[NEW] #1 TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA | cong ty bat dong san an gia – Diaochoangduong

cong ty bat dong san an gia: คุณกำลังดูกระทู้

Giới thiệu Chủ đầu tư An Gia Investment: Trong những năm gần đây thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết, với sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” doanh nghiệp địa ốc. Là một ông lớn trên thị trường bất động sản TP HCM nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà ở hạng sao. Thế nhưng ít ai biết được bảng thành tích đáng khâm phục của chủ đầu tư An Gia Group. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để có cái nhìn toàn diện nhất về An Gia Investment cũng như điểm qua một số dự án mới nổi bật gần đây của chủ đầu tư này nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Được thành lập từ năm 2008, với khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản, đến năm 2014 An Gia Investment chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP HCM.

Ngày 26/7/2015 An Gia Investment chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Đây trở thành cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.

Giới thiệu sơ qua về Creed Group – Công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ USD, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996. Đến nay, quỹ đã có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và tại Việt Nam Creed Group chọn An Gia làm đối tác chiến lược. Ngoài đầu tư vốn, Creed Group còn chuyển giao công nghệ phát triển dự án của Nhật Bản cho An Gia, đảm bảo mỗi dự án đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, xây dựng và kiến trúc.

Mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vốn là chiến lược phát triển xuyên suốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn  “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt.


thanh vien tap doan an gia - TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Chính chiến lược và phương châm phát triển nhắm vào thị hiếu của khách hàng đã khiến những dự án mang thương hiệu của An Gia chưa bao giờ hết nóng trên thị trường. Tại mỗi dự án, Tập đoàn An Gia luôn coi đó là ngôi nhà của chính mình và dốc toàn sức lực. Do đó, 10 năm xuất hiện, tham gia vào thị trường bất động sản An Gia đã gặt hái được những thành tựu nổi bật để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Năm 2019 là cột mốc lịch sử đánh dấu chặng đường 5 năm An Gia chuyển mình từ đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản trở thành nhà phát triển dự án.

Trong suốt 5 năm, chúng tôi tập trung “định nghĩa lại” phân khúc tầm trung với định hướng tạo ra sản phẩm có chất lượng vượt mong đợi và “ còn hơn thế nữa”, không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn mong muốn mang đến cho họ cảm giác tự hào khi sở hữu căn hộ của An Gia.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi những cái mới, cái hay của những người đi trước. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chỉ cần đặt mình vào vị trí của khách hàng, đôi khi, một thay đổi nhỏ cũng có thể tạo nên những điều thực sự khác biệt.

Cách làm này đã giúp các sản phẩm sau của An Gia luôn tốt hơn sản phẩm trước, được thị trường đón nhận, nhiều dự án đạt tỉ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong 3 tháng. Tôi cho rằng niềm tin của khách hàng đối với uy tín An Gia chính là chìa khóa, khi có được sự tin tưởng thì mọi việc trở nên dễ dàng.

Trong hành trình của mình, đội ngũ An Gia nhận thức rằng chúng tôi không phải người nhiều kinh nghiệm nhất và càng không phải người giỏi nhất. Nhưng chúng tôi có được tài sản quý giá nhất, đó chính là sự chính trực trong mọi hoạt động. Chính nhờ vào giá trị này mà An Gia có được sự đồng hành lâu dài của nhiều đối tác, từ những đơn vị quốc tế như Creed Group, Hoosiers đến những cái tên hàng đầu trong nước như: Coteccons Group, Nam Hưng Land, Danh Khôi ( DKRS)…

an gia group bat tay conteccons - TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Việc An Gia niêm yết trên sàn chứng khoán không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi còn một chặng đường dài để đi và rất nhiều điều cần phải làm để đáp lại niềm tin của đối tác, khách hàng và cổ đông.

Năm 2020 được dự đoán là năm đầy thử thách của cả thị trường bất động sản lẫn chứng khoán. Thực tế là từ khi thành lập đến nay, những cột mốc quan trọng của An Gia Group luôn ở trong thời điểm môi trường kinh doanh không thuận lợi. Do đó, chúng tôi luôn biết cách và luôn có giải pháp để vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Không chỉ trong năm nay mà trong suốt hành trình, tất cả các nguồn lực của An Gia đều sẽ tập trung mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng và cư dân, trải nghiệm hợp tác tốt hơn cho đối tác và nhà đầu tư và trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên. Trong dài hạn, An Gia Group hưởng tới xây dựng những khu phức hợp có quy mô lớn hơn tại các tỉnh lân cận và trở thành nhà phát triển đô thị trong 5 năm tới.

