Cách thuyết phục người khác làm theo ý mình | HatBuiNho | cách để thuyết phục người khác

Cách thuyết phục người khác làm theo ý mình | HatBuiNho


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Đây là An, rất nhiều lần An rơi vào hoàn cảnh: An có một ý tưởng tuyệt vời là một giải pháp cho vấn đề của nhóm mình. An rất mong muốn giải pháp này được thực hiện nên An đang tìm đủ mọi cách để thuyết phục mọi người rằng đây là ý tưởng khả thi và hay ho nhất. Nhưng An rất hoang mang và lo lắng không biết mọi người liệu có nghe mình không, An cần phải chuẩn bị những gì để có thể nhận được nhiều cái gật đầu nhất có thể. Đôi lúc An còn thấy mình phải làm mọi giá, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để bảo vệ ý kiến của mình.
……………………………………….
Bạn đã biết được các bí quyết trên rồi, đừng vội áp dụng, chúng ta cần tránh một vài điều sau:
Trước khi muốn thuyết phục người khác một ý tưởng nào đó, chúng ta cần tự hỏi, liệu mong muốn này có phải do những ý nghĩ thích thể hiện lấn át hay không?
Nhiều khi Chúng ta chỉ thích thể hiện ý kiến, năng lực của bản thân mà không quan tâm đến người cấp dưới, người nghe của mình có đủ chuyên môn, điều kiện, sức khỏe để làm được điều đó không. Chúng ta cũng không thèm để ý xem điều mình muốn thuyết phục có hợp lý không, có phải điều thiện không, có thật sự muốn tốt cho công việc chung, cho sự phát triển của người đó không? Lý do cho việc chúng ta quên hết tự vấn lại bản thân mình những điều này đó là chúng ta đã bị khoái cảm của quyền lực lấn át hết tất cả, đó là một niềm vui thích khi được tôn trọng, khi được người khác làm theo lời mình, được chú ý, ý kiến của mình được tôn vinh. Nhưng thực chất tất cả khoái cảm này đều hư ảo và gây tác hại khiến chúng ta như bị lú mà quên xem xét lại những câu hỏi trên.
Khi được 1 vài người trong nhóm lắng nghe mình rồi, chúng ta cũng vẫn cần xem xét lại thái độ của mình qua những hành động như sau:
Liệu chúng ta có nạt nộ, quát tháo người dưới quyền, thậm chí kiêu ngạo, luôn coi ý kiến của mình là nhất là tối thượng mà không cần tham khảo ý kiến của người khác không. Chúng ta cần có trách nhiệm với mọi lời nói, hành động, và thái độ mình đưa ra. Chúng ta có đang thật sự yêu thương muốn giúp đỡ người nghe ta hay không? Hàng loạt câu hỏi chúng ta cần phải trả lời trước khi quyết định “muốn thuyết phục ai đó”.
Một điều cuối cùng chúng ta cần sẵn sàng đón nhận khi người khác đã nghe lời mình đó là: chuẩn bị tâm lý cho việc không thể tất cả mọi người đều lắng nghe ta. Nguyên nhân thì nhiều, có thể là chúng ta chưa có đủ duyên với họ, hoặc chúng ta vẫn chưa đủ tốt, chưa đủ giỏi để họ có thể bị thuyết phục. Chúng ta không thể kỳ vọng vào người khác có thái độ với chúng ta như thế nào. Một lần nữa, chúng ta hãy cứ chỉ tập trung làm tốt công việc của mình, trau dồi đạo đức, chuyên môn và kiên định với điều thiện, dần dần mọi chuyện sẽ thay đổi.
Để kết lại, chúng ta có thể thấy rằng, để thuyết phục người khác lắng nghe mình chúng ta không chỉ cần một tài năng, một năng lực nào đó, mà chúng ta còn cần cả trí tuệ và đạo đức. Trí tuệ để nhìn nhận lại bản thân, và đạo đức để đem lại lợi ích cho mọi người mọi việc. Hy vọng rằng các bạn đều luyện tập và hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong video tuần sau. Đừng quên like share và subscribe kênh nha.
Quyền lực vừa có lợi, vừa có hại, mời mọi người xem bài giảng này để hiểu hơn ạ: Triết lý về quyền lực: https://www.youtube.com/watch?v=t_Qt0ErZ6cQ

