ĐẤT NỀN

Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home | penthouses sài gòn | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề penthouses sài gòn thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home | penthouses sài gòn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

penthouses sài gòn và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

Phim kể về quá trình nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công trang trí nội thất căn hộ Penthouse City Garden trị giá hơn 1,5 triệu USD chỉ với 340m2. Đặt niềm tin tuyệt đối, nhà thiết kế người Đức gốc Việt – Quách Thái Công đã dung hòa phong cách và lối sống riêng của gia chủ với nghệ thuật sắp xếp nội thất để mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất. Từ căn nhà trống, căn Penthouse được tô vẽ sang trọng và ấm cúng nhờ con mắt nghệ thuật phương Đông nhưng được đào tạo từ văn hóa phương Tây của NTK Thái Công. Hành trình trang trí nội thất trọn gói tuy có nhiều khó khăn nhưng cuối cùng nó cũng đã hoàn thành và đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho gia chủ. #luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign ——————————————- THÁI CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT Thiết kế & cung cấp nội thất Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Thảo Điền, Sài Gòn, Việt Nam. ☎ Điện thoại: +84 28 3898 9818 ⏱ Thời gian làm việc mỗi ngày: 9:00 – 19:00 ✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế vui lòng email: huyphan@thaicong.com (Phan Lê Huy) —————- —————————————– THEO DÕI CHÚNG TÔI: ☞ Website: ☞ Facebook: ☞ Instagram: Youtube: ——————————————- © Bản quyền thuộc về THIẾT KẾ NỘI THẤT THÁI CÔNG © Bản quyền THIẾT KẾ NỘI THẤT THÁI CÔNG & Don’t Reup.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home
Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức bất động sản căn hộ ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề penthouses sài gòn này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Có #gì #trong #Penthouse #triệu #USD #tại #Sài #Gòn #Luxury #Home.

thai cong,thaicong,luxury,interior design,vietnam,saigon,thiet ke noi that,elegant,millions dollar,penthouse,city garden,nhà thiết kế triệu đô,thiết kế triệu đô,million decorator,million interior designer,quách thái công,nhà thiết kế,nội thất sang trọng,penthouse triệu đô,nội thất triệu đô,Penthouse 3 Triệu USD,3 Triệu USD,Penthouse City Garden,NTK Nội thất Quách Thái Công,Quách Thái Công,Penthouse 1.5 triệu USD,anh huy,huy yves,người ấy là ai.

Có gì trong Penthouse 3 triệu USD tại Sài Gòn | Luxury Home.

penthouses sài gòn.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

35 Comments

  1. Kênh Youtube THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN được rất nhiều người yêu thích và yêu cầu cho ra nhiều film mới. NTK Quách Thái Công còn rất nhiều đề tài về nội thất và phong cách sống thú vị cho các bạn. Kênh sẽ thưởng các bạn với tập mới mỗi khi đạt được số chẵn subscribers! Vậy sắp 30.000 là có film mới rồi! Các bạn LIKE và SHARE nhanh lên!

  2. Nhìn những bộ đèn thái công đã làm chỉ có một từ để nói là quá xuất sắc chưa thể chê được cái nào quá đẹp và sang trọng

  3. Mấy tall buildings ở Việt Nam sao họ không làm thang máy chuyển hàng ta. Có cái thang máy chuyển hàng đó vận chuyển dễ dàng hơn cho người sống trong tòa nhà.

  4. Đúng như anh Huy nói công trình này là một dấu ấn. Bây giờ sắp 2 năm rồi xem lại vẫn thấy ngôi nhà này rất đặc biệt và cũng rất khác biệt

  5. Lần đầu tiên xem 1 video ko thuộc chuyên nghành ,yêu thích của mình mà ko tua qua 1 giây nào . Thiết kế rất tinh tế và sang trọng , rát tuyệt vời

  6. Đây là một video rất đẳng cấp từ khâu quay phim và chỉnh sửa. NTK Thái Công có sự tinh tế xuất sắc. Phong cách thiết kế tối giản nhưng sang trọng, ấm cúng. Đây có thể coi là một kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp quốc tế. Good job!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button