NỘI DUNG BÀI VIẾT
DỰ ÁN MELOSA GARDEN
นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม
Melosa Garden toạ lạc trên mặt tiền Võ Chí Công, ngay góc giao với Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Quận 9 cũ, nay là thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Từ Melosa Garden, bạn chi mất 5 phút đến Khu Công Nghệ Cao, 10 phút để đến Trung tâm thành phố Quận I, 15 phút đến Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng hoặc Bến Xe Miền Đông mới.
Quy mô: 17 ha bao gồm 442 căn nhà phố liền kề, biệt thự song lập với các diện tích 516m, 517m, 520m, 523m, 618m, 818m…
Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.
Tiện ích: Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm ít hơn 30%, diện tích cây xanh mặt nước rất nhiều là một ưu điểm rất lớn cho dự án mà không phải dự án nào cũng có được. Bạn sẽ hoàn toàn được lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc khi về đến nhà được sống trong một không gian xanh mát, hoa lá tốt tươi tại Melosa Garden.
Điểm nhấn của Melosa Garden là khu công viên trung tâm rộng 4ha với hồ bơi thác tràn 9 tầng độc đáo gồm khu bơi cho người lớn và khu bơi cho trẻ em. Được ngâm mình trong làn nước trong xanh sau mỗi ngày là
một cảm giác tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực cho ngày mai.
Ngoài ra còn có khu BBQ tổ chức tiệc nướng ngoài trời, dành cho cư dân rất rộng rãi với đầy đủ tiện ích. Trong các dịp đãi bạn bè, người thân, mọi người sẽ cùng nhau vừa ăn uống chuyện trò, vừa quan sát được các con chơi đùa cùng đám bạn trong khu vui chơi trẻ em sát bên khu BBQ!
Bạn cũng có thể nhâm nhi tách cà phê tại khu Hồ Thuỷ Tạ để mặc cho những cơn gió mơn man trên tóc, cảm giác bình yên đến lạ trong tâm hồn.
Sân tennis, sân bóng rổ, sân đá banh…cùng với hệ thống cửa hàng tiện lợi, phòng Gym, hệ thống bảo vệ an ninh 24/24….
Tất cả tạo nên 1 đẳng cấp sống rất tiện nghi, tiện ích dành cho cư dân sống tại Melosa Garden!
Cảm ơn các bạn đã xem video này! Xin cho mình 1 lượt like và dăng ký kênh để theo dõi những video tiếp theo của mình nhé!
Ủng hộ đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UC8RaTBe4RSLWYwNsqmbLRHQ
TRỊNH THU HỒNG BĐS
0938 49 19 16
MelosaGarden
KhangĐIền
TrịnhThuHồngBĐS
Mimosa Pudica – The Sensitive Plant
Demonstration of the touch sensitive plants reactions to being touched, bumped, hit, and heated with fire as well as some fantastic time lapse videography of the plant standing back up.\r
Music by Kevin MacLeod (Comfortable Mystery and Cartoon Pizzicato
Khám Phá Khu Biệt Thự \”TRIỆU ĐÔ\” Melosa Khang Điền Quận 9
Diện tích căn biệt thự 6×18
Diện tích: 7,2ha
Sản phẩm: 567 căn nhà liên kế vườn và biệt thự
Pháp lý: Công ty đã hoàn tất và bàn giao số lượng lớn Giấy chứng nhận và đang đẩy nhanh thủ tục cấp Giấy chứng nhận cho các trường hợp còn lại để sớm bàn giao cho Khách hàng.
Vị trí
Mặt tiền đường Võ Chí Công, ngay góc giao với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quận 9, kế cận Quận 2.
Từ Melosa Garden chỉ mất 10 phút đến Quận 1, 15 phút đến Phú Mỹ Hưng và 5 phút để tiếp các tiện ích lân cận: trường học, khu mua sắm, siêu thị, bệnh viện, chợ và khu công nghệ cao Quận 9…
Melosa Vị trí
Tiện ích
Không gian sống xanh, an nhiên, tĩnh tại là những giá trị sống vô giá mà những bạn có thể tìm thấy tại Melosa Garden với khu công viên trung tâm rộng 4ha và hồ bơi thác tràn 9 tầng độc đáo.
Cuộc sống hạnh phúc khi nhìn con trẻ nô đùa tại khu vui chơi thiếu nhi, tổ chức tiệc nướng ngoài trời tại khu BBQ hay cùng nhâm nhi tách café tại khu Hồ thủy tạ, tận hưởng những cơn gió mát lành để thấy sự thư thái trong tâm hồn
Chào các bạn, Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé: https://www.youtube.com/c/NguyễnHữuQuang
kết nối với Tiktok: https://www.tiktok.com/@nguyenhuuquangofficial?
Kết nối với Facebook:
https://www.facebook.com/NguyenHuuQuang.Net
https://www.facebook.com/NguyenHuuQuang.QGroup/
DIY A Beautiful Waterfall Garden Growing Portulaca (Mossrose)
\”DIY A Beautiful Waterfall Garden Growing Portulaca (Mossrose)\” is a video that guides people to design a beautiful waterfall garden and plant flowers to decorate a beautiful garden.
More video: Balcony\u0026Garden garden diygarden gardener gardening gardenideas diygardenideas
👍 Subscribe and View more here: https://www.youtube.com/channel/UCHwS3HsyjoVMN6C3PLQfxQ
👍 Balcony \u0026 Garden : https://www.youtube.com/playlist?list=PLf_DmG2go_Ty289VYjxoFkF6PqYCpRP9f
================================================
View more ideas:
Facebook: https://www.facebook.com/diybalconygarden
Website: http://blogsangtao.com
Le Jardin Secret. Ms.Mariko Gonda’s Residence. ル・ジャルダン・サクレ#4K #権田邸
MAP:https://bit.ly/2IczvUg
The entrance fee is 1000 yen(One free drink)
Schedule: MAY 10 to June 5, 2019
Mariko Gonda blog:https://tokinnbara.blogspot.com/
This is a private RESIDENCE, not Park or Tourist facilities.
If you are growing Roses in your garden, How about ask Ms Mariko Gonda for some advice.
นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