân viên này đã có hợp đồng lao động 1 năm). Tuy nhiên theo phần mềm 2.5.1 nếu không có mã số thuế thì không thể quyết toán tại đơn vị và không được thoái trả nếu đã nộp thừa. Vậy chứng tôi phải làm gì để nhân viên này được quyết toán và nhận lại phần chênh lệch (Đến hiện nay đã có mã số thuế).

Trả lời: Công ty bạn kê khai và gửi hồ sơ QT thuế TNCN bổ sung, trong đó dòng kê khai về thu nhập của cá nhân này: Bạn điền MSTCN và check chọn “Quyết toán tại CQCT”.

Tờ khai quyết toán thuế TNCN bổ sung này sẽ thay thế tờ khai trước đây bạn đã nộp và dữ liệu của tờ khai bổ sung sẽ được coi là thông tin chính thức của đơn vị bạn (đến thời điểm hiện tại). Nên trên tờ khai bổ sung, bạn cần kê khai đầy đủ tất cả thông tin đúng, kể cả những thông tin đã đúng trên tờ khai trước

Gửi lại bạn các bước thực hiện gửi tờ khai QT thuế bổ sung nếu bạn dùng các phần mềm hỗ trợ QTT TNCN (QTTNCN, HTKK) mà TCT cung cấp: :

– Mở lại tờ khai trước (hoặc Tải tờ khai nếu bạn lưu file dữ liệu) trên phần mềm, chọn trạng thái tờ khai là “Bổ sung” , nhập “Lần” bổ sung cao hơn lần của tờ khai trước đó (theo như trường hợp của bạn, tờ khai đầu tiên có trạng thái Chính thức, Lần bổ sung = 0, tờ khai nộp lần thứ 2 có trạng thái Bổ sung, Lần bổ sung = 1, và cứ như thế,..)

– Sửa thông tin cần thay đổi

– In tờ khai tương ứng với file dữ liệu đã kết xuất và gửi hồ sơ giấy đến CQT. Ở đây, phần mềm có hỗ trợ: Nếu chỉ muốn in những dòng thông tin có thay đổi trong bảng kê hãy chọn “Có điều chỉnh số liệu” trên dòng có thay đổi và chọn In thông tin chỉnh sửa. Phần mềm sẽ thực hiện:

+ Tờ khai chính: in thông tin tổng hợp của toàn tờ khai đúng như trên màn hình nhập

+ Bảng kê: chỉ in các dòng chi tiết được đánh dấu Có điều chỉnh số liệu nhưng phải đảm bảo dòng Tổng cộng cuối cùng là dòng Tổng cộng của toàn bảng kê như trên màn hình nhập.

+ Trên từng bảng kê sẽ dòng Chú ý “Chúng tôi xin cam kết: Bảng kê này chỉ bao gồm thông tin thay thế của cá nhân có điều chỉnh thông tin. Thông tin của các cá nhân không có tại Bảng kê này được giữ nguyên như bảng kê đính kèm tờ khai chính thức hoặc bổ sung gần nhất.”

– Kết xuất file dữ liệu đã kê khai. Tất cả thông tin bảng kê sẽ được kết xuất, dù bạn có chọn “Có điều chỉnh số liệu” hay không

Bạn lưu ý:

 • Gửi file dữ liệu qua mạng vẫn phải gửi hồ sơ giấy đến CQT


Cách Tự Kiểm Tra Nợ Xấu Trên CIC – Check CIC Lịch Sử Tín Dụng 5 Năm Của Bạn


video hướng dẫn cách tự kiểm tra nợ xấu trên CIC giúp bạn có thể kiểm tra được cic lịch sử tín dụng 5 năm của bạn trên điện thoại. CIC là trung tâm thông tin tín dụng quốc gia nơi sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin liên quan đến lịch sử vay tiền cũng như lịch sử trả nợ của bạn để tiện cho việc biết mình có đang bị nợ xấu hay không hãy cùng mình khám phá cách kiểm tra nợ xấu trên cic nhé, Bạn sẽ tự kiểm tra nợ xấu trên cic mà không phải nhờ bất kỳ ai. Và video này mình cũng sẽ hướng dẫn bạn đọc kết quả cic sau khi đã nhận được báo cáo của cic gửi về cho bạn.

