ĐẤT NỀN

[CẦN BÁN] Căn Góc chung cư Tôn Thất Thuyết , Quận 4 đã có sổ Hồng,ở liền ,63m2 | chung cư tôn thất thuyết | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề chung cư tôn thất thuyết thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[CẦN BÁN] Căn Góc chung cư Tôn Thất Thuyết , Quận 4 đã có sổ Hồng,ở liền ,63m2 | chung cư tôn thất thuyết.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

chung cư tôn thất thuyết và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Bán căn góc Tôn Thất Thuyết, Quận 4 đã có sổ Hồng dọn vào ở ngay, 63m2 1PN cực rộng (có thể chia 2 PN) + 1WC, tầng 12 nhìn ra ngã ba sông rất đẹp và thoáng mát, Giá 2,450 tỷ ( cho thuê 11 triệu / tháng). Giá tốt nhất quận 4 Tặng toàn bộ nội thất cao cấp gồm có kệ tivi, Tủ lạnh, Bộ bàn ghế, Giường ngủ cao cấp, 2 Bàn trang điểm, tủ quần áo cực lớn …. và rất nhiều đồ dùng nhỏ … Liên hệ để xem nhà, chốt nhanh: 0979.67.66.55 # ChungCuTonThatThuyetQuan4 # CanHoOLienQuan4 #CanHoGiaRe #CanHoOLien # CanHoQuan4

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https://diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

[CẦN BÁN] Căn Góc chung cư Tôn Thất Thuyết , Quận 4 đã có sổ Hồng,ở liền ,63m2 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

[CẦN BÁN] Căn Góc chung cư Tôn Thất Thuyết , Quận 4 đã có sổ Hồng,ở liền ,63m2
[CẦN BÁN] Căn Góc chung cư Tôn Thất Thuyết , Quận 4 đã có sổ Hồng,ở liền ,63m2

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề chung cư tôn thất thuyết này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#CẦN #BÁN #Căn #Góc #chung #cư #Tôn #Thất #Thuyết #Quận #đã #có #sổ #Hồngở #liền #63m2.

[vid_tags].

[CẦN BÁN] Căn Góc chung cư Tôn Thất Thuyết , Quận 4 đã có sổ Hồng,ở liền ,63m2.

chung cư tôn thất thuyết.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button