BẤT ĐỘNG SẢN

# Bán nhà cấp 4 mặt tiền QL14 | bán nhà cấp 4 tại gia lai | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề bán nhà cấp 4 tại gia lai thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

# Bán nhà cấp 4 mặt tiền QL14 | bán nhà cấp 4 tại gia lai.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

bán nhà cấp 4 tại gia lai và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Nhà cấp 4 xây dựng kiên cố nằm 2 mặt tiền Quốc Lộ 14, cách bến xe mới TT Chư Sê Bến xe mới 120m. Khu dân cư đông đúc kinh doanh buôn bán phát triển. Diện tích 18.5×65 Có 270m2 đất thổ cư, giá chuyển nhượng 2ty600 triệu có thương lượng nhẹ Mọi chi tiết liên hệ. 0983371239

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

# Bán nhà cấp 4 mặt tiền QL14 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

# Bán nhà cấp 4 mặt tiền QL14
# Bán nhà cấp 4 mặt tiền QL14

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề bán nhà cấp 4 tại gia lai này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Bán #nhà #cấp #mặt #tiền #QL14.

[vid_tags].

# Bán nhà cấp 4 mặt tiền QL14.

bán nhà cấp 4 tại gia lai.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button