5 Cách Vay Tiền online chỉ cần cmnd : https://youtube.com/playlist?list=PL5xPCI72nyO3yCpucpRuCvKZLjaXYPWz

10 web cho vay tiền chỉ cần cmnd : https://youtu.be/fqJqd7oGtpk
Cách vay 50 triệu bằng mở thẻ tín dụng : https://youtu.be/jMUkCsIlx8w
2 Ngân Hàng cho vay Dễ : https://youtu.be/Hu7GUlLsRM

Nhặt Tiền online là kênh chuyên chia sẻ về những kiến thức kiếm tiền uy tín từ hình thức làm việc online. tất cả Những app mình làm video đều được qua trải nghiệm thật của bản thân nên các bạn yên tâm là uy tín nhé. Những kinh nghiệm trong việc làm online kiếm tiền mình cũng sẽ chia sẻ với tất cả các bạn thông qua kênh youtube này.🔴 Các bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh để đón xem thêm những video mới khác từ NHẶT TIỀN ONLINE nhé !© Bản quyền thuộc về NHẶT TIỀN ONLINE
kiemtranoxautrencic
cachcheckcictrendienthoai
checkciclichsutindung5nam
Tag :kiểm tra nợ xấu ,tra cic .kiểm tra nợ xấu bằng cmnd ,cách kiểm tra nợ xấu ,kiểm tra nợ xấu cá nhân .tra cứu cic ,tra cứu nợ xấu ,check cic cá nhân ,cách kiểm tra nợ xấu bằng cmnd .kiểm tra cic ,tra cứu cic cá nhân ,kiểm tra cic cá nhân ,kiểm tra nợ xấu trên cic ,tra cic cá nhân ,kiểm tra nợ xấu ptcn .kiem tra no xau ,check nợ xấu cic ,tra cứu nợ xấu cic ,cic nợ xấu .cách check cic ,kiểm tra cic online ,cách kiểm tra cic ,cách kiểm tra nợ xấu trên cic .cách tra nợ xấu ngân hàng ,kiểm tra nợ xấu online,cách tra cứu nợ xấu ,tra nợ xấu trên cic .cách tra cic ,cách tra cic cá nhân ,tra cic online ,cic tra cứu .tra nợ xấu cá nhân ,tổng đài kiểm tra nợ xấu.cách check nợ xấu ,cách kiểm tra nợ xấu ngân hàng ,cách kiểm tra mình có bị nợ xấu hay không ,cách kiểm tra có bị nợ xấu hay không ,check nợ xấu cá nhân ,kiểm tra nợ xấu cic ,kiểm tra nợ xấu cá nhân bằng cmnd ,nợ xấu cic .cách tra cic miễn phí ,kiểm tra cic miễn phí .cách kiểm tra mình có nợ xấu hay không,cách tra nợ xấu trên cic ,kiểm tra cic cá nhân online ,cách check cic miễn phí ,check nợ xấu online ,cách kiểm tra cic miễn phí .tra cic miễn phí ,tra cứu thông tin cic ,cach check cic ,cách kiểm tra cic của mình ,cách kiểm tra cic cá nhân , cách kiểm tra nợ xấu của mình ,tra cứu cic online ,tra cứu nợ xấu ngân hàng.kiểm tra có bị nợ xấu hay không ,kiểm tra thông tin nợ xấu ,cách kiểm tra cmnd có nợ xấu hay không ,tra cứu cic cá nhân online ,tra cuu no xau ,cách kiểm tra nợ xấu cic ,cach kiem tra no xau .cách check cic nợ xấu,cách tra cứu cic ,tra cứu cic miễn phí ,cách kiểm tra có nợ xấu ngân hàng,kiểm tra nợ xấu cic online ,kiem tra cic ca nhan mien phi ,tra cic cá nhân miễn phí ,cách tra nợ xấu ,tra cứu thông tin nợ xấu ,kiem tra nợ xấu.cách kiểm tra có bị nợ xấu không ,kiểm tra cmnd có bị nợ xấu hay không ,kiem tra no xau ptcn .check cmnd có nợ xấu hay không ,kiểm tra nợ xấu cá nhân cic ,cic tra cứu nợ xấu ,cách tra cứu nợ xấu ngân hàng ,kiểm tra điểm tín dụng cic ,tự check cic ,kiểm tra nợ xấu ngân hàng ,tra thông tin nợ xấu ,kiểm tra mình có nợ xấu không ,ứng dụng kiểm tra nợ xấu .cach kiem tra cic ,app kiểm tra nợ xấu ,kiểm tra tín dụng cic ,kiểm tra số cmnd có bị nợ xấu hay không,cic cá nhân ,cách kiểm tra cic online .tra cứu nợ xấu trên cic ,muốn kiểm tra nợ xấu cá nhân ,kiểm tra nợ xấu mcredit ,tra no xau,check no xau ,hướng dẫn kiểm tra nợ xấu,cách tra cứu nợ xấu trên cic,kiểm tra nợ xấu trực tuyến ,nhân check cic .phần mềm kiểm tra nợ xấu ,check cic bằng cmnd ,cách kiểm tra nợ xấu trên điện thoại ,cách tra cứu cic cá nhân ,kiem tra nợ xấu ptcn ,tự kiểm tra nợ xấu ,cách kiểm tra cic trên điện thoại ,check cic 5 năm ,kiểm tra có bị nợ xấu không.cách kiểm tra cic của người khác .tự kiểm tra cic cá nhân ,kiem tra no xau cic ,tra thông tin cic cá nhân ,tra cứu điểm tín dụng cic,cách kiểm tra cic trên app ,check nợ xấu qua chứng minh thư ,kiểm tra nợ xấu qua cmnd ,cic gov kiểm tra nợ xấu ,hướng dẫn check cic, kiểm tra số cmnd nợ xấu ,check thông tin nợ xấu.cic kiểm tra nợ xấu ,kiểm tra cic bằng cmnd,cách kiểm tra nợ xấu cá nhân,tra cứu cic ngân hàng ,tra thông tin cic ,dịch vụ kiểm tra nợ xấu ,tự tra cứu cic ,cách tra cic của người khác,tự kiểm tra cic, kiểm tra cmnd nợ xấu ,kiểm tra nợ xấu cá nhân online,hướng dẫn tra cứu cic,check cic cá nhân online

