[NEW] 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh | 216 lý chính thắng – Diaochoangduong

216 lý chính thắng: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Địa chỉ 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm. Vậy đây là địa điểm gì mà nhiều người tìm kiếm đến vậy? Chúng ta cùng bàn luận qua bài viết này.

252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3

252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3 là gì?

Bạn đổi giấy phép lái xe(GPLX) thì địa chỉ này là nhất thiết phải biết ở TP. HCM. Sở Giao thông Vận tải(GTVT) Thành phố Hồ Chí Minh thông báo rộng rãi trên các kênh truyền thông.

Thành phố ứng dụng cộng nghệ thông tin trong việc đổi GPLX trở nên thuận tiện. Người dân được hưởng lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đổi giấy phép lái xe online

Sở GTVT Thành phố thông báo người dân có thể đăng ký đổi GPLX trực tuyến từ ngày 31/03/2016.

Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thông báo việc thực hiện dịch vụ công cấp độ 3 Đổi giấy phép lái xe như sau:

1- Đăng ký thông tin thực hiện đổi giấy phép lái xe trên website: http://gplx-dichvucong.hochiminhcity.gov.vn

2- Khi đăng ký đầy đủ các thông tin theo quy định, người dân sẽ được hẹn ngày đến để chụp hình, nộp lệ phí cấp giấy phép lái xe và nhận giấy phép lái xe tại địa chỉ số 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3.

Đối tượng được cấp giấy phép:

Áp dụng đối với người có Giấy phép lái xe do Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (còn thời hạn hoặc quá hạn dưới 3 tháng).

Hướng dẫn đổi GPLX

Đăng ký trực tuyến

Chức năng này cho phép công dân có thể đăng ký đổi GPLX trực tuyến bằng cách nhập theo đúng biểu mẫu và gửi đi. Nếu đăng ký thành công, công dân sẽ nhận được một mã xác thực. Mã xác thực này được dùng để xác thực khi sửa hoặc gửi hồ sơ.

Gửi hồ sơ

Chức năng này cho phép người dùng gửi hồ sơ đã đăng ký lên cơ quan xử lý.

Sửa lại hồ sơ không hợp lệ

Chức năng này cho phép công dân có thể sửa lại thông tin hồ sơ. (Chỉ sửa được đối với những hồ sơ đã đăng ký nhưng chưa gửi hoặc hồ sơ đã bị từ chối do không hợp lệ).

Đến nơi tiếp nhận làm thủ tục

Sau khi hồ sơ đăng kí trực tuyến (online) đổi GPLX đã được duyệt, người đăng kí đổi GPLX trực tuyến sẽ nhận được email hoặc tin nhắn điện thoại, thông báo cụ thể thời gian và địa điểm đến giải quyết. Thành phần hồ sơ khi mang đến bộ phận tiếp nhận đổi GPLX gồm:

  1. Bản gốc, bản sao giấy phép lái xe, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (đối với người Việt Nam) hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài).
  2. Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở ý tế có thẩm quyền cấp theo quy định, trừ các đối tượng sau:
    a) Người có giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3;
    b) Người có nhu cầu tách giấy phép lái xe có thời hạn và không có thời hạn.
READ  [NEW] Mua Bán Đất Thừa Thiên Huế Tháng 12 | ban dat hue - Diaochoangduong

Theo Thông tư 87/2014/TT-BGTVT sửa đổi, từ 15/02/2015, người có GPLX các hạng A1, A2, A3, A4, GPLX ô tô còn hạn sử dụng trên 3 tháng sẽ được miễn Giấy khám sức khỏe khi đổi GPLX từ bằng giấy bìa sang vật liệu PET.

Lệ phí cấp giấy phép lái xe bằng vật liệu PET: 135.000 đồng/lần.

Tra cứu tình trạng tiếp nhận hồ sơ

Chức năng này cho phép công dân tra cứu hồ sơ của mình để theo dõi trạng thái hồ sơ đã được xử lý hay chưa, bằng cách tìm tìm kiếm theo Mã hồ sơ và Số điện thoại đã đăng ký.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với mọi người.

Bạn cần tư vấn vận chuyển hàng hóa bắc nam hãy liên hệ chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi đang cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Hãy hợp tác với chúng tôi, đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

[Update] Chung cư Novaland 136 Lý Chính Thắng – The Century Quận 3 | 216 lý chính thắng – Diaochoangduong

với tên chính thức The Century Quận 3 là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm tại số 136 Lý Chính Thắng, Quận 3; do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư xâu dựng. Sở hữu vị trí trung tâm quận 3, căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng – The Century Quận 3 đang được khách hàng quân tâm lớn, mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp chất lượng. – The Century Lý Chính Thắng Quận 3.
Chung cư Novaland 136 Lý Chính Thắng

CĂN HỘ CHUNG CƯ NOVALAND LÝ CHÍNH THẮNG – THE CENTURY QUẬN 3

Sau các chuỗi dự án bất động sản thành công trong thời gian qua được khách hàng tín nghiệm,Tập đoàn Novaland đã mang tới những nét mới trong thiết kế, tiện ích dịch vụ mà dự án chủ đầu tư Novaland mang tới. Tổ hợp dự án The Century Quận 3 – sẽ mang đến sự hoàn hảo về tiện ích dịch vụ cao cấp, thiết kế thông minh hoàn hảo, đêm đến sự tiện lợi cho khách hàng.
Căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng
Dự án chung cư Novaland Lý Chính Thắng tọa lạc tại số 136 mặt tiền đường Lý Chính Thắng và cũng nằm ngay giao lộ ngã 4 giữa Lý Chính Thắng – Nam Kỳ Khởi Nghĩa (còn được gọi dự án Novaland Nam Kỳ Khời Nghĩa), tuyến đường trọng yếu và sang trọng bậc nhất. Có thể nói, dự án Novaland Lý Chính Thắng là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa ngay trung tâm Quận 3, có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Vị trí được xem như trái tim của Sài Gòn, dự án chung cư nằm ngay trên tuyến đường cửa ngõ chính kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án chung cư Novaland 136 Lý Chính Thắng – The Century Quận 3 chúng ta dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh,Quận 10…qua các trục đường chính như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng…

