ĐẤT NỀN

Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND | conic riverside | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề conic riverside thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND | conic riverside.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

conic riverside và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Dự án Conic Riverside nhộn nhịp một thời, bây giờ ra sao? | CAFELAND Khoảng giữa cuối năm 2018 dự án Conic Riverside được giới thiệu ra thị trường và dự án Conic Riverside được rất nhiều khách hàng đón nhận và cũng có nhiều khách hàng đặt cọc mua chỗ ở tại dự án này. Tuy nhiên, kèm theo đó là nhiều thông tin dự án khi đó mới chỉ là chạy thử tải nhưng đã bán dự án cho khách hàng. Dự án Conic Riverside do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Linh Phong – CONIC làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án là Công ty Đất Xanh Miền Nam. Dự án có tổng diện tích 13.650,8 m2, mật độ xây dựng 34% với quy mô 664 căn hộ gồm 2 block A và B cao 22 tầng, diện tích căn hộ trung bình từ 49,41m2 – 72,96m2; Các căn Penthouse diện tích từ 114,06 m2 – 126,63 m2. Dự án Conic Riverside sở hữu những tiện ích nội khu của khu dân cư Conic quy mô 29,9 ha như Sky garden, hồ bơi tràn, vườn vui chơi trẻ em, đường dạo bộ ven sông, công viên, thác tạo, bãi đậu xe trên cao, shophouse, spa, vườn BBQ. Nằm cạnh trung tâm Quận 8, dự án này còn sở hữu những tiện ích ngoại khu tại đây. Xem chi tiết dự án tại: #CAFELAND #CONICRIVERSIDE #DUAN Hãy SUBSCRIBE để xem những video bất động sản mới nhất: THEO DÕI CHÚNG TÔI: ► Website: ► Facebook: ► Youtube: ► Mua bán nhà đất: Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@ cafeland .vn GIỚI THIỆU CHUNG: CafeLand.vn là tạp chí bất động sản hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực bất động sản. Cung cấp cho độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả mọi thông tin về sự kiện, dự án, xu hướng phong thủy, nhà ở để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam. Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. .

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND
Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức bất động sản căn hộ tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề conic riverside này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Dự #án #Conic #Riverside #rầm #rộ #một #thời #bây #giờ #sao #CAFELAND.

cafeland,tạp chí bất động sản,bất động sản 2019,thị trường bất động sản,dự án,dự án bất động sản,Dự án Conic Riverside.

Dự án Conic Riverside rầm rộ một thời, bây giờ ra sao ? | CAFELAND.

conic riverside.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button