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Cách Tự Kiểm Tra Nợ Xấu Trên CIC - Check CIC Lịch Sử Tín Dụng 5 Năm Của Bạn

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế TNCN trên trang tracuunnt.gdt.gov.vn


Lớp kế toán Free: https://bit.ly/3lbnP97
=======================================
Thực hành làm kế toán thực tế và lập BCTC trên PM Excel
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/3g0DKUw
Kế toán sản xuất, dịch vụ trên phần mềm Misa
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/2UltCOE
Kế toán cho người mới bắt đầu
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/3yP5ItS
Kế toán thuế tổng hợp trên Misa 2019
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/2XoHOrb
Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên excel:
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/3jZUFI7
Làm chủ word 2016 từ cơ bản đến nâng cao: mã giảm giá: khanhgiam40
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/2Xuvoyb
Làm chủ excel qua 100 chuyên đề
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/3xLl3tV
Toán Soloban tính siêu tốc
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/3m3AlIo
Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/3iJKrw6
Kế toán cho người mới bắt đầu
Mã giảm giá: KHANHGIAM40 Link quà tặng: https://bit.ly/3yQCDxY
CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN
LH_Zalo_0982609092
15. Tặng_Học_Excel_ứng_dụng_kế_toán
7. 89K_Học_kế_toán_giá_thành_PP_giản_đơn
1. 99K_Học_nguyên_lý_KT_cho_người_mới_bắt_đầu;
2. 99K_Học_kế_toán_nhà_hàng_A_Z;
3. 99K_Học_Kế_toán_tổng_hợp_A_Z;
11. 149K_Học_Kế_toán_thực_hành_tổng_hợp_và_báo_cáo_ thuế;
12. 99K_Học_ứng_dụng_Excel_cho_kế_toán_và_hành_chính_nhân_sự;
==============================================================
mã số thuế cá nhân, quyết toán thuế tncn,quyết toán thuế tncn 2020,kỳ quyết toán thuế tncn 2020,tự quyết toán thuế tncn,ủy quyền quyết toán thuế tncn,khi nào phải quyết toán thuế tncn,doanh nghiệp không trả lương có phải quyết toán thuế tncn,làm sao để quyết toán thuế tncn,tra cứu mst cá nhân,tra cứu mã số thuế tncn trên mạng,làm thế nào để biết cá nhân đã có mst chưa,cần thuê người quyết toán thuế cá nhân,tự kê khai và nộp thuế tncn,đăng ký mã số cá nhân như thế nào, mã số thuế tncn