Trong quá trình thực thi chiến lược, chắc chắn sẽ cả những diễn biến không thể lường trước. Đó là lúc An Gia Group cần phát huy các giá trị cốt lõi của mình: chính trực, tốc độ, cải tiến, đồng đội và trăn trở lực. Vào những giai đoạn khó khăn nhất, những giá trị này đã giúp An Gia tồn tại và phát triển. Trong đó, sự chính trực là giá trị quý giá nhất mà An Gia sẽ kiên định trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, đối với An Gia, mọi vấn đề đều có giải pháp đó là tinh thần trăn trở lực của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia – Mã chứng khoán: AGG) là nhà phát triển bất động sản dẫn đầu trong phân khúc nhà ở vừa túi tiền và trung cấp với chất lượng xây dựng và thiết kế vượt trội.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

 • Tên viết tắt: An Gia
 • Mã cổ phiếu: AGG (HOSE)
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0311500196
 • Vốn điều lệ: 750.000.000.000 VND (Bảy trăm năm mươi tỷ đồng)
 • Trụ sở: Số 30 đường Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam.
 • Ngành nghề kinh doanh: ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, mã ngành nghề 6810 (theo Khoản 1 Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản).
 • Hoạt động tư vấn quản lý mã ngành nghề 7020 (trừ tư vấn tài chính kế toán) (CPC: 865).
 • Địa bàn kinh doanh: Công ty hiện có các dự án bất động sản nhà ở trên địa bàn TP HCM và mở rộng ra các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ AN GIA

Ông NGUYỄN BÁ SÁNG Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Bá Sáng lãnh đạo An Gia theo định hướng tất cả nguồn lực đều tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ, với mục tiêu không ngừng mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Ông tin rằng khách hàng chính là người quyết định quy mô và sự phát triển của công ty. Niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa giúp An Gia thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn Bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

READ  Nhà Mới Xây 1 Trệt 1 Lầu 65m2, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai | cho thuê tầng trệt chung cư

Ông đề cao sự chính trực trong kinh doanh và tinh thần trăn trở lực trong giải quyết vấn đề, coi đây là 2 giá trị lớn nhất trong 5 giả trị cốt lõi quan trọng của An Gia.

Ông NGUYỄN TRUNG TÍN Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Tại An Gia, ông Nguyễn Trung Tín được biết đến là nhà lãnh đạo có tầm nhìn, chú trọng vào hiệu quả công việc. Ông lãnh đạo An Gia theo định hướng lấy con người và sự phát triển của đội ngũ nhân viên làm trọng tâm.

Hiện nay, ông đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia, đồng thời là Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons và đang nắm giữ trọng trách ở một số doanh nghiệp khác.

Ông MASAKAZU YAMAGUCHI Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Masakazu Yamaguchi tham gia vào Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia từ năm 2014 với tư cách người đại diện phần vốn góp của quỹ đầu tư uy tín có quy mô 5 tỷ USD đến từ Nhật Bản: Creed Group.

Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, là người phụ trách đầu tư, huy động vốn của Creed Group tại Việt Nam và Philippines.

Ông VŨ QUANG THỊNH Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập. Trưởng Tiểu ban Chiến lược.

Ông Vũ Quang Thịnh được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông bất thưởng năm 2019. Là chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn chiến lược, tái cấu trúc công ty, ông Thịnh đã đưa ra nhiều ý kiến tham vấn quan trọng cho những quyết định chiến lược của An Gia.

Ông đang là thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Dynam với quy mô tài sản được quản lý khoảng gần 200 triệu USD.

Ông ĐỖ LÊ HÙNG Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập. Trưởng Tiểu ban Kiểm toán

Ông Đỗ Lê Hùng là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực quản trị – tổ chức Công ty. Với mục tiêu tái cấu trúc theo mô hình quản trị hiện đại, đề cao sự minh bạch. Cổ đông Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia đã bầu ông Hùng làm thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập từ tháng 09/2019.

Ông Hùng hiện còn là thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của nhiều công ty niêm yết danh tiếng như Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang…

DẤU ẤN AN GIA GROUP

Thành tựu:

 • 1.000.000 diện tích sàn ( m2) bàn giao, chuyển nhượng dự án
 • 90% IRR trung bình cho vốn góp AGG
 • 80% tỷ lệ hấp thụ trung bình sau 3 tháng mở bán dự án.

Giải thưởng:

 • Top chủ đầu tư uy tín nhất do hiệp hội môi giới Việt Nam bình trọn.
 • Giải thưởng căn hộ phân khúc trung cấp (Best Mid-end Condo) cho dự án skyline tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2018.
 • Giải thưởng căn hộ thiết kế xuất sắc nhất ( Best Condo Architectural Design) cho dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.
 • Giải thưởng căn hộ thiết kế nội thất xuất sắc nhất ( Best Condo Interior Design) cho dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN AN GIA

lich su an gia - TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

2006: An Gia được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ bất động sản.Ông Nguyễn Bá Sảng gia nhập An Gia Với vị trí Giám đốc Chi nhánh Quận 1.

ong nguyen ba sang chu tich an gia - TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

2008: Ông Nguyễn Bá Sang tiếp nhận điều hành An Gia.

2012: An Gia hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần, vốn điều lệ: 100 tỷ đồng. Mảng kinh doanh chính, môi giới, mua sỉ và phân phối bất động sản.

