ĐẤT NỀN

Landmark 81 | Lần đầu tiên công bố chi tiết sắc nét quá trình xây dựng siêu dự án cao nhất Việt Nam | tiến độ thi công landmark 81 | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề tiến độ thi công landmark 81 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Landmark 81 | Lần đầu tiên công bố chi tiết sắc nét quá trình xây dựng siêu dự án cao nhất Việt Nam | tiến độ thi công landmark 81.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

tiến độ thi công landmark 81 và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Hình ảnh trong video của Vres TV, được hỗ trợ một phần hình ảnh từ nhà thầu Coteccons. Với diện tích 3.000 m2 và dày 8,4 m, khối lượng bê tông ước tính của phần móng tháp Landmark 81 có thể sánh ngang và vượt trội so với các công trình nổi tiếng trên thế giới như Tháp đôi Petronas ở Malaysia và Burj Khalifa, Dubai, UAE. Phần móng của The Landmark 81 được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay và đứng thứ 2 thế giới. Hãy cùng Vres TV xem lại những hình ảnh đáng chú ý nhất từ ​​siêu dự án này, link nhạc trong clip: + Alan Walker – Fade [NCS Release]

+ RetroVision – Xếp hình VIP [NCS Release]

+ Unknown Brain & Spce CadeX – Holding You (feat. Max Landry) [NCS Release]

+ Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]

+ Egzod – Mirage (feat. Leo The Kind) [NCS Release]

+ Anikdote x Vắng mặt Faith – Cổng trời (feat. Oriental Cravings) [NCS Release]

Hãy chia sẻ để video có sức lan tỏa trong cộng đồng để nhiều người biết đến nhé. Thích thể hiện tình yêu của bạn với video. Bấm đăng ký kênh ngay để nhận những hình ảnh Bất động sản mới nhất ngay hôm nay. Xem thêm thông tin hữu ích tại: 🖥🖥🖥Link wedsite: 🖥🖥🖥link fanpage Thị trường Bất động sản – Thitruongdiaoc.vn: 🖥🖥🖥link fanpage Diễn đàn Kinh tế – Diendankhite.vn: 🖥🖥🖥link fanpage Thị trường Bất động sản Việt Nam – Vres.vn : ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Mọi chi tiết xin liên hệ: 📲📲📲 phone: 01686014545 📲📲📲 facebook: 🖥📲🖥 gmail: vrestv.2017@gmail.com Cảm ơn các bạn đã xem clip hãy để lại 1 like + 1share + 1 sub kèm theo 1 cmt cảm nhận của các bạn nhé chúng tôi luôn có thể hiểu bạn !!!!! .

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Landmark 81 | Lần đầu tiên công bố chi tiết sắc nét quá trình xây dựng siêu dự án cao nhất Việt Nam và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Landmark 81 | Lần đầu tiên công bố chi tiết sắc nét quá trình xây dựng siêu dự án cao nhất Việt Nam
Landmark 81 | Lần đầu tiên công bố chi tiết sắc nét quá trình xây dựng siêu dự án cao nhất Việt Nam

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mỗi ngày ở đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề tiến độ thi công landmark 81 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Landmark #Lần #đầu #tiên #công #bố #chi #tiết #sắc #nét #quá #trình #xây #dựng #siêu #dự #án #cao #nhất #Việt #Nam.

Land Mark 81,Tòa nhà cao nhất Việt Nam,lăng kính flycam 4k,Vres TV,Land Mark 81 – Tòa nhà cao nhất,vinhomes central park,The Land Mark,LandMark,The LandMark,The LandMark 81,the landmark,The LandMark 81 – Tòa nhà cao nhất Việt Nam,LandMark 81,Land,Mark,lăng kính,flycam,flycam 4k,landmark 81,vinhomes,landmark 81 tiến độ,tầng thứ 81,The Landmark81,sieu du an,Việt Nam,viet nam,Lần đầu tiên công bố,dự án cao nhất Việt Nam,công bố.

Landmark 81 | Lần đầu tiên công bố chi tiết sắc nét quá trình xây dựng siêu dự án cao nhất Việt Nam.

tiến độ thi công landmark 81.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

39 Comments

  1. Tự hào lắm việt nam ơi chúc anh em thi công tòa nhà lanrmark 81 tốt nhất có thể 😊😊😊😊😊😊😊😊😊🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🌹🌹🌹🌹🌹🌹🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳☺☺😭😭😭😭😭cực cho anh em

  2. Hơn 1 năm từ ngày lm81 mở cửa mà cứ lui lủi ở B1 không biết bao h mới lên được 81 về còn chém gió cho mấy đứa nhỏ ở quê nghe

  3. Thiết kế mấy cái khu trung cư bê tông bên cạnh làm mất cả mỹ quan.. Sao k thiết kế hài hòa 1 chút với tòa nhà cao tầng này nhỉ

  4. Tôi nhìn và tự tưởng tượng thôi mà vã cả mồ hôi . Còn cái ông lái máy cẩu thì tôn ngộ không còn phải gọi bằng cụ .

  5. Việt nam mình xây 1công trình cao nhất việt nam tôi rất tự hào về việt nam của chúng ta tôi đã xinh ở sài gòn tuyệt vời việt nam cố lên 🇻🇳.🤩🤗🤗☺️😚

  6. Chúng tôi là thế hệ lúc 21-22 tuổi. Ngày 30/ 4 / 1975 tham gia vào giải phóng Sài Gòn, nay lafTpHCM. Nhìn hình ảnh TPHCM nay mà xúc động lẫn tự hào với thể hệ trẻ ngày nay .Việt Nam ơi ! Bác Hồ kính yêu của muôn thế hệ người Việt Nam ơi ! Các thế hệ con cháu người Việt Nam chúng ta đã và đang sánh vai được với các nước 5 châu rồi… Như hằng mong muốn của người, lúc còn sống, Mỗi năm khai giảng nnăm học mới. Bắc đã gửi thư và các thế hệ học sinh Việt Nam sau này sánh vai được cùng các nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button