BẤT ĐỘNG SẢN

Biệt thự lâu đài phố Green Center Villas Ciputra | biệt thự ciputra giai đoạn 3 | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề biệt thự ciputra giai đoạn 3 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Biệt thự lâu đài phố Green Center Villas Ciputra | biệt thự ciputra giai đoạn 3.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

biệt thự ciputra giai đoạn 3 và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Dự án thuộc lô đất BT05 nằm trong quần thể Ciputra giai đoạn 3 với quy mô 81 lô nhà phố và biệt thự vừa để ở vừa kết hợp làm văn phòng công ty. – Kiến trúc Pháp trang nhã với thiết kế 1 tầng hầm, 3 tầng nổi và 1 tầng áp mái với đầy đủ công năng từ thang bộ đến thang máy. – Vị trí ngay cổng số 1 đường Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. – Pháp lý: Dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý, người mua có thể ký hợp đồng mua bán với giá gốc chủ đầu tư, nhận nhà và kê khai sổ đỏ ngay. – Tiến độ: Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cảnh quan chung, đã xây nhà hoàn thiện mặt ngoài và đang bàn giao cho khách hàng. Giá bán: tùy từng vị trí và giá gốc niêm yết từ chủ đầu tư. ————————————————– – ——— Chi tiết và xem nhà vui lòng liên hệ trực tiếp Em Hiếu 0936668656 – Trưởng phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Biệt thự lâu đài phố Green Center Villas Ciputra và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Biệt thự lâu đài phố Green Center Villas Ciputra

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề biệt thự ciputra giai đoạn 3 này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Biệt #thự #lâu #đài #phố #Green #Center #Villas #Ciputra.

[vid_tags].

Biệt thự lâu đài phố Green Center Villas Ciputra.

biệt thự ciputra giai đoạn 3.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button