BẤT ĐỘNG SẢN

Khu “ĐẤT VÀNG” 188 ha khiến hàng loạt lãnh đạo Bình Dương “DÍNH CHÀM” | CAFELAND | thongtinnhadat com vn | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề thongtinnhadat com vn thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Khu “ĐẤT VÀNG” 188 ha khiến hàng loạt lãnh đạo Bình Dương “DÍNH CHÀM” | CAFELAND | thongtinnhadat com vn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

thongtinnhadat com vn và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

#Cafeland #datvangbinhduong #saiphamdatvang #kimoanh Hãy SUBSCRIBE để theo dõi những video mới nhất về bất động sản CafeLand: Demotion. Khởi tố. Bắt giam. Đó là án phạt đối với hàng loạt lãnh đạo cấp cao của tỉnh Bình Dương vì để xảy ra sai phạm tại khu “đất vàng” 188 ha, gây thất thoát hàng trăm tỷ đồng Khu đất vàng này ở Hòa Phú phường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Xem thêm: 50 triệu / m2, dự án Asiana Capella có như mong đợi? THEO DÕI CHÚNG TÔI: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Youtube: ► Mua bán nhà đất: Gửi câu hỏi Banbientap@cafeland.vn GIỚI THIỆU CHUNG: CafeLand.vn là tạp chí bất động sản hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam chuyên về bất động sản, cung cấp cho bạn đọc với thông tin và góc độ chính xác. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả đầy đủ các thông tin về sự kiện, dự án, xu hướng phong thủy, nhà cửa cho thị trường bất động sản. bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam. Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. .

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

Khu “ĐẤT VÀNG” 188 ha khiến hàng loạt lãnh đạo Bình Dương “DÍNH CHÀM” | CAFELAND và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Khu “ĐẤT VÀNG” 188 ha khiến hàng loạt lãnh đạo Bình Dương “DÍNH CHÀM” | CAFELAND

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề thongtinnhadat com vn này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Khu #ĐẤT #VÀNG #khiến #hàng #loạt #lãnh #đạo #Bình #Dương #DÍNH #CHÀM #CAFELAND.

cafeland,tạp chí bất động sản,thị trường bất động sản,bất động sản 2020,đất vàng bình dương,sai phạm đất vàng,đất vàng 188ha,cán bộ bình dương bị khởi tố.

Khu “ĐẤT VÀNG” 188 ha khiến hàng loạt lãnh đạo Bình Dương “DÍNH CHÀM” | CAFELAND.

thongtinnhadat com vn.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

41 Comments

 1. Thất thoát hàng trăm tỉ thì xử bắn. Dân chiếm đoạt vài trăm thì chung thân tử hình, còn mấy ac quan chức làm thất thoát tiền của dân vài trăm tỉ mà chỉ cách chức, vài năm tù thì k đủ răn đe. Ai tham nhũng thất thoát tiền tỉ trở lên thì auto tử hình, tịch thu tài sản 3 đời, cắt hết quyền lợi 3 đời thì đố ai dám tham nhũng.

 2. Thế lực phản động sao phá hoại đất nước bằng cái thế lực trăm tỉ với nghìn tỉ trong nước, lâu lâu lại lôi ra 1 vụ rồi chìm xuồng

 3. Bình dương, bình phước Là trùm ổ tham nhũng của bọn quan quyền địa phương và một bọn lợi ích nhóm ăn theo, bây giờ cách tốt nhất Là thay máu toàn bộ, và lập ra một cơ quan công quyền minh bạch co sự giám sát của dân thì bọn chúng ko co đất để đục khoét nữa, kk

 4. Hồi xua cha mẹ cho con cái ăn học để có kién thức cho tương lai và cống hiến cho xã hội con cái lười học bị chạ mẹ la không lo học hành tương lai gặm đất mà ăn đúng thật nó gặm hết đất của dân thiệt…

 5. Xã hội giờ đi làm toàn vì tiền thôi.
  Ai cũng tranh thủ hoạt động nghề nghiệp, thông tin, chức vụ, quyền hạn để mưu lợi.
  Lợi ích cá nhân gia đình, quan trọng hơn lợi ích cơ quan, tổ chức, đơn vị.
  Bác Hồ phân tích cần kiệm liên chính chỉ cần thiếu 1 là bị thoa hóa theo thời gian.

 6. Bây giờ mà có luật ai tham nhũng tử hình cả gia đình vợ con cha mẹ . Vì ông nào mà không tha về cho gia đình trước . tôi dám cam đoan 99,9999 phần trăm ko ai dám ăn

 7. cái quan trọng nhất là làm sao thu hồi được tài sản thất thoát.nước ngoài hay bên tq họ làm rất triệt để cho nên tội phạm rất sợ không dám tham lam vì phạm tội rồi tài sản có được vẫn bị lấy về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button