ĐẤT NỀN

Alizée – La Isla Bonita 🌹❤ | la bonita | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề la bonita thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Alizée – La Isla Bonita 🌹❤ | la bonita.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

la bonita và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

Alizée Jacotey (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1984), được biết đến với nghệ danh Alizée, là một ca sĩ, vũ công và nhạc sĩ người Pháp. Cô sinh ra và lớn lên ở Ajaccio, Corsica. Cô được phát hiện bởi Mylène Farmer, sau màn trình diễn chiến thắng của cô trong chương trình tài năng Graines de Star năm 1999. Trong khi hợp tác với Mylène Farmer và Laurent Boutonnat, cô đã theo sau đó với một loạt các album vô cùng nổi tiếng bằng cách vượt qua ranh giới của nội dung trữ tình trong dòng chính âm nhạc và hình ảnh nổi tiếng trong các video âm nhạc của cô, đã trở thành vật cố định trên NRJ, Europe 1, MTV, Virgin Radio và nhiều kênh khác. Trong sự nghiệp của mình, nhiều bài hát của cô đã lọt vào top 25 danh sách ăn khách trên các bảng xếp hạng, bao gồm “Moi … Lolita”, “L’Alizé”, “J’en ai marre!”, “Gourmandises”, “Mademoiselle “Juliette”, bản cover của cô ấy “La Isla Bonita”, “Parler Tout Bas”, “Les collines” và “A reason de l’automne”. Theo IFPI và SNEP, Alizée là một trong những nữ ca sĩ bán chạy nhất Là nghệ sĩ Pháp của thế kỷ 21, và cũng là ca sĩ xuất khẩu nhiều nhất ra ngoài nước Pháp. . Album đầu tiên của cô là Gourmandises, đã nhận được chứng nhận Bạch kim trong vòng 3 tháng kể từ khi phát hành. Sau khi ra mắt quốc tế vào năm 2001, Gourmandises đã thành công ở cả Pháp và nước ngoài, mang về cho Alizée danh hiệu là nữ ca sĩ Pháp có doanh thu cao nhất vào năm 2001. The album có đĩa đơn thành công nhất của cô “Moi … Lolita” đạt vị trí quán quân ở một số quốc gia ở Châu Âu và Đông Á, ở Anh, bài hát đã được đánh giá cao bởi New Musical Express, người đã công nhận nó với giải thưởng “Đĩa đơn của tuần”. Nó trở thành một ví dụ hiếm hoi về một bài hát tiếng nước ngoài có thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh, đạt vị trí thứ 9.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

Alizée – La Isla Bonita 🌹❤ và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Alizée - La Isla Bonita 🌹❤
Alizée – La Isla Bonita 🌹❤

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức bất động sản căn hộ ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề la bonita này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Alizée #Isla #Bonita.

Alizée – La Isla Bonita.

Alizée – La Isla Bonita 🌹❤.

la bonita.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button