ĐẤT NỀN

Bán đất ngả ba xóm Đông Hoành xã Nghĩa Phúc Tân Kỳ Nghệ An

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề mua đất nền nghệ an thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Thông tin giới thiệu tổng quan về xã Nghĩa Phúc, Tân Kỳ, Nghệ An

Tân Kỳ là vùng đồi núi phía Tây Nghệ An, cách thành phố Vinh 90 km. Vùng có đường Trường Sơn đi qua. Thủ phủ của vùng là thị trấn Tân Kỳ. Đây là khu vực được UNESCO công nhận là danh sách các điểm trong Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ Á. Vùng 725,7 km vuông. Cảnh quan dốc, xoay núi thấp, đất đỏ vàng, sườn núi. Điểm đáng chú ý nhất là đỉnh Phú Lợi (1100 m). Có một con đường thủy chạy qua. Dân số 133.300 người (2003) kết hợp các dân tộc Kinh, Thổ và Thái.

Tính 1 thị trấn và một thị tứ (Cù): Tân Kỳ – thủ phủ vùng (còn gọi là thị trấn Lạt), 21 cộng đồng gồm: Tân Phú, Tân Hợp, Tân Xuân, Nghĩa Bình, Giai Xuân, Nghĩa Thái, Nghĩa Đồng, Nghĩa Hợp. , Đồng Văn, Nghĩa Phúc, Nghĩa Hoàn, Nghĩa Dũng, Tiên Kỳ, Nghĩa Hành, Hương Sơn, Kỳ Sơn, Kỳ Tân, Phú Sơn, Tân Long, Tân An, Tân Hương.

Bán đất ngả ba xóm đông hoành xã nghĩa phúc tân kỳ nghệ an I đất tân kỳ giá rẻ | mua đất nền nghệ an | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích
Bán đất ngả ba xóm đông hoành xã nghĩa phúc tân kỳ nghệ an I đất tân kỳ giá rẻ | mua đất nền nghệ an | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Bán đất ngả ba xóm đông hoành xã nghĩa phúc tân kỳ nghệ an I đất tân kỳ giá rẻ | Tổng hợp những kiến thức bất động sản hữu ích.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

Mua đất nền Nghệ An và các thông tin liên quan đến bài viết này.

Kênh Bất động sản Tân An chuyên cung cấp các giải pháp nhà đất xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một lô đất đẹp tọa lạc tại Xã Đồng Hoành, Xã Nghĩa …

Tân Kỳ cũng là một địa điểm có nhiều di tích được ghi nhận và quan trọng như KM0, bãi chuẩn bị ngựa (thời nhà Minh) …

Tân Kỳ là một vùng khác được thành lập ngày 19 tháng 4 năm 1963 trên cơ sở biệt lập 10 tập thể: Giai Xuân, Nghĩa Bình, Nghĩa Thái, Nghĩa Đồng, Nghĩa Hợp, Nghĩa Phúc, Nghĩa Hoàn, Nghĩa Dũng, Tân Hợp, Tiên Đồng. có địa danh với vùng Nghĩa Đàn và 3 HTX: Hương Sơn, Kỳ Sơn, Phú Sơn của vùng Anh Sơn.

Tân Kỳ vui mừng khi có đường mòn Hồ Chí Minh đi qua, đặc biệt nhất là Cột mốc số 0, giai đoạn đầu của con đường hào hùng trong cuộc chiến chống Mỹ.

Trình bày: Nghĩa Phúc là một cộng đồng của vùng Tân Kỳ, Nghệ Á, Việt Nam. Diện tích HTX Nghĩa Phúc: 34,14 km², dân số năm 1999 là 8997 con, độ dày quần thể được đánh giá là 264 con / km².

  • Vùng: 34,14 km²
  • Địa phương: quận Bắc Trung Bộ
  • dân tộc Kinh

Bán đất ngả ba xóm đông hoành xã nghĩa phúc tân kỳ nghệ an I đất tân kỳ giá rẻ và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Bán đất ngả ba xóm đông hoành xã nghĩa phúc tân kỳ nghệ an I đất tân kỳ giá rẻ
Bán đất ngả ba xóm đông hoành xã nghĩa phúc tân kỳ nghệ an I đất tân kỳ giá rẻ

 

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Diaochoangduong.vn/dat-nen.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề mua đất nền nghệ an này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag có liên quan đến chuyên mục mua đất nền nghệ an.

#Bán #đất #ngả #xóm #đông #hoành #xã #nghĩa #phúc #tân #kỳ #nghệ #đất #tân #kỳ #giá #rẻ.

[vid_tags].

Bán đất ngả ba xóm đông hoành xã nghĩa phúc tân kỳ nghệ an I đất tân kỳ giá rẻ.

mua đất nền nghệ an.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button