ĐẤT NỀN

Khám phá PENTHOUSE '' Đỉnh Cao '' 25 tỷ tại Vista Verde Quận 2 từ chủ đầu tư Capita Land | vista verde quận 2 | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề vista verde quận 2 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Khám phá PENTHOUSE '' Đỉnh Cao '' 25 tỷ tại Vista Verde Quận 2 từ chủ đầu tư Capita Land | vista verde quận 2.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

vista verde quận 2 và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Khám phá PENTHOUSE ” Đỉnh Cao ” 25 tỷ tại Vista Verde Quận 2 từ chủ đầu tư Capital Land #Vistaverde #Penthouse #CapitaLand #SaiGonGoLand ——— Đăng ký kênh tại đây My Chanel: Dự án Vista Verde Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 View trực diện sông Sài Gòn (nhìn xuống là UBND Quận 2) Diện tích xây dựng 350.4m2 Diện tích sử dụng 316m2 Gồm 4 phòng ngủ lớn (có video review) + 01 phòng giải trí + 01 phòng quản gia + 07 toilet Giá đẹp 25,5 tỷ (có thương lượng) Giá gốc 20,8 tỷ (đã thanh toán 95%) Giá bán đã bao gồm 5% ra sổ và mọi chi phí Liên hệ trực tiếp 0888 989 666 Mr Tuấn Lê – Vista Verde nằm ngay mặt tiền Đồng Văn Cống (Phường Thạnh Mỹ Lợi ), trước UBND Quận 2, cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án với thiết kế căn hộ dự kiến ​​sẽ tập trung vào diện tích vừa và nhỏ, tạo điều kiện cho một số trí thức trẻ được sống trong môi trường chung cư cao cấp khi chưa có quá nhiều tiền trong tay. . Với vị trí được bao bọc bởi sông Sài Gòn tuyệt đẹp, đây chắc chắn sẽ là dự án có vị trí phong thủy độc tôn, không gian sống chan hòa với thiên nhiên tươi đẹp. Vista Verde được xây dựng gồm 4 Block gồm tháp 1, tháp 2, tháp Orchid và tháp Lotus với khoảng 30 loại căn hộ khác nhau, từ 1-3 phòng ngủ, duplex, penthouse, … Các căn hộ tại dự án Vista Verde có thiết kế độc đáo, không gian sông thoáng mát. Thiết kế căn hộ của dự án đã giành được giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2011 do Asia Pacific Property và Bloomberg Television đồng tổ chức. ——— ” Tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, nhưng nếu bạn thích căn hộ này, hãy liên hệ với tôi để tôi có thể giúp bạn thêm về bảng giá và mua bán ” – BĐS Tuấn Lê – – ——- Kết nối với chúng tôi: Facebook: Instagram: Youtube: ———– 👉 Liên hệ hợp tác: Sài Gòn Go Land – đồng hành cùng bạn Website saigongoland.vn 📮 Địa chỉ: Số 3, Số 5, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM. 📞 0888 989 666.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

Khám phá PENTHOUSE '' Đỉnh Cao '' 25 tỷ tại Vista Verde Quận 2 từ chủ đầu tư Capita Land và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Khám phá PENTHOUSE '' Đỉnh Cao '' 25 tỷ tại Vista Verde Quận 2 từ chủ đầu tư Capita Land

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề vista verde quận 2 này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Khám #phá #PENTHOUSE #Đỉnh #Cao #tỷ #tại #Vista #Verde #Quận #từ #chủ #đầu #tư #Capita #Land.

Vista verde,Penthouse,Thạnh Mỹ Lợi Quận 2,Sông sài gòn,Penthouse quận 2,Penthouse vista verde,Sài gòn go land,Tuấn Lê,Tuấn Lê Real Estate,Capita land.

Khám phá PENTHOUSE '' Đỉnh Cao '' 25 tỷ tại Vista Verde Quận 2 từ chủ đầu tư Capita Land.

vista verde quận 2.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button