CĂN HỘ

Cho thuê mặt bằng đường Thống Nhất Vũng Tàu, mặt tiền 7,8m | cho thuê mặt bằng vũng tàu | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cho thuê mặt bằng vũng tàu thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cho thuê mặt bằng đường Thống Nhất Vũng Tàu, mặt tiền 7,8m | cho thuê mặt bằng vũng tàu.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

cho thuê mặt bằng vũng tàu và các bài viết liên quan đến chủ đề này.

Cho thuê nhà mặt tiền Thống Nhất (mới), phường 8, TP. Vũng Tàu Diện tích cho thuê: 7.8x24m Thích hợp làm văn phòng, đại lý quảng cáo, cửa hàng kinh doanh Giá thuê: 20 triệu / tháng Liên hệ: 0904 199 292. Không trung gian, môi giới Nhận ký gửi cho thuê mặt bằng cho: ngân hàng, siêu thị, nhà thuốc, chuỗi hệ thống, showroom, … Nhận ký gửi cho thuê kho bãi Nhận ký gửi mua bán Đất.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do ĐỊA ỐC HOÀNG DƯƠNG cung cấp tại đây nhé.

Cho thuê mặt bằng đường Thống Nhất Vũng Tàu, mặt tiền 7,8m và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cho thuê mặt bằng đường Thống Nhất Vũng Tàu, mặt tiền 7,8m

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề cho thuê mặt bằng vũng tàu này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Cho #thuê #mặt #bằng #đường #Thống #Nhất #Vũng #Tàu #mặt #tiền #78m.

matbangvungtau.

Cho thuê mặt bằng đường Thống Nhất Vũng Tàu, mặt tiền 7,8m.

cho thuê mặt bằng vũng tàu.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button