2014: An Gia chuyển mình sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản. Ra mắt 2 dự án thuộc phân khúc vừa túi tiền: The Garden và The Star. Chuyển trụ sở chính về số 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

2015: An Gia hợp tác chiến lược Với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) có quy mô 5 tỷ USD. Số vốn cam kết đầu tư ban đầu: 200 triệu USD. Ra mắt RiversideSkyline (Quận 7), tỷ lệ hấp thụ trên 80% chỉ sau 3 tháng mở bán.

2016: An Gia hợp tác cùng Phát ĐạtCreed Group để phát triển dự án River City với 4.800 căn hộ. Dự án được chuyển nhượng cho bên thứ ba sau một năm.

2017: Hợp tác chiến lược với Hoosiers (Nhật Bản). Ra mắt dự án River Panorama, tổng số 1.006 căn hộ. Tăng vốn lên 105,2 tỷ đồng.

2018: Ra mắt dự án Sky89, tổng số 430 căn hộ. Tăng vốn lên 450 tỷ đồng.

2019: Ra mắt dự án Signial, tổng số 1.150 căn hộ và dự án The Sóng, tổng số 1,671 căn hộ. Tăng vốn lên 750 tỷ đồng, tỷ lệ nắm giữ của nhà đầu tư nước ngoài gần 30%. Hợp tác chiến lược: Actis, Hyundai E&CCotecCons.

2020: Niêm yết 75 triệu cổ phiếu AGG lên HoSE ngày 9/1. An Gia – Tập đoàn bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

Ông Nguyễn Bá Sáng, nhân sự kiện An Gia chuyển mình sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản năm 2014:”An Gia phải trở thành đơn vị phát triển dự án vì tôi muốn kiểm soát được tiến độ và chất lượng dự án – hai điều mà khi là một nhà môi giới, tôi không thể.”

Ông Yamaguchi Masakazu, đại diện Creed GroupAn Gia Có thiết kế đẹp, tạo sự hài lòng so với các sản phẩm cùng phân khúc và khả năng bán hàng tốt. Đầu tư cho An Gia, họ có thể lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.”

Ông Tetsuya Hirooka, Tổng giám đốc Hoosiers Holdings “Tại bất cứ thị trường nào khi xem xét khả năng hợp tác, chúng tôi đều hướng đến các đối tác có tầm nhìn và có tính cam kết. Với An Gia, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng, họ sẽ biến tầm nhìn tập đoàn bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu trở thành hiện thực.”

Ông Brian Chinappi, Chủ tịch Quỹ đầu tư Bất động sản Châu Á – Quỹ đầu tư Actis (Anh Quốc)”Qua quá trình hợp tác với An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi cách làm việc rất có trách nhiệm về chi phí, luôn xem khách hàng là trung tâm và khả năng truyền năng lượng, sự sáng tạo tuyệt vời để đem đến những sản phẩm nhà ở chất lượng rất cao mà khách hàng mua nhà có thể tự hào.”

Ông Nguyễn Bá Sáng, nhân sự kiện An Gia chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam “Mục tiêu lên sàn của An Gia là huy động vốn để có thể đầu tư nhiều dự án hơn nữa, hướng đến sự minh bạch, phát triển toàn diện và bền vững.”

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT GẦN ĐÂY CỦA AN GIA INVESTMENT

West Gate Bình Chánh

Dự án Căn hộ Cao cấp West Gate của An Gia & Creed Group làm chủ đầu tư tại vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Công viên trung tâm và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.

Thông tin chi tiết:

 • Tên thương mại: West Gate
 • Đơn vị đầu tư: AnGia Group
 • Tiêu chuẩn: 5 sao
 • Mật độ xây dựng:23 %
 • Không gian xanh: 19,000 m²
 • Diện tích khuôn viên đất:31,005 m2
 • Quy mô: 4 khối căn hộ cao 20 tầng & 1 hầm để xe
 • Loại căn hộ: 2 – 3 phòng ngủ
 • Tổng số căn hộ đưa ra thị trường: 1000 căn
 • Thời gian bàn giao: Quý I năm 2023

The Sóng Vũng Tàu

Là một trong số dự án căn hộ condotel nổi bật, nằm nghiêng mình bên bãi biển Thùy Vân, mặt tiền đường Thi Sách – trục giao thông huyết mạch trung tâm TP HCM Vũng Tàu. The Sóng sở hữu vị trí “tam cận” hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về không gian sống lẫn chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu “all in one” có một không hai. Không chỉ nổi bật với vị trí “hơn cả kim cương”, Condotel The Sóng còn gây ấn tượng mạnh với môi trường sống trong lành không gian “3 xanh” được ưu tiên phát triển gồm căn hộ xanh, cây xanh và khoảng thở xanh. Thiết kế kiến trúc độc đáo, lấy ý tưởng từ những con sóng uốn lượn của biển cả. Khi hoàn thành, The Sóng được kỳ vọng trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Thành phố biển Vũng Tàu.