READ  Hội An, ĂN NO đi rồi tính |Du lịch Ẩm thực Hội An| Viet Nam travel | tienphuoc

Ps: Mọi điều ad chia sẽ đều là những điều ad học được, nhưng không có nghĩa là ad đã làm được hết. Bản thân ad vẫn còn rất nhiều lỗi chưa khắc phục được nhưng ad thấy kiến thức hữu ích nên chia sẽ thôi ạ.
Link đăng ký miễn phí kênh Hạt Bụi Nhỏ: https://goo.gl/TAMb4N
Mọi người muốn hỏi gì thì inbox fanpage giúp ad nhé, vì comment trên Youtube dễ bị trôi nên không theo dõi được ạ.
Fanpage: https://www.facebook.com/hatbuinho.vn
Website: http://www.hatbuinho.com

Cách thuyết phục người khác làm theo ý mình | HatBuiNho

5 Tử Huyệt Để Thuyết Phục Người Khác Chỉ Trong Một Vài Câu Nói | Lê Thiên Công


5 Tử Huyệt Để Thuyết Phục Người Khác Chỉ Trong Một Vài Câu Nói | Lê Thiên Công

Chương Trình Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: https://platformforsuccess.vn/
Chương Trình Đặc Biệt: http://lethiencong.com/3h

Chào Mừng bạn đến với kênh Youtube Lê Thiên Công 10x Business. Đây là kênh tổng hợp về kiến thức kinh doanh, Marketing, Tự Động Hóa Doanh Nghiệp, Marketing Automation, Kinh Doanh Online, Phát Triển Bản Thân, Phát Triển Cá Nhân…
Học Kinh Doanh
Kinh Doanh Online
Marketing online
Học marketing online
Cách Marketing doanh nghiệp
Cách Kinh Doanh
Bán hàng trong kinh doanh
Chiến Lược Kinh Doanh
Tư Duy Trong Kinh Doanh
Tự Động Hóa Doanh Nghiệp
Marketing Automation
Infusionsoft (Keap)
Phát Triển Bản Thân
Phát Triển Cá Nhân
★ Đón Xem video mới nhất của tôi tại: http://bit.ly/2VKIWj2
★ Bí Quay Video Mỗi Ngày: http://bit.ly/2D7xDdu
★ Case Study Kinh Doanh Hay: http://bit.ly/2UwxcnS
★ Hiệu Ứng Tâm Lý Chinh Phục Khách Hàng: http://bit.ly/2v0xpR8
★ Phát Triển Kinh Doanh: http://bit.ly/2VKKt8M
★ Cách Thay Đổi Cuộc Đời Một Con Người: http://bit.ly/2D9rVrw
★ Phát Triển Bản Thân: http://bit.ly/2Uap9YT
★ Cách Thiết Lập Mục Tiêu: http://bit.ly/2Z4V5l5
Mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể để lại comment ở phía dưới hoặc liên hệ với tôi qua contact ở phía dưới. Cám ơn bạn đã theo dõi video của Công
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
LÊ THIÊN CÔNG 10X BUSINESS
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Bạn có thể theo dõi và nhận những chia sẻ của tôi tại:
★ Website: http://LeThienCong.com
★ Website: https://Audora.vn
★ Website: https://PlatformForSuccess.Vn
★ Youtube: https://youtube.com/LeThienCong10XBus…
★ FB Profile: https://www.facebook.com/LeThienCong….
★ FB Fanpage: https://www.facebook.com/LeThienCong.10X
★ Instagram: https://www.instagram.com/LeThienCong10X
★ Linkedin: http://LeThienCong.com
★ Twitter: https://twitter.com/LeThienCong10x
★ Pinterest: https://www.pinterest.com/LeThienCong

