ĐẤT NỀN

Chủ đầu tư hết tiền xây dự án, người dân điêu đứng – Tin Tức VTV24 | chủ đầu tư | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề chủ đầu tư thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Chủ đầu tư hết tiền xây dự án, người dân điêu đứng – Tin Tức VTV24 | chủ đầu tư.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

chủ đầu tư và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

Chủ đầu tư hết tiền xây dựng dự án, người dân điêu đứng – Tin Tức VTV24 Mặc dù dự án nhà ở xã hội Bright City đã xây xong phần thô, người dân cũng đã đóng 70% số tiền, nhưng mới đây chủ đầu tư của dự án này đã đề nghị đơn phương thanh lý hợp đồng với người dân. Nguyên nhân là do không vay được vốn ưu đãi để tiếp tục thi công. Ai sẽ đảm bảo quyền lợi của người mua nhà? Và chủ đầu tư sẽ lấy tiền ở đâu để trả lại cho khách hàng? Đó là những câu hỏi mà hàng trăm hộ dân mua nhà tại dự án nhà ở xã hội này đang rất quan tâm. Kênh Youtube Chính Thức của VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Nam Hãy Like và Subscribe để cập nhật thông tin mới, nhanh nhất và chính xác nhất: ➡ Tin tức: goo.gl/ysuazt ➡ Tài chính: goo.gl/rbyNAs ➡ Youtube: goo.gl/R4ELvt Theo dõi chúng tôi trên Facebook để không lạc lõng với tin tức ►Fanpage: Hãy chú ý theo dõi Zalo của VTV24 để xem tin tức mới mỗi ngày! “►Zalo: ►Subscribe now :.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

Chủ đầu tư hết tiền xây dự án, người dân điêu đứng – Tin Tức VTV24 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Chủ đầu tư hết tiền xây dự án, người dân điêu đứng - Tin Tức VTV24
Chủ đầu tư hết tiền xây dự án, người dân điêu đứng – Tin Tức VTV24

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức bất động sản căn hộ tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề chủ đầu tư này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Chủ #đầu #tư #hết #tiền #xây #dự #án #người #dân #điêu #đứng #Tin #Tức #VTV24.

tin tức VTV24,TIN TUC VTV24,Tin Tức VTV24,tin tức vtv24,TIN TUC,tin tức,Tin Tức,tin tuc,vtv24,VTV24,bright city,chủ đầu tư,nhà ở xã hội,Chủ đầu tư hết tiền xây dự án,người dân điêu đứng.

Chủ đầu tư hết tiền xây dự án, người dân điêu đứng – Tin Tức VTV24.

chủ đầu tư.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button