ĐẤT NỀN

Hồ bơi siêu trong, tiệc nướng bbq bên trong Estella Heights ( Inside Estella Heights apartment ) | estella heights địa chỉ | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề estella heights địa chỉ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hồ bơi siêu trong, tiệc nướng bbq bên trong Estella Heights ( Inside Estella Heights apartment ) | estella heights địa chỉ.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

estella heights địa chỉ và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm, Estella Heights kết nối mọi địa điểm trong thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Dự án còn tiếp giáp với hàng loạt tiện ích thương mại như Siêu thị Metro, TTTM Parkson, rạp chiếu phim Lotte và các nhà hàng, cửa hiệu trong khu Thảo Điền – An Phú. Dự án cũng gần các trường học quốc tế nổi tiếng như trường Quốc tế TP.HCM. Hồ Chí Minh, trường Quốc tế Âu Châu, Anh, Úc, Đức… Với thiết kế xanh theo phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, Estella Heights cung cấp hàng loạt tiện ích và tiện ích như clubhouse kết hợp phòng giải trí. đặc biệt có gym, cafe, sky garden, đường chạy bộ 400m, sân tennis, hai hồ bơi dài 50m và hồ bơi lười dành cho trẻ em. Âm thanh: Vibe Tracks – About That Oldie.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do ĐỊA ỐC HOÀNG DƯƠNG cung cấp tại đây nhé.

Hồ bơi siêu trong, tiệc nướng bbq bên trong Estella Heights ( Inside Estella Heights apartment ) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hồ bơi siêu trong, tiệc nướng bbq bên trong Estella Heights ( Inside Estella Heights apartment )
Hồ bơi siêu trong, tiệc nướng bbq bên trong Estella Heights ( Inside Estella Heights apartment )

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề estella heights địa chỉ này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Hồ #bơi #siêu #trong #tiệc #nướng #bbq #bên #trong #Estella #Heights #Estella #Heights #apartment.

gopro,vlog,bbq,swimming pool,Estella Heights,Estella.

Hồ bơi siêu trong, tiệc nướng bbq bên trong Estella Heights ( Inside Estella Heights apartment ).

estella heights địa chỉ.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button