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: The Sóng
 • Vị trí: 28 Thi Sách, Phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư xây dựng du lịch Phước Lộc
 • Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn An Gia & Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản)
 • Đơn vị xây dựng: Coteccons Group
 • Quy mô: 8,816 m2
 • Số tầng: 36
 • Số sản phẩm: 1.800 căn
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Phí quản lý dự kiến: 20.000 VNĐ/M2 cho năm đầu tiên
 • Thời gian bàn giao dự kiến dự án: Dự kiến Quý 1/2022

Dự án căn hộ Smartel Signial

Tọa lạc ngay vị trí được ví như trái tim mới của khu Nam Sài Gòn, Smartel Signial được xây dựng và thiết kế mang dáng vóc đẳng cấp tiêu chuẩn 5* với mong muốn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống đúng cả về “chất” về “lượng”.  Mục tiêu đưa thiên nhiên vào không gian sống, dự án căn hộ Smartel Signial được bao phủ bởi không gian xanh đúng theo tiêu chí với công viên 10.000 m2, bên cạnh đó là các vườn hoa, tiểu cảnh, đường dạo bộ nằm xen kẽ…Được đầu tư bởi một tập đoàn địa tiếng tăm trong nước kết hợp cùng đối tác Nhật Bản, Smartel Signial mang đến cho quý khách hàng sự bất ngờ lớn với hơn 100 loại tiện ích dịch vụ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án. Các tiện ích đều mang đến cảm giác hiện đại, xứng tầm quốc tế như: hồ bơi tràn chuẩn Âu, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, Gym, hệ thống siêu thị mini và café, …

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án:

  Smartel Signial

 • Chủ đầu tư: An Gia Investment & Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản)
 • Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM
 • Tổng thầu xây dựng: Ricons – Coteccons Group
 • Thi công móng cọc: Bình Định
 • Nhà thầu tư vấn giám sát: Core
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Smartel
 • Số lượng: 1.150 căn hộ
 • Diện tích trung bình: 31,8 – 39,9 m2
 • Khởi công xây dựng: Quý II/2019
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2021
READ  Tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất | điều kiện để cấp sổ đỏ

Dự án Căn hộ Sky 89

Sở hữu vị trí vàng nằm ngay góc đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt liền kề với các dự án do An Gia và quỹ đầu tư Creed Group thực hiện như An Gia Riverside, An Gia Sky Line và River Panorama. Căn hộ Sky 89 Hoàng Quốc Việt có quy mô xây dựng gồm 1 block cao 35 tầng với 432 căn hộ, diện tích từ 55,5 – 113,7 m2. Kết thừa và phát huy những tinh hoa của những người anh trước đó, Sky 89 sẽ xuất hiện với diện mạo nổi bật và đẳng cấp với hàng loạt tiện ích dịch vụ siêu sang, tạo dựng trải nghiệm sống thượng lưu đáng tự hào. Với địa thế đắt giá, không gian sống thuận phong thủy và sự kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố, Sky 89 trở thành sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của giới tinh hoa.

Thông tin chi tiết:

 • Tên dự án: Sky 89
 • Chủ đầu tư: An Gia Investment
 • Thiết kế concept: AGI design team
 • Thiết kế Văn phòng bán hàng và căn hộ: AGI design team
 • Tổng thầu xây dựng: Coteccons
 • Thi công móng cọc: Bình Định
 • Quản lý và vận hành: Apunaki
 • Quy mô: 1 tòa tháp cao 35 tầng
 • Số lượng: 432 căn hộ
 • Diện tích căn hộ tiêu chuẩn: 55.5 m2, 64.5 m2, 69.3 m2, 72 m2, 89 m2, 114 m2, kết cấu 1 – 3 PN

5/5 – (3 bình chọn)

[NEW] Thông tin chủ đầu tư An Gia & các dự án nên mua năm 2021 | cong ty bat dong san an gia – Diaochoangduong

[note2]Chủ đầu tư An Gia là một thương hiệu BĐS uy tín. Các dự án An Gia làm chủ đầu tư đều mang những nét đột phá về vị trí, tiện ích lẫn thiết kế và sự chỉnh chu trong từng công đoạn là điều không thể phủ nhận”, gây sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản TP.HCM[/note2]

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY AN GIA

Chủ đầu tư An Gia là ai?

Tập đoàn An Gia là một cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản TP.HCM. Tuy nhiên, ít ai nắm rõ “bảng thành tích” đáng ngưỡng mộ của chủ đầu tư An Gia Investment.

Thành lập từ năm 2008, An Gia Investment khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản. Đến năm 2014, An Gia chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP.HCM.

an-gia-investment

Logo chủ đầu tư An Gia 

Tầm nhìn, sứ mệnh của Tập đoàn An Gia:

► Trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Đạt 1 tỷ USD tổng giá trị tài sản đến năm 2020. 