Tiện ích căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng

Dự án căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng – The Century Quận 3 được phát triển bơi Chủ Đầu Tư uy tín Novaland, tiện ích nội – ngoại khu sang trọng hội tụ đủ mọi yếu tố cao cấp nhất cho 1 dự án trung tâm. Bởi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm, căn hộ Novaland Lý Chính Thắng hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại khu như trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế, nhà thờ, siêu thị, trung tâm thương mại,trung tâm hành chính, ngân hàng, bệnh viện… chỉ trong vòng 5-15 phút đi bộ.
Căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng - The Century Quận 3
Căn hộ chung cư

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN


Đang tải…

với tên chính thức The Century Quận 3 là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm tại số 136 Lý Chính Thắng, Quận 3; do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư xâu dựng. Sở hữu vị trí trung tâm quận 3, căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng – The Century Quận 3 đang được khách hàng quân tâm lớn, mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp chất lượng. – The Century Lý Chính Thắng Quận 3.Sau các chuỗi dự án bất động sản thành công trong thời gian qua được khách hàng tín nghiệm,Tập đoàn Novaland đã mang tới những nét mới trong thiết kế, tiện ích dịch vụ mà dự án chủ đầu tư Novaland mang tới. Tổ hợp dự án The Century Quận 3 -sẽ mang đến sự hoàn hảo về tiện ích dịch vụ cao cấp, thiết kế thông minh hoàn hảo, đêm đến sự tiện lợi cho khách hàng.Dự án chung cư Novaland Lý Chính Thắng tọa lạc tại số 136 mặt tiền đường Lý Chính Thắng và cũng nằm ngay giao lộ ngã 4 giữa Lý Chính Thắng – Nam Kỳ Khởi Nghĩa (còn được gọi dự án Novaland Nam Kỳ Khời Nghĩa), tuyến đường trọng yếu và sang trọng bậc nhất. Có thể nói, dự án Novaland Lý Chính Thắng là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa ngay trung tâm Quận 3, có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.Vị trí được xem như trái tim của Sài Gòn, dự án chung cưnằm ngay trên tuyến đường cửa ngõ chính kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án chung cư Novaland 136 Lý Chính Thắng – The Century Quận 3 chúng ta dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh,Quận 10…qua các trục đường chính như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng…Dự án căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng – The Century Quận 3 được phát triển bơi Chủ Đầu Tư uy tín Novaland, tiện ích nội – ngoại khu sang trọng hội tụ đủ mọi yếu tố cao cấp nhất cho 1 dự án trung tâm. Bởi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm, căn hộ Novaland Lý Chính Thắng hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại khu như trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế, nhà thờ, siêu thị, trung tâm thương mại,trung tâm hành chính, ngân hàng, bệnh viện… chỉ trong vòng 5-15 phút đi bộ.Căn hộ chung cư Novaland Lý Chính Thắng hứa hẹn mang đến 1 không gian sống đẳng cấp, một góc nhìn toàn cảnh về Sài Gòn hoa lệ. Novaland 136 Lý Chính Thắng là dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, shophouse với các dịch vụ tiền ích hoàn hảo như: khu nhà hàng ẩm thực, cà phê đẳng cấp, hồ bơi tràn, Gym, spa…


Nguyen Than Quoc Gameshow Year end party 2/2013


Địa điểm: Metropole 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, Ho Chi Minh City.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Nguyen Than Quoc Gameshow Year end party   2/2013

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Lý Chính Thắng 2


Giới Thiệu Trường Tiểu Học Lý Chính Thắng 2

(The Beatles) Yesterday (Cover )Thiên Quốc – Huỳnh Huyền – Quốc Khánh – Live Acoustic


Trung tâm Hội nghị \u0026 Tiệc cưới Metropole
216 Lý Chính Thắng .Q 3. TP.Hồ Chí Minh
Các bạn ủng hộ các clip sắp tới của mình bằng cách click LIKE SHARE and SUBSCRIBE nhé. Hãy để lại COMMENT bên dưới để góp ý giúp sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn.
Mình xin cám ơn! Chúc các bạn ngày càng thành công trong cuộc sống và trong âm nhạc!

(The Beatles) Yesterday (Cover )Thiên Quốc - Huỳnh Huyền - Quốc Khánh - Live Acoustic

Giới thiệu về Wiin Beauty Academy


Ngày 16/7, tại khách sạn Metrople 216 Lý Chính Thắng Quận 3 Wiin Beauty Center chính thức ra mắt.

Giới thiệu về Wiin Beauty Academy

LE CUOI CALLARY DUY THUONG HUYEN HAN


Được tổ chức tại nhà hàng CALLARY số 123,Lý Chính Thắng,P7,Q3

LE CUOI CALLARY DUY THUONG HUYEN HAN

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ 216 lý chính thắng

Viết một bình luận