Life at Unicons – Số 01 | Chân dung Giám sát An toàn Unicons | unicons tuyển dụng 2017

Life at Unicons – Số 01 | Chân dung Giám sát An toàn Unicons


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

⛑⛑ Tại Unicons, An toàn là giá trị cốt lõi. Chúng tôi xem sứ mệnh của mình là đảm bảo sức khỏe nghề nghiệp của toàn thể người lao động, nhà cung ứng và các bên liên quan trong suốt quá trình hoạt động của công ty.
🏗🏗 Vì thế, Giám sát An toàn không chỉ là người nhắc nhở các cô chú công nhân về An toàn lao động, mà các anh còn là những người truyền lửa, liên tục nâng cao ý thức về an toàn cho mỗi cá nhân. Đến với công trường của chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự đam mê, hăng say của mọi người trong công việc và niềm hạnh phúc khi trở về nhà an toàn với những người thân yêu sau mỗi ngày làm việc.
Chúng ta hãy xem video để hiểu thêm về công việc, sự khác biệt của GSAT tại Unicons nhé.

\”Life at Unicons\” là chuỗi video, được ra đời với mong muốn tạo ra một cầu nối, nơi anh chị em Unicons trên khắp mọi miền đất nước có thể chia sẻ với nhau về công việc những quan điểm, cảm xúc chân thành khi đang cùng sống và làm việc dưới mái nhà của đại gia đình Unicons.

READ  Xem Ngày Tốt Tháng 11 Âm Lịch Năm 2021 Tân Sửu,Ngày Tốt Cưới Hỏi, Động Thổ,Khai Trương, Buôn Bán Lớn | xem ngày tốt mua nhà

Life at Unicons - Số 01 | Chân dung Giám sát An toàn Unicons

Những chuyến đi dài | Cover | Anh em Unicons


“Những chuyến đi dài” là sản phẩm do chính anh em Unicons thực hiện. Ca khúc mang đậm chất của người Unicons trẻ trung, nhiệt huyết, không ngừng dấn thân và học hỏi. Để cho ra đời một MV chỉn chu, tất cả Anh em Đại Gia đình Unicons đã không ngừng nỗ lực, hỗ trợ lẫn nhau từ công trường đến phòng ban.
Thân mời tất cả mọi người cùng thưởng thức MV “Những chuyến đi dài”

Ca khúc: Những chuyến đi dài
Sáng tác: Bức Tường
Thể hiện: Võ Quốc Tùng – Vinhomes Grand Park ; Nguyễn Đức Long – Asiana Capella; Nguyễn Công Thành – Vinhomes Grand Park; Võ Anh Toàn – Q2 Thao Dien
Với sự tham gia: Phạm Thị Nhật Anh – Phòng Tổng hợp ; Khương Chí Hằng – Phòng Đấu thầu và Thiết kế; Võ Thanh Sang – Khối Cơ điện và Anh em Đại Gia đình Unicons
Kịch bản: Cao Nhân – Ngọc Sang
Đạo diễn: Ngọc Sang – Anh Thy
Âm nhạc: Nhạc sĩ Nguyễn Quân
Quay phim: TVC HD
Dựng phim: Sang Nguyễn
Địa điểm quay: Dự án Q2 Thao Dien – Các công trường Unicons

Những chuyến đi dài | Cover | Anh em Unicons

Unicons – Chương trình tiếp nhận và đào tạo sinh viên thực tập ĐH Bách khoa TP.HCM


Sáng ngày 14/6/2017, Unicons đã tiếp đón 65 sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là các sinh viên ưu tú đã xuất sắc trúng tuyển vào chương trình Giám sát tập sự Coteccons Group năm 2017.
Đích thân Tổng Giám đốc Unicons Nguyễn Sỹ Công đã tham dự buổi gặp mặt để chào đón các bạn đến với Unicons và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng. Đặc biệt, để trang bị cho các bạn sinh viên có đầy đủ thông tin, kỹ năng và sự tự tin cho kỳ thực tập sắp tới, Unicons đã tổ chức chương trình đào tạo hội nhập với nhiều chuyên đề thú vị, thiết thực.
Xêm thêm: http://www.unicons.vn/2017/06/uniconstiepnhanvadaotaohoinhapchosinhvienthuctap/