►  An Gia Investment là nhà phát triển dự án dựa trên các giá trị bền vững dành cho khách hàng và các đối tác đầu tư.

►  Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự có năng lực, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, An Gia Investment cam kết cung cấp ra thị trường các dự án bất động sản và dịch vụ với chất lượng cao, luôn đúng tiến độ, hợp thị hiếu và có giá trị đầu tư bền vững.

Quá trình hình thành và phát triển công ty An Gia Group

Những cột mốc đánh dấu sự phát triển của Công Ty An Gia:

• Năm 2012: Đầu tư 1 block Căn Hộ Khang Gia –  Gò Vấp với quy mô 321 căn hộ, tổng vốn đầu tư là 300 tỷ đồng.

• Năm 2014: Chủ đầu tư Cao ốc Căn Hộ Lacasa – Quận 7 với quy mô 268 căn hộ với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng.

• Năm 2014: Chủ đầu tư Khu Dân Cư Biệt Lập Đẳng Cấp Hàng Đầu Quận Tân Phú – Angia Garden với quy mô 390 căn hộ, tổng vốn đầu tư là 330 tỷ đồng.

• Năm 2014: Chủ đầu tư Khu Căn Hộ Phức Hợp Angia Star – Quận Bình Tân với quy mô 480 căn hộ, tổng vốn đầu tư là 360 tỷ đồng.

• Năm 2015: Chủ đầu tư Cao ốc Căn Hộ AnGia Riverside – Quận 7 với quy mô 268 căn hộ với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng.

• Năm 2015: Chủ  đầu tư Khu Căn Hộ Biệt Lập Angia Skyline – Quận Bình Tân với quy mô  480 căn hộ, tổng vốn đầu tư là 960 tỷ đồng.

• Ngày 26/7/2015 An Gia Investment chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Đây trở thành cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.

• Năm 2016: Chủ đầu tư khu dự án Căn hộ River City – Quận 7 với quy mô 8.000 căn hộ, tổng vốn đầu tư là 500 triệu USD.

• Năm 2017: Ra mắt River Panorama

• Năm 2018: Mở bán Sky89

•  Năm 2019: An Gia niêm yết trên sàn Hose với mã AGG

Địa chỉ Công ty An Gia ở đâu?

Trụ sở chính tại:  30 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Vốn điều lệ công ty An Gia là bao nhiêu và Bộ máy cơ cấu hoạt động

Mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vốn là chiến lược phát triển xuyên suốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn  “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt.

Từ 100 tỷ đồng ban đầu, chỉ trong vòng 2 năm gần đây, An Gia đã 7 lần tăng vốn điều lệ, đưa vốn của Công ty lên 750 tỷ đồng. Còn doanh thu, năm ngoái, con số là 1.492 tỷ đồng (tương đương 64,3 triệu USD), tăng khoảng 50% so với doanh thu năm trước và gấp 167 lần so với 4 năm trước.

Chính chiến lược và phương châm phát triển nhắm vào thị hiếu của khách hàng đã khiến những dự án mang thương hiệu của An Gia chưa bao giờ hết nóng trên thị trường. Tại mỗi dự án, Tập đoàn An Gia luôn coi đó là ngôi nhà của chính mình và dốc toàn sức lực. Do đó, 10 năm xuất hiện, tham gia vào thị trường bất động sản An Gia đã gặt hái được những thành tựu nổi bật để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Các công ty con của chủ đầu tư An Gia 

Năm 2019, Bất động sản An Gia (An Gia Group) trở thành công ty đại chúng. Theo đó, Công ty phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc tăng vốn điều lệ thực góp, việc chuyển nhượng cổ phiếu của Công ty trước thời điểm nộp hồ sơ đăng ký công ty đại chúng, về nội dung giải trình, tài liệu, hồ sơ gửi UBCK.

CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA CÓ LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN HAY KHÔNG?

Giữa tháng 11/2019, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia hồ hởi thông báo với các cổ đông: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận hồ sơ đăng ký trở thành công ty đại chúng của An Gia. Cuối tháng 11/2019, đến lượt Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam chấp thuận đăng ký lưu ký cổ phiếu của An Gia, với số lượng 75 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, tương đương với giá trị vốn hóa 750 tỷ đồng.

Đầu năm 2020, An Gia sẽ chính thức chào sàn HoSE, niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

chu-tich-cong-ty-an-gia

Chủ tịch Nguyễn Bá Sáng công ty An Gia chia sẻ

CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC NÀO LÀ TRỌNG TÂM?

An Gia Group chủ yếu phát triển bất động sản các dự án căn hộ chung cư ở TP.HCM. Bên cạnh đó An Gia còn mở rộng tới Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Một điều thú vị là, tất cả các dự án được An Gia phát triển được bán hết, hoặc bán 80-90% chỉ trong thời gian rất ngắn, chỉ 1-3 tháng, dài cũng chỉ là 4 tháng, đúng kiểu “đánh nhanh, thắng nhanh”. Thậm chí, khi “Sky 89” ra đời, 300/430 căn hộ của dự án này đã bán hết chỉ sau 2 giờ được chào bán.

