ĐẤT NỀN

Light Up Landmark 81 – Khai trương Vincom Center Landmark 81 | landmark 81 khai truong | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề landmark 81 khai truong thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Light Up Landmark 81 – Khai trương Vincom Center Landmark 81 | landmark 81 khai truong.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

landmark 81 khai truong và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

VINCOM CENTER LANDMARK 81 – TRUNG TÂM MỚI CỦA TRẺ EM SÀI GÒN Chính thức ra mắt cách đây 1 tháng tại tòa tháp cao nhất Việt Nam, Vincom Center Landmark 81 đã ghi tên mình vào bản đồ “must-go” hot nhất thế giới. sành điệu của giới trẻ Sài Gòn Bạn đã có những khoảnh khắc đáng nhớ nào tại tòa nhà trong mơ của Việt Nam? Hãy cùng Vincom nhìn lại những khoảnh khắc lung linh nhất trong đại nhạc hội ánh sáng Landmark 81 khó quên trong lòng khán giả Sài Gòn: 0:05 Tiết mục múa ánh sáng đèn LED – 218 DANCE CREW 4:00 DJ Hoàng Anh – Giờ Đã Đến Lúc Thắp Sáng Landmark 81 12:50 Thắp sáng tòa nhà cao nhất Việt Nam với màn trình diễn ánh sáng trên nền nhạc DJ 16:35 Ca sĩ Min – Có Em Chờ Yêu 26:30 Ca sĩ Tóc Tiên – Mashup (Tôi Đang Yêu + Ngày Mai); Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Và Ai Cũng Yêu Em Như Anh 39:45 Noo Phước Thịnh – Mashup (Yes I Love You + I Don’t Believe In You); Đến Với Nhau Là Sai 52:30 Noo Phước Thịnh và DJ Hoàng Anh – Mãi Bên Nhau, Giữ Em Tối Nay 01:06:20 Màn pháo hoa rực rỡ sắc màu khép lại chương trình sự kiện ánh sáng Landmark 81 – Biểu tượng đỉnh cao mới của Việt Nam. .

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

Light Up Landmark 81 – Khai trương Vincom Center Landmark 81 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Light Up Landmark 81 - Khai trương Vincom Center Landmark 81
Light Up Landmark 81 – Khai trương Vincom Center Landmark 81

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề landmark 81 khai truong này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Light #Landmark #Khai #trương #Vincom #Center #Landmark.

vincom,bieutuongmoi,dinhcaomoi,vincomcenterlandmark81.

Light Up Landmark 81 – Khai trương Vincom Center Landmark 81.

landmark 81 khai truong.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button