READ  Đao kiếm giá rẻ, kiếm nhật giá rẻ Chia sẻ kinh nghiệm cho anh em mới vào nghề | mua ban kiem nhat tai tphcm

Unicons - Chương trình tiếp nhận và đào tạo sinh viên thực tập ĐH Bách khoa TP.HCM

Unicons tổ chức Hội thi tay nghề Ốp lát lần thứ nhất năm 2017


Tháng 4/2017, Unicons tiên phong tổ chức sự kiện “HỘI THI TAY NGHỀ ỐP LÁT” – lần 1 năm 2017 tại miền Bắc với mục tiêu động viên và cập nhật kỹ thuật thi công theo chuẩn Unicons – Coteccons Group cho lực lượng thợ thi công ốp lát.
Cuộc thi là sự chung tay nỗ lực của Phòng Xây dựng và Phát triển Lực lượng Thi công, Phòng Quản lý Kỹ thuật Thi công và các Ban chỉ huy công trường Unicons nhằm trân trọng sự đóng góp, tôn vinh và phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới của những người thợ lành nghề trong công tác Ốp lát.
Chi tiết tại: http://www.unicons.vn/2017/04/hoithioplat/

Unicons tổ chức Hội thi tay nghề Ốp lát lần thứ nhất năm 2017

( Kinh nghiệm) Kỹ sư xây dựng – Tuyển dụng Coteccons


🎯 Đặt lịch với Chu Công Ước: https://nhatkythicong.com/coaching11/
🔴 ( CHÚ Ý): Tài liệu làm hồ sơ + Demo NKTC Tự Động: https://nhatkythicong.com/30mauld/
✍️Zalo hỗ trợ Nhật ký thi công tự động : 0973 815 458 /https://zalo.me/0973815458
(Tặng) Bộ mẫu hồ sơ thi công/ Demo Phần mềm Nhật ký thi công tự động: https://nhatkythicong.com/30mauld/
🏳️‍🌈Thông tin khóa học Online tại Nhatkythicong.Com: https://nhatkythicong.com/dskhoahoc/
Chu Công Ước là ai?
Về lĩnh vực xây dựng, anh trải qua nhiều vị trí công việc từ một người làm kỹ thuật ở các công trình nhỏ, vốn nhà nước, lội ruộng cắm mia bắn máy thủy bình cho tới những đêm mưa bão co ro trong lán trại bằng bạt xanh. Dù ở cương vị nào, anh cũng liên tục học tập và tiến lên. Vài năm sau, nhờ liên tục học hỏi cả về tiếng anh và chuyên môn, anh trúng tuyển và làm việc cho Heisung Hàn Quốc, Coteccons. Và thành lập doanh nghiệp riêng kể từ năm 2018.
Mọi người biết đến anh nhiều hơn qua Phần mềm Nhật Ký Thi Công Tự Động ( công cụ ra mắt lần đầu năm 2015), đây là công cụ đơn giản, dễ sử dụng, đem lại nhiều lợi ích về thời gian, cảm xúc thích thú trong công việc làm hồ sơ vốn rất nhàm chán. Kể từ đó tới nay, anh vẫn liên tục hỗ trợ các kỹ sư trên cả nước về cả phần mềm và các khóa học online đào tạo nghiệp vụ cho kỹ sư xây dựng.
Kể từ giai đoạn sau 2018, do có nền tảng về phần mềm cộng thêm việc điều hành doanh nghiệp liên quan sâu tới tìm kiếm khách hàng tiềm năng ( marketing và bán hàng). Anh nhận ra mình có thể giúp nhiều người hơn trong việc ứng dụng công nghệ phần mềm hỗ trợ giải pháp marketing, bán hàng giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo, tự động chăm sóc khách hàng và tối đa chuyển đổi. Kênh chia sẻ chủ đề này: http://bit.ly/2PFIPV0
Thông tin liên hệ:
Chu Công Ước
Hotline: 0973 815 458
Email: conguocvietnam@gmail.com

READ  Bản đồ Việt Nam | Bản đồ các tỉnh Việt Nam | bản đồ tp.hcm 2015

( Kinh nghiệm) Kỹ sư xây dựng - Tuyển dụng Coteccons

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่ĐẤT NỀN

Viết một bình luận