TOP 5 DỰ ÁN NỔI BẬT MÀ CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA ĐÃ XÂY DỰNG

 1. Căn hộ River City quận 7 

river-city-quan-7

Phối cảnh tổng thể căn hộ ven sông River City quận 7

► Vị trí dự án: Đường Đào Trí, Khu phố 1, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.

► Tổng thầu xây dựng: Coteccons

► Đơn vị quản lý và giám sát thi công: Apave

► Tổng diện tích xây dựng: 26.500 m2 chiếm 23.6%

► Tổng số lượng căn hộ: 8000 căn hộ

► Loại hình đầu tư dự án: Officetel, shophouse, căn hộ.

►  Số tầng: 38 tầng

►  Diện tích căn hộ River City: Từ 47 – 122m2 (Từ 2 – 3 Phòng Ngủ)

 1. The Star – Khu căn hộ phức hợp cao cấp tại Bình Tân

du-an-the-star

Hình ảnh thực tế dự án The Star Tân Bình

► Quy mô dự án: 10,589m2. Gồm 3 block cao 21 tầng.

► Vị trí: Trung tâm Q.Bình Tân, cách Siêu thị Big C, Bệnh viện Triều An, Trung tâm mua sắm Aeon Mall, ga Metro Trung Lương… 10 phút.

► Diện tích căn hộ: 50m2 (1 hoặc 2 phòng ngủ), 65m2 (2 phòng ngủ), 68m2 (2 phòng ngủ).

► Tiện ích: hồ bơi 50m lap pool, vườn nhiệt đới Ánh Sao, khu thể thao giải trí ► Cảnh Đồi, spa, nhà hàng, café, cửa hàng tiện ích.

► Bàn giao: 2017

 1. The Garden – Khu dân cư biệt lập tại Tân Phú

du-an-the-garden

Dự án The Garden quận Tân Phú

► Tổng quy mô dự án: 33,000 m2

► Tổng số căn hộ: 390 căn

►  Số tầng: 15 tầng (Bao gồm 13 tầng căn hộ, 2 tầng thương mại và 2 tầng hầm)

► Vị trí: mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

► Quy mô: diện tích khu dân cư là 33.000m2 với 100 nền nhà phố và 2 block chung cư

► Bàn giao: 2016

 1. An Gia Riverside – Khu căn hộ biệt lập ven sông tại quận 7

an-gia-riveside

Dự án khu căn hộ biệt lập ven sông An Gia Riverside

► Vị trí: góc giao lộ Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, ngay cạnh khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng

READ  MẸ CHỒNG QUÁ THÍCH NÀNG DÂU XINH ĐẸP ĐÀN HAY, VỘI VÃ BẤM NÚT HẸN HÒ HỘ ANH BỘ ĐỘI I PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU | 350 vinh vien

► Tổng diện tích dự án:61,280m2

► Diện tích khuôn viên:2,658m2

► Diện tích sàn xây dựng:26,019m2

► Tổng số căn hộ:246 căn hộ

► Tổng số tầng:25 (bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ, 23 tầng căn hộ)

► Mật độ xây dựng:24%

► Tổng thầu xây dựng:Coteccons

► Đơn vị giám sát:Apave

► Đơn vị quản lý:Savills

► Bàn giao: 2017

 1. Angia Skyline quận 7

du-an-sky-line

Dự án căn hộ cao cấp Angia Skyline quận 7

► Đơn vị thi công: Nhà thầu xây dựng Cotescons.

► Vị trí : Ngã ba Hoàng Quốc Việt và Đào Trí, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

► Quy mô : 63.348 m2

► Mật độ xây dựng : 24%

► Tổng số block : 1

► Số tầng : 35 tầng

► Tổng số căn hộ : 480 căn hộ

► Bàn giao: 2017

TOP 5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA NỔI BẬT TRIỂN KHAI NĂM 2020

 1. Căn hộ West Gate Bình Chánh

Thừa hưởng trọn vẹn các giá trị của An Gia, West Gate tọa lạc ngay trung tâm hành chính phía Tây Sài Gòn, tích hợp những tiện ích vượt trội trong phân khúc, nhiều không gian sống xanh và thuận tiện kết nối đến các khu vực lân cận nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện.

