CĂN HỘ

Cho thuê mặt bằng quận Sơn Trà, có lối đi riêng | cho thuê mặt bằng quận sơn trà đà nẵng | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cho thuê mặt bằng quận sơn trà đà nẵng thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cho thuê mặt bằng quận Sơn Trà, có lối đi riêng | cho thuê mặt bằng quận sơn trà đà nẵng.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

cho thuê mặt bằng quận sơn trà đà nẵng và các bài viết liên quan đến đề tài này.

Cần cho thuê nhà mặt tiền gần 4m rất thoáng, có lối đi riêng chính chủ, có toilet riêng nên rất thuận tiện. Tọa lạc ngay mặt tiền đường chính Phạm Cự Lượng, quận Sơn Trà. Gần ngã 3 Nguyễn Văn Thoại và Lê Hữu Trác, nơi tập trung nhiều khách tây và khách du lịch. Đó là một lợi thế hàng đầu trong kinh doanh. Mặt bằng thích hợp làm văn phòng công ty hoặc tiệm nail, tiệm tóc Diện tích: 24m2, rộng 3,5m Giá thuê: 6 triệu / tháng Liên hệ: Công ty CP Truyền thông VRM 200 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng Điện thoại: 0914106090 Email: congtyvrm @ gmail.com Website: www.vrm.vn Xem chi tiết tại:

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

Cho thuê mặt bằng quận Sơn Trà, có lối đi riêng và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Cho thuê mặt bằng quận Sơn Trà, có lối đi riêng
Cho thuê mặt bằng quận Sơn Trà, có lối đi riêng

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cho thuê mặt bằng quận sơn trà đà nẵng này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Cho #thuê #mặt #bằng #quận #Sơn #Trà #có #lối #đi #riêng.

[vid_tags].

Cho thuê mặt bằng quận Sơn Trà, có lối đi riêng.

cho thuê mặt bằng quận sơn trà đà nẵng.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button