CĂN HỘ

4K HDR Ocean Window – Tropical Sea View – Relaxing Lapping Wave Sounds – Ultra HD Nature Video | sea view | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề sea view thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

4K HDR Ocean Window – Tropical Sea View – Relaxing Lapping Wave Sounds – Ultra HD Nature Video | sea view.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

sea view và các Thông tin liên quan đến nội dung này.

Mở cửa sổ phòng của bạn và thư giãn với khung cảnh tuyệt đẹp và êm dịu của đại dương nhiệt đới màu ngọc lam với những con sóng vỗ nhẹ vào cầu tàu bằng gỗ và rèm cửa nhẹ nhàng lay động theo làn gió nhẹ. Video thiên nhiên HDR có độ phân giải cực cao (UHD / 2160p) này và âm thanh chất lượng cao, có thể được sử dụng để tạo ra bầu không khí yên bình và hồi sinh trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn và giúp thư giãn, thiền, yoga, học tập, ngủ, giảm căng thẳng , làm việc, đọc sách, v.v. Để biết thêm thông tin và hình ảnh, hãy truy cập: Địa điểm quay phim: Raja Ampat, Indonesia. * HDR – Video này được ghi và mã hóa theo tiêu chuẩn Dải động cao 10 bit HLG (Hybrid Log Gamma) và phải được phát trên các thiết bị tương thích để có thể thấy được toàn bộ độ phong phú và độ sâu của màu sắc và độ sáng mà định dạng này cung cấp. Tất cả các tài liệu trong video này là bản gốc và do cá nhân tôi ghi lại tại địa điểm. Bản quyền © 2018 Petar Paunchev. Đã đăng ký Bản quyền. Việc sao chép hoặc phân phối trái phép tác phẩm có bản quyền này là bất hợp pháp. Nghe trong khi bạn ngủ, thử tai nghe SleepPhones® [ Comfortable headphones in a headband, designed so you can sleep on your side while you listen to my videos. Corded and wireless versions available ranging from $40-$150. Get $5 off with my code SILENTSLEEP. .

READ  Bán nhà bình chánh sổ hồng riêng 2021 - mua bán nhà đất huyện bình chánh - 5x22m - giá 1 tỷ 1 (M11) | mua bán đất bình chánh | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích
READ  Bán nhà MT Bến Nghé Quận 1 chỉ 25 tỷ. Nhà đẹp 2 lầu, tọa lạc giữa Tôn Đức Thắng và Chu Mạnh Trinh | bán nhà quận 1 | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Diaochoangduong.vn cung cấp tại đây nhé.

READ  BÁN NHÀ Q2 GIÁ RẺ | BÁN NHÀ AN PHÚ AN KHÁNG QUẬN 2 | bán nhà quận 2 giá rẻ | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

4K HDR Ocean Window – Tropical Sea View – Relaxing Lapping Wave Sounds – Ultra HD Nature Video và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

4K HDR Ocean Window - Tropical Sea View - Relaxing Lapping Wave Sounds - Ultra HD Nature Video
4K HDR Ocean Window – Tropical Sea View – Relaxing Lapping Wave Sounds – Ultra HD Nature Video

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mỗi ngày ở đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề sea view này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#HDR #Ocean #Window #Tropical #Sea #View #Relaxing #Lapping #Wave #Sounds #Ultra #Nature #Video.

4K,HDR,HLG,ocean,window,view,room,paradise,resort,relax,relaxing,relaxation,peaceful,sea,wave,sound,gentle,lapping,water,sleep,sleeping,2160p,Full,HD,landscape,nature,sky,clouds,curtains,dreamy,calm,calming,stress relief,meditation,meditating,study,getaway,island,tropical,exotic,destination,sunny,tropics,holiday,Indonesia,Papua.

4K HDR Ocean Window – Tropical Sea View – Relaxing Lapping Wave Sounds – Ultra HD Nature Video.

sea view.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button