du-an-west-gate-an-gia

Vẻ đẹp dự án West Gate An Gia Bình Chánh

► Vị trí: Trung tâm hành chính huyện Bình Chánh, TP HCM

► Loại dự án: Khu căn hộ hành chính trung tâm Tây Sài Gòn

► Tổng diện tích sàn (GFA): 31.005m2

► Tổng số sản phẩm: Hơn 1000 sản phẩm

► Số tầng: 20

► Thời gian hoàn thành: Q1/2020

► Thời hạn sở hữu: lâu dài đối với người Việt Nam

 1. River Panorama quận 7

River Panorama là dự án đang bán q7 sở hữu vị thế vàng ngay tại trung tâm Nam Sài Gòn, tọa lạc tại khu vực Đào Trí – Hoàng Quốc Việt, được dự đoán là cung đường đẹp nhất Sài Gòn trong tương lai. Từ River Panorama chỉ cách 1 bước chân để kết nối nhanh đến trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

du-an-river-paronama

Phối cảnh tổng thể dự án River Panorama quận 7 bên sông Sài Gòn

► Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM

► Loại dự án: Khu căn hộ biệt lập ven sông quận 7

► Thời hạn sở hữu: Sở hữu ổn định lâu dài cho người Việt Nam

► Thời gian hoàn thành: 2020

► Tổng số căn hộ: 1006

► Số tầng: 35 tầng

 1. Dự án Signial quận 7

du-an-signial-quan-7
Phối cảnh dự án Signial quận 7

►  Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

►  Chủ đầu tư: Tập đoàn An Gia và Creed Group (Nhật Bản)

►  Tổng thầu xây dựng: Ricons & Coteccons Group

►  Tư vấn Giám Sát: Core

►  Tổng diện tích: 66,000m2

►  Tổng số căn hộ: 1150 căn

►  Số tầng: 33

►  Loại hình đầu tư: Căn hộ thông minh, Khách sạn Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Smartel…

►  Diện tích sản phẩm tiêu chuẩn: 30.8m2, 39.6m2, 40,6m2

►  Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi tầng 33…

►  Khởi công xây dựng: Quý 2/2019

►  Thời gian bàn giao dự kiến: 2021.

►  Sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài.

 1. Dự án Sky 89 quận 7

Sky 89 tạo dựng cuộc sống thượng lưu đáng tự hào cho mỗi cư dân với cụm tiện ích riêng đẳng cấp, cộng hưởng hài hòa với quần thể tiện ích toàn khu vực. Địa thế trắc giá trực diện sông Sài Gòn, không gian sống thuận phong thủy và kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố. Sk89 trở thành sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của giới tinh hoa.

du-an-sky-89
Phối cảnh dự án Sky 89 quận 7

► Tên dự án: Sky 89

► Chủ đầu tư: Tập đoàn An Gia và Creed Group (Nhật Bản)

► Nhà thầu thi công: Ricons – Coteccons Group

► Nhà thầu tư vấn giám sát: Core

► Tổng quy mô dự án: 42,458 m2

► Tổng số tầng: 35

► Tổng số căn hộ: 430

► Các loại căn hộ: căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2 PN, 3 PN); penthouse

► Thời gian hoàn thành: 2021

► Hình thức sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam
>>> Xem thêm: dự án đang bán q7

 1. The Sóng Vũng Tàu

The Sóng được thiết kế trở thành những căn Second Home đích thực và đúng nghĩa. The Sóng được sinh ra để dành cho những chuyến đi đầy ngẫu hứng của người Sài Gòn. Để chủ nhân tìm về với bình yên – an nhiên – thanh khiết mỗi khi mệt mỏi, là nơi để chủ nhân tái tạo năng lượng sau những ngày dài làm việc căng thẳng.

Dự án thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi tọa lạc trên cung đường đẹp nhất Vũng Tàu – mặt tiền đường Thi Sách. Theo giới địa ốc, khó có thể tìm được quỹ đất đẹp như The Sóng tại Vũng Tàu thời điểm hiện tại.

the-song-vung-tau

Phối cảnh vẻ đẹp dự án The Sóng Vũng Tàu

► Vị trí: 28 Thi Sách, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu

► Loại hình: Khách sạn – Căn hộ dịch vụ

► Quy mô dự án: 35 tầng và 2 hầm

► Tiện ích: Trường mầm non và trường tiểu học, công viên, trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), quảng trường, vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, đường chạy bộ, bể bơi…

► Tổng số căn hộ: 1500 căn hộ condotel và 10.000 m² sàn thương mại

► Thời gian khởi công: 2019

► Dự kiến hoàn thành & bàn giao: 2021

► Pháp lý: Sổ hồng

► Hình thức sở hữu

 • Người Việt Nam: 50 năm theo luật pháp hiện hành và được gia hạn nếu không thay đổi mục đích sử dụng

 • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành và được gia hạn nếu không thay đổi mục đích sử dụng

VẬY CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA CÓ UY TÍN KHÔNG? CÓ NÊN MUA DỰ ÁN CỦA AN GIA GROUP XÂY DỰNG?

Chỉ trong vòng 10 năm, chủ tịch Nguyễn Bá Sáng đã dẫn dắt An Gia từ một công ty dịch vụ bất động sản trở thành doanh nghiệp đứng trong top 5 nhà cung cấp căn hộ phân khúc tầm trung lớn nhất thị trường Việt Nam, doanh thu gần 1.500 tỷ đồng vào năm 2018 và sắp niêm yết trên sàn HoSE. Cùng với đó qua các dự án mà chủ đầu tư An Gia thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao. 

