ĐẤT NỀN

Bán đất nền khu Felicity Uông Bí Quảng Ninh | mua đất nền uông bí | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề mua đất nền uông bí thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Bán đất nền khu Felicity Uông Bí Quảng Ninh | Tổng hợp những kiến thức bất động sản hữu ích.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https://diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

mua đất nền uông bí và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Bán đất nền Felicity Uông Bí Quảng Ninh Mua vàng thì lỗ – mua đất Felicity chốt lời. Felicity Uông Bí nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 18, quy mô 20,56ha. Gồm 579 ô đất với cơ cấu diện tích hợp lý. Trong đó diện tích liền kề 80 – 150m2, biệt thự 300m2 đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng. Tuyến đường ven sông nối từ cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đến thị xã Đông Triều với quy mô gấp 10 lần, dài 40km sắp hoàn thành không chỉ giúp phát triển giao thông khu vực mà còn kết nối các khu đô thị, khu công nghiệp trọng điểm. của thành phố. Điều này đã thổi luồng sinh khí mới vào thành phố mà Felicity Uông Bí tọa lạc ngay trung tâm, được hưởng lợi, đặc biệt là tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt đây là số ít dự án bán đất nền có đầy đủ pháp lý, rõ ràng, giá ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nhà đầu tư không phải bỏ ra quá nhiều chi phí ban đầu mà có thể thu về lợi nhuận lớn nhờ tiềm năng tăng giá bất động sản. Vậy còn lý do gì mà các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp không lựa chọn chúng. Hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn. Liên hệ anh Quân: 0333093779 Xem hình ảnh chi tiết:

Bán đất nền khu Felicity Uông Bí Quảng Ninh và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Bán đất nền khu Felicity Uông Bí Quảng Ninh
Bán đất nền khu Felicity Uông Bí Quảng Ninh

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề mua đất nền uông bí này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá có liên quan đến đề tài mua đất nền uông bí.

#Bán #đất #nền #khu #Felicity #Uông #Bí #Quảng #Ninh.

[vid_tags].

Bán đất nền khu Felicity Uông Bí Quảng Ninh.

mua đất nền uông bí.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button