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế TNCN trên trang tracuunnt.gdt.gov.vn

MỞ MÃ SỐ THUẾ TNCN – ĐĂNG KÝ MST THU NHẬP CÁ NHÂN TRỰC TUYẾN


Subscribe: http://bit.ly/2FiBCTO
❤️ THANKS FOR WATCHING!
Có 2 cách đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân là:
Đăng ký qua Cơ quan chi trả
Cá nhân tự đăng ký để cấp mã số thuế
Trong video này, K4Kchannel hướng dẫn bạn cách thứ 2
Sau khi bạn gửi tờ khai trên eTax, bạn phải gửi HỒ SƠ GIẤY (bao gồm tờ khai + Giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu) trực tiếp nộp cho Cơ quan Thuế.
Cách cài đặt và chạy Thuế điện tử trên trình duyệt Chrome:
https://www.youtube.com/watch?v=_SexA5Yed60
etax tncn msttncn htkk masothue icanhan
FOLLOW US:
👍 Website: https://k4kvlog.blogspot.com
👍 Facebook: https://www.facebook.com/K4Kchannel
👍 YouTube: https://www.youtube.com/K4Kchannel
👍Twitter: https://twitter.com/K4KChannel

MỞ MÃ SỐ THUẾ TNCN – ĐĂNG KÝ MST THU NHẬP CÁ NHÂN TRỰC TUYẾN

Tra cứu mã số thuế cá nhân | mã số thuế thu nhập cá nhân| NNL Official


Cách tra cứu lại mã số thuế thu nhập cá nhân (mã số thuế TNCN)
Cách 1:
Các bạn vào đường links dưới đây:
https://thuedientu.gdt.gov.vn/ ( các bạn theo hướng dẫn trên Video để tra ra mã số thuế thu nhập cá nhân)
Cách 2:
Các bạn vào đường links dưới đây:
http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp ( các bạn theo hướng dẫn trên Video để tra ra mã số thuế thu nhập cá nhân)
Tùy lúc mà các bạn sử dụng nha, vì nhiều lúc trang website quá tải thì mình có thêm một cái khác để có thông tin nha
Hy vọng 2 mẹo trên có ích cho bạn trong công việc
Mình làm kênh này tóm tắt thông tin riêng rẻ cho dễ hiểu cho mọi người về mỗi thủ tục, các bạn cần tư vấn gì thêm cứ bình luận bên dưới hay qua (Viber/Zalo: 0908.290891)
Nếu các bạn thấy thông tin hữu ích thì đừng quên đăng ký kênh youtube để ủng hộ mình nhé.
NNLOfficialtracứumãsốthuếcánhânmãsốthuếthunhậpcánhân
mãsốthuế
masothue
tracuumasothue
hướng dẫn đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân trên phần mềm hỗ trợ quyết toán htqt mới nhất 3.2 ,cách đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, cach dang ky ma so thue thu nhap ca nhan, huong dan dang ky ma so thue thu nhap ca nhan, hướng dẫn đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân, đăng ký mã số thuế tncn, dang ky ma so thue tncn
thu nhập cá nhân online , làm thế nào để đăng ký mst cá nhân, mã số thuế thu nhập cá nhân, không có mã số thuế cá nhân có làm được mẫu 02 , mã số thuế cá nhân , mẫu 02 thu nhập cá nhân

Tra cứu mã số thuế cá nhân | mã số thuế thu nhập cá nhân| NNL Official

HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.


CÁ NHÂN CÓ TÀI SẢN CHO THUÊ (MẶT BẰNG, NHÀ XƯỞNG, XE, MÁY MÓC…) THEO QUY ĐỊNH TẠI THÔNG TƯ 92/2015/TTBTC CẦN XEM HƯỚNG DẪN VIDEO NÀY ĐỂ KÊ KHAI TRỰC TUYẾN CÁC TỜ KHAI VÀ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN NỘP THUẾ THEO QUY ĐỊNH.

HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ tra cứu mã số thuế cá nhân qua chứng minh thư

READ  Ai chống lưng cho Trịnh Văn Quyết FLC thâu tóm đất đai cho TQ trong KH Vành đai \u0026 Con đường? | trịnh văn quyết là ai

Viết một bình luận