>>> Lựa chọn sản phẩm An Gia là một điều bạn nên cân nhắc.

giai-thuong-an-gia
An Gia Investment nhận giải thưởng nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2017

AN GIA GROUP TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

An Gia Investment đang từng bước khẳng định là nhà phát triển bất động sản hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống cho khách hàng. Tập đoàn An Gia Group luôn luôn tuyển dụng và đào tạo các vị trí phụ hợp và phát triển năng lực của bạn.

[note2] Trên đây là tổng hợp thông tin về chủ đầu tư An Gia Group và Top các dự án chủ đầu tư đang mở bán 2020. Khách hàng quan tâm đầu tư cũng như mua ở các dự án CĐT, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp. Với tất cả những đóng góp cho thị trường, những dự án đẳng cấp, Tập đoàn An Gia đã Nhận giải thưởng Thương hiệu chủ đầu tư BĐS uy tín do khách hàng và nhà môi giới bình chọn năm 2019. Chính vì thế khách hàng đang có dự định muốn đầu tư vào dự án của CĐT An Gia này có thể an tâm trọn vẹn.[/note2]

>>> Xem thêm các dự án căn hộ:  mua căn hộ quận 8


Giám đốc công ty Môi giới bất động sản xinh đẹp ‘giăng bẫy’ lừa 90 tỷ đồng của một đại gia


🌍Fecebook: https://www.facebook.com/
🌍Fanpage: https://www.facebook.com/luongthanhbatdongsan

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Giám đốc công ty Môi giới bất động sản xinh đẹp 'giăng bẫy' lừa 90 tỷ đồng của một đại gia

Dự báo diễn biến thị trường bất động sản cuối năm| VTV24


Sau vài tháng đóng băng do ảnh hưởng từ dịch Covid 19, thị trường bất động sản đã bắt đầu hoạt động trở lại. Bức tranh thị trường hiện nay như thế nào và diễn biến tiếp theo trong các tháng cuối năm sẽ ra sao?

Đồng hành cùng VTV Digital tại:
Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/
Báo điện tử: https://VTV.vn
Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv
Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews

Dự báo diễn biến thị trường bất động sản cuối năm| VTV24

Vì sao đất vùng quê tăng giá chóng mặt


🌍Fecebook: https://www.facebook.com/
🌍Fanpage: https://www.facebook.com/luongthanhbatdongsan

Vì sao đất vùng quê tăng giá chóng mặt

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 – 2023 Cơ Hội hay Toang


Lạm Phát Đến Rồi | BĐS 2022 2023 Cơ Hội hay Toang
lạm_phát_là_gì lam_phat_la_gi Lạm_phát_đến_rồi BDS_nam_2022_co_hoi_hay_toang lạm_phát_có_đầu_tư_BĐS_2022 có_nên_đầu_tư_BĐS_2022_không
MINH ANH BĐS NGÁCH ĐẤT NỀN : NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÁ NHÂN
► Chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư MIỄN PHÍ bất động sản đất nền, thổ cư, cam kết lợi nhuận ít nhất 20% /năm , tôi đã và đang giúp cho hàng trăm nhà đầu tư trên thị trường bất động sản kiếm lơi nhuận trung bình 20%200% /năm trong suốt 8 năm vừa qua.
►Thẩm định bất động sản giúp nhà đầu tư trước khi quyết định xuống tiền mua bất động sản
► Cung cấp các kiến thức mới nhất , thông tin về thị trường bất động sản .
► Mong muốn kết bạn khắp nơi và cũng mong muốn cộng đồng chia sẻ các cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng cho Minh Anh cùng đội nhóm để đầu tư hoặc kết hợp , liên kết đầu tư.

LÊ MINH ANH
► Zalo , Telegram , Tel : 0943135688
► Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/leminhanh1629
► Facebook nhóm đầu tư : https://www.facebook.com/batdongsanngach/

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 - 2023 Cơ Hội hay Toang

Muốn học trở thành môi giới bất động sản \” Cò Đất \” Phải làm như thế nào I Phạm Văn Nam


Muốn học trở thành môi giới bất động sản \” Cò Đất \” Phải làm như thế nào
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCEAU4L6aCnRUsED1kDopfQ/join

Kết nối với PHẠM VĂN NAM
NÓI CHUYỆN VỚI NAM : https://m.me/phamvannamb
ĐỌC BÀI VIẾT CỦA NAM: http://phamvannam.net/
FACEBOOK: http://bit.ly/2mWqcAZ
FANPAGE:https://bit.ly/3ciQOlb
INTAGRAM: http://bit.ly/2mWp2p7
Tiktok Phạm Văn Nam: tiktok.com/@phamvannambds
THAM GIA VÀO GROUP NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH: http://bit.ly/2mVlK5m
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam
phamvannam, batdongsan, codat

Muốn học trở thành môi giới bất động sản \

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ cong ty bat dong san an gia

Viết một bình luận