READ  HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH LÃI SUẤT NGÂN HÀNG KHI VAY MUA BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT | công thức tính tiền lãi ngân hàng

5 Tử Huyệt Để Thuyết Phục Người Khác Chỉ Trong Một Vài Câu Nói | Lê Thiên Công

7 Cách Nói Chuyện Rất Khôn Ngoan, Làm Người Khác Vừa Quý Vừa Nể Trọng


7 Cách Nói Chuyện Rất Khôn Ngoan, Làm Người Khác Vừa Quý Vừa Nể Trọng. NóiChuyện KhônNgoan . Biết cách giao tiếp khôn ngoan sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không ai sinh ra đã khéo ăn, khéo nói, mà đó là cả một quá trình học hỏi và rèn luyện. Nếu chưa giỏi giao tiếp, 7 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn trở thành 1 người ăn nói khéo léo hơn nhiều, ai cũng sẽ yêu quý và nể trọng.
Lời Phật Dạy Tv là chương trình cung cấp các thông tin hữu ích của phật giáo tới quý khán thính giả, chia sẻ những kiến thức thông tin bổ ích trong cuộc sống, các bài học cuộc đời, những giá trị sống đích thực để mỗi chúng ta được tốt lên.
Hãy đăng ký kênh để ủng hộ chương trình và ban biên tập chúng tôi sản xuất được nhiều video chất lượng hơn nữa nhé!!!
LờiPhậtDạyTv

7 Cách Nói Chuyện Rất Khôn Ngoan, Làm Người Khác Vừa Quý Vừa Nể Trọng

[Sách nói] Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Chương 1 | Brian Tracy


Nghe trọn sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/youtube
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục \”Quà tặng\” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/quatang

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling) chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông.
Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập.
Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.
Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ.
Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.
Đọc Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling, bạn sẽ biết đến khái niệm \”khả năng thành công\” một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm \”cây anh đào nở hoa\”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.
Sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

READ  AISVN Alumni Talk ft. Chloe Nguyen (Class of 2015) | trường american international school

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Nếu bạn yêu thích sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.
fonos sáchnói NhữngĐònTâmLýTrongBánHàng BrianTracy

[Sách nói] Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng - Chương 1 | Brian Tracy

4 bước thuyết phục khách hàng mua CHỈ TỪ BẠN


4 bước thuyết phục khách hàng mua CHỈ TỪ BẠN
========================================
✅ Kyle Tr tôi là một doanh nhân, một người chia sẻ về Digital Marketing và Kinh Doanh Online.
Trong những năm đi kinh doanh và Marketing của tôi, tôi thấy rằng Rất nhiều người đang Kinh Doanh mà thiếu rất nhiều kỹ năng Kinh Doanh, rất nhiều người đang Quảng Cáo mà không có kỹ năng, hiểu biết cần thiết khi chạy quảng cáo. Hậu quả là mất tiền Vô tội vạ.
Chính vì thế, tôi tạo ra Channel này để chia sẻ cho các bạn về Kinh Nghiệm mà tôi đã làm..
Với Youtube Channel của mình, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật những gì tôi biết về. (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)
1. Marketing, thu hút khách hàng.
2. Sales, Bán hàng.
3. Leadership, Lãnh đạo nhân viên.
4. Start up, Khởi nghiệp
Bạn cũng có thể kết nối với tôi thông qua các Mạng Xã Hội Khác:
★ Facebook : https://facebook.com/IamKyleTr
★ Instagram: https://www.instagram.com/im_kyletr/
★ Website: https://kyletr.com
Ps: Hãy ấn nút \”Đăng ký\” và \”Nhận thông báo\” để nhận được nhiều bài học hữu ích về Marketing, Sales, Leadership, Start Up.

4 bước thuyết phục khách hàng mua CHỈ TỪ BẠN

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่ĐẤT NỀN

Viết một bình luận