ĐẤT NỀN

#2 : Biệt thự Verosa Khang Điền quận 9 GIÁ 24 TỶ_quyettranlux | verosa | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề verosa thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

#2 : Biệt thự Verosa Khang Điền quận 9 GIÁ 24 TỶ_quyettranlux | verosa.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

verosa và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Biệt thự H2 – Giá 24,3 tỷ. Giá sau chiết khấu và chính sách ~ 21,8 tỷ. Diện tích 11 * 19m2 ~ 208m2 đất. Đây là căn biệt thự vô cùng đặc biệt và đắt giá trong quần thể nhà phố / biệt thự Verosa Khang Điền. —— An cư tại Verosa Park, giúp gia đình bạn có nhiều thay đổi tích cực và tràn đầy năng lượng tươi mới: ❄ KHỎE MẠNH khi sống trong không gian xanh mát và hít thở không khí trong lành; ❄ AN TOÀN khi trẻ em có một sân chơi tiêu chuẩn để vui chơi và giải trí gần nhà; ❄ AN NINH vì có camera 24/7 và nhân viên bảo vệ ngay cổng vào; ❄ PHONG CÁCH SỐNG SANG TRỌNG với nội thất tiện nghi, tinh tế và sang trọng. Hiện tại dự án đã hoàn thiện và bàn giao, liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết! — Verosa Park – Tổ hợp nhà phố – biệt thự cao cấp Vị trí: Gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, Quận 9, TP.HCM ☎ Hotline: 0981088118 Website: verosaparkkhangdien.asia.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

#2 : Biệt thự Verosa Khang Điền quận 9 GIÁ 24 TỶ_quyettranlux và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

#2 : Biệt thự Verosa Khang Điền quận 9 GIÁ 24 TỶ_quyettranlux
#2 : Biệt thự Verosa Khang Điền quận 9 GIÁ 24 TỶ_quyettranlux

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề verosa này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Biệt #thự #Verosa #Khang #Điền #quận #GIÁ #TỶquyettranlux.

verosa,verosapark,khangdienquan9,nhaphoverosa,nhaphoquan9,bietthuquan9,h2verosapark,khangdien.

#2 : Biệt thự Verosa Khang Điền quận 9 GIÁ 24 TỶ_quyettranlux.

verosa.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button