KennyHoopla – estella// (Live Performance) | estella | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề estella thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

KennyHoopla – estella// (Live Performance) | estella.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

estella và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Xem video chính thức: Nghe ESTELLA feat. Travis Barker: Đăng ký kênh YouTube của KennyHoopla Theo dõi KennyHoopla Theo dõi Travis Barker: Lyrics Estella! Estella; một cuộc sống đang đến / Tan chảy trong trái tim tôi khi cao trào khỏi nguồn cung cấp của chính bạn Tôi hiểu chúng ta chỉ là bạn nhưng đôi mắt của bạn vẫn nói với tôi rằng bạn đưa bạn vào // trong xe của bạn, tôi đạt được niềm tin // và trong phòng của bạn, tại sao chúng tôi không có cơ hội? và trên đôi môi của bạn, .. khi đó chúng ta trở nên sống động // Tôi đang gõ từng miếng gỗ // Tôi không muốn làm giả nó cho đến khi tôi làm ra nó, tôi không cần phải nhìn thấy nó để tin điều đó, Tôi không muốn chạm vào nó, tôi có thể nếm thử. Tất cả cảm giác xấu hổ đều giống nhau khi cơn đau ập đến. Tôi chỉ chết thôi, với ý nghĩ được sống cùng lúc với em // Estella, tôi ghen tị Không phải do dự lần này tôi muốn tất cả // Tôi yêu bạn quá nhiều Tôi ghét bản thân mình quá đủ cho cả hai chúng ta // không sao vòng tay của bạn, cuộc chiến này là một sự lãng phí // Có thể bắn mũi tên của bạn theo cách này? // Vết sẹo tình yêu của tôi, tôi sẽ tôn vinh tuyệt vời! // một số sống, một số chết, nhưng chúng tôi sẽ ở lại // Tôi không muốn giả mạo nó cho đến khi tôi làm ra nó, tôi không cần phải nhìn thấy nó để tin điều đó, tôi không muốn chạm vào nó, tôi có thể nếm thử . Tất cả cảm giác xấu hổ đều giống nhau khi cơn đau ập đến. Tôi chỉ chết thôi, với ý nghĩ được sống cùng lúc với bạn // #Estella #KennyHoopla #TravisBarker.

READ  Mở bán Dự án chung cư Sunshine Green lconic Long Biên Hà Nội | booking căn hộ cho sự kiện mở bán sunshine venica
READ  Chung cư The Krista, Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2 - Land Go Now ✔ | dự án krista

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

READ  Căn hộ/Officetel Charmington La Pointe - ngay Cao Thắng, Q10 - giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn | charmington quận 10

KennyHoopla – estella// (Live Performance) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

KennyHoopla - estella// (Live Performance)
KennyHoopla – estella// (Live Performance)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://diaochoangduong.vn/dat-nen/.

Rất mong những Thông tin về chủ đề estella này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#KennyHoopla #estella #Live #Performance.

kennyhoopla,kennyhoopla official,kennyhoopla video,kennyhoopla 2020,kennyhoopla live,kennyhoopla lyrics,kennyhoopla performance,kenny hoopla,kennyhoopla estella lyrics,video kennyhoopla,kennyhoopla estella,travis barker,blink-182,travis barker drummer,travis barker live,blink 182,estella,estella lyrics,kennyhoopla type beat,kennyhoopla travis barker,travis barker performance,estella performance,Alternative,Arista,Vision.

KennyHoopla – estella// (Live Performance).

estella.

Viết một bình luận