ĐẤT NỀN

Cư Dân The Park Residence Phản Đối Chủ Đầu Tư Phú Hoàng Anh & Yêu Cầu BQL CBRE Đáp Ứng Giải Quyết P1 | park residence | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề park residence thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cư Dân The Park Residence Phản Đối Chủ Đầu Tư Phú Hoàng Anh & Yêu Cầu BQL CBRE Đáp Ứng Giải Quyết P1 | park residence.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

park residence và các bài viết liên quan đến nội dung này.

Phần 1 nói về cuộc tranh cãi gay gắt giữa cư dân The Park Residence và ban quản lý chung cư CBRE, đứng sau chủ đầu tư Phú Hoàng Anh về việc cư dân đóng đủ phí bảo trì nhưng vẫn gặp sự cố: – Cắt điện 50% chiếu sáng ban ngày – Hầm ô tô có sáng không – Hàng rào an ninh bên trong tòa nhà bị tháo dỡ mà không hỏi ý kiến ​​cư dân – lực lượng bảo vệ kém năng lực – thiếu trách nhiệm – không đảm bảo nội quy. – Tầng hầm bị ngập nước – thang máy hư hỏng hoạt động không bình thường chưa sửa chữa. Dự án The Park Residence là dự án của Công ty Phú Hoàng Anh (PHA) được xây dựng từ trước năm 2010. Do dự án đình trệ, thiếu vốn… nên công ty PHA đã mời MIK Singapore làm thương hiệu để bán hết. dự án. Điều này khiến rất nhiều người và nhà đầu tư bị lừa. Chỉ khi ký Hd tôi mới thấy PHA vẫn còn đó. MIK tại thời điểm đó đã che giấu rằng PHA vẫn là đại diện pháp lý của dự án tại Việt Nam. Khi dự án cháy hàng, lúc này Phú Hoàng Anh nổi lên là CĐT hiện hữu của dự án. Với tình trạng nhiều công trình bất minh, gian dối, chưa được cơ quan có thẩm quyền kiểm định về an toàn phòng cháy chữa cháy, điều kiện sống đạt chuẩn đã khiến người dân phải sống rải rác nơi công trình xây dựng. Khi mọi người yêu cầu tất cả các tiện nghi mới để ở, PHA bắt đầu tính lãi suất cắt cổ. Tất cả chỉ là một phần nhỏ trong những bức xúc của cư dân khi CĐT PHA chạy tràn lan, công ty quản lý CBRE làm việc thiếu trách nhiệm không đúng với tiêu chuẩn tốt mà CBRE đang thực hiện và quản lý tại các dự án chung cư. khác .

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

Cư Dân The Park Residence Phản Đối Chủ Đầu Tư Phú Hoàng Anh & Yêu Cầu BQL CBRE Đáp Ứng Giải Quyết P1 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Cư Dân The Park Residence Phản Đối Chủ Đầu Tư Phú Hoàng Anh & Yêu Cầu BQL CBRE Đáp Ứng Giải Quyết P1
Cư Dân The Park Residence Phản Đối Chủ Đầu Tư Phú Hoàng Anh & Yêu Cầu BQL CBRE Đáp Ứng Giải Quyết P1

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề park residence này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Cư #Dân #Park #Residence #Phản #Đối #Chủ #Đầu #Tư #Phú #Hoàng #Anh #amp #Yêu #Cầu #BQL #CBRE #Đáp #Ứng #Giải #Quyết.

TheParkResidence,PhuHoangAnh,CBREVIETNAM,CBRE,THEPARK.

Cư Dân The Park Residence Phản Đối Chủ Đầu Tư Phú Hoàng Anh & Yêu Cầu BQL CBRE Đáp Ứng Giải Quyết P1.

park residence.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button